Top 16 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Học Tiếng Pháp Phương Nam / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Học Tiếng Đức Phương Nam / 2023

Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phuong Nam Education trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

Suốt gần 10 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với:

100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn Khóa học đúng trình độ học viên, mô hình lớp học đa dạng Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả Tỷ lệ thi đậu cao Học ngoại khóa miễn phí với GV bản ngữ Phụ đạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định) Sĩ số lớp giới hạn HV được bảo lưu khóa học Hỗ trợ chi phí học lại Phương châm đào tạo: Uy tín – Chuyên nghiệp

Tôn chỉ của Phuong Nam Education là “Làm việc tận tâm!”. Từng lớp học được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu:

Lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education đóng vai trò như những hướng dẫn viên, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú, giúp các bạn mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức.

Khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên. Phuong Nam Education đặc biệt chú trọng vào chất lượng dạy và học. Thầy, cô của trường không những chuẩn về chuyên môn, mà còn luôn nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo giúp giờ học hiệu quả và không nhàm chán.

Các khóa học:

Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: Chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR.

Các khóa luyện thi: Phuong Nam Education thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi đa dạng, với các trình độ: A1, A2, B1, B2, TestDaF. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Các hoạt động ngoại khóa: Giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp tiếng Đức và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu.

Thời lượng lớp học:

Lớp thường: Học 4 buổi trên tuần (3 buổi học chính + 1 buổi ngoại khóa), hoặc ca Thứ 7 và Chủ Nhật.

Lớp cấp tốc: Học liên tục các buổi trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Lớp học 1 kèm 1: Thời gian học linh hoạt, giúp giáo viên dễ dàng điều chỉnh bài học theo tốc độ học của học viên.

Hình thức lớp học:

Tại địa điểm theo yêu cầu như: Nhà hoặc Công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Tại Trung tâm theo các ca học.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

PHUONG NAM EDUCATION Hotline: 19002615 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM Tel: 028. 3925. 6284 – 028. 3925. 9688 Email: info@hoctiengduc.com Website: https://hoctiengduc.com/

Cảm nhận của học viện:

1. NGUYỄN LÊ PHƯƠNG BẢO( 1998, QUẬN 9) Em chân thành cảm ơn quý thầy cô tại trung tâm đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian qua. Em cũng có nhiều kỷ niệm đẹp với lớp, với thầy cô cũng như các anh chị trong văn phòng.

2. NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN ( 1997, BÌNH THẠNH) Thân gửi trung tâm Phương Nam! Học tiếng Đức tại trung tâm là sự lựa chọn đúng đắn của em. Thầy cô rất tận tình. Ngoài kiến thức trong sách vở, em còn được biết thêm về cuộc sống và con người Đức. Trong thời gian học, em được quen biết với các bạn mới, em rất quý mọi người ở đây. Em chúc trung tâm sẽ ngày một phát triển cũng như luôn nhận được sự quan tâm và tin yêu của các học viên cũ và mới ^=^

3. TRẦN HUYỀN LINH (1997, BÌNH THẠNH) Liebe Phuong Nam Sprachschule, besonders mag ich den Deutschkurs von Eure Sprachschule. Ich habe hier viele nette freundliche Leute in diesem kurs getroffen. Ich finde die Lehrerin und den Lehrer sehr rück sichtsvoll. Sie machen das Lernen sehr lustig ! Mit herzlichen grüßen.

4. NGÔ THANH LÂM ( 1996, QUẬN 3) Liebe Phuong Nam Education ! bei euch habe ich die beste Zeit beim Deutschlernen verbracht ! Die Lehrer haben von mir immer etwas sehr großartig verlangt und am Ende habe ich auch gute Ergebnisse bekommen ! Dafür ! möchte ich mich bei euch bedanken. Ich wünsche euch alles gut in des Zukunft !

5. ĐOÀN MINH CƯỜNG ( 1988, QUẬN 7) Điều đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các bạn làm việc tại văn phòng. Thầy cô đã giúp đỡ tôi rất tận tình. Được làm việc cùng thầy cô và anh chị tại trung tâm là niềm vui và may mắn của bản thân tôi. Nếu phải đi xa, tôi sẽ nhớ mọi người rất nhiều !

