Sách Tiếng Trung Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới Học

--- Bài mới hơn ---

 • Cùng Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản (P1): Danh Từ
 • Cùng Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản (P9): Phó Từ
 • Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản
 • Cách Viết Tiếng Trung Quốc Cơ Bản
 • Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Trung Kể Về Một Ngày Của Tôi
 • Nếu bạn muốn học tiếng Trung mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây là những đầu sách đáng mua nhất mà bất kỳ người mới nào cũng nên sở hữu. Việc tự học tiếng Trung tại nhà sẽ không quá khó nếu bạn kiên trì và có được những tài liệu phù hợp. Những cuốn sách dạy tiếng Trung hay nhất cũng sẽ giúp bạn có lộ trình học hợp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo nền tảng tốt để phát triển vốn ngôn ngữ sau này.

  TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI VIỆT

  Đây là cuốn sách được biên soạn riêng dành cho người Việt muốn bắt đầu học tiếng Trung. Kiến thức trong Tự học tiếng Trung cho người Việt cực kỳ cơ bản và dễ hiểu. Sách gồm 04 phần bao gồm: Đối thoại, Từ vựng, Ngữ pháp (Câu hỏi chính phản), Học viết với 10 bài học. Những diễn giải chi tiết và phù hợp với cách học của người Việt Nam trong cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ tiếng Hán dễ dàng hơn.

  GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 1 (QUYỂN THƯỢNG + QUYỂN HẠ)

  Bên cạnh việc được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học cũng như các trung tâm học tiếng Trung, Giáo trình Hán ngữ cũng phù hợp cho cả những bạn muốn tự học tiếng Trung với hệ thống kiến thức bài bản nhất.

  Bộ sách giáo trình Hán ngữ bao gồm 06 cuốn, tập 1 của bộ sách này gồm hai quyển (Quyển Thượng và Quyển Hạ) cung cấp những nội dung nền tảng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các đoạn hội thoại và đặc biệt là cách phát âm. Đây là cuốn sách mà bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung cũng cần phải có.

  GIÁO TRÌNH PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 (TẬP 1 – 2)

  Tác giả: Nhóm tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh Link mua sách từ nhà phát hành: http://bit.ly/34zW6nE Link nhận khuyến mãi: https://phattrienhanngu.mcbooks.vn/

  Giáo trình Phát triển Hán ngữ là bộ sách dạy tiếng Trung Quốc mới nhất hiện nay, được biên soạn công phu và bài bản với hệ thống kiến thức mới, mang tính cập nhật cao.

  Cuốn sách Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 nằm trong bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản nhất. Sách có hệ thống bài luyện tập cực kỳ đa dạng, phong phú giúp người học tăng khả năng thực hành và phát triển phản xạ nghe – nói tốt hơn, có thể linh hoạt và tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

  TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Tiếng Trung vẫn được đánh giá là một ngôn ngữ dễ với người Việt với những tương đồng nhất định trong cách phát âm. Tuy nhiên, chữ Hán vẫn gây ra rất nhiều sự khó khăn cho người Việt nói riêng cũng như người học tiếng Trung nói chung.

  Với cuốn Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu của tác giả The Zhishi, bạn sẽ có thể luyện viết kết hợp ghi nhớ chữ Hán một cách dễ dàng hơn.Cuốn sách cũng đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ (trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài,…). Việc luyện viết tiếng Trung sẽ giúp bạn nhớ từ vựng hơn và tập quen với các bộ, các nét chữ hán, từ đó dễ dàng hơn trong việc nhận mặt mặt chữ Hán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Oanh Bị Cấm Nói Tiếng Quảng Trị
 • Vài Thổ Âm, Thổ Ngữ Của Người Quảng (4)
 • Quảng Ngãi: Dạy Cho Học Sinh Vùng Cao Nói Tiếng Việt Trước Khi Vào Lớp 1
 • Dạy Học Sinh Miền Núi Nói Rành Tiếng Việt
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Nhớ Nhanh Và Nhớ Lâu
 • Sách Học Tiếng Đức Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 3 Quyển Sách Học Tiếng Đức Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu: Phát Âm Bảng Chữ Cái Tiếng Đức (A1)
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Học Từ Đâu Và Như Thế Nào Để Đạt Mức Cơ Bản?
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 14
 • Sách Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM Giao tiếp tiếng đức cơ bản Học tiếng đức online miễn phí Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

  Việc tìm kiếm tài liệu học tập đúng rất quan trọng, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Vì vậy, Hallo sẽ gợi ý cho các bạn một vài quyển sách học tiếng Đức hay giúp bạn.

