Thẻ Học Tiếng Anh Online Sydney

--- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Tham Gia Học Tiếng Anh Online
 • Chương Trình Tiếng Anh Online Sydney
 • Học Tiếng Anh Online Cùng Speak Up Gò Vấp
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up Ở “trên Mây”, Có Đúng Không?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh
 • 1. CÁC TÍNH NĂNG TRÊN WEBSITE

  – Các chương trình học Tiếng Anh qua video tĩnh từ mầm non, học sinh các cấp, sinh viên đến người đi làm;

  – Lớp học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên các ngày trong tuần; Lớp học xuyên biên giới, lớp học với giáo viên bản ngữ Anh – Úc – Mỹ, lớp học với giáo viên Việt Nam;

  + Các bài tập trắc nghiệm.

  + Thi trực tuyến trắc nghiệm.

  + Tài liệu tham khảo.

  + Tin tức.

  + Học Toán – Văn – Anh cùng olm.vn

  + A Đỗ Rồi!

  + Elsaspeak.com

  – Sử dụng được trên các thiết bị: Máy tính, laptop, điện thoại thông minh, smart tivi, các thiết bị có kết nối mạng Internet ( có kèm video, tài liệu hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng cụ thể cho từng loại ).

   ĐIỂM ĐẶC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA HỌC ONLINE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TRUYỀN THỐNG:

  – Tính năng tương tác cao, đa dạng giữa giảng viên và học viên – Học tập mọi lúc, mọi nơi – Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm thời gian

  Không giới hạn đối tượng

  – Nguồn tài nguyên học tập phong phú 3. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA WEBSITE 3.1. Cơ sở hạ tầng: chúng tôi

  – Được xây dựng trên máy chủ cùng công nghệ hàng đầu bắt kịp công nghệ của thế giới.

  – Tính năng mới cập nhật: Tính năng Cloud Server là công nghệ ảo hóa sphaafn cứng Hardware Virtualiztion cao cấp giúp lưu trữ, đảm bảo an toàn hệ thống, truy xuất dữ liệu với tốc độ truy xuất lên tới trên 800Mbps/s. Tài nguyên Cloud Server đảm bảo cung cấp tới hàng trăm ngàn CPU, đảm bảo dữ liệu cho khách hàng sử dụng ổn định khi khách hàng đảm bảo các điều kiện về thiết bị truy cập, đường truyền mạng.

  – Việc sử dụng công nghệ mới Cloud Storage phân tán dữ liệu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung trước đây. Bộ lưu trữ ổn định, đáp ứng nhu cầu truyền tải Data trên web.

  3.2. Website kết hợp tính năng học qua video tĩnh và học trực tuyến:

  – Tính bảo mật tốt, người dùng cần sử dụng mã thẻ đăng ký mới có thể đăng nhập sử dụng.

  3.3. Lớp học Tiếng Anh “Xuyên biên giới”:

  – Website học Tiếng Anh kết hợp cả chương trình học qua video tĩnh và học trực tuyến video Streming. Học viên được học các chương trình video tĩnh và lớp học trực tuyến cơ bản. Mỗi số khóa học đặc biệt sẽ được tính chí riêng.

  – Là mô hình các trường học trên toàn cầu được kết nối với nhau qua hội nhóm giáo viên toàn cầu từ nguồn giáo viên tham gia diễn đàn đổi mới sáng tạo của Microsoft – đơn vị được Bộ giáo dục và Đào tạo thường niên tổ chức các cuộc thi dạy và học sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin.

  – Tất cả các nguồn giáo viên đều được kiểm chứng qua diễn đàn giáo dục là giáo viên của các trường trên thế giới nên độ tin tưởng rất cao.

  3.4. Lớp học trực tuyến hàng ngày:

  – Với mô hình lớp học ” xuyên biên giới”, học sinh có cơ hội học hỏi không chỉ kiến thức Tiếng Anh, tăng khả năng giao tiếp, phản xạ thực tế, có thêm động lực học Tiếng Anh mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa với thầy cô và các bạn học sinh nước ngoài.

  – Là một trong số ít các đơn vị dạy Tiếng Anh trực tuyến THPT theo hình thức online learning với giá thành siêu rẻ.

  3.5. Đối tượng:

  – Học viên được học tương tác với giáo viên qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting.

  4.1. Chương trình học trực tuyến ( tương tác trực tiếp với giáo viên )

  Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng; từ các bé mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS, THPT đến sinh viên, người đi làm, những người mất gốc Tiếng Anh và luyện thi TOEFL…

  – Tại “lớp học 4.0” học viên được tham gia trực tiếp qua cổng học trực tuyến gồm các chương trình cho học sinh các lứa tuổi tiểu học, THCS, THPT, luyện thi THPT, Ngữ pháp, Giao tiếp cơ bản.

  – Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

  – Lịch học được cập nhật hàng tuần trên website.

  – Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí so với chương trình học truyền thống tại các trung tâm.

  – Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kèm thêm các tính năng ưu việt như chia sẻ tài liệu, video, chát giúp học viên hào hứng trong học tập.

  -Tính năng dạy qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting; Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học, video, hình ảnh trực quan, sinh động giúp học viên hào hứng học tập. Học viên cũng có thể làm bài tập trực tiếp, chia sẻ bài tập vào phòng học để các thầy, cô giáo và các bạn trong lớp góp ý, đánh giá.

