Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng cung cấp lượng kiến thức phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các doanh nghiệp của công ty Đài Loan, Trung Quốc… Ngoài các mẫu câu, mẫu hội thoại sát với thực tế cuộc sống

Phần 1: Từ ngữ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Phần này gồm 3 bài học lớn về: Chào hỏi, Thời gian và thời tiết, Nghề nghiệp và nơi ở

Phần II: Các kỹ năng làm văn phòng. Phần 2 gồm 4 bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với: Viết đơn tuyển dụng, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch; Phỏng vấn xin việc; Các mẫu soạn thảo đơn từ, văn bản thường dùng; Các mẫu soạn thảo hợp đồng.

Phần III: Các tình huống trong công việc văn phòng. Trong bài này các bạn sẽ được học 6 bài tương ứng với 6 tình huống thường gặp trong văn phòng bao gồm: Đặt vé đi lại, chỗ ở cho khách, tiếp khách tại nhà hàng; Đưa đón khách ở sân bay; Tổ chức triển lãm sản phẩm; Tổ chức liên hoan ở công ty; Phát biểu trong buổi họp tại văn phòng; Đi mua sắm dụng cụ văn phòng.

Mỗi bài học vạch ra từng phần hướng dẫn người học tiếp thu bài nhanh nhất

Mỗi bài học sẽ được chia thành 3 hoặc 4 phần tùy theo nội dung bài học và luôn đảm bảo những nhân viên văn phòng đang tự học tiếng Trung đều có tiếp thu bài trong một thời gian ngắn.

Các kiến thức trong bài học bao gồm:

Thông qua những phần này người học sẽ được dung nạp kiến thức tiếng Trung đầy đủ và phù hợp với mục đích học tập.

Phiên âm bồi đi kèm giúp người học biết cách đọc đúng tiếng Trung

Các bài học đều có phần dịch nghĩa tiếng Việt và phiên âm pinyin đi kèm. Từ đó người học có thể rèn luyện để nâng cao kỹ năng đọc cho bản thân. Để luyện nghe, nói và đọc hãy kết hợp cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks, chỉ cần 1-2 giây quét mã QR là các bạn đã có thể học cuốn sách này trên ứng dụng. Các bạn có thể mở app và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn để nâng cao các kỹ năng nhanh nhất.

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn nhân viên tìm hiểu sâu thêm về nghề nghiệp cũng như nghiệp vụ. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn. Hãy đặt mua ngay và học cùng cuốn sách này, thành công trong công việc sẽ tự tìm đến bạn

Sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng ⇒By Tiếng Trung Chinese

Thông tin chi tiết:

Tác giả: The Zhishi

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Khối lượng: 242.00 gam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Định dạng: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12/2014

Số trang: 176

Giới thiệu sách:

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Hiện nay số lượng người học tiếng Trung tại Việt Nam đang tăng lên chóng mặt. Các doanh nghiệp từ Đài Loan, Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Do đó, cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp này cũng rộng mở hơn trước.

Bạn đang là nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan,… Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác là người nói tiếng Trung. Bạn mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và nâng cao năng lực của bản thân hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nói chuyện tiếng Trung với người nước ngoài. Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để đi học tại các trung tâm. Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Trung.

Thế nhưng bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn khi học tiếng Trung và:

Bạn chán nản vì tốn thời gian mà thấy không tiến bộ

Bạn mệt mỏi vì không còn hứng thú học tập, việc học không vào đầu

Bạn đã và đang nỗ lực rất nhiều nhưng đâu lại vào đấy

Nhưng bạn vẫn muốn chinh phục tiếng Trung để thành đạt hơn trong cuộc sống

Với tất cả những vấn đề trên, cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức vừa và đủ để phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các bạn làm trong doanh nghiệp của các công ty Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Phần 1: Từ ngữ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Phần này gồm 3 bài học lớn về: Chào hỏi, Thời gian và thời tiết, Nghề nghiệp và nơi ở

Phần II: Các kỹ năng làm văn phòng. Phần 2 gồm 4 bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với: Viết đơn tuyển dụng, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch; Phỏng vấn xin việc; Các mẫu soạn thảo đơn từ, văn bản thường dùng; Các mẫu soạn thảo hợp đồng.

Phần III: Các tình huống trong công việc văn phòng. Trong bài này các bạn sẽ được học 6 bài tương ứng với 6 tình huống thường gặp trong văn phòng bao gồm: Đặt vé đi lại, chỗ ở cho khách, tiếp khách tại nhà hàng; Đưa đón khách ở sân bay; Tổ chức triển lãm sản phẩm; Tổ chức liên hoan ở công ty; Phát biểu trong buổi họp tại văn phòng; Đi mua sắm dụng cụ văn phòng.

Mỗi bài học sẽ được chia thành 3 hoặc 4 phần tùy theo nội dung bài học và luôn đảm bảo những nhân viên văn phòng đang tự học tiếng Trung đều có tiếp thu bài trong một thời gian ngắn.

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn nhân viên tìm hiểu sâu thêm về nghề nghiệp cũng như nghiệp vụ. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn. Hãy đặt mua ngay và học cùng cuốn sách này, thành công trong công việc sẽ tự tìm đến bạn..

