Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Hàn Trên Youtube Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tự Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại

Các Ứng Dụng Không Thể Thiếu Khi Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Đà Nẵng Hiệu Quả Nhất

Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Lào Cai

Tuyển Cộng Tác Viên Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Lào Cai

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Việt Và Tiếng Lào Cho Bà Con Tại Vientiane

Tự học tiếng Hàn là một trong các kỹ năng cần thiết đối với tất cả các bạn muốn chinh phục loại ngôn ngữ này. Kỹ năng tự học nó quyết định phần lớn đến quá trình và kết quả học của bạn. Đặc biệt với những ai người không có có điều kiện theo học tại các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín thì việc bạn tự học là bắt buộc. Ngoài ra cũng có nhiều cách tự học tiếng Hàn nhưng chủ yếu là các bạn tự học qua mạng, qua những bài giảng trực tuyến hay những tài liệu tiếng hàn phổ biến được các cộng đồng người học tiếng Hàn truyền tay nhau.

Học tiếng Hàn với điện thoại đang ngày một phổ biến.

Với một chiếc điện thoại nhỏ gọn ở trong tay thì bạn không cần thiết mang theo cuốn từ điển Hàn – Việt dày cộp nữa. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình hàng loạt từ điển tiếng hàn chuẩn nhất và rất tốt để tự học. Từ điển tiếng Hàn có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là song ngữ Hàn – Việt, Việt- Hàn. Những bạn học tiếng Hàn cao cấp có thể sử dụng thêm những từ điển Hàn – Hàn phức tạp. Đừng chỉ dùng những cuốn từ điển tiếng Hàn khi bạn cần tra từ mới nào đó, để hiệu quả thì đừng có học mỗi một từ mới đó,bạn hãy kết hợp học luôn các cụm từ thông dụng mà từ điển đã có thể cung cấp cho bạn.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn

Những ứng dụng học tiếng Hàn đã được phát hành rất nhiều, nó có cả tiếng Việt và tiếng Anh nên bạn có thể lựa chọn một cách đa dạng các tài liệu học phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên những ứng dụng có giá trị học tập cao thì thường hay thu phí. Bạn nên dùng thử và chọn những ứng dụng phù hợp nhất.

Một số phần mềm học tiếng Hàn miễn phí mà rất hiệu quả mà các học viên tại trung tâm học tiếng Hàn thường hay sử dụng như phần mềm học tiếng Hàn bằng điện thoại, cuốn sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn hay Học tiếng Hàn mỗi ngày, Tiếng Hàn trong giao tiếp, Topik Beginner…

Học tiếng Hàn ngày càng được ưa chuộng.

Nếu bạn là một người tự học tiếng Hàn, không có môi trường nói tiếng Hàn trực tiếp với bạn bè, hay với những người bản xứ thì bạn có thể sử dụng những phần mềm nói chuyện, gọi điện thoại miễn phí cho họ như Kakao Talk,Zalo, Viber, Skype. Liên hệ và rủ thêm các bạn trên mạng, lập những hội nhóm để cùng học nói tiếng Hàn tốt hơn.

Bạn cũng có thể ghi âm các bài nói của mình và gửi cho các bạn của bạn có trình độ tốt hơn để có thể sửa lỗi. Cách luyện nói bằng những việc như ghi âm sẽ khiến bạn trau chuốt ngôn từ, tập luyện được các cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường xuyên hiệu quả hơn.

Các ứng dụng học tiếng Hàn cho các phiên bản của android và Iphone. Trung tâm học tiếng Hàn chúng tôi hi vọng các bạn đọc giả cùng chia sẻ thêm nhiều các tài liệu các kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng điện thoại hữu ích khác trong tương lai.

Có Nên Học Tiếng Hoa Song Ngữ Hay Không

Có Nên Học Tiếng Trung Không?

Năm 2022, Có Nên Học Tiếng Trung Không?

Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi

Tại Sao Bạn Học Tiếng Anh Mãi Mà Không Giỏi?

Tự Học Tiếng Hàn Qua Kênh Youtube, Tại Sao Không?

Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Quốc Như Thế Nào?

Học Tiếng Hàn Quốc Nên Bắt Đầu Như Thế Nào?

Học Tiếng Hàn Quốc Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?

Cuộc Sống Du Học Ở Hàn Quốc Như Thế Nào ?

Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Cùng Tìm Hiểu Nền Giáo Dục Hàn Quốc

Nền tảng chia sẻ video YouTube có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Các video YouTube ngày nay không chỉ phục vụ cho mục đích giải trí mà còn có thể giúp người dùng bổ sung kiến thức về đa dạng các lĩnh vực. Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định tự học tiếng Hàn tại nhà thì không nên bỏ qua các kênh YouTube hữu ích sau đây.

