Top 4 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Idecaf Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf

Học tiếng Anh

Mỗi năm, Viện tổ chức 4 khóa học (10 tuần/khóa) với các lớp học từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành, thu hút khoảng 10.000 học viên tham gia. Tại mỗi khóa học, học viên sẽ được tự học miễn phí tại phòng máy multimedia và một buổi với người nước ngoài.

Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF : chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

Lớp tiếng Pháp phổ thông Chương trình học Các lớp tiếng Pháp phổ thông dành cho tất cả mọi học viên trên 16 tuổi nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các phòng học đều được trang bị tivi, máy cassette và vidéo để giúp học viên có điều kiện luyện nghe – nói

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi.

Mô hình lớp học Mỗi khóa học kéo dài 11 tuần và có các lớp sau : – Lớp vỡ lòng: dành cho người mới học tiếng Pháp – Từ lớp 1 đến lớp 6 : trình độ Sơ cấp – Từ lớp 7 đến lớp 12 : trình độ Trung cấp – Từ lớp 13 đến lớp 18 : trình độ Nâng cao

– Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp – Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Giấy chứng nhận Cuối mỗi cấp lớp, học viên nếu đạt yêu cầu qua kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp và Phòng Hợp tác và Hoạt động Văn hóa – Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh đồng ký.

Chương trình học Các lớp tiếng Pháp cấp tốc dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như lớp tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được soạn thảo đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi .

Mô hình lớp học Một khóa học kéo dài 11 tuần sẽ bao gồm các lớp học sau:

* Cấp tốc 1: Học chương trình lớp vỡ lòng và lớp 1 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 1 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 1 phổ thông) * Lớp cấp tốc 2: Học chương trình lớp 2 và lớp 3 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 2 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 3 phổ thông) * Lớp cấp tốc 3: Học chương trình lớp 4 và lớp 5 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 3 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 5 phổ thông).

Thi xếp lớp

* Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Lớp tiếng Pháp chuyên luyện Lớp chuyên luyện dành cho các học viên đã có trình độ từ Sơ cấp trở lên và muốn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt như nghe – nói, luyện viết, luyện ngữ pháp… Mô hình lớp học

* Lớp luyện phát âm: Chuyên luyện phát âm, chỉnh sửa ngữ điệu nhằm hoàn thiện và phát triển kỹ năng nói * Lớp luyện viết ngữ pháp: Hoàn thiện kỹ năng viết, tăng cường kiến thức về ngữ pháp, cú pháp, từ vựng * Luyện viết kết hợp kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực nghề nghiệp: Chuyên luyện soạn thảo mẫu đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp. * Luyện viết luận : dành cho các bạn học viên có dự định học Đại học có sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam hoặc tại Pháp. Các bạn sẽ được làm quen và thực tập nhiều loại hình viết tại trường Đại học như : báo cáo, tổng hợp, dự án nghiên cứu * Luyện nghe nói: Chuyên luyện kỹ năng nghe nói, phát triển khả năng phản xạ, làm giàu vốn từ

* Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

Lớp tiếng Pháp du lịch dành cho những người có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn có sử dụng tiếng Pháp.

Mục đích Chương trình nhằm mục đích phát triển song song các kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành và kiến thức văn hóa chung cho nghề du lịch tại Việt Nam.

Giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp du lịch sẽ đem đến cho người học những câu trả lời phù hợp và cụ thể trong lĩnh vực giao tiếp khách hàng thông qua giáo trình “Tourisme.com” và những tài liệu khác (brochure, tờ rơi, vé, video …). Học viên sẽ được thăm quan khách sạn Sofitel – Groupe Accor.

Trình độ yêu cầu Trình độ yêu cầu tối thiểu tương đương cuối lớp 4 tại IDECAF hoặc bằng DELF A1. Nếu không, học viên phải thi xếp lớp kiểm tra trình độ.

Khóa học dành cho sinh viên y khoa, bác sỹ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Pháp.

Giúp các bác sỹ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng tiếng Pháp, trao đổi với các bác sỹ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sỹ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ). Nội dung

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 4 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương Delf A1.Nếu học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã ngưng học trên một khóa hoặc chưa có bằng Delf A1 phải tham dự kỳ thi xếp lớp.

