Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Trung Như Thế Nào / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tự Học Tiếng Trung Như Thế Nào? / 2023

Nếu bạn không tự học được theo sách (vì bất kì lý do bất khả kháng nào đó), bạn cũng cần học phát âm đầu tiên. Nhiều bạn học để thi HSK, nên cho rằng học nói k quan trọng. Nhưng phát âm chuẩn chính là tiền đề để bạn nghe chuẩn. Nên dù thế nào cũng vẫn phải học phát âm đầu tiên (đừng học tiếng bồi vì bất kì lý do gì trừ việc bạn chỉ cần đi XKLĐ và thực sự k có thời gian để học cho bài bản).

Các bạn nên dành ít nhất 2 -3 tuần đầu để học hết tất cả thanh mẫu và vận mẫu trong tiếng Trung, đọc chuẩn các ghép vần và dấu. Chỉ cần những ngày đầu kiên trì, bạn có thể yên tâm đọc đc bất kì chữ Hán nào mà bạn biết phiên âm về sau.

Tự học tiếng Trung như thế nào để luyện khẩu ngữ hiệu quả?

Học xong phát âm, bạn có thể luyện nghe và học nói những mẫu câu cơ bản trước. Nên có 1 quyển vở và hãy luyện cả viết chữ – nếu bạn có thể, lúc đầu bạn sẽ thấy viết chữ vừa khó vừa k để làm gì, nhưng luyện viết nhiều, đọc nhiều sẽ giúp ích nhiều cho bạn về việc học cả việc xin việc sau này.

Có nhất thiết phải học bộ thủ không?

Để nhớ chữ nhanh, chỉ có cách là bạn phải viết nhiều và đọc nhiều. Khi học chữ, bạn có thể học theo bộ thủ, nhưng k nhất thiết phải học thuộc lòng cả 214 bộ. Bạn chỉ cần học theo từng chữ.

VD: chữ 你 có bộ chính là bộ nhân đứng, chữ 好 là bộ nữ. Bạn cũng nên học theo âm Hán Việt, đây cũng là cách phát triển từ vựng rất tốt. Tuy nhiên, cần để cách dùng của từ, tránh trường hợp cách dùng của người TQ k giống với mình. VD từ ‘vô duyên’ trong tiếng Trung k dùng để chỉ cách nói, cử chỉ của 1 ng với nghĩa xấu, mà chỉ để nói về vc k có duyên phận.

Học theo những cách vui vẻ khác

Tự học tiếng Trung như thế nào để học ngữ pháp và tự vựng hiệu quả?. Từ vựng không chỉ học được từ trong sách, mà còn có thể từ rất nhiều nguồn khác. Hai trong số đó là: nghe nhạc và xem phim.

– Nghe nhạc: Mới học, bạn đương nhiên nghe sẽ không hiểu ngta hát gì, vì bạn k thể tự dưng hiểu đc lời ngta hát. Bạn cần tìm lyric của nó, tìm cả phần pinyin và đọc cả dịch tiếng Việt nữa. Sau đấy hãy tra từng từ, ghi lại, học thuộc bài hát và hát mỗi khi bạn rảnh. Bạn sẽ nhớ chữ rất nhanh. 1 điều đặc biệt nữa là sau này bạn học cao lên rồi, bạn sẽ phát hiện ra bài hát năm xưa bạn k hiểu j h đã dễ dàng với bạn hơn rất nhiều rồi (đó chính là cảm xúc của mình bh đấy ^^ )

– Nếu bạn thích đọc sách, tham gia mạng xã hội, bạn cũng có thể dùng cách này để học. Tuy nhiên, đừng ép buộc mình học quá nhiều thứ một lúc, nó chỉ khiến bạn thêm căng thẳng và cảm thấy việc học sao mà đáng sợ đến thế mà thôi ^^

Tự Học Tiếng Trung Như Thế Nào Để Thành Thạo? / 2023

Tại sao không! Và bạn nên tự học tiếng Trung nếu:

Ba năm trước, Phương tình cờ nghe được bài hát Quật Cường (Mayday Ngũ Nguyệt Thiên). Quá mê trai, Phương quyết định học tiếng Trung để một lần trong đời tham gia concert của idol.

