Nhận Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà, Tìm Gia Sư Giỏi Bình Dương.

--- Bài mới hơn ---

 • Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 5 Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Tại Tphcm
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Hải Dương Uy Tín
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội Dạy Môn Tiếng Anh Lớp 6
 • Danh Sách Gia Sư Tiếng Anh
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Ở Thanh Hóa
 • Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà, cần tìm gia sư toán, lý, hóa, tiếng Việt, tiếng Anh…Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12. Chúng tôi Home Trainer nhận dạy kèm tại nhà cho bất kỳ phụ huynh yêu cầu, gia sư Home Trainer được tuyển chọn kỹ càng, gia sư giỏi, gia sư chuyên ngành sư phạm tại Bình Dương. CAM KẾT học viên tiến bộ nhanh chóng.

  TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ UY TÍN CHO BÉ

  Phụ huynh cần thêm thông tin về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến Trung tâm gia sư Home Trainer uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một Bình Dương với đội ngũ giảng dạy với chuyên môn cao luôn làm hài lòng quý phụ huynh.

  Tìm gia sư cho con bằng hình thức nào?

  Để tìm được gia sư giỏi dạy kèm cho con thì trước tiên bạn cần phải tham khảo từ những người thân xung quanh đã từng sử dụng dịch vụ gia sư để có sự đánh giá và lựa chọn dễ dàng hơn

  Phương án 1: tìm kiếm gia sư qua trung tâm

  Lợi ích của việc tìm kiếm gia sư thông qua trung tâm uy tín giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời công sức, thời gian di chuyển và đảm bảo an toàn trong việc khi có sự cố thì sẽ có trung tâm gia sư đứng ra chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm uy tín và chất lượng thì vẫn tiềm ẩn trung tâm gia sư dõm, lừa đảo. Để nhận biết điều này, quý phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ về trung tâm trước khi quyết định chọn.

  Phương án 2: Tìm kiếm gia sư trực tuyến

  Nhiều phụ huynh vẫn tìm kiếm gia sư cho con của mình thông qua các kênh tìm kiếm gia sư trực tiếp, không qua trung tâm như bạn bè, đồng nghiệp…và trên các kênh mạng xã hội như facebook, zalo…Với ưu điểm mức phí thấp hơn trung tâm, được trực tiếp trao đổi với gia sư mà không cần thông qua trung tâm nhưng với hình thức này lại mang đến nhiều bất cập và rủi ro nếu phụ huynh không may xảy ra vấn đề trộm cắp, xâm hại tình dục…cho gia đình thì biết tìm ai để bắt đền khi mà mọi thông tin về gia sư đó đều rất mơ hồ.

  Bạn cần tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con

  Để tìm được một gia sư giỏi dạy kèm cho con không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Hãy đến với trung tâm gia sư Bình Dương, công ty Cổ phần Giáo dục Home Trainer, chúng tôi sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng trong học tập.

  Trung tâm gia sư Home Trainer đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn toán và hiện tại đã có đội ngũ gia sư toán là các giảng viên, sinh viên giỏi, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập.

  Bạn cần Tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho bé nhà mình ở đâu ?

  Học tiếng anh đang là nhu cầu rất lớn trong xã hội hiện đại. Do đó, trung tâm gia sư Home Trainer đã bắt kịp nhu cầu dịch vụ gia sư tiếng anh. Đội ngũ gia sư của chúng tôi chính là những sinh viên, giáo viên học ngành tiếng anh, chuyên gia sư cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, những người mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc. Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư tiếng anh đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh.

  Gia sư dạy kèm tại nhà cấp 1 uy tín tại trung tâm

  Trung tâm chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại nhà với đội ngũ là các giáo viên đang dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của quý phụ huynh.

  Khi nào cần gia sư dạy kèm tại nhà?

  Trung tâm gia sư Home Trainer đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12. Cần gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, luyện chữ,… Cần gia sư ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên,…Ở Home Trainer đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn, đảm bảo tất cả đều là gia sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

  ĐỘI NGŨ GIA SƯ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

  Để trở thành gia sư tại trung tâm gia sư Home Trainer các ứng cử viên đều phải trải qua những bài kiểm tra kiến thức, nếu không đạt thì sẽ không thể trở thành gia sư tại Home Trainer.

