Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tphcm / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Tphcm / 2023

Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM

Theo sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, ngày càng nhiều doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam mà phần lớn là đổ về TPHCM – một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Điều này đã khiến cho nhiều người đang học tập, làm việc ở đây có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận khác.

Là một trong những trung tâm gia sư đã có thời gian hoạt động hơn 9 năm ở TPHCM, Gia Sư Thành Công luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai cung ứng gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà ở TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Gia Sư Thành Công thấu hiểu được phần nào sự thắc mắc, băn khoăn của mọi người khi học kèm gia sư. Vì thế, chúng tôi cung cấp gia sư tiếng anh TPHCM là những sinh viên đang theo học chuyên ngành Anh Ngữ tại các trường đại học, các giáo viên đang giảng dạy ở những trường học, trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố.

Các gia sư đều đã trải qua nhiều kỳ kiểm tra, sát hạch kỹ lưỡng về đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cũng như năng lực giảng dạy. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi theo học gia sư của Gia Sư Thành Công cung cấp và chắc hẳn sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn khi thấy năng lực Anh ngữ của mình tiến bộ từng ngày.

Dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM làm gì cho bạn?

Để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM và chuyên nhận:

– Bồi dưỡng tiếng Anh cơ bản cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh.

– Dạy tiếng Anh giao tiếp cho những người làm việc trong văn phòng.

– Dạy tiếng Anh theo chương trình học cho các em học sinh.

– Nâng cao trình độ tiếng Anh theo nhu cầu.

– Hỗ trợ ôn thi đại học cho các sĩ tử.

– Dạy tiếng Anh chuyên ngành ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào.

Học phí gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà TPHCM bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng đánh giá, so sánh với các trung tâm khác, Gia Sư Thành Công xin cung cấp bảng học phí gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà TPHCM cụ thể như sau:

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà ở TPHCM, mời bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 7 Tphcm / 2023

Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Con bạn năm nay lên lớp 7 nhưng bé chưa từng nói một câu tiếng Anh rành rọt với người nước ngoài? Bạn hoang mang, hụt hẫng khi bảng điểm tiếng Anh báo về chỉ toàn 9 với 10, nhưng bé lại chẳng thể nghe hiểu hay tự tin bắt chuyện với một người ngoại quốc? Từ đó bạn nhận ra tiếng Anh theo chương trình đại trà trên trường không phải là tất cả, và con bạn cần nhiều hơn thế nữa để làm chủ khả năng tiếng Anh của mình. Thật là vô lý nếu học tiếng Anh mà không thể tận dụng nó để giao tiếp! Đó cũng là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên đầu tư ngay cho con một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm để nâng cao khả năng giao tiếp.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Tiếng Anh giao tiếp có vai trò như thế nào?

Ngày nay, cùng với sự phát triển giao lưu văn hoá giữa Việt Nam với các nước thì việc học giao tiếp lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhiều người quyết định đầu tư ngay cho mình một vốn tiếng Anh để làm bệ phóng cho học tập và công việc.

Tưởng tượng một ngày nào đó bạn có thể nói tiếng Anh để giao tiếp với những đồng nghiệp cùng công ty, hoặc tán gấu với những người bạn hàng xóm ngoại quốc, thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn biết nhường nào!

Nhưng vấn đề đặt ra là với vốn thời gian ít ỏi, làm sao để một người có thể học tiếng Anh từng bước từ cơ bản tới nâng cao? Hơn nữa, chính vì không có nhiều thời gian cho việc luyện tập, người học càng không thể ghi nhớ các điểm ngữ pháp bó buộc.

Trong hoàn cảnh đó, bộ môn tiếng Anh giao tiếp ra đời giúp người học có cơ hội được chủ động trong việc học tiếng Anh của mình: lựa chọn bài học theo nhu cầu, theo khả năng và theo sở thích.

Học tiếng Anh tại nhà với Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 TPHCM 4 kỹ năng

Tiếng Anh giao tiếp có gì khác biệt so với chương trình tiếng Anh SGK lớp 7?