  – Tiếng Anh mầm non: Dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi;

  – Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT: Gồm các video bài học theo chương trình sách giáo khoa Bộ GD&ĐT đang triển khai dạy tại trường;

  – Bí kíp từ vựng cho học sinh;

  – Luyện thi THPT Quốc gia;

  – Tiếng Anh cơ bản cho người đi làm.

  – Tiếng Anh cho sinh viên CĐ, ĐH.

  – Khóa kể chuyện

  – Khóa luyện thi TOEFL ITP 360 – 449.

  – Khóa luyện thi TOEFL ITP 450 – 499.

  – Tư liệu chọn lọc.

  4.2.2. Nội dung chương trình:

  Các bài học tiếng Anh dành cho học sinh khối tiểu học, THCS và THPT được biên soạn bám sát theo khung giáo trinh tiếng Anh đang được giảng dạy trong các nhà trường trên toàn quốc;

  – Bài học video tĩnh với 1754 bài giảng (update tới ngày 08/10/2020) được trình bày sinh động, dễ hiểu, với bài tập thực hành giúp các bạn học sinh có thể ôn luyện lại các bài học đã học ở trường hay học trước bài học để nắm chắc kiến thức; Dành cho người mất gốc và luyện thi trình độ Anh ngữ từ thấp tới cao…

  – Thành tích của cô giáo Vũ Thị Mai Phương:

  – Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam, Đặc biệt có các bài giảng của cô giáo Vũ Mai Phương và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân với các thành tích đáng nể.

  + 2 giải học sinh giỏi Quốc gia THPT;

  + Đỗ Á khoa khối D tại Đại học Ngoại ngữ với 27 điểm;

  – Thành tích của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân:

  + Cô cũng là một trong rất ít người Việt Nam thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưởng 8.5 và là người có chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tại 80 Quốc gia trên thế giới.

  + Huy chương Bạc môn tiếng Anh – Kỳ thi học sinh giỏi các tỉnh khu vực đồng bằng và duyên hải Bắc Bộ;

  + Giải nhì môn tiếng Anh – Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia;

  + Giải nhất – Cuộc thi hùng biện tiếng Anh tỉnh Nam Định;

  a. Nội dung chương trình tiếng Anh mầm non

  + Chứng chỉ IELTS 8.0, TOEIC 950.

  – Chương trình học của khố 3, 4, 5 tương đương với bộ SGK tiếng Anh lớp 3, 4, 5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam;

  – Nội dung bài học xoay quanh 4 chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh gồm: bạn bè, trường học, gia đình và thế giới xung quanh;

  d. Nội dung chương trình THCS

  – Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học (Unit). Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố gồm 2 – 3 video/ unit.

  – Chương trình học của khối THCS tương đương với bộ SGK thí điểm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, xoay quanh các chỉ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh

  e. Nội dung chương trình THPT (Khối 10, 11 sử dụng SGK mới, Khối 12 sử dụng SGK cũ)

  – Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố kiến thức. Đan xen với phần từ vựng trong bài sẽ là phần giải thích nghĩa của từ đó và các ví dụ. Với các bài học về ngữ pháp, học sinh sẽ được cung cấp các mẫu câu, bài tập vận dụng về các hiện tượng ngữ pháp trong SGK.

  f. Nội dung chương trình luyện thi THPT Quốc gia

  – Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố kiến thức. Đan xen với phần từ vựng trong bài sẽ là phần giải thích nghĩa của từ đó và các ví dụ cho học sinh liên hệ. Với các bài học về ngữ pháp, học sinh sẽ được cung cấp các mẫu câu, bài tập vận dụng về các hiện tương ngữ pháp trong SGK.

  – Chương trình luyện thi của giáo viên Vũ Thị Mai Phương, giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.5, TOEIC 990;

  g. Nội dung chương trình tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

  Chương trình gồm các khóa học: Điền từ vào đoạn văn. Đọc hiểu tiếng Anh. Tìm lỗi sai tiếng Anh. Từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Từ vựng. Viết lại câu trắc nghiệm.

  – Chương trình gồm các video bài học: Ngữ pháp cơ bản. Luyện nghe cơ bản. Phát âm. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Bí kíp từ vựng;

  – Chương trình với những kiến thức cơ bản dành cho cả học viên mất gốc tiếng Anh có thể theo học;

  – Chương trình gồm các video bài học: Ngữ pháp cơ bản. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tình huống giao tiếp cho sinh viên. Bí kíp từ vựng. Luyện thi TOEIC;

  i. Nội dung chương trình luyện thi TOEFL ITP

  – Trong những năm gần đây, chứng chỉ TOEIC đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc của nhiều trường Đại học, có chứng chỉ TOEIC cũng góp phần đảm bảo cho các bạn sinh viên có một công việc tốt hơn sau khi ra trường. Nắm bắt nhu cầu trên, VN-HK bổ sung khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên. Nội dung khóa học hướng dẫn chi tiết các chiến lược làm bài thi mỗi phần trong bài thi TOEIC (7 phần thi). Phân tích cách áp dụng các chiến lược làm bài của mỗi phần thi qua các bài tập trong đề thi TOEIC. Hướng dẫn áp dụng những mẹo làm bài thi TOEIC cho mỗi phần thi nhanh và hiệu quả.