  Bên cạnh đó Home Trainer luôn theo dõi quá trình giảng dạy của gia sư thông qua những đánh giá, phản hồi của phụ huynh. Gia sư nào nhận đánh giá không tốt sẽ được Home Trainer kiểm tra và kỷ luật đúng quy định. Nhờ đó Home Trainer luôn duy trì được chất lượng gia sư và nhận được những đánh giá tích cực từ phụ huynh.

  Hiện tại, Home Trainer có các gia sư chuyên hầu hết tất cả các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Việt, Anh văn,… cho các lớp từ lớp 1 đến 12, lớp ôn thi đại học hay gia sư tại nhà. Phụ huynh không cần lo lắng việc không tìm được gia sư phù hợp khi cần gia sư dạy kèm cho con.

  Khi nào là lúc cần gia sư dạy kèm cho con

  1. Bé không bắt kịp theo chương trình học tại trường

  Mỗi bé đều có một khả năng tiếp nhận khác nhau nên đôi khi nhịp độ giảng bài của giáo viên ở lớp quá nhanh hoặc cách giảng dạy ở lớp không hợp lí làm bé chán nản, bỏ bê việc học. Vì vậy khiến bé không theo kịp được chương trình học dẫn đến không hiểu bài, tạo lỗ hổng kiến thức từ đó.

  Vì vậy đây là thời điểm thích hợp cần gia sư dạy kèm tại nhà để gia sư có thể kèm, giúp bé hiểu bài đồng thời đưa bé theo kịp các bạn cùng lớp, tạo hứng thú đối với việc học cho bé.

  2. Điểm số của bé sa sút một trong thời gian dài

  Khi bảng điểm của bé sa sút trong một thời gian dài thì đây là lúc cần gia sư dạy kèm để bổ sung lại kiến thức cũng như tìm hiểu nguyên nhân khiến bé chểnh mảng việc học. Từ đó sẽ tìm ra những phương pháp dạy học riêng phù hợp với bé, đem lại niềm vui học tập đến cho bé.

  3. Khi phụ huynh không có thời gian kèm cho bé

  Bậc phụ huynh luôn là những người bận rộn vì vừa phải hoàn thành công việc lẫn chăm lo gia đình, nên đôi khi không có thời gian chú ý đến việc học của bé. Khi đó bé sẽ cảm thấy chán nản, không được quan tâm và sẽ không cố gắng trong việc học nữa.

  Vậy nên để cải thiện việc học của bé thì phụ huynh nên dành thời gian giúp con học cũng như tâm sự, chia sẻ với bé. Nếu không thể làm được thì đây là lúc cần gia sư cho con. Để gia sư có thể thay phụ huynh theo dõi việc học của bé.

  4. Khi con muốn học môn năng khiếu

  Nếu con bạn yêu thích và có năng khiếu về môn nào đó thì việc cần gia sư dạy kèm để phát triển tiềm năng của con mình là một ý tưởng tuyệt vời. Với phương pháp dạy 1 kèm 1 thì con bạn sẽ được học tốt hơn bởi các gia sư có nhiều kinh nghiệm.

  Hiện nay việc tìm gia sư các môn năng khiếu như vẽ, đàn, múa,… không còn khó tìm như trước nữa vì đã có ứng dụng Home Trainer các bạn có thể dễ dàng kết nối với gia sư ở mọi lĩnh vực.

  Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tại Bình Dương mọc lên, điều đó khiến cho các vấn đề về chất lượng khó có thể đảm bảo. Vì thế Home Trainer – ứng dụng giáo dục công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Tìm gia sư chỉ trong vòng một nốt nhạc hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng, điền các thông tin như lớp học, môn học, địa điểm, trình độ gia sư, thời gian học, mức phí mong muốn…sau đó thì gia sư phù hợp sẽ xuất hiện cho phụ huynh lựa chọn.

  Sau khi chọn được gia sư và hai bên đã đáp ứng được các yêu cầu của nhau thì giao dịch hoàn tất. Giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho cả phụ huynh và gia sư.

  Lời Cảm Ơn Qúy Phụ Huynh Đã tìm gia sư Tại home Trainer

  Với những góp ý trên, các phụ huynh có thể lựa chọn đánh giá những thời điểm phù hợp cần gia sư dạy kèm để có phương án phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc nhưng lại không mang kết quả như ý muốn.