Thời gian này, Phương đang thất nghiệp, tài chính eo hẹp lắm. Cho nên, Phương bắt đầu tìm hiểu và tham khảo các tài liệu học tiếng Trung online từ internet. Sau quá trình tự học tiếng Trung, Phương đã đạt được một số thành tích kha khá:

HSK3 tháng 5/2017

HSK5 tháng 10/2017

TOCFL A2 tháng 11/2018

Học bổng Tiếng Hoa Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2019

Trúng tuyển Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU), ngành Teaching Chinese as a Second Language năm 2020

Học bổng của Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Với bài viết này, Phương muốn chia sẻ cách Phương tự học tiếng Trung từ số 0 đến thành thạo.

II. MỘT SỐ CHUẨN BỊ CẦN THIẾT

1. Nên học chữ Giản thể hay Phồn thể?

Hiện nay, chữ Giản thể được sử dụng tại Trung Quốc, Singapore. Chữ Phồn thể được sử dụng tại Đài Loan, Hồng Công, người Hoa ở hải ngoại.

Trước hết, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân rồi hãy quyết định nên học loại chữ nào. Bài viết Chữ Tiếng Trung Phồn thể là gì? sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Một học giả tiếng Trung có thể hiểu được khoảng 20.000 từ. Bạn chỉ cần biết 1.000 từ để hiểu những văn bản cơ bản. Trình độ HSK3 yêu cầu 600 từ vựng tiếng Trung, giúp bạn giao tiếp căn bản tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.

Học tiếng Trung: bao nhiêu chữ là đủ?

3. Lược sử chữ Hán và Lục thư

Đặc biệt, Phương gợi ý bạn tìm đọc về Lược sử chữ Hán để biết chữ viết phát triển ra sao qua các thời kì lịch sử. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu về Lục thư (Sáu phép tạo thành chữ Hán).

Hai nội dung 90% người học tiếng Trung đều bỏ qua này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học từ vựng sau này đó!

III. PHÁT ÂM CHUẨN – CHÌA KHÓA ĐỂ TỰ HỌC TIẾNG TRUNG THÀNH CÔNG

Đã bao giờ bạn quan sát một đứa trẻ 3 tuổi tập nói chưa? Trẻ sẽ lắng nghe và bắt chước người lớn cho đến khi phát âm đúng từ. Việc này được thực hiện liên tục và không ngừng nghỉ nhằm giúp trẻ hình thành việc giao tiếp. Đến mãi 6 tuổi, khi bắt đầu học tiểu học, trẻ mới bắt đầu tập đọc và tập viết chữ. Người Trung quốc học tiếng Hoa cũng như vậy: nghe – nói trước, đọc – viết sau.

Điều quan trọng nhất, bạn phải tìm hiểu CƠ CẤU PHÁT ÂM của mỗi âm tiết. Bạn ngàn lần không nên học kiểu: từ này đọc giống âm abcd trong tiếng Việt. Mỗi một âm tiết phát ra là sự kết hợp của môi, lưỡi, răng, cổ họng, luồng hơi… Chỉ khi bạn nắm được cơ cấu phát âm chính xác của từng âm tiết, bạn mới phát âm chuẩn. Phát âm chuẩn rồi, bạn sẽ nghe chuẩn và có tự tin để nói. Nghe nói tốt thì giao tiếp mới đạt hiệu quả.