Một thực trạng chung dễ nhận thấy hiện nay đó là việc học tiếng Anh lớp 7 tại các trường phổ thông không hề chú trọng vào hai kĩ năng giao tiếp là nghe và nói.

Điều này dẫn đến một hậu quả nghiêm trọng là nhiều em mới học lớp 7 đã thuộc làu làu tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh nhưng khi cần giao tiếp thì một câu đơn giản cũng không thể nói thành lời.

Chính vì vậy, để giúp con lấy lại cân bằng trong việc học tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đi đến quyết định sẽ thuê cho con một

Hơn nữa, tiếng Anh còn có nhiều đặc trưng riêng khiến nó khác biệt hơn so với chương trình tiếng Anh lớp 7 tại trường THCS. Vì vậy, việc học Anh văn giao tiếp cùng Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm ngay tại nhà sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tiếng Anh mới mẻ chưa từng có:

– Bạn sẽ được học về cách phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ:

Đa phần sách tiếng Anh ở trường phổ thông và các giáo trình tiếng Anh chuẩn nước ngoài của ĐH Oxford, ĐH Cambridge,… đều là tiếng Anh theo chuẩn Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ.

Tuy nhiên có một thực tế rất thú vị là còn rất nhiều nơi trên thế giới ngoài hai cường quốc trên cũng có người dân nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Có thể kể đến là: Canada, Úc, Ấn Độ, Na Uy, Singapore, Philipines, Thái Lan, Malaysia,…

Tiếng Anh ở các đất nước này đều mang một bản sắc rất riêng của dân địa phương, vì vậy, tiếng Anh ở Ấn Độ sẽ khác biệt rất lớn so với tiếng Anh của người Anh.

Gia sư tiếng Anh tại nhà THCM

– Phương pháp phản xạ, tư duy nhanh, linh hoạt, không gò bó:

Điều khiến một người giỏi tiếng Anh đó là khả năng

– Non-Verbal Language hay còn biết đến với tên gọi Body Language (Ngôn ngữ cơ thể) và Eye contact (giao lưu ánh nhìn):

Khi giao tiếp, một phần không thể thiếu trong mọi cuộc trò chuyện đó là những cử chỉ và chuyển động cơ thể. Trên thực tế, chúng ta vẫn luôn thực hiện những hành động như “khoa tay”, “múa chân” một cách không kiểm soát trong khi nói.

Những hành động này mang một tầm quan trọng to lớn trong giao tiếp. Nó giúp người ở phía đối diện nắm bắt được điều bạn đang cố truyền tải, hoặc thông qua đó, họ có thể cảm nhận được nếu bạn đang vui vẻ, phấn chấn hay chán nản, buồn rầu.

Body language trong tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bên cạnh đó, Eye contact cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì cuộc nói chuyện. Một quy tắc vàng trong tiếng Anh đó là phải luôn duy trì Eye contact với người đối diện trong khi nói, nhờ thế họ sẽ không bị “lạc trôi”.

Vậy tại sao bạn không đến ngay một Trung Tâm Gia Sư uy tín để tìm cho mình một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm sẽ giúp bạn chinh phục bộ môn Anh văn giao tiếp ngay từ hôm nay?

Bạn sẽ được gì khi học cùng một gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 TPHCM?

Khi học cùng một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm của Trung Tâm Thành Tài, quý phụ huynh và học viên có thể yên tâm kĩ năng giao tiếp của bạn sẽ sớm tiến bộ trong vòng từ 2 – 3 tháng.

Từ không biết gì về nghe, sau 2 – 3 tháng bạn ít nhất có thể nghe rõ từng từ trong lời một bài hát tiếng Anh và hát theo một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nghe hiểu những đoạn hội thoại nhỏ được người bản địa sử dụng hằng ngày trong giao tiếp.

