Tự Học Tiếng Thái Tại Nhà Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam
 • Top 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Nhất Việt Nam
 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Online
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Xu Hướng Học Tiếng Anh Mới Và Hiệu Quả Hiện Nay
 • Tự học tiếng Thái tại nhà như thế nào?

  tự học tiếng Thái tại nhà là việc cần thiết. Việc tự học tiếng Thái nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không có phương pháp hiệu quả thì chỉ làm mất thời gian và công sức của bạn mà thôi. Chính vì những vấn đề trên, Phương Nam Education xin giới thiệu đến các bạn những yếu tố và phương pháp cải thiện việc tự

   

   hiệu quả, khoa học nhằm cải thiện thành tích học tập của người tự học tiếng Thái.

  Tiếng Thái ngày nay không phải là một ngoại ngữ quá xa lạ đối với người Việt Nam. Việc thành thạo tiếng Thái sẽ tạo cho bạn lợi thế rất lớn trong công việc của bạn sau này, đặc biệt nếu bạn làm việc tại những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của Thái. Tuy nhiên đối với những người bận rộn, việc học tiếng Thái bài bản tại các trung tâm đào tạo là điều vô cùng khó khăn, chính vì thếlà việc cần thiết. Việc tự học tiếng Thái nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không có phương pháp hiệu quả thì chỉ làm mất thời gian và công sức của bạn mà thôi. Chính vì những vấn đề trên, Phương Nam Education xin giới thiệu đến các bạn những yếu tố và phương pháp cải thiện việc tự học tiếng Thái hiệu quả, khoa học nhằm cải thiện thành tích học tập của người tự học tiếng Thái.

   

   

  1. Đam mê

  Đam mê là liều thuốc giúp cho việc tự học tiếng Thái bớt khô khan.  Sự đam mê đối với tiếng Thái không phải tự dưng mà có, nó cần phải có sự bồi đắp và nuôi dưỡng từng ngày. Việc lập danh sách những lý do và mục tiêu học tiếng Thái có thể tạo động lực cho việc tự học tại nhà của bạn. Ngoài ra, cần phải tiếp xúc với tiếng Thái thường xuyên hơn trong đời sống hằng ngày như nghe nhạc và xem phim Thái với tốc độ vừa phải hay là dịch những từ vựng tiếng Tây Ban Nha mà bạn bắt gặp trong đời sống hằng ngày để giữ lửa niềm đam mê. Một khi đam mê được hình thành, việc tự học tiếng Thái sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  2. Lên kế hoạch, mục tiêu cụ thể

  Một trong những vấn đề lớn nhất của những người tự học tiếng Thái là họ không đặt ra một mục tiêu nào cả, vì thế họ thường trì hoãn việc học và tốn rất nhiều thời gian. Vì thế khi bắt đầu tự học, bạn phải tự đưa ra cho mình một mục tiêu cụ thể, ví dụ như trong 1 tháng phải thuộc phụ âm, nguyên âm và cách ghép đọc được chữ căn bản trong tiếng Thái,…. Đồng thời bạn phải lên lịch trình học tập phù hợp với thời gian biểu để tận dụng tối đa thời gian đang có.

  3.Niềm tin

  Đối với nhiều người mới bắt đầu học tiếng Thái hoặc đã mất căn bản từ lâu, vì thế khi tiếp xúc với tiếng Thái, họ cảm thấy lúng túng và lo sợ. Chính tâm lý tiêu cực ấy vô tình tạo ra rào cản cho việc tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Hãy nhớ, bất kì sự thành công nào cũng đều đi lên từ con số 0, không thứ gì sinh ra đã hoàn hảo. Vì thế hãy bỏ ngay những suy nghĩ tự ti trong tâm trí bạn. Có rất nhiều tấm gương tự học tiếng Thái xuất sắc mà xuất phát điểm của họ còn tệ hơn bạn rất nhiều.

