Top 16 # Xem Nhiều Nhất Thẻ Học Tiếng Hàn / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Thẻ Học Tiếng Anh Online Sydney / 2023

1. CÁC TÍNH NĂNG TRÊN WEBSITE

– Các chương trình học Tiếng Anh qua video tĩnh từ mầm non, học sinh các cấp, sinh viên đến người đi làm;

– Lớp học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên các ngày trong tuần; Lớp học xuyên biên giới, lớp học với giáo viên bản ngữ Anh – Úc – Mỹ, lớp học với giáo viên Việt Nam;

+ Các bài tập trắc nghiệm.

+ Thi trực tuyến trắc nghiệm.

+ Tài liệu tham khảo.

+ Tin tức.

+ Học Toán – Văn – Anh cùng olm.vn

+ A Đỗ Rồi!

+ Elsaspeak.com

– Sử dụng được trên các thiết bị: Máy tính, laptop, điện thoại thông minh, smart tivi, các thiết bị có kết nối mạng Internet ( có kèm video, tài liệu hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng cụ thể cho từng loại ).

ĐIỂM ĐẶC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA HỌC ONLINE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TRUYỀN THỐNG:

– Tính năng tương tác cao, đa dạng giữa giảng viên và học viên – Học tập mọi lúc, mọi nơi – Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm thời gian

– Không giới hạn đối tượng

– Nguồn tài nguyên học tập phong phú 3. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA WEBSITE 3.1. Cơ sở hạ tầng: chúng tôi

– Được xây dựng trên máy chủ cùng công nghệ hàng đầu bắt kịp công nghệ của thế giới.

– Tính năng mới cập nhật: Tính năng Cloud Server là công nghệ ảo hóa sphaafn cứng Hardware Virtualiztion cao cấp giúp lưu trữ, đảm bảo an toàn hệ thống, truy xuất dữ liệu với tốc độ truy xuất lên tới trên 800Mbps/s. Tài nguyên Cloud Server đảm bảo cung cấp tới hàng trăm ngàn CPU, đảm bảo dữ liệu cho khách hàng sử dụng ổn định khi khách hàng đảm bảo các điều kiện về thiết bị truy cập, đường truyền mạng.

– Việc sử dụng công nghệ mới Cloud Storage phân tán dữ liệu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung trước đây. Bộ lưu trữ ổn định, đáp ứng nhu cầu truyền tải Data trên web.

3.2. Website kết hợp tính năng học qua video tĩnh và học trực tuyến:

– Tính bảo mật tốt, người dùng cần sử dụng mã thẻ đăng ký mới có thể đăng nhập sử dụng.

3.3. Lớp học Tiếng Anh “Xuyên biên giới”:

– Website học Tiếng Anh kết hợp cả chương trình học qua video tĩnh và học trực tuyến video Streming. Học viên được học các chương trình video tĩnh và lớp học trực tuyến cơ bản. Mỗi số khóa học đặc biệt sẽ được tính chí riêng.

– Là mô hình các trường học trên toàn cầu được kết nối với nhau qua hội nhóm giáo viên toàn cầu từ nguồn giáo viên tham gia diễn đàn đổi mới sáng tạo của Microsoft – đơn vị được Bộ giáo dục và Đào tạo thường niên tổ chức các cuộc thi dạy và học sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin.

– Tất cả các nguồn giáo viên đều được kiểm chứng qua diễn đàn giáo dục là giáo viên của các trường trên thế giới nên độ tin tưởng rất cao.

3.4. Lớp học trực tuyến hàng ngày:

– Với mô hình lớp học ” xuyên biên giới”, học sinh có cơ hội học hỏi không chỉ kiến thức Tiếng Anh, tăng khả năng giao tiếp, phản xạ thực tế, có thêm động lực học Tiếng Anh mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa với thầy cô và các bạn học sinh nước ngoài.

– Là một trong số ít các đơn vị dạy Tiếng Anh trực tuyến THPT theo hình thức online learning với giá thành siêu rẻ.