Từ không biết gì về nói, bạn cũng đã có thể thành thạo các câu chào hỏi thông dụng, phát âm với ngữ điệu tự nhiên nhất, biểu cảm nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiến tới tự xây dựng một cuộc đối thoại nhỏ đơn giản, đối đáp nhanh nhẹn, tự tin.

Nếu tiếp tục học lên cao hơn, bạn còn có thể mở rộng phạm vi nghe hiểu của mình ra nhiều tình huống khác nhau trong đời sống mà không cần học qua quá nhiều từ vựng hay ngữ pháp phức tạp.

Lâu dần, việc nghe nói tiếng Anh sẽ trở thành một phản xạ tự nhiên của bạn, thậm chí bạn còn có thể coi nó như một “ngôn ngữ thứ hai” chứ không chỉ đơn thuần là một ngoại ngữ.

Việc học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn, tuy nhiên với kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp nhiều năm, đội ngũ Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài khuyên quý học viên không nên để lỡ thời điểm vàng để học ngoại ngữ – độ tuổi từ 6 – 18 tuổi.

Nên tìm một Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 TPHCM với các tiêu chí nào?

– Gia sư phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, tự tin, có kĩ năng truyền đạt tốt

– Gia sư có kinh nghiệm giao tiếp với người bản địa.

– Gia sư có kinh nghiệm dạy nghe nói luyện thi các chứng chỉ quốc tế đạt điểm cao.

– Gia sư có phương pháp học hiệu quả, đủ cứng rắn và nghiêm khắc.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm. Chúng tôi chỉ cần chọn người giỏi và phân bổ qua ngay. Group này Trung tâm Gia sư Thành Tài đang trực tiếp quản lý và test chuyên môn cũng như phương pháp, cùng với đó là đời sống cá nhân của mỗi gia sư.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 TPHCM tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm từng đi du học hoặc công tác nước ngoài nhiều năm tại các nước phát triển, có bề dày kinh nghiệm về giao tiếp với người bản địa

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS (với điểm nghe nói đều từ 8.0 trở lên), TOEFL,… hoặc chứng chỉ giảng dạy quốc tế như: TESOL, CELTA, APTIS,…

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm chuyên luyện thi các chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,… cho học sinh tiểu học, THCS

– Chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ giao tiếp cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

Các dịch vụ khác tại Gia sư Thành Tài

– Gia sư dạy Toán Lý Hóa Văn Sinh

– Gia sư dạy đàn Guitar Piano, Organ

– Gia sư Tin học

– Gia sư lu yện thi đại học, Luyện thi vào lớp 10, luyện thi vào lớp 6

Cần Tìm Gia Sư Giỏi Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Tphcm / 2023

Thì quá khứ tiếp diễn – Có gì đặc biệt?

Tiếp nối loạt bài viết về 12 thì trong tiếng Anh, bài viết lần này của Trung Tâm Gia Sư Thành Tài sẽ đi vào phân tích thì quá khứ tiếp diễn, một thì được sử dụng khá nhiều trong hội thoại của người bản xứ.

Thông thường, dựa vào công dụng chính nhất của nó, chúng ta có thể đoán đây là thì được sử dụng nhiều nhất tại… đồn cảnh sát. Thử tưởng tượng bạn đang du lịch ở Anh, Mỹ nhưng chẳng may vướng vào một vụ án, vậy thì bạn càng phải học thật kỹ thì này để còn đối phó với các câu hỏi: “At … what were you doing?” của cảnh sát và đưa ra bằng chứng ngoại phạm cho mình.

Trước hết, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cách dùng của thì quá khứ tiếp diễn (past continuous tense). Tương tự như hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn có những cách dùng sau đây:

– Diễn tả một hành động đang xảy ra vào một thời điểm nhất định ở quá khứ:

è Bạn đang làm gì lúc 9 giờ sáng nay? – Tôi nghĩ là lúc đó tôi đang rửa chén.

è Anh ấy ghé chơi khi chúng tôi đang xem TV. Lúc đó đã là nửa đêm rồi.

– Diễn tả hai hành động đang xảy ra song song nhau:

a) Mrs. Jackson was doing the laundry while her husband was watering the trees.

è Bà Jackson đang giặt quần áo trong khi chồng bà ấy đang tưới cây.

b) While I was running around like a headless chicken, he was just sitting there reading some newspaper. It’s enough for me!

è Trong khi tôi đầu tắt mặt tối với đủ thứ công việc nhà thì anh ta chỉ việc rung đùi đọc báo. Tôi chịu hết nổi rồi!

– Diễn tả một hành động thường xuyên lặp lại nhưng mang tính tạm thời xảy ra trong một khoảng thời gian trong quá khứ:

a) To get into shape for the wedding, he was going to the gym everyday.

è Để có một thân hình hoàn hảo cho đám cưới, anh ấy đi tập thể hình hằng ngày.

b) When Sue was in the hospital, we were visiting her twice a day.

è Khi Sue còn nằm viện, chúng tôi đi thăm cô ấy 2 lần một ngày.

– Diễn tả một dự định cho tương lai trong quá khứ:

a) There would be a party at a 5-star hotel. So she was going to the salon to dress up.

è Sắp có một bữa tiệc ở khách sạn 5 sao. Vậy nên cô ấy đã định sẽ đến salon để làm đẹp.

b) He asked me if I had any plan that afternoon. I didn’t want to go with him, so I lied to him that I was playing

è Anh ta hỏi tôi chiều ngày hôm đó có kế hoạch khác không. Tôi chẳng muốn đi chơi cùng anh ta nên tôi nói dối rằng chiều hôm đó tôi đã định sẽ đi chơi tennis.

– Động từ to be: was hoặc were. Quý học viên có thể xem lại cách chia was hoặc were sao cho phù hợp với chủ ngữ trong bài viết Dạy kèm tiếng Anh giỏi.

Trong câu ở thể phủ định, ta thêm not trực tiếp vào sau động từ to be. Những trường hợp phi trang trọng, ta có thể viết tắt was not = wasn’t và were not = weren’t.

– Động từ đuôi -ing (Verb-ing): Động từ được thêm hậu tố -ing với những quy luật hoàn toàn tương tự như trong thì hiện tại tiếp diễn.

+ Những động từ tận cùng bằng nguyên âm e thì phải bỏ e rồi mới thêm hậu tố -ing:

+ Những động từ tận cùng bằng một phụ âm nhưng trước nó là một nguyên âm ta phải gấp đôi phụ âm cuối rồi mới thêm -ing:

+ Tuy nhiên những động từ tận cùng bằng một phụ âm nhưng trước nó là hai nguyên âm thì ta không gấp đôi phụ âm cuối mà thêm -ing bình thường:

Mới nghe thì có vẻ phức tạp lắm phải không? Nhưng một khi bạn đã sử dụng thành thạo nó thì sẽ chẳng còn vấn đề gì nữa.

Nếu bạn gặp khó khăn thì đừng quên tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài vẫn có đội ngũ gia sư sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú điện thoại đến đường dây nóng: 0961 765 913 – 0938 447 914 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Phrasal Verbs – Nhỏ nhưng có võ!

Phrasal verbs chính là bí quyết để câu nói của bạn trở nên ngắn gọn, logic hơn, và đặc biệt là giúp tiếng Anh của bạn nghe “Tây” hơn gấp nhiều lần.

Có thể đây là lần đầu tiên một số học viên nghe đến khái niệm mới mẻ này, vì vậy Trung Tâm Gia Sư Thành Tài sẽ đưa ra định nghĩa cơ bản và ngắn gọn nhất của Phrasal verbs.

Nhìn chung, Phrasal verbs là những cụm từ gồm 2 bộ phận: Động từ (verb) và giới từ (preposition) luôn đi kèm với nhau, và từ đó tạo nên một ý nghĩa cố định nào đó. Một số Phrasal verbs chỉ có một động từ và một giới từ, nhưng một số khác có thể có hai giới từ.

