Top 11 # Xem Nhiều Nhất Simpler — Học Tiếng Anh Thật Dễ Dàng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Thật Dễ Dàng!

Học trực tuyến và các nguồn thông tin trực tuyến đa dạng sẽ giúp bạn lĩnh hội tiếng Anh một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy những đoạn video học tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên mạng để vừa học vừa giải trí. Bạn có thể tự học và nghe tiếng Anh qua các chương trình radio trên các trang web tiếng Anh

Tiếp cận từng bước

Đây là hướng tiếp cận đặc biệt trong học ngoại ngữ, cụ thể là học tiếng Anh. Có những khóa học đặc biệt mà nhiều người tham gia cảm thấy rất dễ dàng và hữu ích. Đầu tiên là các chương trình đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học. Từng người học sẽ trải qua từng bước với những bài học đa dạng như cách đặt món ăn, liên hệ với dịch vụ y tế, hỏi đường và rất nhiều các cách diễn đạt khác trong thực tiễn.

Giá trị của “sự đắm chìm hoàn toàn vào ngôn ngữ”

Với những người muốn học tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn thì khái niệm “đắm chìm hoàn toàn” có một giá trị nhất định. Về cơ bản, phương pháp này gắn với việc đưa những người không nói tiếng Anh tới ở tại một nơi nào đó chỉ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp mà không phải thứ tiếng nào khác. Họ sẽ được hoàn toàn đắm mình vào ngôn ngữ, thức ăn, phong tục tập quán và thậm chí sử dụng cả ngôn ngữ cử chỉ để diễn đạt ý.

Phương pháp này thường được sử dụng với doanh nhân, chuyên gia thậm chí là cả giám đốc điều hành. Giá trị của phương pháp này đối với việc học tiếng Anh ở chỗ người tham gia không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc buộc phải học cách nói và sử dụng ngôn ngữ ở một mức độ nào đó

Luyện tập trực tuyến

Luyện tập trực tuyến là một trong những cách học tiếng Anh rất dễ dàng và hiệu quả. Có một lượng lớn những trang web hay cho phép bạn có thể học và luyện tiếng Anh, đơn giản như việc tham gia vào các diễn đàn hay viết email cho bạn bè. Chăm chỉ luyện tập là cách tốt nhất để học bất kỳ một kỹ năng nào, và tiếng Anh không phải là ngoại lệ

Bắt Đầu Học Tiếng Ba Lan Thật Dễ Dàng

Một số người nước ngoài đã theo học và thật sự có niềm đam mê, thích thú với tiếng Ba Lan họ đã nhìn thấy những điều thú vị trong ngôn ngữ này và kêu vang, khuyến khích mọi người nên theo học. Với họ, Ba Lan là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới, có rất nhiều lí do tuyệt vời để bạn quyết định việc học tiếng Ba Lan, một trong số đó chính là niềm vui nó mang lại và chính nó có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Nếu bạn thật sự muốn học, đừng vội vàng bỏ cuộc trước khi bắt đầu chỉ vì cho rằng nó quá khó.

Học tiếng Ba Lan dễ dàng hơn

1. Điều gì làm cho tiếng Ba Lan được nhận xét là rất khó?

Thật sự, có rất nhiều lí do được đưa ra nhưng hầu hết trong số chúng đều tập trung vào các hình thức ngữ pháp số Ba Lan: Danh từ có thể có tới 3 giới tính, mỗi danh từ và tính từ có thể xuất hiện 1 trong 7 trường hợp, động từ liên hợp về giới tính, người, tâm trạng và thời gian (tùy theo cách bạn đếm, điều này làm cho hơn 25 hình thức của mỗi động từ và động từ có hai khía cạnh (tiếng Anh không có khía cạnh ngữ pháp).

2. Khi cái gì đó trở nên khó hơn, sẽ có điều khác dễ dàng hơn.

Tất cả các loại ngôn ngữ điều khó như nhau và não bộ của con người chỉ có khả năng giữ được một mức độ phức tạp ngôn ngữ nhất định, vì vậy, nếu một số khía cạnh của ngôn ngữ khó hơn, thì chắc chắn sẽ có một số khía cạnh khác dễ dàng hơn. Có rất nhiều hình thức của từng từ riêng lẻ trong tiếng Ba Lan và đúng là nếu bạn học tiếng này, đây sẽ là một thách thức đối với bạn. Nhưng có nhiều thứ khó khăn trong các ngôn ngữ khác còn hơn tiếng Ba Lan!

