Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?

--- Bài mới hơn ---

 • Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10
 • Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em
 • Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?
 • Trung Tâm Anh Ngữ Apax English Đà Nẵng Có Xứng Đáng Là Nơi Ươm Mầm Tiếng Anh Cho Trẻ?
 • Nói đến English Study chắc chắn đa số người đã từng tự học Anh Văn máy tính không còn lạ gì, phần mềm này có mặt khá sớm trên thị trường phần mềm, các phiên bản English Study 3.0, 4.0, 4.1… có thể xem là một thành công với giao diện đơn giản nhưng tinh tế, các chức năng tra từ, học anh văn, chơi game ô chữ… rất hữu ích cho việc trau dồi nguồn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Giờ đây tác giả Phạm Thùy Nhân đã chính thức nâng cấp chương trình với tên gọi mới là English Study Pro 1.0, có thể nói chương trình không những đã hội tụ đầy đủ các phiên bản English Study trước đây, mà còn thêm vào những tiện ích đáng giá, đồng thời cho phép bạn mở rộng cơ sở dữ liệu như các giáo trình luyện nghe, sách luyện đọc, tiện ích Estation… thông qua trang web của sản phẩm. Chương trình hiện có bán tại các nhà sách và cửa hàng băng đĩa với giá 70.000 VNĐ. Xin giới thiệu qua một số tính năng chính của chương trình.

  English Study Pro 1.0 (ESP) yêu cầu cấu hình tối thiểu là CPU 600MHz trở lên, hoạt động tốt trong môi trường hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista, RAM 128MB, màn hình có độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768 pixel (Tương đương màn hình CRT 17 inch, LCD 15 inch trở lên). Khi cài đặt chương trình chiếm khoảng 328MB ổ cứng, cài xong trên máy tính của bạn sẽ hiện 2 biểu tượng của chương trình là esDictionary vàEnglish Study Pro 1.0.

  esDictionary là chương trình tra từ điển của English Study, mặc định trên giao diện chương trình sẽ xuất hiện 5 loại từ điển cho bạn lựa chọn đó là: từ điển Anh – Việt, Việt – Anh, từ điển cách dùng từ, tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ. Ngoài ra bạn còn có thể tải giáo trình luyện nghe bằng cách nhấp chuột vào banner bên dưới để tiến hành tải tại website của English Study Pro

  Xem ảnh lớn

  English Study Pro 1.0 là chương trình chính, khi khởi động cửa sổ chương trình sẽ liệt kê các tính năng của ESP, khung bên phải sẽ cho bạn tra trực tiếp 6 trên 7 bộ từ điển của EPS, mỗi từ được tra sẽ xuất hiện nội dung ở khung bên dưới, để nghe đọc từ bạn nhấn vào biểu tượng hình cái loa.

  Mục đàm thoại giúp bạn tìm hiểu các quy tắc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, với 18 chương, để sử dụng mục này bạn cần đưa đĩa EPS vào máy tính.

  Ở mục Thiết kế đề thi trắc nghiệm EPS cung cấp cho bạn một bộ câu hỏi trắc nghiệm khá lớn với 915 câu hỏi trình độ A, 1229 câu trình độ B và 1575 câu ở trình độ C, hoặc bạn chọn nút để lấy các câu hỏi do mình tự soạn trước đó để tạo đề thi.

  Một tính năng mới nữa là chương trình hỗ trợ Duyệt web ngay trên cửa sổ EPS, tính năng này giúp bạn có thể nhanh chóng tra từ ngay trên trang web mà không cần dùng thêm trình duyệt khác, khi chọn mục này EPS sẽ mở cửa sổ như một trình duyệt, bạn nhập tên trang web và nhấp Enter, tại trang web được mở ra, để tìm nghĩa của từ nào bạn nhấp đúp chuột lên đó, nội dung của từ cần tra cứu sẽ xuất hiện bên khung từ điển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online
 • Kênh Tiếng Anh Voa Learning English
 • Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.
 • Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Từ Vựng Effortless English
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập)
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English
 • Mua Sách Đĩa Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Effortless English Phiên Bản 2022
 • Giáo Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English
 • Danh sách các phần mềm luyện phát âm miễn phí và tốt nhất hiện nay, giúp người học luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ

  Phần mềm TALK IT

  TALK IT hỗ trợ phát âm tiếng Anh chuẩn giúp bạn rèn luyện học tốt tiếng Anh giao tiếp, trên TALK IT bạn có thể tùy chọn các giọng đọc, tốc độ đọc nhanh, chậm sao cho phù hợp.

  HƯỚNG DẪN HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH VỚI TALK IT

  Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại link đính kèm bài viết

  Bước 2: Khởi động giao diện chương trình có giao diện như hình dưới.