  Với phương pháp giảng dạy đúng chương trình trên lớp và chương trình nâng cao, kèm sát theo sổ khảo bài, giúp học sinh yếu lấy lại kiến thức. Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Chi tiết liên hệ:

  Số điện thoại: 098 655 9860

  Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Uy Tín
 • Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà Tphcm
 • Cần Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Cho Con Uy Tín Tại Tp.hcm.
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Tphcm
 • Giáo Viên Dạy Kèm Anh Văn, Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Cấp 1 2 3 Tphcm
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Dạy Thi Ielts

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Anh Dạy Lớp 8,9 Và Ôn Luyện Ielts
 • Gia Sư Dạy Ielts Tại Nhà Đảm Bảo Đậu Uy Tín Tại
 • Giáo Án Dạy Thêm Môn Tiếng Anh Lớp 8 Tham Khảo
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Ngày 25/12/2020
 • Chi Tiết Lịch Phát Sóng ‘học Trên Truyền Hình’ Trên Kênh H1, H2
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Tìm gia sư dạy ôn thi IELTS , mục tiêu 6 chấm.

  Trình độ hiện tại của học viên ở mức cơ bản, điểm TOEIC gần nhất là 450 điểm.

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: 105 Lê Lợi

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  N/A

  Chào mọi người, Mình là Huyền Như (1997), đã tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương 5/2020. Mình hiện tại đang làm việc part-time trợ giảng và đồng thời là giáo viên đứng lớp chính (Vietnamese teacher) tại trung tâm ILA. Mình có nhiều năm làm gia sư tại nhà cho các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 tại các trường công lập, trường Quốc tế Hồ Chí Minh, và dạy tiếng anh cho người Trung Quốc. Đối với mình, việc kèm một bạn nhỏ, thấy bạn tiến bộ hơn cả về học thuật và tính cách từng ngày, quả thực là một niềm vui. Mình thuộc tuýp người truyền đạt nhẹ nhàng và hoàn toàn không thích việc các bạn học sinh sợ sệt hay khép kín khi ngồi học cùng, nên mình vẫn luôn dạy và chia sẻ cùng các em như những người bạn thân :). Hi vọng sẽ tìm được các bạn học sinh phù hợp. Thank youuu! Hello there, I’m Huyen Nhu (1997), graduated from Foreign Trade University (one of top Universities in Vietnam). I’m currently working as a Teaching Assistant and English teacher (ESL teacher) at ILA Vietnam. I used to teach English for Chinese in Philippines and seems like that helped them a lot with their jobs. If you’re looking for a Vietnamese teacher, hit me up. Thanks

  N/A

  Là học sinh lớp nguồn Anh và là học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu, đạt giải trong các kỳ thi HSG tiếng Anh cấp tỉnh, IOE cấp Quốc gia và trong các cuộc thi Hùng biện tiếng Anh khu vực miền Nam. Đã từng có kinh nghiệm làm trợ giảng tiếng Anh ở trung tâm Victory và làm cộng tác viên dịch truyện song ngữ Anh – Việt.

  N/A

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Khuyên “vàng” Trong Việc Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1
 • Tphcm: Gần 95% Học Sinh Lớp 1 Được Học Tiếng Anh
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Lê Chân Hải Phòng Online_ Tính Từ (Adjectives) _Part 3
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại An Dương Hải Phòng Online Một Thầy, Một Trò _Bài Luyện Nghe Đọc Số 1
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm Bạn Nên Học
 • Hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên thế giới. Tiếng Pháp là ngôn ngữ-là tiếng nói của giới truyền thông quốc tế. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ học được biết đến nhiều nhất sau tiếng Anh và xếp hạng sáu trong số những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Trong nhiều trường Đại học không chỉ riêng ở Pháp mà còn ở các khối trong liên minh châu Âu có nhiều khoa phân ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh. Tổ chức OIF, đây là tổ chức quốc tế của các nước nói tiếng Pháp, được hợp nên từ 77 các nước thành viên đang điều hành một mạng lưới quốc tế khổng lồ, trong đó bao gồm các học viện văn hóa, giảng dạy tiếng Pháp cho gần một triệu học viên trên toàn cầu.

  Tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp

  Cũng chính những lý do trên mà số lượng các bạn trẻ muốn học tốt tiếng Pháp đang ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng, nhưng muốn học tốt ngôn ngữ này không dễ, cần thời gian, cách học tốt cũng như sự kiên trì và đây là những yếu tố mà không phải ai cũng có. Chính vì vậy, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Pháp cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Pháp. Tuy vậy, việc chọn đúng một trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chọn sai, rất có thể bạn không chỉ mất tiền mà còn tốn khá nhiều thời gian trong khi đó hiệu quả đem lại không nhiều. Để giải quyết vấn đề, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 6 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

  Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm gia sư tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn , phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lịch gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh – học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh – học viên để cải thiện tốt nhất.

