Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior

--- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Miễn Phí Trên Hệ Điều Hành Android
 • Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học giúp bé học ngoại ngữ thông qua hình ảnh, video và âm thanh. Trong đó tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ là hai gói khóa học hữu ích của chương trình. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp các bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ ấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang ngôn ngữ cần học(*). Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ.

  Monkey Junior phù hợp với các bé học từ 4,5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi sử dụng. Đó chính là độ tuổi hình thành ngôn ngữ ở các bé, cũng là thời điểm vàng để các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

  Monkey Junior có thể chạy đa nền tảng: Android, iOS, Mac OS, Window.

  Monkey Junior miễn phí các bài học mẫu. Khi muốn sử dụng toàn bộ nội dung thì bạn cần phải mua. Nhưng bạn hãy yên tâm đã có mã giảm giá BANANA

  Lợi ích khi học Monkey Junior:

  – Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bạn có thể chọn ngôn ngữ Anh-Anh bản địa hoặc ngôn ngữ Anh-Mỹ bản địa

  – Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống

  – Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh

  – Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản

  – Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh

  – Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách

  Phong phú và toàn diện về nội dung:

  Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ:

  – 7.500 từ đơn và từ ghép

  – 1.700 câu

  – 220 luật phát âm

  – 2.000 videos

  – 6.000 hình ảnh

  – 10.000 âm thanh

  Các giải thưởng được ghi nhận:

  – Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA)

  – Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2022

  – Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2022 tại Silicon Valley

  – Giải Nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á (AEA 2022) tại Nhật Bản

  – Giải Nhì Cuộc Thi Venture Cup 2022

  Cách thức áp dụng mã khuyến mãi 40%: BANANA

  Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức nhập mã khuyến mãi

  – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi thanh toán trên website. Bạn sẽ được giảm giá 40%

  – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi vào phần cài đặt của ứng dụng.

  *: Mọi người có thể tham khảo quyển “cách học tiếng Anh thần kỳ” của Phan Ngọc Quốc để hiểu cách tiếp cận ngôn ngữ này. Học ngôn ngữ theo phương pháp tự nhiên thì khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành luôn “hình tượng quả táo”. Học ngôn ngữ theo phương pháp đào tạo phổ thông hiện tại khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành chữ “apple” rồi chuyển thể thành chữ “quả táo” rồi mới thành “hình tượng quả táo”. Rõ ràng cách tiếp cận đầu gần với cách học ngôn ngữ tự nhiên của con người và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từng Độ Tuổi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí
 • Bí Quyết Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Hiệu Quả
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Thời Đại Công Nghệ
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Hiện Đại
 • Studycat Miễn Phí Quyền Sử Dụng Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoá Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ
 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ Lớp 01 Sing2Learn
 • Xác Định Mục Tiêu Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ: Việc Của Các Bậc Cha Mẹ
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ: Không Nhàm Chán Với 4 Cuốn Truyện Tranh Siêu Anh Hùng
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Để hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi việc đến trường bị gián đoạn do vi-rút corona, Studycat ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ nổi tiếng đang cho phép sử dụng miễn phí các ứng dụng của mình trên toàn thế giới.

  Giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà trong mùa Covid-19

  Công ty công nghệ giáo dục quốc tế Studycat Limited đang tặng 1 tháng sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ miễn phí. Trẻ từ 3-8 tuổi có thể học Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp and Tiếng Đức qua ứng dụng này.

  “Chúng tôi hết sức đồng cảm với các gia đình đang bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch này. Do việc đến trường bị gián đoạn ở nhiều vùng, phụ huynh nay phải đối mặt với vấn đề trực tiếp chăm con nhỏ trong khi tình hình bệnh dịch vẫn đang tiến triển. Ta cần những phương tiện học dễ dùng, mang đến những bài học phong phú mà trẻ có thể hoàn thành, một cách an toàn, ngay tại nhà,” Mark Pemberton, người đồng sang lập Studycat, cho biết. “Các ứng dụng của chúng tôi được thiết kế cụ thể cho trẻ học tại nhà và chúng tôi tự hào khi giúp được các gia đình trong giai đoạn khó khăn này.”

