Top 12 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi Học Phí Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Nhật Cùng Kohi

Học tiếng Nhật cùng Kohi – Giải pháp Giỏi tiếng Nhật cho người người bận rộn.Với thông điệp HỌC THẬT – CAM KẾT THẬT, Kohi mang đến chương trình học, luyện tập toàn diện từ N5-N3, giúp người học tiếp cận và học tiếng Nhật thật dễ, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Đồng thời Kohi cam kết đầu ra khi bạn học theo đúng lộ trình.

Mỗi bài học được Kohi thiết kế đầy đủ nội dung với các ưu điểm đặc biệt, gồm:– Phần 1: Từ vựngHọc từ vựng qua hình ảnh được Kohi vẽ lại sinh động với phát âm chuẩn người Nhật. Đặc biệt, bạn có thể ghi âm giọng đọc và Kohi sẽ phân tích độ chuẩn xác, trả kết quả theo đánh giá từ 1 đến 5 sao, giúp bạn vừa luyện từ vừa chỉnh phát âm chuẩn.– Phần 2: Ngữ phápHọc ngữ pháp qua video quay sẵn, hướng dẫn bởi giáo viên và phía dưới có phần giải thích chi tiết nội dung bài học.– Phần 3: KanjiHọc qua hình ảnh mô tả và hướng dẫn viết theo từng nét, kết hợp luyện tập qua sách tặng kèm.– Phần 4: Hội thoại (Kaiwa)Bạn sẽ được hướng dẫn học qua video hội thoại mẫu theo giáo trình Minna No Nihongo. Đặc biệt, học xong 5-6 bài, bạn được đặt lịch luyện tập kaiwa trực tiếp với giáo viên của Kohi.– Phần 5: Luyện tậpBạn luyện tập kiến thức từ các phần học trước qua dạng câu hỏi trắc nghiệm, hoàn thành phần luyện tập bạn sẽ được mở khóa bài mới.

Ngoài ra, Kohi còn giúp bạn học tiếng Nhật thật tiện lợi, thông minh với những tính năng nổi bật:* Học tiện lợi trên mọi thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng.* Kết hợp việc học tại lớp và trung tâm theo phương pháp Blended learning.* Hệ thống sẽ theo dõi quá trình học tập của bạn để gợi ý lộ trình học phù hợp cho bạn.* Thi thử JLPT ngay trên điện thoại, làm giảm áp lực với kì thi thực tế.* Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm với tất cả các ngành nghề trên khắp cả nước…

Sản phẩm được phát triển bởi HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOHIHỗ trợ phát triển bởi: Sở Thông Tin Và Truyền Thông Hà Nội.

* Tổng đài: 1800 8610* Hotline hỗ trợ: 0976.843.123* Địa chỉ hỗ trợ trực tiếp:Phòng điều hành: Tầng 14, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, HBT, HN.Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, HBT, HN.Cơ sở 2: Số 40, ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa, HN.Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.

Luyện Thi Jlpt Offline Hay Online? Đều Có Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi!

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi là địa chỉ giảng dạy với nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Kết hợp phương pháp truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, Kohi mang đến cho người học một chương trình luyện thi JLPT tiện lợi với hai lựa chọn: học offline hoặc online.

Các chi nhánh của Trung tâm Tiếng Nhật Kohi:

Cơ sở 1: 58 Ngõ 191, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 29 Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Cơ sở 4: Tầng 14 Toà nhà VTC Online (18 Tam Trinh), Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 5: 383 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Học offline: Luyện thi JLPT từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi giảng dạy luyện thi JLPT từ N5 đến N3, mỗi cấp độ được chia thành 2 chương trình: thông thường (2 khóa học) và cấp tốc (1 khóa học). Trong đó, thời gian học khóa cấp tốc chỉ bằng một nửa so với chương trình thường, nhưng nội dung giảng dạy thì tương đồng với nhau.

Khóa học nền tảng N5:

Bảng chữ cái Hiragana và Katakana, âm ghép, trường âm, xúc âm

Học 1.000-1.200 từ vựng, 200 Hán tự, 60-80 mẫu ngữ pháp

Chào hỏi thông thường, giới thiệu bản thân, giao tiếp đơn giản trong các tình huống đời sống

Biết cách chia thể, thì, câu điều kiện, mệnh đề, diễn đạt sự cho nhận, sở thích…

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Tiếng Nhật Kohi

Học hơn 1.000 từ vựng, 200 Hán tự

Biết sử dụng thể kính ngữ, khiêm nhường ngữ, câu điều kiện, dự định, xin lời khuyên, khả năng, sai khiến, bị động…