3.5. Đối tượng:

– Học viên được học tương tác với giáo viên qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting.

4.1. Chương trình học trực tuyến ( tương tác trực tiếp với giáo viên )

Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng; từ các bé mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS, THPT đến sinh viên, người đi làm, những người mất gốc Tiếng Anh và luyện thi TOEFL…

– Tại “lớp học 4.0” học viên được tham gia trực tiếp qua cổng học trực tuyến gồm các chương trình cho học sinh các lứa tuổi tiểu học, THCS, THPT, luyện thi THPT, Ngữ pháp, Giao tiếp cơ bản.

– Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

– Lịch học được cập nhật hàng tuần trên website.

– Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí so với chương trình học truyền thống tại các trung tâm.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kèm thêm các tính năng ưu việt như chia sẻ tài liệu, video, chát giúp học viên hào hứng trong học tập.

-Tính năng dạy qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting; Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học, video, hình ảnh trực quan, sinh động giúp học viên hào hứng học tập. Học viên cũng có thể làm bài tập trực tiếp, chia sẻ bài tập vào phòng học để các thầy, cô giáo và các bạn trong lớp góp ý, đánh giá.

– Tiếng Anh mầm non: Dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi;

– Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT: Gồm các video bài học theo chương trình sách giáo khoa Bộ GD&ĐT đang triển khai dạy tại trường;

– Bí kíp từ vựng cho học sinh;

– Luyện thi THPT Quốc gia;

– Tiếng Anh cơ bản cho người đi làm.

– Tiếng Anh cho sinh viên CĐ, ĐH.

– Khóa kể chuyện

– Khóa luyện thi TOEFL ITP 360 – 449.

– Khóa luyện thi TOEFL ITP 450 – 499.

– Tư liệu chọn lọc.

4.2.2. Nội dung chương trình:

– Các bài học tiếng Anh dành cho học sinh khối tiểu học, THCS và THPT được biên soạn bám sát theo khung giáo trinh tiếng Anh đang được giảng dạy trong các nhà trường trên toàn quốc;

– Bài học video tĩnh với 1754 bài giảng (update tới ngày 08/10/2020) được trình bày sinh động, dễ hiểu, với bài tập thực hành giúp các bạn học sinh có thể ôn luyện lại các bài học đã học ở trường hay học trước bài học để nắm chắc kiến thức; Dành cho người mất gốc và luyện thi trình độ Anh ngữ từ thấp tới cao…

– Thành tích của cô giáo Vũ Thị Mai Phương:

– Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam, Đặc biệt có các bài giảng của cô giáo Vũ Mai Phương và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân với các thành tích đáng nể.

+ 2 giải học sinh giỏi Quốc gia THPT;

+ Đỗ Á khoa khối D tại Đại học Ngoại ngữ với 27 điểm;

– Thành tích của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân:

+ Cô cũng là một trong rất ít người Việt Nam thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưởng 8.5 và là người có chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tại 80 Quốc gia trên thế giới.

+ Huy chương Bạc môn tiếng Anh – Kỳ thi học sinh giỏi các tỉnh khu vực đồng bằng và duyên hải Bắc Bộ;

+ Giải nhì môn tiếng Anh – Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia;

+ Giải nhất – Cuộc thi hùng biện tiếng Anh tỉnh Nam Định;

a. Nội dung chương trình tiếng Anh mầm non

+ Chứng chỉ IELTS 8.0, TOEIC 950.

– Chương trình học của khố 3, 4, 5 tương đương với bộ SGK tiếng Anh lớp 3, 4, 5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam;

– Nội dung bài học xoay quanh 4 chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh gồm: bạn bè, trường học, gia đình và thế giới xung quanh;

d. Nội dung chương trình THCS

– Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học (Unit). Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố gồm 2 – 3 video/ unit.