  Mateo Solares, người đồng sáng lập Studycat chia sẻ thêm: “Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ dịch bệnh này. Chúng tôi quyết tâm góp phần của mình để giúp giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh khi việc đến trường vẫn bị gián đoạn. Chúng tôi hết mình giúp trẻ nhỏ trong giai đoạn này, để chúng có thể học những điều mới mẻ, hoạt động sáng tạo và tích cực trong khi vui chơi.”

  Studycat cho phép trẻ học các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung, Pháp, và Đức căn bản một cách tiện lợi và an toàn, đồng thời cũng phát triển thêm tính tư duy và khả năng đọc. Studycat có lượng bài tập trực tuyến hết sức phong phú, bao gồm các trò chơi, bài đố, bài hát và các bài tương tác khác, khuyến khích tính sáng tạo và hợp tác. Trang web của công ty, chúng tôi , cũng hỗ trợ hàng trăm các bài in phong phú, giúp trẻ dùng thời gian của mình một cách hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Dưới 2 Tuổi Đã Được Hơn 3000 Cha Mẹ Tin Dùng
 • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Trong Độ 2
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Chuẩn Cho Trẻ 2
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trên Điện Thoại
 • Giải Pháp Nào Cho Tân Sinh Viên Mất Gốc Tiếng Anh?
 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Miễn Phí Trên Hệ Điều Hành Android
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Danitza Villarroel là giáo viên của khóa học “Learning Time with Shaun and Timmy” – ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên của Hội đồng Anh ở Chile, sẽ giải thích tầm quan trọng của việc học tiếng Anh thông qua các trò chơi dành cho bé và đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên mới tiếp xúc với nhóm tuổi thiếu nhi này. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo có thể gây khó khăn cho giáo viên mới vào nghề hoặc mới tiếp xúc với nhóm tuổi này vì trẻ nhỏ có thời gian tập trung ngắn hơn người lớn, và chúng vẫn đang học tiếng mẹ đẻ của mình. Nhưng mọi thách thức sẽ được giải quyết khi bạn nắm được các nguyên tắc cơ bản sau đây

  Tầm quan trọng của việc chủ động trong học tập

  Học tập chủ động nghĩa là tất cả trẻ em sẽ được tham gia toàn bộ vào quá trình học của mình. Để thực hiện được điều này, chúng ta cần cung cấp môi trường thu hút mọi giác quan của trẻ, bao gồm: thị giác, thính giác và xúc giác. Các hoạt động học tập phù hợp thường sẽ bao gồm: các bài hát, vần điệu, các điệu nhảy, trò chơi, video, nghệ thuật và thủ công.

  Chẳng hạn, khi học một từ mới trong lớp, trước tiên trẻ có thể: nghe từ đó (trong các bài hát); lặp lại từ (khi hát theo); xem từ vựng đó (nếu trẻ đã biết chữ); vẽ một bức tranh miêu tả từ đó; học cách tạo ra các từ (giáo viên hỏi một số câu hỏi để giúp trẻ tạo ra từ mới).

  Trò chơi giúp thúc đẩy quá trình học tập của trẻ

  Chơi là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của trẻ, nhất là trong giai đoạn phát triển. Giáo viên nên khuyến khích trẻ học tập thông qua các trò chơi càng nhiều càng tốt. Các trò chơi với flashcards trong các lớp tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hay các cuộc thi, v.v… là một trong những phương pháp học thú vị nhất dành cho trẻ nhằm khuyến khích trẻ học tập tích cực và giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội.

  Khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em

  Phát triển kỹ năng xã hội ở trẻ

  Phát triển các kỹ năng xã hội cũng rất quan trọng ở trẻ. Trẻ cần học cách giao tiếp, áp dụng các giá trị quan trọng như: sự tôn trọng và chia sẻ. Giáo viên cũng đừng quên giải thích vì sao những giá trị này mang lại ý nghĩa trong cuộc sống và liên tục lặp lại điều này khi sự xung đột giữa trẻ xuất hiện trong lớp học.