  Trên cửa sổ chương trình hiển thị các tính năng chính cho bạn lựa chọn:

  – Pitch: Độ

  – Personality: Lưa chọn người đọc: Man (đàn ông); Woman (Phụ nữ); Child (trẻ em); Little Man, Strong Woman, Strong Man, Old Woman, Hyper Male, Hyper Female, …

  – Speed: Tốc độ đọc

  – Pitch Quality: Chất lượng

  – Vocal Effort

  Bước 3: Copy đoạn văn bản tiếng Anh vào mục Type your text here! và nhấn Talk It để nghe cách phát âm chuẩn từ phần mềm TALK IT. Từ đó bạn tự rèn luyện để phát âm các từ vựng sao cho chuẩn nhất.

  Phần mềm COOLSPEECH

  Bạn chỉ cần chép đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc tất tật cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với đủ khả năng luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

  Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft. Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

  Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

  Phần mềm PRONUNCIATION POWER

  Chương trình được thiết kế để bạn luyện phát âm và Pronunciation power không chỉ dạy bạn phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ hoạ sinh động thể hiện vòm miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn cứ theo đó quan sát mà học theo sao cho đúng (như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa làm sao…?).

  Phần mềm gồm 2 CD (dung lượng 669MB + 668MB), mỗi CD chia nhỏ thành 4 part

  Password giải nén: enSharing

  Hướng dẫn sử dụng: Để sử dụng phần mềm này, các bạn sử dụng ổ đĩa ảo hoặc có thể ghi ra đĩa CD và cài đặt như bình thường.

  Phần mềm Lingoes là một trong những công cụ học tiếng anh miễn phí hỗ trợ cực mạnh cho người học. Bạn vừa có thể tra từ trong khi lướt web, duyệt văn bản,… vừa luyện được khả năng phát âm chuẩn của bản thân.

  Improve Your English là phần mềm hỗ trợ bạn học Tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, kiến thức Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo hơn vì công cụ Improve Your English giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí
 • Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền
 • Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study
 • Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Online
 • Tiếng Anh Du Học Úc: Cần Trình Độ Và Chứng Chỉ Như Thế Nào?
 • 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Việt Trên Smartphone
 • Gia Sư Tiếng Trung Thuận Thành
 • {{ Lienminhchienthan.com }}.

  Your level :

  {{level}}

  {{ completedSteps }}%

  Tính năng quản lý việc tự học của ELSA Speak hoạt động như thế nào?

  Gần đây, ELSA Speak ra mắt một tính năng hoàn toàn mới – Bảng quản lý lớp học (ELSA Teacher Dashboard). Giao diện này được xem là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp, nhà trường và các trung tâm Anh ngữ trong việc phân chia lớp học và quản lý lộ trình học tập của học viên. 

  Trước hết, ELSA Teacher Dashboard sẽ hỗ trợ giáo viên thiết kế giáo án giảng dạy riêng và phù hợp với trình độ bạn học tiếng Anh. Theo đó, giáo viên có thể chọn ra các bài học, bài kiểm tra trong ngân hàng bài học tiếng Anh được ELSA thiết kế sẵn cho học viên của mình. Nhờ đó, việc của bạn học chỉ là tải phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak và tự học tại nhà. 

  Trên cơ sở ấy, doanh nghiệp, nhà trường và giáo viên sẽ dễ dàng nắm rõ thực lực của từng học viên mình quản lý, thay vì phải mất khá nhiều thời gian kiểm tra quá trình cũng như chất lượng học tập của từng người như trước đây.

  Ngoài ra, tính ưu việt của “bảng quản lý lớp học” mới này sẽ giúp các doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, mà còn cắt giảm một khoản chi phí lương giảng viên. Bởi thực sự, các bài học của ELSA chỉ chiếm khoảng 2 phút luyện tập, mỗi bài sẽ có 5 bài tập với cấp độ thực hành nói khó dần gồm phát âm từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh. 

  Cách tải ELSA Speak về máy tính

  Bạn lo lắng về việc sạc điện thoại quá mức khi sử dụng ELSA Speak? Bạn cảm thấy bất tiện khi phải học với chiếc màn hình di động nhỏ bé của mình? Hiểu được nhu cầu của đa số bạn học tiếng Anh, ELSA Speak đã mở rộng ứng dụng thành công trên thiết bị máy tính. Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng thông minh này với màn hình lớn hơn rất nhiều kết hợp cùng bàn phím và chuột tiện ích. 

  Cụ thể, các bước tải ELSA Speak về máy tính như sau: 

  1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

  2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

  3. Tìm kiếm ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trong Google Play

  4. Tải và tiến hành cài đặt ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay 

  5. Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để bắt đầu

  6. Tận hưởng chơi ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trên PC với MEmu

  Điển hình như:

  • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng
  • Điều khiển trực quan
  • Không còn giới hạn về pin
  • Dữ liệu di động
  • Các cuộc gọi làm phiền

  Còn chần chừ gì nữa, tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak về máy tính của bạn và học tiếng Anh ngay thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Flashcards Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Đồ Chơi Phát Triển Ngôn Ngữ, Giáo Dục Sớm Cho Bé Ipad Học Tiếng Anh Thông Minh Tiny
 • Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Hà Nội
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm English Kiddies

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Giao Tiếp Làm Việc Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Key English
 • Học Tiếng Anh Learn English Cho Android
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Voa Learning English Hiệu Quả
 • Cách Học Nghe Tiếng Anh Cùng Voa Learning English
 • Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.
 • Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ con tiểu học English Kiddies là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lôi cuốn và độc đáo – khác lạ theo loại hình ” vừa học vừa chơi” nhưng lại cực kỳ dễ nhớ. thời nay , với sự tiến lên của cuộc sống xã hội và k.thuật , ngay từ rất nhỏ, bé đã có điều kiện được tiếp xúc với laptop, điện thoại cảm ứng, ipad … do vậy , việc vận dụng phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies chắc chắn sẽ trở lên thành cực kì hữu ích đối với bé.

  Đối với các bé tiểu học lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn bé thì English Kiddies là một phần mềm tiếng Anh cho trẻ em cực kì bổ ích và thú vị . Bộ chương trình học tiếng Anh này được biên soạt tùy theo các giáo trình tiếng Anh phổ biến là: Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away, tương hợp với tri thức ở năng lực A.

  Sức hấp dẫn của phần mềm học tiếng Anh này chính là các phần nghe và nói được tạo hình bằng những phim hoạt hình có đồ họa ba chiều, tình tiết vui nhộn, duyên dáng . Các em không những được nghe nói qua giọng nói chuẩn của trẻ em bản địa người Mỹ mà còn được chìm đắm , trải nghiệm cảm giác thấy phiêu lưu cùng những nhân vật hoạt hình trong truyện qua các bài tập sau mỗi chương trình.

  Bộ chương trình của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies

  – Tập 1: HELLO: các em mở đầu làm quen với mẫu câu chào hỏi bằng tiếng Anh cùng các nhân vật chính trong phim ( chó Sam, mèo Jim và gà Sally).

  – Tập hai : LET’S GO! : các em sẽ cùng vui đùa với các nhân vật trong phim.

  – Tập 03 : THE BEAR : em của chó Sam là chó Bim có mặt . Một người bạn mới có tên gọi là Pito cũng xuất hiện tại thời điểm này . Các nhân vật trong phim cùng rủ nhau vào rừng đùa nghịch và gặp một con gấu to…

  – Tập 04 : THE SMALL VILLAGE : có một ngôi làng tên là Small, anh chị của chúng ta cùng nhau đến ngôi làng này. thế nhưng , mèo Jim và chó Bim không ngờ đã cứu thoát nhầm một con quái vật và nó bắt mất Bim,…

  – Tập 5 : THE MONSTER : các bạn trải qua chuyến đi đầy một mất một còn , thử thách để giải thoát cho Bim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học English Kiddies
 • English Kiddies Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ)
 • Aj Hoge Bất Ngờ Với Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Người Việt
 • Tiến Sĩ Aj Hoge Là Ai??
 • 7 Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Aj Hoge
 • Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt, Uy Tín
 • Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không?
 • Effortless English Là Gì? Cách Học Effortless English
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh – Crazy English
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Crazy English
 • Đôi nét về trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

  Trung tâm tiếng Anh Apax được thành lập bởi Công ty cổ phần Anh ngữ Apax vào ngày 13/05/2015. Sự ra đời của tổ chức giáo dục này này là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning và Công ty CP Tập đoàn Egroup.

  Đội ngũ giảng viên

  Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders hiện có 750 người và tất cả đều là người nước ngoài. Điều này sẽ mang đến cho người học một môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế. Họ đều phải là người bản ngữ có kỹ năng phát âm ngoại ngữ chuẩn, có bằng đại học, chứng chỉ được phép giảng dạy cấp quốc tế và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng do Anh ngữ Apax đào tạo và chứng nhận.

  Phương pháp đào tạo STEAM

  Phương pháp đào tạo STEAM được biết đây là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Do đó khi áp dụng phương pháp đào tạo này trẻ có lợi thế khi được tiếp cận với kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học. Chắc chắn người học được “bung tỏa” khả năng sáng tạo, tư duy theo hướng logic từ đó có hiệu suất trong học tập và làm việc vượt trội có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện.