6. NGÔ BẢO THIÊN ( 1997) Mình cảm ơn trung tâm Phương Nam đã hỗ trợ minh rất nhiều. Từ lớp 1 tới giờ, đây là lần đầu tiên mình có cảm giác trường là ngôi nhà thứ 2. Đây cũng là lần đầu tiên mình tự giác học vì thật sự thích!!!

7. HÀ YẾN NHI ( 2003, QUẬN 8 – TPHCM) Em đã từng học ở những trung tâm khác nhưng em thích nhất là Phương Nam. Thầy cô giảng dạy nhiệt tình và tận tâm. Mới học có một tuần mà em cảm thấy đây là gia đình thứ 2 của mình !

8. TRẦN QUỐC TƯỜNG ( BÌNH THẠNH) Em rất thích cách dạy và ôn luyện của cô Trang. Cô dễ thương cực luôn. Nhờ cô mà kiến thức ngữ pháp và từ vựng chắc hơn. Được làm việc nhóm em rất thích, các bạn hòa đồng và vui vẻ lắm. Một lần nữa em xin cảm ơn cô Trang !!!

9. CHUNG DIỆU THƯ (1994, PHAN THIẾT) Em cảm ơn các chị đã cực kì nhiệt tình và dễ thương tư vấn cho em. Thầy cô ở trung tâm trẻ, nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ em. Em chúc các chị và các cô dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Chúc Phương Nam sẽ giúp được nhiều đứa bỏ dỡ như em.

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nên Theo Học Ở Việt Nam / 2023

Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng là vấn đề của rất nhiều người hiện nay.

Top 5 trung tâm để học tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam.

Những trung tâm dạy tiếng Pháp sau đây đều có trụ sở tại TPHCM

Với môi trường học tập hoàn toàn với 100% người bản xứ, có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Pháp như Université Paris – Sorbone , Université Lyon 1, … Có kinh nghiệm giảng dạy tại các đại học lớn nhất tại Việt Nam như ĐH Bách khoa, ĐH Rmit, ĐH Hoa Sen trong suốt nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu đã giúp cho Capfrance trở thành một trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Lớp học đảm bảo chỉ từ 8 – 12 học viên nên sự tương tác giữa học viên và giảng viên trong suốt quá trình học được nhiều hơn, việc học tập , tiếp thu và thực hành của các bạn được diễn ra xuyên suốt trong quá trình học từ đó giúp cho việc học của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy, nội dung các khóa học được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, hoặc từng nhu cầu của các bạn. Đa dạng các khóa học từ căn bản, luyện thi , giao tiếp, văn phạm … Ngoài ra nếu các bạn không có thời gian để trực tiếp đến lớp tham gia thì Capfrance cũng phát triển hình thức học Online để hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể.

Học tiếng Pháp ngay hôm nay

+ Địa chỉ: Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 091 607 0169 – 07 88 77 94 78

Được thành lập từ năm 1982, viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động với nhiệm vụ chính là dạy tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt – Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Là nơi đã đào tạo bước đầu cho rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại Pháp trong rất nhiều năm qua.

Khi theo học tại IDECAF, trung tâm đảm bảo cho các bạn được học tập vàl làm việc trực tiếp với những giảng viên người Pháp 100% cũng như giáo án đươc biên soạn theo chương trình chuẩn của Pháp giúp các bạn học viên có thể làm quen với phương pháp giảng dạy của Châu Âu. Trang thiết bị thì được trang bị tốt nhất hỗ trợ các bạn học viên trong suốt buổi học. Bên cạnh việc giảng dạy chính trên lớp, trung tâm còn thường xuyên tố chức các hoạt động ngoại khóa như ca múa kịch. Ngoài việc giúp các bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nền văn hóa nước Pháp mà còn là một cơ hội thích hợp để các bạn có thể tự tin trau dồi thêm kỹ năng giao tiếng bằng Pháp ngữ của chính bản thân mình.

Môi trường học tập thân thiện, cởi mở + Địa chỉ: Thái Văn Lung – Quận 1 – TPHCM + Điên thoại: (84 – 28) 382955451

Trung tâm Phương Nam Education

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các bạn học viên trong lĩnh vực ngoại ngữ với phương châm đào tạo: ” Uy tín, chuyên nghiệp” luôn được đặt lên hàng đầu vì thế nên Phương Nam luôn được đánh giá rất cao là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ giảng viên giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Pháp, ngoài những giáo viên bản xứ thì các bạn còn có thể tiếp xúc với các giảng viên người Việt để hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất có thể. Với quy trình tuyển chọn những ” người đưa đò” một cách cực kì khắt khe và kỹ lưỡng, phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành một giảng viên chính thức tại Phương Nam. Giáo án được biên soạn chuẩn Âu, dựa vào trình độ và nhu cầu, các bạn học viên sẽ có một giáo án riêng để có thể cải thiện điểm yếu cũng như phát huy các điểm mạnh của bản thân mình.

Các bạn học viên được thực hành trực tiếp những gì đã học.

Trang thiết bị ở Phương Nam luôn được đánh giá là tốt nhất. Không gian học rộnng rãi thoáng mát. Phòng kín và lắp đặt máy lạnh, máy chiếu, các thiết bị hỗ trợ trong việc rèn luyện các kĩ năng cho các bạn học viên. Mỗi lớp học giao động từ 5 – 10 bạn là tối đa giúp cho việc các bạn có được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất đến từ các giảng viên của minh. Trung tâm còn hỗ trợ cho các bạn các lớp học phụ đạo hoàn toàn miễn phí nếu như các bạn có nhu cầu và đề xuất lên cho trung tâm. Hơn thế nữa, với các bạn nếu sau khi học mà chưa đạt được mục tiêu mà mình đưa ra từ đầu, trung tâm vẫn hỗ trợ cho các bạn về mọi mặt, đảm bảo đầu ra 100% cho các bạn học viên. Trung tâm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của các bạn lên hàng đầu nên vì thế Phương Nam luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn học viên với tiêu chí chất lượng, uy tín, tận tình nhất so với các trung tâm khác.

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường , Quận 10, chúng tôi + Website: chúng tôi

Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Được biết đến là một trung tâm có chất lượng giảng dạy nằm trong top hiên nay với kết quả học tập tốt, nhiều lớp học, giờ học tương ứng với trình độ của học viên tiếng Pháp tổng quát từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, ôn thi DELF trình độ A1-A2-B1-B2, các lớp phản xạ giao tiếp. Phòng học đước trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, rộng rãi thoáng mát nhưng số lượng học viên của mỗi lớp học vẫn được đảm bảo chỉ giao động từ 5-10 bạn để chất lượng giảng dạy luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy kèm theo các bài thi kiểm tra trình độ cuối khóa nhằm giúp giáo viên nắm rõ trình độ của mỗi bạn học viên. Học phí rẻ nhưng lại đi đôi với chất lượng cao luôn được đảm bảo. Cuối cùng, khi theo học tại Bonjour các bạn học viên sẽ được cung ứng thông tin để vượt qua kì thi DELF hoặc TCF cũng như thông tinh du học một cách cụ thể và chi tiết.

Thầy cô và bạn học luôn hỗ trợ cho các bạn học viên. + Địa chỉ: Nguyễn Sơn Hà, Quận 3, TPHCM + Điện thoại: (08) 38 18 10 38

Trường Đại học Sư Phạm

Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ được đánh giá rất cao thông qua chất lượng giảng dạy cũng như việc đảm bảo đầu ra cho học viên mới. Với đội ngũ giáo viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm về ngoại ngữ cũng như văn hóa Pháp. Đây ắt hẳn là một nơi mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục mục tiêu đi học ở Pháp của mình.

Trường có mở nhiều loại lớp học với nhu cầu và trình độ của từng bạn với mức học phí vô cùng là rẻ. Trang thiết bị đủ để các bạn thực hành các kĩ năng cơ bản của mình.