  Năm lời khuyên quan trọng dành cho giáo viên mới:

  1. Thiết lập các quy tắc trong lớp học trong ngày đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát hành vi của trẻ trong lớp học. Thường xuyên nhắc nhở các em về những quy tắc này.
  2. Sử dụng các mô hình để bắt đầu lớp học. Trẻ em trong giai đoạn này cần biết mình phải làm gì trước khi các hoạt động bắt đầu. Các hướng dẫn của giáo viên cần phải đơn giản và các hoạt động nên được thực hiện qua trước một lần cho trẻ xem.
  3. Khi xảy ra các xung đột trong lớp học, các giáo viên cần giữ bình tĩnh. Giữ bản thân thoải mái và tiếp cận trẻ, giao tiếp bằng mắt, lắng nghe và thấu hiểu bằng cách đặt mình là trẻ, nói với trẻ bằng một giọng điệu nhẹ nhàng.
  4. Thể hiện sự nhiệt tình về các hoạt động mà trẻ sẽ tham gia. Nếu có thể, giáo viên nên chủ động tham gia cùng trẻ.
  5. Lên sẵn danh sách một chuỗi các bài hát và các trò chơi để giữ sự chú ý của trẻ. Giáo viên có thể sử dụng các bài hát và trò chơi này vào bất cứ thời điểm nào trong lớp để thay đổi từ hoạt động này sang hoạt động khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior
 • Gợi Ý Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từng Độ Tuổi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí
 • Bí Quyết Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Hiệu Quả
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Thời Đại Công Nghệ
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Miễn Phí Trên Hệ Điều Hành Android
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bé 5 Tuổi Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Tomokid
 • By Category: Tags: AnhNguBIS TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN học kèm tiếng Anh, học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

  Hiện nay, các con được tiếp xúc khá sớm và cũng khá quen thuộc với các thiết bị hiện đại như điện thoại, máy tính bảng … Đừng để diện thoại chỉ là thiết bị để con chơi trò chơi. Tại sao ba mẹ không để điện thoại trở thành một công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con. Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em để ba mẹ lựa chọn. Nếu lựa chọn được ứng dụng phù hợp thì đó sẽ là phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tiếng Anh của các con.

  1. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

  LearnEnglish Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho con dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị. Điều này giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

  Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản. Chính vì vậy mà LearnEnglish Kids rất phù hợp với các con. Các con sẽ học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn với các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

  2. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em: English for Kids

  English for Kids giúp các con làm quen bước đầu với các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Con có thể bắt đầu làm quen với các từ mới thông qua những hình ảnh và trò chơi.

  Ứng dụng có giao diện bắt mắt. Các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp con tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi con phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

  3. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

  Ứng dụng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie. Với ứng dụng này, các con sẽ hứng thú học hơn vì có sự hướng dẫn cách chơi và học tiếng Anh cùng chú cừu Timmy.

  Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho các con từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

  4. Fun Easy Learn

  Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

  Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp các con có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn hảo cho con học từ vựng tiếng Anh từ đơn giản nhất. Ứng dụng này có hơn 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh.

  5. ABC Kids – Tracing & Phonics

  Đây là ứng dụng phù hợp cho con mẫu giáo học tiếng Anh. Con sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp con nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ. Trò chơi này sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các con ngay từ khi còn nhỏ.

  TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

  Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

  Điện thoại: 0255 222 55 99

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior
 • Gợi Ý Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từng Độ Tuổi
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Hôm nay Excel English muốn giới thiệu cho mọi người 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nên tải về. Thay vì chỉ các trò chơi thông thường, các ứng dụng học tiếng Anh sau đây sẽ giúp các gia đình tiện lợi hơn trong việc cùng chơi, cùng dạy cho trẻ học tiếng Anh được mọi lúc mọi nơi.

  Thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

  Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé. Với các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

  Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

  Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt nếu muốn cho bé học từ vựng tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất thì FunEasyLearn đáp ứng cho bạn 1 ứng dụng học từ vô cùng hoàn hảo với 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh dành cho các bé.

  1. 06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất
  2. 05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé
  3. Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?
  4. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả
  5. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
  6. 10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