   

  Đó là những yếu tố giúp bạn cải thiện việc tự học tiếng Thái. Tuy nhiên để đạt được trình độ tự rèn luyện tại nhà, bạn cần phải chắc kiến thức căn bản, ví dụ như ngữ âm, phát âm, ngữ pháp,…như vậy việc tự học tiếng Thái mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Việc tham gia những lớp học tiếng Thái ngắn hạn hoặc tham gia các CLB tiếng Thái sẽ giúp các bạn cải thiện vốn tiếng Thái cũng như tạo một môi trường thực hành giao tiếp năng động cho bạn.

  Những phương pháp tự học tiếng Thái tại nhà

  1.Cách học tiếng Thái online:

  Bạn thường xuyên có lịch học dày đặc? Bạn không thể tới trung tâm học tiếng Thái để ngồi học 3 buổi/ tuần? Bạn cũng không có nhiều thời gian để nghe nhạc, xem phim…. Học tiếng Thái online là phương pháp học hiệu quả nhất dành cho bạn. Không những vậy bạn còn chẳng mất thời gian lên kế hoạch học tập mà mọi thứ đều đã lên lộ trình cụ thể và đảm bảo hiệu quả học tập ít nhất 90%. Bạn có sẵn sàng để thử không?

  2.Cách học tiếng

  Th

  ái

   

  qua bài hát:

   Chắc chắn phần lớn chúng ta thường rất thích nghe nhạc. Tại sao chúng mình không tận dụng học tiếng Tháingay cả khi đang giải trí nhỉ?  Đây là phương pháp luyện nghe của rất nhiều bạn trẻ bởi việc học tiếng Thái chỉ thực sự hiệu quả khi bạn không còn nghĩ là mình đang học và mệt mỏi với nó.

   

  3.Cách học tiếng Thái qua phim ảnh:

  Bạn là một người rất thích các bộ phim lãng mạn của Thái?  Phương Nam Education xin được bật mí với bạn điều này, chính lúc bạn xem phim hãy tận dụng luôn thời gian đó để học tiếng Thái. Không cách học tiếng Thái hiệu quả nào chuẩn hơn phương pháp này. Trong phim tiếng Thái được sử dụng sẽ ở dạng giao tiếp chuẩn, vậy tức là bạn hoàn toàn có thể “bắt chước” được từ giọng điệu cho đến những cấu trúc họ sử dụng. Còn chờ gì mà không thử ngay cách học tiếng Thái​ hiệu quả  này thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Tiếng Thái Lan Ở Đâu Tốt Nhất
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Thái Uy Tín, Chất Lượng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín, Chất Lượng
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Từ Khi Bắt Đầu Đến Thành Thạo + Tài Liệu Cho Từng Cấp Độ
 • Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Thái Lan Tại Nhà L Wish.edu.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Thái Và Cách Phát Âm Tiếng Thái Chuẩn
 • Bài 2: Bảng Chữ Cái Phụ Âm Của Tiếng Thái ( Phần 1)
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Thái Lan Chuẩn Và Cách Đọc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Mình Đã Học Tiếng Thái Lan Ở Đâu?
 • Cần Bao Lâu Để Sử Dụng Thành Thạo Tiếng Anh?
 • Trong những năm gần đây, Thái Lan là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Thái Lan ngày càng cao. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn thì việc đến các Trung tâm đào tạo là điều hết sức khó khăn. Do vậy, tự học tiếng Thái Lan tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Hướng dẫn tự học tiếng Thái Lan tại nhà

  Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thì việc tự học tiếng Thái Lan tại nhà nghe rất đơn giản nhưng hiệu quả hay không lại là do phương pháp học. Nếu không có phương pháp tự học tiếng Thái Lan tại nhà thì chỉ tốn thời gian, công sức mà thôi.

  Vì những vấn đề trên, WISH EDUCATION xin chia sẻ ” Hướng dẫn tự học tiếng Thái Lan tại nhà

  Nhân tố ảnh hưởng đến việc tự học tiếng Thái Lan

  Theo WISH, nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc tự học tiếng Thái Lan tại nhàsự đam mê. Bởi lẽ, đam mê không tự dưng mà có mà là sự thích thú được bồi đắp và nuôi dưỡng từng ngày. Việc liệt kê ra những lý do và mục tiêu học tiếng Thái Lan và lập ra những kế hoạch cho việc tự học tiếng Thái Lan tại nhà là nguồn động lực lớn cho việc tự học tiếng Thái Lan.

  Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với tiếng Thái Lan thường xuyên trong đời sống hằng ngày sẽ giúp bạn giữ được ngọn lửa đam mê. Và khi đam mê được hình thành thì việc tự học tiếng Thái tại nhà sẽ dễ dàng hơn.

  Những phương pháp tự học tiếng Thái Lan tại nhà

  1. Học tiếng Thái Lan online

  Bạn là người bận rộn và không thể tham gia khóa học offline. Vậy khóa học online là 1 giải pháp mà bạn có thể lựa chọn. Học tiếng Thái Lan online đã có lộ trình cụ thể, bạn không cần mất thời gian để tự lập ra lộ trình học.

  Học theo phương pháp này đảm bảo hiệu quả học đạt tổi thiểu 85%. Bạn đã sẵn sàng để thử?

  2. Học tiếng Thái Lan qua phim ảnh

  Bạn là một fan của phim Thái? Hãy tận dụng học tiếng Thái Lan ngay trong lúc xem phim. Lúc mới đầu học, bạn có thể xem những bộ phim có phụ đề. Đây là một phương pháp học rất hiệu quả. Bởi trong phim, tiếng Thái Lan được sử dụng dưới dạng giao tiếp chuẩn; chuẩn ngữ điệu, chuẩn phát âm. Như vậy, bạn có thể bắt chước được từ giọng điệu cho đến cấu trúc sử dụng.

  3. Học tiếng Thái Lan qua bài hát

  Âm nhạc là một nguồn cảm hứng lớn, giúp chúng ta giải trí và thư giãn tốt. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng học tiếng Thái ngay lúc thư giãn nhỉ?

  Đây là một phương pháp được rất nhiều bạn chọn lựa. Bởi việc học tiếng Thái Lan chỉ thật sự hiệu quả khi bạn không nghĩ rằng mình đang học và mệt mỏi với nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Thái Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Trung Tại Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Học Tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Lớp Học Tiếng Trung Thái Hà
 • Địa Chỉ Học Tiếng Thái Lan Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Thái Lan
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa
 • Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Vũng Tàu
 • Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Tây Ban Nha
 • Địa Điểm Mua Sách Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Việt / Tiếng Na Uy
 • Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Thái tại nhà bao gồm giáo viên người Việt và người Thái . Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động theo giờ rảnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.

  Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Thái tại nhà  bao gồm giáo viên người Việt và người Thái . Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động  theo giờ rảnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.

  Chương trình đào tạo khá đa dạng, tùy theo nhu cầu học viên có thể lựa chọn: giao tiếp tiếng Thái (chủ yếu nghe-nói), tiếng Thái tổng quát các kĩ năng (nghe-nói-đọc-viết), tiếng Thái cho nhân viên văn phòng, tiếng Thái cấp tốc đi du lịch, phỏng vấn, xuất cảnh, du học…mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

  Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, chú trọng thực hành, hội thoại tình huống thực tế, gia sư tiếng Thái tại nhà sẽ giúp bạn tự tin về khả năng tiếng Thái trong thời gian sớm nhất.

  Lợi ích khi học với gia sư tiếng Thái tại nhà với Gia sư Tài Năng Trẻ :

  + Giáo trình học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao, giúp việc học của bạn theo hệ thống, tránh những lỗ hổng về kiến thức.

  + Gia sư tiếng Thái luôn tận tâm hướng dẫn cách phát âm các từ, giúp bạn đọc đúng giọng chuẩn của người bản xứ.

  + Thường xuyên được đối thoại, giao tiếp trực tiếp với gia sư bằng tiếng Thái , giúp bạn cải thiện nhanh kỹ năng nghe – nói.

  + Nắm vững ngữ pháp, giúp bạn sử dụng từ, thiết lập câu nói phù hợp với ngữ cảnh hay viết những bài văn thuyết trình.

  + Đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi tiếng Thái đạt điểm cao.