Khóa học dành cho những học viên mong muốn hoàn thiện kỹ năng biên-phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại để làm việt trong một công ty Pháp hoặc có sử dụng tiếng Pháp. Mục tiêu

Khóa học bao gồm 3 cấp độ nhằm giúp học viên đạt được những kỹ năng chuyên ngành biên phiên dịch đồng thời củng cố và mở rộng thêm các kiến thức về văn hóa xã hội Pháp và Việt Nam. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho học viên các kỹ năng để tham gia kỳ thi Dalf C1 theo khuôn khổ chung của Châu Âu.

Nội dung chương trình bao gồm: Nâng cao trình độ ngôn ngữ văn hóa (Giáo viên bản ngữ)

Cung cấp các kỹ năng biên-phiên dịch thông qua các tài liệu cập nhật từ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế. (Giáo viên Việt).

Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 10 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương DELF B1. Học viên nào không đáp ứng được các điều kiện trên phải tham dự kỳ thi đầu vào. Lớp tiếng Pháp “thiếu nhi và thiếu niên”

5 đến 6 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để học ngoại ngữ ! Chính vì vậy, Idecaf đã biên soạn chương trình giảng dạy tiếng Pháp dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Các em sẽ làm quen với tiếng Pháp, với ngữ điệu và âm tiết tíếng Pháp thông qua chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng phát huy tính sáng tạo của các em và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình giảng dạy được chia làm hai cấp độ :

Lớp tiếng Pháp thiếu nhi ( từ 6 đến 12 tuổi ) Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với tiếng Pháp, từ đó khám phá thế giới bằng tiếng Pháp. Bộ giáo trình ” Alex et Zoé “, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất (đếm số, bảng chữ cái … ) thông qua những hoạt động ngoại khóa ( trò chơi, bài hát, kể chuyện ) phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi các em. Ngoài ra, hàng năm vào dịp hè, các em còn được tham dự khóa hè Idécaf với các hoạt động đầy tính sáng tạo ( hát, đóng kịch, vẽ … ).

Cùng với sự hoàn thiện các kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn giúp các em những kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi ” DELF Junior “, được tổ chức 1 lần trong năm tại IDECAF. Lớp luyện thi DELF Junior

DELF Junior là văn bằng chính thức xác nhận trình độ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục quốc gia Pháp cấp, đánh giá thí sinh trên 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết ) dành cho các em học sinh từ 12 tuổi trở lên. Thí sinh có thể thi một hoặc cả bốn văn bằng DELF này. Kỳ thi DELF Junior được chính thức tổ chức tại IDECAF kể từ tháng 5 năm 2006.

DELF A1 – trình độ sơ cấp (khoảng 100 giờ tiếng Pháp)

DELF A2- trình độ sơ – trung cấp (200 giờ tiếng Pháp)

DELF B1- trình độ trung cấp (400 giờ tiếng Pháp)

DELF B2- trình độ trung – cao cấp (được miễn thi TCF) ( khoảng 600 giờ tiếng Pháp) Chương trình luyện thi DELF Junior do các giáo viên Pháp và Việt Nam được đào tạo tại Trung tâm Sư Phạm Quốc tế Sèvres đảm trách ôn luyện cho các em các kiến thức quan trọng và những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi dựa trên những giáo trình, tài liệu gốc. Lớp luyện thi bằng DELF

Thông tin về văn bằng DELF mới DELF là văn bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp cơ bản được Bộ Giáo dục Pháp cấp và được Cộng đồng Châu Âu công nhận. Từ ngày 1 tháng 9 năm 2005, một phương thức thi mới được áp dụng cho các kỳ thi DELF và DALF. Phương thức này tương thích với Khung quy chiếu chung Châu Âu. Ví dụ: trình độ A2 tiếng Pháp sẽ tương đương với trình độ A2 trong tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, ti ế ng Hy Lạp và Bồ Đào Nha…

Trong hệ thống văn bằng mới, DELF bao gồm 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung Châu Âu:

A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

A2 – trình độ giao tiếp trung cấp (survie)

B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

C1 – trình độ giao tiếp tự chủ(indépendant)

C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

Mỗi một văn bằng độc lập bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

Văn bằng DELF B2 giúp bạn miễn kiểm tra tiếng khi n ộp hồ sơ vào các trường đại học của Pháp.