– Chương trình học của khối THCS tương đương với bộ SGK thí điểm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, xoay quanh các chỉ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh

e. Nội dung chương trình THPT (Khối 10, 11 sử dụng SGK mới, Khối 12 sử dụng SGK cũ)

– Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố kiến thức. Đan xen với phần từ vựng trong bài sẽ là phần giải thích nghĩa của từ đó và các ví dụ. Với các bài học về ngữ pháp, học sinh sẽ được cung cấp các mẫu câu, bài tập vận dụng về các hiện tượng ngữ pháp trong SGK.

f. Nội dung chương trình luyện thi THPT Quốc gia

– Trong mỗi đơn vị bài học sẽ bao gồm 2 phần chính là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) kèm theo bài tập củng cố kiến thức. Đan xen với phần từ vựng trong bài sẽ là phần giải thích nghĩa của từ đó và các ví dụ cho học sinh liên hệ. Với các bài học về ngữ pháp, học sinh sẽ được cung cấp các mẫu câu, bài tập vận dụng về các hiện tương ngữ pháp trong SGK.

– Chương trình luyện thi của giáo viên Vũ Thị Mai Phương, giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.5, TOEIC 990;

g. Nội dung chương trình tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

Chương trình gồm các khóa học: Điền từ vào đoạn văn. Đọc hiểu tiếng Anh. Tìm lỗi sai tiếng Anh. Từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Từ vựng. Viết lại câu trắc nghiệm.

– Chương trình gồm các video bài học: Ngữ pháp cơ bản. Luyện nghe cơ bản. Phát âm. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Bí kíp từ vựng;

– Chương trình với những kiến thức cơ bản dành cho cả học viên mất gốc tiếng Anh có thể theo học;

– Chương trình gồm các video bài học: Ngữ pháp cơ bản. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tình huống giao tiếp cho sinh viên. Bí kíp từ vựng. Luyện thi TOEIC;

i. Nội dung chương trình luyện thi TOEFL ITP

– Trong những năm gần đây, chứng chỉ TOEIC đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc của nhiều trường Đại học, có chứng chỉ TOEIC cũng góp phần đảm bảo cho các bạn sinh viên có một công việc tốt hơn sau khi ra trường. Nắm bắt nhu cầu trên, VN-HK bổ sung khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên. Nội dung khóa học hướng dẫn chi tiết các chiến lược làm bài thi mỗi phần trong bài thi TOEIC (7 phần thi). Phân tích cách áp dụng các chiến lược làm bài của mỗi phần thi qua các bài tập trong đề thi TOEIC. Hướng dẫn áp dụng những mẹo làm bài thi TOEIC cho mỗi phần thi nhanh và hiệu quả.

– Chương trình gồm các video bài học:

+ TOEFFL ITP 360 – 449: Tổng quang chứng chỉ TOEFL ITP. Đề thi thực tế TOEFL ITP gồm những gì. Hướng dẫn điền phiếu trả lời TOEFL ITP và một số điều phạm trong TOEFL ITP. Tài liệu học TOEFL ITP quy đổi sang chứng chỉ A2. Các chuyên đề thộc 15 câu đầu phần ngữ pháp. Các chuyên đề thuộc 25 câu sau phần ngữ pháp. Chuyên đề thuộc phần đọc hiểu.

+ TOEFL ITP 450 – 499: Tổng quan và chiến lược học phần ngữ pháp TOEFL ITP. Loại bỏ nhiễu cấp độ 1. Lý thuyết từ loại trong TOEFL ITP. Luyện tập xác định từ loại trong TOEFL ITP. Thi và cấu trúc trong TOEFL ITP. Học lý thuyết 5 cấu trúc cứng và câu đơn. Mệnh đề tính từ và luyện tập.

4.4. Bài tập trắc nghiệm:

– Bài thi TOEFL ITP là bài thi đánh giá trình độ và sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh. Đây là bài thi học thuật, dùng để đáng giá trình độc Anh ngữ của các học viên từ bậc Trung cấp đến Cao cấp. Với tiện ích của nó, nhiều trường học, Đại học, học viện, các tổ chức đào tạo… trên toàn thế giới để đánh giá sự tiến bộ của học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để xét tốt nghiệp…

– Bài tập sau mỗi Unit (dưới các video);

4.5. Tư liệu tham khảo, Game, Tin tức:

– Bài tập tổng hợp theo từng khối (tại phần “Làm bài thi”).