  + Được chia sẻ nhiều điều bổ ích về văn hóa, con người Thái .

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà tp Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

   Email: [email protected], [email protected]

  WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  Chia sẻ liên kết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Thái Và Cơ Hội Trải Nghiệm Thú Vị Từ Khóa Học Một Tháng Tại Thái Lan
 • Phần Mềm Học Cách Đọc Số Đếm Tiếng Thái Online
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Thái Ở Thái Lan
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Thái Bình
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Vũ Thư, Thái Bình Có Gì Thu Hút?
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Vũng Tàu
 • Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Tây Ban Nha
 • Địa Điểm Mua Sách Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Việt / Tiếng Na Uy
 • Top 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới Với Người Việt
 • Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Bà Rịa cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Bà Rịa, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Bà Rịa có rất nhiều giáo viên sư phạm, Học Tiếng Thái Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Học Tiếng Thái Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Bà Rịa.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Nếu bạn đang ở Bà Rịa và có nhu cầu thuê Học Tiếng Thái Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Bà Rịa hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Bà Rịa, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Vũng Tàu
 • Học Tiếng Thái Và Cơ Hội Trải Nghiệm Thú Vị Từ Khóa Học Một Tháng Tại Thái Lan
 • Phần Mềm Học Cách Đọc Số Đếm Tiếng Thái Online
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Thái Ở Thái Lan
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Thái Bình
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Quận 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Thái Tại Quận 12
 • Tải Về Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm 1 Cd) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Giáo Trình Hình Thái Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Thái Lan Cơ Bản
 • Một Số Mẫu Câu Giao Tiếp Thông Dụng Để Đi Du Lịch Thái Lan
 • Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Quận 12 cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Học Tiếng Thái Tại Nhà Quận 12, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Quận 12, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Quận 12 có rất nhiều giáo viên sư phạm, Học Tiếng Thái Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Học Tiếng Thái Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Quận 12.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Nếu bạn đang ở Quận 12 và có nhu cầu thuê Học Tiếng Thái Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Quận 12 hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Quận 12, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Thái Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp
 • Cần Gia Sư Dạy Tiếng Thái Lan Tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp Thuận An
 • Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp Thủ Dầu Một
 • Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Tiếng Thái
 • Học Tiếng Thái Hiệu Quả Tại Nhà.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Kế Hoạch Tuyển Sinh Quận 11, Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Của Kokono
 • Ngữ pháp tiếng Thái không có sự phức tạp mà giống ngữ pháp tiếng Việt. Vì thế để Học từ vựng.

  học tiếng Thái nhanh nhất là tiếp thu nhiều từ mới qua mỗi ngày, ghi nhỡ nghĩa, cách phát âm và cách viết. Sau khi học nhiều từ vựng thì khả năng nói và viết của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Bạn có thể ghép từ thành câu để diễn đạt ý kiến suy nghĩ của mình mà không cảm thấy khó khăn. Bên cạnh đó khi học tập từ vựng bạn có thể chia các từ thành nhiều nhóm từ: đồng nghĩa, khác nghĩa,… Việc phân nhóm từ ngữ giúp bạn dễ dàng học tập, liên tưởng đến các từ đó. Khi nhìn vào một từ, bạn sẽ nhận biết được nghĩa của nó, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, nhóm từ tương đương. Điều đó giúp vốn từ của bạn trở nên đa dạng phong phú. Khiến bạn dễ dàng thể hiện được nhu cầu, ý kiến trong khi giao tiếp.

  Học một cách đều đặn.

  Theo thống kê từ bộ ngoại giao Mỹ đã tổng kết, với người thường xuyên sử dụng tiếng Anh thì họ có thể mất 44 tuần và 1100 giờ học để thành thạo tiếng Thái. Tuy nhiên, bạn không thể mong muốn là bạn chỉ tốn một ngày trong một tuần và sau 44 tuần là bạn có thể nghe nói thành thạo ngôn ngữ Thái Lan. Bạn phải liên tục và chăm chỉ mỗi ngày. Mỗi ngày học 10 phút và liên tục trong một tuần luôn mang lại kết quả tốt hơn mỗi tuần dành một lần học 70 phút. Vấn đề không phải bạn học được bao lâu để sử dụng được ngôn ngữ này mà là bạn kiên trì học ngôn ngữ này liên tục trong bao lâu.