  German Made Simple

  Sách học tiếng Đức German Made Simple là một cuốn sách học tiếng Đức cơ bản, chúng dành cho những người muốn tự học tiếng Đức. Đây là giáo trình tiếng Đức giúp bạn hiểu tiếng Đức và học nói tiếng Đức nhanh chóng. Cuốn sách German Made Simple sẽ giúp bạn cách phát âm, nói chuyện trong cuộc hội thoại, các điểm ngữ pháp và các bài đọc, viết…

  Menschen

  Bộ giáo trình Menschen có các mức trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này trọng tâm hướng dẫn bạn đến những kỹ năng nghe, với cách xây dựng đơn giản giúp thu hút độc giả và tạo ra sự thú vị trong quá trình học. Đây là một bộ giáo trình tiếng Đức rất tốt cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, giáo trình Menschen được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức nên bạn phải học cùng giảng viên nếu bạn chưa am hiểu chút nào về loại ngoại ngữ này.

  Cuốn giáo trình Menschen được biên soạn với những hình ảnh sinh động, kèm theo đĩa CD, giúp cho người học dễ dàng học và dễ nhớ. Bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi hiệu quả kỹ năng phát âm từ vựng cũng như kỹ năng nghe tốt nhất.

  Schritte Plus, Schritte international neu

  Cũng tương tự như Menschen, các bộ giáo trình này cần sự hướng dẫn của giáo viên. Tuy nhiên, điểm cộng của bộ sách này là những đoạn phim ngắn giúp chúng ta thấy hứng thú, gần gũi và sinh động hơn khi học.

  Studio 21

  Đây là bộ sách được trường HALO lựa chọn để sử dụng trong chương trình giảng dạy. Bộ sách này tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng của học viên. Các trình kiến thức cũng được phân ra từ mức độ dễ đến khó tùy vào trình độ học viên. Với giáo trình này, bạn cũng cần phải có sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Đức.

  Tags: sach hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Trình Tự Học Tiếng Đức Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Giáo Trình Tự Học Tiếng Đức Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Tiếng Anh Hay Cho Người Mới Bắt Đầu: Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản
 • Top 5 Cuốn Sách Giúp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 Quyển Sách Học Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Thầy Vũ Tp Hcm
 • 80 Cụm Từ Và Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Cơ Bản Nhất
 • 30 Phút Học Tiếng Trung Mỗi Ngày. Bạn Có Làm Được Không?
 • Học Tiếng Trung Quốc Có Khó Không?
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Hôm nay, Vinabook xin giới thiệu đến bạn 3 Quyển sách tiếng Trung cơ bản để làm quen cho người mới bắt đầu.

  Tiếng Trung chính là chìa khóa giúp bạn đến với cơ hội làm việc trong các công ty tầm cỡ quốc tế

  1/ “Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

  Văn hóa Trung Quốc đã để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Việt Nam hàng trăm năm nay từ văn hóa, phong tục đến phim ảnh, ca nhạc, hàng hóa dịch vụ,… Đó chính là lợi thế vô cùng lớn của người Việt khi tham khảo sách học tiếng Trung cơ bản. Học tiếng Trung giúp bạn học tập, làm việc, công tác, du lịch tại Trung Quốc và mở ra nhiều cơ hội hơn tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

  Tiếng Trung không quá khó nhưng để đọc thông viết thạo cần không ít thời gian và công sức rèn luyện. Vì vậy, bạn cần kiên trì và có cách tiếp cận ban đầu hợp lý. Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản là sách dạy tiếng Trung cơ bản nhất để người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ này một cách dễ dàng. Cuốn sách có một số điểm nổi bật giúp bạn có thể tự học tiếng Trung tại nhà:

  • Tập trung xây dựng quan niệm mới trong học tập ngữ pháp, làm nổi bật bối cảnh sử dụng
  • Bám sát tính chân thực và tính sống động mới mẻ của câu từ.
  • Mục đích biên soạn của cuốn sách này là căn cứ vào những điểm khó khăn của người học khi học ngữ pháp để xác định được nội dung của mỗi chương.
  • Giảng giải và thuyết minh với mục tiêu rõ ràng.