  – Chương trình gồm các video bài học:

  + TOEFFL ITP 360 – 449: Tổng quang chứng chỉ TOEFL ITP. Đề thi thực tế TOEFL ITP gồm những gì. Hướng dẫn điền phiếu trả lời TOEFL ITP và một số điều phạm trong TOEFL ITP. Tài liệu học TOEFL ITP quy đổi sang chứng chỉ A2. Các chuyên đề thộc 15 câu đầu phần ngữ pháp. Các chuyên đề thuộc 25 câu sau phần ngữ pháp. Chuyên đề thuộc phần đọc hiểu.

  + TOEFL ITP 450 – 499: Tổng quan và chiến lược học phần ngữ pháp TOEFL ITP. Loại bỏ nhiễu cấp độ 1. Lý thuyết từ loại trong TOEFL ITP. Luyện tập xác định từ loại trong TOEFL ITP. Thi và cấu trúc trong TOEFL ITP. Học lý thuyết 5 cấu trúc cứng và câu đơn. Mệnh đề tính từ và luyện tập.

  4.4. Bài tập trắc nghiệm:

  – Bài thi TOEFL ITP là bài thi đánh giá trình độ và sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh. Đây là bài thi học thuật, dùng để đáng giá trình độc Anh ngữ của các học viên từ bậc Trung cấp đến Cao cấp. Với tiện ích của nó, nhiều trường học, Đại học, học viện, các tổ chức đào tạo… trên toàn thế giới để đánh giá sự tiến bộ của học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để xét tốt nghiệp…

  – Bài tập sau mỗi Unit (dưới các video);

  4.5. Tư liệu tham khảo, Game, Tin tức:

  – Bài tập tổng hợp theo từng khối (tại phần “Làm bài thi”).

  * Hiện tại website chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật, bổ sung thêm các tính năng mới ưu Việt hơn nữa để đạt mục tiêu là một trong những website học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trân trọng./.

  – Các tài liệu tiếng Anh cho học viên tham khảo, học bổ sung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loi Dich Bai Hat Step Up
 • Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ
 • Shark Hưng Là Ai? Tiểu Sử Shark Phạm Thanh Hưng
 • Thông Thạo Toán, Địa Lý, Thuỷ Khí Động Lực Học Trên Sóng Truyền Hình, Shark Hưng Còn Gây Bất Ngờ Khi Có Cô Vợ Siêu Giỏi, Nói 6 Thứ Tiếng
 • Top 8 Website Xem Phim Trực Tuyến Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • 16 Điều Cần Biết Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • 4 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hiệu Quả.
 • Những Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cực Hiệu Quả
 • Top 4 Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Thêm vào giỏ hàng thành công!

  Xem giỏ hàng

  SKU: 8935086836385

  Khả dụng: Còn hàng

  Loại sản phẩm: SÁCH

  Nhà cung cấp: Sáng Tạo Trí Việt (First News)

  Thông tin chi tiết

  Mã hàng

  8935086836385

  Tên nhà cung cấp

  Sáng Tạo Trí Việt (First News)

  Tác giả

  Nhiều Tác Giả

  NXB

  Đại Học Quốc Gia TP.HCM

  Trọng lượng(gr)

  380

  Kích thước

  15 x 21

  Số trang

  200

  Hình thức

  Bìa Mềm

  Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả – Hiragana và Katakana

  Mọi điều bạn cần học về chữ Kana (Hiragana và Katakana) đều có trong chiếc hộp này!

  – 200 thẻ học từ có bấm sẵn lỗ kèm theo một chiếc vòng để kết nối các thẻ.

  – Hai sơ đồ treo tường thể hiện tất cả các chữ Hiragana và Katakana.

  – Đĩa Cd ghi lại giọng phát âm của người Nhật bản xứ, với 1.128 từ và cụm từ trong tiếng Nhật.

  – Một sách hướng dẫn có một số mẹo luyện tiếng Nhật.

  Trân trọng kính chào các khách hàng của Nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

  Hiện nay, do mức chiết khấu trên website chúng tôi đang là rất cao, đặc biệt vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Do đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng của chúng tôi chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

  1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

  – Tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

  – 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

  – 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và Số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn Phòng Phẩm .

  Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

  2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá chính xác nhất:

  – Đối với Nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 40%.

  – Đối với Nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 30%.

  – Đối với Nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường Phát : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

  – Đối với Nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học sinh: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 15%.

  – Đối với Nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

  Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh chúng tôi để có chính sách tốt nhất: 028.36007777 hoặc 0949460880, Từ thứ 2 đến thứ 7: 8:30 am – 8 pm hoặc Email: [email protected]

  3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đơn GTGT:

  – Khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn từ 50 – 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

  – Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng mua hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho Nhân Văn 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

  (Chính sách mua sỉ có thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)

  – Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi đơn hàng hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

  – Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

  – Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

  – Điểm NV-POINT có thể dùng để ĐỔI THƯỞNG hoặc TRỪ TRỰC TIẾP vào đơn hàng theo quy ước 1 NV-POINT = 1 VND sử dụng để mua hàng tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhân Văn và mua sắm online tại website https://nhanvan.vn (Lưu ý: NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt)

  – Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Văn sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy NV-POINT và hạng thành viên cho tất cả tài khoản.

  ĐẶC BIỆT

  – Cơ chế tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhân Văn và mua sắm online tại website https://nhanvan.vn

  – Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký, sau khi đơn hàng đầu tiên hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 3 VOUCHER mua sắm qua email và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

  + Voucher giảm 20K cho đơn hàng từ 100K

  + Voucher giảm 50K cho đơn hàng từ 200K

  + Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 600K

  – Nhà Sách Nhân Văn sẽ tặng quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật Khách Hàng.

  – Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://nhanvan.vn

  Sẽ có chương trình ” Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và mua trên https://nhanvan.vn

  – Điểm tích lũy NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

  – Trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

  – Điểm NV-Point hiện tại của khách hàng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà tặng.

  – Điểm và thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất và sau khi khách hàng nhận được hàng.

  – Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

  – Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

  – Trường hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà tặng sẽ không được hoàn trả lại.

  – Nhà Sách Nhân Văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

  – Nhà Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình khách hàng thành viên chúng tôi mà không cần báo trước.

  Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://nhanvan.vn

  – Nhà Sách Nhân Văn sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng.

  – Chương trình “Quà Tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

  – Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://nhanvan.vn

  Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3600 7777

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Xem Ngay Các Bước Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả.
 • Các Bước Học Tiếng Nhật Đơn Giản, Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Cho Người Mới Học
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả
 • Thẻ Học: Các Loại Rau Củ

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Về Sĩ Số Lớp Học Bậc Tiểu Học
 • 170+ Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Lớp Học
 • Dạy Tiếng Anh Ở Các Trường Sẽ Khó Thành Công Vì Những Lý Do Này
 • Các Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Lớp Học
 • Sĩ Số Lớp Học Giới Hạn Chính Là Bước Cải Tiến Chất Lượng Giáo Dục!
 • Với nhu cầu học tiếng Anh của các bé ngày càng tăng mạnh, Wabooks đã cho ra đời bộ thẻ học tiếng Anh “siêu xinh, siêu xịn” để biến mỗi giờ học trở thành mỗi giời chơi thật vui và bổ ích đây.

  – Flashcard là loại thẻ mang thông tin, thường gồm chữ số, từ ngữ, hình ảnh

  – Thông tin trên flashcard gồm hai mặt có hình thức “câu hỏi” và “câu trả lời”

  – Flashcard thường được sử dụng làm công cụ giảng dạy và học tập cá nhân.

  Flashcards được khoa học chứng minh là phương pháp tối ưu để ghi nhớ thông tin nhờ áp dụng các nguyên tắc khoa học về trí nhớ: 1 question-1 answer, spaced repetition, liên kết hình ảnh…

  – Flashcard giúp ghi nhớ hiệu quả gấp 2 lần so với cách học thông thường

  – Flashcard rèn luyện trí nhớ bằng cách lặp lại nhiều lần, phù hợp với trẻ em

  – Thông tin trên flashcard ngắn gọn, giúp trẻ em ghi nhớ nhanh từ vựng

  – Hình thức tấm thẻ flashcard như một trò chơi giúp trẻ trở nên hứng thú với việc học từ mới

  Những từ vựng này sẽ rất hữu ích cho trẻ khi khi mô tả các món ăn bé dùng hằng ngày.

  – Cung cấp vốn từ vựng đa dạng, lên đến 30 từ/chủ đề

  – Chất liệu giấy Ivory 350 cứng cáp, bền hơn, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài

  – Mực in chiết xuất từ dầu đậu nành an toàn cho sức khỏe của trẻ

  – Tiêu chuẩn từ điển Cambridge, đảm bảo độ chính xác về chính tả, phiên âm

  Bố mẹ hãy đưa thẻ ngang với với tầm mặt của bố mẹ, nghĩa là cao hơn tầm nhìn của trẻ. Không mô tả những gì có trên thẻ, chỉ đơn giản là đọc từ đó lên 2 lần liên tiếp thật nhanh trong 3 giây.

  Học 5 từ 1 lần, sau khi hết 5 từ hãy khen con thông minh một cách tràn đầy hứng khởi và hãy khen con một cách thật lòng. Sau mỗi lần tráo phải thay đổi thứ tự thẻ.

  Hãy chọn 1 nơi yên tĩnh và không có các vậy thu hút sự chú ý khác làm trẻ phân tâm (tivi, điện thoại thông minh, máy tính bảng…).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Các Loại Rau Trong Tiếng Anh
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Rau Củ
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Số Đếm Và Số Thứ Tự Trong Tiếng Anh Bạn Nên Biết
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Lớp 1 Qua Số Đếm
 • Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh
 • Báo Giá Thẻ Học Kanji N5

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 9 Ngày 13/4/2020, Unit 9
 • Học Phí Một Số Trường Nhật Ngữ Tại Nhật Bản
 • Top Trường Nhật Ngữ Ở Osaka 2022
 • Gia Sư Cần Làm Gì Để Trẻ Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7?
 • Chương Trình Học Ielts Ở Apollo Có Tốt Không?
 • Nơi bán đồ chơi

  ★ ★ ★ ★ ★

  Thời gian hoạt động 2 năm

  Cua Hang Tri An

  Gian hàng uy tín

  CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

  Ở đâu bán Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp giá rẻ nhất?

  + Hiện tại chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Đồ Chơi đang hợp tác sản phẩm đồ chơi trẻ em với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

  + Hãy đặt hàng Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

  + Quyền lợi khi mua Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp Online:

  • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
  • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
  • Thủ tục đổi trả dễ dàng
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

  Lên trên ↑

  Mua hàng từ nhà cung cấp Cua Hang Tri An có uy tín không?