  Học tiếng Thái với người Thái.

  Là quốc gia được ảnh hưởng bởi Phật Giáo, nên người dân Thái Lan thường thân thiện, hiền hòa với người xung quanh. Học tiếng Thái thông qua cuộc hội thoại với người Thái là cách học ngôn ngữ hiệu quả cao. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi có người sẵn sàng nghe bạn nói và sửa lỗi cho bạn về ngôn ngữ. Chưa kể đến khi giao tiếp với người Thái bạn sẽ được nghe và tiếp thu nhiều về những từ mới. Không dừng lại ở đó bạn sẽ được nghe kể về văn hóa, đời sống hằng ngày của họ qua chính ngôn ngữ của họ. Một trải nghiệm đáng được thử trong đời và có lẽ sẽ khó quên được. Với sự phát triển về công nghê, bạn có thể Dùng từ điển tiếng Thái để học tiếng Thái.

  Với một số người, việc dùng từ điển là khá khó khăn, phức tạp và mất thời gian bởi sự sắp xếp. Đó là vì họ chưa quen thuộc với cách sắp xếp các từ theo bảng chữ cái. Nếu bạn đã quen với thứ tự của các chữ cái thì bạn sẽ cảm thấy sử dụng từ điển tiếng Thái rất là đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tìm được từ cần tra. Hiện nay với sự phát triển về công nghê, từ điển tiếng Thái online trở nên phổ biến và tiện dụng. Bạn có thể tra cứu bất kì lúc nào khi bạn muốn. học tiếng Thái tại nhà thông qua việc kết bạn với một người bạn Thái Lan bằng các ứng dụng như facebook, skype ,… và các bạn có thể trao đổi với nhau về ngôn ngữ. Người bạn Thái sẽ rất sẵn lòng và vui vẻ giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ của họ, có lẽ sẽ trở thành của bạn trong tương lai.

  Học tiếng Thái qua các sản phẩm văn hóa.

  Khi bạn đạt đến trình độ nhất định, bạn có thể học và luyện thêm tiếng Thái qua phim ảnh, ca nhạc, tác phẩm văn học. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong hoàn cảnh cụ thể. Vì ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp rất khác với những thứ được viết trong sách vở, không dừng lại ở đó nó còn giúp bạn quen với âm ngữ và tốc độ nói của người Thái. Học tiếng Thái khiến việc trao đổi với người Thái trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Giúp bạn có thể du lịch, du học tại Thái hoặc làm việc ở các công ty của Thái Lan. Tuy nhiên, học bất kỳ ngôn ngữ nào cùng có phần vất vả, không dễ dàng. Cách học đơn giản nhất là bạn nên xác định mục tiêu khi học để luôn giữ cảm hứng và động lực khi học và tiến xa hơn với ngôn ngữ đó.

  Tags: hoc tieng thai, hoc tieng thai nhanh, hoc tieng thai tai nha, hoc tieng thai hieu qua cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản
 • Đếm Số Tiếng Thái Đơn Giản Từ 0
 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Đơn Giản
 • Lý Do Nên Học Tiếng Thái.
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Trảng Bàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Thái Lan
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Thái Tại Tphcm
 • Cách Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Tiền Giang
 • Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Mỹ Tho
 • Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Trảng Bàng cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Học Tiếng Thái Tại Nhà Trảng Bàng, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Trảng Bàng, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Trảng Bàng có rất nhiều giáo viên sư phạm, Học Tiếng Thái Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Học Tiếng Thái Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Trảng Bàng.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Nếu bạn đang ở Trảng Bàng và có nhu cầu thuê Học Tiếng Thái Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Trảng Bàng hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Trảng Bàng, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viên Tiếng Thái Tại Nha Trang, Khánh Hòa
 • Gia Sư Tiếng Thái Tại Nhà Nha Trang
 • Dạy Tiếng Thái Tại Nhà Nha Trang
 • Gia Sư Tiếng Thái Uy Tín Tại Tp. Hcm
 • Lớp Học Tiếng Thái Lan
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Thái Mọi Cấp Độ
 • Toeic 500, Gia Sư Nữ Có Kinh Nghiệm, 3B/tuần, Hp:thương Lượng,qua Big C
 • Toán Kinh Tế, Gia Sư Nam/nữ Có Kinh Nghiệm,120K/buổi
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 038 4077 047, Quận Cầu Giấy
 • Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Thái tại nhà ở Cần Thơ uy tín, chất lượng. Hàng năm chúng tôi nhận đào tạo cho hàng trăm học viên có nhu cầu học tiếng Thái với nhiều mục đích khác nhau.

