Top 12 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Tiếng Anh Tin Học Jupiter Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học trực thuộc trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập theo Quyết định số 1917/QĐ-BCN ngày 24 tháng 7 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương). Trung tâm là đơn vị sự nghiệp đào tạo có thu, có con dấu riêng để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường.

Trong thời gian qua Trung tâm đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và quy mô đào tạo. Những năm đầu mới thành lập trung tâm chỉ tổ chức các lớp học tiếng Anh và Tin học cho khoảng gần 200 học viên trong và ngoài trường, nhưng đến năm 2008 theo quyết định số 148/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 16/5/2008 Quy định điều kiện xét tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Trung tâm đã tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh sinh viên hệ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông, đại học chính quy, và đại học liên thông. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức thi cho các lớp liên kết đào tạo tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay mỗi năm Trung tâm mở các lớp bồi dưỡng, ôn tập và tổ chức thi cấp giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh, và chứng chỉ Tin học cho hàng ngàn sinh viên trước khi ra trường góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các cán bộ Trung tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hiện nay Trung tâm có tổng số 5 cán bộ trong đó 3 người có trình độ Thạc sĩ, 2 cử nhân, đội ngũ giáo viên thỉnh giảng đều có trình độ thạc sĩ đúng chuyên ngành tiếng Anh và Tin học.

Công tác nghiên cứu khoa học và tổ chức hội thảo khoa học cũng luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Hàng năm Trung tâm đều có sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu và đưa vào áp dụng tại đơn vị hoặc tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Trung tâm kết hợp với trung tâm Hợp tác quốc tế, trung tâm tiếng Anh IBEST, trung tâm IIG, trung tâm tiếng Anh LANMASTER tổ chức các hội thảo về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh đã thu hút được sinh viên tham gia và nhận được những phản hồi tích cực của sinh viên cũng như giáo viên trong và ngoài trường.

Về chăm lo cải thiện đời sống cho cán bộ giáo viên, trung tâm thường xuyên tổ chức tham quan vào các dịp nghỉ Tết, ngày lễ, động viên các cán bộ, đảng viên tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao, phong trào văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Nhà trường phát động. Các hoạt động trên đã thực sự tạo nên không khí phấn khởi, đoàn kết, gắn bó và yên tâm công tác cho các cán bộ của Trung tâm.

Công tác xây dựng đảng cũng được Chi bộ trung tâm đặc biệt quan tâm. Ngày 07/06/2012 Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học được thành lập trên cơ sở tách từ chi bộ Trung tâm theo quyết định số 35/QĐ-ĐU ngày 07 tháng 6 năm 2012 của Ban thường vụ Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học hiện nay có: 03 đảng viên chính thức (01 nam, 02 nữ) không có đảng viên dự bị. Để làm tốt công tác xây dựng đảng, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên trong chi bộ tích cực đấu tranh chống tư tưởng bè phái cục bộ, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát đảng viên chấp hành Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức họp chi bộ hàng tháng theo thời gian quy định. Nội dung sinh hoạt Chi bộ đúng theo chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng Đảng viên. Do có sự quan tâm làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho nên toàn bộ đảng viên của Trung tâm luôn thể hiện rõ ý thức trách nhiệm trong công tác, nghiêm chỉnh thực hiện tốt điều lệ Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của nhà trường, sinh hoạt chi bộ đều đặn theo quy định, đóng Đảng phí đầy đủ.

2. Những thành tích đã đạt được:

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

– Nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

– Năm học 2010-2011; 2011-2012; 2013-2014, 2015-2016, được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương.

– 5/5 cán bộ trung tâm luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 01 cán bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

– Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. 01 đồng chí nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

– Đạt giải 3 đôi nam nữ giải cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

– Đạt giải Nhì và giải khuyến khích trong các kỳ thi Hội diễn văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Đoàn Thanh niên CSHCM tổ chức.

– Giới thiệu 02 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng kiến thức tìm hiểu về Đảng.

