Top 9 # Xem Nhiều Nhất Sách Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Học Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Sách Tiếng Trung Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới Học

Nếu bạn muốn học tiếng Trung mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây là những đầu sách đáng mua nhất mà bất kỳ người mới nào cũng nên sở hữu. Việc tự học tiếng Trung tại nhà sẽ không quá khó nếu bạn kiên trì và có được những tài liệu phù hợp. Những cuốn sách dạy tiếng Trung hay nhất cũng sẽ giúp bạn có lộ trình học hợp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo nền tảng tốt để phát triển vốn ngôn ngữ sau này.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI VIỆT

Đây là cuốn sách được biên soạn riêng dành cho người Việt muốn bắt đầu học tiếng Trung. Kiến thức trong Tự học tiếng Trung cho người Việt cực kỳ cơ bản và dễ hiểu. Sách gồm 04 phần bao gồm: Đối thoại, Từ vựng, Ngữ pháp (Câu hỏi chính phản), Học viết với 10 bài học. Những diễn giải chi tiết và phù hợp với cách học của người Việt Nam trong cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ tiếng Hán dễ dàng hơn.

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 1 (QUYỂN THƯỢNG + QUYỂN HẠ)

Bên cạnh việc được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học cũng như các trung tâm học tiếng Trung, Giáo trình Hán ngữ cũng phù hợp cho cả những bạn muốn tự học tiếng Trung với hệ thống kiến thức bài bản nhất.

Bộ sách giáo trình Hán ngữ bao gồm 06 cuốn, tập 1 của bộ sách này gồm hai quyển (Quyển Thượng và Quyển Hạ) cung cấp những nội dung nền tảng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các đoạn hội thoại và đặc biệt là cách phát âm. Đây là cuốn sách mà bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung cũng cần phải có.

GIÁO TRÌNH PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 (TẬP 1 – 2)

Tác giả: Nhóm tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh Link mua sách từ nhà phát hành: http://bit.ly/34zW6nE Link nhận khuyến mãi: https://phattrienhanngu.mcbooks.vn/

Giáo trình Phát triển Hán ngữ là bộ sách dạy tiếng Trung Quốc mới nhất hiện nay, được biên soạn công phu và bài bản với hệ thống kiến thức mới, mang tính cập nhật cao.

Cuốn sách Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 nằm trong bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản nhất. Sách có hệ thống bài luyện tập cực kỳ đa dạng, phong phú giúp người học tăng khả năng thực hành và phát triển phản xạ nghe – nói tốt hơn, có thể linh hoạt và tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Trung vẫn được đánh giá là một ngôn ngữ dễ với người Việt với những tương đồng nhất định trong cách phát âm. Tuy nhiên, chữ Hán vẫn gây ra rất nhiều sự khó khăn cho người Việt nói riêng cũng như người học tiếng Trung nói chung.

Với cuốn Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu của tác giả The Zhishi, bạn sẽ có thể luyện viết kết hợp ghi nhớ chữ Hán một cách dễ dàng hơn.Cuốn sách cũng đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ (trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài,…). Việc luyện viết tiếng Trung sẽ giúp bạn nhớ từ vựng hơn và tập quen với các bộ, các nét chữ hán, từ đó dễ dàng hơn trong việc nhận mặt mặt chữ Hán.

3 Quyển Sách Học Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hôm nay, Vinabook xin giới thiệu đến bạn 3 Quyển sách tiếng Trung cơ bản để làm quen cho người mới bắt đầu.

Tiếng Trung chính là chìa khóa giúp bạn đến với cơ hội làm việc trong các công ty tầm cỡ quốc tế

1/ “Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

Văn hóa Trung Quốc đã để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Việt Nam hàng trăm năm nay từ văn hóa, phong tục đến phim ảnh, ca nhạc, hàng hóa dịch vụ,… Đó chính là lợi thế vô cùng lớn của người Việt khi tham khảo sách học tiếng Trung cơ bản. Học tiếng Trung giúp bạn học tập, làm việc, công tác, du lịch tại Trung Quốc và mở ra nhiều cơ hội hơn tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Tiếng Trung không quá khó nhưng để đọc thông viết thạo cần không ít thời gian và công sức rèn luyện. Vì vậy, bạn cần kiên trì và có cách tiếp cận ban đầu hợp lý. Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản là sách dạy tiếng Trung cơ bản nhất để người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ này một cách dễ dàng. Cuốn sách có một số điểm nổi bật giúp bạn có thể tự học tiếng Trung tại nhà:

Tập trung xây dựng quan niệm mới trong học tập ngữ pháp, làm nổi bật bối cảnh sử dụng

Bám sát tính chân thực và tính sống động mới mẻ của câu từ.

Mục đích biên soạn của cuốn sách này là căn cứ vào những điểm khó khăn của người học khi học ngữ pháp để xác định được nội dung của mỗi chương.

Giảng giải và thuyết minh với mục tiêu rõ ràng.

“Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

https://www.vinabook.com/ngu-phap-tieng-trung-can-ban-p76542.html

2/ “Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

Cuốn sách này là bước khởi đầu đơn giản, tạo dựng niềm tin, hứng thú học tập cho người học. Luyện Viết Chữ Hán là một cuốn sách tổng hợp các kiến thức quan trọng cơ bản nhất, tạo điều kiện cho bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Đây là bước đệm quan trọng để người học tự tin đào sâu nghiên cứu thứ ngôn ngữ thú vị này.

Bộ sách Luyện viết chữ Hán này bao gồm 2 tập. Lượng chữ Hán được tập hợp sử dụng trong Bộ sách được căn cứ theo lượng từ vựng trong Bảng từ của Đại cương từ vựng HSK (HSK là chứng chỉ dành cho những đối tượng muốn đến Trung Quốc du học và làm việc) cấp độ 1 và 2.

Bên cạnh đó, để nội dung trình bày được trọn vẹn, nhóm tác giả đã bổ sung có lựa chọn một lượng rất ít những từ ngữ ở một số cấp độ khác. Hy vọng sau khi hoàn tất việc tập viết theo bộ sách này, bạn sẽ nắm vững số lượng chữ Hán được quy định ở trình độ sơ cấp của hệ thống HSK.

“Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

3/ “Giáo Trình Chuẩn YCT 1” – Nhiều tác giả

Bài thi tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Chinese Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Bộ sách Giáo trình chuẩn YCT được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Thông qua quyển sách này bạn sẽ dễ dàng học được các từ vựng tiếng Trung cơ bản cũng như hiểu rõ trình độ của mình hơn.

Giáo Trình Chuẩn YCT 1″ – Nhiều tác giả

Nếu bạn muốn tìm thêm những cuốn sách về lĩnh vực khác, hãy tải ngay ứng dụng đọc sách Vinabook trên App store và Google Play để trải nghiệm các sách mới nhất với mức giá hợp lý nhất.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

– chúng tôi có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

– Giao sách đến mọi miền đất nước.

– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.comhoặc tổng đài 1900-6401.

Sách Học Tiếng Đức A1 Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC A1 CĂN BẢN Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM Giao tiếp tiếng đức Học tiếng đức online miễn phí Học tiếng đức cho người mới bắt đầu Các giáo trình dành cho việc học ở trung tâm: 1. Menschen

– Mỗi bài học bắt đầu với một tình huống thú vị, giúp tang hứng thú và sự tò mò khi học.

– Từ vựng mới được thể hiện theo dạng từ điển tranh ảnh, giúp dễ ghi nhớ hơn

– Ở cuối mỗi bài học có tổng hợp các cấu trúc, cách sử dụng và các bài tập viết, nói…

– Có đĩa DVD chứa các bài tập dành cho việc tự ôn tập tại nhà.

2. Schritte

– Tất cả các bài học được cấu trúc một cách rõ ràng, minh bạch

– Bài nghe kết hợp với tranh ảnh được sử dụng như phần giới thiệu ở đầu mỗi bài học.

– Bài đọc thú vị và đa dạng về địa lý.

– Cách trình bày các cấu trúc ngữ pháp giúp học viên dễ hiểu và ghi nhớ.

– Hỗ trợ nghề nghiệp với kiến thức về các ngành nghề.

– Tăng cường sự tự chủ của người học thông qua nội dung về ngữ pháp và mẫu hội thoại cùng với các bài tập và tips học tập ở cuối mỗi bài học.

3. Netzwerk

– Truyền đạt câu hội thoại, từ vựng và ngữ pháp theo từng bước nhỏ, giúp dễ dàng tiếp thu.