  Đây cũng là phương đào tạo độc quyền tại trung tâm tiếng Anh Apax giúp việc học tập của học việc đạt hiệu quả cao nhất. Điều này có thể thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc đào tạo giáo dục tại trung tâm.

  Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Apax

  Khóa học IGarten

  IGarten là khóa học giúp các bé khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc, hội họa, qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. IGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của bé với môi trường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.

  Thông tin lớp học Letter and Sounds

  • Đối tượng: Trẻ từ 4 – 5 tuổi
  • Mục tiêu: Nhận diện bảng chữ cái tiếng Anh, tập viết và phát âm chính xác các âm ngắn
  • Chương trình học:

  + Bảng chữ cái

  + Phát âm và đánh vần

  + Âm ngắn

  • Thời gian học: Chia thành 2 cấp độ Caterpillar 1 và Caterpillar 2, mỗi cấp độ kéo dài trong 3 tháng
  • Sĩ số lớp: Tối đa 12 học viên

  Thông tin lớp học Phonics

  • Đối tượng: Trẻ từ 5 – 6 tuổi
  • Mục tiêu: Nhận diện và phát âm thành thạo bảng chữ cái tiếng Anh
  • Chương trình học

  + Phụ âm và nguyên âm mẫu

  + Biểu đạt ngôn ngữ đơn giản

  • Thời gian học: 2 buổi/tuần
  • Các cấp độ

  + Cocoon 1

  + Cocoon 2

  + Cocoon 3

  Khóa học Apax English by April

  Chương trình học bao gồm 5 cấp độ là: Seedbed, Seed, Sprout, Sapling, Junior master. Cụ thể thông tin từng cấp độ gồm:

  Seedbed

  Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – Cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị. Đối tượng học sẽ là những trẻ em trên 6 tuổi, chưa có nền tảng học tiếng Anh.

  Chương trình học:

  • Seedbed 1

  + Tham gia các hoạt động với nội dung phong để xây dựng vốn từ vựng cùng sự tự tin sử dụng tiếng Anh

  • Seedbed 2

  Seed

  Chương trình học Seed dành cho học viên đã làm quen với tiếng Anh cơ bản, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản. Khóa học này tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 tại Mỹ.

  Mục tiêu khóa học:

  • Đọc hiểu thành thạo những câu chuyện có độ dài lên đến 100 từ
  • Tự thực hiện các đoạn hội thoại đơn giản
  • Sử dụng từ vựng sẵn có đặt câu đơn giản

  Chương trình học:

  • Tăng cường phản xạ nghe nói và rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua dự án tư duy sáng tạo

  Sprout

  Khóa học này của trung tâm Anh ngữ Apax Leaders giúp học viên phát triển khả năng từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ lớp 2 -3 tại Mỹ. Sau khóa học, học viên có thể nâng cao khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo thông qua các dự án tư duy sáng tạo.

  Đối tượng người học là những học viên đã hoàn thành học Seed tại trung tâm hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào tương đương trình độ Sprout.

  Mục tiêu khóa học:

  • Đọc hiểu các câu chuyện với độ dài 200 từ
  • Viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh
  • Tự tin tham gia các kì thi quốc tế dành cho trẻ em như Cambridge, TOEFL Primary

  Chương trình học:

  • Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Học viết các đoạn văn biện luận ngắn
  • Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh
  • Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

  Sapling

  Chương trình dành cho học sinh trung học cơ sở tương đương với tiêu chuẩn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4 tại Mỹ. Khóa học sẽ giúp các em phát triển hệ thống từ vựng phong phú, khả năng tranh luận, kĩ năng viết, thuyết trình.

  Mục tiêu khóa học:

  • Năm được 300 từ vựng
  • Đọc – hiểu thành thạo các câu chuyện có độ dài đến 350 từ
  • Tự tin viết những bài luận 3 đoạn với vốn từ phong phú
  • Hoàn thành các dự án sáng tạo thông qua hệ thống trường quay thu nhỏ

  Chương trình học:

  • Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Học viết bài luận 3 đoạn văn
  • Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh, thuyết trình, tranh luận
  • Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

  Junior master

  Khóa học trung tâm Anh ngữ Apax dành cho đối tượng có trình độ tiếng Anh tương đương học sinh lớp 5 – 6 tại Mỹ theo chương trình giáo dục phổ thông. Sau khóa học, học viên được trang bị đến 6000 từ vựng và sử dụng thành thạo các kĩ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.