  – Học ngôn ngữ, quan trọng nhất là trao đổi trong việc học, với trung tâm đông người, việc trò chuyện bằng tiếng Pháp chỉ qua những câu đơn giản nhất do không đủ thời gian, nhưng học tập tại nhà bạn có thể rèn luyện tiếng Pháp trong qua trao đổi với , nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Pháp trong học tập và công việc.

  + Mỗi một kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ , chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

  + Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

  Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn , phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Nhấp ” Daykemtainha.vn ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần Tìm gia sư dạy môn tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Like This Article ? :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm
 • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Phương Pháp Dạy Học Theo Nhiệm Vụ
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Quận 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Dạy Đại Học Tiếng Anh Ở Quận 2
 • Gia Sư Tiếng Anh Quận 2 Chia Sẻ Phương Pháp Dạy Trẻ Học Hiệu Quả
 • 10 Lời Răn Dạy Quý Hơn Vàng Của Đức Khổng Tử Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Lời Răn Dạy Của Khổng Tử
 • Lời Răn Dạy Của Đức Phật Về Cuộc Sống
 • Học giỏi tiếng Anh giúp chúng ta tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, bởi phần lớn các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới đều sử dụng và giảng dạy bằng tiếng Anh.

  Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại quận 2

  Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ngoài nước Anh, có đến 60 trên tổng số 196 nước xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh đó, hầu hết các nguồn tài liệu quý đều được đăng tải trên Internet bằng tiếng Anh, việc có thể đọc hiểu tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng “thâu tóm” được các tri thức vô giá ấy.

  Do đó mà việc giỏi được tiếng Anh sẽ mang lại cho chúng ta lợi thế rất nhiều so với việc chỉ biết tiếng mẹ đẻ, vì tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thế giới cho nên những tài liệu hay như trên sẽ được chuyển thể qua tiếng Anh để tiếp cận được với đa dạng người trên thế giới. Khi bạn có thể trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng về tiếng Anh chính là lúc cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ và tươi đẹp hơn.

  Chính vì vậy nên số lượng người muốn học tiếng Anh đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Anh với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, đa dạng khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

  Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – với đội ngũGia sư dạy tiếng Anh tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  + Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

  + Tuỳ theo nhu cầu học tập thực tế của bạn.Bạn có thể yêu cầu Gia sư dạy tiếng Anh dạy tập trung chú ý những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

  + Từ những nền tảng này, các em có thể tự tin tham gia các kì thi Anh ngữ quốc tế.

  + Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

  + Với những vốn kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thực tế, giáo viên sẽ mang đến cho học viên những cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về đất nước, lịch sử Anh cũng như ngôn ngữ của nó.

  + Sau thời gian học cùng Gia sư dạy tiếng Anh, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

  tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

  + Gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông theo sách giáo khoa, chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

  + Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới.

  + Làm việc ở công ty Anh và các chi nhánh của công ty.

  + Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Anh nhưng tiếng Anh chưa vững cần tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà để củng cố kiến thức theo kịp chương trình giáo dục ở trường.

  + Chuẩn bị là học sinh du học, xuất khẩu lao động sang Anh.

  + Sắp sửa đi làm Việc ở nước Anh.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại quận 2 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Quận 2
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Quận 2 Uy Tín Tại Tp.hcm
 • Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận 2 Lớp 1,2,3,..12 Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Lỗi Văn Hoá Và Giảng Dạy Ngoại Ngữ Nhìn Từ Góc Độ Giao Tiếp Đa Văn Hóa
 • Giới Thiệu Văn Hóa Việt Nam Với “kho Dữ Liệu” Tiếng Anh Du Lịch Thông Dụng
 • Gia Sư Tiếng Anh Là Gì? Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Trường Học Tiếng Ý Tốt Nhất Tại Rome Năm 2022 (5,739,812 ₫)
 • Cơ Hội Việc Làm Tại Mỹ Cho Người Việt Mới Nhập Cư Năm 2022
 • Nữ Giảng Viên Mỹ Gốc Việt Muốn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Nghèo
 • Dạy Và Học Văn Ở Mỹ
 • Lớp Học Tiếng Anh Đặc Biệt Của Người Cựu Binh Mỹ Ở Việt Nam
 • Tiếng Anh là môn học rất quan trọng nhưng đây cũng là môn khiến nhiều bạn học sinh đau đầu và ám ảnh nhất. Để giúp bé tiếp thu môn học này tốt hơn, các bậc phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Vậy gia sư tiếng Anh là gì? Làm sao để tìm được gia sư tiếng Anh tại nhà tốt nhất? Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc có khó không? Những thông tin trong bài sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Gia sư tiếng Anh là gì?

  Hiểu một cách đơn giản thì gia sư tiếng Anh là hình thức dạy kèm tiếng Anh theo dạng một gia sư dạy 1 trò hoặc 1 gia sư dạy 1 nhóm học trò nhằm mục đích giúp các bạn học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

  Gia sư tiếng Anh có thể là giáo viên tiếng Anh, giáo viên dạy các môn học khác nhưng giỏi tiếng Anh hoặc các bạn sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt cần tìm việc làm thêm,…

  Các cuộc khảo sát đã cho thấy, tiếng Anh là một trong những môn học có nhu cầu tìm kiếm gia sư lớn nhất hiện nay bên cạnh Toán và gia sư tiểu học. Nguyên nhân là do tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, rất cần cho cuộc sống và công việc sau này. Ngoài ra vì rào cản ngôn ngữ mà tiếng Anh trở thành môn “khó nhằn” với rất nhiều học sinh, bắt buộc phụ huynh phải tìm gia sư dạy kèm cho con để bé có thành tích học tập tốt hơn.

  Làm sao tìm được gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tốt nhất?

  Tìm được gia sư tiếng Anh phù hợp là rất quan trọng, thậm chí là mang ý nghĩa quyết định đến sự cải thiện trình độ tiếng Anh cho bé. Vậy làm sao để tìm được gia sư gia sư tiếng Anh tại nhà tốt nhất? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn:

  Nắm rõ học lực và tính cách của con

  Con có học lực tiếng Anh càng yếu thì lại càng phải ưu tiên những gia sư giỏi, có phương pháp dạy học tốt, điển hình như giáo viên dạy tiếng Anh. Họ có kinh nghiệm sư phạm, họ biết cách dạy học cho những bé mất gốc tiếng Anh hoặc quá lười học tiếng Anh.

  Đăng tin tuyển gia sư tiếng Anh giỏi nhanh chóng trên Chợ Tốt Việc Làm

  Ngược lại nếu con của bạn học được thì phụ huynh có thể cân nhắc tìm gia sư là các bạn sinh viên giỏi tiếng Anh đang cần tìm việc làm tiếng Anh. Sinh viên luôn năng động, nhiệt tình và gần gũi hơn với các bé nên sẽ mang đến động lực học tập cho các em.

  Tìm hiểu kỹ về gia sư

  Thay vì quá quan trọng đến vấn đề học phí, phụ huynh cần đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Là gia sư tiếng Anh thì bắt buộc phải giỏi tiếng Anh bao gồm cả nghe nói đọc viết rồi. Những kỹ năng gia sư cũng rất quan trọng. Vì nếu không có phương pháp dạy học phù hợp thì rất khó để truyền đạt kiến thức đến bé.

  Do đó mà tìm gia sư là sinh viên, các phụ bậc phụ huynh nên ưu tiên các bạn sinh viên sư phạm tiếng Anh hoặc đã có kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh.

  Đặt ra yêu cầu cho gia sư tiếng Anh

  Để gia sư có trách nhiệm hơn trong công việc của mình. Các bậc phụ huynh nên đặt ra yêu cầu trước khi nhận dạy. Điển hình như trong 3 tháng, các bé phải phát âm tốt những từ tiếng Anh thông dụng, có thể tự làm các bài tập cơ bản trong sách tiếng Anh cơ bản,…Tùy theo học lực hiện tại của con mà các phụ huynh sẽ đặt ra chỉ tiêu tương ứng.

  Tuy nhiên cha mẹ của bé cũng chú ý rèn luyện tính tự giác cho con. Tránh không được nuông chiều con quá sẽ gây khó khăn cho gia sư trong quá trình dạy kèm.

