7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada

--- Bài mới hơn ---

 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Áp Dụng Cho Mọi Đối Tượng
 • Y dược là ngành học mũi nhọn của trường. McGill có liên kết đào tạo với rất nhiều bệnh viện như Bệnh viên Nhi Montreal, Bệnh viện Đa khoa Montreal, Bệnh viện thần kinh Montreal… Với 12 giải Nobel khoa học, McGill đứng đầu Canada và là một trong những trường có nhiều giải Nobel khoa học nhất thế giới

  Đây là ngôi trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

  Hiện tại, với các ngành thế mạnh như: khoa học xã hội và nhân văn, quản lý thương mại, khoa học máy tính công nghệ, vật lý và giáo dục, University of British Columbia đang xếp thứ 45 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới

  7 giải Nobel, 69 học giả Rhodes, 65 Huy chương Olympics, 2 cựu sinh viên là thủ tướng Canada là những con số chứng tỏ sư danh giá của ngôi trường này.

  Trường đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân và khoảng 170 chương trình Thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là: Kinh Doanh; Giáo Dục; Cơ Khí; Kho Học; Luật; Nghiên Cứu Ngôn Ngữ, Văn Hóa, Đất Đai, Tài Nguyên.

  Sở hữu 16 khoa, 2 trường trực thuộc, 250 chương trình đại học và 350 chương trình sau đại học cùng 350,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới và hàng trăm thỏa thuận nghiên cứu với các cơ sở giáo dục ở hơn 50 quốc gia, Université de Montréal xếp hạng thứ 35 thế giới về dược khoa và dược lý và top 100 trường đại học thế giới trong lĩnh vực khoa học đời sống và y học.

  Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều quan chức chính phủ, các nhà khoa học, các nhà kinh doanh và đặc biệt có 2 học sinh của trường đạt giải Nobel Vật Lý năm 1994

  Waterloo luôn tự hào là một trong những trường đại học sáng tạo nhất tại Canada, hiện nay trường đào tạo hơn 26.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers
 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • 5 Ngôi Trường Hàng Đầu Canada Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Cần Biết Về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh
 • Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật Dân Dụng
 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Áp Dụng Cho Mọi Đối Tượng
 • Phương Pháp Nhanh: Cách Dạy Con Học Nói Qua Tên Các Con Vật
 • TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÁNG HỌC NHẤT TẠI CANADA

  Đại học McGill được vinh dự bình chọn là trường đại học tốt nhất tại Canada trong 2 năm liên tiếp. Ngôi trường này tọa lạc ở Montreal và đang có khoảng 40.000 sinh viên mỗi khóa theo học trong hơn 300 ngành, lĩnh vực: Giáo dục, Kỹ nghệ, quản lý, khoa học Nông nghiệp – Môi trường, Y khoa, nhạc Schulich, Nghệ thuật và Nghiên cứu tôn giáo và khoa học,…Trong số đó, Y khoa và Luật là chuyên ngành thế mạnh của trường. Trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 25%. McGill là trường đại học nghiên cứu công lập với tất cả 21 khoa và trường trực thuộc. Đặc biệt, đây là ngôi trường có số lượng học giả đoạt giải Rhodes và Nobel nhiều nhất trong các trường đại học ở Canada.

  Đại học Toronto tọa lạc Toronto – một trong những thành phố lớn và năng động nhất Canada. Mỗi năm ngôi trường này đóng góp khoảng 15.7 tỷ CAD cho nền kinh tế của đất nước lá phong.

  Trường đại học Toronto được thành lập năm 1827 và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu xứ sở lá phong. University of Toronto cũng nằm trong top đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và là ngôi trường có hệ thống thư viện lớn thứ 3 khu vực Bắc Mỹ, chỉ sau đại học Harvard và Đại học Yale. Ngoài ra, trường còn được biết đến với nhiều sáng kiến nghiên cứu đột phá bao gồm cả công nghệ insullin và công nghệ tế bào gốc.

  Xếp thứ 3 sau Đại học McGill và Toronto, hiện Đại học British Columbia sở hữu 2 khu học xá tại Vancouver và Kelowna cùng với 61.100 sinh viên trong đó có khoảng 13.200 sinh viên quốc tế theo học.

  British Columbia cung cấp các chương trình ở bậc đại học, cao học và các chương trình chuyên sâu ở 17 khoa bộ môn cũng như 15 trường đại học khác. Bằng cấp tại British Coumbia được công nhận trên toàn thế giới, trong đó bao gồm các chuyên ngành như quản lý thương mại, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học máy tính và công nghệ, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, giáo dục,…

  Được thành lập năm 1908, Alberta là một trong những ngôi trường đại học uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton, thuộc tỉnh Alberta. Ngôi trường này có nhiều khoa và các chuyên ngành đào tạo khác nhau, cung cấp đến 400 chương trình giảng dạy cho hơn 37.000 sinh viên, trong số đó có 5.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 119 quốc gia trên thế giới.

  University of Alberta là trường đứng đầu về ngành kinh tế ở Alberta và đặc biệt trường còn nổi tiếng với các khóa học về nghệ thuật và nhân văn học. Đây là một trong số những ngôi trường đáng theo học nhất.

  Đây là một trong những ngôi trường có xếp hạng cao nhất trong số các trường dạy tiếng Pháp tại Canada. Trường Montréal là một trong những trung tâm nghiên cứulớn ở Canada với 2 hệ thống trường trực thuộc là École Polytechnique và the HEC Montréal. Trường có 16 ngành học, 150 trung tâm nghiên cứu, 27 cơ sở y tế và thu hút khoảng 38.000 sinh viên cho bậc trong và sau đại học. Trong đó, có đến 24% là sinh viên quốc tế.

  Các ngành đào tạo chủ yếu gồm: Khoa học và Y dược, Khoa học xã hội và nhân văn, Luật, Truyền thông, Toán học và Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và Văn học nghệ thuật.

