Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

--- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • 1. Các ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

  Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ học tập. Ứng dụng này sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản bằng cách chỉ những lỗi sai phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, đồng thời chỉ ra cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bạn ôn tập lại kiến thức vừa học.

  StudyPhim được đánh là một trong ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc này bạn vừa có thể học trên máy tính và các thiết bị di động.

  Ứng dụng này giúp người học tiếng Anh qua những bộ phim phụ đề song ngữ online. Qua đó, bạn có thể vừa luyện tập khả năng nghe, nói và phát âm, đồng thời trau dồi từ vựng thường được sử dụng trong giao tiếp khi xem phim trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, StudyPhim còn có các công cụ giúp người học tiếng Anh lưu các câu thoại của người học và luyện tập dịch thông qua chức năng ôn tập.

  Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh được được nhiều người ưa thích, với chương trình học tập được xây dựng từ căn bản đến nâng cao. Đây là ứng dụng giúp người học luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo còn giúp người học cải thiện được vốn từ vựng và ngữ pháp qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

  Ứng dụng Duolingo sẽ nhắc nhở việc học tiếng Anh mỗi ngày với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email. Với ứng dụng này, bạn sẽ bắt đầu bài học với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới.

  Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên di động giúp người học có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh nhanh chóng. SpeakingPal được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác.

  Trong ứng dụng này, các cuộc hội thoại với người bản xứ sẽ được mô phỏng để giúp người học luyện kỹ năng nói tiếng Anh thành thạo hơn. Bên cạnh đó, các bài học tiếng Anh sẽ được chia thành từng cấp độ đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận, tiến bộ nhanh chóng.

  Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 12 tuổi, được nhiều phụ huynh tải dùng cho con nhất hiện nay. Ứng dụng này có nội dung khá phong phú và đồ họa sinh động tạo hứng thú cho bé học tiếng Anh hiệu quả.

  Chương trình học tiếng Anh của Monkey Junior được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Bên cạnh đó, trong mỗi khóa học phát âm của ứng dụng này sẽ có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khóa học để việc dạy phát âm cho bé được hiệu quả hơn.

  Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

  Với trò chơi tìm đồ vật sẽ giúp trẻ nhận ra hình dạng các chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ và dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe tiếng Anh của bé ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, phần giao diện thông minh của ABC Kids giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi. Không chỉ vậy, ứng dụng này có phần đồ họa vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ học tập một cách hứng thú hơn.

  Giao diện của ứng dụng English for Kids được thiết kế khá bắt mắt và các bài học đầy tính sáng tạo sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một sách tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Theo Phương Pháp 90S
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • +5 App Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc
 • Top 7 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ai Cũng Nên Thử
 • 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Giúp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y
 • Chắc hẳn, khi bạn đang trong trạng thái mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh, bạn sẽ cảm thấy rất bối rối bởi có vô vàn kiến thức để học như từ vựng, ngữ pháp, luyện nói… Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có vô vàn app điện thoại miễn phí, giúp chúng ta có thể học ngoại ngữ tại nhà hiệu quả.

  Khi nhắc đến app học tiếng anh cho người mất gốc, chúng ta không thể không kể đến Duolingo – ứng dụng học tiếng anh hiệu quả, làm siêu lòng hàng triệu người dùng. Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay và là ứng dụng được khuyên dùng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký, việc học với ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này rất thú vị và gây nghiện.

  Duolingo còn cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn, ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa, hay chỉ là người mới. Nếu lựa chọn từng học tiếng Anh thì ứng dụng sẽ mang tới cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn.

  Ứng dụng này giúp bạn duy trì động lực với phần thưởng khi hoàn thành các bài học. Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và bạn nhận được một báo cáo tiến độ vào cuối mỗi bài học.

  Người dùng Duolingo Plus luôn có thể lưu các bài học để xem ngoại tuyến trên ứng dụng duolingo. Khi bạn ngoại tuyến, các tính năng theo dõi tiến trình sẽ bị tắt.

  Một ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc khác mà HA Centre muốn nhắc đến đó chính là phần mềm Busuu – một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay và rất được khuyến khích để học tiếng Anh ở cấp độ mới bắt đầu. Ứng dụng được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học và nó kết hợp sự tương tác của con người và giảng dạy dựa trên AI để giúp bạn học một ngôn ngữ nhanh hơn.

  Busuu – App học tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ để thực hành nói tiếng Anh của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp phản hồi cho những người học tiếng Anh hoặc nhận phản hồi từ những người học tiếng Anh nâng cao hơn.

  Khóa học tiếng Anh Busuu được thiết kế để giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng bạn cần để thành thạo tiếng Anh. Chế độ ngoại tuyến Busuu cho phép bạn tải xuống các bài học của mình để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi bạn muốn, thậm chí không cần kết nối.

  Bạn có thể theo dõi trực quan tiến trình của mình thông qua khóa học Busuu bằng cách thấy điểm phần trăm hoàn thành của bạn tăng lên và quan sát màu sắc của mỗi đơn vị bạn hoàn thành thay đổi. Ngoài ra, chúng tôi gửi cho bạn một báo cáo tiến độ hàng tuần cho bạn biết những gì bạn đã đạt được trong bảy ngày qua. Các nhà nghiên cứu của ứng dụng cũng thường xuyên đo lường hiệu quả của phương pháp học ngôn ngữ của busuu. Năm 2022, họ đã thực hiện một nghiên cứu độc lập với một nhóm nghiên cứu từ Đại học Thành phố New York và Đại học South Carolina để đo lường kết quả học tập của sản phẩm của chúng tôi. Nghiên cứu cho thấy 22 giờ học trên ứng dụng tương đương với một học kỳ học đại học.