  “Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

  https://www.vinabook.com/ngu-phap-tieng-trung-can-ban-p76542.html

  2/ “Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

  Cuốn sách này là bước khởi đầu đơn giản, tạo dựng niềm tin, hứng thú học tập cho người học. Luyện Viết Chữ Hán là một cuốn sách tổng hợp các kiến thức quan trọng cơ bản nhất, tạo điều kiện cho bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Đây là bước đệm quan trọng để người học tự tin đào sâu nghiên cứu thứ ngôn ngữ thú vị này.

  Bộ sách Luyện viết chữ Hán này bao gồm 2 tập. Lượng chữ Hán được tập hợp sử dụng trong Bộ sách được căn cứ theo lượng từ vựng trong Bảng từ của Đại cương từ vựng HSK (HSK là chứng chỉ dành cho những đối tượng muốn đến Trung Quốc du học và làm việc) cấp độ 1 và 2.

  Bên cạnh đó, để nội dung trình bày được trọn vẹn, nhóm tác giả đã bổ sung có lựa chọn một lượng rất ít những từ ngữ ở một số cấp độ khác. Hy vọng sau khi hoàn tất việc tập viết theo bộ sách này, bạn sẽ nắm vững số lượng chữ Hán được quy định ở trình độ sơ cấp của hệ thống HSK.

  “Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

  3/ “Giáo Trình Chuẩn YCT 1” – Nhiều tác giả

  Bài thi tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Chinese Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

  Bộ sách Giáo trình chuẩn YCT được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Thông qua quyển sách này bạn sẽ dễ dàng học được các từ vựng tiếng Trung cơ bản cũng như hiểu rõ trình độ của mình hơn.

  Giáo Trình Chuẩn YCT 1″ – Nhiều tác giả

  Nếu bạn muốn tìm thêm những cuốn sách về lĩnh vực khác, hãy tải ngay ứng dụng đọc sách Vinabook trên App store và Google Play để trải nghiệm các sách mới nhất với mức giá hợp lý nhất.

  Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

  + Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

  Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

  – Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

  – Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

  – chúng tôi có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

  – Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

  – Giao sách đến mọi miền đất nước.

  – Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

  – Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

  – Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

  – Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

  – Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

  Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]hoặc tổng đài 1900-6401.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số Đếm Trong Tiếng Trung
 • Số Đếm Số Thứ Tự Trong Tiếng Trung
 • Cách Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Tphcm
 • Học Văn Bằng 2 Tiếng Trung Ở Đâu Tphcm Và Hà Nội
 • Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý 6 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hay Cho Người Mới Học.
 • Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Nhà Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nga: 5 Khó Khăn Của Người Việt
 • Đầu tiên, bạn hãy tìm sách học tiếng Nhật căn bản, sau đó tìm hiểu định dạng chương. Mỗi chương sách sẽ được thiết kế theo một cấu trúc nhất định riêng. Khi hiểu được cấu trúc từng loại sách người học sẽ dễ định hình hơn trong quá trình học tập tiếng Nhật của mình.

  Tiếp theo, hãy quan tâm đến số lượng từ vựng trong sách. Học tiếng Nhật thì từ vựng vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn bạn có giao tiếp được hay không. Cho nên khi chọn sách bạn nên lưu ý tìm những quyển phù hợp với vốn từ mình cần trau dồi vì số lượng từ vựng ở mỗi cuốn là khác nhau.

  Hãy xem về số lượng cấu trúc ngữ pháp trên một số chương, rồi số lượng bài tập trong chương. Các bạn nên chọn những cuốn sách học tiếng Nhật mà mỗi chương đều có các bài tập củng cố, giúp bạn thực hành ngay sau khi học ngữ pháp. Như vậy bạn học sẽ nhớ lâu và hiểu bài nhanh hơn.