Để đạt được những thành tích trên chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ với các Phòng chức năng trong trường và sự cố gắng không ngừng của các cán bộ Trung tâm để thực hiện nhiệm vụ của từng năm học một cách khoa học và có hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác, song cũng còn không ít những khó khăn, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới và quyết tâm phấn đấu xây dựng đơn vị trở thành Trung tâm có uy tín về đào tạo ngoại ngữ, tin học góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường đã đề ra.

3. Cơ cấu tổ chức

– Lãnh đạo đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Phó giám đốc

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

– Cán bộ, giảng viên tại đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm

Chuyên viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

2

Th.S Phạm Thị Minh Hương

Chuyên viên

ptmhuong@unet.edu.vn

01222237333

3

CN Phạm Thị Gấm

Chuyên viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4

CN Nguyễn Thị Ngọc

Chuyên viên

ntngoc@unet.edu.vn

0977627629

– Chi bộ Đảng, đoàn thể: Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học có 03 đồng chí Đảng viên

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Bí thư chi bộ

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm 

Đảng viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

3

CN Phạm Thị Gấm

Đảng viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4. Chức năng, nhiệm vụ:

– Chức năng: Trung tâm có chức năng tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về ngoại ngữ và tin học theo hình thức vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn, hoặc kết hợp giữa các hình thức học tập trên; tổ chức thi và cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học cho người học trong và ngoài trường theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Nhiệm vụ và quyền hạn:

a) Tổ chức tuyển sinh mở lớp, phối hợp với các đơn vị trong toàn trường tổ chức các hoạt động giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành cho sinh viên của nhà trường để đạt điều kiện chuẩn đầu ra khi ra trường;

b) Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về ngoại ngữ và tin học và cấp chứng chỉ theo nhu cầu cho cán bộ, giảng viên của nhà trường, của các cơ quan, doanh nghiệp và các đối tượng khác;

c) Đào tạo định hướng cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài theo phân công của Bộ Công Thương và theo nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân ngoài trường;

d) Tổ chức các hoạt động thông tin, hội nghị chuyên đề, hội thảo khoa học phổ biến kiến thức và kinh nghiệm mới về công nghệ thông tin;

đ) Thực hiện các hoạt động dịch vụ khoa học, kỹ thuật về cung cấp, lắp đặt, duy tu bảo dưỡng các thiết bị tin học, biên soạn, dịch thuật tài liệu, in ấn, xuất bản các ấn phẩm, giáo trình giảng dạy phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật;

e) Hợp tác quốc tế về đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật;

g) Tổ chức quản lý nhân sự, tài sản được giao theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường; chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác quản lý, cấp phát chứng chỉ cho người học theo quy định hiện hành về quản lý văn bằng chứng chỉ;

h) Tự chủ về tài chính, về công tác lập dự toán, quyết toán và hạch toán độc lập khi có đủ điều kiện các hoạt động trong khuôn khổ quy định của pháp luật và quy định của Hiệu trưởng nhà trường;

j) Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.

5. Quy mô và năng lực hoạt động:

– Đa dạng hóa các loại hình, chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ, tin học.

– Mở rộng liên kết đào tạo với các trường như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia HN, Đại học Thái Nguyên…

– Mở các lớp học ngoại ngữ có giảng viên là người nước ngoài, phối hợp các khoa lên kế hoạch, thời gian đào tạo cho phù hợp từng khóa học.

– Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo – Bộ thông tin và truyền thông.

6. Định hướng phát triển:

Trở thành trung tâm đào tạo có uy tín về giáo dục ngoại ngữ và tin học, từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế.

7. Địa chỉ liên hệ:

– Cơ sở Hà Nội: P209 HA3 số 454 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

– Cơ sở Nam Định: P204NA1 Số 353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định

– Website: http://uneti.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc.html

– Email: trungtamthnn@uneti.edu.vn

– Điện thoại: Cơ sở HN: 0243.633.9007; Cơ sở NĐ: 02283841625

Trung Tâm Học Tiếng Đức Tạinào Đáng Tin Cậy?

Hiểu được nhu cầu học tiếng Đức đang ngày càng một tăng lên ở Việt Nam, có không ít các trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi xuất hiện. Trước tình hình đó, các bạn có ý định học tiếng Đức chắc hẳn luôn muốn tìm hiểu về những trung tâm học tiếng Đức này để có thể chọn được trung tâm học tiếng Đức uy tín.