Một trong những khó khăn nhất của ngữ pháp để học bằng tiếng Anh, là khi sử dụng “là”, “một”, “một” hoặc không có gì cả. Trên thực tế, hiếm có người nước ngoài nào sử dụng chúng một cách chính xác mọi lúc, đây thường là cách người khác có thể xác định được người nói không phải là người bản ngữ khi phát âm của họ là hoàn hảo.(May mắn cho những người học Tiếng Anh, bài viết cũng là một trong những phần quan trọng nhất của ngữ pháp tiếng Anh! Nếu bạn sử dụng chúng không chính xác, mọi người vẫn hiểu chính xác ý của bạn). Thật không may, đối với người bản xứ tiếng Anh – khi các ngôn ngữ khác cũng có bài báo, các quy tắc sử dụng chúng thường khác biệt hoàn toàn. Trong tiếng Ba Lan, không có bài viết! vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì về nó cả.

Trong tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác, thứ tự của các từ trong một câu rất quan trọng đối với ý nghĩa. “Jan yêu Maria” có ý nghĩa khác với “Maria yêu Jan” và, tất nhiên, “yêu Maria Jan” là vô nghĩa. Khi học một ngôn ngữ khác, bạn có thể gặp một trật tự từ khác với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, cung cấp cho bạn một thách thức bổ sung.

Trong tiếng Ba Lan, thứ tự từ thường không quan trọng: Những câu sau đều có ý nghĩa tương tự (“Jan yêu Maria”), Jan kocha Marię, Marię kocha Jan, Kocha Jan Marię, Marię Jan kocha

Bạn chỉ có thể nói như những lời nói với bạn và đừng lo lắng về trật tự của họ. Có một số lệnh nhất định mà người Ba Lan cho là bình thường trong một tình huống cụ thể. Nhưng tất cả đều có thể hiểu được! Điều này được sử dụng để có hiệu quả lớn trong âm nhạc và thơ ca.

Trong tiếng Anh, chúng ta có rất ít dạng động từ (nghĩa là những từ không thay đổi nhiều). Ví dụ, động từ “làm” chỉ có năm hình thức sau đây: do, không, làm, đã, được thực hiện. Nhưng chúng ta có rất nhiều động từ! Ví dụ: Hiện tại đơn – tôi đọc hàng ngày.

Hiện tại hoàn thành – Tôi đã đọc cuốn sách này trước đây.

Hiện tại hoàn thành tiếp diễn – Tôi đã được đọc cuốn sách này trong hai giờ.

Tương lai hoàn thành tiếp diễn – Lúc 5 giờ tôi sẽ đọc cuốn sách này trong bốn giờ đồng hồ.

Quá khứ đơn – tôi đọc cả ngày hôm qua.

Quá khứ tiếp diễn – Tôi đã đọc ngày hôm qua… và như vậy! Tổng cộng có 16 thì.

Nếu bạn tính các thì như nhau trong tiếng Ba Lan, chỉ có 5! (Ba Lan đếm chúng khác nhau, họ muốn nói có 3 tenses và 2 khía cạnh.) Các câu sau: “Tôi đọc”, “Tôi đang đọc”, và “Tôi đã được đọc” – tất cả sẽ được dịch ra tiếng Ba Lan cùng Cách: “đọc hiểu”. Vì vậy, việc tạo thành động từ có thể khó hơn bằng tiếng Ba Lan. Nhưng khi biết sử dụng thì thì thực sự dễ dàng hơn nhiều!

Học tiếng Ba La giao tiếp

Trong tiếng Anh, rất khó để biết cách phát âm một từ từ chính tả. Ví dụ, so sánh cách phát âm của “oo” trong những từ sau: book, soon, door, flood. Nó khác biệt trong mỗi từ! Và không có cách nào để biết điều đó chỉ cần nhìn vào họ. Có thể trong một cuộc trò chuyện, nếu phát âm sai và sẽ không ai biết bạn đang nói gì, trường hợp này có lẽ nó đã xảy ra với mọi người. Nhưng bảng chữ cái Ba Lan gần như hoàn toàn ngữ âm. Một khi bạn đã biết các quy tắc, bạn có thể nhìn vào bất kỳ từ nào và biết cách phát âm nó. Điều ngược lại không hoàn toàn đúng (nghe một từ và biết cách đánh vần) nhưng nó vẫn dễ dàng hơn nhiều so với tiếng Anh!