  Mục tiêu khóa học:

  • Đọc hiểu thành thạo các câu chuyện với độ dài lên đến trên 500 từ
  • Tự tin viết những bài luận 5 đoạn, viết thư, sáng tác truyện ngắn
  • Tự tin chinh phục kì thi TOEFL Junior

  Chương trình học:

  • Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Học viết bài luận 5 đoạn văn
  • Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

  Khóa học Apax English 4.0

  Đây là chương trình học dành cho học viên từ 12 – 18 tuổi giúp phát triển kỹ năng học thuật và khả năng tư duy, phản biện và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Sau khóa học này, trung tâm tiếng Anh Apax hy vọng các học viên có thể trở thành những công dân toàn cầu với nền tảng kiến thức tốt và những kỹ năng vượt trội.

  Ngoài ra, khóa học còn đào tạo để học viên nâng cao điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện từ trung tâm.

  Thông tin về khóa học:

  • Thời gian học: 2 buổi/ buổi
  • Lộ trình: 9 tháng
  • Sĩ số: Tối đa 16 học viên

  Học phí trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

  Học phí khóa IGarten

  Mức học phí của khóa học IGarten được chia theo từng thời gian học tập khác nhau, cụ thể như sau:

  • Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng
  • Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng
  • Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

  Học phí khóa Apax English by April

  • Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng
  • Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng
  • Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

  Học phí khóa Apax English 4.0

  • Khóa học 6 tháng: 21.000.000 đồng
  • Khóa học 12 tháng: 40.000.000 đồng

  Hiện nay, trung tâm có 130 cơ sở trên toàn quốc với các khóa học được khai giảng liên tục. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: http://apaxenglishapaxleaders.com/.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Đĩa Học Tiếng Anh English Kiddies Dành Cho Trẻ Em
 • Trình Độ Ngoại Ngữ Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022
 • Những Câu Tiếng Anh Dành Cho Hướng Dẫn Viên
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chủ Đề Du Lịch
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Nên Tải Về Smartphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Được Áp Dụng Tại Trường Anh Ngữ Speak Up * Techtimes
 • Cải Thiện Lỗi Phát Âm Cho Người Việt Nhờ Ứng Dụng Elsa Speak
 • Bí Kíp Tự Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Chuyên Nghiệp
 • Học Tiếng Anh Elsa Speak
 • Như các bạn đã biết thì tiếng Anh đang là 1 ngôn ngữ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc,học tập.Bạn gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Anh và không có nhiều thời gian để học tiếng Anh cho bản thân. Bạn nên tải Top 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

  1. Phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA Speak là app học tiếng Anh chuẩn bản xứ với Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo từng được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và lọt vào Top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới, sánh vai cùng Cortana (Microsoft) và Google Allo. Và mới đây trong vòng Series A tại Silicon Valley, ELSA đã gọi vốn thành công với 7 triệu USD từ Quỹ chuyên đầu tư vào Trí Tuệ Nhân Tạo của Google.

  Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced) Tính năng nổi bật: Có tính năng hỗ trợ giải đáp vấn đề cho người học. Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

  Với app học tiếng Anh ELSA Speak, bạn hoàn toàn yên tâm luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm ngay tại nhà.

 • Lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp riêng cho trình độ của bạn
 • Công nghệ Nhận Diện Giọng Nói với Trí Tuệ Nhân Tạo được bình chọn top 5 thế giới. Công nghệ này sẽ giúp bạn sẽ được chỉnh sửa phát âm Tiếng Anh của mình chuẩn tới từng âm tiết, theo ngữ điệu của người bản xứ.
 • Phương pháp học vui và thú vị như chơi game, hoàn toàn không cần sách vở, không mang tính học thuật nhưng hiệu quả cao. 95% học viên đã nhận thấy rõ sự tiến bộ chỉ sau 1 tháng học!
 • Đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có Speech Therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo & lưu loát. Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA Speak, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood và các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

  Học với ELSA Speak, không cần lo ngại phải tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài, bạn cũng có thể luyện phát âm chuẩn Mỹ.

  Cách tải và luyện tập cùng app học tiếng Anh ELSA Speak vô cùng đơn giản và tiện ích. Đầu tiên, có thể chọn nghe ELSA Speak đọc trước, sau đó hãy chú ý tới các gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác.

  Trong trường hợp bạn muốn nghe lại phát âm của mình, hãy nhấn vào biểu tượng phía bên trái màn hình. Sau khi bạn đã đọc từ/câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, ELSA Speak sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Qua bài kiểm tra đầu vào, ELSA Speak sẽ đưa ra một con số tương đối cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó có thể biết được trình độ của bản thân.