  Đây là trường đồng hạng với trường đại học Emory của Mỹ xếp 149 trên bảng xếp hạng thế giới và không thay đổi thứ hạng kể từ năm 2022 đến nay. Đại học McMaster nằm tại Hamilton, Ontario trên 1 khuôn viên rộng 300 mẫu Anh. Trường có nhiều ngành học đa dạng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là lĩnh vực y khoa.

  Đại học Waterloo là thành viên của U15 – là nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada và đặc biệt là về khoa tâm lý. Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, hiện nay trường còn nổi tiếng với những chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên.

  Đại học Calgary là một trong những cái nôi của các phát minh quan trọng như các neurochip. Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ hiện tại của Canada, Stephen Harper cũng chính là một cựu sinh viên xuất sắc của trường.

  University of Western Ontario là một trong những trường đại học công lập thu hút sinh viên bởi các ngành học và chương trình học thuật đa dạng (với 12 kh và liên kết cùng 3 trường cao đẳng). Mỗi năm, ngôi trường tọa lạc tại thành phố London, phía tây tỉnh bang Ontaria này đón nhận hàng ngàn sinh viên nhập học. Trường có khoảng trên 22.000 sinh viên theo học các chương trình ở bậc đại học và hơn 4.000 sinh viên theo học bậc sau đại học.

  Tư vấn du học – Thương mại & Dịch vụ

  Website: chúng tôi – Facebook: Duhoc Dpi

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada
 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers
 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • 5 Ngôi Trường Hàng Đầu Canada Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Cần Biết Về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh
 • Các Trường Đại Học Ở Quebec Canada Nổi Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • Top Trường Đại Học Nổi Tiếng Hàng Đầu Ở Canada
 • Top Các Trường Đại Học Ở Canada
 • Các Trường Đại Học Hàng Đầu Ở Canada
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Canada
 • Các trường đại học ở Quebec Canada nổi tiếng bạn nên biết

  Nếu bạn có dự định du học Canada khu vực Quebec. Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học Canada vnsava sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng uy tín ở Quebec Canada.

  Quebec , Canada được biết đến là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đa dạng và đời sống xã hội an toàn. Đó chính là lý do mà nhiều sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt lựa chọn Quebec là điểm đến du học và định cư lâu dài. Bên cạnh đó, các trường đại học, cao đẳng ở Quebec thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học bởi chất lượng giáo dục tốt được công nhận trên toàn cầu

  Giới thiệu về tỉnh bang Quebec, Canada

  Quebec là tỉnh bang lớn nhất trong 10 tỉnh bang tại đất nước xứ sở lá phong đỏ. Phần lớn người dân sống ở khu vực thành thị gần sông Saint Lawrence, giữa thành phố Montreal với thủ phủ là Quebec. Tại khu vực này có nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và cả tiếng Pháp

  Đời sống văn hóa của người dân Canada được thể hiện một cách rõ ràng tại khu vực Quebec. Khu vực này có một nền văn hóa đa dạng với nhiều sắc tộc cùng sinh sống chung trên một khu vực địa lý. Tuy nhiên, sự đa đạng này không đối chọi với nhau mà ngược lại còn dung hòa với nhau để tạo nên một nét khác biệt vô cùng độc đáo

  Khi nhắc đến xứ sở lá phong đỏ, người ta thường nghĩ rằng đó là một khu vực quanh năm lạnh giá và nhiều băng tuyết. Thực tế, ở đất nước Canada nói chung và khu vực Quebec nói riêng có sự phân chia bốn mùa rõ rệt. Đặc biệt, khu vực miền nam Quebec có thời tiết vô cùng dễ chịu và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

  Thêm một lý do mà du học sinh Việt Nam chọn Quebec , Canada là địa điểm học tập bởi chi phí sinh hoạt không quá cao. Mặc dù là trung tâm thủ phủ lớn bậc nhất ở Canada nhưng hầu như các chi phí sinh hoạt tại Quebec thấp hơn mức trung bình ở Canada, đặc biệt là chi phí thuê nhà

  • Khu vực Quebec là một trong những vùng có nền giáo dục được đánh giá cao ở Canada. Đặc biệt, mức học phí của các trường cao đẳng, đại học ở khu vực này ưu đãi hơn rất nhiều so với những khu vực khác ở Canada. Tại đất nước Canada, luật pháp quy định tất cả công dân dưới 20 tuổi đều được hưởng một nền giáo dục miễn phí cho đến khi tốt nghiệp trung học
  • Tại khu vực tỉnh bàng Quebec người dân sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính. Vì vậy mà khu vực này được xem là thành phố Pháp của Canada. Trong chương trình đào tạo học sinh sẽ sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính, tiếng anh được xem là ngôn ngữ phụ
  • Việc học song ngữ trong môi trường giáo dục bậc tiểu học và trung học tại khu vực này được chính phủ hỗ trợ
  • Nền giáo dục của Quebec có một đặc điểm thú vị và khác lạ. Không giống với các vùng khác tại Canada, học sinh trung học phổ thông tại tỉnh bang này có thể nhận bằng tốt nghiệp khi hoàn thành chương trình lớp 11. Sau đó các bạn học sinh có thể học dự bị đại học hay theo học các chương trình nghề

