Tiếng Việt / Tiếng Na Uy

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới Với Người Việt
 • Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Uy Tín Nhất Tp Hcm
 • Dạy Bé Học Các Con Vật Bằng Tiếng Việt Theo Phương Pháp Glenn Doman
 • Tự Học Tiếng Việt Dành Cho Người Trung Quốc Ebook Pdf
 • Học Nói Tiếng Việt Nên Học Người Miền Bắc Hay Người Miền Nam?
 • Các ngôn ngữ Đức

  Các ngôn ngữ Đức thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Đặc trưng của nhóm ngôn ngữ này là các đặc điểm âm vị học của nó. Sự khác biệt trong âm vị học giúp ta phân biệt ngôn ngữ này với ngôn ngữ khác. Có khoảng 15 ngôn ngữ Đức. 500 triệu người trên toàn thế giới dùng chúng như là tiếng mẹ đẻ của họ. Khó xác định được con số chính xác các ngôn ngữ riêng lẻ. Chúng ta không biết rõ liệu có các ngôn ngữ độc lập hay chỉ có các phương ngữ tồn tại. Ngôn ngữ Đức nổi bật nhất là tiếng Anh. Có 350 triệu người trên toàn thế giới dùng tiếng Anh như tiếng bản xứ. Sau đó là tiếng Đức và tiếng Hà Lan. Các ngôn ngữ Đức được chia thành các nhóm khác nhau. Bao gồm Bắc Đức, Tây Đức và Đông Đức. Ngôn ngữ Bắc Đức là ngôn ngữ Scandinavian.

  Tiếng Anh, tiếng Đức và và tiếng Hà Lan là ngôn ngữ Tây Đức. Các ngôn ngữ Đông Đức đều đã bị tuyệt chủng. Chẳng hạn tiếng Anh cổ thuộc về nhóm này. Chế độ thuộc địa đã mang các ngôn ngữ Đức đi khắp nơi trên thế giới. Kết quả là, vùng biển Caribbean và Nam Phi cũng hiểu được cả tiếng Hà Lan. Tất cả các ngôn ngữ Đức có chung một nguồn gốc. Nhưng chúng ta không biết có một ngôn ngữ nguyên thủy thống nhất không. Ngoài ra, ngày nay chỉ còn lại vài tài liệu tiếng Đức cổ. Khác các ngôn ngữ La Mã, ngôn ngữ Đức hầu như không có nguồn tư liệu. Do vậy công tác nghiên cứu ngôn ngữ Đức cũng khó khăn hơn. Chúng ta biết khá ít về văn hóa của người Đức, hay người Teutons. Người dân của Teutons không đoàn kết. Do vậy họ không có bản sắc chung. Do đó, khoa học phải dựa vào các nguồn khác. Nếu không có người Hy Lạp và người La Mã, chúng ta chỉ biết một chút vềTeutons!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Điểm Mua Sách Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Tây Ban Nha
 • Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Vũng Tàu
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Vũng Tàu
 • Học Tiếng Na Uy Miễn Phí Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • #10 Khóa Học Tiếng Anh Online “cho Người Mất Gốc” Tốt Nhất 2022
 • 7 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả
 • Tiếng Anh Online: Học Ảo, Chất Lượng Có Ảo?
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội?
 • Học tiếng Na Uy với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Na Uy một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Na Uy cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Na Uy và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Na Uy vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Na Uy ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Na Uy: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học tiếng Na Uy ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Na Uy và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Na Uy. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Na Uy đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Na Uy của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Na Uy rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Na Uy. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Na Uy bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Na Uy một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Na Uy và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Na Uy của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Na Uy này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắt Đầu Học Tiếng Anh Từ Đâu?
 • Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan
 • Top 4 Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Uzbekistan Cho Các Du Học Sinh
 • Dịch Thuật Tiếng Uzbekistan Sang Tiếng Việt Chính Xác
 • Thủ Tục Xin Visa Du Học Uzbekistan
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Tân Bình
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Quận 9
 • Lớp Học Tiếng Trung Của Kokono Quận Hà Đông
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Uy Tín Tại An Giang
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Trung đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, nhưng hầu hết các bạn đều hoang mang hỏi rằng: học tiếng trung ở đâu? Hay trung tâm nào dạy tiếng trung uy tín?

  Chỉ cần đưa cụm từ trung tâm dạy tiếng trung uy tín gõ vào google sẽ cho ra hơn 5000 kết quả, con số này thật sự gây bối rối cho những ai chưa từng có kinh nghiệm học Tiếng Trung tại các trung tâm.

  Học ngoại ngữ là một quá trình xuyên suốt đến khi bạn có thể sử dụng tương đối thành thạo ngôn ngữ đó trong giao tiếp hàng ngày. Nên đi theo 1 lộ trình đã được định hướng sẵn trong suốt quá trình đó, sẽ giúp bạn có mục tiêu rõ ràng, hệ thống và vận dụng được kiến thức đã học.

  Vì chọn không đúng trung tâm phù hợp dẫn đến nhiều bạn đã quyết định thay đổi môi trường học dẫn đến việc học tập bị gián đoạn, không hiệu quả và lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Hầu hết các trung tâm dạy tiếng trung uy tín đều đưa ra hoặc tư vấn lộ trình học cho bạn, hay giới thiệu tất cả các khóa học về ngôn ngữ đó. Phụ thuộc vào nhu cầu mà có thể bạn sẽ tham gia tất các khóa học hay không. Nhưng điều đó giúp bạn có thể yên tâm nếu muốn nâng cao trình độ của mình hơn nữa sau đó. Vậy nghĩa là bạn nên chọn những trung tâm có lớp học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao và có các khóa học chuyên luyện kỹ năng hay ôn thi lấy bằng.

  Có thể mục đích học của mỗi người là khác nhau, nhưng nếu có cơ hội và thời gian đặc biệt nếu bạn yêu thích Tiếng Trung thì hãy cố gắng phát huy toàn diện tất cả các kỹ năng tốt nhất có thể. Đừng chỉ quá chú trọng vào các kỳ thi và tấm bằng có thời hạn. Bằng cấp chỉ là thước đo năng lưc trong một khoản thời gian nhất định. Trong thời buổi việc làm cho những người biết tiếng trung hết sức rầm rộ như hiện nay. Nếu bạn là người thành thạo tiếng trung thì một khoản thu nhập không hề nhỏ đang đợi bạn.

  Những lời đánh giá của người đi trước là rất cần thiết để định hướng bạn vào một môi trường học tập phù hợp, chuyên nghiệp, nhưng cần thiết hơn hết là bạn phải biết điểm yếu của bản thân ở đâu và cần cải thiện những gì trước tiên. Để đưa ra lựa chọn nơi học phù hợp, vì mỗi trung tâm đào tạo đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

  Hầu hết chúng ta đều đỗ lỗi cho giáo viên khi kết quả không như mong muốn. Dĩ nhiên một người thầy giỏi có thể mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Nhưng chất lượng giáo dục không phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực, phẩm chất, thái độ của thầy cô giáo mà còn phụ thuộc vào nỗ lực, thái độ học tập và tính kỷ luật của chính bản thân các bạn.