Tự học tiếng Ba Lan qua Internet

Rất nhiều từ vựng gốc Latinh.

Chủ yếu là vì mối quan hệ của nó với Giáo hội Công giáo La Mã, ngôn ngữ Latinh có một lịch sử lâu dài ở Ba Lan. Vì lý do này, nhiều từ ngữ gốc La Tinh đã thấm vào ngôn ngữ nếu bạn nói một ngôn ngữ đã mượn rất nhiều từ có nguồn gốc Latin (như tiếng Anh!), Sẽ có một số từ vựng quen thuộc.

Làm thế nào để học tiếng Ba Lan trực tuyến.

Trên thực tế, rất ít người học tiếng Ba Lan mà lại duy trì quan điểm rằng nó rất khó khăn. Giống như học bất kỳ ngôn ngữ, tất cả những gì cần thiết là một chút thời gian, động lực và một phương pháp hiệu quả nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Ba Lan, bạn nên sử dụng các tiện ích hỗ trợ, đó là một blog và podcast với một số nội dung tuyệt vời cho người học.

Tags: ngu phap tieng Ba Lan, nguoi hoc tieng Ba Lan , tieng Tay Ban Nha giao tiep, hoc tieng Ba Lan qua Internet.

Học Tiếng Trung Thật Dễ Dàng. Bạn Chỉ Nghĩ Rằng Nó Khó

Học tiếng Trung thật dễ dàng. Bạn chỉ nghĩ rằng nó khó. Napoleon Hill đã viết trong cuốn sách bán chạy nhất của mình Hãy suy nghĩ và làm giàu , không có giới hạn nào cho tâm trí ngoại trừ những người chúng ta thừa nhận.

Bạn có tự nói với mình không, tôi quá già / trẻ / béo / gầy / giàu / nghèo / có học / không có học / trắng / đen / đồng tính / thẳng / lông / không lông / cừu / dê để học một ngôn ngữ mới [hoặc chèn bất kỳ điều gì nghe có vẻ ghê gớm.

Nhận ra kiểu nói chuyện tiêu cực này là tự đánh bại và bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn .

Không cần phải có một lý do thực tế lớn tại sao bạn cần học một ngôn ngữ

Ngôn ngữ nói được tạo ra để trở thành một cuộc đối thoại giao tiếp tích cực giữa hai hoặc nhiều người. Mọi người không nói chuyện với nhau chỉ vì đó là ngôn ngữ nóng bỏng của tháng, đó là lợi thế kinh doanh mà người ta cần phải có, đó là cách duy nhất để nổi bật trong hàng đống ứng dụng đại học, v.v.

Nếu bạn cảm thấy thích học tiếng trung, hãy để trái tim bạn cảm nhận nó, nắm lấy nó, sau đó làm điều đó.

Chúng ta hãy học tiếng phổ thông, phải không?

1. Âm không giới hạn. Bạn là.

Tiếng Trung (Quan thoại), một ngôn ngữ có thời gian căng thẳng, có 4 âm trong khi tiếng Quảng Đông, ngôn ngữ có thời gian âm tiết, có 6. Tiếng Việt có 6 âm ở miền Bắc, và tùy thuộc vào các khu vực khác, nó có thể chỉ có 5. Ngôn ngữ Jul-hoan của Châu Phi có một số phụ âm 30 lần nhấp. Có rất nhiều, rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Vì vậy, trong tất cả sự trung thực, tông màu không phải là vấn đề thực sự ở đây. Có chút niềm tin vào bản thân!

Ngay cả khi bạn hoàn toàn lộn xộn khi hỏi phòng tắm ở đâu, người dân địa phương có thể sẽ giải mã được các mẩu và tiếng Quan thoại lộn xộn của bạn, đủ để chỉ bạn vào cái lỗ trên mặt đất (nhà vệ sinh ngồi xổm) trước khi bạn tè ra quần và nhìn giống như một kẻ ngốc.