  Sau đó, hãy xem sách có kèm audio không. Một số cuốn sách có kèm audio dạng CD đối với sách bản cứng, bản mềm sẽ có trên trang web. Mặt khác, để đánh giá một cuốn sách chất lượng thì bạn nên chú trọng xem sách có giải thích chi tiết không, có dễ đọc và dễ hiểu không.

  Sách học tiếng Nhật Minnano Nihongo dành cho người mới bắt đầu

  Giáo trình Minna no nihongo được đánh giá là một trong những sách học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu chuẩn chỉnh nhất và hiện đang được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật cũng như các trường đại học sử dụng cho quá trình giảng dạy. Để tự học tiếng nhật sơ cấp thật tốt thì bạn nên làm quen với bộ giáo trình này. Minnano Nihongo là bộ sách gồm 6 quyển, bao gồm:

  Sách học học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu – Honsatsu (Quyển chính)

  – 文型 (bunkei) – Mẫu câu: Các câu mẫu sử dụng cấu trúc ngữ pháp học trong bài (được dịch ở phần “Mẫu câu” trong sách bản dịch)

  – 例文 (reibun) – Ví dụ: Các đoạn hội thoại mẫu sử dụng cấu trúc ngữ pháp học trong bài (được dịch ở phần “Ví dụ” trong sách bản dịch)

  – 会話 (kaiwa) – Hội thoại: Tình huống hội thoại chính trong bài (được dịch ở phần “Hội thoại” trong sách bản dịch)

  – 練習 A (renshuu A) – Luyện tập A: Phần tóm tắt các cấu trúc ngữ pháp trong bài

  – 練習B (renshuu B) – Luyện tập B: Các bài tập đơn giản vận dụng cấu trúc ngữ pháp được học trong bài

  – 練習C (renshuu C) – Luyện tập C: Các bài luyện tập hội thoại sử dụng các mẫu câu được học trong bài

  – 問題 (Mondai) – Vấn đề: Các bài tập nghe viết và sử dụng các mẫu ngữ pháp trong bài.

  Quyển bản dịch sách học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

  – Phần dịch: Dịch các phần kaiwa, bunkei, reibun và kaiwa từ quyển chính sang tiếng Việt.

  – Giải thích ngữ pháp: giải thích cấu trúc, cách sử dụng của các mẫu ngữ pháp có trong bài, có cả ví dụ đi kèm, rất chi tiết và dễ hiểu.

  Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou

  Đây là sách bài tập ngữ pháp, rất nhiều các bài tập đa dạng và phong phú.

  Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25

  Là sách đọc hiểu tương ứng với nội dung sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn vừa học ngữ pháp trong quyển chính vừa luyện đọc trong sách này. Hình thức học sẽ là đọc xong văn bản và trả lời câu hỏi.

  Quyển Choukai Tasuku 25

  Có vai trò tương tự như sách đọc hiểu nhưng đây là cuốn về nghe hiểu. Các bài nghe phù hợp với trình độ sơ cấp, có kèm theo script ở cuối sách tránh trường hợp bạn không nghe được.

  Quyển Yasashii Sakubun

  Sau khi đã hình thành cho mình phương pháp học rồi, giai đoạn tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tự học rất hiệu quả tại nhà với sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu Minna no Nihongo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từng Bước Học Tiếng Nhật Cơ Bản Nhanh Nhất Cho Người Mới Học
 • Các Bước Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cơ Bản Mà Ai Cũng Nên Biết
 • Điểm Danh 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cực Hay Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản 2
 • Khóa Học Tiếng Trung Trung Cấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch
 • Học Tiếng Trung Tại Bình Dương
 • Lớp Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Kokono Bắc Ninh
 • Giới thiệu khóa học

  Bạn đang gặp phải một số vấn đề:

  ❓ Bạn chưa học tiếng Trung bao giờ nhưng lại muốn học ngoại ngữ online nhanh và tự học một cách bài bản?

  ❓ Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm? Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn những chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

  ❓ Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?

  ❓ Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích…?

  ❓ Bạn mong muốn tìm một khoá học tiếng Trung trực tuyến nhưng chưa tìm được lựa chọn phù hợp?

