Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

--- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với 100% đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ đại học, cao học đã được tu nghiệp dài hạn tại Trường Đại Học Sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc có khả năng sử dụng tiếng giỏi, trình độ sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy lôi cuốn hiệp quả. Môi trường luyện tiếng hiện đại với nhiều thiết bị nghe nhìn, phòng học điều hòa. Chương trình đào tạo:

  Tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Chương trình học gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi bài học với giáo trình ” 301 câu Đàm thoại tiếng Hoa“. Học viên được giáo viên hướng dẫn làm quen với chữ viết cũng như cách phát âm từ cấp độ dễ đến các cấp độ cao hơn.

  Tiếng Trung giao tiếp, nghe nói cấp tốc: Chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, luyện cách phát âm chuẩn, cách phản xạ thông qua các tình huống giao tiếp thường nhật. Bên cạnh đó giáo viên không quên bổ sung những bài học về ngữ âm, cấu tạo chữ Hán và những điểm ngữ pháp quan trọng. Học viên được thực hành nói và sửa sai tại lớp.

  Luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

  Tiếng Trung du lịch: Dạy các tình huống, mẫu câu thường dùng ở sân bay, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, phong tục tập quán và văn hóa vùng miền, con người.

  Tiếng Trung văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin visa: Hướng dẫn các tình huống giao tiếp thường gặp tại công ty, cách viết hợp đồng, trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc hay xin visa sang Trung Quốc.

  Tiếng Trung cấp tốc: Khóa học dành cho người bận rộn muốn rút ngắn thời gian học để kịp thời phục vụ mục đích cá nhân.

  Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

  Tiếng Trung (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

  Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

  Trung tâm ngoại ngữ Cầu Vồng chuyên đào tạo học viên tư bước học cơ bản nhất, đến với khóa học tại trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ cách học đến làm bài tập, học tiếng trung hiệu quả, cung cấp kiến thức tiếng trung cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Môi trường học tập tại trung tâm luôn được bảo đảm tốt nhất cho học viên.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trụ sở chính: Số 45 phố Triệu Tuyên Phù, chung cư Vinaconex, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Yên Phong
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “xây Dựng Và Cửa Hàng Xây Dựng”
 • Thuật Ngữ Tiếng Trung Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Dịch Tên Các Trường Đại Học Sang Tiếng Trung
 • Đi Tìm Học Phí Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Vănmới Nhất 2022
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Quốc Thành Thạo Chỉ Trong 6 Tháng
 • Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Quốc, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách rất chất lượng Để mang lại các cơ hội cho người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. vì vậy, sẽ không là quá dư thừa nếu bạn cùng mình tìm hiểu về các trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Ở Vĩnh Yên hiện nay.

  Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

  1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng, Đại học khác ngành.

  2. Thời gian và hình thức Đào tạo

  Các bạn thí sinh khi Đăng ký học CĐ sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, Đại học khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: CĐ chính quy (có thể liên thông với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

  Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kì nơi nào, bất kỳ khi nào. Đây là lớp học học Đang Được nhìn nhận và Đánh giá cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng Đến sự việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

  3. Hồ sơ nhập học

  Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

  4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

  Nhu cầu thi lấy chứng từ Đang ngày một tăng mạnh. Cũng bởi vì mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học & thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

  – chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng thư số 1, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

  – chứng chỉ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

  – chứng từ thật 100%, Được sự gật Đầu của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

  – Các câu hỏi của bạn sẽ Được các chuyên gia tại chúng tôi tư vấn & trả lời cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

  – Các thông tin về chứng thư và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

  Khóa học giảng dạy và thời lượng của lớp học Được làm theo quy Định của bộ Giáo dục và Đào tạo

  Đơn vị luôn tích cực tư vấn và hồi Đáp mọi câu hỏi cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực cố gắng Để mang về cho các bạn những thông tin về chứng thư, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

  Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

  – Người học tiếng Trung sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa China lâu Đời; – Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Hoa, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung; – Học tiếng Trung là cách cao nhất Để Đem về các cơ hội cho những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. – Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 tên thế giới, có tỷ lệ tăng trưởng cao – Mỗi năm có hàng triệu lượt khách Trung Hoa tới Việt Nam Đi Phượt, sale,… Do Đó, Học tiếng China là Điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các ngành dịch vụ thương mại, Du Lịch và một số ngành khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, cơ khí chế tác… – Cơ hội về mặt chính trị Đối với người học tiếng Trung, bởi Trung Hoa Đang góp vốn Đầu tư trên toàn thế giới, bạn thích tham gia vào các vấn Đề chính phủ bạn cần phải học tiếng Trung Quốc.

  Lợi ích của việc học tiếng Trung hệ CĐ – Đại học:

  Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ và C”NG NGHỆ chất lượng cao hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, China…., Được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các Khóa học du học có giảm giá khuyến mãi học bổng lên Đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, lớp học Tiếng Trung của trường CĐ Ngoại ngữ & công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức ngân sách học phí từ 1.100.000Đ /tháng, khoản học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường CĐ, Đại học khác có mức chi phí khóa học lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ việc nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển Đầu vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo ADD Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học tập TẠI TRƯỜNG

  Top 3 trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Ở Vĩnh Yên

  Trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam công sở tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Trường CĐ Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam

  • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu hơn cho nhiều công ty lớn, Doanh Nghiệp lớn trong nước & quốc tế.
  • Môi trường ăn học sáng tạo: Sinh viên Được học hành trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt quan trọng, sinh viên Được ăn học với Đội ngũ Chuyên Viên, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học hành Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động sinh hoạt Dùng thử văn hóa của nước bạn.
  • khuôn viên Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, nhà hàng siêu thị cho sinh viên.

  Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Đơn vị giáo dục uy tín, nhiều năm qua nhà trường Đã khẳng Định Được thế mạnh vượt trội trong Đào tạo ngoại ngữ. Khóa học học Đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên update nội dung & phương pháp giảng dạy hiện Đại của rất nhiều trường trong khu vực và thế giới. Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường Được Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc -viết, cùng theo Đó Được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

  2. Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

  Địa chỉ: Số 18-20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận Động nước Mỹ Đình) Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

  • Sinh viên Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện Đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập Đạt chuẩn quốc tế
  • Được học hành với Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp Đại học và trên ĐH chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Hoa
  • Sinh viên Được Đăng ký tham gia Khóa học du học, lớp học học chuyển tiếp, trao Đổi sinh viên với các Trường Đại học Nước Trung Hoa, Đài Loan
  • Có cơ hội Đón nhận nhiều quyết sách giảm giá khuyến mãi, học bổng du học từ 30- 100%
  • Được tham gia các hoạt Động sinh hoạt Dùng thử văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường
  • Được Đi thực tập có hưởng lương tại các công ty lớn, DN Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2
  • Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Yên Phong
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “xây Dựng Và Cửa Hàng Xây Dựng”
 • Thuật Ngữ Tiếng Trung Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Dịch Tên Các Trường Đại Học Sang Tiếng Trung
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Siêu Chất Lượng Tại Phú Yên
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2
 • Review Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tốt Tại Tphcm
 • Trung Tâm Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Tại Tphcm
 • Trong thời Điểm nền kinh tế China ngày càng phát triển, mạnh mẽ & Được dự Đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới sau này thì rất nhiều Doanh Nghiệp Trung Quốc, người Trung Hoa ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của rất nhiều bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt Được cơ hội công việc làm tốt, lương cao. Bạn Đang muốn học tiếng Trung & luyện thi các Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên quốc tế Để phục vụ cho công việc, học hành, du học… Bạn Đang phân vân không biết nên chọn loại Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên nào cho phù hợp & chức năng của từng loại. nội dung bài viết tại chỗ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về từng loại Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên

  1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

  – Tất cả học viên có nhu cầu

  2. Thời gian tuyển sinh:

  – Liên tục trong năm

  3. Thời gian Đào tạo:

  – Phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

  4. Hồ sơ nhập học:

  – 01 CMND (Bản sao có công chứng)

  – Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

  Hiện nay có tương Đối nhiều Đơn vị Đào tạo lấy chứng từ. Tuy nhiên, nếu bạn thích tìm Đơn vị Đào tạo & cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chúng tôi hiện Đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH & trung tâm Đào tạo tiên phong hàng Đầu tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của Đa số bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các Đơn vị Đào tạo phù hợp nhất, Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và ngân sách Đào tạo.

  Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận Được:

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

  chương trình giảng dạy & thời lượng của Khóa học Được thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

  – Sự Chia sẻ, giúp Đỡ & hỗ trợ tốt nhất

  – trả lời mọi vướng mắc về chứng chỉ miễn phí 100%

  – Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường Đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín

  – Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ Đợi

  – Được cung cấp các thông tin về chứng chỉ, Khóa học Đào tạo cụ thể, nhanh chóng, Đầy Đủ & chính xác

  Ngày nay, các chứng từ Đào tạo không chỉ có tác dụng làm Đẹp hồ sơ mà nó còn là một trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

  HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây chính là Cuộc Thi nhằm kiểm tra trình Độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho người muốn Đến Nước Trung Hoa học tập và làm việc. Được HANBAN -một tổ chức phi cơ quan chính phủ liên kết với Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tổ chức. chứng từ HSK có giá trị trên toàn thế giới. Điểm số thi có hiệu lực trong thời gian dài. Nếu áp dụng Điểm số này như là chứng từ Năng lực tiếng Trung Để nộp hồ sơ nguồn vào của tương Đối nhiều trường ĐH hoặc Học viện thì hiệu lực của chứng chỉ là trong 2 năm kể từ ngày cấp. Tại Việt Nam vấn Đề hiệu lực HSK không khắc khe nhiều như ở các quốc gia khác, chỉ có bạn có chứng từ HSK thì khả năng bạn Được tuyển dụng vào các DN, Công Ty Trung Hoa rất lớn. Đây chính là ưu thế của các bạn Đã luyện thi chứng chỉ HSK và có nhu cầu làm việc với các Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp Trung Hoa. Các Lever tiếng Trung trong kỳ thi HSK?

  TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba Đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa & Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc ĐH Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức Đưa vào thi cử, & Đến thời Điểm này thí sinh Đăng ký dự thi Đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. TOCFL là một trong các loại bằng tiếng Trung có mức giá trị & phổ biến hiện nay. Để Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ có thể tiến gần Đến với tiêu chuẩn ngôn ngữ quốc tế, Để là công cụ nhận Định và Đánh giá quốc tế giúp thí sinh thẩm Định Được năng lực ngoại ngữ của mình, từ năm 2008, Ủy ban Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ Đã tích cực nghiên cứu Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ phiên bản mới và chính thức chính thức Đi vào sử dụng từ năm 2013. Từ năm 2013 các Lever tiếng t rung trong Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) Được chia thành 3 Bang 6 cấp, bao gồm:

  • HSK cũ có 11 Lever. Hiện nay, các Lever tiếng Trung HSK gồm 6 cấp, tương ứng với số Điểm cao dần:
  • HSK 1 – HSK 2: sơ thấp cấp, chưa Được cấp chứng chỉ.

  HSKK Được gọi là: Thi trình Độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục Đích chủ yếu Để nhìn nhận và Đánh giá trình Độ biểu Đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSK gồm có HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp & HSKK thời thượng, Được thi dưới hình thức thu âm. Các các cấp Độ tiếng Trung chứng thư HSKK:

  • Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản);
  • Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp);
  • Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông).
  • HSKK (Sơ cấp) : Hướng Đến các học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 Đến 2 kỳ học và nắm Được khoảng 800 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Trung cấp): Hướng tới các học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 Đến 2 năm học và nắm Được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Cao cấp): Hướng Đến những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ hai năm học trở lên và nắm Được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chinh Phục Tiếng Trung Siêu Tốc Chỉ Với 6 Kênh Youtube
 • Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp Hcm
 • Bộ Đề Luyện Thi Hsk Online
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang 2022
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ Chinemaster
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Quốc Thành Thạo Chỉ Trong 6 Tháng
 • Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển: Tải M.phí File Nghe Mp3
 • Việt Nam là quốc gia giáp danh với China, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách tốt nhất có thể Để Đưa tới các cơ hội cho những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. vì thế, sẽ không là quá dư thừa nếu bạn cùng mình tìm hiểu về các trường Học Chính Quy cao đẳng tiếng trung Ở Vĩnh Yên hiện nay.

  Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , Cao Đẳng, ĐH khác ngành.

  2. Thời gian và hình thức Đào tạo

  Các bạn thí sinh khi Đăng ký học CĐ sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, ĐH khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông với Đa số các trường Đại học trên toàn quốc)

  Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất luận khi nào. Đó chính là chương trình học Đang rất Được Đánh giá cao vì tính tiện lợi & biến hóa linh Động hướng tới việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

  3. Hồ sơ nhập học

  Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền trực thuộc Địa phương)

  4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

  Nhu cầu thi lấy chứng chỉ Đang ngày một tăng dần. Cũng vậy nên mà con số cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo & cấp chứng chỉ uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

  – chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp chứng từ chứng thư tiên phong hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

  – chứng từ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

  – chứng từ thật 100%, Được sự Đồng ý của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

  – Các vướng mắc của bạn sẽ Được các Chuyên Viên tại chúng tôi tư vấn & chất vấn cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

  – Các thông tin về chứng thư và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

  Khóa học giảng dạy & thời lượng của chương trình có phong cách thiết kế theo quy Định của cục Giáo dục và Đào tạo

  Đơn vị luôn tích cực tư vấn & vấn Đáp mọi câu hỏi cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cố gắng Để Đưa Đến cho những bạn những thông tin về chứng thư, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường & trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

  Sở hữu trong tay tấm chứng từ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

  – Người học tiếng Trung sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa Trung Quốc lâu Đời; – Việt Nam là quốc gia giáp danh với Nước Trung Hoa, Đây cũng chính là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung; – Học tiếng Trung là cách chất lượng cao Để Đem lại các cơ hội cho tất cả những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. – Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 tên thế giới, có tỷ lệ tăng trưởng cao – Mỗi năm có hàng triệu lượt khách Trung Hoa tới Việt Nam Du Lịch, sale,… Do Đó, Học tiếng Trung Quốc là Điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành TM, Đi Phượt và một số ngành khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, CNTT, cơ khí chế tác… – Cơ hội về mặt chính trị Đối với người học tiếng Trung, bởi Trung Hoa Đang Đầu tư trên toàn thế giới, bạn mong muốn tham gia vào các vấn Đề chính phủ bạn cần phải học tiếng Trung Quốc.

  Lợi ích của sự học tiếng Trung hệ Cao Đẳng – Đại học:

  Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là trường CĐ Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ & C”NG NGHỆ chất lượng cao hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ dàng nắm bắt dành cho người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam & giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nước Trung Hoa…., Được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các Khóa học du học có Tặng học bổng lên Đến 100% chi phí khóa học, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, Khóa học Tiếng Trung của trường CĐ Ngoại ngữ & công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí từ 1.100.000Đ /tháng, chi phí khóa học của trường ở mức thấp so với nhiều trường Cao Đẳng, Đại học khác có mức chi phí khóa học lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao Đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển nguồn vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo ADD Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học tập TẠI TRƯỜNG

  Top 3 trường Học Chính Quy cao đẳng tiếng trung Ở Vĩnh Yên

  Trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam văn phòng tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

  • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực cao nhất, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu hơn cho nhiều tập Đoàn lớn, Doanh Nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
  • Môi trường ăn học sáng tạo: Sinh viên Được học tập trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ĐH & trên Đại học , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên Được ăn học với Đội ngũ Chuyên Viên, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang dòng thiết bị giảng dạy, ăn học Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động Dùng thử văn hóa của nước bạn.
  • công viên xanh Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, nhà hàng ăn uống cho sinh viên.

  Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Đơn vị giáo dục uy tín, nhiều năm qua nhà trường Đã khẳng Định Được thế mạnh vượt trội trong Đào tạo ngoại ngữ. lớp học học Đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật nội dung & phương pháp giảng dạy hiện Đại của không ít trường trong khu vực và thế giới. Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường Được Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc -viết, cùng theo Đó Được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp và công việc khác nhau. Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

  2. Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

  • Sinh viên Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện Đại, cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị học hành Đạt chuẩn quốc tế
  • Được học tập với Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp ĐH & trên ĐH chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Hoa
  • Sinh viên Được Đăng ký tham gia chương trình du học, Khóa học học chuyển tiếp, trao Đổi sinh viên với các Trường Đại học Trung Quốc, Đài Loan
  • Có cơ hội Đón nhận nhiều chủ trương giảm giá khuyến mãi, học bổng du học từ 30- 100%
  • Được tham gia các hoạt Động Trải Nghiệm văn hóa China, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường
  • Được Đi thực tập có hưởng lương tại các tập Đoàn lớn, Doanh Nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2
  • Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Yên Phong
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “xây Dựng Và Cửa Hàng Xây Dựng”
 • Thuật Ngữ Tiếng Trung Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Vĩnh Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Vĩnh Phúc 2022
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Vĩnh Phúc
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Ở Bắc Giang
 • Bộ Sách Học Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Chất Lượng Cao Tại Quận 6
 • Địa chỉ phiên dịch tiếng Trung tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng.

  Thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh có một phần quan trọng của phiên dịch viên, người trực tiếp đứng ra trao đổi. Vốn từ và khả năng xử lý tình huống là yếu tố quyết định thành bại rất lớn. Có một thực tế không chỉ ở Vĩnh Phúc mà tại 1 số thành phố lớn cũng xảy ra tình trạng, có nhiều văn phòng, công ty,… dịch thuật, phiên dịch mở ra khiến khách hàng không biết lựa chọn địa chỉ nào. Đã có không ít khách hàng tin tưởng, gửi gắm lòng tin vào các văn phòng phiên dịch,… nhưng đều nhận được thất bại. Lý do đơn giản là lòng tin của khách hàng gửi gắm vào những văn phòng, cơ sở không uy tín, chất lượng…

  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Y dược, y học, y khoa
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Dược phẩm, hóa chất
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Dầu khí, năng lượng
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Viễn thông
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Điện, điện tử
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung tờ rơi, email marketing, bài PR
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung nhãn mác, nhãn sản phẩm
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung tài liệu website công ty
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung hồ sơ doanh nghiệp, dịch catalog
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung báo cáo phân tích thị trường
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung văn bản luật, nghị định, thông tư
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế, tài liệu kỹ thuật
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, user manual

  Những lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch A2Z.

  Thành công hiện tại của Phiên Dịch A2Z không phải ngẫu nhiên mà có. Trải qua thời gian từ những ngày đầu khi lượng khách hàng còn ít, Phiên Dịch A2Z đã vượt qua khó khăn để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… hàng đầu. Phiên Dịch A2Z đã khẳng định được mình và giá trị thương hiệu bằng việc là đối tác chiến lược trong cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật với các công ty, tập đoàn lớn… trong nước và quốc tế như: viettel, vingroup, samsung(Việt Nam), Google (Việt Nam), Unilever… Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z thay vì các văn phòng, công ty… khác:

  • Đội ngũ phiên dịch + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ, đa chuyên ngành.)
  • Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.
  • Văn phòng phiên dịch, dịch thuật trên khắp cả nước, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như kết nối thông tin tại bất cứ tỉnh thành nào.
  • Giá cả phải chăng, thường xuyên có các chuyên trình khuyến mại cũng như giảm giá cho khách hàng quen.
  • Dịch vụ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ và xử lý lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng trong ngày.
  • Hoàn 100% chi phí khi có lỗi từ DV.

  Văn Phòng Dịch Thuật Vĩnh Phúc

  Số 119 Mê Linh – TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  Hotline: 0966.779.888 – 0888.886.875

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Vĩnh Phúc
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Đấu Thầu Ở Lai Châu
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Tuyên Quang
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Sơn La
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Thái Nguyên
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Quốc Thành Thạo Chỉ Trong 6 Tháng
 • Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển: Tải M.phí File Nghe Mp3
 • Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển
 • Trong thời Điểm nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển, mạnh mẽ và Được dự Đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới trong tương lai thì rất nhiều Doanh Nghiệp Trung Hoa, người Trung Quốc ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của không ít bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt Được cơ hội công việc làm tốt, lương cao. Bạn Đang muốn học tiếng Trung & luyện thi các Học Chính Quy chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên quốc tế Để phục vụ cho công việc, học tập, du học… Bạn Đang phân vân không biết nên chọn loại Học Chính Quy chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên nào cho phù hợp & chức năng của từng loại. bài viết dưới Đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về từng loại Học Chính Quy chứng chỉ tiếng trung Ở Vĩnh Yên

  1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

  – Tất cả học viên có nhu cầu

  2. Thời gian tuyển sinh:

  – Liên tục trong năm

  3. Thời gian Đào tạo:

  – Phù hợp với cả Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

  4. Hồ sơ nhập học:

  – 01 CMND (Bản sao có công chứng)

  – Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

  Hiện nay có tương Đối nhiều Đơn vị Đào tạo lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm Đơn vị Đào tạo & cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chúng tôi hiện Đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học và trung tâm Đào tạo bậc nhất tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của không ít bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những cơ quan Đào tạo phù hợp nhất, Đảm bảo chất lượng và chi phí Đào tạo.

  Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận Được:

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

  lớp học giảng dạy và thời lượng của lớp học có phong cách thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

  – Sự Chia sẻ, giúp Đỡ và hỗ trợ tốt nhất

  – trả lời mọi thắc mắc về chứng từ miễn phí 100%

  – Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường Đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín

  – Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ Đợi

  – Được cung cấp các thông tin về chứng thư, Khóa học Đào tạo cụ thể, nhanh chóng, Đầy Đủ & chính xác

  Ngày nay, các chứng từ Đào tạo không chỉ cần tác dụng làm Đẹp hồ sơ mà nó còn là trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

  HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây chính là Hội Thi nhằm kiểm tra trình Độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho những người muốn Đến China học hành & làm việc. Được HANBAN -một tổ chức phi chính phủ nước nhà liên kết với Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân China tổ chức. chứng thư HSK có mức giá trị trên toàn thế giới. Điểm số thi có hiệu lực trong thời gian dài. Nếu áp dụng Điểm số này như là chứng thư Năng lực tiếng Trung Để nộp hồ sơ Đầu vào của rất nhiều trường Đại học hoặc Học viện thì hiệu lực của chứng chỉ là trong hai năm kể từ ngày cấp. Tại Việt Nam vấn Đề hiệu lực HSK không khắc khe nhiều như ở các quốc gia khác, chỉ có bạn có chứng chỉ HSK thì khả năng bạn Được tuyển dụng vào các Công Ty, Công Ty Nước Trung Hoa rất lớn. Đây chính là ưu thế của tương Đối nhiều bạn Đã luyện thi chứng thư HSK & có nhu cầu làm việc với các Công Ty, Công Ty Trung Hoa. Các cấp Độ tiếng Trung trong kỳ thi HSK?

  TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba Đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa & Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức Đưa vào thi cử, & tới nay thí sinh Đăng ký tham gia dự thi Đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. TOCFL là một trong các loại bằng tiếng Trung có giá trị & phổ biến hiện nay. Để Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ có thể tiến gần Đến với tiêu chí ngôn ngữ quốc tế, Để là công cụ thẩm Định và Đánh giá quốc tế giúp thí sinh nhận Định Được năng lực ngoại ngữ của họ, từ năm 2008, Ủy ban Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ Đã tích cực nghiên cứu Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ phiên bản mới và chính thức Đi vào sử dụng từ năm 2013. Từ năm 2013 các Lever tiếng t rung trong Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) Được chia thành 3 Bang 6 cấp, bao gồm:

  • HSK cũ có 11 Lever. Hiện nay, các cấp Độ tiếng Trung HSK gồm 6 cấp, tương ứng với số Điểm trên cao dần:
  • HSK 1 – HSK 2: sơ cấp thấp, chưa Được cấp chứng thư.

  HSKK Được gọi là: Thi trình Độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục Đích chủ yếu Để Định hình trình Độ biểu Đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSK bao gồm HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp & HSKK hạng sang, Được thi dưới hình thức thu âm. Các các Lever tiếng Trung chứng chỉ HSKK:

  • Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản);
  • Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp);
  • Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông).
  • HSKK (Sơ cấp) : Hướng tới các học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 Đến 2 kỳ học & nắm Được khoảng 300 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Trung cấp): Hướng tới những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1-2 năm học & nắm Được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Cao cấp): Hướng Đến những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ hai năm học trở lên & nắm Được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Vĩnh Yên
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Yên Phong
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “xây Dựng Và Cửa Hàng Xây Dựng”
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Ở Hưng Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Hưng Yên
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Hưng Yên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hưng Yên
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Vĩnh Phúc
 •  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  Kokono với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Nhật đã và đang phát triển các khóa học tiếng Nhật chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn Hưng Yên. Xây dựng các khóa học tiếng Nhật chuyên biệt cho từng đối tượng có mục đích học khác nhau đang là một trong những thế mạnh mà Kokono hướng đến để tạo sự khác biệt với các trung tâm khác. Hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi để lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

  Tháng 7 – Kokono triển khai chương trình ưu đãi học phí lớn cho các bạn.

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

   

  Giảm 25% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên

  Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật 1 người 

  GIẢM NGAY 200.000đ cho học viên hoàn thành học phí ngay khi đăng ký

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

   BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 

  Đối tượng ưu đãi

  Học phí 

  chưa giảm

  Học phí 1 người

  Ưu đãi nhóm

  Lớp học tiếng Nhật ở Hệ thống Kokono

  5.000.000đ

  4.000.000 đ

  (

  Giảm 20%

  )Còn 

  3.800.000đ

   nếu hoàn thiện học phí ngay

  3.750.000 đ

  (

  Giảm 25%

  )Còn 

  3.550.000đ 

  nếu hoàn thiện học phí ngay

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – 100% học viên được nhận thẻ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật Bản.

  1.Tại Trung tâm Nhật ngữ ở Hưng Yên hiện nay đang có các khóa học sau:

  • Học tiếng Nhật giao tiếp, làm việc trong các công ty Nhật Bản

  • Học tiếng Nhật chuẩn bị xuất khẩu lao động

  • Chuẩn bị du học Nhật Bản

  • Các bạn từ lớp 6-1 có nhu cầu học hè để trau dồi thêm ngôn ngữ mới

  2.Phương pháp giảng dạy tại các Trung tâm Nhật ngữ ở Hưng Yên

  Về nội dung: chương trình học được thiết kế với những kiến thức gần với thực tế nhất để giúp học viên không bị bỡ ngỡ sau khi kết thúc khóa học, giao tiếp với người bản địa. Nội dung chương trình được thiết kế chuẩn theo chương trình học của các trường Nhật ngữ nên đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.

  • Cơ sở vật chất: Mỗi phòng học được trang bị với đầy đủ âm thanh cũng nhưng máy chiếu cho quá trình học

  • Phương pháp học: Sử dung phương pháp học có nhiều tình huống thực tế nhất cho học viên thực hành. Kết hợp cùng với nhiều phương pháp học mới, hiện đại đem lại kết quả cao.

  • Sĩ số lớp: Mỗi lớp hoc chỉ gồm 3-5 học viên để giáo viên kèm ngữ pháp tốt cũng như có thể thực hành nhiều nhất.

  3.Bạn được gì khi tham gia khóa học tại trung tâm Nhật ngữ ở Hưng Yên

  Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;

  Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2;

  Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách.

  Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;

  Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

  Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

  4.Lịch học tiếng Nhật ở Hưng Yên

  Trung tâm Nhật ngữ ở Hưng Yên được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

  Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

  Hình thức dạy:            Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

  Thời lượng:                 25 buổi

  Thời gian:                    2 giờ/buổi

  Thời gian học:             3 ca

  Sáng:   08h30 – 10h30

  Chiều: 14h00 – 16h00

  Tối:     18h00 – 20h00

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

  Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành học viên của chúng tôi để tham gia khóa học của chúng tôi. Cùng chinh phục tiếng Nhật cùng Kokono.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0989.129.886 – 0913.828.222.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

   

  TẠI HÀ NỘI

  • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn –

    Thanh Xuân 

   – Hà Nội

  • Cơ sở 

   2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) –

    Cầu Giấy 

   – Hà Nội

  • Cơ sở

    3: Đường Nguyễn Chí Thanh – 

   Đống Đa

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    4: Đường

    Minh Khai – 

   Hai Bà Trưng 

   – Hà Nội

  • Cơ sở

    5: 

   Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – 

   Long Biên

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    6: Đường Quang Trung – 

   Hà Đông

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – 

    

   Thanh Trì

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn 

   Đông Anh

    

    Hà Nội

  • Cơ sở

    9: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  

   Sơn Tây

    

   – Hà Nội

   

  MIỀN BẮC

  • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – 

   TP. Bắc Ninh

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – 

   TP. Hải Phòng

  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – 

   TP. Hải Dương

    (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)

  • Cơ sở 4: Phố 

   Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, 

   TP. Thái Bình

   , tỉnh Thái Bình

  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – 

   TP. Bắc Giang

  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – 

   TP. Thái Nguyên

  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn –

    

   Thị xã Từ Sơn 

   – 

   Bắc Ninh

  • Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – 

   TP. Vĩnh Yên – 

   Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – 

   Thị xã Phúc Yên

    – 

   Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – 

   TP. Hạ Long

    – 

   Quảng Ninh

  • Cơ sở 11: Khu 10 – P. Nông Trang – 

   TP. Việt Trì –

    Tỉnh 

   Phú Thọ

  • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – 

   TP. Hưng Yên

    – 

   Hưng Yên

  • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu,  P. Minh Khai –

    TP. Phủ Lý 

   – Tỉnh 

   Hà Nam

  • Cơ sở 14: Đường Tràng An – P. Tân Thành  – 

   TP. Ninh Bình

    – Tỉnh 

   Ninh Bình

  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – 

   Hưng Yên

   

  MIỀN TRUNG

  • Trụ sở chính Miền Trung

   : Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, 

   TP. Vinh 

   – Nghệ An

  • Cơ sở 2:

    

   Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – 

   TP. Thanh Hoá

  • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – 

   TP. Hà Tĩnh 

   – Tỉnh 

   Hà Tĩnh

  • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền  P. Vĩnh Ninh – 

   TP. Huế 

   – Tỉnh 

   Thừa Thiên Huế

  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu –

    Tp Đà Nẵng

   

   MIỀN NAM

  • Trụ sở chính Miền Nam: 

   Số 41 Vân Côi, phường 7, 

   Quận Tân Bình

   , TP. HCM

  • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – 

   Quận Thủ Đức 

   – TP. HCM

  • Cơ sở 3: Đường Hoàng Hoa Thám – P. Hiệp Thành – 

   TP. Thủ Dầu Một 

   – Tỉnh 

   Bình Dương

  • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – 

   Thị xã Dĩ An 

   – 

   Bình Dương

  • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng –

    TP.  Biên Hoà 

   – Tỉnh 

   Đồng Nai

  • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh –

    TP. Vũng Tàu 

   – Tỉnh Bà Rịa – 

   Vũng Tàu

   

  MIỀN TÂY

  • Trụ sở chính Miền Tây: 

   Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, 

   TP. Cần Thơ

   .

  • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, 

   TP. Vĩnh Long

   Tỉnh Vĩnh Long

  • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1,

    TP. Trà Vinh,

    Tỉnh Trà Vinh

  • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, 

   TP. Bến Tre

   Tỉnh Bến Tre

  • CS 5: Đường Hùng Vương, 

   TP. Mỹ Tho

   Tỉnh Tiền Giang

  • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – 

   TP. Long Xuyên

    – Tỉnh

    An Giang

  • CS 7: Phường 6, 

   TP. Tân An

   , tỉnh 

   Long An

  • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, 

   TP. Cao Lãnh

   , tỉnh 

   Đồng Tháp.

  • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân,

    TP. Rạch Giá

   , tỉnh 

   Kiên Giang

  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5,

    TP. Cà Mau

    (Khu Đô Thị Đông Bắc)

  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, 

   TP. Bạc Liêu

   , tỉnh Bạc Liêu

  KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Tiếng Nhật Phúc Yên
 • Top 5 Trung Tâm Du Học Nhật Bản Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • 6 Kênh Youtube Dạy Tiếng Nhật Online Miễn Phí
 • Tìm Kiếm Nơi Học Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Vũng Tàu
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Bà Rịa
 • Học Kế Toán Thực Hành Ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Ở Vĩnh Phúc
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Thái Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Sơn La
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Tuyên Quang
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Đấu Thầu Ở Lai Châu
 • – Trung tâm kế toán ở Vĩnh Phúc giới thiệu cho các bạn những ai đang theo học và làm việc về kế toán hay yêu thích kế toán. Các bạn đang là kế toán viên các bạn đã thành thục tất cả các kỹ năng lên báo cáo, định khoản, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế chưa?….Hay các bạn đang là sinh viên muốn học thực hành thực tế muốn đi học việc trên các bộ hóa đơn của các doanh nghiệp. Với trình độ hành nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy sau đây là nội dung logic và tuần tự nhất mà các bạn được giảng dạy:

  + Được học thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

  + Được học cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

  + Được học cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính

  + Được học thủ thuật kế toán, kỹ năng cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

  + Được học trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

  + Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chỉnh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn.

  – Bạn yêu thích và muốn trở thành người kế toán thực thụ và dày kinh nghiệm

  – Bạn muốn nắm vững và tự mình thực hiện trọn vẹn công việc của một kế toán tổng hợp hãy đến vớitrung tâm kế toán tại Vĩnh Phúc ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực hãy liên hệ ngay với tôi: Mr Ngọc – 0973761751 trưởng phòng đào tạo xếp lịch học.

  – Học kế toán ở Vĩnh Phúc và phương pháp học: “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”

  + Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở doanh nghiệp

  + Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Misa,..

  + Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học

  Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kế toán.

  – Phòng học tiện nghi.

  – Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

  – Tài liệu phong phú, đa dạng về các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

  – Công ty chúng tôi cam kết đào tạo bạn thành một kế toán viên chuyên nghiệp. – Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học kế toán, học viên còn được Công ty chúng tôi còn giới thiệu việc làm miễn phí cho từng học viên và cam kết tư vấn lâu dài các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong thực tế làm việc trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham gia khóa tập huấn về kỹ năng xin việc thành công.

  Phương thức giảng dạy của lớp học kế toán tại Vĩnh Phúc:

  • Dạy từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng trình độ học viên
  • Đối tượng chưa biết sẽ được dạy từ lý thuyết cơ bản nhất của kế toán rối dạy đến kỹ năng và nghiệp vụ
  • Đối tượng học rồi nhưng nhớ bập bõm sẽ được dạy định khoản hạch toán…
  • Đối hiểu lý thuyết: được học thực hành và cho đi vào các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu
  • Khóa học này được dạy trên các bộ chứng từ sống của chính công ty và các doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây dựng, xây lắp…Mỗi học viên học và thực hành riêng trên một máy và có giáo viên chỉ dạy tận tình chu đáo.

  Thành quả sau khi kết thúc khóa học kế toán ở Vĩnh Phúc:

  • Cấp chứng chỉ do Công ty kế toán Hà Nội cấp
  • Được tặng thẻ tư vấn do Tổng cục thuế hướng dẫn và giải đáp
  • Quan trọng bạn có kinh nghiệm tay nghề tương đương với 2 năm đi làm
  • Bạn được tư vấn lâu dài về nghiệp vụ kế toán phát sinh
  • Học viên được tham gia khóa huấn về kỹ năng xin việc thành công

  Khi đăng ký tham gia khóa học mỗi học viên được giảm: 30% cho tất cả đối tượng đăng ký học kế toán, giảm thêm 100k/hv cho nhóm 2 người . Nhanh chân để khỏi lỡ cơ hội này.

  CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

  Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Quận Cơ sở 2 : Liên Cơ – Nguyễn Cơ Thạch – Quận Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Quận Cơ sở 4 : Quang Trung – Quận Cơ sở 5: Minh Khai – Quận Cơ sở 6: Nguyễn Chí Thanh – Quận Cơ sở 7: Cổ Bi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Long Biên – Hà Nội

  Hà Đông – Hà Nội

  Hoàng Mai – Hà Nội

  Đống Đa – Hà Nội

  Gia Lâm – Hà Nội

  Các cơ sở miền Bắc: Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Thái Bình – Nam Định – Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Nguyên – Thanh Hóa -Hải Dương – Hà Nam – Ninh Bình

  “Nhận làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín”

  Chúng tôi cam kết: ” không thành nghề không thu học phí”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Vinh 2022
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc 2022
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Long An
 • Dịch Tiếng Trung Chuyên Ngành Y Dược
 • Tổng Hợp Các Từ Vựng Tiếng Trung Về Chủ Đề Y Tế Cần Phải Biết
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả?
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung
 • Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Solomon. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín bậc nhất ở Vĩnh Phúc, không chỉ được học viên đánh giá 5 sao mà trung tâm còn luôn được học viên dành những lời khen có cánh mỗi khi review về các khóa học và sự tận tâm của giảng viên ở đây.

  Với sự tâm huyết và chân thành, chắc chắn ngoại ngữ tiếng Hàn Solomo sẽ làm các bạn tin tưởng và hài lòng. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên siêu dễ thương, siêu tận tình, nhiệt huyết và đam mê giảng dạy, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách tốt nhất để cho học viên có thể phát triển khả năng của mình tối đa. Đặc biệt hơn nữa là trung tâm có những thầy giáo người hàn vô cùng vui tính, giảng dạy dễ hiểu tận tình, các thầy luôn chia sẻ những bí quyết, những câu chuyện thú vị cho học sinh trong mỗi giờ học, không những giúp cho học viên không cảm thấy chán mà còn giúp cho khả năng nói của học viên được nâng cao khi được học và giao tiếp cùng các thầy, luyện phản xạ và cách trả lời sao cho phù hợp nhất.

  Về cơ sở vật chất ở trung tâm, trung tâm có đầy đủ các thiết bị vật chất tốt để phục vụ cho việc học của học viên từ máy chiếu, điều hòa, bảng, bàn ghế học đều vô cùng đảm bảo, thoải mái. Ngoài ra, ở dưới tầng của trung tâm còn mở một tiệm cà phê sách vô cùng tuyệt vời luôn ấy, sau hoặc trước giờ vào học, học viên có thể gọi đồ uống và tìm những quyển sách, những quyển truyện tiếng Hàn vô cùng hay vô cùng lí thú nữa. Hầu hết chỗ sách ở đây đều được các thầy vận chuyển từ Hàn về, vì vậy đây được coi là một nguồn kiến thức ngoài rất bổ ích, giúp học viên có thể tự học ở một không gian thoải mái và sáng tạo hơn.

  2. TIẾNG HÀN VĨNH PHÚC – HANA

  Bạn là một chưa có nền tảng tiếng Hàn, chưa biết gì về tiếng Hàn nhưng muốn theo học? Bạn là nắm chắc ngữ pháp và từ vựng nhưng không thể giao tiếp tốt. Bạn tự ti vì phản xạ kém và lúng túng khi phải nói chuyện với người Hàn? Những vấn đề này của các bạn sẽ đều được giải quyết khi các bạn lựa chọn trung tâm tiếng Hàn Vĩnh Phúc – Hana. Trung tâm tiếng Hàn Vĩnh Phú – Hana là một địa chỉ cực kỳ uy tín về giảng dạy tiếng Hàn.

  Tại đây có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng, mọi cấp độ. Đến đăng ký học ở trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn về trình độ hiện tại cũng như mong muốn bản thân, sau đó các bạn sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp, đảm bảo các bạn học không bị quá sức mà nắm vững chắc chắn kiến thức.

  Song song với việc giảng dạy, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử với phí thi hoàn toàn miễn phí giúp cho các học viên hoặc những người khác muốn test thử năng lực đều có thể tham gia. Phí học ở đây cũng vô cùng rẻ, các khóa nhập môn, ôn chuyên sâu, luyện thi đều có giá vô cùng “hạt dẻ” phù hợp với kinh tế của đông đảo đối tượng.

  Là một trung tâm vô cùng tâm lý trong giảng dạy, đến với trung tâm tiếng Hàn Hoàng Anh, đảm bảo rằng các nỗi lo về tiếng Hàn của các bạn sẽ tan biến hết. Trung tâm luôn tâm niệm, ở đây không chỉ là giáo viên, trung tâm còn là người đồng hành cùng các bạn học viên, sẽ cùng bạn chinh phục tiếng Hàn nhanh nhất có thể, giúp các bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực của bản thân một cách xứng đáng nhất

  Chỉ cần bạn dám bắt đầu một cách chăm chỉ, trung tâm Hoàng Anh sẽ giúp các bạn nhận ra bạn có thể nói và học tiếng Hàn tốt hơn bạn suy nghĩ rất nhiều. Không cần lo bạn xuất phát từ đâu, đến với trung tâm, bạn chỉ cần tin tưởng và thật chăm chỉ, mọi mong muốn của bạn đều có thể thành hiện thực.

  4. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WANG

  Tiếp tục là một cái tên cực kỳ chất lượng dành cho các bạn đây, trung tâm ngoại ngữ Wang là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất Vĩnh Phúc. Tại đây, có rất nhiều lớp học phù hợp với mọi trình độ, từ lớp vỡ lòng, dạy nền tảng cơ bản cho người chưa biết gì, lớp sơ cấp, trung cấp,…Ngoài ra để tiện cho một số đối tượng đi làm, trung tâm còn mở ra các lớp cuối tuần để mọi người có thể theo học.

  Song song với các lớp mở dạy kiến thức, trung tâm còn có các lớp học đào tạo phiên dịch tiếng Hàn, lớp phiên dịch 4 kỹ năng, lớp chuyên ngành, lớp học cho các bạn đi xuất khẩu lao động….để mọi người lựa chọn thêm. Điều đặc biệt đó chính là trung tâm còn có lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn vì vậy trung tâm rất thường xuyên tổ chức giao lưu cho các bạn học viên Việt Nam với Hàn Quốc vừa để hiểu hơn về văn hóa nước bạn, lại có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ rất tốt.

  Ngoài ra trung tâm còn liên kết với các công ty và trường đại học bên Hàn, rất thuận lợi cho các bạn học viên về cơ hội học tập cũng như công việc ở đây.

  Hoạt động với mục tiêu xây dựng trung tâm đào tạo tiếng Hàn đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trình độ tiếng Hàn của mọi đối tượng từ các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng đến các em học sinh phổ thông, trung tâm tiếng Hàn Nguyễn Lee luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Cho tới nay, với một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và đầu ra cho học viên.

  6. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SDF

  Tiếp tục là một cái tên vô cùng uy tín nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, trung tâm ngoại ngữ SDF chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng khi lựa chọn học tiếng ở đây. Ngoài ra, khi đăng ký học ở đây các bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi với giá siêu hời nữa đấy. Giáo viên thì tận tâm, vui tính, cơ sở vật chất thì tiên tiến, đầy đủ vậy thì còn lý do gì mà không lựa chọn trung tâm ngoại ngữ SDF đúng không nào.

  8. TRUNG TÂM HÀN NGỮ KOKONO

  Trung tâm Hàn ngữ Kokonolà một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Hàn. Đây cũng là một trung tâm dạy tiếng có rất nhiều điểm mạnh, có thể kể đến như giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duy,…Ngoài ra trung tâm cũng đặc biệt hướng tới các đối tượng học tiếng Hàn như: giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Hàn Quốc, làm việc trong các công ty Hàn Quốc, luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;…

  • Địa chỉ: Số 43 Đường Chu Văn An, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0989 212 668
  • Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/

  9. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HARVARD

  Trung tâm ngoại ngữ Harvard là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo tiếng Hàn, kể từ ngày hoạt động trung tâm ngoại ngữ Harvard đã thu hút được nhiều học viên, sau mỗi khóa học, chất lượng của học viên đều được đảm bảo. Nhằm đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong công việc đối với các chủ đầu tư là người Hàn Quốc trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ Harvard đã đào tạo các chương trình tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho từng đối tượng học viên như người đi làm, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên nhân sự, nhân viên sản xuất…

  • Địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Thái Học, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0987 0303 58
  • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-ngoại-ngữ-Harvard-Vĩnh-Yên-Vĩnh-Phúc-828287633893100/

  10. GIA SƯ ALPHA – TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG HÀN

  Đây là một trung tâm có loại hình dịch vụ hơi khác so với những trung tâm khác, thay vì dạy ở lớp học thì số lượng học viên cho một lớp ở đây chỉ từ 3-5 người, dưới hình thức dạy kèm. Với các lớp như tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, tiếng Hàn giao tiếp nâng cao, tiếng Hàn du học, định cư, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi, dành cho nhân viên văn phòng,…

  • Điện thoại: 0932836026
  • Website: https://giasualpha.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Du Học Hàn Quốc Tại Quảng Ninh
 • Dạy, Đào Tạo Tiếng Trung Quốc Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Dạy, Đào Tạo Hàn Quốc Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Đào Tạo Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp Vinh, Nghệ An Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Trung Tâm Hàn Ngữ Ở Hưng Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Hưng Yên – Nói Chuẩn Như Người Hàn Quốc Trong Vòng 25 Buổi Học, Tai Sao Không?
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Hưng Yên
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Phú Yên
 • Học Tiếng Hoa Tiếng Trung Ở Tại Bình Dương Daotaobinhduong.com
 • Khóa Cấp Tốc Tiếng Trung Cả Tuần Tại Tphcm
 •  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  Với trung tâm Hàn ngữ ở Hưng Yên chúng tôi luôn coi chất lượng khóa học cho các học viên là điều xuyên suốt trong quá trình giảng dạy. Việc đổi mới không ngừng về chương trình học sẽ là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng học tiếng Hàn ở Hưng Yên.

  Tại Hưng Yên, Kokono tổ chức lớp học với sĩ số đặc biệt từ 5-7 học viên để đem lại kết quả học cao nhất. Với sĩ số này, các bạn có thể tương tác với giáo viên nhiều nhất trong quá trình học để có chất lượng học tốt nhất cũng như có được tiếng Hàn chuẩn nhất.

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

   

  Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

   

  BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  Đối tượng ưu đãi

  Học phí gốc

  Học phí

  ĐÃ GIẢM 

  chỉ còn

  Học phí ĐK

  Nhóm 2 người

   trở lên

  Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

  5.000.000đ

  4.000.000đ

  3.000.000đ

  Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

  5.000.000đ

  4.500.000đ

  3.500.000đ

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

  – 100% học viên được nhận thẻ tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc miễn phí

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Hàn Quốc.

  1.Đối tượng của khóa  học Tiếng Hàn ở Hưng Yên

  • Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác nước ngoài;

  • Học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc;

  • Luyện Tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc, và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

  • Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày;

  • Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu Tiếng Hàn.

  2.Nội dung khóa  học tiếng Hàn ở Hưng Yên

  3.Lịch học tiếng Hàn ở Hưng Yên

  Khóa học tiếng Hàn ở Hưng Yên được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

  Gọi ngay 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

  Hình thức dạy:            Theo nhóm hoặc kèm riêng (5-7 người)

  Thời lượng:                 25 buổi

  Thời gian:                    2h30’ /buổi

  Thời gian học:             3 ca

  Sáng:   08h30 – 10h30

  Chiều: 14h00 – 16h00

  Tối:     18h00 – 20h00

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:0989.129.886 – 0913.828.222

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

   

  TẠI HÀ NỘI

  • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn –

    Thanh Xuân 

   – Hà Nội

  • Cơ sở 

   2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) –

    Cầu Giấy 

   – Hà Nội

  • Cơ sở

    3: Đường Nguyễn Chí Thanh – 

   Đống Đa

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    4: Đường

    Minh Khai – 

   Hai Bà Trưng 

   – Hà Nội

  • Cơ sở

    5: 

   Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – 

   Long Biên

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    6: Đường Quang Trung – 

   Hà Đông

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – 

    

   Thanh Trì

    – Hà Nội

  • Cơ sở

    8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn 

   Đông Anh

    

    Hà Nội

  • Cơ sở

    9: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  

   Sơn Tây

    

   – Hà Nội

   

  MIỀN BẮC

  • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – 

   TP. Bắc Ninh

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – 

   TP. Hải Phòng

  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – 

   TP. Hải Dương

    (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)

  • Cơ sở 4: Phố 

   Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, 

   TP. Thái Bình

   , tỉnh Thái Bình

  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – 

   TP. Bắc Giang

  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – 

   TP. Thái Nguyên

  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn –

    

   Thị xã Từ Sơn 

   – 

   Bắc Ninh

  • Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – 

   TP. Vĩnh Yên – 

   Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – 

   Thị xã Phúc Yên

    – 

   Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – 

   TP. Hạ Long

    – 

   Quảng Ninh

  • Cơ sở 11: Khu 10 – P. Nông Trang – 

   TP. Việt Trì –

    Tỉnh 

   Phú Thọ

  • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – 

   TP. Hưng Yên

    – 

   Hưng Yên

  • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu,  P. Minh Khai –

    TP. Phủ Lý 

   – Tỉnh 

   Hà Nam

  • Cơ sở 14: Đường Tràng An – P. Tân Thành  – 

   TP. Ninh Bình

    – Tỉnh 

   Ninh Bình

  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – 

   Hưng Yên

   

  MIỀN TRUNG

  • Trụ sở chính Miền Trung

   : Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, 

   TP. Vinh 

   – Nghệ An

  • Cơ sở 2:

    

   Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – 

   TP. Thanh Hoá

  • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – 

   TP. Hà Tĩnh 

   – Tỉnh 

   Hà Tĩnh

  • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền  P. Vĩnh Ninh – 

   TP. Huế 

   – Tỉnh 

   Thừa Thiên Huế

  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu –

    Tp Đà Nẵng

   

   MIỀN NAM

  • Trụ sở chính Miền Nam: 

   Số 41 Vân Côi, phường 7, 

   Quận Tân Bình

   , TP. HCM

  • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – 

   Quận Thủ Đức 

   – TP. HCM

  • Cơ sở 3: Đường Hoàng Hoa Thám – P. Hiệp Thành – 

   TP. Thủ Dầu Một 

   – Tỉnh 

   Bình Dương

  • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – 

   Thị xã Dĩ An 

   – 

   Bình Dương

  • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng –

    TP.  Biên Hoà 

   – Tỉnh 

   Đồng Nai

  • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh –

    TP. Vũng Tàu 

   – Tỉnh Bà Rịa – 

   Vũng Tàu

   

  MIỀN TÂY

  • Trụ sở chính Miền Tây: 

   Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, 

   TP. Cần Thơ

   .

  • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, 

   TP. Vĩnh Long

   Tỉnh Vĩnh Long

  • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1,

    TP. Trà Vinh,

    Tỉnh Trà Vinh

  • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, 

   TP. Bến Tre

   Tỉnh Bến Tre

  • CS 5: Đường Hùng Vương, 

   TP. Mỹ Tho

   Tỉnh Tiền Giang

  • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – 

   TP. Long Xuyên

    – Tỉnh

    An Giang

  • CS 7: Phường 6, 

   TP. Tân An

   , tỉnh 

   Long An

  • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, 

   TP. Cao Lãnh

   , tỉnh 

   Đồng Tháp.

  • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân,

    TP. Rạch Giá

   , tỉnh 

   Kiên Giang

  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5,

    TP. Cà Mau

    (Khu Đô Thị Đông Bắc)

  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, 

   TP. Bạc Liêu

   , tỉnh Bạc Liêu

  KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Kênh Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất Trên Kênh Youtube
 • Thông Báo Lịch Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Ở Bình Phước
 • Dạy Thêm Tiếng Hàn Đồng Xoài
 • Khóa Đào Tạo Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Eps
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100