Một số Phrasal Verbs có thể có nhiều hơn một ý nghĩa. Thậm chí còn có Phrasal Verbs có tới 6, 7 ý nghĩa khác nhau, vì vậy chúng tôi mong muốn các bạn học viên phải biết dựa vào từng ngữ cảnh cụ thể mà phán đoán ý nghĩa của Phrasal Verbs.

*Giải thích kí hiệu: Somebody = sb; Something = sth

Số lượng Phrasal Verbs trong tiếng Anh thực chất nhiều không sao đếm xuể. Nhưng nếu bạn chỉ biết cầm bảng lên và ê a học thuộc thì sẽ chẳng đọng lại tí gì trong đầu cả.

Cách tốt nhất để luyện tập Phrasal Verbs là phải thường xuyên áp dụng chúng vào hội thoại hằng ngày, đặt chúng vào các ngữ cảnh thích hợp. Chẳng bao lâu, bạn sẽ biết cách sử dụng Phrasal Verbs “siêu” như người bản xứ!

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình vật lộn với Phrasal Verbs quá khó khăn, vậy thì tại sao không tìm một người thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm giúp đỡ bạn tiến bộ?

Tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài luôn thường trực đội ngũ gia sư giỏi chuyên . Chúng tôi thấu hiểu tâm lý học vẹt, học gạo của đại đa số học sinh yếu tiếng Anh hiện nay, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất, cam kết sẽ “chữa” được “bệnh học gạo, học tủ”.

– Trung tâm chúng tôi luôn thường trực đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp có bằng cấp chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH top đầu cả nước.

– Giáo viên đứng lớp với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

– Luyện thi chứng chỉ IELTS sẽ có Gia sư IELTS 9.0

– Luyện thi chứng chỉ TOEIC sẽ có gia sư chuyên luyện thi TOEIC 950

– Tiếng Anh giao tiếp và định cư sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, đang giảng dạy tại các quận.

– Luyện thi Sta r ter, Mover, Flyer, Ket, Pet,… cho học sinh tiểu học, THCS.

– Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

Ngoài việc nhận dạy kèm tiếng Anh giáo tiếp tại nhà chúng tôi còn c

– Gia sư dạy Toán Lý Hóa Văn Sinh Sử Địa tiếng Anh

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi đại học và tốt nghiệp

– Gia sư luyện thi vào lớp 10

– Gia sư rèn chữ đẹp, gia sư báo bài, gia sư tiếng Việt cho cấp 1

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm / 2023

Theo ước tính có khoảng hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới. Ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Và sau tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được chọn học nhiều nhất, và nó là ngôn ngữ thứ sáu trong số những ngôn ngữ được loài người sử dụng rộng rãi nhất trên Trái Đất. Thực tế cho thấy những sinh viên biết thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp thì cơ hội kiếm được công việc đáng mơ ước là vô vàn. Ngoài ra, với chất lãng mạn, trữ tình sẵn có trong những âm điệu, tiếng Pháp sẽ giúp cho tâm hồn của bạn trở nên phong phú, kết nối bạn vươn tới những chân trời mới cả về đời sống tâm hồn lẫn con đường sự nghiệp của bạn. Cũng chính vì vậy nên việc học tiếng Pháp đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bởi nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp.

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại TPHCM

Tuy nói là vậy nhưng việc tự học ngôn ngữ này thật sự không phải là điều dễ dàng, có thể bạn sẽ học được phần cơ bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi và không học nhanh được, rồi khi học nâng cao lên thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết.

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

1/ Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

2/ Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Pháp và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

3/ Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

4/ Học Gia sư dạy tiếng Pháp 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

5/ Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

6/ Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

7/ Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

8/ Gia sư dạy tiếng Pháp sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

+ Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

+ Giáo viên thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

+ Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

+ Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

+ Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

+ Môi trường Gia sư dạy tiếng Pháp tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao. Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên. Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

+ Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.