  Thời gian hoạt động bán hàng Online

  Trả lời các câu hỏi của khách hàng

  • Đánh giá uy tín đạt điểm 92% / 100%
  • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên 2 năm
  • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 100%
  • Giao hàng đúng hạn 99%

  • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
  • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

  Lên trên ↑

  Thông số kỹ thuật Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp

  SKU

  BDC312744046

  Thương hiệu

  OEM

  Loại bảo hành

  Không Bảo hành

  Dòng sản phẩm

  1234567

  Sản phẩm bao gồm

  1 xấp flashcard

  Lên trên ↑

  Phản hồi & đánh giá từ khách hàng về đồ chơi: Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp

  ★ ★ ★ ★ ★

  ★ ★ ★ ★ ★

  ★ ★ ★ ★ ★

  Lên trên ↑

  Lên trên ↑

  💥Thẻ học Kanji N5 – SFS Flashcard – 1 xấp💥

  🎁 Giá giảm còn: 34.000đ

  🎁 Thương hiệu: OEM

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm Cua Hang Tri An lazada đưa ra giá sản phẩm là 34.000đ. Gian hàng Cua Hang Tri An được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Cua Hang Tri An đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: MzEyNzQ0MDQ2

  🎁 Thông tin nổi bật:

  Tác giả: SFS FlashcardNăm xuất bản: 2022Số trang: 1 xấpKích thước: 4.7 x 7 cmTrọng lượng: 50g

  #Cua Hang Tri An #OEM #lazada #hangdochoi.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Nhật N4
 • Trọn Bộ Đề Và Sách Luyện Thi Jlpt N3 Giúp Bạn Đỗ Ngay Từ Lần Thi Đầu
 • Giới Thiệu 3 Bộ Sách Học Ngữ Pháp N3 Thần Thánh
 • Sách Học N3 Cơ Bản: Bộ Soumatome
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Thẻ Flashcard

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Bộ Thẻ Học Thông Minh Flashcard Học Tiếng Anh 26 Chủ Đề Cho Bé Từ 2 Tuổi Trở Lên Kích Thích Phát Triển Trí Não Và Tăng Cường Vốn Từ Vựng Chỉ 45.000₫
 • Tuyệt Chiêu Học Từ Vựng Cho Bé Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 5 Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cực Hữu Ích Dành Cho Android Và Ios
 • Kool Study 1.0: Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Quan Miễn Phí
 • Ở bài viết trước, chúng ta đã biết qua cách để học từ vựng bằng cách đọc thật nhiều những sách, tài liệu, báo chí tiếng Anh để nâng cao vố từ vựng của bạn.

  Nó cũng là một ý tưởng tốt để viết ra những từ và cụm từ mới mà bạn thấy thích thú và muốn ghi nhớ. Một số người tạo ra một tập sách từ vựng, nhưng một cách tốt hơn là tạo ra một số thẻ từ vựng flashcard. Một thẻ flashcard là một mảnh hai mặt của thẻ. Một mặt, viết từ tiếng Anh hoặc cụm từ, ở phía bên kia đã viết xuống tương đương với Thái Lan hoặc một bức tranh. Sau đó, bạn có thể sử dụng các thẻ này để giúp bạn ghi nhớ những từ và cụm từ bằng cách kiểm tra chính mình.

  Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ để làm thẻ flashcard. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng học từ vựng tiếng anh flashcard thẻ phong cách và các trang web như Anki / và Memrise / để làm Flashcards kỹ thuật số. Bằng cách này, bạn có thể học tiếng Anh trên điện thoại của bạn trong khi đứng trong một hàng đợi hay chờ đợi một chiếc xe buýt.

  Khi bạn bắt đầu phát triển vốn từ vựng của bạn, bạn sẽ thấy rằng đọc sách trở nên dễ dàng hơn mỗi ngày. Bạn sẽ tìm hiểu thêm và nhiều từ và cụm từ và bạn sẽ thấy làm thế nào họ đang sử dụng. Bạn cũng sẽ bắt đầu hiểu văn bản dễ dàng hơn, nên việc đọc sẽ trở nên thú vị hơn. bạn cũng sẽ thấy như thế nào câu được xây dựng, vì vậy bạn sẽ thấy ngữ pháp trong hành động đọc sách của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu ngữ pháp, mà không cần phải nhìn vào một cuốn sách ngữ pháp nào cả.

  Reading cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu của bạn. Khi bạn đọc, bạn sẽ có thói quen và hiểu được ý chính của mỗi đoạn văn bạn đọc một cách nhanh nhất). Một trong những sai lầm lớn nhất của thí sinh IELTS được sử dụng từ ngữ ‘cao cấp’, tìm thấy trong một từ điển, một cách sai lầm, điều này làm cho âm thanh bài luận rất không tự nhiên để học cách viết tiếng Anh bình thường, bởi thế nên đọc tiếng Anh với từ vựng và ngôn ngữ bình thường nhất..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Từ Vựng Natural English B2
 • Tạo Công Cụ Học Từ Vựng Trong Excel
 • 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Về Excel Thông Dụng
 • Âm Thanh Tương Tự Là Gì? Ứng Dụng Kỹ Thuật Âm Thanh Tương Tự Ghi Nhớ Siêu Tốc Từ Vựng Tiếng Anh
 • Học Ngay Từ Vựng Tiếng Anh Về Món Ăn
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch Để Xin Thẻ Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Dễ Hiểu Nhất
 • Tự Học Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo, Tại Sao Không?
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo
 • Tự Học Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo Bạn Tin Không?
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tốt Dễ Như Ăn Kẹo
 • Hiện nay, các du khách Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều. Thậm chí, tại một số nơi như Đà Nẵng, du khách xứ sở kim chi đã vượt qua du khách Trung Quốc về số lượng. Tuy nhiên nguồn nhân lực hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn của chúng ta lại đang thiếu hụt. Và bạn hiểu được tiềm năng của ngành này nhưng cũng đang băn khoăn về lộ trình để trở thành một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn là như thế nào.

  Thông tin Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch

  Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

  Điều kiện 1: Có bằng CĐ trở lên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, có thêm chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp theo chuẩn quốc tế (Những bạn học trái ngành hướng dẫn viên thì được quy định cụ thể tại điều kiện 4)

  Điều kiện 2: Có bằng tốt nghiệp CĐ chuyên ngành ngoại ngữ trở lên

  Điều kiện 3: Có bằng tốt nghiệp CĐ ở nước ngoài trở lên hoặc bằng CĐ đào tạo bằng chương trình nước ngoài tại Việt Nam.

  Điều kiện 4: Phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Tổng cục du lịch đối với những bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên.

  Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của các khóa học này trường Cao đẳng Văn Lang chúng tôi liên tục mở các lớp tiếng Hàn cho các bạn được lựa chọn khóa học phù hợp với mình, giúp các bạn tiến đến mục tiêu của mình ngày môt gần hơn nữa.

  Các hệ đào tạo tại Nhà trường

  Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp từ THPT hoặc trình độ tương đương;

  • Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác
  • Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Hàn

  Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng (1,5 năm)

  Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp tiếng Anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác

  Ưu điểm khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi

  • Thời gian linh hoạt cả ban ngày và tối giúp học viên có thể lựa chọn và sắp xếp dễ dàng
  • Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn
  • Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
  • Giáo trình cải cách theo xu hướng giáo duc hiện đại
  • Phương pháp học phù hợp định hướng đào tạo công dân toàn cầu
  • Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu,…đảm bảo tiêu chí học tập trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch Cấp Tốc
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Du Lịch
 • Khóa Học Tiếng Hàn Du Lịch
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Ba Con Gấu
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Có Thể Phiên Dịch Thông Thạo Nhất
 • Bỏ Túi Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Hàn Bằng Thẻ Flashcard Cực Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Tốt Nhất Để Học Từ Vựng Tiếng Hàn
 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Về Từ Vựng Hiệu Quả
 • ​mẹo Vặt Học Từ Vựng Tiếng Hàn
 • Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Ngành Này Không?
 • ‘hãy Học Cách Khởi Nghiệp Của Người Israel”
 • Học từ vựng bằng flashcard

  Giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Hàn bằng flashCard

  Flashcards là một phương pháp học từ vựng được nhiều bạn áp dụng, giúp bạn học từ vựng bằng cách lặp lại liên tục kiến thức cho tới khi bộ não của bạn có thể ghi nhớ được chúng. Phương pháp học từ vựng bằng flashCard vô cùng đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả rất cao.

  Với 1 người bình thường sau 1 ngày tiếp thu kiến thức mới sẽ chỉ còn nhớ được khoảng 35.7%, sau 1 tháng thì giảm xuống còn 21%. Vì vậy, việc ôn tập lại kiến thức 1 cách liên tục và thường xuyên sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bạn học tập. Những chiếc flashcard này có thiết kế có kích thước nhỏ gọn, nên có thể đem theo bên người bất kì lúc nào và cũng phù hợp để học trong nhiều trường hợp như khi đang chờ xe bus, ăn trưa, nghỉ giải lao.

  Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

  Chi tiết về cách học từ vựng tiếng Hàn bằng thẻ Flashcard.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cắt thành nhiều mẫy giấy theo hình chữ nhật hay hình vuông và đục lỗ theo kích cỡ mà các bạn mong muốn. Nên sử dụng giấy bìa cứng để học dễ cũng như bảo quản được lâu hơn. Sử dụng dây thép hay vòng sắt để xỏ những thẻ học flashcard vào với nhau.

  Bước 3: Viết từ vựng tiếng Hàn lên một mặt của tấm Flashcard

  Bước 4 : Ghi nghĩa của các từ vào mặt còn lại của Flashcard theo như cách mà bạn cảm thấy dễ hiểu, bạn có thể bằng tiếng Việt hay tiếng Hàn.

  Bước 5: Viết các từ đó ra giấy nháp 1 vài lần để bạn nhớ mặt. Sau đó có thể ghi thêm những từ vựng đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc các cụm từ đặc biệt để có thể kết hợp học cùng.

  Một lưu ý nưuax dành cho các bạn đó là trong quá trình học, bạn nên xáo trộn những tấm flashcard để luyện tư duy phản xạ. Bởi vì bên cạnh việc ghi nhớ từ mới, não bộ của bạn còn tự động để ghi nhớ thứ tự xuất hiện của những từ vựng này. Như vậy khi đọc theo thứ tự, bạn sẽ đoán biết nó là từ gì tuy nhiên khi nó xuất hiện lộn xộn thì chắc chắn bạn sẽ không biết. Bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh rỗi như đi xe buýt, hay trong giờ nghỉ giải lao,… hãy tranh thủ lấy tập từ ra để ôn.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

  Email: [email protected]

  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

  website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

  <

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tốt Hơn
 • Học Nói Giao Tiếp Tiếng Hàn Quốc
 • Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cần Chú Ý Những Gì
 • Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại
 • Thẻ Học Tiếng Anh Online Trên Tiếnganh123.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 2
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 7 Cùng Mathlish
 • Đề Luyện Thi Anh Văn Bằng B Có Đáp Án
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh
 • Học Sinh Sẽ Học Tốt Tiếng Anh Với Phần Mềm Dyned?
 • Thẻ học tiếng Anh Online trên TiếngAnh123.Com

  Bạn muốn giỏi tiếng Anh? Bạn muốn người thân của mình giỏi tiếng Anh? Học trên lớp chắc chắn không đủ. Hãy tự học và hãy khuyến khích người thân mình tự học. Không có công cụ nào tuyệt vời để tự học tiếng Anh hơn là học bằng máy tính và Internet. Học trực tuyến sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian, chi phí thấp, nghe âm thanh chuẩn, bài học phong phú đa dạng, làm bài tập biết ngay kết quả và rèn luyện khả năng tự học của mình.

  Với thẻ học tiếng Anh trực tuyến ” VIP Card” của TiếngAnh123.Com ( website học tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với 1,5 triệu lượt truy cập 1 tháng), các bạn sẽ có được các quyền đầy đủ truy cập vào các phần sau đây 24/24, 7/7 – KHÔNG giới hạn thời gian học – từ bất kỳ đâu mà bạn có Internet:

  – Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

  – Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) – với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này.

  – Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Lần đầu tiên tại Việt Nam, TiếngAnh123 đưa ra cách học giao tiếp online. Bạn phải cố gắng nghe hết những gì trong các mẩu hội thoại và đóng vai các nhân vật để luyện nói.

  – 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

  – Học Tiếng Anh qua phim trailer

  – Học tiếng Anh qua bản tin video của CNN.

  – Luyện nghe qua video rất đa dạng có phụ đề Anh – Việt, lời dịch rất phong phú. Những video này bao gồm rất nhiều thể loại từ giải trí, kinh doanh, sức khỏe, đến công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường etc.

  – Học qua dịch – với những câu tiếng Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất – giúp các bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại từng từ một trong một câu tiếng Anh.

  – Download các video bài học về máy – không cần cài đặt thêm phần mềm.

  – Được gửi bài để giáo viên chấm điểm và nhận xét trong các phần Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt – Anh, dịch Anh – Việt. Học viết và học dịch là cách giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có giáo viên online chấm điểm bằng tay và sửa sai trực tiếp cho các bạn.

  – Học nói và luyện âm thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Các bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Đây là những phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

  – Truy cập toàn bộ các bài học tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và Ôn thi Đại Học môn tiếng Anh. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video – giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp một cách tốt nhất.

  Học qua các bài học Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ Vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: Học Tiếng Anh qua video youtube hoặc Học ngữ pháp qua video youtube

  Truy cập vào các bài học về Ngữ Pháp, Từ Vựng, Nghe, Đọc chỉ dành cho thành viên . Ví dụ các bạn sẽ truy cập vào 101 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc 42 bài tiếng Anh giao tiếp tham khảo với phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe dành cho thành viên với những bài kiểm tra và bố cục rất dễ hiểu.

  Làm các bài kiểm tra Ngữ Pháp, Từ vựng chỉ dành cho thành viên VIP. Và còn nhiều mục nữa như Học tiếng Anh qua bài hát, Học tiếng Anh qua truyện cười, Học tiếng Anh với người nổi tiếng và các mục khác sẽ được đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, với ~70 nghìn người truy cập 1 ngày, sẽ là một nơi văn hóa và hữu ích để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nếu bạn có con cái hay người thân đang học tiếng Anh thì món quà thẻ VIP sẽ là món quà bổ ích & ý nghĩa nhất trong năm cho người thân của mình đấy.

  Cách mua và sử dụng thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP Card:

  Bước 1: Hãy đăng ký thành viên trên TiếngAnh123.Com nếu bạn chưa đăng ký.

  Bước 2: Đặt mua thẻ VIP trị giá 250,000 VNĐ (hai trăm năm mươi nghìn đồng) cho 1 năm (365 ngày). Tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với 20,800 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng bạn đã là thành viên VIP của TiếngAnh123.Com với những quyền lợi vượt trội. Chẳng còn khoản đầu tư nào tốt, có ích và hiệu quả hơn đâu các bạn ạ. Tiếng Anh sẽ làm thay đổi số phận bạn & TiếngAnh123.Com sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Website Học Tiếng Anh Online Tienganh123.com
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?
 • Vì Sao Trẻ Em Nên Học Tiếng Anh Sớm
 • Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Trò Chơi
 • Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Hình Ảnh Theo Những Cách Phổ Biến Nhất
 • Bộ Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Nhật N4

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Thẻ Học Kanji N5
 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 9 Ngày 13/4/2020, Unit 9
 • Học Phí Một Số Trường Nhật Ngữ Tại Nhật Bản
 • Top Trường Nhật Ngữ Ở Osaka 2022
 • Gia Sư Cần Làm Gì Để Trẻ Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7?
 • Bộ Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Nhật N4 – 1 xấp, SFS FlashcardThẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 là một trong 4 bộ Thẻ học từ vựng xuyên suốt các cấp độ từ N5 – N2, giúp bạn học dễ dàng học từ vựng một cách có hệ thống nhất.Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 được thiết kế như thế nào ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 được thiết kế dưới dạng flashcard. Chỉ với 1 xấp duy nhất cung cấp cho bạn học hơn 600 từ vựng tiếng Nhật. Với 50 bài, một bài tùy lượng từ vựng mà có thể chiếm nhiều mặt khác nhau. Lượng từ vựng cung cấp ở một tờ dao động khoảng 3-6 từ vựng. Mỗi từ vựng được giải thích tiếng Việt, kèm theo ví dụ mẫu đồng thời có chú thích cách đọc Hiragana trên mỗi chữ Kanji.Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 có ưu điểm gì ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 với thiết kế nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu giấy bìa chắc chắn, lại được ép một lớp plastic chống thấm và chống nước nên rất bền giúp người học dễ dàng học ở bất cứ đâu, ở bất cứ lúc nào. Mức độ từ vựng tương đối vừa phải, nâng cao hơn một chút so với trình độ N5, phù hợp với người học vừa kết thúc trình độ N5, bắt đầu học đến N4.Nên học Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 như thế nào ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 nên được học một cách có hệ thống. Bạn học hãy đặt ra mục tiêu học phù hợp. Và lên kế hoạch cụ thể cho việc thực hiện hóa mục tiêu đó.+ Giả sử mỗi ngày bạn đặt mục tiêu học 10 chữ. Hãy cố gắng hết mình để làm được điều đó.+ Từ việc bắt đầu học thuộc lòng và nhớ từ vựng, áp dụng vào ví dụ, hiểu ví dụ.+ Tiếp đó, bạn vận dụng từ đã học và tạo ra một ví dụ mới cho riêng mình.+ Nếu có thể hãy cố gắng chép ví dụ này ra cuốn sổ tay. Để khi cần, bạn vừa có flashcard để nhớ từ vựng, vừa có sổ tay chứa mẫu ví dụ của riêng mình.Xuất bản: – 2022Trân trọng hợp tác và phục vụ#thehoctiengnhat #thehoctiengnhatn5 #thehoctiengnhatn4 #thehoctiengnhatn3 #thehoctiengnhatn2 #bochucaitiengnhat #vanphamn5 #vanphamn4 #vanphamn3 #vanphamn2 #tuvungtingnhatn5 #tuvungtingnhatn4 #tuvungtingnhatn3 #tuvungtingnhatn2 #kanjin5

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trọn Bộ Đề Và Sách Luyện Thi Jlpt N3 Giúp Bạn Đỗ Ngay Từ Lần Thi Đầu
 • Giới Thiệu 3 Bộ Sách Học Ngữ Pháp N3 Thần Thánh
 • Sách Học N3 Cơ Bản: Bộ Soumatome
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật
 • Cách Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Nhật
 • Bộ 600 Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Anh Flashcard Oxford

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Lí Do Cản Trở Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Tải Ebook Oxford Practice Grammar
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Bạn Cần Biết Và Áp Dụng Ngay
 • ‘bật Mí’ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ Truyện “kho Báu Tuyệt Vời”
 • Thẻ học từ vựng Flashcards Oxford là một phương pháp học từ vựng siêu hiệu quả của tiến sỹ tâm lý học người Đức là Leitner sáng tạo ra.

  Mặt trước – được thiết kế để ghi từ mới được ghi bằng phông chữ lớn. Mặt sau – bao gồm phần phiên dịch và hình ảnh giúp người học nhận dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ. Phương pháp học tập tiên tiến, cải thiện tối đa khả năng tiếp thu của người học, học thuộc ngay 10 từ/5 phút .

  Các bước học với Flashcard

  Bước 1: Học nhanh

  – Lấy ngẫu nhiên 3 thẻ để học cho đến khi thuộc.

  – Lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác cũng học cho đến khi thuộc.

  – Trộn ngẫu nhiên 6 thẻ vừa thuộc để kiểm tra một lần nữa, đối với từ đã nhớ rồi bạn bỏ một bên, đối với từ vựng còn chưa thuộc bạn tiếp tục giữ trên tay tiếp tục lật cho đến khi thuộc.

  – Lại lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác và lập lại quá trình tương tự.

  – Mỗi lần lật chỉ mất khoảng 1 giây, vì thế trong vòng 5 phút bạn có thể học được khoảng 10 từ vựng.

  Bước 2: Nhớ lâu

  – Học theo nguyên lý tần số, từ nào khó nhớ sẽ được lặp lại nhiều lần.Từ nào dễ nhớ sẽ không cần lặp lại nữa. Đối với mỗi từ học được bạn cho vào hộp số 1. Nguyên tắc là nếu đúng (từ nhớ) thì sẽ bỏ lên hộp cao hơn, còn sai (từ chưa nhớ) sẽ trở về hộp số 1. Tùy vào từng hộp mà thời gian lặp lại sẽ khác nhau.

  Hộp 1 : ngày nào cũng xem lại, hộp 2 : 2 ngày xem lại 1 lần, hộp 3 : 4 ngày xem lại 1 lần, hộp 4 : 1 tuần xem lại 1 lần, hộp 5 : 2 tuần xem lại 1 lần.

  Bước 3: Kiểm tra và theo dõi từ vựng đã học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Giáo Trình “oxford Discover”
 • Giáo Trình Luyện Nghe Tiếng Anh Oxford
 • Trọn Bộ Giáo Trình 4 Cd
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Của Oxford
 • Học Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh Tesol Tại Đại Học Oxford Brookes
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×