Top 19 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Thuận An Bình Dương / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Bình Dương / 2023

Dạy kèm tiếng Trung Hoa tại Bình Dương, dạy tiếng Trung Hoa cho người lớn và trẻ em, phát âm chuẩn, luyện viết. Dạy kèm tại nhà của học viên.

Ngày nay, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến, chỉ xếp sau tiếng Anh. Hơn nữa, Trung Quốc còn là 1 trong các nước láng giềng của Việt Nam. Hiện nay lượng đầu tư của Trung Quốc vào nước ta đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Khi tuyển người, từ nhân viên kế toán đến nhân viên bán hàng thì ngoài yêu cầu chung về nghiệp vụ, có chứng chỉ tiếng Anh thì vốn ngoại ngữ tiếng Trung luôn được ưu tiên. Bên cạnh đó, học tiếng Trung là giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Dựa vào những khoản đầu tư hợp tác, trong xu thế và bối cảnh hiện nay, không ít các bạn trẻ Việt Nam muốn trau dồi vốn tiếng Trung của mình để đi du học hoặc định cư tại Trung Quốc.

Bảng chữ cái latin có 26 chữ cái, rất nhanh để nắm bắt so với mấy ngàn kí tự sử dụng hệ thống chữ tượng hình (hay còn gọi là chữ Hán) trong tiếng Trung. Chính điều này gây khó dễ cho nhiều người vừa bắt đầu học. Sự phức tạp của hệ thống nhận định chữ viết tiếng Trung đòi hỏi rất nhiều thời gian để ghi nhớ, lại không thể dò từ điển như khi học tiếng Anh. Người học rất dễ gặp vấn đề về khía cạnh ngữ âm của nhiều kí tự Trung Quốc. Do đó, bạn phải luyện tập thường xuyên để ghi nhớ các mẫu ngữ điệu khác nhau ngoài các kí tự để truyền đạt được đúng ý nghĩa của câu bạn muốn nói vì tiếng Trung là 1 ngôn ngữ mà 1 lỗi nhỏ trong ngữ điệu cũng có thể khiến câu mang ý nghĩa khác.

Vì vậy, tiếng Trung không phải là 1 môn có thể tự học như tiếng Anh, không chỉ đơn giản tải về các ứng dụng và xem phim, lại càng không thể tin tưởng các bản dịch trôi trên các trang mạng do đa phần sử dụng giáo trình chưa hoàn chỉnh. Điều người học cần chính là tìm cho mình 1 gia sư uy tín để dạy tiếng Trung. Để đáp ứng nhu cầu người học, Daykemtainha.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm mang dịch vụ gia sư chất lượng- uy tín- hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn lớp dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương để giải quyết vấn đề này. Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư gồm các sinh viên, giảng viên ưu tú thuộc khoa tiếng Trung tại các trường Đại Học nổi tiếng như: Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Xã Hội Nhân Văn giàu kinh nghiệm và đầy tài năng, đảm bảo đạt được bằng cấp đúng nhu cầu đề ra của học viên.

Lợi ích của việc học lớp dạy kèm tiếng Trung Bình Dương

-Không ngại đặt câu hỏi khi thắc mắc, tự tin giao tiếp với gia sư để được chỉnh sửa nếu ngữ âm chưa đạt.

-Tuỳ theo nhu cầu, chuyên ngành của người học, gia sư sẽ biên soạn giáo trình và phương pháp dạy sao cho phù hợp.

-Đội ngũ gia sư tâm huyết và nhiệt tình, đảm bảo giám sát chặt chẽ tiến độ của bạn sau mỗi buổi học để phát huy điểm mạnh và củng cố những điểm chưa đạt.

-Được tư vấn miễn phí về các loại bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung (HSK, TOCFL, HSKK), điểm tuyển các trường đại học hoặc các cơ hội việc làm tốt trên thị trường thế giới hiện nay.

-Khi có thắc mắc, có thể gọi điện để được gia sư hỗ trợ ngay.

-Tạo điều kiện cho người đi làm bận rộn có thể chủ động sắp xếp lịch học thuận tiện cho bản thân.

+Đối với học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học:

-Đảm bảo học viên được huấn luyện 1 cách thành thạo 4 kĩ năng cơ bản nghe-đọc-nói-viết qua việc luyện tập 1 kèm 1 với gia sư mỗi buổi.

-Học và nắm chắc bộ thủ, âm hán việt, tìm hiểu thêm kết cấu từ vựng tiếng trung như tượng hình, hội ý, …tìm hiểu thêm về chiết tự.

-Luyện tập các câu nói sử dụng ngữ pháp tiếng Trung đi từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện về phần khẩu ngữ.

+Đối với người đi làm, đi du lịch:

-Học nhận biết các mặt chữ Hán nhưng không đi sâu, đủ để đọc văn bản, email, tin nhắn văn phòng.

-Nắm chắc các mẫu câu giao tiếp trong đời sống lẫn chuyên ngành như mua bán hàng hóa, nhà hàng khách sạn, tiếng Trung về kỹ thuật, dịch vụ, trả lời mail, giao dịch qua mạng,..

-Rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng phản xạ, giao tiếp tiếp Trung hàng ngày.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Nhất Tại Bình Dương / 2023

Hoa Văn SHZ – Trung tâm tiếng Hoa Bình Dương

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa tại chúng tôi và Bình Dương, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,..).

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra tiếng Trung quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”. SHZ có những ưu điểm nổi bật như:

Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày.

Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

7 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG HOA TẠI SHZ:

Bằng cách truyền cảm hứng học tập, SHZ sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu để tạo niềm vui trong học tập, nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu.

Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ có nhiều chương trình học tiếng Trung Quốc phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên từ sinh viên đến người đi làm hay kinh doanh tự do. Từ tổng hợp đến giao tiếp, từ thương mại đến học thi HSK, học viên có thể chọn được khóa học phù hợp cho mục tiêu hiện tại và tương lai của mình. Đặc biệt có chương trình học thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Giúp giải quyết vấn đề chuyên môn đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tổ chức; cũng như đặc thù về ngành nghề của mỗi cá nhân.

Hầu hết giáo viên SHZ từng tu nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, để kịp thời cập nhật những kiến thức mới nhất cho học viên. Đáp ứng nhu cầu đặc thù trên nhiều lĩnh vực của học viên.

Mỗi học viên sẽ được giáo viên và chuyên viên tư vấn đồng hành trong suốt quá trình học, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải. Đồng thời tổ chức học bù học kèm, giúp học viên dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ học của lớp sau những buổi vắng mặt.

SHZ luôn cải tiến giáo trình, nâng cao tính ứng dụng thực tế cho nội dung học. Và không ngừng cập nhật kiến thức cho bộ giáo trình dành cho những khóa học chuyên biệt đặc thù, trên cơ sở sách bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn và tính thực tế của giáo trình mà SHZ sử dụng.

Với tiêu chí “học là phải dùng được”, tất cả chương trình học tại SHZ đều được thiết kế để đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Hoa chuẩn, làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai gần.

SHZ hiện có 8 chi nhánh dạy tiếng hoa tại chúng tôi và 1 cơ sở ở TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, cùng nhiều khung giờ học linh hoạt xuyên suốt các ngày trong tuần và cuối tuần. Đặc biệt SHZ có khóa học tiếng Hoa online, giải quyết triệt để vấn đề thời gian và địa điểm học linh hoạt cho học viên bận rộn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0274 7300 686

Website: https://hoavanshz.com/

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30

Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshzthudaumot/

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW

Bạn muốn học tiếng Trung, nhưng vẫn không biết nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào để hiệu quả, vì có quá nhiều tài liệu nguồn thông tin khác nhau.

Bạn đi làm và muốn học tiếng Trung để phục vụ công việc, phát triển sự nghiệp của mình, tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Bạn muốn học và thi lấy chứng chỉ quốc tế HSK để tốt nghiệp ra trường, xin việc làm, xin học bổng du học

Bạn đã học qua tiếng Trung trước đây, nhưng mất gốc, giờ đây bạn muốn học lại nhưng vẫn còn lăn tăn học như thế nào để đạt hiệu quả và tránh rơi vào tình trạng như trước đây, quá lãng phí thời gian tiền bạc

Bạn thắc mắc liệu học trong bao nhiêu lâu để có thể giao tiếp, đọc viết tiếng Trung thành thạo

Bạn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào học tiếng Trung uy tín tại Thủ Dầu Một

Tất cả những băn khoăn lo lắng thắc mắc trên đều sẽ được giải đáp khi bạn tìm đến Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW, một trong những trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất tại Bình Dương mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Nơi mà có thể giúp bạn học Tiếng Trung một cách dễ dàng, kiến thức nắm chắc vững vàng.

