5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Ai Cũng Nên Cài (P1)
 • Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại (Phần 1)
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Từng được Tạp chí Wall Street đánh giá “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất” và đạt được giải thưởng “Best of the Best” của Google Play năm 2013 và 2014, Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ được yêu thích nhất trên smartphone. Giáo trình của Doulingo được xây dựng như một trò chơi để người dùng có thể vừa học vừa thư giãn và vận dụng kiến thức của mình một cách dễ dàng, thoải mái không bị gò ép “phải học”. Các nội dung luyện nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp sẽ được xen kẽ để người học không cảm thấy quá nhàm chán vì

  Học Tiếng Anh giao tiếp 123

  Học tiếng anh giao tiếp 123 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng Android. Ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng anh thông qua các câu đàm thoại và giao tiếp, mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Giáo trình của Học tiếng anh giao tiếp 123 bao gồm 3 cấp độ học, từ đơn giản đến nâng cao. Điều đặc biệt là bạn có thể học cả ở chế độ offline mà không cần đến kết nối Internet. Học tiếng anh giao tiếp 123 còn cho phép người dùng ghi âm lại giọng nói theo từng câu đàm thoại,để chỉnh sửa, nâng cao khả năng phát âm của mình.

  Học tiếng anh miễn phí

  Hãy bắt đầu học anh văn trên smartphone ngay bây giờ với ứng dụng Học tiếng anh miễn phí. Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng dành cho người đi du lịch và mới học, với cách phát âm chính xác. Ứng dụng còn cho phép ghi âm và so sánh phát âm, lưu trữ các cụm từ ưu thích và tìm kiếm cụm từ bằng từ khóa. Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú chú vẹt vui vẻ cùng bạn học tiếng anh trong ứng dụng này.

  Điểm nối bật của Từ vựng tiếng anh so với các ứng dụng khác, đó chính là giọng đọc. Các từ vựng đều được người đọc, không phải đọc tự động bằng máy giúp đảm bảo tính chính xác trong âm điệu.

  Tags tin game:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Android Và Ios
 • Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 Dành Cho Bé Tại Nhà
 • Cách Giúp Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tại Nhà
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Với Các Chủ Đề “nền Tảng”
 • Mách Nhỏ Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Được Bố Mẹ Quan Tâm
 • 6 Ứng Dụng Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí
 • Bảy Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh
 • 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giúp Bạn Chém Gió Vèo Vèo
 • Phần Mềm Học Anh Văn Miễn Phí
 • Đột Nhập Lớp Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tại Chùa
 • Tùy thuộc vào cấp độ bạn lựa chọn, ứng dụng này rất hữu ích đối với các học viên ở trình độ mới bắt đầu cho đến trình độ trung cấp.

  Mô tả:

  Test Your English bao gồm 3 ứng dụng tương ứng với các trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

  Đối tượng:

  Ngoài ra, các câu hỏi cũng ở dưới các hình thức rất đa dạng, nhiều câu trắc nghiệm thậm chí có đến 6 lựa chọn. Một số câu đố yêu cầu bạn phải gõ nhập câu trả lời, do đó nó còn kiểm tra khả năng đánh vần của bạn.

  Đối tượng:

  Đối tượng:

  Ứng dụng này dành cho những người bản ngữ ở châu Âu. Nó có phiên dịch sang tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani và tiếng Ukraina.

  Bạn phải chọn một trong các ngôn ngữ trên trước khi sử dụng ứng dụng. Vì ứng dụng này tập trung vào các động từ bất quy tắc, về cơ bản nó chỉ cung cấp danh sách cho 3 loại động từ. Một điểm thuận lợi là từ ngữ cũng sẽ được hiển thị cả ở ngôn ngữ bản địa được lựa chọn của bạn (nhưng chỉ là các ngôn ngữ ở Châu Âu), do đó nó giống như là một cuốn từ điển mini cho động từ vậy. Ngoài ra bạn còn có thể nghe cách phát âm của các động từ.

  Đặc điểm tối ưu của Irregular Verbs nằm ở phần thực tập, trong đó các động từ được hiển thị dưới ngôn ngữ bản địa và bạn phải chọn động từ tiếng Anh tương ứng. Nó rất khó vì bạn có thể được hỏi bất kỳ từ ngẫu nhiên nào trong 3 loại động từ trên.

  Đối tượng:

  Ứng dụng này phù hợp cho trẻ em hoặc người ở trình độ mới bắt đầu.

  Mô tả:

  Danh sách động từ bất quy tắc gồm nhiều các từ phổ biến thường gặp, đi kèm với chúng là cách phát âm có âm giọng rõ ràng. Trong phần thực hành, bạn chỉ đơn giản phải chọn các từ để hoàn thành 3 thì động từ.

  Một lần nữa, âm giọng trong cách phát âm của ứng dụng này rất hữu ích. Nếu bạn không muốn rèn luyện về từ ngữ, ít nhất bạn vẫn có thể học cách phát âm một cách chính xác.

  (Theo myenglishteacher.eu)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2 Châu Âu Chất Lượng Cao
 • Những Quyển Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé Mà Bố Mẹ Cần Biết
 • Lý Do Phải Cho Bé Học Đánh Vần Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Học Màu Sắc Tiếng Anh Cho Bé Đầy Đủ Nhất
 • Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Android Và Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Ai Cũng Nên Cài (P1)
 • Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại (Phần 1)
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay
 • Ngày đăng: Thứ ba, 22 Tháng Năm, 2021 / Ngày cập nhật: Thứ bảy, 30 Tháng Mười Một, 2021

  Đất nước đang trên con đường hội nhập và phát triển Tiếng Anh đang dần trở thành môn ngoại ngữ thứ 2 không thể thiếu tại Việt Nam nắm giữ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tức là bạn đang nắm trong tay hàng ngàn cơ hội việc làm với mức lương mong ước và những cơ hội phát triển vươn tầm quốc tế. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những phần mềm hổ trợ đắc lực cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thuận lợi và bài bản. Bạn có thể tự học ở nhà cùng các phần mềm này mà không cần phải bỏ tiền bạc và thời gian lên lớp ngồi nghe giảng.

  Có quá nhiều phần mềm dạy tiếng anh làm bạn rối trí khi chọn lựa để học tập, mỗi phần mềm sẽ có một phương thức giúp bạn học tốt tiếng anh khác nhau. Và mỗi phương thức đó sẽ phù hợp với mỗi người dùng khác nhau, tùy vào khả năng và trình độ của mỗi người.

  Memrise là thiết kế ứng dụng học từ vựng tiếng anh tuyệt vời với sự thông minh và tiện lợi giúp người dùng dễ dàng học từ vựng, thường xuyên ôn tập giúp khắc sâu vào trí nhớ người dùng.

  Memrise ứng dụng phù hợp với những ai có nền tàng tiếng Anh vững chắc

  Các tính năng chính của Memrise gồm có:

  • Hệ thống học tập khoa học thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ
  • Nhiều trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh và nhiều hơn nữa
  • Chọn từ 1000 khóa học tiếng Anh hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn: TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh cho Người bắt đầu…
  • Mọi khóa học đều hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào thời điểm thích hợp
  • Các câu, âm thanh và clip mẫu

  2. Ứng dụng học tiếng Anh SpeakingPal

  Nghe tên thì cũng có thể biết được ngay đây là ứng dụng tập trung nâng cao kỹ năng nói trong tiếng Anh. Được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác đến tuyệt vời. SpeakingPal sẽ giúp bạn học cách phát âm và cả ngữ điệu của người bản xứ trong từng tình huống giao tiếp chứ không phải chỉ dạy bạn cách phát âm của từng từ vựng khác nhau.

  Nhờ đó bạn có thể trao dồi được vốn từ vựng và cách sử dụng từ phù hợp với hoàn cảnh ngoài việc rèn luyện đúng chuẩn giọng người bản xứ. Với 100 cấp độ khó tăng dần, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng giao tiếp của mình sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ. Nhưng chỉ miễn phí 16 cấp độ đầu, số còn lại bạn phải mua ứng dụng (in-app purchase).

  3. Phần mềm học tiếng Anh Doulingo – ứng dụng học đa ngôn ngữ hàng đầu thế giới thu hút hơn 100 triệu người dùng và được dùng để thay thế giao trình tại một số trường học trên thế giới.

