Các Trang Web Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hoàn Toàn Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Mất Gốc Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Anh Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Bạn Nên Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học tiếng anh thông qua các trang web online đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn. Tuy nhiên người mất gốc khi mới bắt đầu học tiếng anh sẽ rất đau đầu không biết nên lựa chọn trang web nào bởi hiện nay, khi search từ khóa “trang web học tiếng anh cho người mất gốc” có hàng nghìn kết quả tìm kiếm.

  Hôm nay, HA Centre sẽ chia sẻ đến các bạn các trang web học tiếng anh cho người mất gốc cực hữu ích, mà bạn không thể bỏ lỡ.

  1. Các trang web luyện phát âm hiệu quả

  Đây là một trong những web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, website có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. Đủ Audio, đủ Transcript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha!

  Elsa là một kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu rất nổi tiếng trong giới học tiếng anh. Elsa Speak áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các bạn có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

  BBC LEARNING ENGLISH

  RACHELS ENGLISH

  REAL-ENGLISH

  Một từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều la những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

  ENGLISHCLUB

  Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

  2. Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu – Ngữ pháp

  Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về Ngữ pháp

  Đây là trang web học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được tác giả viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

  Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

  ENGLISH GRAMMAR SECRETS

  USINGENGLISH.COM

  LEARN ENGLISH BY BRITISH COUNCIL

  Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kỳ thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong những website không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải thiện nó.

  Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rệt.

  Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn.

  ENGLISH CLUB

  Bạn muốn học tiếng Anh ở dạng các câu đố, các bài tập luyện tập thì có lẽ đây là một website hàng đầu dành cho bạn để giúp bạn có thể học tốt hơn.

  3. Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

  Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

  VOCABULARY CAN BE FUN

  MEMBEAN – DURABLE LEARNING

  ENGLISH VOCABULARY WORD LISTS

  Trên hết tất cả, ngay tại chính trang web: chúng tôi cũng đã mang tới cho những bạn mất gốc, người mới bắt đầu học lượng kiến thức khổng lồ và đa dạng. Website cung cấp thông tin, chia sẻ cuốn sách hay, các tips học hữu ích đầy đủ 4 kĩ năng toàn diện giúp bạn học tập hiệu quả nhất.

  Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm các trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu phục vụ cho lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học “tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Mất Gốc”
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Hay Nhất 2022
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Stories Có Tốt Không?
 • Bảng Từ Vựng Màu Sắc Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • 10 Website Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Free Cực Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Những Website Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh
 • Những Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Kênh Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube
 • Những năm gần đây , việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của internet. Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (trừ một số web không được miễn phí ) , sự linh động , nguồn tài liệu online dồi dào . Tuy nhiên hiện nay hầu hết các trang web học tiếng anh online miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung và vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình tốt nhất sau một thời gian học.

  Vì lý do đó , nhằm giúp các bạn chọn được cho mình một website nổi tiếng để học tiếng anh online tốt nhất và hiệu quả nhất để theo học, bài viết sau xin chia sẽ mọi người top 10 trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất cho người mất gốc được tham khảo.

  1. BBC Learning English

  2. Activities for ESL Students

  Ngữ pháp và từ vựng được sắp xếp theo các level khác nhau gồm các trò chơi cho người mới bắt đầu. Web Cũng có cả link cho giáo viên với các câu hỏi giao tiếp, các trò chơi và nhiều ý tưởng khác có thể áp dụng trong các lớp học.

  3. ABCYa

  Đây là một website dành cho trẻ em nhưng không phải người lớn là không thể sử dụng nó. Website này gồm các game giáo dục được xếp thành các level từ 1 đến 5 và chúng chủ yếu tập trung vào đánh vần và phát âm. Có các game để thực hành nguyên âm, phụ âm, âm điệu… Với bộ tài liệu học tiếng Anh này, chắc chắn trình độ của bạn sẽ tăng vù vù!

  easyworldofenglish.com

  Một website thiết kế với màu sắc ấn tượng đẹp gọn gàng cho người dùng, web cho phép bạn học cả ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe tiếng anh cùng với một từ điển bằng các hình ảnh rất bắt mắt rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng anh.

  5. Language Guide

  languageguide.org/english

  Đây là một trong những trang Website từ điển bằng tranh online với mọi thức từ ABC tới các bộ phận cơ thể tới các con vật tại nông trang… Rất thú vị !