  Trước khi quyết định ghi danh vào một trung tâm Tiếng Trung uy tín nào đó, chắn hẳn bạn đã tìm hiểu rất kỹ và so sánh với rất nhiều nơi khác. Nên hãy cứ vững tâm học tập, hy vọng đừng vì những lời đồn không tốt, không căn cứ mà đánh mất niềm tin với thầy cô cũng như nơi bạn học tập. Hợp tác tốt với giáo viên, tuân thủ đúng lộ trình khóa học bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

  Với kinh nghiệm dạy học hơn 18 năm đào tạo tiếng trung, trung tâm tiếng trung NEWSKY luôn thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của học viên. Nhằm định hướng cho bạn một tương lai tốt đẹp nhất có thể. NEWSKY luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của bạn.

  Các khóa học tiếng Trung tại NEWSKY: Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn:

  Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  Trung Tâm NEWSKY chúng các bạn học giỏi và thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Khó Hay Dễ Và Học Trong Bao Lâu
 • Top 5 Địa Chỉ Khóa Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Tốt Nhất
 • Học Tiếng Trung Tp Hcm
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hải Phòng Học Phí Thấp Nhất Chất Lượng Tốt Nhất
 • Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trải Nghiệm Du Học Ở Na Uy – Hannahed

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nauy
 • Du Học Na Uy Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Javascript Cơ Bản Đến Nâng Cao Với 20+ Tài Liệu Javascript
 • Tổng Hợp Sách Hay Về Javascript – Từ Nhập Môn Đến Nâng Cao
 • Tài Liệu Học Javascript Tiếng Việt Và Bài Tập Tổng Hợp Dành Cho Newbie
 • Cảm ơn chị Hoa Dinh

  đã gợi ý em chia sẻ quá trình xin học miễn phí cũng như quá trình học tập tại Nauy vì nếu không thì em chắc chả bao giờ đủ kiên nhẫn để ngồi gõ bài viết này. Qua bài này mình hy vọng có thể giúp được bạn nào đó có chung hoàn cảnh như mình thì nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành giấc mơ du học vì mình nghĩ du học chắc chắn sẽ là hành trình mà bạn sẽ không bao giờ quên được trong cuộc đời vì nó quá tuyệt vời.

  Gia đình không có đủ điều kiện tài chính vẫn có thể đi du học được.

  Mình sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn nên từ bé chỉ biết đến đồng ruộng như bao đứa trẻ nông thôn khác. ‘Du học’ là một điều gì đó xa xỉ và khó chạm tới, với mình lúc đó du học chỉ là thứ mà con nhà giàu hay cực kì xuất sắc mới có thể làm được. Tất nhiên mình đã rất ngưỡng mộ những bạn được đi du học và ước rằng mình cũng có điều kiện để được đi du học. Mình còn nhớ vào một buổi chiều mùa hè năm lớp 11, mình mượn được một tờ báo Hoa Học Trò trong đó có chuyên mục du học và mình còn nhớ mình đã đọc được yêu cầu để đi du học là bạn phải đạt IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL 60 gì đó. Tại thời điểm đó mình còn chưa biết IELTS hay TOEFL là gì.

  Cho đến những năm đại học khi việc du học dường như trở nên phổ biến hơn tuy nhiên mình vẫn nghĩ rằng mình không thể đi du học vì mình không quá xuất sắc để xin được học bổng toàn phần và nếu để đi du học tự túc thì bố mẹ không thể hỗ trợ được vì đi học ở nước ngoài quá đắt đỏ so với hoàn cảnh gia đình. Vậy là ước mơ du học vẫn chỉ là ước mơ. Bốn năm đại học cũng qua nhanh và mình tốt nghiệp rồi đi làm văn phòng một ngày 8 tiếng. Những ngày đầu đi làm thật sự nó không như những gì mà mình mong đợi, ngồi làm việc ở văn phòng một ngày 8 tiếng đã khiến mình nghĩ lại bản thân mình thực sự muốn gì. Lúc đó mình nghĩ mình chỉ mới 22 tuổi nếu suốt quãng đời còn lại mình cứ tiếp tục sáng đi làm và hết 8 tiếng rồi về nhà thì cuộc sống thật sự rất nhàm chán. Mình lại nhớ tới câu nói ‘You only live once – Bạn chỉ sống một lần mà thôi’, nên mình phải sống thật ý nghĩa và có được những trải nghiệm quý giá. Lúc đấy thứ duy nhất khơi gợi trong mình là ước mơ du học mà mình vẫn có từ lâu nhưng chưa bao giờ nghiêm túc nghĩ về nó và cũng chưa dám thử tìm hiểu kĩ càng. Vậy nên mình đã bắt đầu lên Google tìm kiếm kinh nghiệm xin học bổng và đúng như mọi người nói Google là công cụ ‘thần thánh’ vì tất cả mọi thứ đều có thể tìm thấy trên đó.

  Rồi trong vòng 1 tháng mình đã đọc hầu như tất cả các bài chia sẻ về xin học bổng toàn phần, bán phần, trao đổi,… Tuy nhiên, sau khi đọc các bài chia sẻ và thông tin thì thấy hầu như mọi người xin được học bổng đều rất xuất sắc, hơn nữa nghành học của mọi người đều thuộc nghành STEM hoặc về kinh tế, kinh doanh. Trong khi đó nghành học của mình – English Linguistics rất khó để xin được học bổng kể cả bán phần, lúc đầu mình có hơi nản nhưng không vì thế mà mình bỏ cuộc. Sau giờ làm, tối nào mình cũng đọc và tìm kiếm trên Google rồi tình cờ mình tìm thấy và đọc được về chất lượng của hệ thống giáo dục ở Bắc Âu gồm 5 nước: Phần Lan, Đan Mạch, Nauy, Iceland và Thụy Điển rất tốt. Hơn nữa, mình đã tìm hiểu và biết được rằng nếu được chấp nhận vào một trong các trường đại học công lập ở Nauy thì sẽ được granted 100% học phí nhưng việc xin học thì cực kì cạnh trạnh và chỉ có 3-4% số lượng sinh viên được granted.

  Mình đã đắn đo và cũng tìm hiểu các nước miễn phí học phí khác như Đức hay Pháp nhưng cuối cùng mình đã apply vào Nauy dù biết tỷ lệ đậu rất cạnh tranh. Từ lúc nung nấu ý định phải đi du học cho tới lúc mình nạp hồ sơ chỉ vỏn vẹn 6 tháng – từ tháng 6 đến tháng 12/2018. Và rồi vào ngày 24/04/2019 sau 4 tháng apply khi đang làm việc ở văn phòng thì mình nhận được email từ trường NTNU – Norwegian University of Science and Technology báo mình đã được granted vào ngành English Linguistics and Language Acquisition. Cảm giác lúc đó thật sự không gì diễn tả được niềm vui sướng khi biết mình sắp xa Việt nam và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình. Thật sự mình cảm thấy mình rất may mắn vì mình là 1 trong số 4% đươc granted và lớp mình chỉ có 6 bạn đến từ các nước khác nhau (Mỹ, Nauy, Lithuania và Việt Nam).