  Đã được cập nhật tiếng việt gần 2 năm trở lại đây, với ứng dụng này bạn sẽ được học từ vựng cùng với hình ảnh, được rèn luyện cách nói, viết một câu hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp và luyện tập kỹ năng nghe và đọc cho bạn nữa. Phần mềm này đào tạo cho bạn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, quá hoàn hảo phải không ạ? Có một bất ngờ là không ít trường học đã sử dụng Doulingo thay cho giáo trình tiếng Anh nhàm chán của giáo viên và thay vào đó là phương pháp học tập này. Họ đã thành công khi nhìn thấy được sự tiến bộ và khơi dậy niềm đam mê với môn học ngoại ngữ từ những học sinh của họ. Ngoại ngữ không còn là nỗi ám ảnh đối với những ai biết đến Doulingo, chỉ cần mỗi ngày bạn dành 30 phút cùng Doulingo chắc chắn rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt trội.

  4. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh BBC Learning English

  Tương tự Doulingo ứng dụng này cũng có thể giúp bạn trải nghiệm và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

  Với hơn 40 video dạy cách phát âm rất chậm và dễ hiểu, đây là bộ tài liệu đảm bảo độ chính xác cao có nguồn từ website chúng tôi Khi luyện tập, bạn hãy cố gắng nghe đi nghe lại thu âm giọng nói của mình cho đến khi cách phát âm của mình và cách phát âm của người Anh giống nhau thì mới chuyển sang âm tiếp theo để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ứng dụng này phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ người mới bắt đầu cho đến những người ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… Một nhược điểm của BBC Learning English chính là việc đưa ra những bài giảng về ngữ âm mà thiếu tính tương tác và chưa tạo được một ứng dụng thực sự hoàn hảo.

  5. Xpeak – Ứng dụng học tiếng Anh do người Việt sáng lập

  Khắc phục được những nhược điểm của BBC Learning English, Xpeak được kỳ vọng sẽ tạo nên cú nhảy vọt trong kho ứng dụng học tiếng Anh bởi độ thông minh và khả năng tương tác mạnh mẽ với người học như một giáo viên bằng xương bằng thịt.

  Điểm đột phá của ứng dụng này là sử dụng công nghệ thông minh gần như đảm nhận nhiệm vụ của một giáo viên. Ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói Google, Xpeak tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và thân thiện phát hiện ngay những lỗi sai phát âm và cách sửa một cách trực quan và ngắn gọn. Đặc biệt việc trò chuyện với điện thoại sẽ giúp cho học viên gạt bỏ được hoàn toàn tâm lý tự ti, e ngại khi học giao tiếp với giáo viên theo phương pháp truyền thống. Công nghệ tracking ghi lại toàn bộ quá trình học tập, qua đó giúp học viên có thể tự đánh giá được tiến độ học tập của mình và rút ra được cách học phù hợp nhất với bạn thân mình. Chạy trên cả hai hệ thống hệ điều hành Android và IOS, chỉ sau 20 ngày khi đưa lên App Store và Google Play, Xpeak đã có hơn 10 triệu lượt tải về, lọt vào top 7 sản phẩm công nghệ thông tin trên Smarphone của Giải thưởng Đất Việt năm 2021. Có thể nói ở thời điểm hiện tại thì Xpeak là ứng dụng học hiệu quả, thân thiện đối nhất với người Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 Dành Cho Bé Tại Nhà
 • Cách Giúp Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tại Nhà
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Với Các Chủ Đề “nền Tảng”
 • Mách Nhỏ Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Được Bố Mẹ Quan Tâm
 • Website Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Bé
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Miễn Phí Trên Hệ Điều Hành Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bé 5 Tuổi Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Tomokid
 • 7 Website Học Tiếng Anh Thú Vị Cho Trẻ Em
 • Ngày nay, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến vấn đề dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm. Theo đó, việc phải tìm ra phương pháp hiệu quả để bố mẹ có thể tham gia cùng con trong quá trình học ngôn ngữ mới tốn không ít thời gian và công sức tìm hiểu.

  xem ngày bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh trẻ em

  Kids All in One

  Ngoài ra, ứng dụng này còn trang bị thêm chức năng “vẽ”. Bé có thể tô vẽ các hình khối, nhân vật hoạt hình có sẵn.

  Trẻ có thể khám phá nhiều điều mới mẻ chỉ với ứng dụng Kids All in One (Nguồn: YouTube – Nilesh Dhorajiya)

  Kids learn English – Listen, Read and Speak

  • Thực hành: Bên cạnh việc học, trẻ cần thực hành để ghi nhớ kiến ​​thức tốt hơn. Hoạt động này diễn ra thông qua các dạng bài tập như chọn câu trả lời hoặc hình vẽ minh hoạt đúng.