  3. Improve English: Word Games

  Improve English: Word Games là một app học tiếng anh cho người mới bắt đầu khá phổ biến.Các bài học có quy mô lớn sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Đây là một trong những ứng dụng xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh tốt nhất để học từ mới khi đang di chuyển. Nền tảng hoạt động trên các thuật toán khoa học giúp bạn học và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Các trò chơi thực hành đi kèm với các khóa học được phổ biến với nội dung tuyệt vời. Các khóa học này sử dụng định dạng kiểu thẻ trình bày từ hoặc cụm từ và định nghĩa của nó cho người dùng. Mỗi flashcard cũng có một phần riêng biệt để người dùng thêm ghi chú của họ. Khi người học cảm thấy rằng từ đó an toàn, họ có thể chọn ‘có nó’ và lấy nó ra khỏi gói học tập của họ. Phiên bản pro có nhiều nội dung chất lượng tốt sẽ mở rộng vốn từ vựng của người dùng và cung cấp thực tiễn tuyệt vời. Tính năng theo dõi của nó sẽ hữu ích cho sinh viên để xem tiến bộ của họ và cho giáo viên theo dõi hiệu suất của sinh viên.

  Bằng cách chơi thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới, mà không cần nghiên cứu danh sách từ nhàm chán hoặc thẻ flash. Ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 15.000 từ và hơn 130 triệu mối quan hệ giữa các từ để tạo ra các trò chơi mới, mới mỗi khi bạn chơi. Nó hiện có sẵn miễn phí trên các thiết bị Apple và Android. Nó tốt hơn flashcards và thú vị hơn nhiều so với các ứng dụng ngôn ngữ khác.

  Sentence Master Pro là một trong những app học tiếng anh cho người mất gốc khá thú vị.

  Trò chơi này có nhịp độ nhanh, nhưng cho phép người dùng một chút thời gian để suy nghĩ. Nó cũng khuyến khích bản thân bạn học tập do người dùng sẽ tập trung vào việc xây dựng các câu và ghép các từ lại với nhau để tạo thành một câu. Để chơi trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một số từ, sắp xếp chúng lại và tạo thành một câu đầy đủ trong một giới hạn thời gian. Nếu bạn trả lời không chính xác, bạn sẽ mất đi thời gian. Ứng dụng được chia thành 5 cấp độ trò chơi khác nhau, từ Người mới bắt đầu đến Người có năng lực, Chuyên nghiệp và Chuyên gia.

  Người mới bắt đầu có thể học từ vựng tiếng Anh mới trong ngữ cảnh hoặc xem lại bằng SRS (Hệ thống lặp lại cách quãng). Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của ứng dụng là thực tế rằng nó có thể được sử dụng bởi một số người khác nhau với các khả năng khác nhau trong ngôn ngữ tiếng Anh. Chẳng hạn, nó hoạt động thực sự tốt như một ứng dụng dành cho trẻ nhỏ đã có trình độ đọc và viết nhất định để cải thiện sự hiểu biết, những người dùng lớn tuổi cũng có thể truy cập ứng dụng ở cấp độ khác, đặc biệt nếu họ có thêm tiếng Anh ngôn ngữ và đang muốn cải thiện trình độ của họ quá. Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều sinh viên cấp cao hơn, những người một lần nữa muốn tiếp tục làm phong phú khả năng của chính họ. Với toàn bộ phần của ứng dụng dành riêng cho Châm ngôn và câu nói, nó thậm chí có thể được sử dụng bởi một người trưởng thành muốn cho bản thân một chút thử thách.

  6. Memrise: Learn Languages Free

  App Sentence Master Pro học tiếng anh cho người mất gốc

  Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất giúp khởi đầu hành trình của bạn với một số bài học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc nếu bạn đang nghiên cứu cách cải thiện tiếng Anh của mình. Hệ thống học ngôn ngữ trực quan của họ được thiết kế để làm cho quá trình này vui vẻ, dễ dàng và gây nghiện.

  7. Learn English with Babbel

  Đây thực sự là app học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả. Bởi lẽ, nhiều người mới bắt đầu học tiếng anh sẽ cảm thấy khó khăn trong việc học từ vựng. Babbel sử dụng Khung tham chiếu chung cho các ngôn ngữ châu Âu để phân chia các bài học theo mức độ khó khăn.

  8. Học tiếng anh cùng Rosetta Stone

  Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh đơn giản được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên App Store hiện nay. Nói cách khác, nó đang cố dạy chúng ta tiếng Anh theo cách chúng ta học khi còn nhỏ. App học tiếng anh cho người mới bắt đầu.

  Trong nền tảng, bạn sẽ thấy tất cả các từ, cụm từ và âm thanh đều bằng tiếng Anh. Đó là sự đắm chìm của một trải nghiệm! Ngoài thành phần học tập, nó còn có một nền tảng nơi bạn có thể lên lịch học với một gia sư trực tiếp mỗi bài học khác. Vì vậy, nếu bạn thích thực hành tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản ngữ, đây có thể là một tính năng thưởng tuyệt vời.