  2. Tải phần mềm học tiếng anh English Grammar

  Phần mềm học tiếng anh English Grammar là phần mềm giúp người sử dụng dễ ghi nhớ từ vựng nhất và nhanh thuộc nhất được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nó chứa trên 357 phần ngữ pháp, 338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau trong đời sống từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

  Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh English Grammar

  – Giúp bạn tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất: English Grammar có rất nhiều bài luyện tập ở các phần khác nhau như nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản tới nâng cao. Giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình sau mỗi bài học.

  – Nhiều bài học và luyện tiếng anh: Cung cấp cho bạn nhiều bài luyện khác nhau ở nhiều mức độ từ dễ tới khó. Ngoài ra nó còn có thêm các tính năng rất hay giúp bạn luyện tập thêm như :tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng, …

  – Giống như English Study Pro thì English Grammar cũng là 1 thư viện “khủng” vì nó chưa nhiều các câu hỏi và bài tập nên giáo viên có thể chọn lọc ra những câu hỏi trắc nghiệm hay để ra đề cho sinh viên của mình.

  – Phần mềm rất dễ sử dụng, các chức năng linh hoạt bằng các phím tắt.

  3. Phần mềm học tiếng anh English Ettip (Phiên bản mới của English Tooltip Free )

  Phần mềm học tiếng anh English Tooltip Free là phần mềm hoàn toàn miễn phí, 1 phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

  – Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong quá trình làm bài test.

  – Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.

  – Quản lý từ vựng 1 cách hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc chúng ta học từ mới khi quên.

  – Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh, cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.

  4. Phần mềm Lạc Việt

  Như các bạn đã biết thì 3 phần mềm học tiếng anh bên trên mình đã giới thiệu thì nó đều hỗ trợ các phần nói, đọc, viết thì phần mềm thứ tư mình giới thiệu là 1 phần mềm chuyên học từ vựng.

  Phần mềm học tiếng Anh Lạc Việt là phần mềm của Việt Nam viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người sử dụng tra cứu từ điển 1 cách nhanh chóng nhất.

  Các tính năng chính của việc tải phần mềm học tiếng anh này

  – Là phần mềm có thể làm việc khi không có kết nối internet, chúng ta có thể tra nghĩa của 1 từ vựng nào đó 1 cách nhanh chóng nhất.

  – Là phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát và nghĩa dễ hiểu nhất.

  – Hỗ trợ tra từ điển từ Anh-Việt, Việt -Anh

  – Hỗ trợ dịch cả 1 đoạn dài của văn bản

  – Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau như win 7, 8, …

  – Cung cấp các tính năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch, hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh và nhiều tính năng khác nữa…

  5. Phần mềm Rosetta Stone

  Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh đầu tiên sử dụng với công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ, giúp cho việc học ngoại ngữ cho người học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào hết.

  Với công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thành thạo ngôn ngữ nhanh chóng.

  – Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần: Speech-Recognition là công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm cơ bản.

  – Phương pháp học tiếng anh tiên tiến SPACED REPETITION :Đây là phương pháp học tiếng anh cực kỳ hiện đại đang áp dụng tại đại học Harvard, Standford giúp cho người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

  Ưu điểm chính của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone:

  – Chất lượng hình ảnh, âm thanh sử dụng trong phần mềm tốt.

  – Thiết kế và những hoạt động chức năng như dự kiến đều rất tốt – không bị lỗi khi chạy

  – Công nghệ nhận dạng được giọng nói tốt, người nói không phải lo lắng quá nhiều về giọng nói của mình.

  – Bài tập theo những dạng chuẩn như : nghe, nói, đọc, viết

  – Cấu trúc bài khá hợp lý và cụ thể.

  – Tập trung nhiều vào các kỹ năng tự nhiên trong hoạt động ngôn ngữ trước đó là: nghe và nói

  Nhược điểm :

  – Mua bản quyền khá đắt.

  – Cài bài học trong phần mềm không khó dần mà đều đều giống nhau (mức chênh về độ khó không nhiều, với những người đòi hỏi cao thì phần mềm không có nhiều thách thức dành cho họ).

  Trên đó là những app học tiếng anh mà mình thấy là tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình để tải phần mềm học tiếng anh tốt nhất.

  Nguồn: tải phần mềm học tiếng anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Tính Năng Phần Mềm Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Elsa Speak
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak 2022 Giảm Đến 90%
 • Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp ‘tắm Tiếng Anh’ Sẽ Giỏi Cả Bốn Kỹ Năng
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Cấp Tốc
 • Một Số Kinh Nghiệm Học Phát Âm Tiếng Anh Cần Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Khác Biệt Ở Apax English

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Apax English Thụy Khuê
 • Trẻ Học Tiếng Anh Dễ Dàng Và Trôi Chảy Tại Apax English.
 • Học Giao Tiếp Ở Trung Tâm Saigon American English Có Tốt Không?
 • Vì Sao Học Viên “than Phiền” Rất Nhiều Khi Học Tại Saigon American English?
 • Đi Tìm Phương Pháp Học Ngoại Ngữ Tối Ưu Cho Người Việt (Bài 4): Sas
 • Chuỗi trung tâm Apax English với hệ thống đào tạo trên nền tảng công nghệ, mang tính thực hành và ứng dụng cao trở thành nơi học tiếng Anh yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên.

  

  Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của giáo dục tiếng Anh trong đời sống, ngày nay không ít phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ.

  “Có cầu ắt có cung”, các trung tâm ngoại ngữ mọc ra như “nấm sau mưa” với nhiều loại khoá học, chứng chỉ. Nổi bật trong các hệ thống trung tâm ngoại ngữ phải kể đến Apax English với hơn 40 trung tâm hàng chục nghìn tính đến thời điểm hiện tại.

  Nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình học tiếng Anh

  Thuộc thế hệ trung tâm mới phát triển trong vòng hơn 2 năm gần đây nhưng Apax Englíh đã trở thành cái tên khá quen thuộc với các phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu tìm hiểu học tiếng Anh. Lý do hệ thống trung tâm này có sức hút lớn như vậy bởi phương pháp học ở đây hoàn toàn khác biệt với phương pháp học truyền thống hay các trung tâm luyện thi chứng chỉ thông thường.

  Nhờ chương trình học E-Learning các bạn nhỏ có thể học mọi lúc, mọi nơi theo sở thích

  Trong những năm trở lại đây, việc mở rộng hệ thống chuỗi trung tâm giáo dục tiếng Anh như Apax English đêm đến những tín hiệu tích cực trong dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam. Hi vọng rằng những “làn gió mới” này sẽ góp phần giúp học sinh, sinh viên hội nhập thế giới.

  Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

  Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc.

  Chi tiết vui lòng truy cập chúng tôi

  Hoàng Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Mới Lạ Ở Apax English
 • Bạn Có Biết Về Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Nhiều Chi Nhánh Nhất Việt Nam? (Phần 1)
 • Trung Tâm Apax English Đã Có 60 Trung Tâm Tiếng Anh, Dẫn Đầu Thị Trường Việt Nam
 • Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Bạn Đã Biết Về Apax Chưa?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiện Đại Của Apax English
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền
 • Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh
 • là bộ chương trình Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Việt Nam, được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đã được nâng cấp, sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng và có thêm phần nghe New Headway.

  Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study

  Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng như việc học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study chứa đựng nhiều chương trình hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh lôi cuốn, dễ hiểu, rõ ràng.

  Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study

  Từ những văn phạm tiếng Anh đơn giản như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành cho trẻ như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ…cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và công cụ học từ vựng vocabulary Study.

  Tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

  Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua 7 cuốn từ điển. Tuy nhiên, chỉ một sô cuốn từ điển phù hợp với học sinh lớp 2 như:

  – Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

  Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác nhau.

  – Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

  – Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

  – Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

  Phần mềm học tiếng Anh streamline l ớp 2 English Study rất phong phú, bé sẽ tha hồ học tập và tra cứu, đặc biệt trong từ điển Anh – Việt có khoảng 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary) để các bé có thể tham khảo. Với dung lượng khá nhỏ ( chỉ khoảng 619.2MB), bố mẹ có thể giúp bé học mà không cần CD trong ổ đọc.

  Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp tại Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop
 • Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar
 • Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012

  --- Bài mới hơn ---

 • Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd
 • Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar
 • Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study
 • Sử dụng phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính cây giá rẻ là một trong những cách học tiếng Anh tốt mà nhiều người lựa chọn. Một trong những phần mềm sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Anh chính là English Study Pro 2012.

  Download và cài đặt English Study Pro 2012

  Một số tính năng chính của English Study Pro 2012 trên máy tính giá rẻ

  Trong phần mềm học tiếng Anh này, bạn có thể học được thêm rất nhiều từ vựng, ngữ pháp tiếng anh, từ điển Anh – Việt, Anh – Anh,…

  Học từ vựng

  Để học từ vựng trong English Study Pro 2012, bạn chỉ cần tìm đến biểu tượng phần mềm học tiếng anh ở thanh bên trái của màn hình máy tính 27 inch hoặc có thể bấm chọn trực tiếp phần học từ vựng ở màn hình chính.

  Bạn có thể thêm từ mới vào danh sách học từ vựng của bạn. Ngoài ra, nếu gặp từ nào chưa biết thì có thể tra trực tiếp phiên âm, nghĩa và một số lưu ý khi dùng từ. Thậm chí, bạn còn có thể nghe được phát âm của từ đó một cách rõ ràng.

