Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Top Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tphcm Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Tại Tphcm 2022

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Nơi Xảy Ra Vụ Phóng Rocket Chấn Động Sài Gòn 1968

Học Tiếng Trung Trẻ Em Ở Trung Tâm Nào Tốt Ở Tphcm ?

200 Từ Vựng Tiếng Trung Về Nghề Nghiệp Thông Dụng Nhất

Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả

Tập Viết Chữ Hán Phiên Bản Mới

Trong bối cảnh hiện nay, cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến, tiếng Trung được xem là ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng Anh) được nhiều người sử dụng khi cộng đồng người Hoa và người sử dụng tiếng Trung Hoa rộng rãi. Việc thành thạo tiếng Trung giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm 1 việc làm tốt hơn trong các công ty Đài Loan, Trung Quốc,… tại Việt Nam hay tại nước ngoài. Không những thế, việc thành thạo tiếng Trung giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch, du học hay hợp tác tại những nơi sử dụng tiếng Trung Hoa. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại TPHCM. Hi vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung của mình.

1. Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn thuộc khối trường Đại Học Quốc Gia và là một trong những trường Đại Học hang đầu TpHCM. Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học, trong đó tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ mà nhiều người biết đến.

Vời về dài lịch sử lâu năm, trường là nơi học tiếng Trung của nhiều thế hệ học viên với đa dạng giáo viên giàu kinh nghiệm là người Việt gốc Hoa đến người Trung Hoa

Website: www.cfl.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: (08) 38222 550

Địa chỉ: 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Email: cfl@hcmussh.edu.vn

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TpHCM

“Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện” là 3 tiêu chí mà trung tâm luôn hướng tới. Chương trình học của trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng khác nhau. Với chất lượng đào tạo cùng mức học phí rẻ, trung tâm là địa chỉ học tiếng Trung tốt cho các thế hệ học viên

3. Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. NEWSKY là một trong ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của học viên, doanh nghiệp.

Với quan điểm: “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… NEWSKY cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Các chương trình đào tạo tiếng Trung:

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn.

Luyện thi HSK, TOCFL

Tiếng Trung cho trẻ em

Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Liên hệ:

4. Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố thành lập từ năm 2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp và trong giao dịch thương mại với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

Sứ mệnh của trung tâm:

Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết quả đào tạo mang tính ứng dụng cao

Mọi đối tượng đều có thể tham gia học.

Phong cách làm việc, giảng dạy chuyên nghiệp và sáng tạo

Các khóa học đặc biệt:

Tiếng Trung Gia Sư

Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp

Tiếng Trung Online

Tiếng Việt dành cho người Trung Hoa

Liên hệ:

5. Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng

Trường Mạch Kiếm Hùng tiền thân là trường Tuệ Thành do Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp xây dựng. Với lịch sử lâu năm, Trung tâm có phương pháp dạy tiếng Trung hiệu quả kết hợp các hoạt động giao lưu để học viên có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, 100% là người Hoa.

Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan, đến năm 2007 thành lập Trung tâm Hoa Ngữ Forward tại TpHCM. Forward cũng là một trong ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại TpHCM. Ngoài TpHCM, Forward còn có các cơ sở tại Tp.Vinh, Hà Nội.

Các khóa học nổi bật của trung tâm:

Giao tiếp tiếng Trung cơ bản và nâng cao

Luyện thi HSK các cấp độ

Tiếng Trung phổ thông và chuyên ngành thương mại

Liên hệ:

7. Trung tâm tiếng Trung CHINESE

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hang đầu – Phương pháp đa dạng – Chương trình đặc biệt”, Trung tâm tiếng Trung Chinese là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, giao tiếp thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học trên lớp.

Trung tâm tiếng Trung Chinese không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung Hoa trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Website: www.tienghoa.com.vn

Điện thoại: 093 623 45 04 – (08) 38943896

Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM

Email: hcm@chinese.edu.vn

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Ngoại ngữ Kenta được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” ” Kiên trì chất lượng, trước sau như một”.

Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả học viên.

Các khóa học tại trung tâm:

Tiếng Trung giao tiếp

Tiếng Trung cấp tốc

Tiếng Trung tổng quát

Luyện chứng chỉ HSK

Liên hệ:

Website: www.kenta.edu.vn

Điện thoại: (08) 38306 399 – (08) 38350 341 – (08) 38350 346

9. Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm – Trung Quốc từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ thực sự thiết thực. SaiGon Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM.

Học phí chỉ với 550.000đ/tháng (Biên Hòa chỉ 450.000đ/tháng) nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Hệ Thống trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

10. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) – được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0868 5888 91; 0868 5888 92; 0868 5888 93

Fax: 3932 0008

Email: info@cefalt.edu.vn

Website: http://www.cefalt.edu.vn/

5 Trường Thcs Q.5 Tuyển Sinh Lớp 6 Tăng Cường Tiếng Anh

Phòng Giáo Dục Đào Tạo Quận 5 Trường Thcs Trần Bội Cơ

Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Bình Dương

Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Tân Phú Được Tin Tưởng Nhất

Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Quận Tân Phú

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm

Top 5 Trung Tâm Tiếng Hoa Mà Bạn Ở Tp Hcm Nhất Định Phải Biết

Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà ⋆ Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Uy Tín Tphcm

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Hồ Chí Minh

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Long Biên, Hà Nội

Dạy Kèm Tiếng Hoa Cho Mọi Đối Tượng Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT TẠI TP HCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, chắc hẳn mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Hành trình 17 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực chúng tôi Bình Dương nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại chúng tôi & Bình Dương

Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt, SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại chúng tôi qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

– Sự thuận tiện: trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,…

– Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình: cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,…

– Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

– Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học, hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên đa phần là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,….

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học, phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm, địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa nói riêng và ngoại ngữ nói chung.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn những nhìn nhận từ các Ban ngành đã động viên chúng tôi phấn đấu trong thời gian qua

Thành lập năm 2002, với 18 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên, được sự quan tâm của các Ban ngành Giáo Dục qua những giải thưởng:

– Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

– Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

– Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2022)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá mà là sự tiến bộ của người học để rồi những giá trị về chất lượng được lan tỏa

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của qua hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,…cũng đã lựa chọn tin tưởng SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui – hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp. Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên SHZ chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại chúng tôi & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học. Các khóa học cơ bản tại SHZ:

Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

Tiếng Hoa Giao Tiếp

Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Tiếng Hoa cho trẻ em

Thư pháp tiếng Hoa

Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi chuyên nghiệp

– Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ trẻ nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới. Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

– Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

– Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu “Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương”

– Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có hệ thống chi nhánh trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng với nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyện nghiệp, thân thiện để mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa của SHZ còn hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,….để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu khi giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ rất vui khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có nha các bạn, ngoài giao lưu với Giáo viên Đài Loan, còn có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích. Cả 2 CLB tiếng Hoa này đều hoạt động hàng tuần.

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng đã gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các HV đã học tại SHZ nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Tag: trung tam day tieng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại hcm, trung tam tieng hoa hcm, trung tâm dạy tiếng hoa tại hcm

Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm

Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm

Học Tiếng Hoa Bao Lâu Thì Nói Được Căn Bản Nhất

Tài Liệu Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Tiếng Hoa Online Như Thế Nào Là Đúng

Làm Như Thế Nào Để Lựa Chọn Một Trung Tâm Học Tiếng Hoa

Học Tiếng Hoa Như Thế Nào Để Vượt Qua Kỳ Thi Hsk Ở Hcm?

Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này. Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,… thì bạn có thể đến vớitrung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

Trung tâm học tiếng Hoa

Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt?

Trung tâm học tiếng Hoa sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học.Trung tâm dạy tiếng Hoa (hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.

Phát âm thế nào cho chuẩn

Tôi có thể khẳng định rằng phát âm chuẩn là yêu cầu cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất giúp chúng ta nghe nói thành thạo như người bản xứ. Tôi lấy tiếng Anh làm ví dụ. Bạn có thể thấy hầu hết trong chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng Anh có người ít nhất cũng ba năm, bản thân tôi là sáu năm nhưng luận về nghe và nói thì Tây nghe mãi mới hiểu, còn mình nghe mãi Tây nói chả hiểu.

Một lí do quan trọng đó là chúng ta không có nền tảng về ngữ âm tốt, không được phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cho nên việc phát âm sai cứ dần dần ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta đến khi muốn sửa cũng khó, tạo ra một rào cản ngoại ngữ sau này, khiến cho việc nghe của bạn trở nên khó khăn hơn (quả thật đây là một kĩ năng khó nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh) trong khi chúng ta nói không chuẩn ngữ âm và ngữ điệu.

Việc phát âm không chuẩn chúng ta nên sửa ngay khi mới bắt đầu bập bẹ “b, p ,f”…và đừng tạo thói quen học phát âm một ngoại ngữ gán với một âm tương đồng của tiếng Việt mình. Ví dụ khi bạn muốn phát âm những âm khó trong tiếng Trung ví dụ như 6 âm điển hình này “z, c, s, zh, ch, sh, “. thường nghĩ đến việc học như sau.

Cách học tiếng Hoa hiệu quả Trung tâm học tiếng Hoa

Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa

+ Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Nói tiếng Trung không bị ngọng

Mặc dù cùng trong hệ ngôn ngữ Á Đông nhưng tiếng Việt, Trung, Nhật và Hàn có những điểm khác biệt rõ rệt. Tiếng Việt của chúng ta được hình thành trên cơ sở hệ thống 6 thanh điệu, nên cấu tạo thanh quản, vòm họng của người Việt cũng trở nên khác biệt, cần lưu ý khi học tiếng Trung tiếng Trung chỉ ra tiếng Trung quốc gồm 4 thanh điệu, được đánh số từ 1 đến 4 với cao độ và sự thay đổi khác nhau. Điểm cần chú ý là tiếng Trung chủ yếu sử dụng âm vòm họng, tức là nơi quyết định 80% âm vực là vòm họng. Các sự thay đổi ở lưỡi và hàm răng chỉ mang yếu tố phụ trợ. Thời gian đầu luyện nói tiếng Trung, các bạn có thể tập nín thở trong khi nói, việc này làm giảm dần sự phụ thuộc vào âm mũi, và dần tăng độ tự nhiên cho âm vòm họng của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tập thở 4 nhịp hoặc thở ngược để đạt được âm điệu hoàn chỉnh nhất. Đừng quên chăm sóc thanh quản của mình bằng chế độ ăn thích hợp, nhiều vitamin A, C, D hạn chế đồ lạnh, cay, nóng.

Nghe tiếng Trung qua phim hoặc bất kỳ đâu

Nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng chớ nên nghe bất cứ cái gì. Học ngoại ngữ quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ. Tuy nhiên, bạn cần phải luyện nghe đúng phương pháp. Trước hết, cần đặt ra mục tiêu cho việc luyện nghe: hôm nay sẽ nghe cái gì, nghe bao lâu, nghe xong rồi làm gì? Việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ khiến cho việc học nghe trở nên nghiêm túc hơn, không còn yếu tố tùy hứng, thích thì nghe, và cũng giúp bạn biết được mình đang ở đâu.

Tags: cách học tiếng hoa hiệu quả tại nhà, mẹo học tiếng hoa cho người mới bắt đầu, trung tâm học tiếng hoa uy tín, học phí học tiếng hoa bao nhiêu, học tiếng hoa online miễn phí.

Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!

Khóa Học Tiếng Hoa Tại Kokono Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản

Trung Tâm Luyện Hsk Trong Thời Gian Ngắn Nhất

4 Địa Điểm Đăng Ký Thi Hsk Tại Việt Nam,đăng Ký Thi Hsk Ở Đâu

Top Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Tphcm

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tp. Hcm

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Tp. Hcm

Tuyển Giáo Viên Tiếng Hàn Tỉnh Long An

Tuyển Dụng Giảng Viên Tiếng Hàn Tại Long An

15 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Việc sàn lọc, tìm kiếm các trung tâm tiếng Hàn chất lượng hiện nay khó như việc nhặt thóc và gạo ra riêng của nàng Tấm ngày xưa vậy. Làm sao bạn có thể biết được trung tâm tiếng Hàn nào chất lượng để có thể tin tưởng đến học? Sau khi lắng nghe chia sẻ của những sinh viên đã học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi quyết định sẽ thống kê cho bạn đọc top những trung tâm ngoại ngữ chất lượng tại khu vực TPHCM.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thành lập nhờ sự hợp tác của hai trường đại học lớn của Việt nam và Hàn Quốc – Trường Đại học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM và Đại Học Chosun Hàn Quốc. Người ta còn hay gọi trung tâm này với cái tên khác là trung tâm Hàn Quốc học. Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thành lập từ năm 2008, tính đến thời điểm hiện tại đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn được khoảng 9 năm, từng bước trở thành trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học lớn và trung tâm đào tạo tiếng Hàn phi chính quy chất lượng cao hàng đầu ở TPHCM cũng như trong khu vực phía Nam Việt Nam.

Trung tâm tọa lạc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, hiện nay, trung tâm đang có kế hoạch mở rộng phòng học. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như tivi LCD, máy điều hòa, loa, hệ thống chiếu sáng… nhằm giúp học viên có thể cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi học cũng như giúp việc học tiếng Hàn hiệu quả. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ là học phí của trung tâm Sejong có hơi nhỉnh hơn một số trung tâm khác. Các lớp sơ cấp có học phí khoảng từ 3 triệu đến hơn 5 triệu, đối với các lớp trung cấp, học phí trị giá hơn 6 triệu. Bạn có thể tham khảo nếu muốn đến trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Website: Lienminhchienthan.com Điện thoại: 028 3910 1027 – 028 2243 8257

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sư nghiệp giảng dạy. Trung tâm luôn ưu tiên đặt chất lượng giảng dạy và cảm nhận của học viên lên hàng đầu. Khóa học đảm bảo đúng với trình độ của học viên, mỗi học viên sẽ được test đầu vào, sau đó sắp xếp lớp theo trình độ phù hợp năng lực. Sau mỗi khóa học, giảng viên sẽ tích cực hỗ trợ học viên làm quen với cấu trúc đề thi cũng như hình thức thi theo tiêu chuẩn Hàn. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy, kết quả các bài thi năng lực tiếng Hàn của học viên tại trung tâm đều đạt kết quả rất cao.

Để có được thành tích như vậy, các học viên chia sẻ, đó cũng có một phần công lao của các giảng viên làm việc nơi đây. Giảng viên trẻ nhưng vô cùng nhiệt huyết, năng động, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới mẻ, mang lại niềm cảm hứng bất tận cho học viên. Các giảng viên người bản xứ thì vô cùng thân thiện, học viên có thể đặt bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào. Ngoài ra, điều kiện môi trường học tập cũng vô cùng hoàn hảo. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng. Về trang thiết bị vật chất, phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như bàn ghế đúng chuẩn, máy chiếu, loa, hệ thống internet, hệ thống đèn chiếu sáng,… Điều kiện môi trường học càng tốt sẽ giúp thúc đẩy hiệu quả học tập của học viên.

Hiện tại, trung tâm đang mở một số khóa học bao gồm: khóa học tiếng Hàn các trình độ từ vỡ lòng cho tới cao cấp, khóa học luyện thi EPS – TOPIK, các khóa học đặc biệt và các khóa học ngoại khóa. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm ngoại ngữ có mức học phí phù hợp với hầu bao của các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Các lớp sơ cấp tiếng Hàn có mức học phí khoảng từ 1 triệu 500 ngàn đến 2 triệu 800 ngàn cho 6 đến 8 tuần học, các lớp trung cấp và cao cấp có mức học phí khoảng 3 triệu 500 ngàn đến 4 triệu 200 ngàn cho 10 đến 12 tuần học. Trung tâm Phương Nam thường xuyên áp dụng những ưu đãi cho các học viên dưới nhiều hình thức như giảm học phí, học bổng, quà tặng, tài liệu miễn phí, hỗ trợ chi phí nếu học viên yêu cầu được học lại để nắm vững kiến thức hơn. Đặc biệt, tại trung tâm Phương Nam Education, bạn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình – một việc chưa từng có tại trung tâm khác.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615

Email: info@hoctienghan.com

Trung tâm tiếng Hàn Sarang trước đây còn được biết đến với cái tên trung tâm ngoại ngữ và tin học Vườn Phước, trung tâm được thành lập từ năm 2002, đến nay đã đóng góp hơn 16 năm cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ mà cụ thể là Hàn Quốc. Một vinh dự vô cùng to lớn của trung tâm đó chính là được vinh danh tại chương trình trao giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn vào ngày 29 / 6 / 2014. Hiện nay trên địa bàn thành phố, trung tâm đang hoạt động 2 cơ sở. Các học viên vô cùng yên tâm với cơ sở vật chất của trung tâm. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể thoải mái và học tập hiệu quả.

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 070 320 4391 – 039 776 227

Website: hansarangvn.com

Tags: trung tâm tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn tphcm, học tiếng Hàn tphcm, lớp học tiếng Hàn, hoc tieng han tphcm, lop hoc tieng han, trung tam tieng han, trung tam tieng han tphcm

Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm

Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul ” Hàn Quốc Kia Rồi

Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng Tại Hcm

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp

🌟 Home
🌟 Top