4 âm trong tiếng phổ thông là:

Vì vậy, nếu tôi viết một câu bằng bính âm (hệ thống chính thức để phiên âm chữ Hán sang bảng chữ cái La Mã) để nói, ‘Xin chào, tên tôi là Benny. Bạn thật là xinh đẹp.’ Tôi sẽ viết nó như, ‘Ni3 hao3, wo3 jiao4 Benling. Ni3 hen3 piao4 liang4. ‘ Mà, bởi, bạn là. Không phải bạn chỉ thích làm thế nào mà làm việc ra?

Bây giờ, điều này có ý nghĩa gì với bạn là vấn đề quan trọng khi học cách nói tiếng phổ thông. Một từ trong tiếng Trung có thể có nghĩa hoàn toàn khác nhau khi bạn thay đổi âm điệu.

Chẳng hạn, một người bạn của tôi trong lần kiểm tra miệng đầu tiên của cô ấy tại Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh (BFSU), muốn nói với cô giáo rằng cô ấy đã đến Chợ đêm Wangfujing và ăn bọ cạp chiên. Phán quyết: đôi khi thử nó. Không đáng sợ / đáng sợ / kinh tởm như bạn nghĩ!

Bọ cạp trong tiếng phổ thông là xie1 zi. Nhưng cô ấy nói xie2 zi, có nghĩa là giày.

Sau khi cô ấy đã hoàn thành cuộc trò chuyện nhỏ của mình, cô ấy nhận thấy cô giáo của mình có một cái nhìn hài hước trên khuôn mặt. Cô ấy hỏi, vì vậy bạn đã đến Wangfujing và ăn giày chiên?

Giáo sư!

Vấn đề âm sắc. Nhưng đừng bị giới hạn bởi chúng. Có khiếu hài hước và dễ dãi với chính mình khi bạn làm bừa .

2. Biết phương tiện học tập tốt nhất và yêu thích của bạn. Sau đó sử dụng nó và được trong đó.

Cách yêu thích của tôi để học một ngôn ngữ, và kết quả là, chính nền văn hóa đó là đắm mình trong đất nước nơi ngôn ngữ bắt nguồn.

Tiếng Quan thoại chủ yếu được nói ở Trung Quốc đại lục cũng như Đài Loan (ROC). Bạn cũng sẽ nhận thấy tại khu phố Tàu của thành phố (nếu bạn có) rằng chủ sở hữu và công nhân ở đó sẽ thường nói tiếng phổ thông hoặc tiếng Quảng Đông.

Phương tiện học tập yêu thích của bạn là gì?

Bạn có phải là một lớp học-sách giáo khoa-bối cảnh-giáo viên-học sinh? Có lẽ đăng ký các lớp học tiếng phổ thông tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương của bạn là một lựa chọn tốt.

Bạn có phải là người học tư nhân một đối một không? Có lẽ tìm một gia sư để nói tiếng phổ thông là một lựa chọn khả thi.

Bạn có phải là kiểu người thả hồn vào tường của một người trực thăng-và-thấy-nếu-tôi-tồn tại không? Aka ngâm sâu và ngay lập tức? Sau đó, có lẽ sống ở Trung Quốc (hoặc Đài Loan) là một lựa chọn ưa thích.

Bạn hiểu rõ bản thân mình nhất. Bạn cũng biết làm thế nào bạn học ngôn ngữ mới tốt nhất.

Và ngay cả khi bạn không, hãy thử tất cả các phương pháp học tập khác nhau ngoài kia. Xem những gì hoạt động. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học một ngôn ngữ mới trong bất kỳ phương tiện nào bạn thích. Không bao giờ.

3. Luyện tập, luyện tập, luyện tập!

Giống như với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống, cần có thời gian và thực hành theo thói quen để vượt qua những thử thách chìm đắm và phát triển thành công của bạn vượt qua nó.

Việc luyện nói tiếng phổ thông không cần phải giống như nhổ răng.

Bạn có thể thực hành nói bằng cách:

a. Đi chơi với bạn bè Trung Quốc của bạn và yêu cầu họ nói tiếng Trung với bạn. Ngay cả một cuộc trò chuyện dài 5 phút với lời chào đơn giản vẫn tốt hơn là không có gì. Một người bạn tốt không ngại nói chuyện với bạn là tất cả những gì bạn thực sự cần. Chiêu đãi anh ấy / cô ấy một bữa ăn đơn giản hoặc trà bong bóng, trò chuyện một lúc và nếu bạn làm điều đó đủ lần, bạn có thể bắt đầu nhận ra bạn có thể nói nhiều hơn bạn nghĩ.

b. Đi đến khu phố Tàu và ăn tại các nhà hàng địa phương ở đó. Bạn biết những người. Đó là những nơi có thực đơn bằng tiếng Trung Quốc và không có gì bằng tiếng Việt. Hầu hết các khách hàng quen thuộc là người Trung Quốc. Những nơi này thường là lựa chọn tốt và có thực phẩm ngon hơn, xác thực hơn. Đến đó

d. Nghe các bài hát Trung Quốc. Tôi lắng nghe một số nghệ sĩ Trung Quốc / Đài Loan yêu thích của tôi vì tôi nghĩ rằng tiếng Trung thực sự rất đẹp. Bạn có thể học được rất nhiều bằng cách nghe các bài hát nổi tiếng của Trung Quốc. Trên hết, hãy thử hát karaoke! Đừng để sự bối rối của việc gây rối hoặc giọng nói giống như con ếch của bạn ngăn bạn ra ngoài một buổi tối vui vẻ với một nhóm bạn nhỏ tại quán karaoke Trung Quốc địa phương. Nó thực sự thú vị và là một cách tuyệt vời để học ngôn ngữ.

e. Tham quan và du lịch khắp Trung Quốc hoặc Đài Loan. Hoàn toàn thú vị và là một cách tuyệt vời để tự mình trải nghiệm đất nước, du lịch bụi qua Trung Quốc hoặc Đài Loan sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Bên cạnh việc bị buộc phải nói tiếng phổ thông (hầu hết người dân địa phương không nói tiếng Anh và ngay cả khi họ đã nói, nó có thể khá bị hỏng và tối thiểu), nhận ra rằng chỉ cần ở trong yếu tố địa phương, bạn đã học, từng phút, từng ngày .

Đó là một quá trình, không phải là một đích đến. Bạn đang hướng tới trải nghiệm tiếng Trung trong tất cả vẻ đẹp hùng vĩ, ngôn ngữ, ẩm thực, con người, văn hóa và tất cả.

4. Không bao giờ, EVER ngừng học tập.

Khoảnh khắc bạn ngừng học là khoảnh khắc bạn bắt đầu chết.

Mọi người nhầm lẫn học tập cho những gì họ đã làm trong khi giáo dục chính thức. Đây là một quan điểm thiển cận, vì học tập là một quá trình hàng ngày, một hoạt động hàng ngày, một thói quen hàng ngày, một khám phá và khám phá hàng ngày.

Khát khao kiến ​​thức của bạn chỉ là thứ yếu so với những gì kiến ​​thức chứa đựng. Và đó là, sức mạnh tiềm tàng mà nó có để biến đổi cuộc sống của bạn, thế giới của bạn.

Học tiếng phổ thông cũng không ngoại lệ.

Luôn luôn có chỗ để cải thiện, chắc chắn. Nhưng đó có phải là tất cả những gì chúng ta nhắm đến? Để có giai điệu hoàn hảo tuyệt đối, cao độ, giọng? Hoặc là để cảm thấy ở một với ngôn ngữ? Để cảm thấy thoải mái khi nói chuyện, trò chuyện với người dân địa phương?

Học bằng cách làm. Học bằng cách cố gắng. Học bằng cách phạm sai lầm nhưng không để những sai lầm đó ngăn bạn tiếp tục.

Một khi bạn tin rằng bạn không thể làm gì đó, không thể nói tiếng phổ thông mà không nghe như một tên ngốc điếc tai nghe, một khi bạn tin vào thất bại tự thất bại này, bạn sẽ không thể phát triển, bạn sẽ không bao giờ phát triển được có thể học

5. Làm trống đầu của bạn. Tôi đã sẵn sàng để đổ.

Tôi nhớ về một câu chuyện Zen đẹp mà tôi muốn chia sẻ với bạn ở đây:

Ngày xửa ngày xưa, có một thiền sư tên là Nansen.

Ở đó cũng có một giáo sư triết học và anh ta đang đi bộ mệt mỏi trong những chuyến đi và đi ngang qua ngôi nhà của Nansen.Học tiếng Trung thật dễ dàng. Bạn chỉ nghĩ rằng nó khó

Nansen mời vị giáo sư vào nhà và nói, Hãy đợi một chút.

Nansen bắt đầu đun sôi nước và đồng thời nhìn sang giáo sư. Trong khi nước sôi, anh cũng thấy giáo sư đang sôi.

Không chỉ là tiếng tếch phát ra âm thanh khi nước sôi, giáo sư còn tạo ra nhiều âm thanh bên trong, nói nhảm và liên tục nói chuyện. Giáo sư đã tự chuẩn bị – những gì cần hỏi, làm thế nào để hỏi và bắt đầu từ đâu.

Nansen mỉm cười với chính mình khi xem giáo sư và nghĩ, Người đàn ông này quá đầy đủ, đến nỗi không có gì có thể vào được anh ta. Câu trả lời không thể được đưa ra bởi vì không có ai nhận được nó. Khách không thể vào nhà – không có phòng.Học tiếng Trung thật dễ dàng. Bạn chỉ nghĩ rằng nó khó

Từ bi, Nansen muốn trở thành khách trong vị giáo sư này. Anh ta gõ cửa từ khắp mọi nơi nhưng không có cửa. Và ngay cả khi anh ta phá cửa, không có phòng. Giáo sư quá đầy đủ, anh ta thậm chí không thể tự mình bước vào. Anh ta ngồi ngoài con người của chính mình, chỉ trên những bước chân, không thể bước vào.

Nansen rót trà vào cốc. Giáo sư trở nên khó chịu khi Nansen liên tục rót trà vào cốc. Nó đã tràn ra; sớm thôi, nó sẽ tràn ra sàn

Giáo sư sau đó nói, Dừng lại! Bạn đang làm gì đấy? Chiếc cốc này không thể chứa thêm trà, thậm chí không một giọt. Bạn có điên không? Bạn đang làm gì đấy?”

Nansen mỉm cười với giáo sư và trả lời, đó là trường hợp tương tự với bạn. Bạn rất tỉnh táo để quan sát và nhận thức được rằng cốc đầy và không thể giữ được nữa, tại sao bạn không nhận thức được về bản thân của mình? Bạn đang tràn ngập ý kiến, triết lý, học thuyết, kinh điển. Bạn đã biết quá nhiều rồi; Tôi không thể cho bạn bất cứ điều gì. Bạn đã đi du lịch vô ích. Trước khi đến với tôi, bạn nên đổ cốc của mình, sau đó tôi có thể rót thứ gì đó vào nó.

Những gì Nansen đã nói với giáo sư là, trống rỗng đầu của bạn. Tôi đã sẵn sàng để đổ.

Đừng cho rằng bạn biết tất cả mọi thứ. Đừng cho rằng bạn biết bất cứ điều gì cho đến khi bạn tự mình thử mọi thứ.

Bạn học thông qua thử và sai, qua thí nghiệm, qua trải nghiệm, qua tự khám phá. Làm trống đầu của bạn với các khái niệm định sẵn về việc học tiếng phổ thông nên là gì, để bạn có thể nhận được đầy đủ.

Để lại tất cả các phán xét ở cửa. Để lại tất cả những lời chỉ trích nơi bạn tìm thấy chúng. Không có gì từ quá khứ của bạn để bạn sẵn sàng nhận được đầy đủ trong hiện tại.Học tiếng Trung thật dễ dàng. Bạn chỉ nghĩ rằng nó khó

Đây là cách bạn học. Đây là cách tiếng phổ thông thực sự dễ dàng, thay vì khó khăn. Đây là lý do tại sao bạn có thể và S do làm điều đó.Học tiếng Trung thật dễ dàng. Bạn chỉ nghĩ rằng nó khó

Tôi tin bạn. Phải không

5 Trò Chơi Với Flashcard Giúp Bé Học Từ Vựng Tiếng Anh Trẻ Em Thật Dễ Dàng

Tiếp sau đây, YES KIDS xin giới thiệu 5 trò chơi luyện trí nhớ với flashcard mà cha mẹ có thể chơi cùng con khi học tiếng Anh trẻ em ở nhà.

