Top 19 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Sài Gòn / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trường Đại Học Đại Việt Sài Gòn / 2023

Bạn lo lắng “Học tiếng Trung xong thì làm gì?” là thừa thãi?

Bạn có thể trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ

Điều này là hoàn toàn có thể khi bạn học tiếng Trung tốt, có người học ngoại ngữ đương nhiên phải cần đến giáo viên dạy ngoại ngữ. Hơn nữa tiếng Trung là ngôn ngữ có số người chọn học đứng thứ 3 thế giới, càng ngày càng nhiều người học tiếng Trung bởi hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ này. Vậy thì có cầu ắt phải cần cung, bạn hãy tự tin trở thành giáo viên dạy tiếng Trung không?

Trở thành một biên phiên dịch viên chuyên nghiệp

Trung Quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 Thế giới, các nhà đầu tư Trung Quốc có mặt ở khắp nơi, Việt Nam cũng là một lựa chọn hấp dẫn những nhà đầu tư Trung Quốc. Trong làm ăn kinh doanh biên phiên dịch viên là người không thể thiếu, bởi rất ít những chủ doanh nghiệp có thể thành thạo tiếng Trung để có thể đàm phán ký kết hợp đồng. Vì vậy, một người phiên dịch tiếng Trung khẩu ngữ và viết là không thể thiếu.

Trở thành một hướng dẫn viên du lịch yêu nghề và yêu những chặng đường mới

Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch Trung Quốc tới Việt Nam chưa kể đến rất nhiều những khách du lịch từ các quốc gia khác có sử dụng tiếng Trung như là ngôn ngữ chính. Nếu bạn đam mê du lịch biết thêm tiếng Trung sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội công việc và thu nhập ổn định hơn

Hãy là nhà kinh doanh, chủ đầu tư với những mối quan hệ lớn với những con người bên Trung Hoa lục địa

Trung Quốc, Đài Loan là một nơi cung cấp nguồn hàng vô tận trên tất cả các lĩnh vực, vì vậy chỉ cần bạn biết tiếng Trung và đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chủ đầu tư tự do đến các nước có sử dụng Tiếng Trung để mua bán, trao đổi hàng hóa,…

Và vô số các ngành nghề khác với mức lương cao hơn gấp đôi nếu bạn giỏi tiếng Trung. Có rất nhiều con đường cho bạn lựa chọn tuy nhiên chọn con đường nào, có dám chọn và đi cùng nó hay không là ở bạn.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn và hướng đi phù hợp nhất cho bạn. Bạn được học tập chuyên sâu về chuyên ngành; thường xuyên trao đổi với giáo viên bản ngữ; thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; phát triển toàn diện kỹ năng bằng cách sinh hoạt tại CLB Tiếng Trung, CLB Dịch thuật,… đảo đảm cho các bạn sau khi tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Sài Gòn / 2023

1. Trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn – tầm nhìn Việt.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn – Ngoại ngữ tầm nhìn Việt được các học viên tin cậy chọn lựa. Mục tiêu của Tầm Nhìn Việt là phổ cập ngoại ngữ cần thiết nhất cho tất cả học viên. Đối tượng của khóa học là hướng đến nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung. Điển hình như: học sinh, sinh viên, người đi làm… Bằng cách thông qua việc truyền tải chương trình học tập chuẩn quốc tế. Tầm nhìn Việt đã liên tục phát huy và cải thiện chương trình dạy và học. Nhằm mang đến hoạt động giảng dạy hữu hiệu nhất.

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt thuộc những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn uy tín nhất. Vậy nên Đội ngũ giáo viên được sàng lọc rất kỹ. Tất cả các giảng viên đềucó bằng cấp chứng chỉ thuộc loại giỏi. Thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc. Và giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

Học viên được áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với các học viên. Giảng viên có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy bài giảng không tập trung vào chương trình mà còn mở rộng. Như kiến thức về xã hội, văn hóa, con người. Số lượng học viên thấp thuận lợi cho việc giáo viên trao đổi trực tiếp với học viên.