Bảng xếp hạng

trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Hàn Quốc Nori

Bắt đầu hoạt động từ năm 2022, kênh Hàn Quốc Nori đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đạt gần 6 triệu lượt xem tính đến hiện tại. Kênh được lên ý tưởng và xây dựng nội dung bởi Lee Jungwon và Yên Dương. Lee Jungwon đến từ Hàn Quốc, hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Yên Dương là phiên dịch viên tiếng Hàn cũng như đảm nhận vai trò giảng viên dạy tiếng Việt tại Hàn.

Bài học phát âm được chia sẻ bởi Yên Dương (Nguồn: YouTube – Hàn Quốc Nori)

Talk To Me In Korean

Một kênh YouTube thú vị không kém mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn là Talk To Me In Korean. Kênh được sáng lập vào năm 2009 bởi một nhóm gồm 5 người. Các “thầy giáo online” sẽ chia sẻ bài học về những chủ điểm ngữ pháp quen thuộc như cấu trúc câu cơ bản, phân biệt âm tiết, lỗi thường gặp, từ vựng theo đề tài, mẹo học tiếng Hàn hiệu quả…

Các video đều được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Trong tương lai, Talk To Me In Korean định hướng xây dựng thêm những kênh dạy học tiếng Hàn bằng một số ngôn ngữ khác để phù hợp với nhiều đối tượng. Hiện tại, kênh đã thu hút hơn 700.000 người đăng ký và con số này không ngừng tăng lên qua mỗi video chất lượng được xuất bản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập website chúng tôi để tham gia các khóa học tiếng Hàn, tham khảo tài liệu cũng như kiểm tra trình độ của bản thân.

Một trong những bài học bổ ích từ Talk To Me In Korean (Nguồn: YouTube – Talk To Me In Korean)

Learn Korean with KoreanClass101.com

Ra đời từ năm 2007, kênh Learn Korean with chúng tôi đã thu hút gần 36 triệu lượt xem và hơn 720.000 người đăng ký (tính đến năm 2022). Với câu khẩu hiệu “The fastest, easiest and most fun way to learn Korean” (Cách học tiếng Hàn nhanh nhất, dễ nhất và vui nhất), kênh đã cho xuất bản nhiều video chia sẻ kiến thức chất lượng.

SweetandtastyTV

Những kiến thức mà kênh mang lại có thể giúp bạn trau dồi những kiến thức cần thiết khi mới bắt đầu học tiếng Hàn. Hơn nữa, sự sáng tạo trong mỗi video cũng giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học.

Conversation Korean

Hiện tại, kênh thu hút được khá nhiều lượt xem và đạt hơn 146.000 người đăng ký. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn cơ bản hoặc tìm kiếm nguồn kiến thức ở mức độ sơ cấp thì Conversation Korean là sự lựa chọn thích hợp.

Cheri Hyeri 체리 혜리

Ắt hẳn nhiều bạn trẻ đã nghe đến Cheri Hyeri – một YouTuber nổi tiếng với những video chia sẻ về kiến thức Hàn ngữ và cuộc sống của cô. Cheri Hyeri thành lập kênh YouTube sau khi kết thúc 7 tháng học tập tại Việt Nam. Hiện tại, kênh đã nhận được hơn 969.000 người đăng ký từ những khán giả yêu thích Hyeri, cũng như những người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và đất nước Hàn Quốc.

MasterTOPIK

Khác với những kênh YouTube phía trên, MasterTOPIK phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Hàn cơ bản và đang dự định thi TOPIK. Hầu hết các video bài học được giảng bằng tiếng Hàn và một số bài học về từ vựng sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang web chúng tôi để đăng ký các khóa học tiếng Hàn tùy theo cấp độ hoặc luyện thi TOPIK I và II.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels

Các Khóa Học Tiếng Hàn Online Tại Hàn Quốc Nori Có Tốt Không?

Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất

Truy Lùng Cách Học Tiếng Hàn Quốc Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết.

Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Những Sai Lầm Của Người Mới Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube

Học Tiếng Pháp Tại Tp Hồ Chí Minh

Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm

Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Thời 4.0

Bật Mí Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Khoa Học, Tâm Lý

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong xã hội bao gồm các phương tiện giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua youtube thông qua các video trực tuyến cực kỳ hiệu quả và mang lại chất lượng vô cùng lớn. Bạn có thể học Tiếng Pháp qua rất nhiều chủ để xung quanh cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, tiếng Pháp đời sống, du lịch, thậm chí ngay cả trên các phim ảnh,… qua youtube.

Các vấn đề học tiếng Pháp

Sự phát triển của công nghệ thông tin bao gồm các phương tiện như các website, các công cụ học vô cùng bổ ích giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua video trực tuyến và có thể mang lại một nguồn học vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải có một kiến thức nền trước khi học qua youtube, bạn nên luyện tiếng Pháp một thời gian, để có kiến thức nền song song đó kết hợp thêm để có thể tập làm quen nghe nhiều giọng tiếng Pháp của khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng nghe của mình tốt hơn.

Các vấn đề thường gặp khi học tiếng Pháp qua kênh youtube

Học tiếng Pháp với bạn bè hiệu quả

Các kênh truyền hình nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Học tiếng Pháp qua các kênh truyền hình của Pháp

Dành cho : B1-B2

“Golden Moustache” là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ những năm 2012. Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói chuyện trao đổi thông tin từ các cuộc đối thoại. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, phổ thông, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, nói, vốn từ vựng cũng như là văn hóa mà bạn cần phải nắm giữ.

Dành cho : A2-B1

“Cyprien” là Youtuber người Pháp đầu tiên được thể hiện với hơn 10 triệu lượt theo dõi, đây là kênh có đầu tiên ở Pháp. Ở Trung Tâm Pháp Ngữ Bonjour, sử dụng một vài video của anh ấy từ trình độ A2 trở lên.

Dành cho : A1-A2

Các video này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.

Dành cho: A1-A2

Pierre là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Kênh youtube của anh ấy có rất nhiều video, lời khuyên cho các khóa học… Những video này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì anh ấy nói khá chậm và rõ ràng giúp người nghe có thể học một cách nhanh chóng và cụ thể hơn.

Dành cho: A1-A2

Vincent cũng là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Anh ta làm rất nhiều video để có thể học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Anh giúp mọi người thông qua đó có thể trao đổi và học hỏi tiếng Pháp nhanh chóng.

Dành cho : A2-B1

Johan là giảng viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách những chương trình được phát trên video, ông phù hợp cho những trình độ cao hơn, hay nói về văn hóa Pháp một cách thông dụng khiến người học có thể tự tin học theo mà không phải lo lắng về những điều mình học.

Dành cho : B1-B2

Norman, Youtuber là một người Pháp nổi tiếng đứng thứ hai sau Cyprien. Các video của ông thể hiện một sự vui nhộn. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là chúng không có phụ đề.

Dành cho : A1-B1

Kênh này hiện nay chỉ có khoảng 30 video, nhưng nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình bằng tiếng Pháp, kênh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có khá nhiều phim hoạt hình nổi tiếng có phụ đề.

Tự học tiếng Pháp bằng cách xem phim hoạt hình

Dành cho : B1-B2

Studio Bagel là một nhóm làm những video hài hước được tổng hợp lại, thường là những bộ phim ngắn mang ý nghĩa cao và có vui nhộn. Đáng tiếc thay, chúng cũng la những kênh không có phụ đề. Nhưng bạn cũng có thể học hỏi mà không cần phải lo lắng quá vì những đoạn này đều thể hiện tiếng Pháp một cách chậm rãi.

Dành cho : B1-B2

Kênh youtube cuối cùng này, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề giúp cho người học tiếng Pháp có thể tham khảo theo học một cách nhẹ nhàng mà cũng không quá khó để tiếp thu chậm.

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào.

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Tại Tp Hcm

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nên Theo Học Ở Việt Nam

Ba Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm

Tin Đồn Về Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt

Các Lớp Học Tiếng Pháp Tại L’espace Hà Nội

32 Kênh Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Youtube

5 Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube

Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Bé

Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa, Y Tế Và Sức Khoẻ

Cách Sử Dụng Zoom, Phần Mềm Tạo Phòng Học Trực Tuyến

1. Learn English with Ronnie (trung bình hơn 500.000 lượt xem /1 video)

Learn English with Ronnie cung cấp các đoạn video ngắn với những lời khuyên thực tế, những bài học trong cách sử dụng từ vựng, các tình huống thực trong cuộc sống và cả cách phát âm sao cho chuẩn. Các video tình huống thực tế là thế mạnh của kênh, bạn có thể học cả từ lóng mà người bản ngữ hay dùng trong đời sống qua kênh này. Ngoài ra còn có video về ngữ pháp, có giải thích khá đầy đủ. Nhìn chung là bạn khó mà cảm thấy buồn chán khi học được bởi sự phong phú của Learn English with Ronnie.

2. Jennifer ESL (trung bình hơn 300.000 lượt xem/ 1 video)

Jennifer làm video dạy Tiếng Anh cho người trình độ mới bắt đầu, chủ yếu nâng cao kỹ năng viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Site của Jennifer không những có ích cho người học Tiếng Anh mà còn có ích cho cả người dạy, Jennifer sẽ đưa ra cho bạn nhiều kinh nghiệm và gợi ý về ý tưởng, cách tổ chức lớp học, một số nguồn tham khảo khác.

3. Rachel’s English (trung bình hơn 400.000 lượt xem/ 1 video)

Được đánh giá là một kênh học Tiếng Anh cực kỳ thú vị. Rachel không phải là một người bản ngữ, chính vì thế nên cô hiểu rõ người học cần gì để có thể nói chuyện như một người bản ngữ thứ thiệt. Rachel có một series video “How to…” (Làm thế nào để….) khá thú vị dạy về phát âm chuẩn Mỹ. Hoặc một series video khác về những từ lóng mà người Mỹ thường dùng trong cuộc sống hằng ngày, đậm văn hóa Mỹ. Kênh này không những giúp bạn nâng cao khả năng phát âm mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

4. Anglo-Link (trung bình hơn 1 triệu lượt xem/ 1 video)

Kênh này đặc biệt trang bị cho các bạn kỹ năng nghe và nói để chuẩn bị cho các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế, ví dụ như kỳ thi Ielts. Các video được cung cấp sẽ dạy bạn cách tránh mắc các lỗi thông thường, học nhiều cấu trúc ngữ pháp hữu ích và luyện tập nghe nói Tiếng Anh thành thạo.

5. BBC Learning English (trung bình hơn 200.000 lượt xem/ 1 video)

6. English Class 101

Bạn có thể được học cả giọng Anh và giọng Mỹ với kênh youtube này. English Class 101 dạy bạn cách bắt đầu cuộc hội thoại, cách nói chuyện theo văn hóa Mỹ, văn hóa Anh hay là học Tiếng Anh qua cách bài hát và lời bài hát.

Channel: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

2. Sozo Exchange

Một trong những kênh học phát âm giọng Anh – Mỹ cực hay

Channel: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

3. Private English Portal

Một kênh youtube học giao tiếp của Steve Ford, luôn có phụ đề, giọng Mỹ chuẩn.

Channel: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

4. Speak English With Misterduncan

Học giao tiếp như Steve Ford nhưng mà là giọng UK và văn hoá UK:

Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

5. SERLYMAR

Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống diễn thật: (thích hợp nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh)

Channel: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

6. chúng tôi

Channel: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

7. Học English Online

Cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên của thầy Kenny sé giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:

Channel: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/

8. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Được đánh giá là một trong những kênh tuyệt nhất để học phát âm, Rachel’s English hướng dẫn phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Xuất phát là một ca sĩ nên Cô Rachel có khả năng điều chỉnh giọng nói rất hay nên đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những bạn muốn luyện phát âm và nghe nói.

Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

9. Phát âm giọng Anh- Anh:

Một kênh youtube có hơn 90 nghìn người đăng ký, thuộc hàng top youtube về dạy học tiếng Anh, kênh này bao gồm nhiều thể loại như tiếng Anh giao tiếp, Phát âm, từ lóng, ngữ pháp căn bản…

Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

11. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK

Tại đây bạn sẽ được học với đa dạng các thể loại bài học như: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi…

Channel: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Channel: https://www.youtube.com/user/LearnFree2007

13. Học tiếng Anh cùng Dan Hauer

Đây là một kênh khá phổ biến của các bạn học tiếng Anh tại Việt Nam. Dan thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ của anh là Mỹ nên Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh.

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg

14. COMMUNITY CHANNEL

Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.

Channel: https://www.youtube.com/user/communitychannel

Channel: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

16. REAL ENGLISH

Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp vì kênh này được xây dựng trên các tình huống giao tiếp thực tế, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCUqbE6Sd6DW6M6ZBkZFDfmA

17. ESL4FREE

Kênh chuyên sâu về kỹ năng Reading. Các tips hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu. Chẳng cân phải đi học Reading ở đâu hết nữa đâu, cứ theo học ở đây thì kỹ năng Reading của bạn sẽ lên ngay thôi.

Channel: https://www.youtube.com/user/ESL4free

Channel: https://www.youtube.com/user/DailyEasyEnglish

19. IELTS OFFICIAL

Rất nhiều bài nói speaking đã được kênh này ghi lại với các band điểm khác nhau. Một kênh rất đáng tham khảo dành cho bạn nào đang yếu kỹ năng nóicác quyển sách luyện IELTS nổi tiếng.

Channel: https://www.youtube.com/user/IELTSOfficial

20. Business English Pod

Đây là một kênh tiếng Anh khá chuyên sâu nên Business English Pod tập hợp rất nhiều video về kĩ năng quản lí, tài chính, kinh tế và luật, giúp bạn nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho mình tốt hơn.

Channel: http://www.youtube.com/user/bizpod/videos

Nếu bạn đã thử tự học nhưng không có kết quả gì, đơn giản vì bạn đang bị thiếu phương pháp. Chỉ cần nắm được lộ trình và phương pháp học đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

JACK MA kể chuyện học tiếng anh cho giới trẻ, thành công là ở đây !

Sưu tầm

Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?

Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?

Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola

Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến

🌟 Home
🌟 Top