  Qua đây mình muốn nhắn nhủ đến những ai đang có ý định đi du học nhưng cứ nghĩ ngành học của mình không có học bổng, cơ hội xin học thấp vân vân và mây mây thì hãy tin mình ‘CỨ TÌM RỒI SỄ THẤY’ chỉ cần bạn đủ kiên trì thì chắc chắn sẽ có cơ hội cho bạn. Bởi vì điều kiện của mình dường như đều không thể để đi du học từ ngành khó xin học bổng đến gia đình không có điều kiện hỗ trợ nhưng hôm nay ngồi gõ những dòng này thì mình vừa hoàn thành xong năm thứ nhất chương trình Thạc sĩ.

  Cuộc sống ở Nauy như thế nào?

  Về Nauy:

  Nauy là quốc gia Bắc Âu nằm ở Tây Bắc Châu Âu có lãnh thổ bao gồm phần phía Tây và Cực Bắc của Bán đảo Scandinavia có tổng diện tích là 385.207m2 nhưng chỉ có khoảng 6 triệu dân. Quy mô dân số nhỏ nhưng các chỉ số phát triển luôn thuộc top thế giới. Ví dụ, thu nhập bình quân đầu người cao thứ tư trên thế giới trong danh sách của Ngân hàng Thế giới và IMF. Na Uy đứng đầu trong Báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2022 và hiện cũng đang đứng đầu về Chỉ số Cuộc sống Tốt của OECD, Chỉ số Chính trực Công khai và Chỉ số Dân chủ và cũng là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân và hệ thống an sinh xã hội toàn diện để đảm bảo sự bình đẳng trong xã hội. Mình cảm thấy rất may mắn khi được là một du học sinh tại Nauy bởi mình được đối xử như một sinh viên người Nauy được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội, y tế tốt nhất trên thế giới.

  Thiên nhiên Nauy:

  Đặc sản thiên nhiên của Nauy là các Fjords – vịnh hẹp và Aurora (Northern Lights) – Bắc Cực Quang kì ảo. Hơn nữa, rừng ở Nauy cũng rất hùng vĩ và mình đã rất nhiều lần phải mắt chữ O và mồm chữ A vì quá ngạc nhiên với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Nauy. Điều làm mình rất ấn tượng đó là ý thức bảo vệ rừng cũng như tình yêu thiên nhiên của người Nauy. Từ người già tới trẻ nhỏ đều thường xuyên hiking vào rừng. Còn nhớ lần đầu tiên đi hiking mình đã rất ngạc nhiên khi một đứa trẻ chừng 4-5 tuổi đi cùng với mẹ đã leo lên tận đỉnh núi và đi qua chặng đường mà đối với người lớn cũng không phải dễ dàng. Chắc vì được trải nghiệm và quen với việc hòa mình vào thiên nhiên từ nhỏ nên người Nauy sống rất gần gũi với thiên nhiên. Người Nauy thường sẽ thích sống ở những vùng cách xa trung tâm thành phố, gần rừng núi và đặc biệt là nhà ở càng cao trên núi thì giá thành lại càng cao. Vào các kỳ nghỉ lễ người dân thường đi nghỉ ở các Cabin cao tít trên đỉnh núi cách xa nơi cư dân ở để thư giãn cũng như hòa mình vào thiên nhiên.

  Tất nhiên vào mùa đông giá rét tuyết phủ kín mọi người không thể vào rừng nhưng mùa nào Nauy cũng có vẻ đẹp riêng. Mùa đông đặc biệt vào dịp Giáng sinh khi nhà nhà đều trang trí nhà cửa với đủ loại đèn trang trí thì với ánh sáng của đèn trang trí hòa cùng tuyết trắng tạo một bức tranh đẹp mê hồn.

  Người dân Nauy có ý thức tốt trong việc bảo vệ môi trường nên môi trường ở đây rất sạch sẽ. Rác sẽ được phân loại, hạn chế sử dùng đồ nhựa nên khi đi siêu thị nếu muốn lấy túi nilon thì bạn phải trả 2 NOK (tương đương 5000 VND) cho mỗi túi – điều này giúp hạn chế việc sử dụng túi nilon.

  Luật pháp Nauy:

  Người dân Nauy có thể nói là sống và làm việc theo pháp luật. Thứ nhất, người dân có tính tự giác cao trong việc tuân thủ luật pháp. Thứ hai, nếu phạm luật thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Ví dụ, nếu một công ty bị phát hiện trốn thuế hay nhận tiền đen (tiền đen có nghĩa là số tiền đó không bị đóng thuế mà người chủ sẽ nhận 100% bằng tiền mặt) thì điều đầu tiên là công ty đó sẽ phải đóng cửa vĩnh viễn, tiếp theo tiền thuế sẽ được tính từ ngày đầu tiên công ty đó mở cửa cho đến thời điểm hiện tại. Có nhiều công ty đã phải bán hết nhà cửa và tài sản chỉ để đóng thuế do việc vi phạm luật pháp. Hay ví dụ như uống rượu bia và lái xe thì người lái xe sẽ bị tịch thu bằng lái vĩnh viễn. Rồi tới việc đi xe bus, khi đi xe bus sẽ không có người kiểm tra vé và phải mua vé trước khi lên xe bus nhưng nếu bạn không mua và bị phát hiện thì bạn sẽ phải chịu phạt gấp nhiều lần giá trị vé gốc. Nauy đề cao tính tự giác, xã hội được vẫn hành dựa vào lòng tin tuy nhiên nếu vi phạm luật pháp thì sẽ bị xử phạt rất nặng. Đây cũng là điều mà mình thích nhất ở xã hội Nauy.

  Con người Nauy:

  Mình có đọc được đâu đấy nói rằng người dân Nauy lạnh lùng, khó gần nhưng theo như trải nghiệm của mình thì người dân Nauy rất thân thiện, tốt bụng và tử tế. Hơn nữa, họ luôn giữ khoảng cách an toàn và tôn trọng không gian riêng của người khác. Ví dụ khi họ lên xe bus, mỗi hàng sẽ có 2 ghế nhưng nếu đã có 1 người ngồi vào 1 vị trí hàng ghế thì họ sẽ tìm hàng ghế khác nếu còn trống. Nếu không còn hàng ghế trống thì họ sẽ chọn đứng thay vì ngồi cạnh người khác. Nhưng nói chung, họ rất tôn trọng không gian riêng của mọi người. Người dân Bắc Âu nói chung và Nauy nói riêng rất coi trọng các giá trị gia đình. Thường sau giờ làm, thì họ sẽ về nhà quây quần với gia đình, nấu ăn cùng nhau và chơi với các con. Bạn học người Nauy của mình đã lập gia đình và kể rằng sau mỗi lần xong công việc thì chỉ muốn về nhà với gia đình. Hoặc nếu bạn ấy không tìm được việc gần nhà thì bạn ấy sẽ không đi làm và sẽ chỉ ở nhà chơi cùng các con.

  Việc làm:

  Về cơ hội việc làm, dân số Nauy có trình độ học vấn rất cao hầu như họ đều có thể nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của họ vậy nên thị trường việc làm rất rất cạnh tranh. Để xin được một công việc ở đây ngoài kĩ năng Tiếng Anh tốt thôi thì chưa đủ, bạn cần phải có chuyên môn thật xuất sắc cùng với nhiều kĩ năng khác nữa. Đối với người nước ngoài ở Nauy thì câu chuyện tìm việc làm bất kể là việc làm thêm hay công việc toàn thời gian luôn là một thách thức.

  Tiền:

  Nếu kiếm được tiền rồi thì tiêu thế nào? J Thật ra mình muốn nói về việc người dân rất ít dùng tiền mặt mà chủ yếu thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Chính phủ Nauy kiểm soát tiền rất chặt nên đó là lý do mà bất cứ người dân Nauy hay người nước ngoài sinh sống hợp pháp ở Nauy đều phải có thẻ ngân hàng. Đúng là không có thẻ ngân hàng thì không làm ăn gì được ở đây. Ở tất cả các quầy dịch vụ, nhà hàng hay nơi có trao đổi mua bán thì đều có máy quẹt thẻ. Tất nhiên người ta vẫn chấp nhận tiền mặt nhưng chỉ với một số tiền nhỏ ngoài ra đều phải thanh toán bằng thẻ. Nếu bạn có một cục tiền mặt với giá trị lớn mang tới ngân hàng thì bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì người ta sẽ điều tra tiền của bạn từ đâu mà có, rồi vân vân mây mây hoặc bạn muốn đến ngân hàng rút tiền cũng như vậy bạn sẽ được điều tra kĩ là rút tiền để làm gì mặc dù đó là tiền của bạn gửi ở ngân hàng.

  Nhịp sống:

  Ở đây gần một năm thì mình nhận thấy mọi thứ ở đây dường như diễn ra chậm rãi từ cảnh vật, thiên nhiên đến con người nơi đây đều nhẹ nhàng, cuộc sống không ồn ào, nhộn nhịp như ở Việt Nam. Mình cảm thấy dễ thở hơn.

  Đồ ăn:

  Chắc chắn ai xa Việt Nam đều nhớ đồ ăn Việt Nam và mình cũng vậy. Mặc dù ở đây có các cửa hàng Châu Á, Việt Nam nhưng mình không hiểu sao vẫn nhớ đồ ăn Việt Nam. Có khoảng thời gian mình đã bị khủng hoảng vì đồ ăn, mình không biết ăn gì và ngày nào cũng nghĩ hôm nay ăn gì L Rồi giữa đêm thường bị đói vì ban ngày không ăn được. Mình và bạn cùng nhà còn nói đùa là đúng chỉ có food mới làm chúng ta hạnh phúc thôi. Vì mỗi lần được ăn món Việt Nam là mood lại được lên cao. Nên những bạn nào sắp đi du học thì mình khuyên nên mang đồ ăn Việt Nam nhiều vào và các thứ khác ít lại vì theo kinh nghiệm của mình bên này không thiếu bất cứ thứ gì và chất lượng đôi khi còn tốt hơn ở Việt Nam. Vì thế chỉ mang các vật dụng khác vừa đủ dùng cho 1-2 tuần đầu tiên thôi còn lại hãy mang nhiều đồ ăn Việt Nam vào không sang đây thèm lắmmm. Lúc trước khi đi mình cũng đọc bài chia sẻ của các anh chị về việc mang đồ ăn nhiều và các thứ khác ít nhưng do lần đầu đi ra nước ngoài nên mình vẫn mua rất nhiều thứ không cần thiết. Có những thứ mình mua qua đến nay đã hơn 1 năm mà mình vẫn chưa đụng tới.

  Thời tiết:

  Nãi giờ toàn khen nên đến lúc nói về những khó khăn khi sống ở Nauy nè. Cuộc sống ở Nauy cũng không phải dễ dàng bởi thời tiết rất khắc nghiệt. Do nằm gần Cực Bắc nên mùa đông khắc nghiệt thường kéo rất dài và mùa hè thì rất ngắn. Vào mùa đông thì hầu như sống trong bóng tối vì một ngày chỉ có 2-3 giờ sáng, mặt trời chỉ nằm ở chân trời chứ không mọc lên đỉnh. Còn mùa hè thì không có ban đêm, mặt trời mọc từ 2-3h sáng và lặn lúc 12h đêm nên đi ngủ phải kéo rèm hoặc che mắt mới ngủ được. Thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông do không có ánh nắng để hấp thụ vitamin D nên cơ thể mệt mỏi và hay buồn ngủ rồi chỉ ra ngoài khi cần thiết còn lại chỉ ở trong nhà. Đây cũng là lý do Nauy là quốc gia có tỷ lệ bị trầm cảm và tự tử rất cao.

  Chi phí sinh hoạt:

  Nauy cái gì cũng thuộc top cao nhất thế giới và chi phí sinh hoạt không phải là ngoại lệ. Lúc mới sang mình rất hay tính ra tiền Việt Nam nhưng bây giờ thì mình đã dừng việc đổi ra tiền Việt vì nếu đổi như vậy chắc không sống được ở đây. Chí phí từ tiền thuê nhà cho tới mua sắm, food, bus… đều rất cao. Nhưng cũng rất may vì là sinh viên nên thường có giá cho sinh viên nên cũng tiết kiệm được một số chi phí.

  Tuy nhiên, nếu có việc làm thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng hơn vì thu nhập Nauy cũng thuộc top cao nhất thế giới. Rồi thu nhập cao thì thuế cũng cao top nốt. Đúng là không có cái gì hoàn hảo mà. Thuế cao nhưng người dân luôn tự hào vì họ là nước đóng thế cao. Không chỉ Nauy mà các nước như Đan Mạch hay Thụy Điển cũng có mức thuế thu nhập cá nhân rất cao, càng làm nhiều thì phải đóng thuế càng cao, có những người đóng tận 50% thuế của tổng thu nhập. Tiền thuế được sử dụng vào việc đảm bảo an sinh và phúc lợi xã hội như hệ thống giáo dục miễn phí, chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh miễn phí, người thất nghiệp được hưởng lương,…

  Góc nhìn cá nhân

  Du học chắc chắn sẽ là bước ngoặt của cuộc đời, là những trải nghiệm quý giá, là tuổi trẻ và cũng là ước mơ. Nếu đã lỡ mơ về nó thì hãy cố gắng để đạt được nó. Chúc cho các bạn có ước mơ du học sẽ thực hiện được ước mơ của mình, các bạn sắp đi du học sẽ có chuyến đi an toàn, và những bạn đang du học có được kết quả học tập tốt và những trải nghiệm quý giá. Đợt này do Covid-19 nên tình hình du học chắc chắn sẽ khó khăn cũng như có nhiều thay đổi, mình hy vọng các bạn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Trondheim, Norway 28/06/2020

  Tác giả: Kim Dung

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Na Uy 2022: Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng
 • Học Chuyên Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Tây Ban Nha
 • Các Chương Trình Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Phù Hợp Với Sinh Viên Việt Nam
 • Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Tại Tp Hcm
 • Top 11 Trường Đại Học Ở Sài Gòn
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Quận 3

  --- Bài mới hơn ---

 • A Closer Look 1 Trang 30 Unit 9 Tiếng Anh 7 Mới
 • Hợp Âm Bài Hát Học Tiếng Mèo Kêu (Xuân Tài – Lý Phương Thanh) – (Hợp Âm) – Điệu Disco
 • Khai Giảng Lớp Tiếng Trung Ngắn Hạn
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Với 07 Series Đình Đám
 • Nguồn Học Tiếng Anh Tuyệt Vời
 • Trung tâm dạy học tiếng Trung Hoa Uy tín – Chất lượng tại Quận 3

  • Bạn học tiếng Trung để đi làm?
  • Học tiếng Trung để đi du học? hay định cư?
  • Học tiếng Trung để đi du lịch?
  • Học tiếng Trung để giao tiếp? hay đơn giản là vì yêu thích nó?

  Tiếng Trung (hay tiếng Hoa) là 1 trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, cộng đồng người sử dụng tiếng Trung để giao tiếp, làm ăn, … ở mặt ở hầu hết các mọi nơi trên thế giới. Đã từ rất lâu, người ta đã ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng thành thạo tiếng Trung Hoa, đặc biệt nhất là vào những năm gần đây.

  Quận 3 là 1 trong những quận nội thành sầm uất và quan trọng của TpHCM, tiếp giáp với trung tâm thành phố và các tuyến đường quan trọng. Chính vì thế, việc cần phải biếhọc tiếng Trung Hoa để xin việc làm là một lựa chọn rất tốt cho tất cả mọi người. Bởi vì không chỉ các công ty của người Hoa mới sử dụng tiếng Hoa, mà còn rất nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng cần nhân sự biết tiếng Trung Hoa

  Các khóa học tiếng Trung cho học viên tại Quận 3:

  • Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc và dài hạn.
  • Tiếng Trung Hoa dành cho trẻ em.
  • Luyện thi HSK các cấp độ.
  • Luyện thi TOCFL
  • Đặc biệt: tiếng Trung dành cho người bận rộn với lịch học linh động.

  Khác biệt tại NEWSKY?

  • Chất lượng đào tạo: giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, … gồm người Việt gốc Hoa và người Trung Hoa bản xứ
  • Phương pháp tối ưu: Phương pháp thực hành, giao tiếp các tình huống sử dụng tiếng Hoa thực tế, hình thành thói quen nói tiếng Hoa cho học viên một cách tự nhiên.
  • Môi trường đậm chất giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa động. Giáo viên tâm huyết với nghề giáo. Phòng học hiện đại, trang bị 100% máy lạnh.
  • Uy tín lâu năm: hơn 16 năm thành lập (từ năm 2001), tiền thân của Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí.

  Đặc biệt:

  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Học bổng 50% – 100% học phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích học tiếng Trung.

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TpHCM.

  CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?

  Họ & tên *

  Điện thoại *

  Nội dung liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Của Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò
 • Mở Lớp Học Tiếng Lào Cơ Bản Ở Khu Vực Biên Giới Tỉnh Nghệ An Năm 2022
 • 7 Lý Do Học 10 Năm Nhưng Tiếng Anh Giao Tiếp Không Giỏi
 • Khóa Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Marugoto
 • Hướng Dẫn Tìm Học Bổng
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Uy Tín Quận 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Tiếng Đức Hiệu Quả Bằng Cách Tự Học Đơn Giản
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Đức Cơ Bản Tại Tphcm
 • Hệ Sinh Thái Tiếng Đức Bla: Cách Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Download Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản English Grammar In Use
 • Dạy Kèm Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản, Chuyên Sâu
 • Sự lựa chọn tốt trong các sự lựa chọn

  Tiếng trung có lẽ sẽ mang lại cho người học nhiều điều tuyệt vời. Bạn càng học thì sẽ càng đắm chìm vào nó. Và muốn chinh phục tiếng trung hơn, dành nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng trung của mình hơn. Rất nhiều bạn đã và đang học lại truyền thêm động lực cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng trung. Đơn giản tiếng trung là một sự lựa chọn tốt.

  Newsky trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín Quận 11

  Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 20 năm từ 2001, là một trong số ít những trung tâm tiếng trung có bề dày đào tạo tiếng trung lâu năm. Chất lượng đi đôi với uy tín là hai tiêu chí luôn được NewSky đặt lên hàng đầu trong việc đào tạo giảng dạy tiếng trung cho mọi người. Khóa dạy kèm tiếng Trung là một ví dụ điển hình về khóa học chất lượng mà Newsky mang lại

  Dạy kèm tiếng trung đa dạng về chương trình

  • Tiếng trung cấp tốc
  • Tiếng trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
  • Tiếng trung cho trẻ em
  • Luyện Thi các chứng chỉ tiếng hoa
  • Tiếng Quảng Đông

  Những nét đặc biệt của khóa dạy kèm tiếng trung uy tín quận 11

  • Thời gian chủ động, linh hoạt, Bám sát nhu cầu của học viên, tận tình.
  • Thoải mái trao đổi sử dụng tiếng Trung với thầy cô hướng dẫn
  • Đưa ra lộ trình học đúng đắn, hiệu quả
  • Giáo viên chia sẻ phương pháp cách học hiệu quả và kiến thức về văn hóa Trung hoa
  • Dạy 1 kèm 1, tiến bộ rất nhanh.
  • Kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm, nhiệt huyết đã tạo nên đội ngũ giáo viên chất lượng cao của trung tâm

  Hình thức dạy kèm :

  • Giáo viên sẽ trực tiếp đến nhà giảng dạy cho học viên
  • Dạy kèm ngay tại trung tâm tùy vào nhu cầu của học viên

  Địa chỉ:

  Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

  Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

  Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

  Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắt Đầu Dạy Học Trực Tuyến Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Học Trực Tuyến Lớp 9 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 25/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Ngày 25/12/2020
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nhật Chất Lượng
 • Bật Mí Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Nga Qua Hình Ảnh
 • Du Học Na Uy Cần Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Javascript Cơ Bản Đến Nâng Cao Với 20+ Tài Liệu Javascript
 • Tổng Hợp Sách Hay Về Javascript – Từ Nhập Môn Đến Nâng Cao
 • Tài Liệu Học Javascript Tiếng Việt Và Bài Tập Tổng Hợp Dành Cho Newbie
 • 109 Video Học Jquery Cơ Bản Đến Nâng Cao ( Giáo Trình Tiếng Việt ).
 • Tài Liệu Jquery Tiếng Việt – Tổng Hợp
 • Tư vấn điều kiện du học Na Uy cần những gì

  Na Uy là thiên đường “đáng sống” nhất thế giới

  Na Uy là một quốc gia nằm ở phía tây Bán đảo Scandinavia thuộc Bắc Âu. Cũng như bao quốc gia khác trong khu vực, Na Uy có hệ sinh thái và thiên nhiên đa dạng nhờ tiếp giáp với biển. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, có nhiệt độ ấm và lượng mưa lớn.

  1. Na Uy luôn giữ vị trí top đầu và duy trì tỷ lệ thất nghiệp thấp (2%) trong bảng Chỉ số Phát triển Con người (HDI) của UNDP. Nhờ đó mà Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới.
  2. Quốc gia này có trữ lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới sau khủng hoảng tài chính quốc tế 2007 – 2009. Các chuyên gia ngân hàng đã coi đồng Krone của Na Uy là một trong những đồng tiền vững chắc nhất thế giới.
  3. Trong số các nền dân chủ công nghiệp trên thế giới, người Na Uy có số giờ làm việc ít nhất. Người lao động ở đây có nhiều kỳ nghỉ hơn hầu hết mọi quốc gia, các chính sách trợ cấp và nghỉ ốm vô cùng hào phóng.
  4. Trong xếp hạng chất lượng sống của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới (2010) Na Uy chính là quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng.
  5. Tuổi thọ và thu nhập trung bình của người dân Na Uy cũng thuộc top đầu thế giới (81 tuổi).
  6. Na Uy được xếp hạng là quốc gia an toàn nhất thế giới theo khảo sát của Global Peace Index (2007) (Đây là nơi diễn ra lễ trao giải Nobel Hòa Bình nổi tiếng).

  Na Uy có nền giáo dục tuyệt vời

  Hệ thống giáo dục

  Hệ thống giáo dục của Na Uy bao gồm:

  • Sáu trường Đại học Na Uy: Bergen University, Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy – NTNU (ở Trondheim), Tromso University Oslo University (trường rộng nhất và lâu đời nhất), Đại học Stavanger và Đại học Khoa học Đời sống – UMB (ở As).
  • Sáu Đại học chuyên ngành: Học viện Khoa học Thú y Na Uy, Nhạc viện Na Uy, Học viện Thể dục thể thao Na Uy, Học viện Kinh tế và Quản trị kinh doanh Na Uy (ở Bergen), Học viện Tôn giáo Na Uy (MF) và Học viện Kiến trúc và Thiết kế Oslo.
  • Hai viện nghệ thuật quốc gia nằm ở Oslo và Bergen.
  • 26 trường Cao đẳng đào tạo nhiều chương trình nghề mà các trường Đại học không có. Những chương trình này thường kéo dài 2 đến 4 năm. Nhiều trường Cao đẳng cũng cung cấp các khóa ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Ở Na Uy có một tổ chức chuyên giám sát nhằm đảm bảo chất lượng về giáo dục được gọi tắt là NOKUT. Tổ chức này là một tổ chức thuộc chính phủ nhưng mang tính độc lập. Thông qua các đánh giá, thẩm định và công nhận chất lượng giáo dục trong các trường, viện, mục đích của tổ chức NOKUT là giám sát nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và giúp hệ thống giáo dục phát triển ở Na Uy.

  Những Ưu điểm của nền giáo dục Na Uy

  Giáo dục gắn chặt với nghiên cứu – ứng dụng:

  • Giáo dục và nghiên cứu của Na Uy được đặt trong quan hệ hữu cơ, hai trong một, gắn với cuộc sống thực tiễn, khuyến khích sự sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh. Na Uy hiện đang chuyển hướng từ nền kinh tế dựa vào khai thác dầu mỏ sang nền kinh tế dựa trên tri thức – công nghệ.
  • Tỷ lệ nghiên cứu sinh trong các trường là: người Na Uy chiếm 64% còn 36% là học viên nước ngoài.
  • Ngoài ra, Na Uy cũng tăng cường đội ngũ cho các đại học sư phạm đào tạo giáo viên chất lượng, với mục tiêu từ 9/2015 tổ chức bồi dưỡng thường xuyên, nâng cao chất lượng chuyên môn cho khoảng 5.000 giáo viên các cấp.

  Na Uy – mô hình du học tốt ở châu Âu:

  • Tại các trường đại học công, sinh viên không phải đóng học phí, chỉ ăn ở tự túc, nếu đăng ký sớm thì có thể tìm được phòng giá rẻ trong ký túc xá (dạng phòng riêng, bếp và phòng vệ sinh chung).
  • Chính phủ Na Uy cũng cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Nổi bật trong số đó là chương trình học bổng của Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy (NORAD) dành cho đào tạo cử nhân và thạc sĩ trong các trường đại học tại Na Uy hoặc một số nước, trong đó có Việt Nam.
  • Giáo dục, đào tạo tại Na Uy luôn gắn với hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, với yêu cầu thực tiễn và thế mạnh của họ, đồng thời hội nhập với quốc tế.

  Miễn phí học phí cho sinh viên

  • Na Uy có chính sách miễn học phí cho sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế đối với các trường đại học công lập và các trường đại học trực thuộc đại học công lập Na Uy. Từ các khóa học cử nhân đến các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ đều được hưởng chính sách này. Tuy nhiên, mỗi kì học, sinh viên phải trả một khoản phí theo kì khoảng 300-600 NOK. (800.000 đến 1.8000.000VND).

  Lưu ý: Ở một vài chương trình đặc biệt, chủ yếu ở trình độ Thạc sĩ. Một số trường đại học, cao đẳng công lập có thể thu học phí tuy nhiên mức học phí thường thấp hơn hẳn so với học phí bạn phải bỏ ra để học tại các quốc gia khác. Ngoài ra, sinh viên quốc tế không phải trả mức học phí cao hơn so với sinh viên Na Uy.

  Sự giúp đỡ từ cộng đồng người Việt tại Na Uy

  • Đặc biệt bạn sẽ không quá lo lắng phải mang đầy một vali “Hảo Hảo” theo vì người châu Á tới định cư tại Na Uy ngày càng nhiều nên những năm gần đây người bản xứ đã bắt đầu làm quen với ẩm thực phương Đông, nhất là ẩm thực Việt Nam. Các quán cơm Việt bắt đầu có mặt ở những thành phố lớn ở Na Uy như Oslo, Bergen, Kristiansand, Arendal, Trondheim.

  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở và định cư tại Na Uy sau tốt nghiệp

  Điều kiện chung khi du học Nauy

  • Học sinh tốt nghiệp THPT + hoàn thành 1 năm CĐ hoặc Đại học ở VN loại khá trở lên
  • Ngoại ngữ tốt (thường là tiếng Anh: TOEFL từ 550 điểm trở lên)
  • Có khả năng tài chính, các trường thường yêu cầu khoản sinh hoạt phí cho một năm học tại Nauy là khoảng 13.000 USD (có bank statement)

  Cụ thể:

  Chương trình Đại học: Đây là chương trình kéo dài trong vòng 3,5 năm đối với các ngành Toán và khoa học tự nhiên, 4 năm đối với các ngành về nghệ thuật và khoa học xã hội. Du học sinh muốn đăng ký theo học chương trình Đại học tại Nauy cần phải:

  • Tốt nghiệp chương trình Giáo dục đại cương tương đương với chương trình phổ thông Trung học tại Nauy.
  • Khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Nauy tốt (vì các trường Đại học Nauy giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nauy) TOEFL 500/IELTS 5.0.
  • Một số trường có khóa học tiếng Nauy 01 năm trước khi vào chính khóa cho sinh viên muốn theo học Cử nhân bằng tiếng Nauy.
  • Các văn bằng du học sinh được cấp sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học : chúng tôi Degree tương đương với bằng cử nhân (Bachelor’s Degree); specialized degrees tương đương với bằng cử nhân danh dự.

  Chương trình Thạc sĩ: Chương trình này kéo dài từ 1,5 đến 2 năm sau khi tốt nghiệp Đại học. Du học sinh phải có:

  • Bằng cử nhân đúng chuyên ngành,
  • Khả năng tiếng Anh TOEFL 550/IELTS 6.0 trở lên,
  • Một số ngành quản trị đòi hỏi du học sinh phải có kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 2 năm.

  Các văn bằng được cấp: Candidatus / Candidata (Cand) kèm theo sau là tên lĩnh vực mình học, ví dụ như ngành y thì được cấp bằng Candidatus Medicinae (Cand.Med); lĩnh vực âm nhạc là Candidatus Musicae (Cand.Musicae)…. Chương trình Thạc sĩ được đào tạo tại hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng – Đại học, một số trường Cao đẳng công lập và tư thục.

  Chương trình tiến sĩ: Chương trình này kéo dài trong vòng 3 năm sau khi du học sinh có:

  • Bằng Thạc sĩ (trừ ngành kinh tế học 2 năm) và đều đào tạo theo hình thức nghiên cứu. Bằng cấp được gọi tên bằng Doctor và theo sau là tên lĩnh vực học tập, ví dụ như Dr.Scient (Khoa học tự nhiên); chúng tôi (Nhân văn); Dr.Polit (Khoa học xã hội); chúng tôi (Kỹ sư); Dr.Juris (Luật)….
  • Chương trình tiến sĩ là một chương trình chung nhất mà học sinh có thể theo học ở tất cả các lĩnh vực mà không cần phải là một khoá học cụ thể nào. Chương trình này được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng – Đại học, một số trường Cao đẳng công lập và Tư thục.

  Du học Na Uy cần bao nhiêu tiền?

  Chứng minh tài chính

  Như đã nói ở trên, sinh viên trúng tuyển vào một chương trình miễn học phí sẽ không phải đóng học phí, nhưng phải tự trang trải chi phí sinh hoạt cho mình. Các khoản phải chi bao gồm các loại phí học tập, tiền chỗ ở, tiền ăn uống, đi lại, giải trí.

  Sinh viên du học tự túc phải có sổ tiết kiệm tối thiểu là 100.000 NOK (khoảng 12.000 EUR đến 15.000 USD) cho mỗi năm học tại Na Uy.

  Chí phí làm visa

  Bạn cần có sổ tiết kiệm có số tiền tương đương 13.000 USD để hoàn thành hồ sơ xin visa, bên cạnh các giấy tờ học tập khác. Các giấy tờ cần thiết đã đủ, các bạn cần hẹn lịch phỏng vấn với văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa du học Na Uy.

  Chi phí sinh hoạt

  Chi phí sinh hoạt ở Na Uy không thấp, vì vật giá ở đây khá cao. Khuyến nghị của những cựu du học sinh tại Na Uy là bạn cần khoảng 1,200 USD một tháng chi phí sinh hoạt. Nếu biết tự nấu ăn và tận dụng các chương trình ưu đãi dành cho sinh viên thì chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn nhiều.

  Phương tiện giao thông

  Phương tiện giao thông công cộng tương đối đắt ở Na Uy, dù là bạn đi bằng phương tiện công cộng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên mượn hoặc mua một chiếc xe đạp cho riêng mình, đường xá ở Na Uy rất hiện đại và rộng rãi, việc đạp xe đạp thậm chí còn được người dân ở đây ưa thích hơn nhiều so với ô tô riêng.

  Nếu phải đi xe bus hay tàu điện ngầm, hãy mua vé một giờ hoặc một ngày, vé này sử dụng để di chuyển trên mọi tuyến xe buýt và xe điện trong vòng một giờ đồng hồ.

  Nhà ở

  Nếu bạn học tại Na Uy theo diện trao đổi, thì bạn sẽ được nhà trường sắp xếp chỗ ở. Nếu bạn học tự túc thì cần tự mình tìm chỗ ở cho mình. Việc tìm nhà ở phải được tiến hành ngay khi bạn nộp đơn xin vào trường, tránh việc “hết chỗ” vào sát ngày nhập học.

  Giá phòng bạn có thể tham khảo dối với phòng ở Làng sinh viên ở Trondheim là Moholt tầm 2,700-3,000 NOK (360-400 EUR), bao gồm cả tiền nước, tiền giặt ủi, tiền internet và truyền hình cáp. Trong khi giá phòng trong các thành phố lớn lên tới 4,000 NOK/tháng và chưa bao gồm tất cả các khoản phí khác.

  Việc làm thêm tại Na Uy

  Hầu hết người sử dụng lao động ở Na Uy sẽ ưu tiên những bạn trẻ biết tiếng Na Uy cho công việc của mình, tuy nhiên không phải ở đâu cũng vậy. Nếu các bạn năng động và tự tin thì vẫn hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp với mình.

  Nếu bạn trở thành du học sinh ở Na Uy, đồng nghĩa bạn sẽ được cấp một giấy phép làm việc bán thời gian lên đến 20 giờ/tuần. Mức lương làm thêm ở Na Uy là khoảng 20 EUR/giờ, cao hơn nhiều so với mức lương ở Úc, Mỹ hay Canada. Lương từ việc làm thêm có thể giúp sinh viên trang trải hết chi phí sinh hoạt của mình.

  Với những kinh nghiệm du học mà sinh viên có được trong thời gian học tập và làm thêm tại Na Uy, sinh viên hoàn toàn có thể tìm việc tại Na Uy hoặc nhiều quốc gia tại Châu Âu hoặc bất cứ nước nào khác.

  Học bổng du học Na Uy

  Na Uy miễn học phí cho sinh viên nên việc để nhận thêm một suất học bổng nữa là vô cùng hiếm hoi, đặc biệt là học bổng ở chương trình đại học. Cũng rất ít học bổng cho sinh viên Việt Nam ở cấp học Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên du học bậc Tiến sĩ trở lên sẽ được trả lương tháng, và đây cũng coi như một loại học bổng. Mặc dù vậy, nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc, đủ để xin được học bổng từ chính phủ hoặc được một doanh nghiệp, tổ chức tài trờ, thì bạn vẫn có thể du học Na Uy với chi phí gần như bằng không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Nauy
 • Trải Nghiệm Du Học Ở Na Uy – Hannahed
 • Du Học Na Uy 2022: Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng
 • Học Chuyên Ngành Bằng Tiếng Anh Tại Tây Ban Nha
 • Các Chương Trình Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Phù Hợp Với Sinh Viên Việt Nam
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Kế Hoạch Tuyển Sinh Lớp 1 Song Ngữ Tiếng Pháp Năm Học 2022
 • Các Trường Tiểu Học Ở Hà Nội Đào Tạo Môn Tiếng Anh Chất Lượng
 • Học Phí, Cách Xét Tuyển Vào Trường Tiểu Học Tư Thục Ở Hà Nội
 • Lưu Ý: Tuyển Sinh Năm Học 2022
 • Top 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế Dạy Tốt Nhất Ở Tp Hcm
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mở ra hàng loạt và tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM là không dễ dàng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm giáo dục và đào tạo đa ngôn ngữ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giảng dạy tiếng Anh. Chất lượng của trung tâm đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Vì vậy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ uy tín về chất lượng trong dạy tiếng Anh ở TPHCM.