  Theo sát quá trình học tập của con

  Đừng phó mặc cho gia sư. Là bậc làm cha làm mẹ, các bạn cần phải theo sát quá trình học tập của con để nắm được sự tiến bộ của bé, từ đó có những điều chỉnh hợp lý. Đừng quên khích lệ gia sư bằng những phần thưởng như tăng thêm học phí gia sư tiếng Anh hoặc tặng 1 vài món quà nhỏ nếu con có tiến bộ để tạo động lực cho họ.

  Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

  Với những học trò mất gốc tiếng Anh cần phải có phương pháp gia sư phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Nhưng trước hết cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân mà bé mất gốc tiếng Anh: do bé lười học, ham chơi hay năng lực tiếp thu tiếng Anh yếu để từ đó có phương pháp dạy kèm tốt nhất. Với bé lười học thì cần phải rèn luyện tính tự giác trong học tập. Với bé năng lực tiếp thu chậm thì cần tạo hứng thú cho bé, tránh gây áp lực.

  Đặc biệt, gia sư và phụ huynh cần biết khen ngợi, khích lệ các bé qua từng cố gắng nhỏ, để các bé bớt tự ti và không còn cảm giác chán ngán, sợ hãi mỗi khi nhắc đến tiếng Anh nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Đẩy Hàng Là Gì? Những Dòng Xe Đẩy Hàng Hiện Nay
 • Tải Học Tiếng Ukraina Miễn Phí 🇺🇦 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Dịch Thuật Tiếng Ukraina Chất Lượng Cao
 • Tiếng Nga Và Cuộc Xung Đột Ở Ukraine
 • Đẩy Mạnh Dạy Và Học Tiếng Việt Ở Ukraine
 • Tìm Gia Sư Nữ Dạy Tiếng Anh Lớp 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Nữ Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Quận Long Biên
 • 5 Điều Lưu Ý Khi Thuê Gia Sư Dạy Kèm Toán Bằng Tiếng Anh Ở Tphcm
 • Làm Sao Để Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em?
 • Nội Dung Chương Trình Dạy Học Trên Truyền Hình Hà Nội Từ Ngày 20/4 Đến 25/4
 • Lịch Dạy Học Trên Truyền Hình Cho Học Sinh Cả Nước Từ 20
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Học sinh nữ, ngoan, năm nay lên lớp 6. Cần tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh, chủ yếu về ngữ pháp và thêm giao tiếp, phát âm.

  Yêu cầu sinh viên có bằng IELTS, nhiệt tình, vui vẻ. Dạy 2b/tuần, thời gian hè lịch linh hoạt.

  Học thử sáng chủ nhật (2/8)

  Lớp Bmentor trả phí sau, gia sư nhận lương từng buổi

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  N/A

  – Sinh viên năm hai Trường Đại học Hà Nội – Đã có kinh nghiệm gia sư – Đội tuyển quốc gia thi Olympic Tiếng Anh IOE 2022 – Vui vẻ nhiệt tình

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Gia Sư Nữ Dạy Tiếng Anh Cấp 1, 2
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội
 • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7
 • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 Chất Lượng Nhất Thanh Hóa
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 11 Tốt Nhất Tại Thanh Hóa
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Giỏi Dạy Tiếng Trung Hoa
 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Trung Chuẩn Bản Ngữ Cho Giáo Viên
 • Gia Sư Tiếng Trung Là Gì? Học Phí Gia Sư Tiếng Trung Bao Nhiêu?
 • Các Từ Vựng Tiếng Trung Về Chuyên Ngành: Kế Toán ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hải Dương Tốt Nhất
 • Tìm gia sư dạy tiếng hoa giao tiếp

  Cập nhật

  05-06-2020 (20 giờ 42 phút 28 giây)

  IP cập nhật tin

  ip: 42.119.242.88 ngày 05 tháng 06 năm 2022 lúc 20 giờ 42 phút 28 giây

  Khách xem

  12

  DẠY KÈM TIẾNG HOA GIAO TIẾP CẤP TỐC TRONG MUA BÁN, KINH DOANH, ĐI LÀM. LH : 077.853.3518 (CÔ GIÁO HÀ) Giáo viên người Hoa nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hoa nhanh chóng, phát ân chuẩn, dạy đàm thoại tiếng Hoa trong giao dịch mua bán làm ăn, giao tiếp tiếng Hoa cho người đi làm. Dạy tiếng Hoa cấp tốc để đi công tác, du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn chúng tôi : 077.853.3518 (cô Hà)