  6. The California Distance Learning Project

  elt.oup.com/learning_resources

  Trang Web này là từ trường Đại học Oxford rất nổi tiếng trong trang web với nhiều hoạt động như đánh vần, ngữ pháp, phát âm và nghe. Trang web này thích hợp cho các bạn có trình độ tiếng anh khá.

  9. Dave’s ESL Cafe

  Nguồn: https://efc.edu.vn/10-website-mien-phi-cho-nguoi-mat-goc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em. Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trên Website
 • 20 Ứng Dụng & Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Ứng Dụng Tạo Mô Hình 3D Cực Sống Động Giúp Trẻ Vừa Chơi, Vừa Học Tiếng Anh
 • Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Vừa Chơi, Vừa Học Kỹ Năng Đặt Câu Trong Tiếng Anh
 • 4 Ứng Dụng Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Lớn: Vừa Học Vừa Chơi
 • Những Website Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Kênh Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube
 • Top 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Anh Trẻ Em Miễn Phí Tốt Nhất
 • Language Guide

  Website này là từ điển bằng tranh online với tất cả các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao và theo chủ để như: bộ phận cơ thể, động vật, hoạt động thường ngày… Những bài học đơn giản, sẽ giúp người học tiếp thu dễ dàng hơn, tạo nền tảng vững chắc để họ có thể học nâng cao hơn.

  The California Distance Learning Project

  Một vài câu chuyện còn có cả video minh họa, giúp cho việc ghi nhớ từ mới và cấu trúc ngữ pháp cơ bản dễ dàng và nhanh chóng.

  BBC Learning English

  Activities for ESL Students

  Web có cả link để giao lưu trực tiếp với giáo viên, qua đó các bạn sẽ được rèn luyện các câu hỏi giao tiếp. Ngoài ra, website còn có nhiều trò chơi được lồng ghép vào trong các bài học, giúp tạo sự sinh động cho bài học.

  Một yếu tố nữa là từ vựng và ngữ pháp, được liệt kê theo các level khác nhau, giúp người học có thể rèn luyện những bài học cơ bản , sau khi đã vững có thể chuyển tiếp lên bài nâng cao.

  ABCYa

  Website này cơ bản là dành cho trẻ em, người lớn vẫn có thể dùng để biết thêm những bài học cơ bản. Điểm nhấn chính của trang web, đó là những bài học rèn luyện kỹ năng đánh vần và phát âm với nhiều cấp độ, tạo cho người học sự chắc chắn hơn trong từng câu chữ. Tin chắc, trang web học tiếng Anh này, sẽ giúp cho những người mất gốc không còn tự ti với khả năng của mình nữa.

  Easy World of English

  Một website cho phép bạn học ngữ pháp, đọc và nghe tiếng Anh cùng với các hình ảnh rất bắt mắt. Ưu điểm của web, đó là có giao diện khá đẹp và gọn gàng, dễ dùng.

  Many things

  Oxford University Press

  Website từ trường Đại Học Oxford, rất có tiếng với những hoạt động như đánh vần, ngữ pháp, phát âm và nghe. Nhưng trang web dành cho bạn có trình độ tiếng Anh khá, những bạn mới bắt đầu khá là khó khăn khi mới đầu học ở trang web này.

  Dave’s ESL Café

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Free Cực Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 10 Website Miễn Phí Cho Người Mất Gốc
 • 5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em. Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trên Website
 • 20 Ứng Dụng & Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Ứng Dụng Tạo Mô Hình 3D Cực Sống Động Giúp Trẻ Vừa Chơi, Vừa Học Tiếng Anh
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Không Bao Giờ Quên
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả 4 Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 8 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà
 • Bên cạnh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, các trang web luyện đọc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • “Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
  • Kết hợp vừa giải trí, thư giãn vừa luyện đọc tiếng Anh công sở với các câu truyện được trình bày dưới nhiều hình thức 3D sống động, đẹp mắt.
  • Chưa kể, nhiều site còn cho phép bạn tải về rất nhiều tài liệu để tự học.
  • Bạn còn có thể tìm thấy các hàng nghìn tư liệu học tiếng Anh giao tiếp công sở phong phú khác nữa.
  • Cuối cùng, đây thực sự là những trang web không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh công sở của mình.

  Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

  Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

  2. http://www.turtlediary.com/kids-stories.html:

  3. http://www.english-online.at/

  Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở.

  Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

  4. http://www.manythings.org/voa/stories/

  Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở

  Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10′ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

  5. http://reading.ecb.org/student/index.html

  Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

  6. http://www.englishclub.com/reading/index.htm

  7. http://esl-bits.net/main2.htm

  8. http://www.mightybook.com/story_books.html

  9. http://aroma.vn/

  10. http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giúp Bạn Thăng Tiến
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Đâu Hiệu Quả
 • Mách Bạn Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trực Tuyến Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 4 Mẹo Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • +5 App Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ai Cũng Nên Thử
 • 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Giúp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y
 • Cải Thiện Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Nhờ 5 Ứng Dụng Từ Điển Trên Điện Thoại
 • Chỉ 2 phút cài đặt những app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí này, bạn dễ dàng học cấu trúc ngữ pháp mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, mỗi ứng dụng tích hợp các ví dụ cụ thể cùng các bài tập hấp dẫn. Nhờ đó, bạn có thể nâng trình độ học tiếng Anh nhanh chóng!

  Còn chần chừ gì mà không tải ngay các phần mềm miễn phí này về điện thoại của mình chứ?

  Với kho bài tập “khổng lồ” lên tới 1200 bài, English Grammar Test là một trong những ứng dụng ngữ pháp miễn phí top đầu.

  • Thiết kế giao diện đẹp, dễ nhìn, dễ học.
  • Mỗi kiến thức ngữ pháp đều có 20 bài tập để bạn tự kiểm tra khả năng tiếp thu.
  • Đối với các bài tập bạn làm sai, hệ thống sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao sai. Nhờ cách giải thích ngắn gọn đơn giản, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức. Từ đó giúp bạn cải thiện vốn ngữ pháp nhanh chóng.
  • Điểm cộng lớn nhất trong app là bạn có thể trò chuyện tiếng Anh với hàng ngàn người trên thế giới thông qua tính năng chat.

  2. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: English Grammar Book

  Ứng dụng tích hợp hệ thống sẽ chấm điểm tự động, đưa tra các hình thức khen thưởng bằng huy chương… để kích thích học tập. Hơn thế nữa, bạn có thể đánh dấu các bài học trước để tiện truy cập và ôn tập mỗi ngày.

  Đặc biệt, bạn có thể học theo 2 hình thức:

  • Cách thứ nhất: bạn đi theo cấp độ từ dễ đến khó. Các chủ điểm sẽ sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

  3. App học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí: English Grammar in Use

  English Grammar in Use được lập trình dựa trên quyển sách ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất thế giới của tiến sĩ Raymond Murphy.

  Ứng dụng sở hữu 145 bài học. Khi truy cập ứng dụng, bạn không chỉ học ngữ pháp bằng mắt mà còn được làm bài tập. Hệ thống sẽ tự động chấm bài và chỉ ra các lỗi sai ngữ pháp bạn đang mắc phải.

  Quan trọng hơn, bạn còn được nghe ví dụ ngữ pháp bằng file nghe chuẩn giọng Mỹ. Nhờ đó, bạn vừa giúp cải thiện kỹ năng nghe, đồng thời bổ sung vào vốn ngữ pháp thiếu hụt.

  4. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: Oxford Grammar and Punctuation

  Đúng như tên gọi của mình, Oxford Grammar and Punctuation cung cấp toàn diện từ A-Z về ngữ pháp và dấu câu.

  • App sở hữu 250 quy tắc ngữ pháp và giải thích các dấu câu một cách rõ ràng nhất. Các bài học được sắp xếp theo bảng chữ cái nên khá dễ tra cứu.
  • Các ví dụ ngữ pháp thực tế trong đời sống hàng ngày, dễ học, dễ tiếp thu.
  • Ngoài kiến thức ngữ pháp căn bản, app ngữ pháp tiếng Anh miễn phí này còn có những bài học chuyên sâu giúp bạn nâng cao trình độ viết – nói.
  • Điểm cải tiến của Oxford Grammar là công cụ tìm kiếm nhanh. Bạn chỉ cần nhập tên cấu trúc ngữ pháp vào ô tìm kiếm là có thể tra cứu nhanh cách dùng, ứng dụng thực tiễn…
  • Hệ thống tự động hỗ trợ điều chỉnh dấu câu, lỗi ngữ pháp cho bạn.
  • Bạn có thể lưu lại các bài học yêu thích và tự tạo ra cho mình một danh sách riêng.

  5. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: Basic English Grammar

  Những người bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh hoặc những học sinh mất gốc ngữ pháp tiếng Anh sẽ phải “ồ” lên thích thú khi biết đến Basic English Grammar. Bởi app tập trung đầy đủ 236 bài học ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu. Lời giải thích cực kì ngắn gọn, súc tích. Chỉ sau vài lần học, bạn dễ dàng nhớ ngay các cấu trúc căn bản.

  Đặc biệt, khi tải app học ngữ pháp tiếng anh miễn phí này, bạn còn được tham gia 481 bài kiểm tra ngắn. Các bài học giúp củng cố ngữ pháp và từ vựng, đảm bảo học đi đôi với hành.

  Một số tính năng chính của Basic English Grammar:

  • Khi gặp một từ mới, bạn chỉ cần nhấp vào từ đó là ngay lập tức ứng dụng sẽ dịch ra nghĩa tiếng Việt cho bạn.
  • Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ học ngữ pháp của 100 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn thỏa thích học ngoại ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Các App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Về Busuu, Cộng Đồng Học Ngôn Ngữ Toàn Cầu
 • Tải Học Nói Tiếng Anh Với Busuu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Bằng App Công Nghệ Kickenglish Đã Có Mặt Tại Việt Nam
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Sách Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 Bộ Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp “chất Như Nước Cất”!
 • 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Thiết Yếu Nhất Định Phải Có
 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Căn Bản Nhất Bạn Nên Có
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “cực Đỉnh” Không Thể Bỏ Qua
 • Các bạn thân mến, Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm, cảm thấy rất hoang mang không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, hay nói một cách khác là đã mất gốc Tiếng Anh.

  Và cũng bởi vì không biết bắt đầu từ đâu đấy, nên nhiều người đã lần lữa ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế hết 4-5 năm đại học, bạn vẫn KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi rất bình thường. Và đương nhiên, những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay.

  Nhưng nếu phân tích kỹ, học tiếng Anh giống như 1 ngôi nhà, trong đó “Từ vựng, Ngữ Pháp, Phát âm” là nền móng; các kỹ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết” chính là 4 bức tường của ngôi nhà, “Mục tiêu người học” chính là mái nhà. Để mục tiêu đạt được càng cao, các bức tường cũng phải cao, nhưng nền móng sẽ phải vững chắc. Vậy, chúng ta nên xây gì trước, xây gì sau? Nên xây lần lượt hay kết hợp,…???

  Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô cùng với các sứ giả Ms Hoa Giao tiếp đã nghiên cứu và cho ra đời Lộ trình tự học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày nhằm giúp đỡ những người mất gốc Tiếng Anh có được cái nhìn khái quát nhất về xuất phát điểm của mình cũng như những bước đi mà các bạn cần có để bắt đầu lại với Tiếng Anh giao tiếp. Lộ trình học rất bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất ngăn cản bạn đến với Tiếng Anh giao tiếp.

  1. Pronunciation: các bài học về phát âm cơ bản dành cho người mất gốc
  2. Speaking and Listening: các đoạn hội thoại, mẫu câu giúp các bạn bước đầu vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên.

  Tuy nhiên, không nhiều người Việt Nam tự tin về kĩ năng này của mình, thậm chí rất nhiều bạn đã từng nói chuyện với người nước ngoài và nhận được hai kết cục: hoặc là họ không hiểu mình hoặc là mình không hiểu họ nói gì. Vậy nguyên nhân của hai vấn đề này xuất phát từ đâu? Câu trả lời chính là PRONUNCIATION (phát âm).

  XEM CHI TIẾT MỘT SỐ BÀI VIẾT SAU:

  Phương pháp học Phát âm tiếng Anh bằng ngôn ngữ cơ thể tại Ms Hoa Giao tiếp

  Để nói tốt và để được hiểu đúng, các bạn cần phải trang bị cho bản thân kĩ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn, nhưng thực sự học phát âm Tiếng Anh không hề đơn giản.

  Học giao tiếp bằng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng với Ms Hoa

  TÌM HIỂU THÊM PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG:TẠI ĐÂY

  Điều cô muốn nhắn nhủ với các bạn đó là phát âm và từ vựng là những công cụ giúp chúng ta tự tin trong quá trình giao tiếp, giúp chúng ta truyền đạt được ý kiến cá nhân và được hiểu bởi đối phương, nhưng để bắt đầu một đoạn hội thoại và tạo được sự kết nối trong quá trình giao tiếp, điều đó lại cần đến kĩ năng nghe nói.

  “My family has 4 people: my parents, my sister and me. My father is kind of strict but he loves me very much. My mother used to be a doctor but she retires now.”

  Cô và Đội ngũ Sứ giả Ms Hoa Giao tiếp sẽ tiếp tục ra nhiều bài giảng hấp dẫn hơn nữa để giúp các bạn tự tin giao tiếp trong môi trường giao tiếp hàng ngày cũng như môi trường giao tiếp quốc tế. Tin cô và Ms Hoa Giao tiếp đỉnh núi “nói tiếng Anh như gió” sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Chất Lượng Cao
 • Như Nào Là Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Chất Lượng Tốt
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Đâu?
 • Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc
 • Tập Huấn Giảng Dạy Tiếng Việt Cho Giáo Viên Người Việt Nam Ở Nước Ngoài
 • 6 Trang Web Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Qua Mạng
 • 4 Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Học Tiếng Nhật Qua Mạng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Làm Chủ Quá Trình Học Tiếng Nhật Qua Mạng Với 4 Bước Đơn Giản
 • Mách Bạn 5 Bí Kíp Học Tiếng Nhật Qua Mạng Hiệu Quả Cho Người Mới Học.
 • Một Số Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Qua Mạng Hiệu Quả Nhất
 • Trang web học tiếng Nhật trực tuyến SOFL

  Các trang web học tiếng Nhật – Kênh Youtube học tiếng Nhật miễn phí của Nhật ngữ SOFL.

  – Học mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật

  – Nhiều bài học phong phú

  – Đưa ra những cách khắc phục lỗi khi học tiếng Nhật

  Các trang web học tiếng Nhật – Erin học tiếng Nhật.

  Nằm trong các trang web học tiếng Nhật, Erin do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Được hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp.

  Gồm 25 bài học qua video và tài liệu đi kèm, đồng hành với bạn suốt buổi học là Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

  Trang web học tiếng Nhật – Tiếng Nhật JPlang.

  Hỗ trợ: tiếng Anh, Việt, Nhật. Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy ở trang web này là bằng hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp trên web. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật online miễn phí với những bài học bổ ích, thú vị.

  Kênh youtube học tiếng Nhật

  Trang web học tiếng Nhật – NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật.

  Được hỗ trợ tiếng Việt, Anh và Nhật. Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Trang web gồm 50 bài, có những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp người học dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liềnvới từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

  Trang web học tiếng Nhật – Học Tiếng Nhật với Manga và Anime.

  Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Đây là một trong các trang trang web học tiếng Nhật rất thú vị cho các bạn yêu thích học tiếng Nhật thông qua Manga và Anime Nhật. Phù hợp cho bạn có trình độ Tiếng Nhật sơ cấp và mới bắt đầu học. Đặc biệt, trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web vô cùng thú vị, các bạn sẽ được học bằng bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

  Trang web học tiếng Nhật – Wow Japanese Youtube Channel.

  Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh. Bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật thông qua những video hết sức sống động và thú vị, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn. Web dành cho tất cả những ai đam mê và thích thú với tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Website hỗ trợ việc học bằng những video miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Tại Vinh Nghệ An Ngày 28/06/2016
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tp Vinh, Nghệ An Có Gì Mới?
 • Lớp Học Tiếng Nhật Kokono Tp. Vinh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Nghệ An
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Trà Vinh
 • Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Dành Riêng Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Có Bài Tập Giải Thích Chi Tiết
 • Top Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Không Thể Thiếu
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1
 • Bộ Sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Của Cô Mai Phương
 • Học Tiếng Anh Qua Phương Pháp Trộn Ngôn Ngữ
 • Cuốn ebook này thực sự cần thiết với những ai mới học, hoặc đã học tiếng Anh nhưng mất gốc, không hiệu quả và muốn bắt đầu lại. Đây thực sự là một bước khởi đầu căn bản nhất giúp chúng ta đến với tiếng Anh.

  Giới thiệu sơ lược về cuốn ebook Ngữ pháp tiếng Anh

  Đây là trọng tâm của bộ tài liệu và cũng chiếm phần lớn nội dung. Với những người mất gốc, thậm chí đã có nền tảng, tài liệu này sẽ cho bạn một cách nhìn tổng quan và hoàn chỉnh nhất về toàn bộ ngữ pháp trong tiếng Anh. Cụ thể:

  1. Kiến thức được tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu

  Chúng ta sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, trong đó lại chia ra rất nhiều các phần nhỏ. Song, trọn bộ tài liệu chỉ có hơn 100 trang. Bạn có thể nghĩ như vậy thì thật là nhiều. Tuy nhiên, tất tần tật kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà chúng ta đã học 5 năm, 10 năm còn chưa thể thông thạo thì nay đã được tổng hợp trong một bộ tài liệu. Nắm chắc tài liệu này, chắc chắn bạn không còn phải lo kiến thức ngữ pháp nữa. Vậy thì chẳng phải quá nhanh, gọn hay sao?

  PHẦN 2: BÀI TẬP

  PHẦN 3: KIẾN THỨC BỔ SUNG

  Ngoài những nội dung chính như trên, ebook này cũng rất “chu đáo” khi còn mở rộng thêm những chú ý và phụ lục cần thiết để hoàn thiện nền tảng ngữ pháp tiếng Anh thực sự vững chắc. Cuối tài liệu, bạn có thể thấy:

  Nhiều người nghĩ học ngữ pháp tiếng Anh là một điều rất khó khăn. Tất nhiên, học ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn đều phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện lâu dài. Không ai giỏi ngay từ lần đầu tiên. Điều quan trọng là phải tìm cho mình cảm hứng để học hiệu quả hơn. Để học tốt ngữ pháp tiếng Anh, ngoài cắm mặt vào cày các cuốn sách, làm bài tập, bạn cũng có thể học bằng cách đọc báo, xem phim bằng tiếng Anh, từ đó rút ra cách sử dụng, các mẫu câu người bản ngữ hay dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Mắc Phải 5 Sai Lầm Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Này Không?
 • Tải Khóa Học Nói Tiếng Anh Và Ngữ Pháp Trong 10 Ngày Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Có Gì Ở Khóa Hoc Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Emas?
 • Học Tiếng Anh Không Thể Không Học Ngữ Pháp
 • Những Điều Cần Biết Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí
 • 5 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Đây đều là những web học tiếng anh cho trẻ hoàn toàn miễn phí. Tại đây các bậc phụ huynh có thể truy cập vào xem hoặc tải về hàng trăm tài liệu, cùng hàng nghìn bài tập vui nhộn bổ sung kiến thức ngoại ngữ cho con cực kỳ hiệu quả.

  1. British Council Kids

  Đây là trang web dạy tiếng anh online khá hay dành cho trẻ em tiểu học. Các nội dung của website bao gồm: các truyện ngắn, bài hát, bài đọc và những trò chơi tương tác cho trẻ vừa học vừa giải trí. Tài nguyên của website là hoàn toàn miễn phí.

  Website: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

  2. Raz – kids

  Nội dung của website này bao gồm những bài học tiếng anh giúp bé phát triển tốt về 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Bé sẽ được học theo các cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học như này sẽ giúp các bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức tiếng anh rất tốt.

  Website: https://www.raz-kids.com/

  3. Telfgames

  Telfgames là một trang web dạy tiếng anh online theo phương pháp vừa chơi vừa học. Nội dung học có các trò chơi thú vị giúp bé học được các từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh rất hiệu quả.

  Website:https://www.teflgames.com/

  4. Busy Beavers

  Busy Beavers là một website cung cấp những tài liệu học tiếng anh trẻ em. Ngoài ra, nó còn giúp cho bé nâng cao tư duy và sáng tạo. Nội dung học của web luôn tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất cho bé.

  Website: https://busybeavers.com/

  Thực đơn cho trẻ mầm non đạt chuẩn dinh dưỡng quốc gia

  5. Dream English Songs

  Website: https://www.dreamenglish.com/

  6. AppuSeries

  Tại website Appuseries, các bé sẽ được học tiếng Anh với những bộ phim hoạt hình cực kỳ vui nhộn. Bên cạnh đó các bé còn có nhiều lựa chọn nội dung khác. Như các bài về truyện cổ tích hay các mẩu chuyện vui, các bài thơ và tập làm Toán cơ bản bằng tiếng Anh.

  Website: https://www.appuseries.com/

  7. Teacher scholastic

  Teacher scholastic là website thích hợp để phụ huynh cho bé luyện nghe tiếng anh bằng những câu chuyện kể thú vị. Bạn có thể bật những câu chuyện này cho bé nghe trước khi chúng đi ngủ. Nội dung trên web tổng hợp rất nhiều câu chuyện kể tiếng anh hay với phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ.

  Website: teacher.scholastic.com/clifford1/

  8. Britishcouncil (Hội Đồng Anh)

  Website: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

  9. Pbskids

  Pbskids.org là tran web tiếng anh dành riêng cho trẻ em tiểu học học trực tuyến tại nhà hiệu quả. Web cung cấp cho trẻ nguồn video và game tiếng anh phong phú, thú vị. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều các trò chơi, âm nhạc bằng tiếng anh phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

  Website: http://pbskids.org/

  10. Starfall

  Website: www.starfall.com/

  LỜI KẾT

  Để việc dạy học cho bé được tốt hơn các phụ huynh cũng nên cân nhắc sắm cho con em mình những thiết bị mầm non như bàn ghế mầm non. Ngoài ra cũng nên cân bằng việc học và chơi cho trẻ thông qua các thiết bị đồ chơi mầm non, cầu trượt liên hoàn mầm non. Và tất cả sản phẩm đó đều được bán tại Việt Mỹ với chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất trên thị trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Mầm Non Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 8 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Trẻ
 • 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Lớp Học Tiếng Anh Mất Gốc Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Nào Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Một Số Kinh Nghiệm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Có Nên Chỉ Học Tiếng Anh Online Trên Máy Tính?
 • Có Nên Để Trẻ Học Tiếng Anh Online?
 • Tự Học Tiếng Anh Online Như Thế Nào?
 • Vẫn như mọi buổi học khác, tôi đang gào thét về tầm quan trọng của nền tảng tiếng Anh tại lớp tiếng Anh Mất Gốc – Basic English của Bilingo, thì một học sinh của tôi có nói

  – Thầy ơi thầy giúp bạn con với, bạn con không ở Hà Nội mà tiếng Anh nó kém quá, mất gốc đấy thầy ạ, không biết làm thế nào để cải thiện được cả thầy ạ.

  – Thầy có phải người phân thân đâu con, sao mà tới nơi khác dạy được”

  – Thế thì tiếc quá thầy ạ, có nhiều người tiếng Anh mất gốc như con lắm mà họ không biết làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh thầy ạ.

  – Mày cứ làm như thầy mở bình dân học vụ không bằng ấy con ạ.

  – Thầy ơi, Bình Dân Học Vụ là chuẩn đó thầy ạ.

  Đây là dự án phi lợi nhuận – hoàn toàn miễn phí do tôi Duc Thang Bui lập ra với mục tiêu giúp càng nhiều học sinh tại Việt Nam cải thiện nền tảng tiếng Anh càng tốt, càng nhiều người thoát khỏi cái ám ảnh Tiếng Anh mất gốc thì tôi càng vui.

  Dự án này, từ nay gọi là lớp học Tiếng Anh – Bình Dân Học Vụ – được triển khai dưới hình thức học tập online nhưng có sự tương tác cao giữa các thành viên và giáo viên. Lớp học trực tuyến tổ chức như mô hình lớp học thực sự, nơi bạn có thể trao đổi với bạn học, với giáo viên và làm bài tập – nộp bài tập thực sự.

  Nếu bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt và có nền tảng thì vui lòng không tham gia khóa học này để tránh mất thời gian của cả tôi, bạn và các bạn học viên khác.

  Mục tiêu của dự án “Học Tiếng Anh Mất Gốc Miễn Phí”

  • Dự án được lập ra không phải muốn cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức tiếng Anh bởi đến tôi còn không biết bao giờ tôi mới có thể học hết được tiếng Anh. Và tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đó ở cuối khóa.
  • Tôi sẽ giúp bạn những kiến cơ nền tảng cơ bản nhất về tiếng Anh từ đó bạn sẽ có thể định hình được mình sẽ cần học gì.
  • Tôi sẽ giúp bạn định hướng phương pháp học tập phù hợp và tốt nhất trong quá trình học tập.
  • Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu học tập tốt nhất và phù hợp nhất để bạn có thể luyện tập.
  • Bạn sẽ được học tập hoàn toàn miễn phí
  • Bạn sẽ được “quản thúc” y hệt như đi học tại trường MẪU GIÁO.

  Dự án tiếng Anh mất gốc – Lớp học Tiếng Anh Bình Dân Học Vụ dành cho ai?

  • Dành cho bạn, người đang mất gốc tiếng Anh.
  • Dành cho bạn, người ở bất kỳ đâu đều có thể tham gia.

  Tôi xin nhắc lại, dự án không thu bất kỳ phí nào từ bạn.

  Lớp học sẽ học nội dung gì?

  • Tập trung vào cải thiện nền tảng nên lớp học sẽ học các nội dung gồm ngữ pháp – từ vựng – phát âm
  • Bao gồm những kiến thức vô cùng căn bản nhưng được giảng giải kĩ hơn giúp bạn bớt chán nản với tiếng Anh.
  • Lưu ý, lớp học này không phải là lớp học mà bạn sẽ giỏi ngay sau khi học hay bạn sẽ không cần học gì nữa.
  • Lớp học chỉ trang bị kiến thức cơ bản cho người không có điều kiện thời gian hay thuận lợi về địa lí.
  • Để có thể theo đuổi IELTS hay trình độ tốt hơn về tiếng Anh bạn cần phải tham gia lớp học thực sự và mất thời gian lâu hơn.

  Tôi là Duc Thang Bui, người điều hành blog này, điều hành chính của page IELTS Duc Thang Bui, từng là sáng lập viên của nhiều tổ chức học tiếng Anh tại Việt Nam. Tôi cũng là giáo viên dạy tiếng Anh gần 10 năm, dạy IELTS từ năm 2011. Do vậy có lẽ tôi thấy hiểu và thông cảm cho những hạn chế và khó khăn của học sinh Việt Nam khi tiếp cận tiếng Anh.

  Tôi là người đam mê về học ngôn ngữ, nghiên cứu ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy. Là người được đào tạo về Applied Linguistic (Ngành ngôn ngữ học Ứng Dụng) và IELTS Teaching Methodology tại Hội đồng Anh, tôi sẽ áp dụng các cách tiếp cận từ các chương trình này vào dự án này.

  Dự án hoạt động thế nào

  Dự án sẽ hoạt động theo hình thức như sau:

  Bước 01: Bạn đăng ký tham gia dự án, bạn có thể phải làm một bài kiểm tra trực tuyến rất ngắn.

  Bước 02: Tôi sẽ duyệt đơn đăng ký của bạn xem bạn có thực sự muốn tham gia cải thiện nền tảng hay không.

  Bước 03: Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia dự án.

  Bước 04: Bạn sẽ nhận bài học hàng ngày qua email và hướng dẫn học.

  Bước 05: Bạn sẽ xem các video tôi giảng và hướng dẫn bạn học trên facebook.

  Bước 06: Bạn sẽ làm bài tập và nộp bài.

  Nội quy của dự án “Tiếng Anh – Bình dân học vụ”

  Lớp học nào mà chăng có nội quy, nhất là lớp học của tôi thì lại càng chặt chẽ hơn.

  • Điều 01: Bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia lớp học mất gốc tiếng Anh này, nhưng việc tham gia dựa trên thái độ mong muốn học tập.
  • Điều 02: Bạn có thể đặt câu hỏi để tôi trả lời nhưng chỉ được hỏi tại bài Question and Answer (bạn sẽ biết kĩ hơn khi tham gia dự án)
  • Điều 03: Bạn cần nộp bài tập đúng thời gian (deadline), quá thời gian coi như không nộp.
  • Điều 04: Bạn không nộp bài tập 02 lần liên tiếp sẽ bị mời ra khỏi lớp học mất gốc tiếng Anh này.
  • Điều 05: Bạn không làm bài tập quá 03 lần sẽ bị mời ra khỏi lớp.
  • Điều 07: Bạn sẽ cần viết cảm nhận, góp ý vào giữa khóa học để lớp học cải thiện chất lượng hơn.

  Việc kiểm tra theo nội quy trên được thực hiện bởi các bạn học sinh của tôi. Lưu ý là các bạn ấy sẽ làm rất chặt bởi trên lớp các bạn ấy bị tôi “tra tấn” nên sẽ bới lông tìm vết rửa hận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Website Luyện Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Miễn Phí
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ
 • Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100