Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tìm Việc Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Uy Tín

1. Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng có cần thiết?

* Bạn sẽ có một người có trình độ và khả năng tiếng Nhật tốt dạy kèm trực tiếp tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Theo đó, gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ là người hướng dẫn, giảng dạy từng li từng tí một cách tận tâm để bạn nắm được bài học, kiến thức.

* Bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác, trao đổi kiến thức với gia sư hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp. Từ đó, bạn có cơ hội luyện tập giao tiếp, phát âm… tốt hơn và sẽ được gia sư sửa lại những lỗi sai ngay từ đầu từ đó giúp bạn nhanh chóng tiến bộ. Đây là yếu tố quan trọng giúp người học tiến bộ hơn khi học ngoại ngữ.

* Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại tốt hơn nếu bạn là phụ huynh bận rộn hay nhà xa nơi học thì sẽ không còn lo ngại nữa. Từ đó, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những công việc của bạn.

Một số gợi ý có thể giúp bạn định hình được sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Nhật ở thành phố Đà Nẵng hay không.

2. Những đối tượng nào thường làm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng thì nên nắm được những đối tượng dạy kèm trong thành phố cùng những ưu nhược điểm, mức học phí cho từng đối tượng một cách tổng quát làm định hướng tốt hơn trong khi thực hiện. Tại Đà Nẵng, bạn có thể gặp những đối tượng gia sư tiếng Nhật tại nhà như sau:

* Những người Nhật đang sinh sống ngắn hạn hay dài hạn tại Đà Nẵng muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

* Giáo viên tiếng Nhật ở các trường đại học cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ nào đó muốn gia sư tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Đây cũng là lực lượng có số lượng nhiều so với các đối tượng khác và được tin tưởng về chất lượng.

* Những người từng đi du học, xuất khẩu lao động ở Nhật có khả năng ngôn ngữ tốt, đặc biệt là giao tiếp như người bản xứ nên nhận dạy kèm tại nhà khi đã về Việt Nam sinh sống.

3. Tìm gia sư tiếng Nhật dạy tại Đà Nẵng cần có những tiêu chí gì?

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng, bạn nên chú ý tới một vài tiêu chí nổi bật như sau thường được các chuyên gia giáo dục gợi ý:

* Bằng cấp: Gia sư tiếng Nhật không được phổ biến như so với tiếng Anh nhưng bạn vẫn cần tìm một người có trình độ kiến thức tốt để đảm bảo cho chất lượng dạy kèm cho mình. Vì vậy, tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn nên chọn người có trình độ bằng cấp hay chứng chỉ với kiến thức tốt về chuyên môn mà họ sẽ dạy kèm.

* Kinh nghiệm: Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà từng có kinh nghiệm dạy kèm trước đó với thành tích tốt. Như vậy, gia sư đã có trải nghiệm sẽ dễ áp dụng và đạt được kết quả tương tự khi dạy kèm bạn hơn.

* Khả năng thích ứng và linh hoạt: Gia sư dạy kèm tiếng Nhật mà bạn đang tìm nên có thêm tiêu chí này để không chỉ nhanh chóng bắt nhịp, hòa nhập sớm với học sinh mà còn tạo ra được những bài học hấp dẫn thú vị, mang tới cho người học những kiến thức bổ ích.

* Sự trung thực, cởi mở và thân thiện: Thật tuyệt vời khi học với một gia sư thân thiện và cởi mở sẽ giúp người học hào hứng hơn, không ngại chia sẻ khó khăn hay hỏi bài để được gia sư trả lời hay gợi ý cách học, kinh nghiệm quý báu của bản thân trước kia.

Tóm lại, bạn nên có những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình và thực tế làm sao tìm được gia sư tốt nhất cho mình, có thể dạy kèm hiệu quả.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Nói về học phí thuê gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn sẽ tốn một khoản kha khá tùy vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng gia sư tiếng Nhật thường có phí cao hơn so với nhiều môn học khác hiện nay cũng như số lượng gia sư không dồi dào và dễ tìm.

Khoản phí thuê gia sư tiếng Nhật mà bạn phải trả khi học tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm là ai, số buổi là bao nhiêu trong tháng, thời gian học… Bình thường, mức phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật ở Đà Nẵng dao động khoảng 200 – 300 nghìn/buổi/2 tiếng.

5. Cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Để người dùng tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng cho mình hiệu quả và đơn giản hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài gợi ý sau đây:

5.1. Tổng hợp các cách tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng

Cách học gia sư tại nhà được nhiều người quan tâm hơn trong xã hội bận rộn ngày nay cũng như gia sư tiếng Nhật. Bạn có nhiều cách để tìm gia sư giỏi tiếng Nhật giỏi cho mình ở thành phố, bao gồm:

* Tìm gia sư tiếng Nhật bằng cách tìm người thân, bạn bè giỏi ngôn ngữ này có khả năng dạy kèm hoặc nhờ giới thiệu cho mình. Bạn thường không mất tiền phí giới thiệu khi thông qua cách này và đôi khi học phí thấp hơn so với bình thường hoặc miễn phí.

* Tìm gia sư tiếng Nhật tại các trung tâm gia sư với dịch vụ mất tiền. Họ sẽ cử gia sư theo đúng tiêu chí của bạn tới dạy thử để lựa chọn người phù hợp. Cách này tốn một khoản phí khá nhưng lại rất nhàn hạ, không mất công sức và thời gian.

* Tìm gia sư qua mạng internet ở các diễn đàn, mạng xã hội hay website gia sư online. Cách này cho phép bạn tìm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nên rất thuận tiện sử dụng. Thêm nữa, bạn dễ dàng tìm nhiều thông tin, ứng viên khác nhau cho mình.

Tóm lại 4 cách tìm gia sư tại nhà này đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng của mình mà bạn có thể chọn 1 hay nhiều cách sử dụng cùng lúc sao cho thuận tiện, có kết quả khả quan.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng theo 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Bạn tìm mục Đăng ký miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Lúc này, giao diện đăng ký sẽ hiện ra gồm các box thông tin để bạn điền chọn tương ứng. Các box thông tin có dấu sao đỏ. Tin đăng khi cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Bạn càng điền chi tiết các box đầy đủ thì tin đăng sẽ càng đầy đủ thông tin cụ thể như yêu cầu, mô tả công việc…

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc một cách đơn giản, nhanh chóng tìm gia sư vô cùng tiện lợi, nhanh chóng có kết quả chỉ trong tích tắc. Bạn thao tác thực hiện hiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu:

Chọn yêu cầu: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Chọn môn học: Tiếng Nhật

Chọn hình thức học: Gặp mặt hay trực tuyến

Chọn tỉnh thành: Đà Nẵng

Chọn giới tính: Nam

Sau khi hệ thống xử lý, kết quả tìm kiếm chính xác theo các từ khóa mà bạn đã chọn sẽ hiện ra nhanh chóng. Đây là tiện ích vô cùng thuận tiện để gia sư hay phụ huynh, người tìm gia sư thực hiện. Để ra nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng hơn, nhiều lựa chọn hơn, bạn hãy linh hoạt trong điền chọn các box thông tin phụ.

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng do nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan như: mong muốn du học tại Nhật Bản, được làm việc trong các công ty Nhật Bản, xuất khẩu lao động sang Nhật, hoặc do các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng mạnh,…Xuất phát từ nhu cầu nổi trội ấy, nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật, lớp dạy tiếng Nhật, khóa luyện thi tiếng Nhật,…xuất hiện ngày càng nhiều và không ngừng phát triển.

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, việc các Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng hình thành và hoạt động mạnh mẽ là một điều hiển nhiên. Các Trung tâm phân bố rải rác trên khắp địa bàn của thành phố Đà Nẵng và đều có những sự quảng bá tích cực, sôi nổi cho hoạt động của mình. Có những Trung tâm chỉ đào tạo tiếng Nhật, nhưng cũng có những Trung tâm lồng ghép dạy những ngoại ngữ phổ biến khác như Anh, Pháp, Nga, Hàn,…

1. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Địa chỉ: số 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.656.205

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education. Lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trung tâm luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.

2. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng

Địa chỉ: số 106-112 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.646.556

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh tại Đà Nẵng là một trong những công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Úc và Việt Nam.

Kế thừa thành công của thành viên đầu tiên của công ty tại Việt Nam, công ty TNHH Eikoh Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng của quý khách hàng và có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ quý khách hàng. Không xem lợi nhuận là quan trọng nhất, Trung tâm lấy lợi ích của người học làm trọng tâm. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh xem sự tiến bộ và thành công của người học là thành công của Trung tâm.

3. Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Địa chỉ: số 125 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.689.383

Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE, chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản, phòng trà đạo,…

4. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Địa chỉ:

– Cơ sở mới: 130 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

– Cơ sở Hải Châu: 365 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

– Cơ sở Liên Chiểu: 461 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.843.782 – 05113.783.782

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng thường xuyên đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn, đón tiếp học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật.

Trung tâm đảm bảo mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập khang trang, tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp xúc và giao lưu với văn hóa Nhật Bản. Trung tâm luôn cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học và môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên, hướng đến là Trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên chọn lựa.

5. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Địa chỉ: số 794 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.987.155

Trong các buổi học tại Trung tâm Kokoro, giáo viên và học viên sẽ thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Nhật, sử dụng bộ từ vựng được chuyển sang hình ảnh, giúp học viên dễ dàng nhớ và sử dụng. Biểu ngữ và đàm thoại được thể hiện bằng video giúp học viên hiểu rõ hơn, nhớ lâu hơn mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, tạo nên cho học viên cảm thấy thú vị hơn trong việc học. Học viên luôn được nghe và nói mỗi ngày đến lớp, đây là phương pháp tạo cho học viên thói quen nói, chỉ có nói nhiều mới nói được. Lớp học bao gồm giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Các mẫu truyện nhằm giúp các bạn luyện đọc, dịch. Phim ảnh, âm nhạc nhằm giúp các bạn nghe, nói và hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, tạo cảm hứng trong học tập. Học tại Trung tâm Kokoro, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống và học tại Nhật Bản.

6. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Địa chỉ: số 234 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.911.999

Là một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, lĩnh vực dạy tiếng Nhật cũng khá phát triển trong vài năm gần đây, thu hút nhiều học viên và đã mang lại những dấu ấn tốt đẹp trong ngành giáo dục. Đến với Trung tâm, bạn sẽ được học tập, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng kao kỹ năng Nhật ngữ của mình.

7. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

SĐT: 0905.048.568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục được thành lập vào tháng 10 năm 2016 với 04 thành viên. Trung tâm nằm ở đối diện ngã ba Cao Thắng Đống Đa. Hiện tại, trung tâm đã mở được 02 lớp tiếng Nhật sơ cấp với 30 học viên đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau thường xuyên theo học. Đông Kinh Nghĩa Thục hiện có các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2. Và trong tương lai gần trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học:

– Khoá học luyện thi vào các trường bậc cao.

– Khoá học tìm việc làm trong kinh doanh.

– Chương trình thực tập ngắn hạn.

Trong mỗi khoá học, Trung tâm đều mời các chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

8. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: số 41 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 0936.848.934

Kyodai là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật gồm: Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Hiroshima Bunka Gakuen, Đại học Ngắn hạn Yamaguchi, Đại học Thông tin Kyushu, Đại học Reitaku, Cao đẳng Kinh doanh Okayama, hệ thống các trường Cao đẳng Anabuki, Học viện tiếng Nhật YMCA, Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp những chương trình du học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Nhật, học viên mong muốn nâng cao tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Nhật ngữ Kyodai. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

9. Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Địa chỉ: số 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.699.335

Nhiệm vụ của Trung tâm là: Đào tạo giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn, Nhật. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ văn hóa; Giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là 1 trong những đơn vị nòng cốt, 1 trong 5 Trung tâm Ngoại ngữ khu vực.

Trong những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, được chú trọng đào tạo chất lượng với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

10. Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: số 45, Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.789.569

Tìm Gia Sư Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín

1. Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng có cần thiết?

Hiện nay, quan hệ giữa Viêt Nam – Trung Quốc đang trong giai đoạn tương đối nhạy cảm, việc các em học sinh cần học tiếng Trung để trang bị cho chúng ta trước những chuyện bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó Việt Nam đang dần lấn sâu vào thị trường kinh tế toàn cầu mà Trung Quốc là một đất nước tỷ dân là một nền kinh tế thị trường không thể bỏ qua, đồng thời số lượng đầu tư kinh tế của Trung Quốc vào thị trường Việt Nam rất lớn đặc biệt là tại Đà Nẵng.

Tại Đà Nẵng, tiếng Trung rất được các bạn học sinh, sinh viên ưu chuộng bởi khi học tiếng Trung nó mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho các em học sinh mà còn cho đất nước Việt Nam.

Khi học được tiếng Trung, thì chúng ta giống như đang mở một kho tang văn hóa truyền thống vậy. Với hơn 4000 năm phong kiến, chúng ta được kế thừa một kho tràng tri thức từ khoa học và lịch sử mà trong đó chủ yếu là được viết bằng chữ Hán. Ngoài ra học tiếng Trung không chỉ tại Đà Nẵng mà trên toàn quốc, việc biết được tiếng Trung nó là một vũ khí để tự bảo vệ mình trong giai đoạn tương đối nhạy giữa Việt Nam và Trung Quốc như hiện nay.

Khi học được tiếng Trung, khi làm việc trong công ty có sự đầu tư tài chính của Trung Quốc thì sẽ giúp được doanh nghiệp làm ăn thuận lợi. Bởi tiếng Trung hiện nay đã là một phần không thể thiếu trong chiến lược hội nhập và phát triển, ngoài tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ biến, các doanh nghiệp tại Việt Nam mà có sự đầu tư của Trung Quốc đều yêu cầu nhân lực phải biết tiếng Trung ngày càng tăng để có thể giao tiếp mà không riêng gì bộ phận gián tiếp phải biết mà bộ phận trực tiếp cũng phải biết.

Bởi vậy việc thuê gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng sẽ hiệu quả nhất nó mang lại được rất nhiều mặt ích như tiết kiệm được thời gian đưa đó các em đi học, kiểm soát được việc học của các em học sinh, hay bớt được nỗi lo các em sẽ bỏ học đi chơi với bạn bè, việc dạy kèm tại nhà với hình thức một thầy một trò sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi việc học tập giúp các em cải thiện được ngôn ngữ mới,…. Với các lợi ích trên cho thấy một điều việc thuê gia sư giỏi dạy tiếng Trung cho các em là rất cần thiết.

2. Các đối tượng lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng

Lựa chọn gia sư dạy tiếng Trung cho con luôn là vấn đề khó đối với các bậc phụ huynh không chỉ tại Đà Nẵng mà còn tại các tỉnh thành khác cũng như vậy. Có rất nhiều bậc phụ huynh không biết nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm cho con mình. Thực tế thì, việc lựa chọn giữa gia sư là giáo viên hay sinh viên cũng đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu hiểu rõ được vấn đề này phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn gia sư dạy tiếng Trung hợp lý.

Đối tượng gia sư dạy kèm tiếng Trung là giáo viên, giảng viên thường là các giáo viên dạy tại các trung tâm tiếng Trung hay giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng. Ưu điểm của gia sư tiếng Trung là giáo viên đó là có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy gia sư hay đứng lớp, kỹ năng sư phạm tốt. Các tiêu chí trên đó là một lựa chọn phù hợp cho việc chọn gia sưdạy tiếng Trung phù hợp cho con em mình. Nhược điểm của gia sư tiếng Trung là giáo viên rất nghiêm khắc nên nhiều khi tạo áp lực cho các em em, vì có thói quen đặt chỉ tiêu trên trường lớp nên cũng áp dụng vào việc dạy kèm tại nhà bắt các em phải học hôm nay phải được từng này, ngày mai được từng kia. Do đó mà nó tạo ra luông song 2 chiều, đôi khi sẽ tốt với các em có ý chí, nhưng mà sấu đối với các em không muốn học.

Tóm lại là việc lựa chọn đối tượng gia sư cũng cần hỏi xem còn em mình muốn gia sư như nào nữa và cần dựa thêm nhiều yếu tố nữa để có thể tìm ra gia sư dạy tiếng Trung phù hợp với con em mình.

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng

3.1. Tiêu chí bằng cấp

Bằng cấp là một tiêu chí để đánh giá về mặt chuyên môn kiến thức của gia sư có đủ không để có thể giảng dạy tiếng Trung cho các em học sinh tại Đà Nẵng không.

Để có thể dạy kèm tiếng Trung các gia sư ít nhất phải có chứng chỉ HSK từ HSK3-HSK4 trở lên bởi các gia sư có chứng chỉ này trở lên có nghĩa là các em gia sư này đã thuộc cấp trung và có thể đi dạy thêm rồi. HSK là một từ viết tắt của Hanyu Shuiping Khaoshi với nghĩa là Kỹ thi khảo sát trình độ tiếng Hán, nó được chia gồm 6 cấp, tương ứng với số điểm cao dần Với tiêu chí bằng cấp như vậy mới đảm bảo được việc các em học sinh có thể học tốt được tiếng Trung một cách thành thạo nhất.

3.2. Kỹ năng sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí cơ bản cần có của một gia sư cần có, bởi khi đi dạy kèm sẽ gặp rất nhiều đối tượng học sinh, có em thì ngoan ngoãn, có em thì người lại nghịch ngợm, có em học giỏi, có em học yếu, do vậy mà cần có sự tư duy trong giảng dạy như thế nào cho phù hợp từng đối tượng học sinh giúp các em có thể nghe lời chịu khó học tập để trao dồi khả năng giao tiếp tiếng Trung

3.3. Tiêu chí về tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư, nhất là gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Để họ có thể có lỗi hành xử đúng đắn trong việc dạy kèm cho con em mình tránh con mình học được những thói hư tật xấu.

3.4. Tiêu chí về khả năng đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các tiêu chí bằng cấp, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy hay phẩm chất đạo đức tốt hay đến khả năng đánh giá được năng lực đều là những tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung cho các em học sinh, sinh viên.

Sau các buổi dạy kèm việc đánh giá năng lực của các em , gia sư mới có thể lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các em học sinh. Nhu cầu kiến thức của một học sinh có khả năng tiếp thu nhanh sẽ khác với nhu cầu kiến thức của một học sinh với khả năng tiếp thu chậm. Là một gia sư dạy kèm tiếng Trung có thể hiểu được điều này cũng là một gia sư khá tinh tế, điều này rất xứng đáng được nhận sự tin tưởng và trảo gửi con em của nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng.

4. Học phí gia sư dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây Đà Nẵng có nhiều sinh viên, học sinh bắt đầu theo học tiếng Trung bằng phương pháp gia sư tại nhà. Mức chi phí bỏ ra để thuê gia sư dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng có mức giá như sau:

-Học phí trả cho gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

-Học phí trả cho gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

5. Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng ở đâu?

Các cách tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Đà Nẵng rất phổ biến từ trước tới nay luôn là:

– Tìm gia sư tiếng Trung qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Với cách tìm này thường miễn ph và học phí bỏ ra để thuê gia sư cũng sẽ thấp hơn so với bình thường nhưng đôi khi cũng có hạn chế của nó

– Tìm gia sư dạy tiếng Trung qua internet từ diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư trực tuyến. Đây cũng là một cách khá phổ biến hiện nay mà nhiều phụ huynh dùng áp dụng, đặc biệt phụ huynh có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại hay máy tính khi có kết nối mạng.

– Tìm gia sư dạy tiếng Trung từ trung tâm giới thiệu gia sư. Cách này được nhiều phụ huynh áp dụng khá phổ biến không mất thời gian, công sức tìm kiếm gì nhiều. Tuy nhiên phụ huynh lại bị mất một chi phí đầu vào cho việc tìm gia sư này.

Các cách tìm trên đều có ưu và nhược điểm của nó nhưng để thuận tiện nhất các phụ huynh nên sử dụng mạng Internet để truy cập vào Web chúng tôi để nhanh chóng tìm một gia sư dạy tiếng Trung cho con em mình ngay. Dưới đậy là bản hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng trên Website chúng tôi

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản chúng tôi

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

– Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Trung

+ Tỉnh thành: Đà Nẵng

– Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng theo yêu cầu của phụ huynh.

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học tiếng Trung tại Đà Nẵng cũng như các môn học khác.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Trung tại Đà Nẵng cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

#8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Tiếng Nhật hiện nay là một trong những yếu tố cần thiết để có một công việc thực sự tốt sau khi rời khỏi ghế nhà trường hay dùng tiếng Nhật để giao tiếp, xuất khẩu lao động sang Nhật,…

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng kéo theo đó hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bởi có quá nhiều trung tâm xuất hiện khiến người sử dụng không biết nên chọn lựa một nơi thực sự uy tín chất lượng tốt để đăng ký.

Điểm danh #8 Trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng

Và khi bạn đang không biết chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nào để theo học thì hãy xem thử danh sách các địa chỉ được Idanang review sau đây.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3689 383

Sakura được nhiều người tin tưởng và chọn học. Là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Sakura áp dụng cách dạy hoàn toàn mới, theo phương pháp EZOE. Tạo điều kiện cho các học viên thực hành nhiều hơn để dễ hiểu bài và nhớ lâu hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ Eikoh – Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3646 556

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Eikoh chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng 232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Điện thoại: 02363 911 999 - 01222 911 999 - 01292 911 999

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng – Broad Way cung cấp 1 môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Là một trung tâm chỉ với hơn 7 năm thành lập nhưng đã có chỗ đứng và vị thế trong số các trung tâm dạy tiếng. Về cả giảng viên và cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy đều uy tín và chất lượng.

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 2488 688 - 0905 048 568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục cung cấp tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật

Địa chỉ: F3,Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3656 205

Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Jellyfish bạn không còn phải lo lắng vì tiếng Nhật quá khó nữa. Chương trình giảng dạy mới và phương pháp học thực hành nhiều hơn sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng