Top 1 # Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Tại Tphcm Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT TẠI TP HCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, chắc hẳn mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Hành trình 17 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực chúng tôi Bình Dương nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại chúng tôi & Bình Dương

Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt, SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại chúng tôi qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

– Sự thuận tiện: trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,…

– Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình: cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,…

– Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

– Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học, hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên đa phần là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,….

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học, phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm, địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa nói riêng và ngoại ngữ nói chung.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn những nhìn nhận từ các Ban ngành đã động viên chúng tôi phấn đấu trong thời gian qua

Thành lập năm 2002, với 18 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên, được sự quan tâm của các Ban ngành Giáo Dục qua những giải thưởng:

– Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

– Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

– Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2019)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá mà là sự tiến bộ của người học để rồi những giá trị về chất lượng được lan tỏa

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của qua hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,…cũng đã lựa chọn tin tưởng SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui – hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp. Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên SHZ chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại chúng tôi & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học. Các khóa học cơ bản tại SHZ:

Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

Tiếng Hoa Giao Tiếp

Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Tiếng Hoa cho trẻ em

Thư pháp tiếng Hoa

Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi chuyên nghiệp

– Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ trẻ nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới. Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

– Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

– Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu “Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương”

– Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có hệ thống chi nhánh trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng với nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyện nghiệp, thân thiện để mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa của SHZ còn hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,….để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu khi giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ rất vui khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có nha các bạn, ngoài giao lưu với Giáo viên Đài Loan, còn có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích. Cả 2 CLB tiếng Hoa này đều hoạt động hàng tuần.

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng đã gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các HV đã học tại SHZ nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Tag: trung tam day tieng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại hcm, trung tam tieng hoa hcm, trung tâm dạy tiếng hoa tại hcm

Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Tphcm Tốt Nhất!

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Với 14 năm đào tạo các khóa học tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn được các bạn học viên lựa chọn. Các khóa học tiếng Hàn như giao tiếp cấp tốc và lâu dài, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.

Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Điện thoại : 0909 990130 -(08) 3601 6727

Website: newsky.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình trong công việc

– Cơ sở vật chất rất đầy đủ và tiện nghi

– Học phí phù hợp với đa số các đối tượng học sinh,sinh viên, người có thu nhập thấp

Thông tin liên hệ:

(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TpHCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TpHCM

Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại nước ta từ năm 2005. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Hàn. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian nhanh chóng nhất do chỉ sâu hơn đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được các học viên bình chọn là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng năm 2014 và được học viên bình chọn là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Trung tâm giảng dạy các khóa huấn luyện tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho các sinh viên kỹ năng giao tiếp lưu loát trong một thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Tại đây, với đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp các bạn học viên học tập nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Trung tâm Ngoại ngữ có các chương trình tiếng Hàn cơ bản hàng tháng, từ các lớp tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì. Một khóa học trong khoảng 10 tuần với mức giá hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp từ Đại học Seoul đem lại. Tại đây, bạn được một đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao- năng lực- uy tín giúp bạn giao tiếp lưu loát khi khóa học kết thúc. Sinh viên không những được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast được thành lập ngày 1/1/2014, trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và là một trong những Trung tâm Du học Hàn quốc chất lượng và uy tín nhất vào thời điểm hiện tại. Sứ mệnh: Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học; là cầu nối giúp các em được học tập trong môi trường giáo dục văn minh và hiện đại của Hàn Quốc, được trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu của xứ sở Kim Chi tươi đẹp.

Đến nay, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast đã trải qua 37 khóa du học, với hơn 600 du học sinh đang học tập tại các trường đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc. Thông điệp: Du học Hàn Quốc là giấc mơ trong tầm tay. Chỉ cần bạn muốn, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc được đội ngũ lãnh đạo tính toán thích hợp cho toàn bộ mọi đối tượng mục tiêu học viên, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

SOFL mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như mang lại những khóa học với mức phí phù hợp và tính ứng dụng cao.

SOFL chung tay góp một phần huấn luyện nguồn nhân công thành thạo tiếng Hàn, giúp học viên có được ước mong của mình và tham gia vào sự đổi mới phương thức học tập thời đại mớ

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Sư Phạm TP HCM

Đồng hành với các trường có khoa Hàn Quốc học, trung tâm Hàn Quốc học luôn nỗ lực hết mình để phổ cập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc ở nước ta. Nơi đây chuyên giảng dạy tiếng Hàn trình độ phổ thông, các lớp chuyên đề, tư vấn và giới thiệu du học Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Giáo dục Woori

Trung tâm Giáo dục Woori là một tổ chức giáo dục ở nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 11 năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Giáo dục Woori cung cấp giáo dục tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau cho người dân địa phương chú ý đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Hơn nữa, Trung tâm Giáo dục Woori sẽ tiếp tục đẩy mạnh du học Hàn Quốc và hỗ trợ cộng tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và nước ta.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47 Nguyễn Cu Trịnh St, Q1, TPHCM

Điện thoại: (84.28) 3920-1274

E-mail: klechhcm @ gmail

Website: http://www.klech.org/

Facebook: https://www.facebook.com/klechhcm2013/

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm

Một Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn tại TpHCM là 1 trong những lựa chọn tốt nhất đối với những ai có nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc hoặc muốn học tiếng Hàn theo yêu cầu cụ thể như xuất khẩu lao động, học để du lịch, học theo chuyên ngành,… với thời gian học tập linh hoạt hơn.

Những năm gần đây chúng ta có thể thấy sự hợp tác và phát triển của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc đang ngày càng đi lên và toàn diện. Những công ty Hàn Quốc đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn tiêu biểu là những tập đoàn lớn và nổi tiếng như Samsung, Lotte,… Điều này vừa tạo nên cơ hội việc làm cũng như thách thức cho chúng ta. Thách thức cơ bản là số lượng lao động có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong giao tiếp và công việc vẫn còn khá ít. Vì thế, nếu chúng ta bắt tay ngay bây giờ vào việc học tiếng Hàn sẽ có thể có lợi thế lớn trong việc tìm được một công việc lương cao, chế độ hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp hoặc xuất khẩu lao động ở Hàn.

Học tiếng Hàn tại NewSky

Nhiều bạn trẻ đều đã dành sự quan tâm và chọn tiếng Hàn làm ngành học của mình, sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc, công sức để theo đuổi và chinh phục tiếng Hàn. Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây nhiều sinh viên đã chọn tiếng Hàn là ngành học của mình, nhiều trung tâm tiếng Hàn cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu học viên.

Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn NewSky với hơn 18 năm kinh nghiệm (từ năm 2001) về đào tạo tiếng Hàn, là một trong số trung tâm lâu đời tại Tp Hồ Chí Minh với uy tín – chất lượng hàng đầu cho nhiều thế hệ học viên. Đặc biệt là những khóa dạy 1 kèm 1 được học viên đánh giá rất cao. Với mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình“, Trung tâm tiếng Hàn NewSky hi vọng có thể đem lại những khóa học tiếng Hàn chất lượng vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ.

Điểm nổi bật của các lớp dạy kèm tiếng Hàn

Với những khóa này, các bạn học viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thầy/cô hơn. Học cấp tốc hơn, đảm bảo tiến độ và sự tiến bộ của học viên làm nòng cốt.

Học viên sẽ được thoải mái sắp xếp ca học, thời gian linh động đáp ứng nhu cầu học viên.

Trung tâm cũng cung cấp cho các bạn muốn chọn khóa kèm cho nhóm với chất lượng luôn được đảm bảo.

Trung tâm trực tiếp quản lý trong suốt quá trình học tập của học viên về chất lượng giảng dạy, chịu trách nhiệm các phát sinh khác.

Được tư vấn lộ trình học, giáo trình học, giúp đỡ tận tâm của trung tâm và giáo viên.

Đặc biệt rất phù hợp với từng đối tượng học viên, từ học sinh – sinh viên đến người đi làm, người bận rộn, …

Đội ngũ thầy/cô, gia sư tiếng Hàn tại TpHCM được học viên đánh giá cao

Đội ngũ thầy/cô đã và đang giảng dạy ở Trung tâm với các khóa tiếng Hàn được nhiều bạn theo học.

Học với Giáo viên là người Việt Nam và Hàn Quốc có kinh nghiệm phong phú, tùy theo nhu cầu của học viên .

Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm,tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, đã có thời gian sống và làm việc ở Hàn Quốc.

Giáo trình dạy kèm tiếng Hàn do trung tâm biên soạn hoặc từ Hàn Quốc.

Các Hình thức dạy kèm tiếng Hàn tại TpHCM của Trung Tâm NewSky

Dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm

Cung cấp Gia Sư là giáo viên dạy kèm tại nhà của học viên

Học 1 kèm 1 Online (trực tuyến)

Liên hệ qua điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất về khóa dạy kèm tiếng Hàn tại TpHCM. Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 Địa chỉ:

Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, Tân Bình, quận 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giá Rẻ Tại Tphcm

Đâu là nơi dạy tiếng Hàn đảm bảo chất lượng với chúng ta. Lại có học phí hợp lí với mọi đối tượng. Đó là những điều mà chúng ta phải lưu ý khi tìm một trung tâm tiếng Hàn. Trung tâm dạy tiếng Hàn giá Rẻ tại TpHCM mà Dayhoctienghan gợi ý sẽ giúp ích cho các bạn.

Địa chỉ dạy tiếng Hàn vừa chất lượng vừa rẻ có khả thi ?

Đó thực sự là một vấn đề quan trọng đối với một trung tâm ngoại ngữ. Đòi hỏi sự cố gắng không ngừng về mọi mặt của cả một tập thể trung tâm ấy. Để tạo ra một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học.

Với mức học phí thấp nhất, đáp ứng được cho nhu cầu cấp thiết của người học quả là điều không dễ. Nhưng với sự quyết tâm thì mọi thứ đều có thể cũng như sự nỗ lực trong việc học tiếng Hàn của các bạn.

NewSky là trung tâm tiếng Hàn đảm bảo tốt hai tiêu chí trên

Tâm huyết của Newsky trong sự nghiệp đào tạo tiếng Hàn. Sự nỗ lực cải thiện không ngừng phục vụ cho nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người. Đó là điều Newsky tự tin mang lại những khóa học tiếng Hàn vừa giá rẻ vừa chất lượng.

Đôi nét về trung tâm Hàn Ngữ NewSky

NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng hàn chất lượng hàng đầu ở khu vực Tp Hồ Chí Minh. Đi lên từ tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Hàn đa dạng, chất lượng, uy tín cho mọi đối tượng muốn học và nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Các khóa học tiếng Hàn ở NewSky Tốt và Rẻ

Tiếng Hàn giao tiếp từ cơ bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp đến cao cấp.

Khóa tiếng Hàn cấp tốc

Luyện thi TOPIK các cấp độ

Học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động

Tiếng Hàn dành cho trẻ em

Điểm nổi bật khi học tiếng Hàn ở Newsky

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ

Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Hàn giao tiếp, học đi xuất khẩu lao động

Qui mô lớp học nhỏ, chất lượng được tổ chức tối đa 15 HV/lớp

Phòng học trang bị 100% máy lạnh với các thiết bị hiện đại

Giúp học viên có nền tảng chắc, tự tin đạt được chứng chỉ Topik mình mong muốn

Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc

Tạo điều kiện học tiếng Hàn tốt nhất với học phí rẻ trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện

Giáo viên gồm người Việt và người Hàn giàu kinh nghiệm với cách giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, dễ học

Đặc biệt: có mở lớp dạy kèm tiếng Hàn 1 kèm 1 (hoặc dạy nhóm) tại trung tâm hoặc tại nhà

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm vừa có học phí rẻ, vừa có chất lượng tốt.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, Quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)