Lớp luyện thi DELF tại IDECAF

Đối tượng học viên

Các lớp học thi DELF dành cho tất cả mọi đối tượng học viên mong muốn tham dự các kỳ thi DELF.

Trình độ yêu cầu

* Lớp luyện thi sơ cấp (cấp độ 1 và 2). Lớp luyện thi DELF A1 – A2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 5 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF. * Lớp luyện thi trung cấp (cấp độ 3). Lớp luyện thi DELF B1- B2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 10 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

Các kỳ thi DELF đều được đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hàng năm ở cấp quốc gia. Để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký dự thi, bạn có thể tham khảo tại trang web: www.ambafrance-vn.org. Lớp luyện thi TCF

* Hướng dẫn thí sinh làm quen với các hình thức, dạng bài thí sinh thường gặp khi thi TCF * Ôn tập lại một cách có hệ thống các kiến thức về văn phạm thông qua các bài tập về cấu trúc câu. * Giúp thí sinh tìm hiểu sự phức tạp , những điểm khó cũng như những cách sử dụng tinh tế của tiếng Pháp để thí sinh sẽ tiến bộ hơn khi học tiếng Pháp. * Giúp thí sinh ý thức được điểm yếu về tiếng Pháp của mình để từ đó tìm cách hoàn thiện, nâng cao trình độ tiếng ( cả về các kỹ năng nói và viết ). Như vậy, thí sinh sẽ không chỉ đạt được kết quả TCF cao nhất mà còn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập tại Pháp.

Đối tượng

Lớp luyện thi TCF dành cho những học viên đã học xong sách 1 và 2 của các giáo trình tiếng Pháp. Hoặc chương trình cũng có thể nhận các học viên đã học xong một nửa sách 1 của bộ giáo trình.

Giáo trình sử dụng

* Test de Connaissance du Français, Activités d’Entraînement par Dorothée Duplex et Soline Vaillant – Éditions Didier * TCF 250 Activités par Sandrine Billaud et Hélène Relat – Cle International * Test d’Évaluation de Français ( TEF ) – Hachette Livre Français Langue Etrangère

Thời lượng Thời lượng tổng cộng là 27 giờ trong vòng 3 tuần, mỗi tuần 3 buổi, một buổi 3 tiếng ( 9 giờ / 1 tuần ). Lớp tiếng Pháp “theo yêu cầu”

Trong suốt năm, IDECAF tổ chức theo yêu cầu các lớp học đặc biệt dành cho các doanh nghiệp hay cho các dự án hợp tác Pháp-Việt : lớp dành cho các nhà nghiên cứu về khoa học xã hội, lớp dành cho những người được cấp học bổng của chính phủ Pháp hay Việt nam.

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ : Phòng Đào tạo tiếng Pháp Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) 31 Thái Văn Lung, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 829 54 51 (ext.:113) – Fax: (84-8) 829 14 24 Email: bde@idecaf.gov.vn

Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

Địa chỉ các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

Trung tâm Phương Nam Education được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM bậc nhất và nằm trong top các trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng, uy tín và đạt nhiều danh hiệu chuyên môn. Cảm nhận học viên tại Phương Nam Education đều phản ánh tích cực về khóa học.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Pháp ở đâu thì Phương Nam Education là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Khi đăng ký khóa học tại Phương Nam, học viên nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi không thể nào bỏ qua.

Các khóa học tại Phương Nam rất đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, phối hợp với trên lớp hoặc học tại nhà một cách có hệ thống, quy trình, có các khóa học như sau:

– Khóa học A1: Là khóa học dành cho người mới bắt đầu với trình độ vỡ lòng, giúp học viên làm quen, sử dụng các tình huống giao tiếp cơ bản và đơn giản được sử dụng mỗi ngày ở những nơi nói tiếng Pháp

– Khóa học B2: Khi đã nâng cấp lên B2, bạn đã nắm bắt và giao tiếp khá tốt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày nhưng từ vựng vẫn chưa được phong phú, đòi hỏi những từ ngữ chuyên ngành. Đây là trình độ thuộc cấp bậc Thạc sĩ của những du học sinh Pháp

– Khóa học luyện thi DELF/TCF: Là lớp dành cho những bạn mong muốn đạt bằng tiếng Pháp với nhiều nhu cầu khác nhau, là lớp luyện thi cấp tốc, giúp cho học viên nắm rõ được cấu trúc dạng đề thi và các mẹo khi đi thi để làm bài một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả.