Hiệu quả sau từng khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, các nhóm học viên sẽ đạt được các mục tiêu chính là:

– Có thể nghe, nói, đọc và viết từ vựng, mẫu câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. – Nắm ngữ pháp cơ bản và cao cấp để gửi email, soạn hợp đồng công ty, trao đổi đơn hàng với khách hàng… – Hình thành thói quen mạnh dạn khi sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn hàng đầu – Ngoại ngữ tầm nhìn Việt xứng đáng được xếp vào các lựa chọn của bạn!

3. Gợi ý một số ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất.

Cùng với việc tham gia học tại trung tâm tiếng Trung ở Sài Gòn bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau đây để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Hello Chinese được tối ưu hóa giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn. Với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

– Ứng dụng này phù hợp cho những trẻ từ 4 đến 8 tuổi.

– Là ứng dụng dành cho trẻ em nên nó được thiết kế với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt, dễ thu hút trẻ.

– Nội dung bài học được xây dựng bởi các giáo viên bản ngữ được cập nhật liên tục.

– Bài học được chia thành 3 mức độ từ dễ đến khó và mỗi bài theo mỗi trình độ khác nhau.

Nội dung của ứng dụng là:

Bảng chữ cái: Chữ cái + Tất cả Quy tắc đọc + Ngoại lệ

– Được xếp vào phần mềm học tiếng Trung tốt nhất bởi bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng với phát âm của người bản xứ.

– Ứng dụng gồm 7 trò chơi từ điển tiếng Trung: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.

– Học offline không cần kết nối Internet.

ChineseSkill sẽ giúp trình độ tiếng Anh của người mới học nâng cao tới mức giao tiếp thoải mái trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Vina Gò Vấp / 2023

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Gò Vấp là địa chỉ duy nhất trong quận dạy tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, đăng ký mở lớp ngay, giáo viên kinh nghiệm, học phí 650.000đ/tháng.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 650.000đ/tháng. Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 140.000đ/giờ, lớp học nhóm từ 3 – 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Học viên được học theo giáo trình “301 Câu đàm thoại tiếng Trung” ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo “Giáo trình Hán ngữ” mới nhất.

Giáo viên 100% người Hoa, nói tiếng Trung phổ thông chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm còn dạy dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Sài Gòn Vina quận Gò Vấp được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina hiện nay là hệ thống dạy tiếng Trung với số lượng học viên học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đã Nẵng và Hà Nội với trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín cả nước.

Địa chỉ: Trụ sở chính 629 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM (Gần cầu vượt Quang Trung 1).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thông tin chi tiết về Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Gò Vấp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Các Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt Ở Sài Gòn / 2023

Quan hệ hợp tác Việt Pháp trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội mang lại nhiều cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Nếu có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp sẽ là ưu thế cho các bạn đang có ý định du học, định cư hay tìm các công việc ở các công ty quốc tế mang lại thu nhập cao ổn định. Chúng ta cùng tìm hiểu các trung tâm học tiếng Pháp tốt ở Sài Gòn để theo đuổi mục tiêu trong tương lai của bản thân.

Phương pháp giảng dạy có nhiều đổi mới để hiện đại hơn góp phần tăng khả năng học tập và tiếp thu hiệu quả cho các bạn. Cơ sở vật chất được trang bị mới nhằm sử dụng trong giảng dạy cải thiện môi trường học tập giúp học viên có đầy đủ điều kiện không gian học tập thoải mái yên tĩnh với giáo viên người bản xứ giúp bạn có được cơ hội giao tiếp với thầy cô là người bản xứ khiến cho việc học phát âm dễ dàng hơn nhiều.

– Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 – Điện thoại: 08 35 20 68 61

Trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM cũng không quá nhiều bởi sự phát triển và nhu cầu học tiếng Anh của nước ta hiện rất nhiều và là ngôn ngữ thông dụng ở nhiều nước. Tuy nhiên đây là thứ ngôn ngữ nên học đứng thứ hai sau tiếng Anh đặc biệt khi bạn có nhu cầu du học tại Pháp hay các quốc thuộc châu Âu. Ngoài ra tiếng Pháp còn được sử dụng nhiều trong các công trình nghiên cứu và nhiều tài liệu, tác phẩm văn học hay. Học tốt tiếng Pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong học tập, công việc và cả trong cuộc sống.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna.