Tài Liệu Tiếng Pháp Cho Bé Lớp 1

--- Bài mới hơn ---

 • Sách Tiếng Anh Lớp 1 Mua Ở Đâu?
 • Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Học Tiếng Mèo Kêu – Xuân Tài & Lý Phương Thanh
 • Đôi Bạn Trẻ Remix ‘học Tiếng Mèo Kêu’ Tại The Voice Khiến Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân Sửng Sốt
 • Xemloibaihat.com Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Cảm Âm Học Tiếng Mèo Kêu
 • Tài liệu tiếng Pháp cho bé khi chập chững vào lớp 1 song ngữ cũng là mối quan tâm lớn của cha mẹ bên cạnh các loại sách vở, đồ dùng học tập khác. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài những bộ sách tiêu biểu ba mẹ có thể tìm mua cho con tham khảo và học tập trong giai đoạn đầu này.

  Tài liệu tiếng Pháp cho bé

  Năm 2022 có thể nói là năm sẽ rất khó quên với tất cả chúng ta vì dịch bệnh Covid. Với nghành giáo dục nói chung và các em học sinh nói riêng thì đúng là 1 năm…vất vả.

  Bố mẹ luôn trong tình trạng thấp thỏm phân vân, cho con ở nhà thì …thất học mà cho con đi học thì lo lắng. Và với tình hình diễn biến như hiện nay, thì khả năng các con đến trường khai giảng vào đúng ngày 05/09 là rất thấp, đặc biệt đối với các con từ cấp 2 trở xuống.

  Nhưng thời thế vậy thì biết tính sao? Chắc chắn là nếu không tựu trường được thì các con sẽ học online như đã từng triển khai. Và nếu vậy thì mình nhắn nhủ tới các bố mẹ có con vào lớp 1 là hãy thực sự “học cùng con”, sát sao hết mức có thể vì bản chất năm lớp 1 nếu đi học bình thường thì với các con cũng đã có nhiều bỡ ngỡ rồi, mà giờ lại là học online nữa.

  Học online là giải pháp tình thế nhưng các con vẫn được ghi nhận kết quả học tập chính thức và có nhiều bất cập trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức của cả cô lẫn trò, chi tiết hơn về vụ học online thì mình đã có đề cập tại bài viết NÀY.

  Với hệ song ngữ Pháp, nếu sắp tới học online không biết Sở có chỉ đạo cho các con được học không chứ như lần trước là tiếng Pháp không nằm trong list các môn học online chính thức.

  Khi đó mình thấy cô giáo báo lịch học qua Zoom cho các con 1 buổi/tuần, mãi sau mới biết đó hoàn toàn là do cô giáo….tự nguyện ôn lại kiến thức cho các con chứ cô không có chế độ gì cho việc đó cả, hix.

  Từ điển LAROUSSE DES MATERNELLES

  Trước giờ nói đến từ điển thì mình cứ nhớ cuốn đầu tiên được sở hữu là cuốn từ điển “Anh-Việt” 16k từ màu xanh xanh, hix, chắc đây cũng là top những cuốn kinh điển đối với thế hệ 8X khi học ngoại ngữ.

  Bây giờ nhìn thấy từ điển của con thì thấy ôi chao là đẹp, và thầm nghĩ tụi nó giờ sướng thật.

  Larousse là nhà xuất bản có vẻ nổi tiếng với các loại từ điển, bách khoa toàn thư…Và cùng là từ điển cho trẻ nhưng nó phân ra theo độ tuổi, ví dụ từ 4-6 hoặc 6-8…

  Trước mình có mua cho con 1 cuốn từ 6-8 tuổi ở Núi Trúc mà hơn 800k lận. Hơi đau ví nhưng bố mẹ cũng không cầm lòng được nên xuống tiền trong sự vui vẻ, vì lúc đó nghĩ đơn giản là con học tiếng Pháp thì cũng nên có 1 cuốn như thế, có thể là con chưa khai thác được nhiều như là tra từ các kiểu nhưng vì nó như 1 cuốn sách tranh ảnh nên lúc đó mình nghĩ cứ cho con chơi, xem và nhìn tranh nhìn chữ thôi cũng được.

  Các mẹ cứ hiểu nôm na giống như khi con tập đọc tiếng Việt, ngoài bộ sách giáo khoa “thần thánh” thì các mẹ gần như 100% đều mua thêm cho con nào truyện kể trước khi đi ngủ, bộ Chuột Típ, bộ Chuột Bông….thì với tiếng Pháp cũng như vậy, mình sẽ cố gắng tạo ra môi trường và sự thân thuộc của con đối với tiếng Pháp để con cảm thấy gần gũi hơn với ngôn ngữ đó.

  Khi ngắm nghía hình cái bánh ga tô và có chữ gâteau ở dưới bạn nhà mình đã reo lên “thì ra ga tô là từ tiếng Pháp đấy mẹ ạ chúng tôi blah ”

  Bài viết này mình giới thiệu cuốn LAROUSSE DES MATERNELLES cho trẻ 4-6 tuổi. Nhìn tuổi thì có vẻ bé nhưng các mẹ yên tâm là con chúng mình còn học bét nhè mới khai thác hết, độ tuổi đó là cho trẻ bản ngữ của họ thôi.

  Lire au CP

  Cuốn tiếp theo mình thấy cũng hữu ích và rất hay với các con đó là bộ 4 cuốn Lire au CP (1 cuốn sách đọc + 2 cuốn bài tập + 1 cuốn Cahier Lecture – mình thấy cũng là bài tập nhưng chẳng biết gọi tên nó tiếng Việt là gì)

  Sách bài tập

  Cuốn Cahier de Lecture

  Tương ứng với mỗi bài đọc là phần bài tập. Mình hiểu nôm na yêu cầu của bài là: Hãy nhìn vào bức tranh: Sophie đang làm gì? Rồi hãy nối những từ sau theo trật tự để tạo thành câu.

  Đây là bài tập trong cuốn Cahier de Lecture – (yêu cầu đề bài là: Khoanh tròn vào các chữ cái O và A)

  Les Loustics (bộ gồm 6 cuốn: 3 cuốn sách + 3 cuốn bài tập + file nghe tương ứng)

  Bộ này thì chắc đã quen thuộc với nhiều mẹ. Đây cũng chính là giáo trình đang học của lớp Enfant – Lớp tiếng Pháp trẻ em ở L’espace – 24 Tràng Tiền.

  Và bộ gồm 2 cuốn Loustics 1 + Sách bài tập kèm đĩa CD (thực ra đĩa CD khỗng xài được vì nhà không có cái ổ đọc đĩa nào cả nên mẹ phải lặn lội tìm file nghe từ các nguồn khác) ở Viện Pháp có giá là 400 hay 500k, trong khoảng 2 con số đó vì mình nộp kèm học phí luôn nên nhớ ko rõ.

  Còn bộ Loustics mà mình giới thiệu ở đây là bộ gồm 6 cuốn (sách Loustic 1,2,3 và sách bài tập 1,2,3 tương ứng + file nghe).

  Bộ này về nội dung thì quá hay rồi, nhiều hoạt động tương tác như Nghe và tìm tranh, vẽ vời, cắt dán, gấp giấy…Bộ này cũng chính là tài liệu để các con có thể học và ôn luyện theo format đề thi DELF PRIM A1.1 được.

  Tất nhiên, riêng về vấn đề ôn luyện thi chứng chỉ đầu tiên là DELF PRIM A1.1 thì cũng nên luyện theo tài liệu chuyên biệt, kiểu như luyện trong những cuốn sách “bộ đề”. Mình sẽ có bài riêng giới thiệu những cuốn bộ đề này sau.

  Và ở cuốn thứ 3, thì ngay bài 1 bối cảnh đã trở nên “phức tạp” hơn hẳn,  đó là khung cảnh ở sân bay Charles De Gaulle 

  Các bài tập được thiết kế đa dạng để hấp dẫn trẻ, tạo cho con cảm giác hứng thú như đang chơi chứ không phải đang học. Đây là bài viết câu dựa trên những “mật mã”

  Bài tập giải ô chữ

  Tiếng Pháp kiêm tính toán đâyyyyyy.. Đọc số và tính toán phép cộng rồi vẽ số lượng quả cerise lên mỗi cái giỏ trên đầu

  Rồi rất nhiều các hoạt động làm ….thủ công đáng yêu, các con vừa luyện nghe, đọc vừa luyện tay chân luôn 😀

  Túm lại theo mình Loustics là 1 bộ sách thực sự rất hay vì nó giúp con không chỉ học tiếng Pháp 1 cách khô khan qua những dòng chữ trong sách đơn thuần kiểu chia động từ, viết lại câu, mà hơn nữa con sẽ được tiếp cận với nhiều những thông tin mới mẻ về cuộc sống, về văn hóa, thậm chí là về những mục làm thủ công như ở trên cũng sẽ là những hoạt động rất thú vị.

  Một vài cuốn sách truyện tiếng Pháp thú vị con nên có

  Tại sao nên có vài cuốn truyện ở góc học tập của con? Mặc dù ở trình độ lớp 1 có thể con còn chưa đọc và hiểu hết được nhưng theo mình là nên có, để tạo cho con cảm giác tiếng Pháp nó cũng có nhiều thứ hay ho để khám phá chứ không chỉ đơn thuần là những từ mới phải học thuộc lòng ở vở Pháp 1, hoặc những dòng luyện viết ở vở Pháp 2.

  T’choupi

  Đây là 1 seri truyện rất hay về cậu bé tên là T’CHOUPI. Nội dung mỗi cuốn truyện xoay quanh những sự việc hàng ngày và gần gũi đối với tất cả các bạn nhỏ như việc đi đến trường, lần đánh răng đầu tiên, bé tập nấu ăn…

  Cléo et le pouce

  Các con sẽ rất thích thú để đọc/xem về bạn nhỏ có sở thích….mút ngón tay này

  Drôle de pique-nique

  Việc khám phá chuyến picnic của bạn cún nhỏ qua những trang sách cũng sẽ là những hoạt động thú vị

  Hoặc các bạn trai có thể sẽ ham mê những chú khủng long có bề ngoài thật đáng sợ như thế này

  Nhưng đọc tiếp bên trong lại thấy những hình ảnh rất đáng yêu và vui nhộn

  Restons bon copain

  Hoặc ở truyện này

  Ngay trang đầu tiên nghe đã rất ngọt ngào “Đây là câu chuyện nói về tôi và em gái bé nhỏ của mình”

  Pheww, tạm thời là vậy. Truyện chưa cần quá nhiều những ít ra cũng phải vài ba cuốn như vậy để con nhìn cho nó …xôm.  Chứ quanh đi quẩn lại cứ nhìn thấy mỗi Petite Grenouille thì cũng không hứng khởi lắm. Mà các mẹ tin mình đi, cứ mưa dầm thấm lâu, mỗi ngày chịu giở ra ngó 1 chút là sẽ dần nhớ, dần ngấm.

  Mua các tài liệu tiếng Pháp cho bé ở đâu?

  Tất cả các sách truyện ở trên các mẹ có thể dễ dàng tìm mua trọn bộ trên Amazon hoặc các website bán sách của nước ngoài nếu muốn mua online.

  Tuy nhiên giữa tình hình dịch bệnh như thế này thì việc ship hàng về chắc cũng đôi chút khó khăn, chưa kể cộng các loại thuế phí vào thì cũng tốn một khoản kha khá.

  Còn ở trong nước, nếu mua online thì qua FAHASA các bạn cũng có thể mua được bộ Loustics tại ĐÂY. Trọn bộ 6 cuốn đâu đó tầm 1,5tr.  Hoặc các mẹ lên L’espace để mua – nhưng mình cũng không rõ họ chỉ bán cho học viên hay bán cho tất cả những người đến mua, vụ này mình không sure lắm. Cần thì các mẹ có thể alo thẳng để hỏi.

  Đây là bảng giá hiện tại của FAHASA

  Hoặc trên FAHASA cũng có thể thấy từ điển LAROUSSE nhưng cho độ tuổi 2-3 và 3-4 tại ĐÂY. Nhìn qua có vẻ hình họa rất dễ thương, mặc dù tất cả những cuốn này với con chúng ta đều là mới mẻ hết nhưng phong cách mấy cuốn này có vẻ hợp với các em bé mầm non hơn. Cuốn ở trên mình giới thiệu là cho độ tuổi 4-6

  Kết

  Hy vọng thông tin sẽ có ích cho ba mẹ và chúc các con học tập thật vuiiiii!

  BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Lóng Là Gì? Có Nên Sử Dụng Tiếng Lóng Một Cách Thường Xuyên Hay Không? – Biabop.com
 • Mỹ Cần Biết Trong Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Tiếng Lóng Được Ưa Thích Của Giới Trẻ Hàn Quốc
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh
 • Hiếu Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Bổ Ích Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Và Lớp 1
 • Cần Biết Lợi Ích Của Việc Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Thơ Lớp Một Qua Bài Hát
 • A Is For Apple Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé
 • Top List Những Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé Học Tại Nhà Hay Nhất
 • Chương trình học tiếng Anh lớp 1 khá nhẹ nhàng, chủ yếu là để cho các em làm quen với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn nên chú tâm đến các loại sách giáo trình, sách tham khảo cho các bé khi học tại nhà, để kích thích sự tò mò và hứng khởi khi tiếp xúc với ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ này.

  Ôn tập bài tập tiếng anh lớp 1 kỳ 1- Có đáp án

  Bộ giáo trình tiếng Anh lớp 1 – Bộ GD & ĐT

  Đây là cuốn sách bắt buộc trong chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại các trường tiểu học trên toàn quốc, vì vậy nó sẽ có những quy chuẩn chung phù hợp với năng lực của hầu hết các em.

  Giáo trình tiếng Anh lớp 1 – Bộ GD & ĐT (Bản khác)

  sach tham khao tieng anh lop 1

  Đây cũng là lựa chọn khá tốt mà phụ huynh nên tham khảo để các bé làm quen với bảng chữ cái và có một số bài tập nho nhỏ, khá thú vị cho các bé ôn tập như: điền vào chỗ trống, tô màu, khoanh tròn chữ cái,…

  Sách tham khảo Amazing Science 1

  Amazing Science là bộ sách tham khảo tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khá nổi tiếng, bao gồm 3 cấp độ là Amazing Science 1, 2, 3 từ căn bản đến nâng cao. Amazing Science 1 dành cho các bé mới làm quen với tiếng Anh, tập trung chủ yếu về từ vựng căn bản và các kiến thức khoa học đơn giản, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bé. Nội dung cuốn sách chủ yếu là hình ảnh, minh họa với màu sắc sống động kích thích trí tò mò và liên tưởng của trẻ, các bài tập tập thực hành thực tế được rất nhiều bé yêu thích.

  Bộ giáo trình học tiếng Anh tiểu học được xuất bản bởi trường Đại học Oxford, Anh Quốc, với khung chương trình chuẩn được nhiều thầy cô và phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Có tất cả 6 cuốn giáo trình Let’s Go phân theo từng cấp độ từ căn bản đến nâng cao, đối với chương trình học tiếng Anh lớp 1 thì các cha mẹ nên chọn mua cuốn Let’s Go 1 là phù hợp nhất với các bé.

  Không chỉ cải thiện khả năng từ vựng, Let’s Go 1 còn giúp bé làm quen với kĩ năng nghe, nói và luyện phản xạ tiếng Anh rất tốt. Các cuốn giáo trình đều có bán kèm CD luyện nghe, cha mẹ nên chọn mua tại hiệu sách để có bản màu đẹp và đảm bảo chất lượng nội dung nhất.

  Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em AloKiddy (3-14 tuổi)

  Một phần mềm tích hợp công nghệ 4.0, dễ thao tác, dễ sử dụng và nội dung phong phú là những ưu điểm vượt trội mà AloKiddy tự hào, khi cung cấp cho trẻ nguồn học tiếng Anh chất lượng nhất. Là ứng dụng học tiếng Anh online, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ học mọi lúc, mọi nơi trên Smartphone, máy tính bảng hoặc laptop kết nối mạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giúp Bé Học Tốt Tiếng Anh Lớp 2
 • 5 Kỹ Năng Cần Thiết Khi Bé Học Tiếng Anh Lớp 1
 • Khám Phá Những Phương Pháp Giúp Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả
 • Top 12 Bộ Sách Giúp Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Game Cho Trẻ Lớp 1
 • Bản Mềm: Tài Liệu Học Tiếng Việt Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Dẫn Đầu Thị Trường Thế Giới Trong Việc Cung Cấp Các Khóa Học Tiếng Anh
 • Review Trung Tâm Tiếng Anh Wall Street English
 • Học Viện Wonder Hu: Hoạt Động Không Phép, Dùng Chiêu Trò “bẩn” Bôi Nhọ Các Trung Tâm Đào Tạo Khác
 • Wordbit Tiếng Anh Cho Android
 • Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Wordbit
 • Những điều mới mẻ đối với học sinh lớp 1.

  Khi bắt đầu lên lớp 1, các bé được học môi trường hoàn toàn mới. Từ làm quen với bạn mới đến học những kiến thức mới ở trường lớp mà không còn chỉ ăn, chơi như khi còn học mẫu giáo.

  Và một trong những môn học chính các bé được tiếp cận là Tiếng Việt lớp 1. Tiếng Việt là môn học giúp các bé phát triển khả năng tiếng mẹ đẻ của bản thân. Với tài liệu học tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp các bé phát triển khả năng này.

  Đối với học sinh lớp 1, các bé chủ yếu sẽ học cách đọc chữ, từ, câu và đoạn ngắn.

  Trong tài liệu tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp các bé hoàn thiện các kỹ năng tập đọc lớp 1. Ngoài ra, trong tài liệu sẽ có những bài tập viết, giúp các bé phát triển khả năng viết văn thông qua cách dùng từ, kết hợp từ, câu.

  Những chú ý để học tốt môn Tiếng Việt lớp 1.

  Tiếng việt là tiếng mẹ đẻ nên đôi khi các bé sẽ khi môn học này dễ. Nhưng không phải như vậy, người xưa có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Do đó, tiếng Việt sẽ không đơn giản nếu các bé lười học.

  Trong Tiếng Việt, hay mắc sai lầm trong cách phát âm các chữ như “l” và “n” hay “tr” và “ch”. Ngoài ra, các dấu các bé cũng rất dễ phát âm sai: dấu ngã sẽ phát âm thành dấu sắc, dấu hỏi lại phát âm thành dấu nặng. Khi mới chỉ là học sinh lớp 1, các bé cũng rất dễ dùng từ sai nghĩa nên các bé lưu ý.

  Đây là những điểm cần lưu ý cho các bé lớp 1 khi học tiếng Việt. Với những điều này, các mẹ nên quan tâm chú ý với các bé để sửa cho các bé hàng ngày.

  Hình ảnh bản mềm

  Bản mềm: Tài liệu học tiếng Việt lớp 1 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

  Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Tài liệu học tiếng Việt lớp 1. Tải thêm tài liệu tiểu học

  Tải tài liệu miễn phí ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Uy Tín Tại Hà Nội
 • Luyện Thi Hsk Tại Hà Nội Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội?
 • Những Tài Liệu Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Dạy Học Tiếng Anh Cho Các Bé Mẫu Giáo
 • Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo: Những Vấn Đề Nóng Hổi!
 • Các Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Hay Nhất
 • Tuyển Chọn Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Về Gia Đình
 • Tuyển Tập Thơ Về Chủ Đề Gia Đình Cho Bé Mầm Non
 • Các chuyên gia cho rằng từ 3 đến 7 tuổi là độ tuổi phù hợp để áp dụng chương trình tiếng Anh cho bé mẫu giáo vì ở lứa tuổi này các bé có khả năng tiếp nhận những cái mới rất nhanh chóng nhưng cũng dễ quên. Một giáo trình chất lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ mới của bé.

  Chính vậy mà việc chọn một tài liệu học tập hay giáo trình tiếng Anh phù hợp cho bé có lẽ là vấn đề gây đau đầu cho không ít giáo viên và phụ huynh. Edu2Review gửi đến bạn đọc những tài liệu bổ ích giúp việc học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thêm hiệu quả.

  Bảng xếp hạng

  Trung tâm tiếng Anh trẻ em

  Giáo trình tiếng Anh

  Alphabet Learning Workbook là giáo trình phù hợp cho các bé từ 3 đến 5 tuổi vừa bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Với Alphabet Learning Workbook, các bé sẽ được làm quen bảng chữ cái qua các bài tập và trò chơi thú vị. Cuốn sách được thiết kế với màu sắc bắt mắt cùng những nhân vật Disney vô cùng ngộ nghĩnh.

  Được áp dụng rộng rãi ở nhiều chương trình giảng dạy, với nội dung bài học đơn giản, các bậc phụ huynh cũng có thể cùng học tiếng Anh với các bé nhà mình qua cuốn Alphabet Learning Workbook ngay tại nhà.

  Bộ giáo trình My Little Island gồm 3 quyển, được phát hành bởi nhà xuất bản giáo dục Pearson của Anh.

  Nếu Alphabet Learning Workbook thiên về học bảng chữ cái thì bộ sách này giúp các bé mẫu giáo trau dồi vốn từ vựng. Bên cạnh đó, My Little Island còn phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp các câu đơn giản cho bé trong những tình huống cụ thể.

  Với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và các trò chơi thú vị lồng vào các bài học, My Little Island sẽ là bộ giáo trình giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả.

  Bộ giáo trình My Little Island được thiết kế cho các bé độ tuổi mẫu giáo (Nguồn: Digeedu)

  Đây là bộ giáo trình tiếng Anh phù hợp với các bé đang học mẫu giáo, được viết bởi các tác giả nổi tiếng Herbert Puchta và Gunter Gerngross.

  “Hooray! Let’s play!” có phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo, các bé không những bồi dưỡng về mặt kiến thức mà còn được trau dồi các kỹ năng xã hội cần thiết.

  Ngoài ra, với những hình ảnh hoạt hình dễ thương và cách thức truyền tải qua nhiều hình thức như trò chơi, bài hát, truyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo … sẽ tạo thêm niềm hứng khởi cho các em trong quá trình học ngoại ngữ.

  Hooray! Let’s Play! (Nguồn: YouTube – Helbling English)

  GECKO On The Wall là một trong những bộ truyện tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được viết dưới dạng các đoạn thơ nhỏ với vần điệu vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, câu chuyện được minh họa bằng những hình ảnh đầy màu sắc, giúp bé thêm hứng thú với tiếng Anh.

  Với ngôn từ đơn giản, các bạn nhỏ có thể hiểu được nội dung của từng câu chuyện cũng như cập nhật được nhiều từ vựng bổ ích.

  GECKO On The Wall (Nguồn: YouTube – STORIES AND TALES)

  Một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em khác khá thú vị giúp bé có thể vừa chơi vừa học, đó là My book of Pasting Jigsaw Puzzples. Bộ giáo trình giúp các bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh qua các bài tập cắt dán hình ảnh, tăng cường khả năng tập trung, sự khéo léo, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn.

  Video giới thiệu về bộ sách (Nguồn: YouTube – Happy Pumpkins !)

  Một số lưu ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ba mẹ cần biết

  Ở độ tuồi này, đa số các bé đều năng động, hoạt bát, thích khám phá và tìm tòi. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả học tập, ba mẹ nên áp dụng nhiều phương pháp dạu học khác nhau. Bên cạnh đó, bé cũng cần tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn. Không chỉ thông qua sách vở, ba mẹ có thể cho bé xem phim hoạt hình, nghe bài hát thiếu nhi hay kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh cho bé nghe…

  Cần lưu ý rằng, sự kiên nhẫn của ba mẹ trong giai đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc bé học hành có tiến bộ hay không. Vì nếu cha mẹ nóng vội không chỉ làm con trẻ vô tình chịu áp lực mà thậm chí còn khiến bé có tâm lý sợ sệt với môn học này. Châm ngôn bất di bất dịch khi dạy con học bất kỳ môn học nào ở độ tuổi này, đó là học là phải vui.

  Mai Trâm (Tổng hợp)

  Nguồn cover: Espiritusanto.cl

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Từ Sớm?
 • Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English
 • Chia Sẻ Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Free 2022
 • Tầm Quan Trọng Của Flashcard Tiếng Anh Cho Bé Khi Học Ngoại Ngữ
 • Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

  --- Bài mới hơn ---

 • Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Cấp Tốc Bao Đậu Tại Tphcm
 • Bí Quyết Ôn Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Cấp Tốc
 • Luyện Thi B1 Cấp Tốc Khu Vực Minh Khai
 • Thi Tiếng Anh B1 B2 Cấp Tốc Cam Kết Đậu Tại Hcm
 • Giáo Trình Tiếng Anh B1 Châu Âu
 • với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh tin học. Trung tâm đã khai giảng, tổ chức dạy cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Liên tục cập nhật những bộ đề thi mới nhất từ các trường đại học được cấp phép của BGD. Chúng tôi update mới nhất những mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án violet. Tại đây học viên có thể tham khảo và theo dõi một cách đầy đủ.

  Với tham niên hoạt động lâu năm trong nghề, đã hướng dẫn và hỗ trợ cho hàng ngàn học viên có được chứng chỉ tiếng anh b1 trong tay. Tự tin mang đến cho các bạn học viên những bộ đề thi tiếng anh b1 chất lượng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về mẹo học hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không còn phải mất công đọc ghi nhớ hàng tá những kiến thức dài hun hút. Thay vào đó là những bộ giáo trình đề thi được chắt lọc chọn lựa một cách kĩ càng và trọng tâm.

  Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hữu ích này của chúng tôi. Để được chia sẻ những thông tin mới nhất và chính xác nhất về mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án. Trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin yêu

  Full Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (trọn bộ tài liệu có đáp án)

  Theo như thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Toàn bộ học viên muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc vào các cơ quan nhà nước. Xét đầu ra cao học được miễn thi tiếng anh, chuyển ngạch nâng lương … bắt buộc cần phải có chứng chỉ tiếng anh B1. Toàn bộ các chứng chỉ tiếng anh theo trình độ A-B-C trước đây sẽ không còn giá trị sử dụng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ b1 ngày một tăng cao hơn.

  Paper Two: Writing Paper Two: Listening

  1C, 2A, 3A, 4B, 5C

  Các Bộ Đề Thi Tiếng Anh Trình Độ B1 Châu Âu Có Đáp Án

  Như vậy là đội Dev đã mới gửi đến bạn tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất. Bạn đã đọc và ghi nhớ hết các kiến thức của đề thi đó rồi. Giờ bạn đang muốn cập nhật thêm các bộ đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu để có thể vững tin kiến thức nhất. Với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và đào tạo học viên thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Chúng tôi với đông đảo một kho đề thi của các trường đại học khác nhau.

  Luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với học viên có nhu cầu. Các bạn sẽ không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm, không cần phải đi xin tài liệu. Thật đơn giản bạn chỉ cần theo dõi tiếp bài viết này, sẽ có mục download đề thi. Tại đây các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người dùng. Sẽ được nhân viên trung tâm gửi toàn bộ bộ các đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu qua email cá nhân. Bên cạnh đó bạn còn có thể chat vs và hỏi trực tuyến đội ngũ tư vấn viên của ThiChungChi.

  Cả tuần bạn phải đi học và đi làm căng thẳng mệt mỏi. Thực sự là để dành thời gian học tập ôn luyện kiến thức trực tuyến khá là khó khăn. Sắp tới bạn phải vượt qua kì thi tiếng anh B1 để có đầy đủ bằng cấp phục vụ cho công việc sắp tới. Bạn đang muốn download bộ đề thi tiếng anh b1 vstep có đáp án để cuối tuần rảnh ôn tập. Trên thực tế thi tiếng anh B1 khá là khó khăn và thử thách học viên. Đòi hỏi các bạn thật sự phải nắm chắc được kiến thức cấu trúc đề thi mới có thể vượt qua.

  Sẽ có nhân viên của trung tâm gửi trọn bộ tài liệu cho bạn

  Phần Mềm Thi Thử Tiếng Anh B1 Online Miễn Phí

  Ở phần cuối cùng của bài viết chia sẻ hữu ích này. [ThiChungChi.Net] xin giới thiệu đến bạn một phần mềm thi thử tiếng anh B1 online hiệu quả. Đây là một thành công nỗ lực lao động miệt mài của giáo viên và cán bộ trung tâm. Chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng thi thử trực tuyến ngay trên website. Như vậy là các bạn có thể ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi chỉ cần đơn giản chiếc điện thoại thông minh.

  Đội Dev mới gửi đến bạn đầy đủ tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất 2022

  Nếu như bạn còn gặp bất cứ vướng mắc hay khó khăn nào hãy báo ngay với chúng tôi để được giải đáp

  Hotline tư vấn trực tuyến: 098.151.9895

  Webssite thông tin: https://thichungchi.net/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lệ Phí Thi Tiếng Anh B1 A2 B2 Tin Học Giá Rẻ Nhất 2022 Ở Trung Tâm Nào?
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng Đại Học Ngoại Ngữ
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Ở Đà Nẵng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Ở Đà Nẵng
 • Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Khung Châu Âu? Học Và Thi Ở Đâu?
 • Link Các Tài Liệu Dạy Học Tiếng Anh Cùng Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 Cd)
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Tài Xế Và Khách
 • Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm Cd)
 • Xe Tự Lái Tiếng Anh Là Gì? Một Số Lợi Ích Của Xe Tự Lái
 • Cụm Động Từ Chủ Đề Lái Xe
 • Và đây là link các tài liệu cho trẻ em học tiếng Anh online miễn phí . Bố mẹ tham khảo chọn tài liệu phù hợp cho bé. dạy học tiếng anh hiệu quả

  Nếu thấy nhiều quá mà học mệt alo e ship chuối sấy cả nha ăn thư giãn chút rồi học tiếp nha. English For Kids

  1. Học liệu I Read. Bé học được từ và câu theo mỗi bức tranh.

  3. Vòng đời của các con vật

  Các bé sẽ được ghi nhớ đặc điểm của các con vật thông qua câu từ trong mỗi bức tranh.

  6. Bộ Flash Cards về cặp từ trái nghĩa

  8. Bộ Brainquest cho đủ lứa tuổi.

  9. Tài liệu học tiếng anh cho bé từ 1 – 5 tuổi

  10. Tài liệu tiếng Anh cho bé 5 tuổi trở lên

  12. Tất tần tật các life tô màu, dãy vẽ cơ bản cho bé

  4. Bộ Video DẠY KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ 0-12 TUỔI

  5. Bộ Video NHỊ THẬP TỨ HIẾU – ĐẠO NGHĨA LÀM CON.

  6. Bộ Video QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

  VIII. NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG

  v Ray Crock – Người Đưa McDonald đến với toàn thế giới (1DVD)

  v BillGates – Ông đã thay đổi thế giới Mãi mãi (1DVD)

  v Warren Buffet – Nhà Đầu Tư Vĩ Đại (1DVD)

  v 12 Bài Học Khởi Nghiệp Từ Steve Job

  Cảm ơn Chị Dương Thị Minh và Con Tự học.

  Adele’s ESL Corner

  Storynory – Audio Stories for Kids

  7 kênh truyện thiếu nhi tiếng Anh giọng Anh – Mỹ đặc biệt hay trên youtube

  Cho tuổi teen: luyện nghe qua bài hát, bản tin, các kênh dạy tiếng Anh:

  Lyrics Training – luyện nghe qua các bài hát

  VOA Special English – luyện nghe qua các bản tin

  Breaking News English – luyện nghe qua các bản tin đã được viết lại cho từng trình độ

  Britishcouncil /Listening practice

  Top 5 ứng dụng từ điển cho trẻ được khuyến nghị trên Scholastic

  5 từ điển online trực quan cho trẻ mới học tiếng Anh

  3 từ điển online hữu dụng cho các bạn luyện viết tiếng Anh

  wordnik.com – – nhập vào từ/cụm từ, ra định nghĩa và câu ví dụ từ nhiều từ điển

  Download hoặc tự tạo worksheets

  Các website hàng đầu để download Reading comphension worksheets thiết kế sẵn

  IT – Công nghệ thông tin

  10 trang web luyện gõ máy tính 10 ngón tốt nhất

  5 website miễn phí cho trẻ học lập trình

  Tổng hợp nhiều môn

  Tuổi tiểu học:

  25 WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HỮU ÍCH CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN THÔNG THÁI HƠN

  bạn có thể kết nối với OpenStudy và trở thành thành viên của các nhóm lịch sử, toán, vật lý, hóa học và các khóa học khác cùng sinh viên khác để ôn tập lại bài đã học.

  bé học tiếng anh qua hình ảnh

  dạy bé học tiếng anh lớp 1

  dạy bé học tiếng anh lớp 1

  dạy bé học tiếng anh qua bài hát

  dạy bé học tiếng anh qua các loài vật

  bé học tiếng anh qua hình ảnh

  bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn

  tiếng anh trẻ em online miễn phí

  nhac thieu nhi tieng anh mp3

  nhạc tiếng anh thiếu nhi có lời

  bài hát tiếng anh thiếu nhi dễ hát

  nhac tieng anh thieu nhi vui nhon

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bằng Phương Pháp Đi Xe Đạp
 • Tiếng Anh Chủ Đề Xe Đạp
 • Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Bằng Tiếng Anh Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ, Bố Mẹ Cần Biết
 • 4 Trò Chơi Cùng Bảng Chữ Cái Giúp Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 18 Nguồn Tài Liệu Luyện Nghe Tiếng Anh Cực Hữu Ích Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Cho Con Tại Nhà
 • Sai Lầm Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • 5 Ứng Dụng Tốt Nhất Để Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Đúc Kết Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Cùng Con Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Việc luyện nghe tiếng Anh cho bé là rất cần thiết nếu các bố mẹ muốn con nhanh chóng bắt nhịp được với tiếng Anh. Không chỉ nâng cao khả năng nghe mà việc luyện nghe cũng giúp ích cho các bé rất nhiều về kỹ năng phát âm, phản xạ cũng như làm quen với âm điệu của người bản địa.

  1. Word world

  Đây là link 200 videos Word World English khá hay, có phụ đề:

  3. Peppa Pig: các bé sẽ rất thích đấy, giọng dễ thương lắm

  https://www.youtube.com/user/theofficialpeppa

  4. Strawberry Shortcake

  Không biết các bé Việt Nam đã biết đến nhân vật này chưa, chất giọng và nội dung rất hay.

  5. The Bereinstein Bears: Các bạn nhỏ rất thích gia đình gấu đáng yêu và giọng trong bộ phim này:

  Đây là link 115 videos The Bereinstein Bears:

  https://www.youtube.com/watch?v=NrqusQx6ZTI&list=PL2925A77C3C34BA9A

  8. The Koala Brothers

  https://www.youtube.com/watch?v=0VQkHPoPIb4&list=PLeROwpwjHmCrfe8RBk5QQu6UHdVeoaENh

  9. English Funhouse – Pencilman

  Bộ 6 đĩa DVD của Aston này giọng chuẩn Mỹ rất hay và vui dành cho các bạn 6 đến 12 tuổi.

  Pencilman Funhouse có bản quyền nên ít thấy trên Youtube, đây là link có vẻ đầy đủ nhất:

  https://www.youtube.com/watch?v=8vl-rrxyAwo&list=PLsv-o4dlzuqi2W73UUUVIQEKwrdUOsFZv

  10. Play Doh (hướng dẫn chơi đất nặn)

  Ngoài ra các bố mẹ cho con xem cách nặn đất cũng vừa nghe, vừa học được trò chơi giúp bé khéo tay này mà lại nghe hướng dẫn giọng người lớn tốt.

  Đây là link rất nhiều băng dạy Play Doh.

  https://www.youtube.com/results?search_query=play+doh+full

  11. Bộ Leap Frog: dạy khá nhiều về toán trẻ em

  https://www.youtube.com/results?search_query=LeapFrog+full

  17. Các bộ phim dạy bé EQ kỹ năng sống

  18. Nghe Audio Book:

  Nếu các bố mẹ sợ con xem nhiều hại mắt có thể cho con nghe audio book, chúng tôi là một nguồn nghe mình hay cho con nghe trước khi đi ngủ.

  Chúc các bố mẹ thành công.

  =========================

  ⚠ TRUNG TÂM ANH NGỮ A+ – TIẾNG ANH THỰC NGHIỆM KHOA HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  🏠 BT16B5-05 Làng Việt Kiều Châu Âu, đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông (cách chúng tôi Mart 200m)

  Đăng kí học thử MIỄN PHÍ: https://aplus.ac.vn/mien-phi-hoan-toan-02-buoi-hoc-thu/

  ☁ chúng tôi ✉ [email protected]

  ➡ Hotline: 0906 236 048 / 0919 569 380 / 0432005559

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Từ 3 Đến 5 Tuổi Vô Cùng Hữu Ích
 • Khoá Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 3 Đến 5 Tuổi
 • Kinh Nghiệm Và Tài Liệu Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 3 Đến 4 Tuổi
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Điện Thoại
 • Tổng Hợp 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Điện Thoại!
 • Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Phương Pháp Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Bạn Đã Biết Chưa?
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Dễ Mà Khó!
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Làm Giáo Án Dạy Tiếng Anh Mầm Non Cho Bé
 • Giáo Án Điện Tử Mầm Non Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Ở Nhà
 • Ai Dạy Tiếng Anh Mầm Non?
 • Trong quá trình học tập để đạt được kết quả cao đồng thời nắm vững kiến thức về môn một cách hiệu quả ngoài việc học trên lớp cũng như chương trình giảng dạy theo bộ sách giáo khoa cải cách các Bạn cần phải tìm hiểu và cần nên sưu tầm thêm một số tư liệu về những dạng bài tập hay chịu khó nghiên cứu các tài liệu về bộ Tiếng anh lớp 9 nếu làm được điều đó chúng tôi tin chắc rằng Bạn sẽ rất thành công và trở thành người giỏi môn Tiếng anh lớp 9 thực sự .Chính vì vậy chúng tôi cũng cố gắng biên soạn và sưu tầm kho Tài liệu môn tiếng anh lớp 9 một cách đầy đủ và đa dang nhằm giúp Bạn có thêm tài liệu tham khảo , trong quá trình sưu tầm và biên soạn đội ngũ Giáo viên chuyên của Gia Sư Tài Năng Việt cũng không tránh khỏi những sai sót mong các Bạn thông cảm và đóng góp thêm để kho Tiếng anh lớp 9 ngày càng phong phú và bổ ích hơn. Xin chân thành cám ơn sự đóng góp ý kiến của các Bạn!

  Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

  Gia Sư Dạy kèm lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.

  – Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, Dạy báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.

  – Dạy kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, Rèn chữ đẹp.

  – Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Lelts, Toefl…

  Gia Sư Tiếng anh Dạy từ căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

  – Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

  – Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.

  – Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẻ: Mỹ thuật, Hội họa.

  Gia sư dạy kèm lớp 9 là được chúng tôi lựa chọn là các bạn có thành tích học tập giỏi, có điểm thi đại học cao, với các bạn ấy có phương pháp học tập tốt, quản lý thời gian hiệu quả. Sẽ hướng dẩn các em theo phương pháp đó thật tốt.

  – Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.

  – Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

  – Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

  – Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

  – Nhận dạy thử tuần đầu không thu phí.

  (Để được tư vấn Miễn phí) Qúy Phụ Huynh Học Sinh Có Nhu Cầu Vui Lòng Xin Liên Hệ

  ĐT số: DĐ: 0908.193.734 – 0918.793.586 Hoặc Truy Cập Vào Trang web : chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 9 Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Chuyển Cấp
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội
 • Những Khó Khăn Thường Gặp Trong Chương Trình Tiếng Anh Lớp 7
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà
 • Tài Liệu Học Tiếng Nhật N1

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Học Tiếng Nhật N1
 • Học Tiếng Nhật N Mấy Cao Nhất?
 • Thời Gian Đi Du Học Nhật Bản Bao Lâu, Học Mấy Năm ?
 • Giải Đáp: Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Nhật Tương Đương Với N Mấy?
 • Du Học Nhật Bản Mấy Năm Mới Được Về Nước?
 • Trước khi đi vào tìm hiểu các loại tài liệu học tiếng Nhật N1, ta hãy đi tìm hiểu tổng quan về tiếng Nhật bậc N1.

  Tổng quan về tiếng Nhật N1

  Đối với người học tiếng Nhật, N1 là cái đích mà ai cũng muốn đạt được, để đạt được cấp độ này, đòi hỏi người học phải hội tụ đủ các kỹ năng để hiểu được mọi tình huống của tiếng Nhật.

  Với kỳ thi N1, bạn sẽ phải trải qua 3 phần thi chính: Kiến thức ngôn chữ, đọc hiểu và nghe hiểu. Mỗi phần sẽ có cách kiểm tra khác nhau và thang điểm tối đa cho mỗi phần là 60 điểm.

  Tài liệu học tiếng Nhật N1

  Để giúp tăng cường việc học tiếng Nhật N1 hiệu quả hơn, các bạn cần biết và tham khảo những loại tài liệu sau.

  Soumatome N1 Dokkai

  Đây là tài liệu dùng để luyện thi N1 dựa theo tiêu chuẩn kỳ thi thực tế. Thông qua đó, bạn sẽ biết cấu trúc, nội dung và các dạng đề sẽ xuất hiện trong kỳ thi sẽ như thế nào.

  Ngoài việc, tạo cho bạn cơ sở để rèn luyện các dạng bài tập, sách còn giúp cho bạn có được định hướng đúng đắn, để sắp xếp thời gian học hợp lý.

  Tanki Masuta Doriru N1

  Tương tự như cuốn sách ở trên, Tanki Masuta Doriru N1 mang đến cho người đọc những bộ đề thi thử. Qua đó, bạn sẽ biết trình độ của mình đang ở đâu để có sự cải thiện cho phù hợp.

  Nihongo Soumatome N1

  Đây là bộ sách mang đến cho người học kiến thức tổng quát nhất về N1, mỗi cuốn trong bộ sách sẽ cho bạn những bài học thực tế về các phần. Ngoài ra, bộ sách còn mang đến những bài tập mẫu giúp bạn có thể rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình.

  • 総まとめ N1 文法 – Soumatome N1 Bunpou
  • 試験に出る 読解 N1 N2 – Shiken ni deru Dokkai N1 N2
  • 日本語 総まとめ N1 漢字 – Nihongo Soumatome N1 Kanji,
  • 日本語 総まとめ N1 語彙 – Nihongo Soumatome N1 Goi,
  • 日本語パワードリルN1文法 – Nihongo Power Drill N1 Grammar.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Toàn Diện 4 Kỹ Năng
 • Kinh Nghiệm Thi N1 Của Bà Mẹ Hai Con Tại Nhật
 • Chinh Phục N1 Với Các Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Hiện Nay
 • Combo Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1 (Bộ 2 Cuốn)
 • Nhiều Cơ Hội Việc Làm Tuyệt Vời Khi Bạn Sở Hữu Bằng N1 Tiếng Nhật
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Lớp 2 Giúp Bé Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé Tại Apax Thụy Khuê
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Tại Tp.hcm?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Băn Khoăn Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Theo nghiên cứu của trường Đại học McGill (Montreal, Canada), trẻ em có thể tiếp thu một ngôn ngữ mới dễ dàng hơn người lớn, nhất là khi trẻ bắt đầu học tiếng Anh lớp 1 đến lớp 5. Tuy nhiên, để thành thạo một ngôn ngữ không phải là vấn đề một sớm một chiều, mà cần quá trình học tập, phương pháp đúng đắn và môi trường luyện tập dài hơi.

  Vậy để học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hiệu quả, ba mẹ cần đảm bảo cả 3 yếu tố trên. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trẻ cần tiếp xúc với ngôn ngữ mới ít nhất 30% thời gian thức trong ngày để đạt được hiệu quả. Điều này đòi hỏi ba mẹ phải thường xuyên giao tiếp với con mình bằng tiếng Anh. Edu2Review xin gửi đến các bậc phụ huynh tài liệu học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hữu ích sau đây giúp ba mẹ tạo môi trường tiếng Anh cho bé luyện giao tiếp hàng ngày.

  Câu hỏi về bản thân và gia đình

  Ba mẹ có thể dạy cho bé các câu hỏi thông dụng sau đây, để bé tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè hoặc trả lời khi có người hỏi:

  • What is your name? (Tên của bạn là gì?)
  • How many people are there in your family? (Gia đình bạn có bao nhiêu người?)
  • How many brother and sister do you have? (Bạn có bao nhiêu anh, chị, em?) What Are their name? (Tên của họ là gì?)
  • What does your dad/ mom do? (Ba/ mẹ bạn làm nghề gì?)
  • Where does your dad/mom work? (Ba/mẹ của bạn làm việc ở đâu?)
  • How old are you? (Bạn bao nhiêu tuổi)
  • Which grade/class are you in? (Bạn học khối mấy/ lớp mấy?)
  • What is your school name? (Trường của bạn tên là gì?)
  • When is/was your birthday? (Sinh nhật của bạn là ngày nào?)
  • Where are you from? (Bạn từ đâu đến?)
  • Where do you live? (Bạn sống ở đâu?)
  • What is your teacher’s name? (Giáo viên của bạn tên là gì?)
  • Who is your best friend? (Bạn thân của bạn là ai?)

  Bé tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè hoặc trả lời khi có người hỏi (Nguồn: Báo Mới)

  Câu hỏi về sở thích

  • What are your hobbies? (Sở thích của bạn là gì?)
  • Do you have any pets? (Bạn có nuôi thú cưng không?) What are the names of your pets? (Tên của chúng là gì?)
  • Why do/ don’t you like it? (Tại sao bạn thích/ không thích nó?)
  • What do you do in your free time? (Bạn làm gì lúc rảnh?)
  • What color is it? (Cái đó có màu gì?)
  • What is this? (Đấy là cái gì vậy?)
  • What does he/she like? (Anh ấy/ cô ấy thích cái gì?)
  • What is the time? (Mấy giờ rồi?)
  • What’s the weather like today? (Thời tiết hôm nay như thế nào?)
  • What are you doing? (Bạn đang làm gì đấy?)

  Với bài viết này, các bé chuẩn bị học tiếng Anh lớp 3 cũng có thể tham khảo để ôn lại một số kiến thức cần thiết. Edu2Review hy vọng có thể giúp ích cho ba mẹ trong việc tạo môi trường và tăng tần suất luyện tiếng Anh cho bé để bé thêm tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp.

  Mai Trâm (tổng hợp)

  Nguồn: Family and Friends

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé
 • Khóa Học Online Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé Từ 04
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tphcm Với Anh Ngữ New York Chỉ 24 Ngày
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Tp.hcm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100