* Hiện tại website chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật, bổ sung thêm các tính năng mới ưu Việt hơn nữa để đạt mục tiêu là một trong những website học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trân trọng./.

– Các tài liệu tiếng Anh cho học viên tham khảo, học bổ sung.

Thẻ Học: Các Loại Rau Củ / 2023

Với nhu cầu học tiếng Anh của các bé ngày càng tăng mạnh, Wabooks đã cho ra đời bộ thẻ học tiếng Anh “siêu xinh, siêu xịn” để biến mỗi giờ học trở thành mỗi giời chơi thật vui và bổ ích đây.

– Flashcard là loại thẻ mang thông tin, thường gồm chữ số, từ ngữ, hình ảnh

– Thông tin trên flashcard gồm hai mặt có hình thức “câu hỏi” và “câu trả lời”

– Flashcard thường được sử dụng làm công cụ giảng dạy và học tập cá nhân.

Flashcards được khoa học chứng minh là phương pháp tối ưu để ghi nhớ thông tin nhờ áp dụng các nguyên tắc khoa học về trí nhớ: 1 question-1 answer, spaced repetition, liên kết hình ảnh…

– Flashcard giúp ghi nhớ hiệu quả gấp 2 lần so với cách học thông thường

– Flashcard rèn luyện trí nhớ bằng cách lặp lại nhiều lần, phù hợp với trẻ em

– Thông tin trên flashcard ngắn gọn, giúp trẻ em ghi nhớ nhanh từ vựng

– Hình thức tấm thẻ flashcard như một trò chơi giúp trẻ trở nên hứng thú với việc học từ mới

Những từ vựng này sẽ rất hữu ích cho trẻ khi khi mô tả các món ăn bé dùng hằng ngày.

– Cung cấp vốn từ vựng đa dạng, lên đến 30 từ/chủ đề

– Chất liệu giấy Ivory 350 cứng cáp, bền hơn, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài

– Mực in chiết xuất từ dầu đậu nành an toàn cho sức khỏe của trẻ

– Tiêu chuẩn từ điển Cambridge, đảm bảo độ chính xác về chính tả, phiên âm

Bố mẹ hãy đưa thẻ ngang với với tầm mặt của bố mẹ, nghĩa là cao hơn tầm nhìn của trẻ. Không mô tả những gì có trên thẻ, chỉ đơn giản là đọc từ đó lên 2 lần liên tiếp thật nhanh trong 3 giây.

Học 5 từ 1 lần, sau khi hết 5 từ hãy khen con thông minh một cách tràn đầy hứng khởi và hãy khen con một cách thật lòng. Sau mỗi lần tráo phải thay đổi thứ tự thẻ.

Hãy chọn 1 nơi yên tĩnh và không có các vậy thu hút sự chú ý khác làm trẻ phân tâm (tivi, điện thoại thông minh, máy tính bảng…).

Lớp Học Tiếng Hàn Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch Để Xin Thẻ Quốc Tế / 2023

Hiện nay, các du khách Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều. Thậm chí, tại một số nơi như Đà Nẵng, du khách xứ sở kim chi đã vượt qua du khách Trung Quốc về số lượng. Tuy nhiên nguồn nhân lực hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn của chúng ta lại đang thiếu hụt. Và bạn hiểu được tiềm năng của ngành này nhưng cũng đang băn khoăn về lộ trình để trở thành một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn là như thế nào.

Thông tin Lớp học tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch

Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Điều kiện 1: Có bằng CĐ trở lên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, có thêm chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp theo chuẩn quốc tế (Những bạn học trái ngành hướng dẫn viên thì được quy định cụ thể tại điều kiện 4)

Điều kiện 2: Có bằng tốt nghiệp CĐ chuyên ngành ngoại ngữ trở lên

Điều kiện 3: Có bằng tốt nghiệp CĐ ở nước ngoài trở lên hoặc bằng CĐ đào tạo bằng chương trình nước ngoài tại Việt Nam.

Điều kiện 4: Phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Tổng cục du lịch đối với những bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của các khóa học này trường Cao đẳng Văn Lang chúng tôi liên tục mở các lớp tiếng Hàn cho các bạn được lựa chọn khóa học phù hợp với mình, giúp các bạn tiến đến mục tiêu của mình ngày môt gần hơn nữa.

Các hệ đào tạo tại Nhà trường

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp từ THPT hoặc trình độ tương đương;

Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác

Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Hàn

Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng (1,5 năm)

Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp tiếng Anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác

Ưu điểm khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi

Thời gian linh hoạt cả ban ngày và tối giúp học viên có thể lựa chọn và sắp xếp dễ dàng

Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;

Giáo trình cải cách theo xu hướng giáo duc hiện đại

Phương pháp học phù hợp định hướng đào tạo công dân toàn cầu

Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu,…đảm bảo tiêu chí học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học

Bộ Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Nhật N4 / 2023

Bộ Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Nhật N4 – 1 xấp, SFS FlashcardThẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 là một trong 4 bộ Thẻ học từ vựng xuyên suốt các cấp độ từ N5 – N2, giúp bạn học dễ dàng học từ vựng một cách có hệ thống nhất.Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 được thiết kế như thế nào ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 được thiết kế dưới dạng flashcard. Chỉ với 1 xấp duy nhất cung cấp cho bạn học hơn 600 từ vựng tiếng Nhật. Với 50 bài, một bài tùy lượng từ vựng mà có thể chiếm nhiều mặt khác nhau. Lượng từ vựng cung cấp ở một tờ dao động khoảng 3-6 từ vựng. Mỗi từ vựng được giải thích tiếng Việt, kèm theo ví dụ mẫu đồng thời có chú thích cách đọc Hiragana trên mỗi chữ Kanji.Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 có ưu điểm gì ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 với thiết kế nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu giấy bìa chắc chắn, lại được ép một lớp plastic chống thấm và chống nước nên rất bền giúp người học dễ dàng học ở bất cứ đâu, ở bất cứ lúc nào. Mức độ từ vựng tương đối vừa phải, nâng cao hơn một chút so với trình độ N5, phù hợp với người học vừa kết thúc trình độ N5, bắt đầu học đến N4.Nên học Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 như thế nào ?Thẻ học từ vựng tiếng Nhật N4 nên được học một cách có hệ thống. Bạn học hãy đặt ra mục tiêu học phù hợp. Và lên kế hoạch cụ thể cho việc thực hiện hóa mục tiêu đó.+ Giả sử mỗi ngày bạn đặt mục tiêu học 10 chữ. Hãy cố gắng hết mình để làm được điều đó.+ Từ việc bắt đầu học thuộc lòng và nhớ từ vựng, áp dụng vào ví dụ, hiểu ví dụ.+ Tiếp đó, bạn vận dụng từ đã học và tạo ra một ví dụ mới cho riêng mình.+ Nếu có thể hãy cố gắng chép ví dụ này ra cuốn sổ tay. Để khi cần, bạn vừa có flashcard để nhớ từ vựng, vừa có sổ tay chứa mẫu ví dụ của riêng mình.Xuất bản: – 2016Trân trọng hợp tác và phục vụ#thehoctiengnhat #thehoctiengnhatn5 #thehoctiengnhatn4 #thehoctiengnhatn3 #thehoctiengnhatn2 #bochucaitiengnhat #vanphamn5 #vanphamn4 #vanphamn3 #vanphamn2 #tuvungtingnhatn5 #tuvungtingnhatn4 #tuvungtingnhatn3 #tuvungtingnhatn2 #kanjin5