Thành thạo các nội dung giao tiếp trong đời sống hàng ngày

Luyện thi JLPT N4 theo các bộ đề được biên soạn

Khóa học nâng cao N3

Học 850-900 từ vựng, 330-350 Hán tự, 100-120 mẫu ngữ pháp

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Giao tiếp căn bản trong môi trường công sở, về nội dung công việc với người Nhật

Học kết hợp các giáo trình Jittsuryoku Appu, Chokuzen Taisaku, Shinkanzen Masuta, Moshi Taisaku…

Luyện thi JLPT N3 theo các bộ đề được biên soạn

Tất cả học viên Trung tâm Tiếng Nhật Kohi khi tham gia khóa học đều được cấp chứng chỉ tiếng Nhật do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội ban hành. Đặc biệt, trung tâm còn cam kết đầu ra đỗ chứng chỉ JLPT bằng văn bản cho học viên. Nếu không đạt, các bạn có thể học lại chương trình hoàn toàn miễn phí.

>> Top trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội luyện thi JLPT chất lượngTrung tâm Tiếng Nhật Kohi đã nhận đầu tư của shark Lê Đăng Khoa

Học online: Đa dạng lựa chọn hơn với các combo tiết kiệm

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, nơi đây đã cho ra đời app Học tiếng Nhật cùng Kohi – chương trình online đầu tiên cam kết đầu ra cho học viên theo đúng lộ trình.

Nhờ ứng dụng này, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trung tâm dạy tiếng Nhật, cũng như sử dụng thuận tiện trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chăm sóc trực tuyến có trình độ từ N2 trở lên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chương trình luyện thi JLPT online bao gồm các cấp độ:

Sơ cấp: Học bảng chữ cái, luyện phát âm, biến âm, trường âm, âm ghép, âm ngắt. Đặc biệt, khóa học này miễn phí dành cho mọi người!

N5: 25 bài học với 870 từ vựng, 125 Hán tự và 100 mẫu ngữ pháp. Học phí: 840.000 VNĐ.

N4: 25 bài học với 840 từ vựng, 125 Hán tự và 100 mẫu ngữ pháp. Học phí: 1.020.000 VNĐ.

N3: 32 bài học với 1.000 từ vựng, 300 Hán tự và 100 mẫu ngữ pháp. Học phí: 1.275.000 VNĐ.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng ký gói combo tiết kiệm học phí:

Một giờ học tiếng Nhật tại Kohi

N5-N4: Chỉ còn 1.530.000 VNĐ (giá gốc 1.800.000 VNĐ)

N4-N3: Chỉ còn 1.870.000 VNĐ (giá gốc 2.200.000 VNĐ)

N5-N4-N3: Chỉ còn 2.380.000 VNĐ (giá gốc 2.800.000 VNĐ)

Cụ thể, mỗi bài học online gồm 7 nội dung học như sau:

Ngữ pháp: Học qua hệ thống video giải thích chi tiết nội dung bài học, được hướng dẫn bởi giáo viên Kohi

Kanji: Học với hình ảnh mô tả, hướng dẫn viết chi tiết từng nét kèm theo ví dụ cụ thể

Kaiwa: Học qua video hội thoại mẫu theo giáo trình Minna no Nihongo, ngoài ra còn có thể đặt lịch luyện tập trực tiếp với giáo viên Kohi

Nghe hiểu: Dựa trên kiến thức đã học trong bài, luyện theo đoạn hội thoại có sẵn và thực hành trả lời câu hỏi

Đọc hiểu: Đọc đoạn văn và luyện tập chọn đáp án, điền từ còn thiếu, nối câu, trả lời câu hỏi…

Luyện tập: Bài tập rèn kiến thức từ các phần học trước dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, dùng để mở khóa bài học mới

Ngoài ra, app Học tiếng Nhật cùng Kohi còn có các tính năng mở rộng thú vị khác: kết nối với giáo viên trực tuyến, bảng xếp hạng thi đua khuyến khích học tập, thiết lập lộ trình học tập theo thời gian và chỉ tiêu mỗi ngày, bộ đề thi trực tuyến theo các cấp độ, tự động cập nhật hồ sơ học tập cá nhân, dịch văn bản tự động…

Với các chương trình học offline và online đa dạng như vậy, Trung tâm Tiếng Nhật Kohi quả là một địa chỉ đáng để cân nhắc dành cho các bạn muốn luyện thi JLPT. Mới đây, trung tâm dạy tiếng Nhật này đã nhận được sự đầu tư của shark Lê Đăng Khoa – một “cá mập” tài năng và quyền lực, cho thấy nhiều hứa hẹn về khả năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn nội dung, ảnh và video: Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

Cập Nhật Học Phí Của Trung Tâm Alibaba English

Với sứ mệnh xóa mù tiếng Anh cho 1 triệu sinh viên Việt Nam, giúp các bạn có thể dùng tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ, Trung tâm Anh ngữ Alibaba English được thành lập năm 2015 với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động. Cho đến nay, trung tâm đã tạo niềm tin và thu hút nhiều học viên đến với các khóa học giao tiếp, luyện thi TOEIC.