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW- trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương và là nơi đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Trung tâm mong muốn mang những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất đến với người học, để các bạn giảm thiểu chi phí và thời gian. Tại 3C WOW, với các lộ trình học chắc từ cơ bản và tăng tốc cùng khả năng giao tiếp tiếng Trung một cách tự tin trôi chảy từ 03-05 tháng. Học tập trong môi trường giao tiếp là chính, hỗ trợ hoàn toàn 4 kỹ năng,phương pháp đặc thù chuyên nghiệp, giáo viên cùng với trợ giảng từng lớp kèm sát từng học viên từ lớp học đến bài về nhà.

“Chỉnh Chuẩn Chất” – Slogan của tiếng Trung 3C WOW. Đến với nơi này, bạn không những học chuẩn từ đầu vào mà còn đảm bảo chất lượng đến đầu ra.

5 sự thật khi học tại Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW:

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, làm bài tập, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 của 3C WOW.

Xử lý chuyển tiếp hồ sơ du học MIỄN PHÍ cho các học viên muốn đi du học ngắn hạn.

Cung cấp đề ôn thi HSK MIỄN PHÍ cho học viên có nhu cầu thi.

Giới thiệu ngay việc làm phù hợp và mức lương hấp dẫn sau khóa học.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn còn được học với phòng lap, giao lưu ngoại khóa với giáo viên bản địa, tham gia các lớp văn hóa Trung Quốc hoàn toàn miễn phí. Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW cam kết học phí và thời gian học tại trung tâm là vô cùng hợp lý và không phụ thu thêm bất kì phí nào đối với các lớp văn hóa chỉ có ở tại WOW.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: 28 đường N2, KDC K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 027 4246 1580

Chi nhánh 2 (TQ)

Địa chỉ: 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu chúng tôi Ngẫu, Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Hotline (China): (+86) 20 391 13916

Fanpage: https://www.facebook.com/3cwow/

Website: https://tiengtrung3c.com/

Trung tâm tiếng Hoa MS CHÂU

Lý do nên học tiếng Hoa tại Tiếng Hoa MS CHÂU:

Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc các Khóa học tiếng Hoa.

Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, giảng viên trẻ, năng động.

Được học với người bản xứ, phát âm chuẩn tiếng Hoa.

Giáo trình chuẩn Quốc tế.

Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Trung nhằm nâng cao kĩ năng nghe – nói cho học viên.

Các khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa MS CHÂU:

Khóa học tiếng Hoa trẻ em

Khóa học tiếng Hoa cơ bản

Khóa học tiếng Hoa theo chuyên ngành

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc

Tại Tiếng Hoa MS CHÂU các học viên sẽ được học theo giáo trình mới nhất, phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhằm bảo đảm đầu ra chất lượng khi học tại Trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 70 Lò Chén, Khu Phố 2, p. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933. 780. 748 & 088 668 1468 (Ms Châu)

Website: https://tienghoabinhduong.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoabinhduongclub/

Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân Bình Dương

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân được thành lập ngày 24/07/2007 tại đường D12, khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Trung tâm vinh hạnh khi là Trung tâm đầu tiên tại thị xã Bến Cát được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Dương cấp phép hoạt động. Là một trong những trung tâm uy tín và nhiều cơ sở nhất tại Bình Dương, Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân đã được nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng.

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với phương châm “Mở lối tiên phong nâng tầm giáo dục, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế”. Với phương châm đó, Gia Hân đang và đã chứng minh phương châm của mình bằng những lứa học viên sau khi rời trung tâm đều có thể sử dụng được tiếng Hoa trong giao tiếp và công việc. Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân luôn nhắc nhở mang sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ tiếng hoa cho các thế hệ người Việt Nam, giao tiếp, học tập, nghiên cứu và hội nhập quốc tế đa ngôn ngữ đa văn hóa. Sau hơn 10 năm hoạt động, Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với đã đào tạo hơn 10.000 học viên.

Với chương trình dạy da dạng phù hợp với hoàn cảnh cũng như mục đích của học viên nên học viên có thể thoải mái lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân nhất để theo đuổi:

Tiếng Hoa giao tiếp (Nghe – Nói) cấp tốc.

Tiếng Hoa sơ cấp.

Tiếng Hoa nâng cao.

Tiếng Hoa cao cấp

Tiếng Hoa biên – phiên dịch

Tiếng Hoa chuyên ngành.