Học tiếng Đức tại trung tâm có những lợi ích gì?

Tăng khả năng tiếp xúc với các giảng viên người Đức và cơ hội trao đổi với bạn bè

Nếu như việc tự học tại nhà làm mất đi cơ hội tiếp xúc với người Đức thì học tiếng Đức tại một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín lại cho bạn cơ hội đó một cách dễ dàng. Điều này giúp cho việc thực hành của bạn trở nên thú vị hơn, và những lỗi sai của bạn về phát âm hay ngữ pháp sẽ được điều chỉnh sao cho thật chuẩn.

Chẳng phải đau đầu nghĩ xem bạn nên học như thế nào, cần những tài liệu gì, học từ nguồn nào nữa; bạn sẽ được học theo một quy trình khoa học, đầy đủ và hiệu quả mà trung tâm đã hao tâm tổn lực soạn ra, sao cho việc học của bạn được tối ưu nhất.

1. Trung tâm PHƯƠNG NAM EDUCATION

Một số trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi

Tọa lạc tại số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi này được khá nhiều bạn học tiếng Đức biết đến. Ở đây, các bạn vừa có thể học tiếng Đức với các giảng viên người Đức, vừa có thể học tiếng Đức với các giảng viên người Việt. Việc thay đổi giáo viên linh hoạt như vậy nhằm tạo điều kiện để các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức tiếng Đức cơ bản, bên cạnh đó làm quen dần với việc nghe và nói chuyện với người Đức. Như vậy, các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn nếu các bạn tham gia các buổi gặp mặt giao lưu với người Đức ở bên ngoài để tăng khả năng tiếng Đức của mình. Giáo trình học tiếng Đức mà trung tâm học tiếng Đức này sử dụng với nhiều Redenwendung khá sát với đề thi B2 nên khả năng các bạn vượt qua bài thi này khá cao.

Địa chỉ: 18 Đường Số 1 Cư Xa Đô Thành, phường 4, TP. Hồ Chí Minh Ngay từ những bài học đầu tiên, các bạn sẽ được giảng dạy bằng tiếng Đức hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên nơi đây. Có lẽ bởi vì đây là một học viện chuyên về ngôn ngữ nên điều này cũng không quá lạ. Việc sử dụng tiếng Đức hoàn toàn trong giao tiếp và giảng dạy như vậy cũng góp phần làm cho bạn bớt bỡ ngỡ hơn khi giao tiếp với người Đức.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tin Chất Lượng

Home » Dịch vụ

Top 10 trung tâm tiếng anh Nha Trang uy tin chất lượng

Dịch vụ

Top 10 trung tâm tiếng anh Nha Trang uy tin chất lượng

Văn Khoa

20 Views

Đánh giá post

#1. Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET: đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm

Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET là một trung tâm tiếng Anh Nha Trang đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng mềm nổi tiếng.

Đặc điểm nổi bật:

Đa dạng các chương trình học cho cả trẻ em cũng như người lớn.

Trung tâm có đào tạo tiếng Anh chuyên ngành như: nhà hàng khách sạn, tài xế, ngân hàng, tiếng Anh thương mại,..

Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ – BIET có những phòng học hiện đại được trang bị máy lạnh, Internet cáp hay không dây, truyền hình cáp, …. giúp các bạn học viên có cảm giác thoải mái, tiện nghi và hăng say học tập.

Thông tin chi tiết:

Học phí: 400.000đ đến 1.000.000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: kỹ năng luyện nghe nói

Địa điểm: số 50 Nguyễn Khuyến, TP. Nha Trang

#2. Nha Trang English Club  nổi bật với khóa học “Nói Tiếng Anh Cùng Tây”

Đặc điểm nổi bật 

Môi trường chủ yếu đào tạo về tiếng Anh giao tiếp gắn liền với các hoạt động thực tế cho học viên.

Mức chi phí tại English Club tương đối phù hợp với nhiều bạn sinh viên.