  ChuChu TV

  ChuChu TV là tổ chức giải trí giáo dục Ấn Độ, gồm 5 kênh YouTube:

  • ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs;
  • ChuChu TV Surprise Eggs Toys;
  • ChuChu School;
  • ChuChu TV Funzone 3D Nursery Rhymes;
  • ChuChu TV Storytime – Bedtime Stories For Kids.

  Giới thiệu về ứng dụng ChuChu TV Pro phiên bản 2.0 (Nguồn: YouTube – ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs)

  English vocabulary (Học từ vựng tiếng Anh)

  Mỗi từ vựng được chia theo từng thẻ (flashcard) với hình ảnh sinh động và phát âm của người bản xứ. Điều này giúp bé nhanh chóng làm quen với từ mới và học cách phát âm đúng ngay từ đầu.

  Các trò chơi với hình ảnh sinh động từ ứng dụng giúp các em nhanh chóng ghi nhớ từ vựng (Nguồn: Google Play)

  English for Kids

  Đây là ứng dụng miễn phí giúp cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe và đọc tiếng Anh không chỉ cho trẻ em mà còn cả người lớn. Các em có thể học tiếng Anh với hàng trăm từ vựng được minh họa bằng hình ảnh sinh động và phát âm rõ ràng.

  Giới thiệu về English for Kids – ứng dụng học tiếng Anh không chỉ dành cho trẻ em mà bất cứ ai đều có thể áp dụng để tăng vốn từ vựng của mình (Nguồn: YouTube – Miracle English)

  Ứng dụng này nhận được đánh giá 4,3/5 sao trên CH Play. Trẻ có thể vừa học vừa chơi với English for Kids. Ứng dụng này không chỉ tích hợp từ điển mà còn bổ sung các trò chơi để bé ôn lại từ vựng đã học, giúp các em nhớ lâu hơn.

  Trong giai đoạn tạm nghỉ học vì dịch COVID-19 như hiện nay, giải pháp học tại nhà được xem là phương án tốt nhất. Vì thế, phụ huynh có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ để học ngoại ngữ cùng con. Điều này không chỉ giúp cho con dễ dàng tiếp thu thêm kiến thức mà còn giúp tình cảm gia đình trở nên gắn bó hơn. Chúc bố mẹ tìm được ứng dụng hoặc phương pháp phù hợp để cùng con học tiếng Anh.

  Anh Thư (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Power School

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em Dưới 5 Tuổi
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Các vị phụ huynh hoặc giáo viên hằng ngày giờ đây có thể sử dụng thiết bị Android của mình để dạy bé học tiếng anh rất dễ dàng nó có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giúp bé vừa chơi vừa học bằng các ứng dụng học tiếng anh hiện nay.

  Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
  App cho bé – Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
  Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
  Top game học tiếng Anh cho bé trên di động

  Chỉ cần chọn cho mình một ứng dụng học tiếng anh trên Android mà chúng tôi sắp giới hiệu sau đây là bạn có thể dễ dàng giúp bé nhà mình vừa chơi vừa học tiếng anh mà không cần lo lắng tìm cho bé những quyển sách dày cộm để giúp bé học tiếng Anh hay tìm hiểu các đồ vật xung quanh nữa.

  1 . Alphabet for Android

  Alphabet for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp bé làm quen và khám phá tiếng Anh qua bước cơ bản nhất chính là thông qua bảng chữ cái. Nó giúp bé có nền tảng cơ bản để học tốt tiếng Anh.

  Các bé sẽ tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn khi được mắt thấy tai nghe thông qua ứng dụng. Đây chính là một ứng dụng hàng đầu dành cho các bé để có thể học tốt tiếng Anh. Bé vừa có thể học vừa luyện tập để ghi nhớ bảng chữ cái được tốt.

  Bill & Nick for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao vốn từ tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android. Trò chơi bao gồm 2 nhân vật là Bill và Nick vô cùng sống động. Ứng dụng có nền đồ họa bắt mắt cùng âm thanh hấp dẫn và hệ thống từ vựng trong tiếng Anh phong phú.

  Với nội dung phong phú và đa dạng. Với kho từ vựng liên tục được làm mới và cập nhật thường xuyên sẽ giúp nâng cao vốn từ cho bé.

  Trong ứng dụng được chia thành nhiều ngữ cảnh. Các ngữ cảnh đều có các từ tiếng Anh phù hợp được hiển thị. Bé sẽ được tiếp thu nhanh hơn các từ mới khi nó được xuất hiện trong các ngữ cảnh cụ thể như vậy.