Để học phát âm tiếng Trung chuẩn, bạn nên tham khảo Giáo trình Hán ngữ Tập 1 (Quyển Thượng) do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Ngay từ những bài học đầu tiên, giáo trình hướng dẫn cho bạn rất chi tiết và đầy đủ về:

Thanh điệu tiếng Trung

Phụ âm (thanh mẫu) tiếng Trung

Nguyên âm (vận mẫu) tiếng Trung

Biến điệu trong tiếng Trung

Cách ghép âm tiếng Trung

Bên cạnh đó, giáo trình còn có file nghe và bài tập luyện nghe đính kèm. Hãy dành thời gian để luyện tập phát âm tiếng Trung, tránh việc bạn nói mà người bản ngữ nghe không hiểu, làm hỏng việc giao tiếp tiếng Trung.

IV. CÓ LỘ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG TRUNG HỢP LÝ

Phương tự học với nguồn tài liệu tiếng Trung online là chủ yếu. Trong số đó, phải kể đến những khóa học tiếng Trung chất lượng trong và ngoài nước.

Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều khóa học online lớn nhỏ, Phương chia sẻ đến bạn bí quyết Học tiếng Trung online: làm sao mới giỏi. Bài viết hướng dẫn bạn làm sao để chọn được khóa học chất lượng cũng như cách xây dựng lộ trình tự học tiếng Trung online hợp lý.

V. TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA APP

App là trợ lý tuyệt vời cho việc tự học tiếng Trung. Sau khi đã vọc và test hàng trăm App trong thời gian qua, Phương đề xuất bạn sử dụng 3 nhóm ứng dụng app tự học tiếng Trung sau:

1. Ứng dụng từ điển tiếng Trung

Phương có một nguyên tắc khi học tiếng Trung: không sử dụng từ điển Trung – Việt. Cách làm này thứ nhất để tránh việc lạm dụng từ điển để tra nghĩa của từ. Thứ hai, dùng từ điển Trung – Việt sẽ dẫn đến thói quen áp đặt nghĩa tiếng Việt cho 1 từ tiếng Trung. Trong khi, mỗi từ trong ngữ cách khác nhau có thể mang nghĩa khác nhau.

2. Ứng dụng học tiếng Trung

Bạn có thể tìm được hàng trăm ứng dụng học tiếng Trung từ chơi game, cho tới tập viết, đếm số… trên App Store hoặc Google Play. Lựa chọn app nào để học thì còn phụ thuộc khá nhiều vào sở thích và nhu cầu của bạn. Trong khuôn khổ bài viết này, Phương muốn giới thiệu app Du Chinese – Mandarin Lessons.

App này phù hợp để bạn học cách dùng từ vựng, viết câu và nhất là viết đoạn văn như người bản ngữ. Mỗi bài đọc sẽ có file thu âm, hỗ trợ dịch nghĩa cho đoạn, câu và từng từ vựng. Giọng đọc lưu loát, trôi chảy và bạn có thể điều khiển tốc độ đọc theo ý thích. Du Chinese cho phép tạo thẻ từ vựng và tạo ra các bài kiểm tra với danh sách từ vựng của riêng mình. Học từ vựng với những tình huống cụ thể, ấn tượng sẽ tăng khả năng nhớ và dùng từ của bạn.

3. Ứng dụng mạng xã hội trao đổi ngôn ngữ

Đây là cách miễn phí, đơn giản và thú vị nhất để tìm kiếm người bản ngữ luyện tập tiếng Trung.

Một ứng dụng Phương sử dụng từ hồi mới bập bõm tự học tiếng Trung là HelloTalk. Phương thường tìm bạn nam, tuổi từ 20 – 28, sống tại Trung Quốc, tiếng Việt trung cấp, biết tiếng Anh, tiếng Trung là ngôn ngữ mẹ đẻ. HelloTalk sẽ trả về danh sách đối tác ngôn ngữ khớp với yêu cầu của Phương. Bên cạnh đó, HelloTalk có nhiều công cụ giúp việc luyện tập ngôn ngữ trở nên dễ dàng. Bạn có thể dịch thuật, sửa chính tả, ghi âm, video tại màn hình chat.

Đặc biệt, các bạn đối tác HelloTalk siêu cấp thân thiện và nhiệt tình. Bạn đối tác đầu tiên làm Phương bất ngờ vì tự học tiếng Việt bằng chữ Nôm. Bạn ấy gần như ngay lập tức phản hồi và hỗ trợ Phương những thắc mắc về tiếng Trung. Có hôm bạn bệnh, liền rối rít xin lỗi vì đã không giúp Phương học tiếng Trung trong thời gian đó. Nhờ bạn mà trình độ tiếng Anh của Phương cũng tăng theo tiếng Trung luôn. Bạn còn viết thư pháp tặng Phương nữa nè!

VI. CÀY SHOW – CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TĂNG TRÌNH ĐỘ NGHE HIỂU

Để nhanh tăng level tiếng Trung, bạn hãy chăm chỉ cày các show truyền hình thực tế. Tốc độ nói trong show sẽ nhanh, giống thực tế. Điều này giúp bạn sớm làm quen với tốc độ phát âm, cải thiện khả năng nghe. Thông qua các show, bạn sẽ học được kha khá tiếng lóng cũng như từ vựng chuyên ngành cho những lĩnh vực nhất định. Phương liệt kê các show rất sáng tạo và đáng xem, mời bạn cùng thưởng thức!

1. Show luyện kĩ năng ăn nói

“Thế giới không phải để ngắm mà là để đi”. Nếu là người ưa chủ nghĩa xê dịch, bạn sẽ yêu thích Hoa tỷ đệ (mùa 3) và Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ. Hai show của đài Hồ Nam sẽ khiến bạn phát cuồng với những chuyến phiêu lưu, thỏa mãn với thiên nhiên hùng vĩ và mãn nhãn với dàn trai xinh gái đẹp. Đặc biệt là chiến hai show này xong, lượng từ vựng tiếng Trung về địa danh trên thế giới của Phương tăng chóng mặt luôn.

3. Show đặc thù nghề nghiệp

Nói đến đây, Phương cực kì cực kì ấn tượng với sức sáng tạo của những người làm show xứ Trung. Mỗi chương trình một phong cách, không rập khuôn, thu hút và nhất là mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích. Bạn đam mê street dance, hãy chiến ngay Đây là nhảy đường phố (Street dance of China). Bạn trót yêu nghề lồng tiếng, đừng bỏ lỡ Thanh lâm kỳ cảnh. Còn gì tuyệt vời hơn vừa thỏa mãn đam mê mà lại thu được kha khá từ vựng để chém gió.

Bên cạnh chiến show, bạn cũng có thể cày phim để luyện tiếng Trung. Phương tránh luyện các phim cổ trang vì drama quá đà và từ vựng không ứng dụng được nhiều. Xem đến đoạn nào hay, bạn có thể lưu lại video hoặc lời thoại để dành học. Một số phim hay đáng để cày: Hoan lạc tụng, Quy tắc nhân sinh, Anh chỉ thích em.

Phương không khuyến khích học tiếng Trung bằng cách nghe nhạc. Do tiếng Trung có thanh điệu, các từ vựng sẽ bị biến thanh khi đưa vào bài hát. Nếu bạn học tiếng Trung bằng cách lẩm nhẩm lời bài hát và hát theo, hãy cẩn thận. Cách Phương làm chính là in lời bài hát để học từ vựng và tự dịch nghĩa chúng. Sau đó, kết hợp giai điệu bài hát để nhớ từ vựng và cách dùng từ lâu hơn.

VII. TẠO MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH TIẾNG TRUNG

Hãy tạo cho bản thân một môi trường để luyện rèn tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.

Từ lúc học tiếng Trung, Phương chuyển ngôn ngữ trên điện thoại thành tiếng Trung. Cách này giúp Phương quen dần với mặt chữ Hán hơn. Bên cạnh đó, Phương tập nói chuyện và suy nghĩ bằng tiếng Trung. Hay là coi phim nhưng không nhìn vietsub để luyện khả năng nghe hiểu. Không những thế, Phương tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung ở Sài Gòn để tăng khả năng giao tiếp. Nhờ đó, Phương đã hình thành được các phản xạ sử dụng tiếng Trung tự nhiên hơn.