Với trò chơi bingo này, phụ huynh cần chuẩn bị 2 bộ flashcard giống hệt nhau, một bộ cho vào một chiếc hộp, bộ còn lại đưa cho bé để bé trải đều trên một mặt phẳng (sàn nhà, mặt bàn). Cha mẹ lấy lần lượt từng tấm thẻ ra khỏi chiếc hộp và đọc từ trên tấm thẻ đó, sau đó đặt giới hạn cho bé tìm tấm thẻ trong một khoảng thời gian 30s, bé sẽ phải nghe từ và tìm ra tấm thẻ có chứa từ đó trong bộ flashcard của bé trong khoảng thời gian đó. Khi tìm được tấm thẻ đúng mà chưa hết thời gian, bé sẽ nói “Bingo!”. Cha mẹ có thể tăng dần độ khó bằng cách dần rút ngắn khoảng thời gian từ 30s xuống còn 15s, 10s, 5s.

Sau một lượt chơi trẻ cũng rất thích được đổi vai cho cha mẹ làm người quản trò, lấy các tấm thẻ ra khỏi hộp, đọc từ trên thẻ và đưa ra giới hạn thời gian cho cha mẹ.

2. What’s missing?

Cha mẹ hãy trải đều 1 bộ flashcard trên sàn nhà hoặc mặt bàn, yêu cầu trẻ nhắm mắt lại. Lấy ra một tấm thẻ sau đó yêu cầu trẻ mở mắt và chỉ ra tấm thẻ nào đã bị lấy mất. Sau khi trẻ đã quen với trò chơi, cha mẹ có thể tăng độ khó bằng cách tăng số lượng tấm thẻ bị lấy đi mỗi lần.

Để chơi trò chơi này, cần chuẩn bị 2 bộ flashcard xáo đều và úp xuống. Cha/mẹ và bé lần lượt lật mỗi tấm thẻ theo phiên và đọc to từ viết trên tấm thẻ, sau đó đặt ngửa tấm thẻ ra giữa bàn. Ai lật được tấm thẻ giống với tấm thẻ ngay trước lần đó sẽ hô to “Snap!” và thắng được tất cả các tấm thẻ đã lật trước đó. Trò chơi kết thúc khi tất cả tấm thẻ được lật và ai có nhiều thẻ từ trong tay nhất người đó sẽ là người thắng cuộc.

Trong trò chơi này bé sẽ được trở thành một điệp viên, đi tìm các tấm flashcard được đặt rải rác khắp phòng. Mỗi khi cha/mẹ nói “I spy with my little eyes something that begins with “d”…” (Bằng đôi mắt nhỏ tôi sẽ đi tìm những từ bắt đầu bằng chữ cái “d”). Trẻ sẽ phải đi quanh phòng và tìm những tấm flashcard theo yêu cầu, mỗi lần tìm được sẽ đọc to từ viết trên tấm thẻ đó. Cha/mẹ cũng có thể thay thế bằng các yêu cầu như “…something red” (vật có màu đỏ) hay “…the animals that live in jungle” (những động vật sống trong rừng nhiệt đới). Bé sẽ rất thích thú với những thử thách và sẽ nhanh chóng chạy đi tìm các tấm flashcard theo yêu cầu.

5. Story maker

Ngoài 5 trò chơi do YES KIDS tổng hợp ở trên, các bậc phụ huynh có thể sáng tạo các trò chơi tương tự phù hợp với bé. Nhiều trò chơi khác nhau sẽ giúp bé không cảm thấy nhàm chán vì phải chơi đi chơi lại một trò chơi. Với cách học này, chỉ sau nột thời gian ngắn cha mẹ có thể sẽ phải ngạc nhiên về khả năng nhớ và thuộc từ vựng tiếng Anh trẻ em của con đấy!

“TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN”

Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)

Cơ sở 2: 173 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội (Hotline: 0977 806 901)

Cơ sở 3: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)

Cơ sở 4: 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)