Giờ giấc học tại English Club cũng rất linh hoạt, học viên được học bù khi vắng, học lại miễn phí nếu như không tiến bộ.

Thông tin chi tiết:

Học phí: chỉ từ 499. 000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

CS 1: số 7 Lê Hồng Phong, Phước Hoà, Nha Trang

CS 2: số 20 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Nha Trang

#3. Trung tâm tiếng Anh Quốc Tế American Power English – học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất Nha Trang

Đặc điểm nổi bật:

Khoá học tiêu biểu đó là tiếng Anh giao tiếp

Là trường đào tạo tiếng Anh có sự cộng tác bền chặt với các đội ngũ chuyên gia huấn luyện cao cấp ở trong nước và quốc tế đến từ Mỹ, châu Âu, Singapore.

Trung tâm nổi bật với thế mạnh đào tạo về tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 800.000đ đến 3.000.000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

Cơ sở 1: số 75C Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang

Cơ sở 2:  Trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, TP. Nha Trang

#4. Trung Tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc Châu – Trường Anh ngữ Quốc Tế

Trung tâm tiếng anh Nha Trang – Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản cho đến nâng cao dành cho tất cả lứa tuổi.

Đặc điểm nổi bật:

Trung tâm là một nơi hội tụ đầy đủ những chương trình Anh văn cho tất cả các độ tuổi.

Là trung tâm với quy mô nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn giảng viên của đại học cùng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

Chương trình học kết hợp máy chiếu cùng giáo trình điện tử.

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: Kỹ năng viết thư, hợp đồng, email

Địa điểm: số 61 Đường 2 Tháng 4, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang

#5. Rainbow – Trung tâm tiếng anh Nha Trang

Đặc điểm nổi bật:

Có lớp bán trú hè cho học sinh giúp cho phụ huynh có thể quản lý con cái mà các con còn được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Có đầy đủ các khóa học tiếng anh cho cả trẻ em và người lớn.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 3.420.000đ đến 4.020.000đ/ khóa – TA giao tiếp

Khóa học nổi bật: bán trú hè RAINBOW

Địa điểm: số 20 Chi Lăng, Phước Tân, TP. Nha Trang

#6. Trung tâm tiếng Anh ở Nha Trang VAE chuyên đào tạo IELTS

Đặc điểm nổi bật:

Trung tâm có đầy đủ những khóa học cho trẻ em lẫn người lớn.

VAE chú trọng vào thực hành và rèn luyện các kỹ năng sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện giao tiếp thực tế cũng như hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Có những khóa đi vào chuyên sâu chuyên ngành như: business English hay hotel & restaurant.

Thông tin chi tiết:

Học phí IELTS: 1. 100. 000đ đến 1. 500. 000đ/tháng

Khóa dành cho thiếu niên: 650. 000đ đến 900. 000đ/tháng 

khóa dành cho thiếu nhi: 500. 000đ đến 700. 000đ/ tháng

Khóa học nổi bật:

IELTS

Địa điểm: số 7C Chi Lang, TP. Nha Trang

#7. Trung tâm tiếng anh Nha Trang Đại Dương Xanh chuyên tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Đặc điểm nổi bật:

Có đầy đủ các chương trình học tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn.

Có lớp luyện viết chữ đẹp tiếng Anh mà cực kì ít trung tâm có.

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành du lịch.

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: TA quốc tế dành cho thiếu nhi

Cơ sở 1: số 45A Củ chi, Vĩnh Hải, Nha Trang.

Cơ sở 2: số 7 đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang

#8. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo: giảng viên đại học Nha Trang trực tiếp đứng lớp

Đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng cũng như được đào tạo sư phạm chính quy cả ở trong và ngoài nước.

Môi trường dạy cũng như học ngoại ngữ sinh động với các trang thiết bị học tập hiện đại. Tất cả những phòng học đều được trang bị các thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD..

Tất cả những chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với những cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C – Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge TOEIC, ESOL, TOEFL, IELTS,CEFR A1 B1 C1)

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

Cơ sở 1: số 65 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang

Cơ sở 2: số 15 Tản Đà, P. Phước Long, TP. Nha Trang

#9. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ Nha Trang phù hợp cho trẻ em

Đặc điểm nổi bật:

Chương trình học của trung tâm thiên về những hoạt động ngoại khóa, những kỹ năng cần thiết cho trẻ trong tương lai kết hợp với việc học tiếng Anh.