  Hiện nay nhu cầu học tiếng Thái ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều bạn đang bối rối không biết phải làm thế nào để học tiếng Thái và gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm gia sư cũng như các khóa học tiếng Thái tại TP Cần Thơ.

  Nắm bắt được nhu cầu đó của người học, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ quyết tâm đào tạo và cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Thái giỏi sư phạm đảm bảo các bạn có khả năng giao tiếp tiếng Thái hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn.

  Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà TP Cần Thơ:

  + Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

  + Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

  + Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

  + Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

  + Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

  Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Thái tại nhà với Gia sư Tài Năng Trẻ:

  + Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

  + Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

  + Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

  + Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

  Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Tiếng Thái Tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Email:[email protected], [email protected]

  WEBSITE: http://daykemcantho.vn/

  Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

  Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhà, học guitar tại nhà, gia sư guitar, gia sư tại nhà, giáo viên dạy kèm tại nhà, dạy kèm, học kèm tại nhà, dạy kèm piano, dạy kèm guitar

  --- Bài cũ hơn ---

 • 21 Bài Tự Học Tiếng Thái Lan
 • Thái Lan Muốn Phổ Cập Tiếng Anh Đến Từng Người Dân
 • Đôi Bạn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thái
 • Người Thái Lan Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Chương Trình Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Thái Lan
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Ninh Kiều

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Thái Lan Ngoại Ngữ Tại Cần Thơ, Trung Tâm Gia Sư Alpha
 • Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Cần Thơ
 • Trung Tâm Gia Sư Dạy Tiếng Thái Tại Nhà Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Lớp Học Tiếng Thái Lan
 • Gia Sư Tiếng Thái Uy Tín Tại Tp. Hcm
 • Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Ninh Kiều cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Học Tiếng Thái Tại Nhà Ninh Kiều, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Ninh Kiều, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Ninh Kiều có rất nhiều giáo viên sư phạm, Học Tiếng Thái Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Học Tiếng Thái Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Ninh Kiều.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Nếu bạn đang ở Ninh Kiều và có nhu cầu thuê Học Tiếng Thái Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Ninh Kiều hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Ninh Kiều, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu Chính Hãng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Lào Cai
 • Chương Trình Học Bổng Phát Triển New Zealand (New Zealand Scholarships) Năm 2022
 • Tự Học Tiếng Khmer Qua Tài Liệu Pdf Vô Cùng Hữu Ích
 • Khai Giảng Các Lớp Tiếng Trung Tháng 9
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Thái Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Lớp Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản
 • Khóa Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Tự Tin Giao Tiếp Sau Một Khóa Học
 • Lớp Học Tiếng Hàn Thị Xã Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
 • Trung Tâm Cntt&tt Thanh Hóa
 • Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Gò Vấp cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Học Tiếng Thái Tại Nhà Gò Vấp, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Gò Vấp, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Gò Vấp có rất nhiều giáo viên sư phạm, Học Tiếng Thái Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Học Tiếng Thái Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Gò Vấp.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Nếu bạn đang ở Gò Vấp và có nhu cầu thuê Học Tiếng Thái Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Gò Vấp hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Gò Vấp, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Thái Tại Quận Gò Vấp
 • Một Số Mẫu Câu Giao Tiếp Thông Dụng Để Đi Du Lịch Thái Lan
 • Học Tiếng Thái Lan Cơ Bản
 • Giáo Trình Hình Thái Học Tiếng Anh
 • Tải Về Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm 1 Cd) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100