  Tổng quát về trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – VVS

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Anh với gần 10 năm thành lập và phát triển. Tầm Nhìn Việt ra đời với sứ mệnh là mang lại ngoại ngữ thông dụng và phổ biến đến với học viên. Bất kì đối tượng học viên nào từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay trẻ em; Hoặc phục vụ mục tiêu của đối tượng đang có ý định đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động. Mang lại cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ giảng viên

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giảng viên giảng dạy tại luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên trao đổi trong công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

  Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm chuẩn; ngữ điệu theo chuẩn người bản xứ của mỗi học viên cũng được điều chỉnh và cải thiện rõ rệt.

  Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với tiêu chí chất lượng học viên luôn tốt nhất. Vì vậy, về cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được nâng cấp, bảo dưỡng từng ngày. Với máy lạnh 100% tại tất cả phòng học, chất lượng phòng ốc, bàn ghế… luôn đạt chuẩn về chất lượng. Đảm bảo môi trường học tập của học viên được thoải mái.

  Khóa học khai giảng tại Tầm Nhìn Việt

  – Khóa học Anh văn giao tiếp

  – Gia sư tiếng Anh tại nhà

  – Lớp học Anh văn theo yêu cầu

  – Lớp học tiếng Anh kèm 1:1

  – Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

  – Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

  – Anh văn cho người mất gốc

  – Khóa học tiếng Anh cho người đi định cư, du học và xuất khẩu lao động

  – Lớp luyện Anh văn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

  Học phí và ưu đãi các khóa học trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

  – Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

  – Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

  – Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

  – Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

  – Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

  – Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

  – Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

  Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

  Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

  – Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

  – Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

  – Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Nên Biết
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Và Chất Lượng Nhất Tại Tp.hcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội Tphcm
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Quận 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Du Học Ở Nauy Bằng Tiếng Anh Với Những Chương Trình Nào?
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Trung Online
 • Tuyển Gấp Giáo Viên Đào Tạo Tiếng Trung
 • Bạn có biết?

  • Tiếng Anh được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới
  • Nhiều quốc gia xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, chỉ sau tiếng mẹ đẻ.
  • Tiếng Anh góp phần quan trọng trong việc trao đổi, liên kết giữa mọi người với nhau.
  • Hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên phải có tiếng Anh.

  Có lẽ trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh nữa. Bởi vậy, nên bắt đầu học tiếng Anh ngay bây giờ trước khi quá trễ!

  Quận 3 là quận nội thành và cũng là 1 trong các quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung nhiều khu giải trí, vui chơi, nhiều trung tâm, … thu hút nhiều người nước ngoài, nên việc phải sử dụng tiếng Anh có lẽ là điều hiển nhiên. Và cơ hội học tiếng Anh tại Quận 3 cũng rất nhiều cho những ai muốn học hay nâng cao trình độ.

  Tọa lạc trên đường Lê Văn Sỹ, Trung tâm tiếng Anh NEWSKY là 1 trong những trung tâm tiếng Anh lâu năm tại TpHCM, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, trong đó có Quận 3.

  Các khóa học tiếng Anh cho học viên tại Quận 3: Khác biệt tại NEWSKY?

  • Chất lượng đào tạo: học viên được tư vấn và kiểm tra xếp lớp chính xác. Giáo viên giàu kinh nghiệm, gồm: giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài.
  • Phương pháp tối ưu: phương pháp hiệu quả, hợp thời đại, học đi đôi với hành, áp dụng và sử dụng được trong thực tế.
  • Môi trường giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa đồng. Giáo viên là thầy/cô yêu nghề, có nghiệp vụ sư phạm.
  • Uy tín lâu năm: hơn 16 năm thành lập (từ năm 2001)

  Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001 với mong muốn “Ai cũng có thể học Ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”.

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TP Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Quận 9 Tphcm
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Tại Phan Thiết, Bình Thuận
 • Tiếng Trung Được Giảng Dạy Tại Nhiều Quốc Gia Châu Á
 • Bế Mạc Hội Nghị Về Giảng Dạy Tiếng Trung Quốc Tế Các Trường Đại Học Anh_China.com
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Quận 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Quận 11
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 12 Cấp Tốc
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Ninh Bình
 • Gia Sư Rạch Giá, Kiên Giang
 • Khóa Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Thủ Đức
 • Tiếng Hàn là 1 trong những ngôn ngữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói cùng với sự hợp tác ngày càng sâu rộng của nước ta với Hàn Quốc, các sản phẩm, văn hóa, ẩm thực, kinh tế, … rất được nhiều đón chào.

  Tiếng Hàn đặc biệt được ngày càng nhiều người học trong những năm gần đây, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến trung tâm thành phố và các quận nội thành cận trung tâm như Quận 3. Việc học tiếng Hàn từ bây giờ như là cơ hội lớn cho tương lai.

  Quận 3 là quận nội thành của TpHCM, và là 1 trong các quận Trung tâm của thành phố. Nhu cầu học tiếng Hàn ở khu vực này cũng ngày càng đông lên… Tuy nhiên, lại có quá ít Trung tâm tiếng Hàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn của khu vực này:

  • Khoảng cách: vị trí trung tâm so với nơi mình ở quá xa?
  • Chương trình học chưa đáp ứng đúng nhu cầu? Học để đi du học? Hay XKLĐ? Hay học vì yêu thích?

  Chính vì thế, Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY tại Lê Văn Sỹ sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu cần thiết của học viên, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí từ năm 2001.

  • Chương trình học chất lượng: giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có nghiệp vụ sư phạm: tốt nghiệp sư phạm và du học từ Hàn Quốc trở về.
  • Môi trường đậm chất giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa đồng. Giáo viên yêu nghề, tâm huyết. Phòng học hiện đại, máy lạnh 100%.
  • Uy tín lâu năm: hơn 16 năm thành lập (từ năm 2001)

  Đặc biệt:

  • Cung cấp giáo viên trung tâm dạy kèm tại Nhà (hoặc tại Trung tâm) cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động.
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Học bổng 50% – 100% học phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích học tiếng Hàn.

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TP Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Quận 3
 • Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Hpl Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 1
 • Top 7 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Tại Đà Nẵng
 • List 30+ Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Tại Hà Nội, Tp Hcm, Đà Nẵng…
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100