– Có hình ảnh trực quan sinh động

– Thích hợp để luyện thi “Start Deutsch 1”

– Đĩa DVD giúp luyện tập theo phong cách Nghe-nhìn-hiểu qua các video ngắn.

Các giáo trình tự học: 1. Hueber – So gelingt’s!

– Bao gồm 30 mẩu truyện cười, giúp người học tiếng Đức tiếp thu và củng cố kiến thức, có giải thích ngữ pháp và bài tập. Bản dịch tiếng Anh và giải thích tạo điều kiện cho người đọc dễ tiếp thu.

– 15 bài đọc bổ sung giúp người đọc hiểu thêm về văn hóa và đời sống tại các quốc gia nói tiếng Đức.

– Có bản Audio để nghe các mẩu truyện và bài đọc.

2. PONS 600 Übungen Deutsch als Fremdsprache: Das große Übungsbuch für Grammatik und Wortschatz

– Gồm 600 bài tập ngữ pháp, từ vựng tiếng Đức với và câu đố được sắp xếp theo từng trình độ.

– Sách có bao gồm bài giải

– Có thể tải xuống danh sách từ vựng miễn phí với các bản dịch sang nhiều loại ngôn ngữ.

– Dành cho cả người mới bắt đầu và người học các mức độ cao hơn.

Tags: giao trinh hoc tieng duc a1 can ban, hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Học

Thứ năm – 27/08/2015 00:31

Người mới học tiếng Hàn cần nắm được những kiến thức nhập môn nền tảng về bảng chữ cái tiếng Hàn, 2 loại số đếm của Hàn Quốc và cách sử dụng, cùng với đó là những bài học ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất.

Với những điểm kể trên thì không khó để quyết định nên theo học ngôn ngữ nào khi bạn vẫn còn đang băn khoăn đúng không? Thật tốt nếu bạn có sự yêu thích đặc biệt với một đất nước nào đó, nó sẽ giúp việc học ngôn ngữ của đất nước đó trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm học tiếng Hàn cơ bản cho người mới, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh làm quen với tiếng Hàn và bắt đầu học tiếng Hàn một cách thuận lợi nhất.

Những người mới học tiếng Hàn, đều phải nắm được những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, gồm có chữ cái, cách viết, cách đọc chữ Hàn Quốc; số tiếng Hàn và cách sử dụng, cách học ngữ pháp nhanh và nhớ lâu, nên học các từ vựng nào… Cụ thể trung tâm sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc hay gặp của người mới như sau :

Rất nhiều bạn đang chập chững học tiếng Hàn, đa số là các bạn tự học qua mạng, tự học qua các bài học tiếng Hàn của trung tâm đều có phản hồi và thắc mắc về việc đọc chữ Hàn Quốc, yêu cầu trung tâm viết phiên âm để dễ học.

Bước đầu tiên mà ai học tiếng hàn đều nhất định phải thực hiện là học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn. Tất cả có 40 chữ gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm, không khó để bạn ghi nhở bởi hầu hết đều tương đồng với tiếng Việt. Khi học bảng chữ cái này, bạn chính là đang học phiên âm tiếng Hàn, và cách đọc tiếng Hàn hoàn toàn dựa vào các phiên âm này, có sự ghép nối, đánh vần tương tự tiếng Việt. Do đó chỉ cần học thuộc bảng chữ cái là bạn có thể tự phiên âm, tự đọc một cách tương đối chính xác. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến phát âm, cũng như một số quy tắc đặc biệt để đọc tiếng Hàn chuẩn 100%.

2. Dùng số đếm như thế nào

Tiếng Hàn có 2 loại số đếm là Hán Hàn và thuần Hàn với cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Theo dõi bài học về số mà trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL đã hướng dẫn ở bài học Số trong tiếng Hàn. Người mới học cần nhớ chính xác các tình huống sử dụng số nào để tránh nhầm lẫn. Đặc biệt là trong các bài tập ngữ pháp, nếu sử dụng sai số đếm, dù có thể hiểu nhưng trên nguyên tắc là bạn vẫn dùng sai số.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và không biết bắt đầu học tiếng Hàn từ đâu? Hãy liên hệ với trung tâm tiếng hàn SOFL để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/