  HEC Montréal​

  • Đây là một trường về quản lí đầu tiên được thành lập tại đất nước Canada. HEC Montréal​ hiện là ngôi trường đi đâu trong chương trình đào tạo quản lí, kinh doanh. Là ngôi trường đầu tiên tại khu vực Bắc Mỹ được nhận cả 3 chứng nhận danh giá trong đào tạo kinh doanh bao gồm: AMBA (Vương quốc Anh), Equis (châu Âu) và AACSB International (Hoa Kỳ)
  • Chương trình EMBA và MBA của HEC Montréal được xét vào nhóm các chương trình tốt nhất thế giới bởi The Best 294 Business Schools – The Princeton Review 2022, Canadian Business 2022, CEO Magazine 2022, Poets & Quants 2022…
  • Tại trường HEC Montréal​ các bạn sinh viên có thể chọn học bằng một trong những ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha thương mại, cùng với các lớp nhập môn tiếng Hoa thương mại và văn hóa kinh doanh Trung Quốc
  • Trường HEC Montréal có hơn 120 chương trình trao đổi, với hơn 35% sinh viên quốc tế theo học trên tổng số sinh viên của toàn trường, là một trong những cơ sở đào tạo rộng cửa với thế giới nhất tại khu vực Québec, Canada

  Đại học Montréal

  • Trường đại học Montréal có lượng sinh viên theo học khoảng 65000, đây là số lượng cực kì lớn với một trường đại học ở Canada. Trường có hơn 600 chương trình đào tạo với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường đại học Montréal được ví von là trường Sorbonne của Québec, cũng là một trong những trường đại hàng đầu lớn nhất thế giới về lĩnh vực nghiên cứu
  • Bên cạnh đó trường còn có nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập suất sắc
  • Nhiều cựu sinh viên từng tốt nghiệp tại trường đại học Montréal đã có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực như mật mã lượng tử, kỹ thuật thụ cảm thị giác và năng lượng hạt nhân

  Trường bách khoa Montréal

   Trường bách khoa Montréal được thành lập vào năm 1873 nhằm đáp ứng những đòi hỏi của một cuộc cách mạng công nghiệp. Polytechnique Montréal là một trong những cơ sở chuyên nghiên cứu chất lượng nhất tại Canada với hơn 16 chuyên ngành bao gồm: khai thác mỏ, địa chất, công nghệ, vật lý, toán , cơ khí, công nghệ thông tin, hóa học…

  Đại học Concordia

  • Trường đại học Concordia là trường đại học công lập tọa lạc tại khu vực Montreal, Quebec, Canada. Trường Concordia University được thành lập vào năm 1974. Đây là một trong số ít những trường đại học ở khu vực Quebec sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để giảng dạy. Trường nằm trong top 500 trường đại học danh giá hàng đầu thế giới
  • Trường đại học Concordia ó hơn 300 chương trình đào tạo hệ đại học và được chia làm bốn khoa chính bao gồm khoa Kinh doanh, khoa mỹ thuật, khoa học máy tính, khoa nghệ thuật và khoa học. Bên cạnh đó còn có hơn 100 chương trình đào tạo sau bậc đại học như tiến sĩ, thạc sĩ và nhiều văn bằng chứng chỉ nhằm giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm học tập bổ ích khác
  • Trong những năm hoạt động, Concordia University không ngừng đầu tư mở rộng vào cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên. Học tập tại trường Concordia, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn lý thuyết. Bên cạnh đó sinh viên của trường còn được tiếp cận với những doanh nghiệp thông qua các cầu nối giữa trường và doanh nghiệp trong khu vực
  • Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều suất học bổng khoảng 1000 đến $7000 CAD dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập suất sắc

  Đại học Québec tại Montréal (UQAM)

  • Trường tọa lạc tại khu vực quận Latinh của Montréal và nằm ngay gần sông Saint-Laurent, cơ sở Montréal của đại học Québec là ngôi trường chuyên đào tạo về khoa học xã hội, sư phạm và nghệ thuật. Trường hiện có khoảng 45000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 5000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau
  • Tại đây, bạn có thể lựa chọn các khóa học được giảng dạy tại 6 khoa và 1 trường thành viên thuộc UQAM, bao gồm khoa khoa học nhân văn, khoa sư phạm, khoa khoa học, khoa khoa học chính trị và luật, khoa truyền thông, khoa nghệ thuật và Khoa học quản lí
  • Có rất nhiều chương trình của trường được đào tạo từ xa thông qua hệ thống Téluq (Télé-université du Québec), với sự tham gia của khoảng 25000 sinh viên mỗi năm

  Trường Đại học McGill

  • Trường đại học McGill là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Canada, được thành lập vào năm 1821. Trường hiện có trên 300 chương trình đào tạo và có hơn 45000 sinh viên theo học. Các chương trình đào tạo của trường chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Anh. Thủ tướng Canada đương nhiệm Justin Trudeau từng sinh viên của trường, ngoài ra trường là cái nôi đào tạo của chủ nhân 12 Giải Nobel danh giá
  • Trường có 10 khoa bao gồm: Khoa học, Âm nhạc, Y khoa, Quản lí, Luật, Kỹ thuật, Sư phạm, Nha khoa, Nghệ thuật, Khoa học Môi trường và Nông nghiệp. Trong đó có 12 trường chuyên nghiệp (professional school), đào tạo cả bậc cử nhân và sau cử nhân lẫn các khóa học dành cho người đã đi làm
  • Trường đại học MCGill còn được công nhân là trường đạo tạo y khoa tốt nhất ở Canada trong 12 năm liên theo xếp hạng đại học của Maclean năm 2022. Trường đại học MCGill là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sau với nhiều tên tuổi đã đi vào lịch sử khoa học thế giới như Charles Taylor, Wilder Penfield, Sir Ernest Rutherford…

  Danh sách các trường Đại học dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp tại Quebec:

  • Bishop’s University
  • Concordia university
  • École de Technologie Supérieure
  • École Nationale d’Administration Publique
  • École Polytechnique de Montréal
  • HEC Montréal
  • Hec montreal university
  • Mcgill university
  • Université de Sherbrooke
  • Université du Québec
  • Université du Québec à Chicoutimi
  • Université du Québec à Montréal
  • Université du Québec à Rimouski
  • Université du Québec à Trois-Rivières
  • Université du Québec en Abitibi-Témiscamingue
  • Université du Québec en Outaouais
  • Université Laval
  • Vanier College – Montreal
  • TAV COLLEGE
  • SÉMINAIRE DE SHERBROOKE
  • Marianopolis college
  • MARIANOPOLIS COLLEGE
  • Lasalle college montreal
  • John abbott college
  • INSTITUT TECCART 2003
  • Institut maritime du Québec
  • Institut de tourisme et d’hôtellerie du Québec
  • Institut de technologie agroalimentaire – Saint-Hyacinthe
  • Institut de technologie agroalimentaire – La Pocatière
  • École nationale du meuble et de l’ébénisterie à Victoriaville
  • École nationale du meuble et de l’ébénisterie à Montréal
  • ÉCOLE NATIONALE DE CIRQUE
  • École nationale d’aérotechnique
  • École des pêches et de l’aquaculture du Québec, Gaspésie et des Îles
  • ÉCOLE DE STÉNOGRAPHIE JUDICIAIRE DU QUÉBEC
  • ÉCOLE DE MUSIQUE VINCENT-D’INDY
  • Dawson College
  • Dawson College
  • COLLÉGIAL INTERNATIONAL SAINTE-ANNE
  • COLLÈGE STANISLAS
  • Collège Shawinigan
  • COLLÈGE O’SULLIVAN DE QUÉBEC
  • COLLÈGE O’SULLIVAN DE MONTRÉAL
  • COLLÈGE NOUVELLES FRONTIÈRES
  • Collège Montmorency
  • Collège Lionel-Groulx
  • COLLÈGE LASALLE
  • COLLÈGE LAFLÈCHE
  • COLLÈGE JEAN-DE-BRÉBEUF
  • COLLÈGE INTERNATIONAL DES MARCELLINES
  • COLLÈGE ELLIS (CAMPUS TROIS-RIVIÈRES)
  • COLLÈGE ELLIS (CAMPUS LONGUEUIL)
  • COLLÈGE ELLIS (CAMPUS DRUMMONDVILLE)
  • COLLÈGE ELLIS (ASSOCIÉ À BETH JACOB TEACHER’S COLLEGE)
  • Collège de Valleyfield
  • Collège de Rosemont
  • Collège de Maisonneuve
  • Collège d’Alma
  • Collège Bois-de-Boulogne
  • COLLÈGE BART
  • COLLÈGE ANDRÉ-GRASSET ⁄ INSTITUT GRASSET
  • COLLÈGE ANDRÉ-GRASSET
  • Collège Ahuntsic
  • Champlain Regional College – St. Lawrence
  • Champlain Regional College – St-Lambert
  • Champlain Regional College – Lennoxville
  • Centre matapédien d’études collégiales
  • CENTENNIAL COLLEGE
  • Cégep Vanier
  • Cégep Saint-Jean-sur-Richelieu
  • Cégep régional de Lanaudière à Terrebonne
  • Cégep régional de Lanaudière à L’Assomption
  • Cégep régional de Lanaudière à Joliette
  • Cégep Marie-Victorin
  • Cégep Limoilou
  • Cegep John Abbott College
  • Cégep Heritage College
  • Cégep Gérald-Godin
  • Cégep Garneau
  • Cégep Édouard-Montpetit
  • Cégep du Vieux Montréal
  • Cégep de Victoriaville
  • Cégep de Trois-Rivières
  • Cégep de Thetford
  • Cégep de Sorel-Tracy
  • Cégep de Sherbrooke
  • Cégep de Sept-Îles
  • Cégep de Sainte-Foy
  • Cégep de Saint-Laurent
  • Cégep de Saint-Jérôme
  • Cégep de Saint-Hyacinthe
  • Cégep de Saint-Félicien
  • Cégep de Rivière-du-Loup
  • Cégep de Rimouski
  • Cégep de Matane
  • Cégep de Lévis-Lauzon
  • Cégep de La Pocatière
  • Cégep de la Gaspésie et des Îles (campus des Îles-de-la-Madeleine)
  • Cégep de la Gaspésie et des Îles (campus de Gaspé)
  • Cégep de la Gaspésie et des Îles (Campus de Carleton-sur-mer)
  • Cégep de l’Outaouais
  • Cégep de l’Abitibi-Témiscamingue
  • Cégep de Jonquière
  • Cégep de Granby
  • Cégep de Drummondville
  • Cégep de Chicoutimi
  • Cégep de Baie-Comeau
  • Cégep Beauce-Appalaches
  • Cégep André-Laurendeau

  Với những thông tin mà trung tâm tư vấn du học Canada vnsava vừa chia sẻ. Hy vọng các bạn học sinh và phụ huynh sẽ có những lựa chọn phù hợp với bản thân. Giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống của du học sinh tại Canada

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Singapore Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Mỹ Học Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Anh Chuyên Ngành Ngôn Ngữ (Học Bổng Tới 100% Học Phí)
 • Du Học Đài Loan: Ngành Ngôn Ngữ Anh Trở Thành Xu Hướng Năm 2022
 • Điều Kiện Du Học Canada 2022
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Áp Dụng Cho Mọi Đối Tượng
 • Phương Pháp Nhanh: Cách Dạy Con Học Nói Qua Tên Các Con Vật
 • Dowload 100+ Hình Ảnh Các Con Vật Cho Bé Tập Nói Kèm Video
 • Sơ Lược Về Cơ Học Lượng Tử
 • 1. McGill University

  Đại học McGill một lần nữa đã vượt qua đại học Toronto để trở lại vị trí trước đó là xếp hạng thứ 1 Canada. Thành lập năm 1821, McGill nằm trong số những trường đại học lâu đời nhất Canada và được QS World University Rankings đánh giá là trường đại học tốt nhất đất nước rộng thứ 2 thế giới này.

  Trường có 21 khoa và đào tạo hơn 300 ngành, lĩnh vực: Khoa học Nông nghiệp- môi trường, Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ nghệ, Luật, quản lý, Y khoa, Âm nhạc Schulich, Nghiên cứu tôn giáo và Khoa học…Trong đó, ngành thế mạnh của trường là Y và Luật.