  Theo dõi Youtube channel của Excel English

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Bé
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 5 Đến 8 Tuổi
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tốt Nhất (2021)
 • Dạy Và Học Tiếng Anh Cho Trẻ Dưới 3 Tuổi
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Cấp Một
 • 5 Ứng Dụng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tại Nhà Hiệu Quả.
 • Giáo Trình Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi
 • Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Cùng 4 Phương Pháp Tư Duy Hình Ảnh
 • Top 10 Sách Học Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Trẻ 3
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo (3 Đến 5 Tuổi)
 • Học một ngôn ngữ có vô số lợi ích bao gồm làm cho chúng ta thông minh hơn, xây dựng các kỹ năng đa nhiệm của chúng ta, cải thiện trí nhớ của chúng ta, và làm cho chúng ta cảm nhận hơn. Không có cách nào tốt hơn để kết nối với nền văn hóa nước ngoài hơn là nói ngôn ngữ. Để có những cách thú vị để vượt qua thời gian trên các chuyến bay dài, hãy lướt qua các cuốn sách ngôn ngữ và chơi với các ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất của chúng tôi. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha và các ứng dụng học tiếng Pháp có sẵn và để vui chơi khi bạn đang ở đó. Danh sách ứng dụng phổ biến khác bao gồm Ứng dụng miễn phí cho trẻ em, Ứng dụng cho giáo dục.

  Duolingo – Học ngôn ngữ miễn phí

  Bài học Duolingo thích ứng với phong cách học tập của người dùng. Các bài tập được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng một cách hiệu quả. Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời giúp trang trải rất nhiều tài liệu cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ.

  Memrise sử dụng một số cách sáng tạo và dễ dàng để ghi nhớ các từ để học tiếng Anh. Trọng tâm của ứng dụng này là giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng của mình bằng cách học từ tiếng Anh một cách hiệu quả. Memrise cũng cung cấp một chế độ offline để tiếp tục học mà không cần kết nối internet.

  Memrise sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống lặp lại khoảng cách của nó để giúp bạn bắt đầu học tấn từ vựng tiếng Anh mới một cách dễ dàng. Memrise cũng có các khóa học để học Ngữ pháp tiếng Anh một cách sáng tạo.

  Busuu giúp bạn học tiếng Anh khi đang di chuyển và chất lượng bài học được đảm bảo vì nó dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học từ sơ cấp đến nâng cao thông qua từ vựng toàn diện, đối thoại bài học, thực hành viết và kiểm tra. Busuu thực sự là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

  Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ để thực hành nói tiếng Anh của bạn và đó là một cách tuyệt vời để thực hành nói của bạn.

  Nhận quyền truy cập không giới hạn vào ứng dụng được chứng nhận cho giáo viên 4 hoặc 5 sao. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ! Các ứng dụng giáo dục được chọn bằng tay bởi giáo viên sẽ cải thiện việc học của con bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tốt Nhất Năm 2022 Tại Nhà
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Roony And Pals Dành Cho Trẻ Từ 3
 • Trẻ Đạt Được Kỹ Năng Gì Khi Học Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi?
 • Tuyển Tập 50 Truyện Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Không Thể Bỏ Qua
 • Những Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé 3 Tuổi Giúp Hình Thành Tính Cách Tốt
 • 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Uy Tín Quận 11
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín Tphcm
 • Unit 13 Lớp 10: Reading
 • Unit 13 Lớp 10 Listening
 • English Kids Songs

  Đây là phần mềm bao gồm những bài hát với giai điệu vui nhộn, dễ thương, nội dung rất tính cảm, miêu tả những hành động thường ngày, những mối quan tâm của bé và những giai điệu, những bài hát quen thuộc mà người lớn có thể học cùng con trẻ.

  English Kids Songs rất hữu dụng khi giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, phát âm chuẩn xác, đồng thời, những giai điệu ngọt ngào này sẽ theo trẻ đến lớn. Bạn dễ dàng bắt gặp những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Happy Birthday, Are You Sleeping? Baa Baa Black Sheep, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It,…

  Ứng dụng chạy mượt và đặc biệt có lời bài hát chuẩn xác để bạn dễ dàng tham khảo, sửa lỗi cho con. Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Giải trí JOOT cung cấp.

  ABC Kids – Tracing & Phonics

  Nếu trẻ nhà bạn đang ở độ tuổi từ 3 đến 6 thì đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em phù hợp. Bé sẽ tương tác với ứng dụng như trò chơi tìm kiếm đồ vật và đọc tên đồ vật bằng tiếng Anh, bé nhận dạng chữ cái, phát âm chậm từng tiếng một, bé phản xạ và học từ ngữ dễ dàng. Trò chơi có cấp độ cho bé mới bắt đầu bằng bảng chữ cái, rồi đến từ ngữ tiếng Anh thông qua thử thách nhận dạng đồ vật quen thuộc, phát âm dễ dàng.