  Trong ứng dụng thì vị trí của Bill, Nick được sử dụng để thay đổi cho nhau. Khi Bill ấn “ON” thì Nick nhảy lên cùng với sự xuất hiện của hình ảnh sống động.

  Ngoài ra nội dung của các ngữ cảnh luôn phù hợp với độ tuổi của các bé. Trong ứng dụng sẽ đính kèm các hình ảnh sống động vui nhộn, âm thanh hấp dẫn luôn lôi cuốn các bé và tạo nên những giây phút vui vẻ cho bé.

  3 . Bé học tiếng Anh for Android

  Bé học tiếng Anh for Android nó giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  Giúp các bé được nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất giống như học tiếng mẹ đẻ. Nội dung trong ứng dụng vô cùng phong phú sâu sắc.

  4 . Everyday Sight Words for Android

  Everyday Sight Words for Android giúp nâng cao khả năng tiếng Anh trên điện thoại Android mỗi ngày. Ứng dụng giúp bé có được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh. Và nó được áp dụng cho các bé đủ mọi lứa tuổi.

  Đây là 1 ứng dụng bổ ích mang lại nhiều bài học về tiếng Anh. Giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện. Ứng dụng phân loại các từ theo phương pháp sắp xếp chúng bằng địa điểm.

  Nội dung của ứng dụng đa dạng và phong phú. Và bao gồm 4 nội dung cơ bản là Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom. Ứng với mỗi địa điểm sẽ là 12 từ vựng mà các bé phải học và ghi nhớ.

  Trong ứng dụng còn được tích hợp tính năng audio. Khi các bé hoàn thành thì sẽ có giọng nói vang lên chúc mừng và khích lệ bé như là “very good “. Bên cạnh đó, mức độ sẽ được nâng cao dần tùy theo khả năng và lứa tuổi của các bé.

  Tiện ích giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn. Ứng dụng vừa học vừa giải trí luôn lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

  5 . Tiếng Anh cho bé for Android

  Tiếng Anh cho bé for Android giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Bé
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 5 Đến 8 Tuổi
 • 4 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Smartphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Tại Nhà Cho Người Bận Rộn
 • Bí Quyết Chọn Sách Ôn Tiếng Anh B1 Cho Người Đi Làm
 • Học Phí Trung Tâm Ngoại Ngữ Hutech 2021
 • Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cần Thơ
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm
 • (VnMedia) – Học tiếng anh từ đĩa DVD hoặc qua mạng internet đều có nhược điểm là người học luôn phải gắn chặt với chiếc máy tính. Nhưng giờ đây với 4 phần mềm miễn phí và một chiếc smartphone Android bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học tiếng Anh tại mọi lúc và mọi nơi. SpeakingPal English Tutor

  Ứng dụng này hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng video.

  Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, xong ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

  Mỗi phần học được gói gọn trong khoảng 2 phút. Qua đó phần mềm sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm số sau mỗi bài học.

  Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…

  Johnny Grammar’s Quizmaster

  Ứng dụng này sẽ kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn với một chuyên gia bản ngữ “ảo” tên là Johnny.

  “Thầy” Johnny sẽ ra chọn một trong 3 cấp độ khó để đặt các câu hỏi ngữ pháp, các câu hỏi về từ vựng. Ngoài ra, có một phần học rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

  Big City

  Big City giống như một game trí tuệ hơn là một chương trình học tập thuần túy. Bởi phần mềm này sẽ đưa người học đến Luân Đôn và theo dõi cuộc sống thường ngày của một nhóm công dân tại quán café Tony.

  48 mẫu hội thoại kèm theo lời chú thích sẽ người học dễ dàng bắt nhịp với phần mềm Big City. Hơn nữa, các đoạn băng âm thanh giới thiệu về nhân vật cũng như bài tập tương tác sẽ giúp người sử dụng hoàn thiện thêm kỹ năng nghe và nói.