  day tieng hoa cap toc, hoc tieng trung cap toc,hoc tieng hoa cap toc, học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,dạy tiếng trung tại nhà,gia su tieng hoa, gia su day tieng hoa,gia sư dạy tiếng hoa,học tiếng hoa cấp tốc,giao vien day kem tieng trung,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,day kem tieng trung tai nha,gia su day tieng trung,gia sư tiếng hoa,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng trung tại nhà tphcm,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm, day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp, ,hoc tieng trung cap toc,học tiếng hoa giao tiếp,dạy tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,giao tiep tieng trung,học giao tiếp tiếng trung,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,học tiếng trung cấp tốc,dạy tiếng hoa giao tiếp,tu hoc tieng trung giao tiep,cách học tiếng trung giao tiếp,day tieng trung giao tiep,học tiếng trung quốc giao tiếp,học tiếng trung cấp tốc,hoc giao tiep tieng trung,day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp, day tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp,tiếng trung,tự học tiếng trung,day tieng trung,học tiếng hoa,cách học tiếng trung,tiếng trung cơ bản,giao tiếp tiếng trung,tiếng hoa,day hoc tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,học tiếng trung cơ bản,day kem tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng trung cap toc,học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,cách học tiếng trung hiệu quả,hoc tieng trung quoc cap toc,học tiếng hoa cấp tốc,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,cách học tiếng trung,day kem tieng trung tai nha,day tieng hoa cap toc,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,cách học tiếng trung nhanh nhất,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm,tiếng trung cấp tốc,tu hoc tieng trung cap toc,dạy kèm tiếng hoa,dạy tiếng trung giao tiếp cấp tốc,tieng hoa cap toc,tự học tiếng trung giao tiếp

  Từ khóa: ,gia su day tieng trung,gia sư tiếng hoa,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung cap toc tren mang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp, Cách Tự Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhanh, Hiệu Quả Nhất
 • Lớp Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Quận Bình Tân
 • Tiêu Chí Để Chọn Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Hoa
 • Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa Giao Tiếp.
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả?
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung
 • Sách Dạy Tiếng Trung Hay Nhất Cho Người Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
  • Trong thời kỳ nền văn hóa Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ, tiếng Hàn ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người bởi họ muốn tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc, chính vì vậy, học tiếng Hàn chiếm vai trò quan trọng trong hệ thống ngôn ngữ hiện đại.

   Nhận thấy được điều này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại nhà khu vực Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà cho mọi đối tượng với đội ngũ có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

   – Gia sư nhận dạy tiếng Hàn cho thiếu nhi, trẻ em lần đầu tiếp xúc với tiếng Hàn, gia sư sẽ dạy chương trình cơ bản để bé làm quen với tiếng Hàn.

   – Gia sư dạy kèm tiếng Hàn sơ cấp dành cho đối tượng đã tiếp xúc qua tiếng Hàn nhưng muốn thành thạo các kỹ năng cơ bản của tiếng Hàn.

   – Gia sư tiếng Hàn cấp tốc trong vòng 1 tháng theo yêu cầu của học viên như đi du học, đi du lịch, xuất khẩu lao động

   – Gia sư dạy tiếng Hàn cho người đi làm, nhân viên văn phòng với hệ thống từ vựng chuyên ngành phục vụ nhu cầu công việc.

   – Gia sư tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên có chương trình học cần kiến thức về tiếng Hàn.

   – Gia sư tiếng Hàn chuyên luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế – Topik, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

   PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN TẠI NHÀ:

   – Phương pháp sư phạm vững chắc, gia sư có nghiệp vụ chuyên môn, đã qua trường lớp đào tạo.

   – Khả năng truyền đạt tốt, học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức gia sư tiếng Hàn truyền đạt.

   – Gia sư biết cách tạo bầu không khí thoải mái, gợi lên hứng thú học tập cho học viên, học viên thoải mái bày tỏ quan điểm từ đó phát triển khá năng chủ động, giúp học viên ngày càng tự tin trong giao tiếp.

   LỢI ÍCH DÀNH CHO HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC VỚI ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHÚNG TÔI:

   – Học viên sẽ nắm được các nguyên tắc cơ bản sau khóa học tiếng Hàn sơ cấp.

   – Nắm được nguyên âm, phụ âm, các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn.

   – Học viên có thể tự tin giao tiếp nhanh chóng vì đã được rèn luyện thường xuyên với gia sư;

   – Giúp học viên tiến bộ trong tháng đầu tiên của khóa học.

   MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

   EMAIL: [email protected][email protected]

   --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc
  • Đào Tạo, Dạy Nghề: Du Học Hàn Quốc Tại Quảng Ninh
  • Dạy, Đào Tạo Tiếng Trung Quốc Tại Tp Vinh Nghệ An
  • Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
  • Dạy, Đào Tạo Hàn Quốc Tại Tp Vinh Nghệ An
  • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà

   --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
  • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
  • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm Bạn Nên Học
  • ​hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Trên Youtube
  • phương Pháp Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 2
  • Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

   Cũng chính vì vậy nên việc học tiếng Pháp đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bởi nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp. Tuy nói là vậy nhưng việc tự học ngôn ngữ này thật sự không phải là điều dễ dàng, có thể bạn sẽ học được phần cơ bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi và không học nhanh được, rồi khi học nâng cao lên thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết.

   Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

   + Gia sư tiếng Pháp cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên các trường có học tiếng Pháp, đi du học.

   + Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp cơ bản và nâng cao.

   + Dạy tiếng Pháp dành cho nhân viên văn phòng.

   + Người yêu thích tiếng Pháp và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

   + Gia sư tiếng Việt cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

   + Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Pháp giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

   + Luyện thi năng lực tiếng Pháp.

   + Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho cô dâu Việt lấy chồng Pháp.

   + Gia sư dạy tiếng Pháp cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Pháp nhưng trình độ tiếng Pháp chưa đạt hoặc chưa tốt.

   Lợi ích của việc học tiếng Pháp tốt:

   – Số lượng người thông thạo tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

   – Có kiến thức về tiếng Pháp bạn sẽ cải thiện được cơ hội nghề nghiệp của bạn tại các công ty Pháp ở quê hương bạn và các quốc gia khác. Có kiến thức tốt về tiếng Pháp bạn sẽ trở thành nhân viên lợi ích cho người sử dụng lao động với các mối kinh doanh toàn cầu.

   – Với kiến thức tiếng Pháp của mình bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch sâu sắc không chỉ ở các nước nói tiếng Pháp mà ở các quốc gia khác của châu Âu, đặc biệt ở Tây Âu.

   – Bạn có thể nghe, hát những bài hát Pháp mà mình yêu thích. Xem những bộ phim Pháp mà không phần sub hãy phiên dịch. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nghe Pháp mà có thể hiểu và cảm nhận trọn vẹn ca từ, xem phim Pháp mà không cần phải đợi vietsub.

   – Bằng cấp Pháp có giá trị trên toàn thế giới.

   – Đi du học ở Pháp vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.

   – Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Pháp mỗi năm.

   100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

   Email: [email protected], [email protected]

   Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
  • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
  • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm
  • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
  • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
  • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

   --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
  • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
  • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
  • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm Bạn Nên Học
  • ​hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Trên Youtube
  • Theo ước tính có khoảng hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới. Ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Và sau tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được chọn học nhiều nhất, và nó là ngôn ngữ thứ sáu trong số những ngôn ngữ được loài người sử dụng rộng rãi nhất trên Trái Đất. Thực tế cho thấy những sinh viên biết thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp thì cơ hội kiếm được công việc đáng mơ ước là vô vàn. Ngoài ra, với chất lãng mạn, trữ tình sẵn có trong những âm điệu, tiếng Pháp sẽ giúp cho tâm hồn của bạn trở nên phong phú, kết nối bạn vươn tới những chân trời mới cả về đời sống tâm hồn lẫn con đường sự nghiệp của bạn. Cũng chính vì vậy nên việc học tiếng Pháp đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bởi nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp.

   Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại TPHCM

   Tuy nói là vậy nhưng việc tự học ngôn ngữ này thật sự không phải là điều dễ dàng, có thể bạn sẽ học được phần cơ bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi và không học nhanh được, rồi khi học nâng cao lên thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết.

   Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

   1/ Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

   2/ Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Pháp và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

   3/ Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

   4/ Học Gia sư dạy tiếng Pháp 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

   5/ Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

   6/ Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

   7/ Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

   8/ Gia sư dạy tiếng Pháp sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

   + Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

   + Giáo viên thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

   + Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

   + Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

   + Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

   + Môi trường Gia sư dạy tiếng Pháp tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao. Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên. Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

   + Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

   100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

   Email: [email protected], [email protected]

   Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
  • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm
  • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
  • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
  • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100