– Khóa học với giảng viên người nước ngoài: Khóa học này, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài 100% bằng tiếng Pháp, giúp thúc đẩy nhanh quá trình học tiếng Pháp của bạn, tiếp cận với Pháp ngữ một cách gần gũi: Cách nhấn nhá ngắt điệu, ngữ điệu, kiểu cách xưng hô trong tiếng Pháp

– Khóa học giao tiếp du lịch: Khóa học chủ yếu cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế thuộc chuyên ngành mà bạn đang học hoặc đang làm việc, củng cố kiến thức về chuyên ngành của bạn, hoặc những câu giao tiếp xã giao để du lịch

– Khóa học qua Skype: Khóa học áp dụng cho các bạn có lịch dày đặc, bận rộn, không thể sắp xếp thời gian học tại trung tâm, bạn có thể tương tác với giảng viên thông qua ứng dụng, phương pháp giảng dạy tiếng Pháp hiệu quả, học viên dễ dàng tiếp thu.

– Khóa học kèm: Khóa học có thời gian linh hoạt, giảng viên sẽ trực tiếp kèm cặp

– Học cùng giảng viên có trình độ chuyên môn bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Pháp ngữ

– Học tập tại môi trường lý tưởng, năng động, lớp học thân thiện, tràn ngập tiếng cười. Tạo cảm giác thoải mái khi học tập của học viên

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được lắp đặt hệ thống máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế được thiết kế riêng, loa đài để luyện nghe, hỗ trợ cho việc học

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài test thử do trung tâm thiết kế đề thi để học viên có thể nhận dạng và tiếp cận đề thi tránh bỡ ngỡ trước khi thi

– Sĩ số lớp được giới hạn đảm bảo trình độ học viên, học viên sẽ được tương tác, trao đổi với giảng viên và giảng viên cũng sẽ theo dõi sát sao, phân bổ nội dung học hiệu quả

– Học viên được bảo lưu khóa học nếu không có thời gian sắp xếp học tại trung tâm

– Học viên được hỗ trợ chi phí học lại

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM Hotline: 1900 2650 – 0919 407 100 Tel: 028 3925 6284 – 028 3925 9688 Email: info@hoctiengphap.com Website: https://hoctiengphap.com/

2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Cap France

Trung tâm Cap France là trung tâm dạy tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, có bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, đạt được nhiều thành tích và bằng cấp về môn Pháp ngữ. Bạn có thể tin cậy và gửi gắm vào trung tâm. Với sĩ số lớp học ít, bạn có thể tương tác, trao đổi với giảng viên nhiều hơn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động kỹ năng mềm, các chương trình hoạt động nhóm để bạn giao lưu, kết bạn, phát triển khả năng giao tiếp nhanh chóng.

Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM Tel: 091 607 01 69 – 012 88 77 94 78 Hotline: 091 696 28 69 Email: capfrance.edu@gmail.com Website: capfrance.edu.vn

Trung tâm đào tạo Pháp ngữ Sài Gòn Vina mừng khai trương

3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Đến với trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, được mệnh danh là trung tâm chất lượng, uy tín và học phí rẻ. Học tại trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Giảng viên có trình độ bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ bên các trường đại học Pháp. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn học viên: Tư vấn du học, lập hồ sơ miễn phí, khóa học ngoài giờ miễn phí.

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM Hotline: 0902 516 288 Email: saigonvina.henry@gmail.com Website: saigonvina.edu.vn

Tags: Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn, top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp, địa chỉ học tiếng Pháp, học tiếng Pháp ở đâu, học tiếng Pháp vỡ lòng, học tiếng Pháp giao tiếp mất bao lâu

Trung Tâm Nào Dạy Tiếng Pháp Tốt Ở Hà Nội

Câu hỏi nhiều vị phụ huynh muốn cho con học tiếng Pháp phải đau đầu tìm kiếm đó là ” trung tâm nào dạy tiếng Pháp tốt ở Hà Nội, trung tâm dạy tiếng Pháp tốt tại Hà Nội ?”. Thống kê dữ liệu trên công cụ tìm kiếm lớn nhất và chính xác nhất thế giới là Google thì lượng người tìm kiếm các thông tin như trên hoặc tương tự như trên rất cao từ đó chúng ta biết được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh, học sinh, học viên về vấn đề này.

Bản thân chúng tôi những người đi dạy gia sư tiếng Pháp nhiều năm qua cũng đã nhận được rất nhiều những câu hỏi tương tự, các anh chị muốn được tư vấn hỗ trợ để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp phù hợp với con em mình hay với chính bản thân mình.

Nói về các trung tâm dạy tiếng Pháp tốt ở Hà Nội thì có một số cái tên chúng tôi đánh giá là khá chất lượng nhưng để đưa ra đề xuất lựa chọn thì chúng tôi nghĩ quý vị có thể lựa chọn L’Espace – Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội. Ở đây dạy bài bản và rất chất lượng tất nhiên là không phải ai học ở đây cũng giỏi, cũng tốt hơn những chỗ khác mà cũng còn tùy vào người học có tập trung không, có phù hợp với phương pháp dạy ở đây không? Học ở đây chất lượng tốt đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán, cách sống của người Pháp. Nhược điểm là học phí ở đây khá cao so với mặt bằng chung nên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện học. Bản thân bên mình trung tâm gia sư tiếng Pháp tại nhà Hà Nội cũng đang dạy kèm rất nhiều em vừa đang học tiếng Pháp ở trung tâm này và vẫn phải kèm lại vì chưa thực sự vững kiến thức hoặc chưa theo kịp chương trình trên lớp. Nói thế để các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn, không phải ai học cũng giỏi, cũng như kì vọng nhưng theo đánh giá chung của nhiều người học cũng như những người có chuyên môn thì học ở Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội là tốt.

Học ở trung tâm có nhiều cái hay nhưng cũng khá vất vả cho các bậc phụ huynh và học sinh khi phải đi lại và lựa chọn lịch học đặc biệt vào những ngày thời tiết nắng, mưa không thuận lợi hoặc vào dịp thi cử của các em học sinh bận ôn thi hoặc gia đình muốn đi du lịch thì con cái cũng không thể sắp xếp tạm dừng học được. Nếu trong trường hợp này quý phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà, chúng tôi có những gia sư giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh tiến bộ. Nếu có nhu cầu học xin hãy liên hệ số điện thoại 0989.322.428 chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư qua gặp gia đình và dạy thử 2 buổi đầu. Chúng tôi nhận dạy mọi trình độ từ cơ bản từ đầu đến ôn luyện thi vào trường chuyên lớp chọn, ôn thi DELF B1, DELF B2, TCF…

Xin cảm ơn các anh chị phụ huynh và các bạn học sinh đã tham khảo và đón đọc.

Tổng Hợp Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

Bạn có biết, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của nhiều quốc gia trên thế giới không riêng gì ở Pháp. Theo thống kế thì có tới 29 quốc gia sử dụng tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ, phần lớn trong số đó là các thành viên của Cộng đồng Pháp ngữ. Vì sao phải học tiếng Pháp? Học được tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha. Còn chưa kể, nếu bạn đã học qua tiếng Anh thì việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy học tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM? Với việc đã từng có một thời gian tìm hiểu qua các địa điểm học, mình xin được chia sẻ cho các bạn một số trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)

Viện trao đổi văn hóa với Pháp là một cơ quan trực thuộc sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – Bộ Ngoại giao Việt Nam được thành lập vào năm 1982 với nhiệm vụ thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Pháp và Việt Nam nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3 + Website: https://phapngubonjour.com/

4. Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Học tiếng Pháp tại Viện Pháp, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học được thiết kế theo chuẩn châu Âu. Viện Pháp cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Pháp hiện có trên thị trường. Tại đây bạn có thể lựa chọn học với giáo viên Việt Nam hay bản xứ tùy theo khả năng của bạn.

Tại Việt Nam, IFV là một trong những đơn vị được cấp phép tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ DELF và DALF hàng năm.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 + Website: http://ifv.vn/

5. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn

Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH – NV được thành lập nhằm mục đích cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho những học sinh – sinh viên có nhu cầu với mức phí phải chăng. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là các giảng viên thuộc khoa Pháp ngữ của trường.