  Phần mềm được thiết kế với màu sắc tươi sáng, thu hút, phần tương tác dễ dàng, lôi cuốn, vui nhộn, giúp trẻ dễ tập trung và “ghiền” tương tác.

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids-Tracing & Phonics của nhà sản xuất RV AppStudios trên cửa hàng ứng dujgn điện thoại của mình.

  Learn English for Kids

  Đây là game học tiếng Anh uy tín cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và những trẻ ít hiếu động. Điểm trừ của ứng dụng là hình ảnh mô tả khá đơn điệu, ít cuốn hút với trẻ. Tuy nhiên, nội dung được sắp xếp dễ tương tác và phát âm từ ngữ chuẩn xác, giúp bé học phản xạ, phát âm tốt và tăng vốn từ vựng cho bé. Bố mẹ có thể tải ứng dụng miễn phí từ nhà cung cấp Công viên Giz trên cửa hàng ứng dụng.

  LearnEnglish Kids

  Đây là một ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Hội đồng Anh (British Council) phát hành. Ứng dụng bao gồm các video về các câu chuyện cổ tích kèm game thú vị, giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt dành cho lứa tuổi dưới 12, lứa tuổi phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất. Bên cạnh các video câu chuyên cổ tích, ứng dụng còn có nhiều bài hát vui nhộn, dễ thương, phần hoạt động trên ứng dụng cũng rất thú vị dễ khiến bé khó rời mắt khi tương tác.

  Đồ hoạ của ứng dụng rất đẹp và bắt mắt, điểm cộng nữa là ứng dụng có phần hướng dẫn cho phụ huynh hỗ trợ con trẻ học tập hiệu quả.

  Bạn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng theo tên LearnEnglish Kids do British Council phát hành.

  English Conversation for Kids

  Phần mềm được cung cấp bởi MagikHub, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng di động.

  Kids Learning game

  Ứng dụng gồm 25 trò chơi cơ bản với trẻ em mầm non, mục đích chủ yếu là giúp trẻ học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây,… với cách kể chuyện, tương tác bằng giọng nói, âm thanh cuốn hút, màu sắc đồ hoạ rất sinh động, đẹp mắt bằng thẻ Flash HD. Những trò chơi mang tính giáo dục cao, tăng khả năng ghi nhớ và kỹ năng tương tác nhanh nhẹn, linh hoạt cho trẻ.

  Đây là ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em mầm non, được các trường mầm non sử dụng nhiều. Hình ảnh 3D bắt mắt và tính năng tương tác hiệu quả, trò chơi được cập nhật mới liên tục, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thích thú hơn. Ứng dụng do Phim trường GunjanApps cung cấp.

  Tiếng Anh cho bé (English for kids)

  Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em hơi hướng thuần Việt dành. Bố mẹ hướng dẫn bé hoạt động và tương tác tiếng Anh hấp dẫn với các game trên ứng dụng. Bé tương tác và làm quen với phát âm và đánh vần tiếng Anh từng chữ cái, chữ số quan thuộc.

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp trẻ nhà bạn học tiếng Anh dễ dàng, tuy nhiên, bạn nên khám phá và chọn phần mềm phù hợp với trình độ và tính cách của trẻ để tăng hiệu quả tương tác cho bé khi học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội?
 • Top 15 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội 2022
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội
 • Mẹ Làm Gì Khi Con Không Thích Học Tiếng Anh
 • 5 Ứng Dụng Tốt Nhất Để Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Đúc Kết Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Cùng Con Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Trang Web Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất (2020)
 • Top Phim Hoạt Hình Học Tiếng Anh Cho Bé Không Thế Bỏ Qua
 • Top Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Bé Không Thể Không Xem!
 • Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for Kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

  ABC Kids

  Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Đặc biệt, ứng dụng này rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.

  Monkey Junior

  Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

  Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khóa học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn. Đấy cũng là cách để các bé luyện nghe tiếng Anh.