  Lương Đàm – (sưu tầm)

  Báo điện tử VnMedia

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B1 Theo Khung Châu Âu Đỗ 100%
 • 15 Topic Thi Nói Tiếng Anh B1
 • Giáo Trình Tiếng Anh B1 Châu Âu
 • Thi Tiếng Anh B1 B2 Cấp Tốc Cam Kết Đậu Tại Hcm
 • Luyện Thi B1 Cấp Tốc Khu Vực Minh Khai
 • Top 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android Thú Vị Nhất Cho Trẻ Em 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Bài Hát
 • Bài Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Chủ Đề Bệnh Viện Có Lời Dịch
 • 20 Bài Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4 Trong Sách Giáo Khoa
 • Bút Thông Minh, Bút Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Máy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Bất kỳ ai đã làm cha làm mẹ thì đều mong muốn con của mình được lớn lên trong tình yêu thương, phát triển khỏe mạnh, thông minh. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, điện thoại di động hay máy tính bảng luôn luôn thu hút các cô bé và cậu bé. Thêm vào đó, tiếng Anh là một những ngôn ngữ cơ bản. Tuy nhiên đối với một số bạn nhỏ, học tiếng Anh rất khó. Vậy tại sao bạn lại không cho con của bạn tiếp cận với những ứng dụng học tiếng Anh thú vị trên hệ điều hành Android dành riêng cho bé?

  Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Kids Learn To Read

  Nếu bạn muốn con bạn vừa học tiếng Anh lại vừa được tham gia vào các trò chơi mang tính giải trí cao, tại sao các bạn lại không cho con mình đến với ứng dụng Kids Learn To Read – ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Thông qua ứng dụng tuyệt vời này, các bé sẽ đến với thế giới từ vựng của tiếng Anh. Các bé sẽ học được cách đánh vần những từ đơn giản ví dụ như dog,… thông qua những hình ảnh cực kì ngộ nghĩnh đáng yêu.

  Kids pschool puzzles Lite

  Kids connect the dots lite

  Khi đề cập đến các ứng dụng dành cho trẻ em trên hệ điều hành Android, một trong những ứng dụng tốt nhất cho bé chính là “Kids connect the dots lite”. Đây là ứng dụng dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi. Trong trò chơi này, các bạn nhỏ sẽ nối các dấu chấm lại thành một đường. Và mỗi khi các bạn nhỏ chạm vào một dấu chấm có chứa một chữ cái tiếng Anh hay một chữ số thì phát âm của chữ cái hoặc chữ số đó sẽ phát lên. Như vậy, ngoài việc chơi một trò chơi thú vị, các bé còn được học tiếng Anh cũng như một vài từ vựng cơ bản một cách tự nhiên. Khi các bé nối các dấu chấm lại với nhau, hình ảnh mà các dấu chấm tạo thành sẽ biến thành một bức tranh cực kì sống động và đầy màu sắc.

  Kids ABC Letter

  English Kids Songs

  Một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị nhất không chỉ dành cho các bạn nhỏ mà còn dành cho người lớn chính là học tiếng Anh thông qua các bài hát. Và một trong những ứng dụng có thể giúp các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh chính là English Kids Songs. Ứng dụng này chứa nhiều bài hát từ cấp độ đơn giản đến những bài hát khó hơn. Song chắc chắn, ứng dụng này sẽ không làm các bạn nhỏ từ độ tuổi mẫu giáo đến độ tuổi học tiểu học (3 – 10 tuổi) cũng như các bậc phụ huynh phải thất vọng.

  iStoryBooks

  Nếu bạn muốn các bạn nhỏ trong ngôi nhà của bạn được thả tâm hồn vào thế giới của những câu chuyện cổ tích khắp bốn phương, iStoryBooks chính là ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt, trong ứng dụng này ngoài những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh dành cho bé, còn có những hình ảnh đầy màu sắc và âm thanh sống động, vui nhộn. Thông qua đó, các bạn nhỏ vừa được biết thêm về thế giới của các câu chuyện cổ tích vừa tăng khả năng học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cấp 1, Học Sinh Tiểu Học
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả
 • Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Kĩ Năng Cần Thiết Phải Có Của Một Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tốt
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh
 • Mô Tả Công Việc Giáo Viên Tiếng Anh
 • Giáo Viên Chủ Nhiệm Tiếng Anh Gì Và Từ Vựng Liên Quan
 • Mở Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển, việc có trên tay một chiếc smartphone không hề khó khăn đối với chúng ta. Vậy thì tại sao không sử dụng nó như một công cụ tiện ích cho việc học tiếng Anh qua mạng?

  1. SpeakingPal

  SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

  Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm cải thiện cách phát âm tiếng Anh của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng phát âm của mình.