VIII. CÁI KÉN KHÔNG LUỘC, SAO KÉO RA TƠ?

Muốn luyện tốt bất cứ kỹ năng nào đều đòi hỏi sự luyện rèn liên tục, cho dù là thiên tài cũng không khác được. Khi nào kỹ năng trở thành bản năng, ta mới mong đạt được thành tựu.

Tự Học Tiếng Hàn Như Thế Nào / 2023

Thứ sáu – 07/08/2015 09:30

Thay vì theo học tại các trường đại học hay các trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, nhiều người đã lựa chọn cách tự học tiếng Hàn và đã hoàn thành xuất sắc việc học với chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp cao. Theo bạn, đâu là nguyên nhân giúp họ đạt thành tích tốt như vậy?

Trước khi theo học tiếng Hàn, đa số người học đều có dự định cho riêng mình, có thể là học cho yêu mến đất nước Hàn Quốc hay học để có cơ hội xin học bổng du học, học để dễ xin việc trong các công tác Hàn Quốc ở Việt Nam. Tuy vậy, nhiều người do không có điều kiện đến lớp đã tự mày mò tự học và đã thành công. Thực tế cho thấy, với bất kì môn học nào, tự học là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Chính thái độ tự giác tích cực trong việc học có tác động không hề nhỏ đến kết quả của bạn. Người tự học tiếng Hàn thành công chủ yếu là nhờ tinh thần tự giác, thái độ học tập chăm chỉ và kiên trì theo đuổi bởi vốn dĩ tiếng Hàn Quốc, nếu tự học sẽ gặp rất nhiều khó khăn dẫn đến nản chí và quyết định từ bỏ.

Vậy tự học tiếng Hàn như thế nào sẽ hiệu quả? Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí với bạn đọc một số cách tự học tiếng Hàn thành công từ kinh nghiệm của những đi trước. Dù bạn có tự học hay không, những phương pháp này cũng góp phần củng cố và nâng cao vốn tiếng Hàn của bạn lên một mức cao hơn.

Học trên mạng qua các bài học online với giáo viên hướng dẫn và dạy bài bản từ cấp độ nhập môn đến sơ cấp, trung cấp. Dù có hạn chế về khả năng tương tác thực tế với người dạy, nhưng với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí thì người học hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách tương đối đầy đủ

2. Tự học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc

3. Tự học bằng giáo trình

Giáo trình tiếng Hàn cũng rất đa dạng và đặc biệt với người tự học thì giáo trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giáo trình tiếng Hàn bạn nên tìm mua ở các hiệu sách, các trung tâm tiếng Hàn hay sử dụng các Ebook chất lượng.

4. Tự học với người bản ngữ

Thường xuyên giao tiếp với người bản ngữ qua các buổi triễn làm, giao lưu văn hóa, các sự kiện Việt Nam Hàn Quốc, tham gia các chuyến tình nguyện hay làm cộng tác viên trong các chương trình cũng giúp bạn tự học tiếng Hàn một cách tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Tự Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Nhỉ? / 2023

Bạn yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc, bạn muốn đi du học hay do công việc của bạn đòi hỏi bạn phải học tiếng Hàn,… Tất cả những lý do đó đều là động lực thúc đẩy bạn đến với tiếng Hàn Quốc. Và điều bạn cần làm ngay bây giờ là đi tìm cho mình phương pháp học thật hay để chinh phục lộ trình học tiếng Hàn.

Tự học tiếng Hàn như thế nào là tốt nhất?

Thay vì theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học hay các trung tâm học tiếng Hàn chuyên nghiệp, nhiều người đã lựa chọn cách tự học tiếng Hàn và sau khoảng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, họ đã hoàn thành xuất sắc việc học cùng với chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp cao. Vậy bạn nghĩ đâu là nguyên nhân giúp họ chinh phục tiếng Hàn thành công?

Trước khi thật sự quyết định theo đuổi một môn ngoại ngữ như tiếng Hàn, đa số người học đều có những mục đích học của riêng mình, có thể theo học là vì quá yêu mến đất nước Hàn Quốc hay học để có cơ hội xin học bổng du học Hàn Quốc, học để dễ xin việc trong các công tác Hàn Quốc ở Việt Nam. Tuy vậy, không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện đến lớp học dưới sự hướng dẫn cặn kẽ của giáo viên, nhiều người mày mò tự học và áp dụng những phương pháp học cực kỳ hiệu quả để nhanh chóng đạt được thành công. Thực tế cho thấy, khi bạn học bất cứ môn học nào hay học bất cứ kỹ năng gì thì tự học luôn là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Bởi vì không ai có thể giúp bạn học tốt hơn ngoài chính bạn, thái độ tự giác tích cực trong việc học có tác động không hề nhỏ đến kết quả học tập của bạn. Người tự học tiếng Hàn thành công chủ yếu là nhờ tinh thần tự giác cao, thái độ học tập chăm chỉ và kiên trì theo đuổi.

Dù bạn chọn theo học tại các trung tâm hoặc tự học thì những phương pháp sau đây cũng góp phần giúp củng cố và nâng cao vốn tiếng Hàn của bạn lên một mức cao hơn.

Học tiếng Hàn online hay học trực tuyến đang trở thành xu hướng học tiếng Hàn mới của nhiều người. Khi tham gia vào các khóa học online, học viên sẽ được học các bài học với giáo viên hướng dẫn và dạy bài bản từ cấp độ nhập môn đến sơ cấp, rồi trung cấp. Mặc dù với cách học này thì bạn bị hạn chế về khả năng tương tác thực tế với người dạy, nhưng với ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và đi lại nên nó trở thành phương pháp được nhiều người lựa chọn. Người học hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách tương đối đầy đủ với cách học này.

Tự học tiếng Hàn qua phim ảnh

Giáo trình học tiếng Hàn rất đa dạng và đặc biệt với người tự học thì giáo trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giáo trình tiếng Hàn bạn có thể tìm và mua ở các hiệu sách, các trung tâm tiếng Hàn, tuy nhiên nên lựa chọn những nguồn sách chất lượng và có uy tín. Ngoài ra, với sự phát triển của internet như hiện nay, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc tìm kiếm các tài liệu tự học tiếng Hàn như từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, kỹ năng nghe, nói,… Và bạn nên sử dụng các Ebook chất lượng, cũng như cài đặt các ứng dụng hỗ trợ học kỹ năng trong tiếng Hàn.

Thường xuyên tạo cơ hội giao tiếp với người bản ngữ khi tham gia các buổi triễn lãm, các sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, tham gia các chuyến tình nguyện hay làm cộng tác viên trong các chương trình dẫn tour du khách Hàn Quốc cũng giúp bạn tự học tiếng Hàn một cách tự nhiên mà lại có hiệu quả cao. Tạo môi trường tiếp xúc giao tiếp với người bản ngữ là phương pháp giúp tăng tính phản xạ với ngôn ngữ mới trong bạn. Càng tiếp xúc nhiều với nó bạn càng trở nên quen thuộc.

Chung quy lại, dù là bạn áp dụng phương pháp học tập nào đi chăng nữa, muốn tự học tiếng Hàn thành công thì bạn đều kiện cần và đủ thiết yếu phụ thuộc vào sự chăm chỉ và chịu khó trau dồi kiến thức của chính bản thân bạn. Không điều gì bạn không thể chinh phục được nếu có quyết tâm và nỗ lực thực hiện.

tags: Tự học tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn giao tiếp, học tiếng Hàn uy tín TP HCM