Học với môi trường giáo dục đào tạo tốt

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: An Dương Vương, Quận 5, TPHCM + Điện thoại: (84 – 28)83 83 55 082

Học tiếng Pháp không phải là quá khó. Nhưng việc chọn được một trung tâm phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của mình thì lại là một việc không hề dễ dàng. Hi vọng chúng tôi đã đưa đưa dến cho bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam hiện nay và bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và ước mơ của bản thân mình

TAGS: Học tiếng Pháp miễn phí tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng Pháp, trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp, tiếng Pháp ở Việt Nam.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam / 2023

Kì thi IELTS là một kì thi chuẩn quốc tế đã được thế giới công nhận. Đối với cá nhân em, em luôn có hy vọng được du học nước ngoài và bồi bổ kiến thức của mình. Thi kì thi IELTS, em đã được trải nghiệm một nền văn hóa mới, đã được học không chỉ những kiến thức tiếng anh đơn thuần mà còn cả những kiến thức xã hội vô cùng quý giá. Em nghĩ rằng thi IELTS sẽ giúp em thử sức mình, giúp em làm quen với nhiều điều mới và mở ra cho em một chân trời mới để có thể tiến xa hơn nữa.

Từ lúc bắt đầu ôn luyện cho kì thi IELTS, em đã cảm thấy hai kĩ năng đọc và viết là hai kĩ năng khó nhất. Và vì thế mà em lại càng có quyết tâm để chinh phục hai kĩ năng này. Đối với kĩ năng đọc, em cố gắng đọc càng nhiều càng tốt và đọc một cách hăng say. Sau đó, em cố gắng đoán những từ vựng trong bài đọc mà em không hiểu rồi so sánh với nghĩa trong từ điển. Ngoài ra, em đọc bài đọc, tóm tắt ý trong bài đọc đó, rồi thuyết trình mà không nhìn vào bài đọc nữa. Từ đó, em có thể luyện kĩ năng tóm tắt bài đọc và còn luyện luôn cả kĩ năng nói tiếng Anh nữa. Và cuối cùng thì em cũng đạt được số điểm tuyệt đối 9.0 trong phần đọc!! Còn phần viết, em cố gắng luyện viết thật nhiều và đọc nhiều bài luận mẫu. Lúc đầu điểm viết của em chỉ là 5.0 nhưng rồi tăng lên được 6.5, một số điểm chưa cao nhưng em sẽ cố gắng hơn vào lần sau.

3. Nam có thể chia sẻ những bí quyết nào giúp em đạt được điểm số rất tốt trong kỳ thi IELTS lần này?

Đối với em, để có thể thi IELTS và đạt được một số điểm cao, điểm mấu chốt là phải ham học hỏi và chăm chỉ học hỏi. Phải học IELTS bằng cả nỗ lực, trái tim và lòng nhiệt huyết của mình. Khi làm bài đọc, không nhất thiết phải biết hết từ, vì có thể rất nhiều từ mình không biết. Quan trọng là phải nắm được những “keywords” – những từ mấu chốt trong bài. Đọc một cách kĩ càng và mọi câu trả lời sẽ xuất hiện trong đầu mình một cách tự nhiên, đừng đọc lướt qua mà đã cố gắng trả lời câu hỏi. Người ta có câu “Giục tốc bất đạt”. Câu này đúng cho mọi phần thi của cuộc thi IELTS. Tuy nhiên, không nên quá tập trung vào một câu hỏi nào, phải biết phân bố thời gian một cách hợp lý, vì áp lực thời gian của kì thi IELTS là khá cao. Một bí quyết nữa là làm thật nhiều bài thi thử. Khi gần đến thời gian thi IELTS, tuần nào em cũng làm một bài mock test để thử kĩ năng của mình, và đánh giá xem mình đã ở mức độ nào và cần phải cố gắng ở đâu. Đây là một việc rất quan trọng nếu muốn chinh phuc kì thi IELTS.

4. Điều gì khiến Nam chọn trung tâm thi IELTS của IDP để thi cả 2 lần trong 2 năm qua?

Lý do em chọn IDP cho cả hai lần thi của mình là vì kì thi IELTS được IDP tổ chức rất chuyên nghiệp, với địa điểm rất thoáng mát và tiện nghi. Em được một cô giáo tiếng anh giới thiệu đến IDP, và em đã “yêu” IDP “từ cái nhìn đầu tiên”. Các cô nhân viên ở IDP cũng rất lịch sự và rất thân thiện. Em cảm thấy IDP là một địa điểm lý tưởng để thi kì thi IELTS và cũng nhờ một phần ở IDP mà em đã đạt được thành công như ngày hôm nay.