  2. Đại học Toronto

  Đại học Toronto nổi tiếng về phê bình văn học, truyền thông và lý thuyết, và một loạt các sáng kiến nghiên cứu, là nơi sản sinh ra insulin và nghiên cứu tế bào.

  Được thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

  4. Đại học Alberta

  Trường nằm tại Edmonton với 38.700 sinh viên tới từ 147 Quốc gia.Được thành lập từ năm 1908, Trường Đại Học Alberta là một trong những Trường Đại Học uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton thuộc tỉnh bang Alberta. Trường có nhiều Khoa với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Trường Đại Học Alberta chỉ cách biên giới nước Mỹ láng giềng 505 km.

  Trường có diện tích rất rộng, gồm có 5 khu học xá khác nhau, được xây dựng với cấu trúc hiện đại xen lẫn nét cổ kính và có gần 400 chương trình giảng dạy, 90 toà nhà nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập cho hơn 37,000 sinh viên trong đó có 5,800 du học sinh từ hơn 119 quốc gia trên thế giới.

  10. Queen’s University

  Xếp hạng hiện tại của Đại học Queen’s là 223 trên Thế giới, trường tọa lạc tại Kingston, Ontario và là một trong những Đại học lâu đời nhất Canada (Thành lập năm 1841). Diện tích của trường cũng vô cùng lớn – lên tới khoảng 1.1 triệu m2.

  Để được hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục đi du học Canada, hãy liên hệ An Phú Quốc và nhận sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • 7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada
 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers
 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp – Cánh Cửa Vàng Cho Tương Lai
 • Cơ Học Lượng Tử Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 100 Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Sinh Hoạt Hàng Ngày
 • Nguyên Tắc Bắt Buộc Khi Học Từ Vựng Tiếng Hàn
 • Nhà Dân Tộc Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Các trường đại học nổi tiếng ở Canada luôn thu hút đông sinh viên theo học

  Danh sách các trường đại học ở Canada có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay

  Trường University of Toronto

  Toạ lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp, một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất bậc nhất. Đặc biệt hơn nữa, nơi đây nổi tiếng với thị trường việc làm sôi động và đa dạng, Đại học Toronto hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ quốc tế đến sinh sống và học tập.

  Đại học Toronto có hơn 60,000 sinh viên, 700 chương trình đào tạo đại học và gần 200 chương trình đào tạo sau đại học, nhiều năm liền Toronto luôn xếp vị trí đầu trong danh sách xếp hạng các trường đại học nổi tiếng ở Canada có chất lượng tốt nhất, đứng thứ 22 các trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đạt thành tích cao trong đào các ngành học thuộc lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, khoa học và công nghệ.

  Theo đó, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại Đại học Toronto được đánh giá cao. Trường luôn chú trọng trong việc đầu tư phương pháp giảng dạy, trang thiết bị được cải tiến liên tục. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu, học tập có hiệu quả hơn.

  McGill University

  Một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường đại học McGill nằm ở chỗ đây là ngôi trường duy nhất của Canada có mặt trong Diễn đàn lãnh đạo đại học toàn cầu tại Diễn đàn Kinh tế thế giới. Không những vậy, McGill đứng thứ nhất nhất trong số các trường đại học ở Canada đào tạo về tiến sĩ y khoa. Hiện có hơn 250.000 sinh viên trên toàn cầu đã tốt nghiệp tại trường đại học uy tín này.

  Được thành lập vào năm 1821 Đại học McGill còn được biết đến là ngôi trường cổ kính nhất Canada và rộng thứ 2 trên thế giới với các tòa nhà được xây bằng đá vôi xám đặc trưng. Đại học McGill hiện có tất cả 21 khoa và trường trực thuộc, hơn 300 ngành lĩnh vực khác nhau với hơn 34.000 sinh viên mỗi khóa từ gần 140 nước khác nhau trên toàn thế giới đăng kí theo học.

  University of British Columbia 

  McMaster University

  Cũng là một trong các trường đại học ở Canada có những thành tích nổi bật trong đào tạo một số lĩnh vực như nghệ thuật, kinh tế, môi trường, khoa học, kỹ thuật… Nơi đây có khoảng gần 25.000 sinh viên theo học với cơ sở vật hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu hạt nhân. Trong những năm gần đây, Đại học McMaster luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của những sinh viên quốc tế muốn theo đuổi và phát triển ngành nghệ thuật. Trường Đại học McMaster hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo được đánh giá hàng đầu trên khắp 6 khoa trực thuộc trường DeGroote.

  University Montreal

  + University of Alberta (xếp vị trí 107 trên thế giới, nổi bật trong đào tạo ngành kinh tế)

  + University of Waterloo (Xếp vị trí 173 trên thế giới, là thành viên của U15 – một nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Canada)

  + University of Calgary (Xếp vị trí 195 trên thế giới, gồm 14 khoa đào tạo từ bậc đại học đến tiến sĩ)

  + University of Western (Xếp vị trí 201-205 với 3.500 giảng viên và nhân viên hành chính)

  + Simon Fraser University

  + Dalhousie University

  + University of Laval

  + University of Ottawa

  + York University

  + University Manitoba

  + University of Saskatchewan

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 3 Trường Đại Học Tốt Nhất Canada
 • Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp – Khám Phá Cơ Hội Học Tập Mới
 • “Học Tiếng Nhật Tất Nhiên Cần Chăm Chỉ, Chủ Động, Tích Cực, Nhưng Cũng Cần Đam Mê Và Yêu Lấy Nó”
 • 5.000 Từ Việt – Cham Thông Dụng: Gợi Ý Phiên Âm
 • Top 10 Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Trung Quốc
 • Top Trường Đại Học Nổi Tiếng Hàng Đầu Ở Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Trường Đại Học Ở Canada
 • Các Trường Đại Học Hàng Đầu Ở Canada
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Canada
 • Top 5 Trường Đại Học Hàng Đầu Canada
 • Top Trường Đại Học Hàng Đầu Ở Canada Theo Khu Vực
 • Mới đây thì bản xếp hạng giáo dục uy tín Thế giới đã đưa ra top trường đại học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, trong đó có trường đại học của Canada được mọi người đánh giá khá cao.