  Để giải quyết những vấn đề trên, bạn hãy đến với Khóa học: Tự học tiếng Trung cơ bản của giảng viên Thanh Mai HSK trên UNICA để được truyền cảm hứng và chuẩn bị một hành trang ngôn ngữ vững vàng!

  Nội dung khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến ra đời với mục đích giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, nhưng vẫn đảm bảo các bạn nắm vững và sử dụng tiếng Trung một cách thành thạo.

  Bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại để tham gia các khoá học tập trung hoặc đóng tiền học rồi mà vẫn phải lo lắng không biết giáo viên ở đó phát âm thế nào, dạy có dễ hiểu không, hiệu quả ra sao.

  Khóa học tiếng Trung qua mạng với những bài giảng được biên soạn tổng hợp tinh túy từ các giáo trình sử dụng phổ biến hiện nay, với những mẫu câu đối thoại ngắn gọn, xúc tích, những hình ảnh trực quan đơn giản, giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ Hán, nắm vững ngữ pháp Tiếng Trung và biết cách sử dụng tiếng Trung nhanh hơn.

  Và điều quan trọng nhất là, chỉ với mức đầu tư vô cùng thấp, bạn đã có cơ hội để trở thành học viên thành công tiếp theo của Thanh Mai HSK – một trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh hiện nay.

  Ngay hôm nay, đừng chần chừ mà hãy đăng ký khóa học ” Tự học tiếng Trung cơ bản“!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Uy Tín Tại An Giang
 • Lớp Học Tiếng Trung Của Kokono Quận Hà Đông
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Quận 9
 • Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Tân Bình
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín
 • Sách Học Tiếng Đức A1 Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Căn Bản
 • Giới Thiệu Những Giáo Trình Học Tiếng Đức Chất Lượng
 • Tiếng Đức A1: Tất Cả Những Bạn Cần Biết
 • Bạn Biết Gì Về Học Tiếng Đức Trình Độ A1?
 • Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Học Tiếng Đức Trình Độ A1
 • GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC A1 CĂN BẢN Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM Giao tiếp tiếng đức Học tiếng đức online miễn phí Học tiếng đức cho người mới bắt đầu Các giáo trình dành cho việc học ở trung tâm: 1. Menschen

  – Mỗi bài học bắt đầu với một tình huống thú vị, giúp tang hứng thú và sự tò mò khi học.

  – Từ vựng mới được thể hiện theo dạng từ điển tranh ảnh, giúp dễ ghi nhớ hơn

  – Ở cuối mỗi bài học có tổng hợp các cấu trúc, cách sử dụng và các bài tập viết, nói…

  – Có đĩa DVD chứa các bài tập dành cho việc tự ôn tập tại nhà.

  2. Schritte

  – Tất cả các bài học được cấu trúc một cách rõ ràng, minh bạch

  – Bài nghe kết hợp với tranh ảnh được sử dụng như phần giới thiệu ở đầu mỗi bài học.

  – Bài đọc thú vị và đa dạng về địa lý.

  – Cách trình bày các cấu trúc ngữ pháp giúp học viên dễ hiểu và ghi nhớ.

  – Hỗ trợ nghề nghiệp với kiến thức về các ngành nghề.

  – Tăng cường sự tự chủ của người học thông qua nội dung về ngữ pháp và mẫu hội thoại cùng với các bài tập và tips học tập ở cuối mỗi bài học.

  3. Netzwerk

  – Truyền đạt câu hội thoại, từ vựng và ngữ pháp theo từng bước nhỏ, giúp dễ dàng tiếp thu.

  – Có hình ảnh trực quan sinh động

  – Thích hợp để luyện thi “Start Deutsch 1”

  – Đĩa DVD giúp luyện tập theo phong cách Nghe-nhìn-hiểu qua các video ngắn.

  Các giáo trình tự học: 1. Hueber – So gelingt’s!

  – Bao gồm 30 mẩu truyện cười, giúp người học tiếng Đức tiếp thu và củng cố kiến thức, có giải thích ngữ pháp và bài tập. Bản dịch tiếng Anh và giải thích tạo điều kiện cho người đọc dễ tiếp thu.

  – 15 bài đọc bổ sung giúp người đọc hiểu thêm về văn hóa và đời sống tại các quốc gia nói tiếng Đức.

  – Có bản Audio để nghe các mẩu truyện và bài đọc.

  2. PONS 600 Übungen Deutsch als Fremdsprache: Das große Übungsbuch für Grammatik und Wortschatz

  – Gồm 600 bài tập ngữ pháp, từ vựng tiếng Đức với và câu đố được sắp xếp theo từng trình độ.

  – Sách có bao gồm bài giải

  – Có thể tải xuống danh sách từ vựng miễn phí với các bản dịch sang nhiều loại ngôn ngữ.

  – Dành cho cả người mới bắt đầu và người học các mức độ cao hơn.

  Tags: giao trinh hoc tieng duc a1 can ban, hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Đức A1 Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt
 • Tự Học Tiếng Đức A1 Hiệu Quả Trong 30 Ngày
 • Học Tiếng Đức A1, A2 Tại Việt Nam Thực Hành Tiếng Tại Đức
 • Khóa Học Tiếng Đức A1, A2
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Thủ Đức ?
 • Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Tp Hồ Chí Minh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Thanh Trì Hà Nội Tốt Nhất
 • Bảo Tồn Và Phát Huy Tiếng Nói, Chữ Viết Khmer Ở Đbscl Bài 2: Hiệu Quả Từ Chính Sách Và Sự Năng Động
 • Bạn chưa biết gì về tiếng Trung, bạn muốn học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để học tập hiệu quả, và đạt được kết quả như ý muốn sau khi kết thúc khóa học.

  Tiếng Trung đang là ngôn ngữ nằm trong top ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Theo thống kê, hiện nay cớ hơn 1,2 tỷ người xem đây là ngôn ngữ chính. Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, các công ty Trung Quốc đang đầu tư mạnh vào Việt Nam. Vì vậy, nếu biết được tiếng Trung đó là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn tại các công ty đa quốc gia.

  Bạn muốn học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu

  • Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết gì về tiếng Trung.
  • Bạn muốn tự tin giao tiếp nhưng sợ mình nói không được.
  • Bạn muốn giao tiếp với người bản xứ nhưng sợ phát âm không chuẩn
  • Bạn muốn thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhưng sợ mình mất nhiều thời gian.

  Luôn đặt “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” lên hàng đầu, với 17 năm kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên có nhu cầu. NewSky luôn chú trọng đến hiệu quả của từng khóa học và luôn đặt câu hỏi “học viên có thể ứng dụng được gì sau từng khóa học?” và xây dựng các giáo trình phù hợp để trả lời được câu hỏi trên.

  Giáo viên tiếng Trung

  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Trung.
  • Giáo viên đang là giảng viên khoa ngôn ngữ tiếng Trung tại các trường đại học uy tín tại Tp HCM.
  • Giáo viên người Việt gốc Hoa tốt nghiệp tại các trường đại học chất lượng, từng du học tại Trung Quốc. Giáo viên người Hoa đang tu nghiệp tại Việt Nam.
  • Giáo viên được kiểm tra trình độ và nghiệp vụ sư phạm trước khi bắt đầu giảng dạy.

  Sau khóa học, học viên dễ dàng ứng dụng giao tiếp tiếng Trung vào cuộc sống. Khóa học chiếm 70% thời lượng thực hành, giúp học viên tự tin giao tiếp, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm tiếng Trung.

  Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu giúp học viên tạo nền tảng để nâng cao trình độ tiếng Trung theo từng cấp độ:

  • Tiếng Trung cơ bản – dành cho người mới bắt đầu.
  • Sơ cấp 1, 2.
  • Sơ Trung Cấp.
  • Trung cấp 1, 2.
  • Cao cấp.

  Khóa học tiếng Trung thường xuyên khai giảng đáp ứng nhu cầu của học viên:

  • Giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tiếng Trung dành cho trẻ em.
  • Luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL.
  • Tiếng Hoa phồn thể, giản thể.
  • Tiếng Hoa cấp tốc dành cho người bận rộn.

  Đây là một địa chỉ đáng để các bạn tham khảo các khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu và học tập trên địa bàn Tp HCM.

  • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
  • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, chúng tôi – giáp Quận 9(gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản 4 Kỹ Năng Cho Người Mới
 • Học Tiếng Trung Online Qua Skype
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận 10
 • Sách Dạy Tiếng Trung Hay Nhất Cho Người Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản
 • Những Từ Tiếng Trung Cơ Bản Khi Mới Bắt Đầu Học (Phần 1)
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 2
 • Giáo Trình Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 1
 • Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Thanhmaihsk
 • Trung Quốc không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vào top thế giới, mà còn có nền văn hóa rất đa dạng, phong phú và đặc sắc. Trung Quốc còn sở hữu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử bậc nhất thế giới. Học tiếng Trung không chỉ để tìm kiếm cho mình một công việc tốt, mà còn có thể đi Trung Quốc du lịch, tìm hiểu văn hóa phong tục đặc sắc, đi Trung Quốc du học để trải nghiệm, mở rộng tầm mắt.

  II. AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN?

  Khóa học Tiếng Trung Cơ Bản phù hợp với các đối tượng:

  • Những bạn muốn thi HSK
  • Học sinh thi Trung học phổ thông Quốc gia bằng tiếng Trung
  • Những bạn đi làm cần tiếng Trung: trợ lý, nhân viên, kế toán, quản lí……
  • Kinh doanh, hợp tác với Trung Quốc
  • Đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688
  • Muốn làm phiên dịch, giáo viên tiếng Trung
  • Đi Trung Quốc du lịch
  • Du học Trung Quốc
  • Những bạn học tiếng Trung đơn giản là vì sở thích, đam mê

  Tiếng Trung Cơ Bản là nền tảng tối thiểu mà bắt buộc bạn phải nắm chắc trước khi học nâng cao và chuyên ngành. Vì vậy khóa học cơ bản này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học Tiếng Trung.

  Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, thời gian hoàn thành là 2 tháng.

  Mỗi tuần học 3 buổi, thời gian mỗi buổi học là 90 phút, học trong 24 buổi.

  Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-CN.

  Tùy vào thời gian sắp xếp được, các bạn có thể học ca sáng (10h – 11h30), hoặc ca tối 1 (17h50 – 19h20), ca tối 2 (19h45 – 21h15).

  Trong khóa học này, các bạn sẽ được học đầy đủ các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết.

  • Nghe: Được luyện nghe người bản xứ đọc phát âm chuẩn, bài khóa, từ mới, bài tập.
  • Nói: Được luyện tập hội thoại giao tiếp cơ bản với các thành viên trong lớp, nâng cao phản xạ, kĩ năng giao tiếp.
  • Đọc: Luyện đọc theo bào khóa, bài tập một cách bài bản theo giáo trình, luyện đọc phát âm chuẩn, luyện nhớ mặt chữ Hán.
  • Viết: Được học cách viết, cấu tạo chữ Hán, các bộ thủ, quy tắc viết chữ, luyện nhớ chữ Hán.
  1. Đội ngũ giáo viên

   Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu đã có 18 năm lịch sử phát triển (từ năm 2002), với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu. Chắc hẳn ai học tiếng Trung cũng biết đến thầy Phạm Dương Châu. Không chỉ nổi tiếng bởi các video chia sẻ kiến thức học tiếng Trung trên youtube, facebook, mà thầy còn là người đam mê tiếng Trung, luôn tìm tòi, nghiên cứu viết ra những cuốn sách học tiếng Trung tâm huyết có giá trị cao.

   Ngoài thầy Phạm Dương Châu, đội ngũ giáo viên của Trung tâm đều là những người có học vị cao, tâm huyết và dày kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi thầy cô lại mang một phong cách riêng, đem đến sự thú vị trong giờ học.

  2. Phương pháp giảng dạy có gì đặc biệt?

   – Mỗi buổi học đều tổ chức chơi game như thi nói, thi viết chữ Hán.- Áp dụng phương pháp bám đuổi học trò, 24/24 kèm cặp và chấm điểm, chữa lỗi cho học trò qua nhóm học của từng lớp trên facebook

   – Áp dụng phương pháp chiết tự, nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua câu chuyện.