  Ứng dụng có 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ, bạn cần phải mua ứng dụng (in-app purchase), nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

  2. English Grammar Ultimate

  Nếu bạn là người đang cần cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng English Grammar Ultimate này. Với hầu hết nội dung của ứng dụng đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh.

  Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu. Sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong tình huống này.

  Không chỉ vậy, cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình. Ứng dụng này quá tuyệt phải không nào.

  4. English Conversation Practice

  Đây cũng là một ứng dụng giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học, tuy nhiên, khác với SpeakingPal, ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hội thoại của người bản xứ và được thiết kế đặc biệt để cải thiện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học tiếng Anh cơ bản.

  Thật ra, một số ứng dụng chỉ có thể sử dụng miễn phí đến một độ nào đó thôi và khi sử dụng các ứng dụng bạn không thể chủ động học mà bắt buộc phải học theo giáo trình của ứng dụng đó. Khá là phiền phức và rất khó để nâng cao kỹ năng tiếng Anh vì mỗi người đều có một trình độ riêng.

  Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng Anh ở đâu là tốt thì đừng ngần ngại mà hãy đến với QTS – English, sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất, cũng như cải thiện trình độ của bạn rõ rệt trong quá trình bạn học cùng chúng tôi.

  QTS – English là chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu. Không chỉ giúp bạn học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có thời gian học tiếng Anh với người nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

  QTS – English chương trình học tiếng Anh online trên điện thoại thế hệ mới với giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo ‘người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí’ Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • 8 Website Giúp Bạn Học Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo “người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí” Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí 100%
 • Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh Nghèo Ở Giáo Xứ Cầu Rầm Bị Cấm Hoạt Động
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Trên Facebook
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Khi Sử Dụng Facebook
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Trên Facebook Cùng Ý Nghĩa Của Nó
 • Học Phí Tiếng Anh Tại Newsky Cơ Sở Gò Vấp
 • Học Trung Cấp Tiếng Anh Tại Quận Gò Vấp
 • Giờ đây, nhờ sự giúp sức của công nghệ, bạn không cần phải vùi đầu vào những quyển sách dày cộp mới có thể nạp thêm kiến thức mới cho mình. Chỉ đơn giản với việc download những ứng dụng sau, bạn có thể tranh thủ ôn luyện ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi cùng chiếc smartphone yêu dấu của mình! Đừng quên cả 5 ứng dụng này đều miễn phí trên hệ điều hành iOs đấy.

  Với ứng dụng này, bạn có thể chat với người bản xứ và nghe phát âm chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận hoặc gửi để thực hành và học nhanh hơn. Bạn còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho các đối tác học ngoại ngữ bạn tin cậy, hay tạo ra cơ sở dữ liệu ngoại ngữ của riêng bạn: cụm từ, các file âm thanh, các bài sửa, hình ảnh,v.v…

  Bên cạnh đó, nhờ công cụ hiệu quả của Hellotalk, bạn có thể nhanh chóng nhờ người bản ngữ sửa ngữ pháp, phát âm, cách dùng từ giúp bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ học một ngôn ngữ theo cách tự nhiên và gần với ngôn ngữ bản địa nhất có thể đấy!

  HiNative

  “Trò chuyện cùng thế giới” – đó là cách miêu tả chính xác nhất khi nói đến HiNative bởi ứng dụng này hỗ trợ lên đến 120 ngôn ngữ. Tất cả việc kết nối với những người học khác đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thực hiện qua những thao tác rất đơn giản. Người dùng không những có thể đặt câu hỏi cho người bản xứ mà còn có thể đăng câu hỏi bằng hình ảnh và nhận câu trả lời qua audio để nghe được phát âm từ người bản xứ.

  Mindsnack

  Dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì 6 game với các nội dung luyện tập được thể hiện qua phần đồ họa cực kỳ hấp dẫn của Mindsnacks sẽ giúp bạn ghi nhớ cực lâu vì cứ muốn chơi đi chơi lại những mục game bắt mắt. Mỗi game sẽ giúp bạn phát triển nền tảng ngôn ngữ dưới các hình thức khác nhau, tạo nên trải nghiệm học tập vừa thực tiễn, vừa sinh động, từ đó bạn sẽ hiểu và nhớ được nhiều từ vựng cơ bản hơn.

  Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ với phong cách vui nhộn, phù hợp mọi độ tuổi, thì Mindsnack là lựa chọn rất hay. Chỉ việc thư giãn với các trò chơi, bạn đã học được không ít rồi.