  LingoDeer là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác cho phép bạn tương tác với nó theo cách có cấu trúc và theo ngữ cảnh. Người dùng có thể theo dõi theo tốc độ của họ và theo mức độ khả năng của riêng họ. Thông qua việc tự học, các bài học tiếng Anh và các bài tập ôn tập tiếp theo tập trung vào kỹ năng đọc, nghe và viết để dần dần tiết lộ các thuật ngữ chính, cấu trúc ngôn ngữ và quy tắc.

  Ứng dụng tập trung vào các văn bản và podcast được thiết kế có chủ đích và xác thực, mà người dùng có thể đọc và / hoặc nghe theo tốc độ của riêng họ và theo mức độ khả năng của họ. Xem xét mức độ khả năng của người dùng, các từ khóa được tạo ra để nổi bật và được tham chiếu đến một từ vựng trong ứng dụng có nguồn gốc từ các từ điển trực tuyến. Sự đa dạng của các ngôn ngữ được cung cấp khá ấn tượng, từ Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Anh, Trung Quốc, đến 25 ngôn ngữ khác.

  Hy vọng, các bạn sẽ chọn cho mình được một ứng dụng học hiệu quả thông qua bài viết này của HA Centre. Nếu các bạn đang trong tình trạng mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng anh, không biết nên học như thế nào, bạn có thể liên hệ với HA Centre.

  Ứng dụng LingQ học tiếng anh cho người mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Về Busuu, Cộng Đồng Học Ngôn Ngữ Toàn Cầu
 • Tải Học Nói Tiếng Anh Với Busuu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Bằng App Công Nghệ Kickenglish Đã Có Mặt Tại Việt Nam
 • 4 Bước Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Điện Thoại
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Trên Edumall. Có Nên Hay Không?
 • Đánh Giá Khóa Học Trên Edumall. Có Nên Mua Khóa Học Trên Edumall.vn?
 • Top 5 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Với Người Việt
 • Người Việt Học Tiếng Gì Dễ Nhất? Các Ngôn Ngữ Dễ Học Và Tiếp Thu
 • Ngoại Ngữ Nào Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Học?
 • JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

  Special Price 219.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫

  Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)

  Học trên máy tính và ứng dụng di động

  Video giới thiệu khóa học

  Lợi ích của học viên khi mua khóa học:

  1. Được tương tác với giáo viên giảng dạy Online và Offline.

  2. Được làm bài tập ứng dụng và được giáo viên chữa rất cụ thể qua Livestream, cũng như qua video chữa bài tập.

  3. Sau 5 tháng học khóa học này mà học viên vẫn chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh được thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc qua Facebook của giáo viên, từ đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên giao tiếp được thì thôi.

  4. Điều đặc biệt của khóa học này là: Giáo viên cam kết với học viên về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết về kết quả đạt được của học viên. Khóa học này không những chỉ là một chiều mà là hai chiều giữa giáo viên và học viên. Trong khóa học này, trong một số video học viên có thể thấy một số học sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có thể tự tin đứng trước máy quay. Từ đó để tạo niềm tin cho các học viên học Online rằng: Bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi có quyết tâm và động lực. Vì tiếng Anh chính là công cụ đưa mọi người đến với thế giới rộng lớn, là công cụ giúp các học viên kiến tạo cuộc đời qua môn học tiếng Anh.

  Khi tham gia học khóa học này, học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

  Học viên có kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên.

  Khóa học phù hợp cho người bị mất gốc tiếng Anh, những người bắt đầu đọc, những người học mãi mà chẳng nghe được, hiểu được tiếng Anh.

  Dành cho người muốn học tiếng Anh giao tiếp.

  Để lại thông tin để được tư vấn thêm

  Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816 Email: [email protected]

  48 người đã mua khóa học “Tiếng Anh dành cho người mất gốc” trong ngày hôm nay

  Công ty cổ phẩn giáo dục Topica English

  MST: 0316316793 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 06 năm 2022

  Trụ sở chính: số 46 quận 10, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Anh Tiết Kiệm
 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Và Review Elsa Speak Pro (Phần 2)
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Dành Cho Người Mất Gốc
 • Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mất gốc tiếng anh

  – Luôn thấy tiếng Anh rất khó học, không dễ hiểu.

  – Không chắc về ngữ pháp.

  – Năng lực nghe, nói, đọc viết tiếng Anh rất khó khăn và yếu.

  Bạn là người đi làm, lâu không sử dụng tiếng anh, bạn đang học cao đẳng đại học nhưng do mất gốc từ 12? Một trong số đối tượng nổi bật nhất phải nhắc đến các bạn học sinh. Bởitrước mắt là bài thi tiếng Anh THPT quốc gia mà các em bắt buộc phải vượt qua.

  Nhằm khắc phục được những điều trên, bạn cần nỗ lực hơn nữa để có thể bắt kịp. Học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Top 10 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên điện thoại chất lượng nhất

  Rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy vậy ta hoàn toàn có thể chia thành một số loại chính giống như sau:

  – Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh.

  – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

  – Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh.

  Và mình khuyên bạn nên chọn phần mềm tổng hợp cho người mới bắt đầu trước khi đi riêng từng phần. Và nên sử dụng những ứng dụng viết riêng cho người Việt.

  Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh

  1. English Grammar Ultimate

  Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bạn phân biệt sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, các bạn sẽ biết được trường hợp đó cần dùng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau từng bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm nhằm ôn tập lại kiến thức vừa học.

  2. Johnny Grammar’s word Challenge

  3. Phrasalstein

  Nhất là bạn sẽ được học các cụm động từ thông qua thương hiệu vui nhộn, rõ ràng để thuận tiện ghi nhớ, khắc sâu kỹ năng.

  Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

  4. Learning English Vocabulary

  Ngay từ lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải gật gù công nhận nó vì hiệu suất cao mà ứng dụng này đem đến.

  Phần mềm nhằm học tập tiếng Anh giao tiếp nhẹ

  5. Speak English Fluently

  Phần mềm học tiếng Anh cho tất cả những người mất gốc hồi phục khả năng tiếp xúc từ con số 0. Speak English Fluently tiếp tục giúp đỡ bạn phát âm những từ, các từ vựng tiếng Anh thịnh hành. Phát âm chuẩn được sử dụng vào phần mềm đều là giọng Mỹ

  6. English Conversation Practice

  Học phát âm tiếng Anh thôi chưa đủ. Nhằm giao tiếp tốt bạn cần phải hiểu được biện pháp nghe của người bản xứ. Không có lựa chọn nào tố hơn English Conversation Practice. Nó khiến cho bạn nắm bắt rõ hơn về những cuộc hội thoại trong những người bản xứ.

  7. SpeakingPal

  1 phần mềm lý tưởng tại di động có thể hồi phục tiềm năng nói tiếng Anh của các bạn nhanh chóng. Phần mềm được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu cụ thể. Cuộc hội thoại với người bản xứ nói tiếng Anh tiếp tục được mô phỏng để cả nhà luyện kỹ năng nói tiếng Anh của các bạn. Những bài học được chia ra từng cấp cho độ cùng với mức độ khó không giảm dần nhằm các bạn thuận tiện tiếp cận, tiến bộ nhanh gọn.

  Những ứng dụng thuần việt tốt nhất cho học tiếng anh

  8. Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

  9. Học tiếng anh giao tiếp

  Mới cập nhật:

  – Bổ sung từ điển Anh Việt, Việt Anh

  – Tổng hợp công thức tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh

  – Dịch tiếng Anh, dịch câu, dịch văn bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Phương Pháp Học Dành Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ms Hoa Toeic Tiết Lộ Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc: Đơn Giản Đến Bất Ngờ!
 • 5 Bộ Sách Luyện Thi Toeic Dành Cho Người Mất Gốc
 • 11 Điểm Khác Biệt Giữa Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Phim Và Show Truyền Hình
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Qua Tv Khoa Học Nhất
 • PHƯƠNG PHÁP HỌC DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH

  PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TIÊN ĐẤY LÀ LUYỆN KỸ NĂNG PHÁT ÂM

  Để làm quen với tiếng anh dễ dàng thì các bạn phải làm quen với 44 phiên âm quốc tế đầu tiên, đây là nền tảng để phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Hãy làm đúng ngay từ lần đầu tiên, bởi khi bạn phát âm sai thì việc sửa sai là rất khó. Bạn nên bắt đầu với một số giáo trình phát âm cơ bản như American accent training (Có kèm tài liệu và Audio), Ship or Sheep,…

  Bạn cũng nên thử luyện với series American workshop training. Để phát âm tốt, bạn cần lặp đi lặp lại thật nhuần nhuyễn những gì bạn được nghe, hãy luyện tập trước gương để điều chỉnh miệng và lưỡi, phát âm thật nhiều lần để tìm ra âm chuẩn xác.

  Tuy nhiên có một lời khuyên khá nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng đó là bạn nên thường xuyên luyện cách phát âm từ những người bản xứ thông qua băng đĩa, nhạc hoặc phim để có cách nói chuẩn nhất. Hoặc những người Philippines cũng có thể phát âm tiếng Anh đúng chuẩn và bạn hoàn toàn có thể học cách nói từ họ.

  PHƯƠNG PHÁP THỨ HAI ĐẤY LÀ NGHE KẾT HỢP VỚI HỌC NGỮ PHÁP

  Có hai phương pháp chủ đạo để luyện kĩ năng nghe đấy là NGHE CHỦ ĐỘNG và NGHE BỊ ĐỘNG:

  NGHE CHỦ ĐỘNG: Bạn nên bắt đầu với giáo trình Listen carefully. Đây là một cuốn sách cơ bản giúp bạn có tiền để để học tiếp các cuốn khó hơn.

  NGHE BỊ ĐỘNG: Tức là bạn sẽ cố gắng nghe nhiều nhất có thể. Chủ yếu là nghe trong giao tiếp thực tế, Ti vi, Radio,… Bạn có thể nghe trước khi đi ngủ, khi đợi xe bus, làm việc nhà và chấp nhận nhiều chỗ không hiểu. Bạn hãy đắm mình trong ngôn ngữ, để tai bạn hấp thụ ngoại ngữ một cách tự nhiên.

  Đối với những người bắt đầu học, vốn từ chưa nhiều, bạn nên học cuốn English Grammar in use third Edition with Answers. Đây là cuốn sách ngữ pháp liền mạch, chứa đựng những vấn đề cơ bản và dễ hiểu nhất. Mỗi bài học đều có ví dụ, hình ảnh, bài tập, được sắp xếp rất khoa học.