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Địa chỉ Trung tâm Alibaba English ở đâu?

Đến nay, Alibaba English đã có 8 trung tâm trên toàn quốc. Mỗi trung tâm đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ học tập đạt hiệu quả cao nhất (điều hòa, máy chiếu…)

Hệ thống cơ sở:

Cơ sở 1: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 8 Ngõ 385 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 19 – 21 Vạn An – Thành Phố Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5: Số 417 – Trần Hưng Đạo – Thái Hòa, Nghệ An

Cơ sở 6: Số 177 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 7: Số 242 Vạn Phúc, Hà Đông (ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu), Hà Nội

Cơ sở 8: Số 1 Ngõ 28/5 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Dự kiến sắp tới, trung tâm sẽ mở thêm ở TP.HCM.

Đôi nét khái quát về Alibaba English (Nguồn: YouTube – Alibaba English)

Học ở Alibaba có tốt không?

Học sinh, sinh viên thường rất vất vả trong việc tìm kiếm đam mê, động lực học dành cho tiếng Anh. Hiểu được điều đó Alibaba luôn cố gắng để tạo ra môi trường học tập nhiều năng lượng nhất cho các bạn học viên. Qua từng buổi học, học viên sẽ được trải qua những phương pháp quốc tế, hiệu quả mà gần gũi và thoải mái.

TPR ( total physical response – Tổng phản ứng vật lý): Đây là phương pháp giúp học viên tiếp nhận kiến thức thông qua các hoạt động thể chất để kích thích sự ghi nhớ của não bộ.

Shadowing Technique ( Bắt chước lại ): Học viên sẽ bắt chước lại toàn bộ ngữ điệu, ngữ âm, cách luyến láy, nhịp điệu của một đoạn băng, đoạn hội thoại bất kì.

Lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP): Các thầy cô tại Alibaba sẽ truyền cho bạn những năng lượng tích cực, nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ, câu chuyện thực tế, những bài học thành công để mỗi người tự tạo động lực và duy trì niềm yêu thích học tiếng Anh.

ALE (Active Listening in English): Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên nghe hiểu đoạn văn hoặc đoạn hội thoại. Cách này không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh mà còn củng cố thêm ngữ pháp và cải thiện vốn từ vựng.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Alibaba English

Feedback từ học viên gửi Alibaba English sau khi hoàn thành khóa học

Đội ngũ giáo viên tại Alibaba English

Để có được một khóa học chất lượng luôn đi kèm với một người giáo viên tâm huyết. Tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba English, giáo viên có chứng chỉ TOEIC chuẩn quốc tế, tâm huyết và tràn đầy năng lượng. Nhưng điều tạo nên sự khác biệt đó là giáo viên Alibaba luôn nhiệt tình và tận tâm với từng học viên trong lớp.

Các khóa học và mức học phí tại Alibaba

1. BASIC PRONUNCIATION – dành cho những người mới bắt đầu

Với 2 tháng đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được học kĩ năng nghe và nói đầu tiên. Đây là 2 kĩ năng rất quan trọng khởi đầu cho quá trình học tiếng Anh lâu dài và có hệ thống.

16 buổi học chính, 2h/buổi học

8 buổi học câu lạc bộ tối chủ nhật hàng tuần để trau dồi thêm kiến thức.

Học lại 44 âm cơ bản trong tiếng Anh qua những bài học sinh động và hài hước, rất dễ để ghi nhớ ngay tại lớp.

Học lại tất cả những từ 99.9% người Việt Nam phát âm sai.

Học cách để bắt chuyện, duy trì cuộc hội thoại và kết thúc sao cho lịch sự, tạo ấn tượng mạnh với người nói.

Học cách thuyết trình bằng tiếng Anh. Đồng thời, các thầy cô còn giới thiệu cho học viên5 kỹ năng mềm cần thiết nhất khi thuyết trình.

Học cách tự tin đứng nói trước đám đông, cách cân bằng cuộc sống, giữ và tự tạo động lực cho bản thân.

Học cách phản biện bằng tiếng Anh (level đỉnh cao của tiếng Anh giao tiếp).