  Busuu

  Busuu là ứng dụng miễn phí để học tiếng Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ý với các tính năng độc đáo riêng biệt, giúp người học kết nối dễ dàng với người bản ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động học tập như: học từ mới, ngữ pháp, thực hiện hội thoại audio, làm bài kiểm tra tương tác. Bạn cũng có thể nhờ những người dùng bản ngữ sửa bài làm giúp bạn, hoặc kiểm tra kiến thức với các câu đố vui.

  Busuu chứa một lượng lớn các đoạn hội thoại, bài viết, file ghi âm là nguồn tài nguyên miễn phí dồi dào cho người học. Bạn có thể chọn bất cứ cấp độ nào từ Beginning cho đến Upper Intermediate để bắt đầu bài học của mình.

  Memrise

  Memrise là công cụ ghi nhớ tối ưu dành cho người học ngoại ngữ qua các nội dung trình bày dưới dạng flashcard. Ứng dụng sẽ bắt đầu bằng những từ cơ bản nhất giúp bạn xây dựng phần khung từ vựng, rồi tiếp đến là bổ sung những kiến thức nâng cao.

  Memrise chủ yếu giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua những bí quyết, thủ thuật luyện trí nhớ đơn giản nhưng hiệu quả, đã được khoa học công nhận. Sau thời lượng kiến thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn luyện những gì mình vừa học. Ứng dụng còn có chức năng “Thiết lập mục tiêu học tập” và cung cấp cả phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa đi kèm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx
 • Trò Chơi Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Download Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • 9 Website Để Download Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • ​hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Hàn Đơn Giản Mà Hiệu Quả Không Ngờ
 • Mẹo Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Tiếng Hàn hiện nay đang là môn ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập. Tại vì sao tiếng Hàn lại được yêu thích như vậy? Văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ rất lâu và khi ấy nổi bật lên làn sóng Halyu tạo nên một cơn sóng cuồng nhiệt của các bạn trẻ. Và cho đến hiện tại, sự đam mê và yêu thích văn hóa Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì sự đam mê và yêu thích, các bạn trẻ đã chọn cách học tiếng Hàn để có thể hiểu thêm về văn hóa nước bạn.

  Việc học tiếng Hàn ngày nay khá phổ biến trong xã hội. Các bạn có thể tìm chọn những trung tâm ngoại ngứ để học hay các trung tâm gia sư để tìm một gia sư dạy tại nhà. Nhưng đối với những bạn trẻ yêu thích nhưng lại không có điều kiện để bỏ ra số tiền lớn đăng ký học thì sao? Hãy yên tâm vì có những cách học hữu hiệu hơn mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Đó chính là việc học qua các ứng dụng trên điện thoại di động.

  Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

  Ứng dụng học tiếng Hàn Bravolo – Language Learning

  Ứng dụng Korean Dictionary, Translate

  Korean Dictionary, Translate là một ứng dụng từ điển thông minh giúp bạn có thể tra bất cứ từ gì từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Nó là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong học tập. Khi làm bài hoặc đọc sách mà có những từ gì không hiểu, bạn cứ nhập vào rồi nó sẽ cho bạn nghĩa của từ đó. Hơn thế nữa là cách vận dụng và tính năng của từ, giúp bạn có thêm được kha khá từ vựng tiếng Hàn đấy.

  Có nên học tiếng Hàn qua ứng dụng không

  Ứng dụng Fun Easy Learn

  Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua bài hát. Nếu bạn có đam mê và yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì đây là một ứng dụng khá thú vị trong việc học tiếng Hàn của bạn đây. Ngoài ra ứng dụng được trang bị 6000 từ vựng tiếng Hàn và luôn có hình ảnh ở mỗi từ giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn.

  Let’s Learn Korean With KBS

  Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng

  App Topik

  App Topik là ứng dụng học tiếng Hàn cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Topik – kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Ứng dụng là một kho đề thi với các dạng khác nhau có thể cho bạn tập luyện và thi thử với cách thức giống như thật. Thời gian, hình ảnh cụ thể sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ thi thật sự. Sau mỗi bài làm, ứng dụng đều sẽ trả lại kết quả và lỗi sai của bạn để bạn thấy và rít kinh nghiệm cho mình. Đây là một trong những ứng dụng bổ ích đấy.

  Korean Enssential

  Ứng dụng học tiếng hàn trên Android hiệu quả

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100