  Luyện tập kĩ năng nói

  Nghe và nói là hai kĩ năng vận dụng nhiều nhất trong giao tiếp. Để nói tốt, bạn hãy nghe thật nhiều và bắt chước nói theo những gì bạn được nghe. Bạn hãy nói theo khi xem phim, nghe nhạc, nghe bản tin trên Radio,… Bạn hãy tiếp xúc với người bản ngữ và cố gắng giao tiếp với họ. Luyện tập thật nhiều, sẽ khiến bạn có niềm tin vào bản thân.

  Luyện tập kĩ năng đọc

  Luyện tập kĩ năng viết

  Bạn sẽ mất khoảng sáu tháng để hoàn thành kiến thức nền tảng. Đây là một khoảng thời gian vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu kiến thức của bạn sau này. Sau khi đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng, bạn hãy cố gắng vận dụng chúng thật nhiều trong cuộc sống. Bạn hãy đọc báo, nghe nhạc, xem phim, nghe các bản tin, xem các chương trình truyền hình,… và giao tiếp với người bản ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Nào Uy Tín?
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc
 • Top Sách Về Nghe Phản Xạ Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Các Thì Trong Tiếng Anh Và Cách Học Dễ Nhớ ” Tiếng Anh 24H
 • Khóa Học Tiếng Anh Dành Riêng Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Xác Chất Lượng Giá Rẻ
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất Nhanh Trong Ngày
 • Dịch Câu Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chính Xác, Chuẩn Nhất
 • 21 Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp Chuẩn Nhất, Website Dịch Thuật Online Miễn Phí
 • Bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng anh? Bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, không tìm cho mình được lộ trình học đúng đắn cho bản thân?

  1. Người mất gốc nên lựa chọn những khóa học gì?

  Bạn có cảm thấy nhiều lúc bản thân bất lực vì dù quyết tâm học rất cao nhưng chẳng nổi 3 hôm bạn lại bỏ cuộc?

  Bạn có cảm thấy việc tìm lớp học tiếng anh cho người mất gốc quá mệt mỏi vì chẳng biết lựa chọn nào mới phù hợp?

  Tất cả những biểu hiện trên là do bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng anh.

  Vậy khóa học tiếng anh cho người mất gốc nào phù hợp với bạn?

  Mất gốc tiếng anh bạn nên lựa chọn các khóa học tập trung vào việc xây dựng nền tảng. Quá trình học tiếng anh giống như việc xây dựng một căn nhà vậy. Để căn nhà thật vững chắc, bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để xây dựng nền móng. Móng nhà phải thật kiên cố thì mới có thể tạo dựng nên một ngôi nhà chống chọi bão tố, thời tiết.

  Khi bạn mới bắt đầu học tiếng anh, bạn nên tập trung vào việc xây dựng những kiến thức nền tảng như ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm. Các khóa học tiếng anh cho người mất gốc sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức ấy.

  2. Khóa học tiếng anh cho người mất gốc chất lượng tại HA Centre

  Khóa học tiếng anh cho người mất gốc chất lượng tại HA Centre

  Khóa học tiếng anh cho người mất căn bản mà bạn có thể lựa chọn lựa đó là khóa Basic Grammar. Khóa học IELTS ngữ pháp cơ bản Basic Grammar tại trung tâm ngoại ngữ HA Centre dành cho những bạn mất gốc tiếng anh, muốn củng cố kiến thức về ngữ pháp, bổ sung từ vựng, chỉnh lại phát âm sao cho đúng chuẩn, nâng cao khả năng ứng dụng ngữ pháp tiếng anh khi thực hành. Khóa học Basic Grammar là nền tảng vững chắc cho những khóa học khác. Sơ lược về khóa học Basic:

  Khóa học dành cho ai:

  Những bạn mất gốc tiếng anh hoặc không nắm chắc ngữ pháp cơ bản.

  Thông tin khóa học:

  • Thời gian: 3 tháng
  • Thời lượng: 20 buổi, mỗi tuần 2 buổi, 2 tiếng/buổi.
  • Đầu ra: Nắm chắc các chủ điểm kiến thức cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như có nền tảng chắc chắn để tham gia luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC.

  3. Cách đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc tại HA Centre

  Cách đăng ký học tiếng anh cho người mất gốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Lưu Ý Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc Chưa Được Tiết Lộ
 • Phương Pháp Học Phát Âm Tiếng Anh Dễ Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Dễ Nhất: Biến Việc Học Thành Thói Quen Hàng Ngày!
 • 30 Bài Hát Tiếng Anh Dễ Hát Nhất Chỉ Cần Nghe Một Lần
 • 6 Bước Học Để Ngưng Dịch Trong Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Mất Gốc
 • Tuy nhiên, nếu bạn chưa có một nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng Anh, thì đôi khi việc bắt đầu học nó có thể rất khó khăn. Theo thống kê trên Google, có gần 30 triệu kết quả cho từ khóa tìm kiếm “mất gốc tiếng Anh”, điều này phần nào cho thấy có rất nhiều người muốn cải thiện vốn ngôn ngữ này từ con số 0. Vậy cách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc là gì?

  Chọn phương pháp học tập

  Điều quan trọng nhất trong để bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, trước tiên bạn phải chọn đúng cho mình một phương pháp phù hợp để không bị chán trong quá trình học.

  Bạn nên kiểm tra và nhận định rõ trình độ của mình hiện tại đang ở mức độ nào, từ đó mới có thể chọn ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc. Việc này nhằm giúp bạn không phải bỡ ngỡ, chán nản khi vừa mới bắt đầu chương trình.

  Học từ vựng

  Xem các bộ phim, các chương trình của nước ngoài trên những kênh truyền hình quen thuộc tại nhà là một cách học tiếng anh hiệu quả. Vừa được giải trí lại có thể học tiếng Anh, còn gì thú vị hơn! Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc tiếng Anh để cải thiện kỹ năng của mình.

  Học nói

  Mục tiêu cần được xác định: Sẽ phát âm chính xác, tự tin giao tiếp, đúng ngữ điệu, phản xạ nhanh.

  Bắt đầu bằng việc đứng trước gương tự nói với bản thân, sau đó là luyện cùng bạn bè và tiếp đến là tự tin giao tiếp với người bản xứ. Đây là bước mà hầu hết những người học tiếng Anh đều có chút e ngại, nhưng thật sự cần thiết. Bởi có tự tin giao tiếp thì khả năng nói của bạn mới được cải thiện. Ban đầu có thể sai sót ngữ pháp, phát âm… nhưng lâu dần chắc chắn bạn sẽ mau chóng thành thục và tự tin hơn.

  Học đọc

  Bạn có thể đọc báo, đọc sách hay cả truyện bằng tiếng Anh; chọn những thể loại mình yêu thích để tránh gây nhàm chán. Có thể nắm bắt ý chính câu chuyện, nhận biết được cấu trúc câu, hiểu nghĩa từ vựng là đã coi như thành công bước đầu trong quá trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc rồi.

  Học viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Mất Gốc
 • Đăng Kí Lớp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Aloha
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc
 • Tiếng Anh không chỉ là điều kiện để ra trường mà còn rất cần thiết để tìm kiếm công việc tốt sau khi ra trường. Vì vậy sinh viên đều muốn tìm ra phương pháp, khóa học tiếng Anh phù hợp và thuận tiện nhất cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục tiếng Anh với khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge với 100% giáo viên bản ngữ.

  Tự hào 7 năm kiến tạo công dân toàn cầu, Ecorp English là cái nôi của giáo dục ngôn ngữ Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc muốn tìm lại động lực và bứt phá khả năng tiếng Anh, đem ngôn ngữ Anh đến gần hơn với thế hệ trẻ tương lai.

  Các khóa học tiếng Anh tại Ecorp English sẽ giúp các bạn từ mất gốc đến thành thạo giao tiếp tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại:

   Tạo dựng nền tảng ngữ pháp và từ vựng giao tiếp

   Phản xạ giao tiếp căn bản nhanh chóng

  Ai phù hợp với khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge

  • Nhìn từ bạn không đoán được cách phát âm của từ đó
  • Nói cả câu bị sai ngữ điệu, phát âm “thuần Việt”
  • Bạn nghe hiểu chỉ chưa đầy 30% nội dung
  • Bạn mất căn bản và muốn cải thiện tiếng Anh ngay lập tức

  Giải pháp toàn diện cho người mất gốc với khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge

  🔻 Trải nghiệm, ứng dụng với #GVBN ngay trong khóa học.

  🔻 Phương pháp độc quyền kích thích não bộ BSM từ Singapore, giúp tăng khả năng ghi nhớ và thuộc làu 20 từ vựng chỉ trong vài phút

  🔻 Bí quyết nuốt trọn và ứng dụng giao tiếp toàn bộ âm cơ bản bằng mẹo độc quyền chỉ có tại ECORP.Nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc

  🔻 Loại bỏ những lỗi sai cơ bản nhất của người Việt khi phát âm

  🔻 Khắc phục triệt để phản xạ phát âm từng từ , thay thế bằng ngữ điệu trọn vẹn cả câu.

  Bật mí siêu bí quyết học tiếng Anh siêu tốc bằng phương pháp não bộ BSM.

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất Được Bình Chọn Trên Fanpage Của Mcbooks
 • Top Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Hay Nhất Hiện Nay
 • Luyện Phát Âm Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Thực Hành Phát Âm Tiếng Anh
 • Top 7 Trung Tâm Dạy Phát Âm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội
 • Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

  Và một cái cách tiếp cận học tiếng Anh hiệu quả nhất, đúng đắn nhất chính là việc học phát âm tiếng Anh .

  Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

  Đừng nên quá lo lắng khi ngữ điệu ban đầu của bạn nghe chẳng giống Tây chút nào

  Nếu như có người nào đó nhận xét bạn rằng: nghe bạn nói giống Accent tiếng Việt quá! thì cũng chẳng làm sao lắm cả, bởi đơn giản chúng ta là người Việt thì mình nói Accent Việt cũng là điều đương nhiên rồi. Chỉ khác nhau ở chỗ chúng ta sẽ cố gắng học phát âm tiếng Anh cho người mất gốc để loại dần, bỏ dần những Accent ấy đi chứ chúng ta không nên ngại ngận chối bỏ nó.