Học phí gốc: 1.499.000đ

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Alibaba English2. Intermediate CommunicationNhiều học viên hài lòng về các khóa học tại Alibaba English3. Master CommunicationNhiều khóa học giao tiếp tiếng Anh chất lượng tại Alibaba English

600 từ vựng cơ bản thông dụng bằng những cách mới mẻ, thú vị và không nhàm chán như học qua trò chơi, gameshow, kahoot it, flash card…

Học lại tất cả các thì cơ bản trong tiếng Anh theo một phương pháp học hoàn toàn mới.

Những cấu trúc câu phổ biến áp dụng trong cả văn nói và văn viết.

Các bài học ngữ pháp phong phú, dễ dàng áp dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Cải thiện kĩ năng nói, phản xạ tiếng anh qua các hoạt động trên lớp và lượng bài tập phong phú.

Được luyện tập và thực hành nói các từ vựng và cấu trúc ngay tại lớp học.

Giảng Viên sẽ hỗ trợ và kèm cặp học viên từng chút một.

Học phí gốc: 1.999.000đ

30% thời lượng học với giáo viên bản ngữ.

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình máy chiếu, kỹ năng phản biện tiếng Anh theo phương pháp phản xạ giao tiếp,

Thuyết trình các bản tin ĐỘC – HOT – LẠ bằng tiếng Anh.

Sử dụng tất cả các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và tuyệt kỹ về âm lúc nói.

Học các phương pháp học từ vựng thông dụng nhất.

Học tiếng Anh qua video tạo động lực của những người thành công như: Jack Ma, Mark Zuckerberg, Bill Gates ….

Học cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh – một trong những bài học đắt giá nhất của khoá học.

Học cách viết CV bằng tiếng Anh.

Thực hành phỏng vấn – tuyển dụng ngay tại lớp học.

Vừa học vừa chơi qua game, flashcard…

Những bài truyền động lực từ những doanh nhân cực thành công được đúc kết lại.

Học viên được hỗ trợ xin việc miễn phí 100% sau khoá học!

Học phí gốc: 1.999.000đ

Đặc biệt khi đăng kí theo combo bạn sẽ nhận ưu đãi cực kì lớn.

Với mức học phí như trên cùng phương pháp giảng dạy khác biệt, Alibaba là một lựa chọn đáng lưu ý với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp. Rất mong các thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn nơi học tiếng Anh của mình.

* Thông tin học phí và điểm đánh giá được cập nhật tháng 6/2020. Vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin cũng như những ưu đãi học phí mới nhất.

Trung tâm Alibaba English

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 1 ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 3: Số 8 ngõ 385, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 19 – 21 Vạn An, thành Phố Vinh, Nghệ An

Cơ Sở 5: Số 417 – Trần Hưng Đạo, Thái Hòa, Nghệ An

Cơ Sở 6: Số 177 Bạch Đằng, phường 15 quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ Sở 7: Số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu)

Cơ Sở 8: Số 1 ngõ 28/5 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://alibabaenglish.edu.vn/

Hotline: 02422 391 999

Theo Trung tâm Alibaba English

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Có Học Phí Bao Nhiêu?

Các khóa học đa dạng phù hợp với từng học viên:

Hệ cấp tốc: dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm. Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

Hệ phổ cập: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối

Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

Hệ phổ thông: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ. Học tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

Đặc biệt, Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt trong quá trình giảng dạy.

Học tiếng Nhật để có thêm nhiều cơ hội du học và việc làm (Nguồn: Dongdu)

Mức học phí mới (cập nhật tháng 6/2020)

Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 7,200,000đ đến 8,250,000đ.

Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 3,600,000đ đến 4,500,000đ.

Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,800,000đ đến 2,500,000đ.

Tham khảo thông tin học phí áp dụng từ khóa 94

Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,200,000đ đến 6,250,000đ.

Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,600,000đ đến 3,600,000đ.

>> Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả tại TP. HCM

Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,300,000đ đến 2,000,000đ.

Ưu đãi: Học sinh, sinh viên được giảm 10% giá học phí trên, trừ học phí cho lớp hán tự.

Tham khảo các trung tâm tiếng nhật khác tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Nhật ngữ Hướng Minh

Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ – 11.000.000đ

Cơ sở chính: Số 9 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10.

Chi nhánh 1: 53 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.

Địa chỉ: Địa chỉ: Lô A, Thang máy số 4 Lầu 7, Phòng E4, Chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3 (Đối diện công viên Lê Thị Riêng).Học phí: 480.000 – 950.000đ/tháng

2. Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình ThạnhHọc phí: 2.800.000 – 11.000.000đ/khóa* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

3. Nhật ngữ và du học REDBOOK

Quỳnh Như (Tổng hợp)