Địa chỉ:

Trụ sở: Đường D12, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương

CN1: Đường DT744, ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

CN2: Đường D1-5A, ấp Đồng Sổ, KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

CN3: DT747B, phường Khánh Bình, Nam Tân Uyên, Bình Dương

Tổng đài: 1900 63 39 29

Hotline: 0939 222 866

Website: http://hoangugiahan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiengiahan/

Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An Bình Dương

Hiện tại Tiếng Hoa Bình Dương – Hoa Ngữ Thành Nhân là một trong những trung tâm chuyên dạy Tiếng Hoa hiệu quả nhất và nhận được sự tín nhiệm nhất của học viên, hiện tại Hoa Ngữ Thành Nhân có 3 cơ sở và hiện có gần 600 học viên tại trung tâm.

Trung tâm có đa dạng các khóa học bố trí thời gian phù hợp để các học viên của mình có thể thuận tiện trong việc học nhất. Điều đặc biệt để nâng cao chất lượng giảng dạy, với mỗi lớp học đều không quá 14 học sinh và giáo viên nước ngoài chiếm 30%.

Các khóa học Hoa ngữ tại Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An Bình Dương:

Tiếng Hoa cấp tốc

Tiếng Hoa cơ bản nâng cao

Tiếng Hoa giao tiếp

Tiếng Hoa dành cho công ty, xí nghiệp

Lớp học ngoại khóa

Chuyên luyện thi HSK

Địa chỉ:

331 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TP.Dĩ An. Bình Dương – 0901 805 879

Số 108 Đường D2, KDC Phú Hòa 1, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0976 109 879

Đường D15, KDC Viet Sing, KP. 4, P. An Phú, TP Thuận An, Bình Dương – 0911 345 879

Số 26, Đường XC1, KP3, Phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương – 0906 882 879

Số 76 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương – 0862 459 879

Email: hoanguthanhnhan@gmail.com

Website: https://hoanguthanhnhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanguthanhnhancongdong/

Top 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Nhất Tại Bình Dương 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Với phương pháp dạy học “Bám sát thực tế – Đạt hiệu quả cao ” giảng dạy bằng phương pháp trực quan hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ lâu – học nhanh – nói hay , nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu, đã giúp cho học viên trung tâm tiếp thu kiến thức chắc chắn hơn rất nhiều. Tiếng Hoa Bình Dương Club có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Từ giao tiếp cơ bản đến giao tiếp cho người đi làm ,luyện thi HSK /TOCFL, học viên có thể chọn được khóa học phù hợp cho mục tiêu hiện tại và tương lai của mình. Với chất lượng giáo viên đều là người bản địa điều này sẽ giúp các học viên hiểu rõ ngôn ngữ, cách dùng cũng như phát âm hơn là so với các thầy cô người Việt. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Hoa tại trung tâm thì đây là lựa chọn đáng để bạn quan tâm đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 70, Lò Chén, Khu Phố 2, p. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoabinhduongclub/

Website: https://tienghoabinhduongclub.com/

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa được thành lập năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh, sau này trung tâm phát triển và mở thêm một cơ sở tại Bình Dương.

HOA VĂN SHZ chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên. SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”. Bên cạnh công việc đào về tiếng cho học viên nhằm mục đích thi HSK thì trung tâm còn nhận đào tạo các học viên thuộc các doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0274 7300 686

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshzthudaumot/

Hiện tại Tiếng Hoa Bình Dương – Hoa Ngữ Thành Nhân là một trong những trung tâm chuyên dạy Tiếng Hoa hiệu quả nhất và nhận được sự tín nhiệm nhất của học viên, hiện tại Hoa Ngữ Thành Nhân có 3 cơ sở và hiện có gần 600 học viên tại trung tâm.

Trung tâm có đa dạng các khóa học bố trí thời gian phù hợp để các học viên của mình có thể thuận tiện trong việc học nhất. Điều đặc biệt để nâng cao chất lượng giảng dạy, với mỗi lớp học đều không quá 14 học sinh và giáo viên nước ngoài chiếm 30%.

Các khóa học Hoa ngữ tại Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An Bình Dương

Cơ sở 1: 331 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An. Bình Dương.

Cơ sở 2: Số 108 Đường D2, Khu dân cư Phú Hòa 1, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 3: Ô 26, DC11, Đường D15, KDC Viet Sing, KP. 4, P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương.

Email: hoanguthanhnhan@gmail.com

Hotline: 0274 629 8866

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanguthanhnhancongdong/

Là một trong những trung tâm uy tín và nhiều cơ sở nhất tại Bình Dương, Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân đã được nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng.

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với phương châm “Mở lối tiên phong nâng tầm giáo dục, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế”. Với phương châm đó, Gia Hân đang và đã chứng minh phương châm của mình bằng những lứa học viên sau khi rời trung tâm đều có thể sử dụng được tiếng Hoa trong giao tiếp và công việc. Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân luôn nhắc nhở mang sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ tiếng hoa cho các thế hệ người Việt Nam, giao tiếp, học tập, nghiên cứu và hội nhập quốc tế đa ngôn ngữ đa văn hóa. Sau hơn 10 năm hoạt động, Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với đã đào tạo hơn 10.000 học viên

Với chương trình dạy da dạng phù hợp với hoàn cảnh cũng như mục đích của học viên nên học viên có thể thoải mái lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân nhất để theo đuổi.

Trụ sở chính: Đường D12, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 1900 63 39 29

Chi nhánh 1: Đường DT744, ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0931 222 866

Chi nhánh 2: Đường D1-5A, ấp Đồng Sổ, KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hotline: 0921 222 866

Chi nhánh 3: DT747B, phường Khánh Bình, Nam Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0901.222.866

Website: http://hoangugiahan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiengiahan/

Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Bình Dương / 2023

Hiện nay dân số Trung Quốc chiếm khoảng 1/3 dân số trên thế giới và Trung Quốc là cường quốc top thứ ba trên thế giới và như vậy không thể phủ nhận Trung Quốc đang ảnh hưởng tới thế giới quá nhiều số người nói tiếng Trung trên thế giới là nhiều nhất.

Sự thật đó đã cho chúng ta thấy tiếng Hoa chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới nói chung và tại Bình Dương nói riêng.

Học Tiếng Hoa cấp tốc – cần học những gì ?

Trước khi học tiếng hoa giao tiếp cơ bản bạn cần phải nắm vững các yếu tố như sau:

Về ngôn ngữ bạn cần phải biết và nắm vững ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán

Kỹ năng ngôn ngữ học đi đôi với hành bạn cần phải thường xuyên luyện tập các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

Kỹ năng giao tiếp khi chúng ta nói hoặc viết thường chú ý đến hai điều. Tính chính xác: yêu cầu phát âm phải dùng từ đặt câu phải chính xác. Tính hiệu quả: yêu cầu khi giao tiếp phải nói hay viết những lời phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng và mục đích giao tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

Bắt đầu học Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc như thế nào ?

Để học được học tiếng hoa cấp tốc tại một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn cẩn phải làm những việc như sau:

Nắm vững kiến thức tiếng Hoa giao tiếp bản

Xác định trình tự trong quá trình học tập của mình.

Kiếm một cuốn giáo trình tiếng Trung cơ bản và hãy học chắc nó.

Tập đọc một cuốn sách ví dụ tiểu thuyết, truyện cười … bằng tiếng Trung.

Tuân thủ những nguyên tắc cơ bản khi học Tiếng Hoa

Khi học Tiếng Hoa bạn phải tuân thủ những nguyên tắc như: Học phát âm, Học các quy tắc, Học và nắm chắc các bộ thủ trong tiếng Trung âm Hán Việt, Xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung thì chắc chắn bạn sẽ tiếp thu nhanh và có thể hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng nhất và có thể lựa chọn được nhiều vị trí công việc mà mình yêu thích tại các công ty Trung Quốc.

Mở rộng phạm vi học tập

Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương đang có ý định học Tiếng Hoa hãy đến ngay Trung tâm TiengHoaBinhDuong.Edu.Vn (Tiếng Hoa MS CHÂU) chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những cách giảng dạy hoàn hảo mà chúng tôi mang lại!

Nếu bạn sống hay làm việc tại Bình Dương ( Thủ Dầu Một). Chắc chắn bạn cần có một ngoại ngữ tốt như Tiếng Trung / Tiếng Hoa. Nó sẽ quyết định cuộc sống của bạn…

Bạn có vốn ngoại ngữ để phục vụ công việc,

Bạn có thể cải thiện Lương hiện tại,

Bạn tìm được công việc với mức lương mong muốn,

Chúng tôi cam đoan các bạn tự tin giao tiếp ngay sau khi kết thúc khóa học. Tại sao ???

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên hoàn toàn Chất. Với giáo viên hoàn toàn là người Đài Loan / Trung Quốc / Hoa Kiều ( được đào tạo bài bản tại các Trường Uy Tín tại Đài Loan/ Trung Quốc).