  Nguồn chính: Ngoại Ngữ Tây Á

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đôi Lời Chia Sẻ Về Kinh Nghiệm Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn?
 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Với 3 Bước Đơn Giản
 • Tiết Lộ 3 Bước Đơn Giản Học Các Tài Liệu Phát Âm Tiếng Anh
 • 10 Chiến Thuật Đơn Giản Học Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo
 • Khóa Học Luyện Nghe Nói Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Theo Cnn (Nâng Cao)
 • Share Khóa Học Luyện Phát Âm Và Nghe Nói Tiếng Anh Cơ Bản Unica
 • Tự Học Nói Tiếng Anh Tại Nhà Phần 1
 • Học Nói Tiếng Anh Tại Nhà
 • Bật Mí 16 Mẹo Giúp Bạn Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Lưu Loát (Phần 1)
 • Thông tin chi tiết khóa học:

  + Học phí: 2.000.000đ

  + Thời gian học: 40 Tiết (45 phút/tiết)

  + Kiểm tra đánh giá: Học viên tham gia khóa học sẽ làm hai bài kiểm tra: giữa kỳ và cuối kỳ để đánh giá năng lực. Kết quả điểm thi sẽ được căn cứ để cấp giấy chứng nhận.

  + Đối tượng học viên: Khóa học dành cho những học viên lần đầu học tiếng Anh, hoặc đã học qua tiếng Anh nhưng không nắm vững kỹ năng nghe nói cơ bản.

  + Kiến thức đạt được: học viên sẽ được học và sử dụng từ 300 – 500 từ vựng xuyên suốt khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, vượt qua những bỡ ngỡ, bối rối khi giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt, trong quá trình học chú trọng nâng cao và cải thiện hai kỹ năng nghe – nói cơ bản, với giáo trình được thiết kế dành riêng cho người bị mất gốc. Hứa hẹn sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn đáng kể.

  + Quyền lợi học viên:

  • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
  • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
  • Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
  • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
  • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

  Vì sao người Việt Luyện nghe nói Tiếng Anh dành cho người mất gốc không hiệu quả?

  Đặc trưng của Tiếng Việt cơ bản là âm đơn, khi phát âm, tiếng Việt không có trọng âm và ngữ điệu. Cách phát âm tiếng Việt cũng có sự khác nhau giữa ba miền đất nước. Người Việt khi học Tiếng Anh sẽ có lợi thế về bảng chữ cái na ná nhau, nhưng cách phát âm và đọc thì hoàn toàn không giống.

  Hiểu rõ tiếng Anh là ngôn ngữ chung của quốc tế được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trong và ngoài khu vực. Thế nhưng, thực tế đáng buồn hiện nay đó chính là kỹ năng luyện nghe nói tiếng Anh dành cho người mất gốc của các bạn trẻ hầu như còn khá yếu. Vì sao lại như vậy?

  “Ếch ngồi đáy giếng”

  Suy nghĩ tự mãn tự cho mình đã chinh phục được cả bầu trời của chú ếch trong câu chuyện ngụ ngôn “ếch ngồi đáy giếng”, chính là bài học thâm thúy nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay. Đặc biệt là trong việc học tập ngoại ngữ. Hệ lụy của tư tưởng này dẫn đến:

  Hạ thấp mục tiêu

  Con người sống phải có mục đích và chí hướng để nỗ lực phấn đấu. Thế nhưng, trong quá trình học Tiếng Anh, những người mất gốc thường hay mắc phải căn bệnh “ếch ngồi đáy giếng”. Họ không nắm rõ như thế nào mới là đạt yêu cầu, không biết làm cách nào để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Việc học lan man, không định hướng, không trọng tâm, không có phương pháp phù hợp dẫn đến lối đi lòng vòng, mất thời gian và công sức.

  Đối với những người mới bắt đầu, người bị mất gốc tiếng Anh, họ chỉ thấy ngưỡng mộ những người có thể nói tiếng Anh lưu loát. Và khi đạt đến một trình độ nhất định, sẽ sinh ra cảm giác tự mãn, tự cho rằng bấy nhiêu đấy kiến thức là đủ. Họ tự tìm cách trấn an bản thân, thỏa mãn mục đích chính mình để “tìm cái cớ” cho việc ngừng trau dồi nâng cấp kiến thức.

  Tư tưởng này cũng xuất hiện ở rất nhiều bạn trẻ có điều kiện sinh ra, lớn lên ở những thành phố lớn. Họ có cơ hội học tập ở một môi trường tốt hơn, có thể gặp tiếp xúc với nhiều người nước ngoài hơn. Nhưng, điều đó chưa đủ để nói lên rằng, điều kiện tốt thì bạn có thể học tiếng anh tốt. Trình độ Tiếng Anh của bạn như thế nào là kết quả của một lộ trình học tập chăm chỉ, luyện nghe nói Tiếng Anh thường xuyên.

  Hấp tấp

  Người Việt nói riêng và nhiều quốc gia khác trên thế giới nói chung, thường có xu hướng nhận định nhầm rằng, nói tiếng Anh phải “nói nhanh như gió” mới là giỏi. Vì sao lại xuất hiện tư duy này? Thông thường, nói nhanh bao giờ cũng dễ hơn. Vì có thể nói vòng vo, lấp liếm được những chỗ sau, và khó lòng để người khác biết mình nói sai cấu trúc hay ngữ pháp gì. Đồng thời, người nghe có trình độ Tiếng Anh yếu lại cho rằng, người nói nhanh lại là người có khả năng ngoại ngữ tốt.

  Nói nhu vậy không đánh đồng tất cả mọi người nói tiếng Anh nhanh đều là “ngụy tạo”. Bởi lẽ, để có thể nói tiếng Anh thuần thục, bạn phải nắm chắc được Tiếng Anh cơ bản, biết được cách phát âm Tiếng Anh và cấu trúc ngữ Pháp Tiếng Anh. Đặc thù bộ môn tiếng Anh là sự kết hợp giữa 4 yếu tố kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi một kỹ năng đều giữ vai trò nhất định, hỗ trợ cho việc hoàn thiện kỹ năng sau đó.

  Kỹ năng nghe nói là hai yếu tố hết sức quan trọng, quyết định trực tiếp đến khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn có tốt hay không? Chỉ khi bạn nghe người khác, hiểu được người khác đang truyền đạt thông điệp gì, bạn mới có thể nói phản hồi và đưa ra hành động thực hiện.

  Trong kỷ nguyên hội nhập kinh tế đất nước như ngày nay, có rất nhiều công ty đầu tư nước ngoài giúp đem lại cho bạn những cơ hội vàng để thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Hạn chế trình độ giao tiếp tiếng Anh, cụ thể là yếu kỹ năng nghe nói là một trong những điểm bất lợi, làm cho bạn không tạo được ấn tượng tốt hoàn hảo.

  Dục tốc bất đạt

  “Dục tốc bất đạt”, ý chỉ những người thiếu kiên trì, hay nôn nóng hấp tấp thường làm hỏng việc.

  Tiếng Anh là bộ môn đã được đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ cấp 1. Mỗi người đều trải qua ít nhất gần 10 năm học tiếng Anh. Nhưng chắc chắn, bộ 4 kỹ, đặc biệt là kỹ năng nghe nói vẫn còn làm cho nhiều người e ngại.

  Sở dĩ lại có tình trạng này, là bởi giáo viên giảng dạy đa phần là người Việt (trừ trường quốc tế). Lộ trình giảng dạy ở các trường học chính quy thường nặng về lý thuyết, ít quan tâm đến thực hành, cơ sở vật chất giảng dạy thực hành không đầy đủ.

  Để khắc phục được tình trạng này và cải thiện khả năng nghe nói Tiếng Anh, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để học. Mỗi ngày bạn có thể dành ra từ 15 – 30 phút để nghe một bài hát Tiếng Anh, xem phim Tiếng Anh. Từ những đoạn đối thoại và cách phát âm của người bản ngữ, bạn có thể rút ra cách nói tiếng Anh đúng ngữ điệu cho mình.

  Riêng kỹ năng nói, bạn đừng ngại nói sai sẽ xấu hổ. Cũng giống như người Anh học nói Tiếng Việt. Bạn là người Việt và bạn đang là người học ngoại ngữ khác. Việc nói dở, nói sai, nói không đúng chuẩn là điều tất nhiên. Chỉ cần bạn không ngại, hãy tập nói tiếng Anh với bạn bè, với mọi người, ứng dụng Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội – Địa chỉ chuyên Luyện Nghe Nói dành cho người mất gốc

  Đứng trước nhu cầu tri thức ngày càng cao, ở Hà Nội nói riêng và nhiều tỉnh thành trên cả nước nói chung đã tổ chức, mở hàng loạt các địa chỉ trung tâm, cơ sở Luyện Nghe Nói dành cho người mất gốc. Thế nhưng, đâu là địa chỉ uy tín chất lượng?

  + Đa dạng chương trình học: Chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp, các khóa học Tiếng Anh cơ bản cho đến nâng cao, các khóa học phát âm, ngữ pháp, luyện nghe nói chất lượng. Đặc biệt, tổ chức các khóa luyện thi A1, A2, B1, B2, Toeic, Toefl, Ielts với nhiều ưu đãi, cam kết đầy đủ, học phí hấp dẫn.

  + Có giấy chứng nhận: Là một trong những cơ sở được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, cho phép cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành đủ điều kiện tốt nghiệp các khóa học luyện nghe nói cho người mất gốc.

  + Giáo trình giảng dạy: được đội ngũ giảng viên thiết kế riêng biệt, phù hợp với mỗi đối tượng và chương trình học đa dạng. Từ những nội dung cơ bản cho đến nâng cao, lý thuyết cho đến thực hành được kết hợp nhuần nhuyễn.

  + Đặc biệt, đến với Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội, học viên sẽ được học và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói, cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh và biết cách ứng dụng giao tiếp nhuần nhuyễn. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ vàng đã gây dựng thành công tên tuổi, uy tín và thương hiệu, giúp đỡ hàng nghìn học viên hoàn thiện mình trong những năm vừa qua.

  Tạm Kết

  Nếu bạn đang lo lắng về trình độ Tiếng Anh của mình, bạn cần Luyện nghe nói dành cho người mất gốc, bạn muốn tự tin hơn trong giao tiếp thì hãy đăng ký ngay Khóa Luyện Nghe Nói dành cho người mất gốc tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội ngay hôm nay. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline tại website: anhnguoxford.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Ở Hà Nội/0904852731
 • 5 Bước Học Nghe Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Học Nói Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Khóa Học Luyện Nghe Nói Tiếng Anh
 • Phương Pháp Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100