  Play and Learn English

  Là một thể loại game học tiếng Anh. Thông qua các game tương tác của ứng dụng có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp… Ngoài ra còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sai Lầm Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Cho Con Tại Nhà
 • 18 Nguồn Tài Liệu Luyện Nghe Tiếng Anh Cực Hữu Ích Cho Bé
 • Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Từ 3 Đến 5 Tuổi Vô Cùng Hữu Ích
 • Khoá Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 3 Đến 5 Tuổi
 • Khoá Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ Lớp 01 Sing2Learn
 • Xác Định Mục Tiêu Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ: Việc Của Các Bậc Cha Mẹ
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ: Không Nhàm Chán Với 4 Cuốn Truyện Tranh Siêu Anh Hùng
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Nhà Hiệu Quả 99,9%
 • Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng trẻ nhỏ chính là đối tượng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất, chúng có khả năng hấp thu và nhanh chóng học được ngoại ngữ. Chính vì thế, hãy dạy tiếng Anh cho con ngay từ khi bé còn bé để có thể phát âm như người bản địa và mở rộng hơn nữa con đường tương lai cũng như mang đến nhiều cơ hội cho trẻ phát triển sau này. Đăng ký ngay cho bé khoá học tiếng Anh dành riêng cho trẻ nhỏ tại trung tâm Anh ngữ Ecorp Edu để chuẩn bị hành trang vững chắc cho con yêu của mình.

  Gửi gắm con yêu tại Ecorp Edu chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp thông minh, các lớp học của chúng tôi đều được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia Anh ngữ uy tín hàng đầu, luôn dành sự tâm huyết đặc biệt cho trẻ nhỏ. Tại đây, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu và nêu lên ý kiến của mình, trẻ được phép chơi đùa, được phát triển trong một không gian và môi trường lành mạnh nhất để có thể chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai.

  Khoá học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ của Ecorp Edu được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, các học sinh sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia người nước ngoài, chúng tôi thường xuyên mở các buổi giao lưu ngoại khoá dành cho trẻ để bé có thể nô đùa, vui chơi và thoả thích nói tiếng Anh.

  Việc cho con mình học tiếng Anh ngay từ nhỏ, thậm chí ngay từ lúc bé mới đang bập bẹ được xem là phương pháp đúng đắn. Các chuyên gia nghiên cứu tâm lý cũng đã khẳng định rằng cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Não bộ của trẻ nhỏ, đặc biệt trong khoảng từ 1 – 5 tuổi rất nhạy bén với ngôn ngữ, đặc biệt là cơ quan nghe và phát âm trong giai đoạn này cũng dễ bắt chước hơn.

  Để việc học tiếng Anh được hoàn thiện một cách xuất sắc nhất thì bạn nên tin tưởng giao con yêu cho trung tâm Anh ngữ Ecorp Edu, các giảng viên sẽ hướng dẫn bé tận tình và đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả.

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 0967728099

  ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

  ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

  ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

  ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

  ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

  ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

  ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

  ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

  ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

  ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Studycat Miễn Phí Quyền Sử Dụng Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Dưới 2 Tuổi Đã Được Hơn 3000 Cha Mẹ Tin Dùng
 • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Trong Độ 2
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Chuẩn Cho Trẻ 2
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trên Điện Thoại
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Nội Dung Chương Trình Học Của Monkey Junior
 • Review Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Monkey Junior Sau 3 Năm Sử Dụng
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Monkey Junior Phần Mềm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Con Của Bạn!
 • Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Monkey Junior
 • Phần mềm Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học tiếng anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với các chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

  Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học Tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với khung chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

  Khác với nhiều chương trình dạy Tiếng Anh truyền thống trên mạng hoặc một số ứng dụng di động như Duolingo (trẻ từ 10 tuổi trở lên), Monkey Junior hướng tới đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ em Việt Nam có độ tuổi từ 4,5 tháng tuổi và từ mẫu giáo trở lên còn với Duolingo thì không giới hạn về đối tượng của mình

  Chưa dừng lại đó, ứng dụng này cũng được phát triển với nhiều ngôn ngữ khác nhau và phục vụ cho các bậc phụ huynh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những tiếng hỗ trợ hiện tại gồm: Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp.

  Trong bối cảnh chưa có nhiều ứng dụng Tiếng Anh đủ tốt để chỉ dẫn cho các em những nền tảng kiến thức Tiếng Anh căn bản, sự ra đời của Monkey Junior là vô cùng ý nghĩa.