Tuyển Giáo Viên Tiếng Đức Và Nhân Viên Văn Phòng

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC

Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam, trực thuộc CMMB, là một tổ chức phi chính phủ (NGO) được thành lập vào năm 1995. Chuyên nghiên cứu, đào tạo, phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động CMMB đã khẳng định uy tín và vị thế của mình. Nhiều dự án đã được triển khai thành công với các đối tác quốc tế như Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore và CHLB Đức.

Với triết lý hoạt động nhân văn, hướng tới gắn kết và nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng thông qua các dự án quốc tế về Hướng nghiệp – đào tạo và chăm sóc sức khỏe. CMMB Việt Nam tự hào và tự tin với những thành quả và giá trị đã, đang, và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai.

Mô tả công việc

Giáo viên dạy tiếng Đức

Tham gia công tác giảng dạy tiếng Đức chuyên môn cao tại trung tâm.

Yêu Cầu: (sắp xếp theo thứ tự quan trọng)

Đạo đức đặc biệt tốt.

Độ tuổi : 22 – 29 tuổi.

Giao tiếp tốt.

Có tinh thần cầu tiến cao, mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân.

Có khả năng chịu được áp lực công việc, linh hoạt.

Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm.

Có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc tương ứng với vị trí ứng tuyển là một lợi thế.

Quyền lợi

Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh.

Được hưởng đầy đủ các chế độ như phụ cấp, BHYT, BHXH.

Thưởng tháng lương thứ 13.

Thưởng theo hiệu quả công việc (KPI).

Liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm.

Được làm việc cùng những đồng nghiệp đạo đức tốt, trẻ trung, năng động và chuyên môn cao.

Liên hệ

Ứng viên ứng tuyển gửi CV về:

Email: contact.cmmbvietnam@gmail.com

Liên hệ: (+84) 888 151 988 (Anh Long) – Ứng viên ghi rõ Vị trí ứng tuyển – Họ và tên.

Tìm hiểu thêm về công ty

Website công ty: https://cmmbvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cmmb.du.hoc.duc/

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tự Học Tiếng Anh Cho Dân Văn Phòng

Yếu tố đầu tiên để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng chính là phong thái và sự tự tin. Điều này được thể hiện qua hình ảnh bên ngoài và ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Trong quá trình phỏng vấn, điều quan trọng đó là khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng tin tưởng rằng bạn là người ưu tú nhất trong hàng ngàn ứng viên cũng đang mong muốn có vị trí như bạn. Đôi khi chỉ cần những điều khác biệt nhỏ nhưng lại có lợi thế vô cùng lớn, và giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công.

CASE STUDY INTERVIEW

Interviewer: Have you been waiting long? Bạn có phải chờ lâu không?

Candidate: No, I’ve just arrived. Không đâu, tôi cũng chỉ vừa mới đến thôi.

Interviewer: Oh, nice to meet you. Rất vui được gặp bạn

Candidate: Nice to meet you too. I’m so glad for the opportunity. Tôi cũng rất vui được gặp ngài. Thật tuyệt vời vì có được cơ hội này.

Interviewer: When did you graduate from university? Bạn tốt nghiệp đại học từ khi nào?

Candidate: I graduated six months ago. Tôi tốt nghiệp cách đây 6 tháng.

Interviewer: And what faculty were you in? Bạn theo học chuyên ngành gì?

Candidate: I was in the faculty of secretarial studies. Tôi học ngành hành chính văn phòng

Interviewer: And did you enjoy studying? Bạn có thích đi học không?

Candidate: Yes, I did. But I couldn’t wait to start working as soon as possible. Vâng, tôi thích đi học, Nhưng tôi muốn bản thân có thể đi làm càng sớm càng tốt

Interviewer: That’s great. Thế là tốt đấy

TỪ VỰNG:

Apply: Nộp hồ sơ

Background: Quá trình học tập, đào tạo

Pressure: Áp lực

Experience: Kinh nghiệm

Work style: Phong cách làm việc

Challenged: Thách thức

Supervisor: Sếp, người giám sát

Ambitious: Tham vọng

Benefit: Lợi ích

Strengths: Thế mạnh

Describle: Mô tả

MẪU CÂU GIAO TIẾP

What are your strengths? Điểm mạnh của bạn là gì?

What are your short-term goals? Mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì?

Why should we hire you? Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?

How would you describle your work style? Bạn có thể mô tả phong cách làm việc của bạn được không?

So why did you decide to apply for this job? Vậy tại sao bạn lại quyết định ứng tuyển vào vị trí này?

I’ve always wanted to work in this sector. Tôi luôn muốn được làm việc trong lĩnh vực này.

I have developed strong leardership skills. Tôi có kỹ năng lãnh đạo tốt.

This would be a unique opportunity for me. Đây là cơ hội quý báu đối với tôi.

LUYỆN TẬP:

Lisa goes to an interview. She graduated 6 months ago. She was in the Faculty of secretarial studies.

Thời gian dành cho mỗi người đều có giới hạn, để thành công trong môi trường quốc tế thì việc tự học tiếng anh văn phòng là điều không thể thiếu. Chỉ khi giao tiếp tiếng anh thành thạo thì cơ hội sẽ mở rộng với bạn nhiều hơn.