  QUEEN’S UNIVERSITY

  Trường đại học QUEEN’S UNIVERSITY xếp hạng thứ 223 trên toàn thế giới, nằm ở Kingston, tỉnh Ontario. Đây là trường đại học lâu đời ở Canada, có diện tích khuôn viên lớn lên đến 1,1 triệu m2.

  WESTERN UNIVERSITY

  Trường đại học WESTERN UNIVERSITY xếp hạng thứ 198 trên toàn thế giới, nằm ở London, tỉnh Ontario. Đây chính là nơi theo học của 28.500 sinh viên đến từ 117 nước trên thế giới khác nhau.

  UNIVERSITY OF CALGARY

  Trường UNIVERSITY OF CALGARY đứng thứ 196 trên thế giới và đứng thứ 8 ở Canada. Trường là nơi có nhiều phát minh đóng vai trò rất quan trọng được áp dụng vào thực tế, gồm có con chip được thiết kế giúp tương tác tế bào thần kinh – neurochip.

  UNIVERSITY OF WARTERLOO

  Đứng thứ hạng thứ 152 trên thế giới, trường UNIVERSITY OF WARTERLOO tiếp tục nổi tiếng với chương trình Co-op giúp cho các sinh viên vừa có được kinh nghiệm làm việc thực tế vừa kiếm thêm khoản thu nhập lớn. Trường nằm ở tỉnh bang Ontario.

  MCMASTER UNIVERSITY

  Trường MCMASTER UNIVERSITY xếp hạng thứ 149 trên thế giới, nằm ở thành phố Hamilton, trong khuôn viên rộng đến 1 triệu m2, nhất là nổi tiếng đào tạo ngành y dược.

  UNIVERSITY OF MONTREAL

  Trường đại học UNIVERSITY OF MONTREAL đã xếp hạng thứ 126 trên thế giới do QS xếp hạng. Đây là trường Đại học nghiên cứu chính ở Canada với số sinh viên theo học là 67.000, trong đó sinh viên quốc tế là 9.300 sinh viên.

  UNIVERSITY OF ALBERTA

  Trường đại học UNIVERSITY OF ALBERTA đứng ở vị trí thứ 94 trên thế giới về đào tạo. Trường nằm ở Edmonton với khoảng 38.700 sinh viên đến từ 147 nước khác nhau trên thế giới.

  UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA

  Trường đại học UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA hiện xếp thứ 45 trên thế giới, đứng thứ 3 ở Canada. Nằm ở Vancouver, Kelowa, trường này có đến 61.100 sinh viên đang theo học, trong đó có tới 13.200 sinh viên quốc tế đến từ 155 nước trên thế giới.

  UNIVERSITY OF TORONTO

  Trường đại học UNIVERSITY OF TORONTO nằm sát McGill, đứng thứ 32 trên toàn thế giới. Nằm ở thành phố lớn nhất của Canada, trường đã đóng góp 15,7 tỷ CAD đối với nền kinh tế của nước nhà nhờ vào việc nghiên cứu và phát triển gồm cả việc là phát hiện insulin, nghiên cứu tế bào gốc.

  MCGILL UNIVERSITY

  Đứng vị trí thứ nhất chính là ngôi trường MCGILL UNIVERSITY. Bên cạnh đó, MCGILL UNIVERSITY xếp hạng đứng thứ 30 trên thế giới về đào tạo. Trường nằm ở Montreal với tầm 40.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc chiếm khoảng 25%. Trường vinh dự có người đạt giải Nobel nhiều nhất ở Canada.

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • Các Trường Đại Học Ở Quebec Canada Nổi Tiếng
 • Du Học Singapore Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Mỹ Học Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Anh Chuyên Ngành Ngôn Ngữ (Học Bổng Tới 100% Học Phí)
 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers
 • 7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada
 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • 1. Trường đại học Toronto Canada

  University of Ontario là đại học lâu đời nhất và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Nơi đây nổi tiếng về truyền thông và lý thuyết, phê bình văn học và các sáng kiến nghiên cứu, là nơi tìm ra insulin và nghiên cứu tế bào. Trường cũng dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 2 tại Bắc Mỹ, chỉ đứng sau đại học Harvard và Yale.

  Được thành lập năm 1827, hiện nay đại học Toronto có khoảng 88,700 sinh viên. Trường có 3 khu học xá đặt tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Các sinh viên tốt nghiêp hiện đang sinh sống và làm việc tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

  2. Trường Đại học McGill Canada

  Với 21 khoa trực thuộc, McGill University cung cấp chương trình đào tạo trải rộng hơn 300 ngành, bao gồm: Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ nghệ, Nông nghiệp- môi trường, Luật, quản lý, Nghiên cứu tôn giáo và Khoa học… Trong đó, ngành thế mạnh của trường là ngành Luật và ngành Y.

  Tọa lạc tại Montreal – thành phố du học hấp dẫn nhất thế giới, trường đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy như có số lượng sinh viên đạt học bổng Rhodes cao nhất (142 sinh viên) và có số người đạt giải Nobel nhiều nhất (12 người) trong các trường đại học tại Canada. Có thể nói, đại học McGill là sự lựa chọn sáng giá cho những ai ấp ủ ước mơ du học Canada.