Trung tâm được thành lập lâu năm và có bề dày kinh nghiệm.

Chương trình học đa dạng, phong phú cho đối tượng từ trẻ em hay người lớn.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 2.400.000đ đến 2.800.000đ/khóa

Khoá học tiêu biểu: TA thiếu nhi mẫu giáo

Địa điểm: số 135 Thống Nhất, TP. Nha Trang

#10. Trung tâm tiếng anh Nha Trang đầu tiên, dành cho mọi lứa tuổi: PTC

Đặc điểm nổi bật:

Chương trình được thiết kế theo đúng chuẩn quốc gia và quốc tế, giáo trình được chọn từ các giáo trình mới và tốt nhất hiện nay.

Tất cả những phòng học đều được trang bị các thiết bị đa phương tiện (multimedia) như TV LCD, máy tính, máy chiếu và máy điều hòa.

PTC hoạt động theo các phương châm phát triển tri thức cộng đồng.

Thông tin:

Học phí: từ 770.000đ – 1.700.000vnđ/ khóa

Khoá học tiêu biểu: Thi chứng chỉ

Địa điểm: Tòa nhà PTC, số 83 Yersin, Nha Trang

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo: Tin Tức, Học Bổng, Khoá Học 2022

Trung tâm anh ngữ

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin các khoá học tại trung tâm anh ngữ Apollo trước khi tham gia học chính thức

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo do đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp có bằng CELTA giảng dạy giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết) với những lợi ích thiết thực:

Đảm bảo kết quả: học viên được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại trung tâm Apollo nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa. Chương trình ngoại khóa FUN & LEARN: Đêm hội hát với nhau, Đêm đố vui, Trò chuyện cùng giáo viên bản xứ…

Apollo Online: học viên từ 16 tuổi trở lên được sử dụng miễn phí chương trình học tiếng Anh trực tuyến với chức năng tương tác, giúp phát triển 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết)

Apollo hiện có 6 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Chương trình tiếng Anh Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi tại Apollo giúp trẻ thêm tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện, vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu

Chương trình cho Teen bao gồm hai cấp độ: tiếng Anh Thiếu niên (12 – 15 tuổi) và tiếng Anh Thanh niên (16 – 19 tuổi), được thiết kế để phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của Teen và tạo nền tảng vững chắc cho những kỳ thi quốc tế quan trọng như KET, PET, FCE, IELTS và TOEFL iBT

“Where the best become better”

“Câu khẩu hiệu “Where the best become better” của Apollo muốn nói về những người theo học với chúng tôi. Học viên hay những tổ chức có nhân viên học tại Apollo đều rất tham vọng, suy nghĩ tích cực, năng động và có định hướng rõ ràng. Họ luôn vươn lên, phấn đấu hoàn thiện bản thân nên họ đến với “nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở nên tốt hơn nữa.” – Ông Khalid Muhmood MBE, Chủ tịch hội đồng Quản trị, Apollo Việt Nam

Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, Apollo luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp và phương pháp đào tạo hiện đại, Apollo ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.

Danh sách các trung tâm anh ngữ Apollo:

Trung tâm anh ngữ Apollo tại Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Hai Bà Trưng

67 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: 04. 3943 2051

Fax: 04. 3944 5309

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Đống Đa

176 Thái Hà, Quận Đống Đa

Điện thoại: 04. 35373251

Fax: 04. 3537 3252

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Cầu Giấy

36 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy

Điện thoại: 04. 3755 4733

Trung tâm anh ngữ Apollo tại Tp. Hồ Chí Minh

129 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08. 3840 7799

Fax: 08. 35147729

277 Nguyễn Trãi, Quận 1

Điện thoại: 08. 3837 0081

Fax: 08. 3837 0089

Trung tâm tiếng anh Apollo tại Đà Nẵng

81 Quang Trung, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0511. 384 0665

Fax: 0511. 384 0661

484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Điện thoại: 031. 373 6996