  Phát triển cho người Việt, vì người Việt

  Ứng dụng Monkey Junior ra đời một cách khá tình cờ dưới bàn tay của một ông bố người Việt mang tên Đào Xuân Hoàng. Là một kỹ sư công nghệ đầy nhiệt huyết với việc giáo dục con cái từ sớm, tác giả đã nắm bắt được nguyên lý phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ của trẻ (0-6 tuổi) và cùng cộng sự tạo ra phần mềm này nhằm giúp các bé có cơ hội tiếp cận sớm hơn với Tiếng Anh.

  Điều gì làm nên một ứng dụng dạy Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ hiện nay

  Hỗ trợ nhiều nền tảng phổ biến

  Ứng dụng Monkey Junior hiện đã có mặt trên ba nền tảng chính và phổ biến nhất hiện nay.

  Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic

  – Ứng dụng Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau gồm: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

  + Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

  + Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

  + Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

  – Monkey Junior tập trung vào hai phương pháp căn bản: dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

  Tổng cộng mỗi ngôn ngữ gồm có 1.200 bài học, 7.500 từ vựng, 6.000 hình ảnh sinh động, 10.000 audio, 1.500 video. Chưa kể còn rất nhiều các trò chơi với cấp độ khó khác nhau để thử thách trí nhớ và rèn luyện kiến thức cho trẻ.

  Tự động quản lý và lên kế hoạch học tập cho trẻ nhỏ

  Đây cũng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của Monkey Junior. Giờ đây, các bậc phụ huynh sẽ không cần phải bận rộn xếp lịch và lên kế hoạch chọn bài giảng cho bé nữa. Thông báo lịch học và phân bổ bài giảng hàng ngày sẽ được chính Monkey Junior tự động sắp xếp dựa theo tiến độ học của bé.

  Ứng dụng trả phí nhưng dùng vô thời hạn

  Được xây dựng dưới dạng ứng dụng miễn phí tích hợp bài học trả phí bên trong. Người dùng có thể được học các bài thử nghiệm trước khi quyết định trả tiền mua cho ứng dụng.

  Hiện tại chi phí cho một cấp độ học Tiếng Anh -Mỹ là 465 ngàn đồng (đang giảm còn 326 ngàn đồng), cho toàn bộ một ngôn ngữ là 771 ngàn đồng (giảm còn 540 ngàn đồng) và tất cả các ngôn ngữ giảng dạy là 957 ngàn đồng (giảm còn 670 ngàn đồng).

  Ngay sau khi thanh toán chi phí, người dùng có thể nhập mã và sử dụng vô thời hạn các bài học mà không bị giới hạn thời gian. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng cùng lúc trên hai thiết bị khác nhau để dạy chung cho nhiều bé.

  Ưu đãi lớn nhất theo hình thức này là nếu người dùng mua trọn gói các ngôn ngữ, họ có thể tiếp tục nhận các bài giảng cho ngôn ngữ tiếp theo miễn phí.

  Dùng khi không có kết nối Internet

  Đa phần các ứng dụng học Tiếng Anh hiện nay đều bắt người dùng phải kết nối Internet để tra cứu và làm bài giảng. Tuy nhiên với Monkey Junior, người dùng có thể tải về các bài giảng cho một gói nội dung để học dần.

  Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên, ứng dụng đã chia toàn bộ chương trình thành các khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị.

  Monkey Junior là một ứng dụng thú vị dành cho trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh mong muốn con em có được nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc ngay từ khi còn bé.

  – Phương pháp dạy sáng tạo, khơi gợi sự tò mò từ phía trẻ nhỏ

  – Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành, có thể dùng offline.

  – Hệ thống quản lý quá trình học thông minh và hợp lý.

  Nhược điểm

  – Đôi lúc còn gặp phải tình trạng mất tiếng, không thể nghe được trên iPhone, iPad

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘ông Già Noel Ngoài Đời Thật’: Dạy Tiếng Anh, Nuôi Trẻ Em Mồ Côi Và Giúp Đỡ Mẹ Đơn Thân Miễn Phí Khắp Sài Gòn
 • Gian Nan Dạy Con Tây Nói Tiếng Việt
 • Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Đẹp Tựa Thiên Thần Tại Lễ Khai Giảng Ở Hà Nội
 • Những Câu Chửi Thâm Thúy, Bạn Là Người Tinh Túy
 • Rapper Mc Ill Được Cho Là Không Xứng Đáng Làm Huấn Luyện Viên Tại “giọng Hát Việt Nhí”, Anh Đã Lý Giải Như Thế Nào
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100