  3. Trường Đại học British Columbia Canada

  Trường là viện đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất của thành phố biển Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là một trong 50 viện đại học hàng đầu thế giới thu hút giảng viên và sinh viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

  Trường cung cấp chương trình đào tạo trải rộng trên nhiều lĩnh vực ở bậc đại học, cao học và các chương trình giảng dạy chuyên sâu, bao gồm nghệ thuật thị giác và biểu diễn, quản lý và thương mại, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học máy tính và công nghệ, khoa học y tế và đời sống, khoa học vật lý, khoa học tài nguyên, giáo dục.

  4. Trường đại học Alberta Canada.

  Được thành lập năm 1908, đại học Alberta là một trong những trường đại học Canada hàng đầu tại thành phố Admonton. Trường gồm 5 khu học xá được xây dựng với cấu trúc hiện đại xen lẫn nét cổ kính và có khoảng 37,830 sinh viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới.

  5. Trường đại học Montreal Canada

  6. Trường đại học McMaster Canada

  7. Trường đại học Waterloo Canada

  8. Trường đại học Western Canada

  9. Trường đại học Calgary Canada

  10. Trường đại học Queen Canada

  Các trường còn lại trong danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Canada là:

  1. Simon Fraser University – Xếp hạng 245 thế giới
  2. Dalhousie University- Xếp hạng 279 thế giới
  3. University of Ottawa – Xếp 209 thế giới
  4. University of Victoria – Xếp hạng 346 thế giới
  5. Laval University – Xếp hạng 378 thế giới
  6. Concordia University – Xếp thứ 431-440 thế giới
  7. York University – Xếp thứ 441-450 thế giới
  8. University of Saskachewan – Xếp thứ 451 – 460 thế giới
  9. University of Guelph – Xếp thứ 491 – 500 thế giới
  10. Université du Québec – Xếp thứ 501 – 550 thế giới
  11. University of Manitoba – Xếp thứ 551 – 600 thế giới
  12. University of Sherbooke – Xếp thứ 601-650 thế giới
  13. Carleton University – Xếp thứ 651 – 700 thế giới
  14. University of Windsor – Xếp thứ 651 – 700 thế giới
  15. Memorial University of Newfoundland – Xếp thứ 701 – 750 thế giới
  16. Ryerson University – Xếp thứ 801 – 1000 thế giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ngôi Trường Hàng Đầu Canada Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Cần Biết Về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh
 • Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật Dân Dụng
 • Du Học Canada Ngành Tiếng Anh 2022
 • Xin Học Bổng Trung Học Toàn Phần Canada Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada
 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Nếu như được chọn lựa đi du học tại một vùng đất nước danh tiếng, bạn đã lựa chọn được cho mình một vùng đất thích hợp chưa? Bạn cần đưa ra những nhu cầu gì và như thế nào về ngôi trường bạn đang theo đuổi cũng như về đất nước đó ra sao? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tìm hiểu thêm nhiều những thông tin chi tiết về các vùng đất mới, địa danh mới mà chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng và thốt lên rằng ” WOW” !!

  Trường đại học Thompson River được thành lập từ những năm đầu năm 1970 tại thành phố Kamploops, là một trường đại học công lập lớn nhất của Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ…Trường được chính phủ công nhận là trường đại học tổng hợp lớn nhất trên toàn Canada.

  Hiện tại nơi đây thu hút hơn 13 000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường đại học Thompson Rivers là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc.

  Những lí do vì sao bạn nên chọn trường đại học Thompson River tại Canada để ươm mầm tài năng

  Nằm trên lãnh thổ của một quốc gia lớn, tọa lạc trên lãnh thổ của một thành phố tươi đẹp đầy màu sắc, nhưng lại với giá thành bạn cần bỏ ra để du học lại vô cùng ít, so với du học tại Anh, Mỹ, hay những quốc gia khác thì Canada là một địa danh thích hợp nhất và luôn được các bạn trẻ hướng mắt nhiều nhất từ trước tới nay.

  Với những khóa học ở ngôi trường này, không phải là quá khó đối với những bạn sinh viên mới, bởi nơi đây luôn có những khóa học như khoa Văn, khoa Thương Mại, và Khoa học thì bạn sẽ có thể tự do vào học.

  Tại đây, bạn sẽ nhận được những nền tảng vững chắc từ các chương trình ứng dụng trên giáo trình và cả thực tế, giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp thu và nắm rõ những kiến thức đã được chỉ dạy.

  Sẽ có những chương trình học bổng giúp bạn phấn đấu học tập thật tốt để có thể ring nó về tay mình.

  Môi trường sống tại nơi đây luôn an toàn, dễ dàng thích nghi với mọi thứ bên ngoài, chi phí sinh hoạt lại vô cùng rẻ, môi trường thiên nhiên lại vô cùng sạch đẹp.

  Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên ở quốc gia khác tới du học, bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • 5 Ngôi Trường Hàng Đầu Canada Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Cần Biết Về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh
 • Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật Dân Dụng
 • Du Học Canada Ngành Tiếng Anh 2022
 • Top 10 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Trường Đại Học Nổi Tiếng Hàng Đầu Ở Canada
 • Top Các Trường Đại Học Ở Canada
 • Các Trường Đại Học Hàng Đầu Ở Canada
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Canada
 • Top 5 Trường Đại Học Hàng Đầu Canada
 • Đại học Toronto tọa lạc Toronto – một trong những thành phố lớn và năng động nhất Canada. Mỗi năm ngôi trường này đóng góp khoảng 15.7 tỷ CAD cho nền kinh tế của đất nước lá phong. Ngoài ra, trường còn được biết đến với nhiều sáng kiến nghiên cứu đột phá bao gồm cả công nghệ isullin và công nghệ tế bào gốc.

  Xếp thứ 3 sau Đại học McGill và Toronto, hiện Đại học British Columbia sở hữu 2 khu học xá tại Vancouver và Kelowna cùng với 61.100 sinh viên trong đó có khoảng 13.200 sinh viên quốc tế theo học.

  Hiện tại trường đang có khoản 38.700 sinh viên theo học đến từ 147 quốc gia trên thế giới.

  Đây là một trong những ngôi trường có xếp hạng cao nhất trong số các trường dạy tiếng Pháp tại Canada. Trường được biết đến là một trung tâm nghiêm cứu lớn của Canada. Hiện có 67.000 sinh viên theo học và có khoảng 9.300 sinh viên quốc tế.

  Đây là trường đồng hạng với trường đại học Emory của Mỹ xếp 149 trên bảng xếp hạng thế giới và không thay đổi thứ hạng kể từ năm 2022 đến nay. Đại học McMaster nằm tại Hamilton, Ontario trên 1 khuôn viên rộng 300 mẫu Anh. Trường có nhiều ngành học đa dạng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là lĩnh vực y khoa.

  Đại học Waterloo là thành viên của U15 – là nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada. Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, hiện nay trường còn nổi tiếng với những chương trình thực tập hưởng lương dành cho các sinh viên.

  Đây là nơi sản sinh ra hàng loạt các sáng chế quan trọng bao gồm cả phát minh về mạch đọc tín hiệu điện tử của tế bào – neurochip.

  Đứng thứ 9 trong danh sách top 10 các trường đại học nổi tiếng ở Canada là University of Western Ontario. Đây là một trường đại học nghiên cứu công lập (public research university) đặt tại thành phố London, Ontario, Canada. Hiện trường có khoảng 28.400 sinh viên đến từ 117 các quốc gia trên thế giới.

  Là một trong những ngôi trường có từ lâu đời tại Canada, trường được thành lập từ những năm 1841 tại Kingston, Ontario. Hiện trường đang sở hữu khu học xá rộng tới 3.500 mẫu Anh.

  chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công.

  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

  Địa chỉ liên hệ:

  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Đại Học Ở Quebec Canada Nổi Tiếng
 • Du Học Singapore Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Mỹ Học Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Du Học Anh Chuyên Ngành Ngôn Ngữ (Học Bổng Tới 100% Học Phí)
 • Du Học Đài Loan: Ngành Ngôn Ngữ Anh Trở Thành Xu Hướng Năm 2022
 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Áp Dụng Cho Mọi Đối Tượng
 • Phương Pháp Nhanh: Cách Dạy Con Học Nói Qua Tên Các Con Vật
 • Dowload 100+ Hình Ảnh Các Con Vật Cho Bé Tập Nói Kèm Video
 • Trường Đại học British Columbia (UBC)

  TrườngĐại học British Columbia là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại tỉnh bang B.C. Trường hoạt động dựa trên tinh thần tôn trọng các giá trị về tự do học thuật, chia sẻ và nâng cao kiến thức, đồng thời tìm kiếm sự xuất sắc và đào tạo sinh viên với tiêu chuẩn cao nhất.

  Trong những năm qua, trường liên tục nằm trong top 40 trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời trường cũng nằm trong top 20 trường đại học công lập hàng đầu. Cụ thể, năm 2022, trường đứng thứ hạng 36 trong bảng xếp hạng chung các đại học trên thế giới và thứ 37 trong bảng xếp hạng đại học danh tiếng toàn cầu của Time Higher Education.

  Trường Đại học Simon Fraser (SFU)

  TrườngĐại học Simon Fraser nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Vancouver, Canada. Có thể bạn đã biết, thành phố Vancouver được bầu chọn là một trong mười thành phố đáng sống nhất thế giới. Với khí hậu ôn hòa và vị trí lý tưởng, Vancouver dần trở thành một nơi sống nhộn nhịp và hiện đại bậc nhất. Chính vì thế, du học sinh quốc tế có rất nhiều cơ hội làm việc sau khi hoàn thành khóa học của mình.

  Simon Fraser là một trong các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường Đại học được thành lập từ năm 1965, và đã phát triển mạnh mẽ với con số 30,000 sinh viên và gần 1000 nhân sự.

  Trường Đại học Victoria (UVic)

  Cũng như thành phố Vancouver, thủ phủ Victoria được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới. Không chỉ có môi trường sống an toàn, khí hậu ấm áp và ôn hòa; nơi đây còn có môi trường giáo dục lý tưởng cho các bạn sinh viên trong nước và ngoài nước.

  TrườngĐại học Victoria là một môi trường năng động và đa dạng với hơn 20,000 sinh viên, trong đó có đến 2,000 sinh viên quốc tế của nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Nơi đây có chương trình đào tạo Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Ngoài ra, trường còn mang đến cho sinh viên chương trình “chuyển tiếp đại học” (pathway) và chương trình co-op (thực tập hưởng lương).

  Học viện Công Nghệ British Columbia (BCIT)

  Học viện Công Nghệ British Columbia là một trong những học viện lớn nhất tại thành phố Vancouver với gần 50,000 sinh viên theo học hàng năm và nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh.

  Trường có đa dạng các chương trình, ngành nghề đào tạo: 300 ngành nghề đào tạo từ bậc đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, chính trị, sau đại học. Do vậy, sinh viên có nhiều lựa chọn ngành nghề và chất lượng phù hợp với mong muốn của mình. Thêm vào đó, sinh viên được cấp giấy phép ở lại tìm kiếm việc làm lên đến 03 năm sau khi hoàn thành khóa học.

  Trường Đại học Thompson Rivers (TRU)

  Trường là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất và lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia. Đặc biệt, trườngĐại học Thompson Rivers tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, tự hào là “trái tim của Kamloops” với hơn 15% dân số của Kamloops theo học. Ngoài ra, trường có tỷ lệ sinh viên có việc sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp thuộc hàng cao nhất ở Canada.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • 7 Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Canada
 • Ngôi Trường Đại Học Lớn, Nổi Tiếng Nhất Canada Mang Tên Đại Học Thompson Rivers
 • Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada
 • 5 Ngôi Trường Hàng Đầu Canada Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100