  Để nhớ từ vựng mới học hơn, bạn có thể chọn một trong số các trò chơi nhằm giúp bạn ôn lại từ vựng vừa với học ở trong khung màu đỏ của bức ảnh trên.

  Học ngữ pháp

  Đối với phần ngữ pháp, trong phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012 nó được chia ra làm 2 phần đó là Ngữ pháp vỡ lòng (dành cho người mới bắt đầu học hoặc đã quên gần như hết sạch) và ngữ pháp nâng cao (dành cho người đã nắm rõ cơ bản)

  Có một nhược điểm duy nhất khi học ngữ pháp đó là không có phần thực hành để áp dụng những lý thuyết vừa học, thay vào đó chỉ là những ví dụ được đưa ra để minh họa cho lý thuyết.

  Hỗ trợ đọc – viết

  Bạn có thể gia tăng vốn từ vựng cũng như khả năng đọc hiểu thông qua chức năng đọc sách của phần mềm. Hay bạn muốn diễn đạt những ý tưởng của mình thì có thể sử dụng tính năng soạn thảo của phần mềm để diễn đạt nó.

  phần mềm học tiếng anh

  Ngoài ra, tính năng nghe cũng được tích hợp trong phần mềm học tiếng Anh thú vị này cũng như hỗ trợ bạn học cách đàm thoại cơ bản khi giao tiếp với người khác.

  Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh
 • English Study Pro 2012 Full Crack, Đọc Và Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Download English Study Pro 2012 V2.0 Full
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tp Hcm?
 • Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em
 • Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?
 • Trung Tâm Anh Ngữ Apax English Đà Nẵng Có Xứng Đáng Là Nơi Ươm Mầm Tiếng Anh Cho Trẻ?
 • Nên Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Ở Quận Tây Hồ?
 • Kinh Nghiệm Học Effortless English Hàng Ngày
  • Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Để học hiệu quả, bạn kết hợp với bộ từ điển để tra khi bạn muốn.
  • Khả năng nhận dạng giọng nói, nói chuyện trực tiếp với người ảo trong nhiều lĩnh vực (sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược …; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng – khách sạn … )
  • Giúp học từ vựng với hình ảnh và ví dụ cụ thể, tương tác nhiều góc độc giúp nhớ tốt nhất.
  • Kho bài tập lớp, giúp rèn luyện ngữ pháp.
  • Giúp người học nhanh chóng cải thiện vốn từ, ngữ pháp, và mạnh dạng trong giao tiếp.
  • Có nhiều chuyên đề và tình huống giả lập để làm quen tron ngữ cảnh thật.
  • Cho phép người học tự thiết kế bài học cho riêng mình.

  Bây giờ chúng ta sẽ đi qua một vài tính năng nổi bật:

  • Vocabuary: đây là phần học từ vựng với hình ảnh
  • – Cùng phần này nhưng kiểm tra theo cách khác. Chúng ta đọc vào micro từ vựng của hình đó, cần đọc đúng từ và phát âm đúng.

  • Pronunciation
  • – Chúng ta đọc để xem biểu đồ và so sánh với giọng thật xem giống chưa, cần đọc đi đọc lại để rèn luyện nhiều lần.

  • Các video và mp3 này chúng ta có thể copy ra để chép vào thiết bị di động và nghe.
  • – WorkBooks dạng sách pdf. Chứa các phần mà chúng ta đã học trong phần mềm này.

   – Nếu cần, bạn có thể đọc trên máy tinh hoặc in ra để dễ rèn luyện hơn.

  • Và còn rất nhiều phần khác.
  • Khi mua phần mềm này của chúng tôi. Bạn sẽ được kèm theo Hướng dẫn cài đặtHướng dẫn sử dụng chi tiết tất cả các phần. Hướng dẫn này do chúng tôi biên soạn, chỉ có tại www.sachdia.com

  Xem Video demo sử dụng Tell Me More 10 (10 level) (bấm vào Full screen hoặc double vào video để xem full)

  Nếu bạn mua riêng phần mềm Learn to Speak English Deluxe 10

  • Giá: 100.000đ, chưa tính tiền ship
  • Với đơn hàng dưới 200.000 thì chúng tôi không miễn phí ship.
  • Với đơn hàng dưới 200.000 thì chúng tôi không áp dụng COD (thanh toán sau)
  • Bạn mua tận nơi hoặc chuyển khoản cho chúng tôi thêm 20.000 phí ship của bưu điện.
  • Nên mua trọn bộ 2 phần mềm Tell Me More 10 và Learn To Speank English 10 với giá ưu đãi 220.000 và được miễn phí ship toàn quốc(nếu thanh toán sau khi nhận đĩa thì thêm 20.000 phí COD)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100