   – Thường xuyên tặng quà động viên học viên học tốt, phạt các học trò lười biếng để thúc đẩy học viên luôn luôn phải làm bài tập và tích cực nói, viết tiếng Trung trên lớp.

   – Tổ chức livestream mỗi tuần ba lần để hướng dẫn trả lời tất cả các câu hỏi cho học viên trong và ngoài trung tâm .

  3. Quy trình học

   Bước 1: Đến lớp học nghe giảng, học tập và thực hành theo yêu cầu của giáo viên.

   Bước 2 : Làm bài tập theo yêu cầu, có thể quay video bài nói hoặc chụp ảnh bài viết up lên nhóm facebook của lớp để các thầy cô giáo chữa bài.

   Bước 3 : Làm bài tập trong sách giáo trình và kiểm tra với đáp án thầy cô cho để tự sửa đúng sai.

   Bước 4: Điểm nào còn không hiểu thì lên nhóm facebook của lớp để hỏi thầy cô.

  4. Tài liệu học tiếng Trung gồm những gì?

   – Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ 6 quyển – Đại học Bắc Kinh – – –

   Sách luyện nhớ chữ Hán – bộ sách với phương pháp luyện nhớ chữ Hán siêu dễ của thầy Phạm Dương Châu.

   – Vở tập viết – vở tập viết chữ Hán có ô kẻ sẵn.

   Tài liệu nên có thêm:

   Chinh phục HSK – bộ sách có tập đề thi HSK có đáp án và giải thích đáp án chi tiết, dễ hiểu. Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán – sách luyện nhớ chữ Hán qua hình ảnh, bộ thủ, câu chuyện, học một chữ biết nhiều từ.

  5. Bạn nhận được gì khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản?

   – Đọc phiên âm tiếng Trung thành thạo – – Với những bạn yêu ca hát, sau khi học xong khóa cơ bản này là bạn có thể thoải mái hát bằng tiếng Trung rồi.

   – Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung

   – Thành thạo quy tắc viết chữ Hán

   – Thi được HSK1

   Đặc biệt: Bạn sẽ nhận được phương pháp nhớ 1500 chữ Hán qua câu chuyện (độc quyền chỉ có tại tiếng Trung Dương Châu – nằm trong từng bài giảng từ Hán ngữ 1234). Phương pháp này giải quyết vấn đề nan giải nhất của người học tiếng Trung là làm sao nhớ được chữ Hán.

  6. Cam kết chất lượng

   – Khi bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn được phép học bù 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 (Hồng Mai) và 09.8595.8595 (Cầu Giấy) để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc lễ tân sẽ gửi video quay bài học cho bạn.

  Học phí khóa học tiếng Trung cơ bản: 1.700.000vnd – 24 buổi

  (Áp dụng từ 01/08/2019)

  Sinh viên giảm 100.000đ

  Đăng kí sớm trước khai giảng 10 ngày giảm 200.000đ

  (Lưu ý: không cộng gộp các ưu đãi)

  • Gọi đến số điện thoại của trung tâm: cơ sở Hồng Mai: 0944004400 hoặc 0965856585 ; cơ sở Cầu Giấy: 0985958595.
  • Nhắn tin, liên hệ Zalo Tiếng Trung Dương Châu: 0944004400.
  • Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: chúng tôi – Trung Tâm Tiếng Trung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Giáo Trình Hán Ngữ (Quyển 1
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bài 4
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Tại Hà Nội Bài 22
 • Bổ Ngữ Trình Độ Ngữ Pháp Cơ Bản Khi Học Tiếng Trung Hoa
 • Học Tiếng Hoa Cơ Bản: 亏 Trong Tiếng Trung Hoa Dùng Như Thế Nào?
 • Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Bài 1: Căn Bản Về Nguyên Âm
 • Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Cùng Những Nguồn Tài Liệu Chất Lượng
 • Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Dễ Dàng Qua Phim Ảnh
 • Mở Đầu Lộ Trình Học Tiếng Hàn Cơ Bản Nhất Korea.net.vn
 • Thứ năm – 27/08/2015 00:31

  Người mới học tiếng Hàn cần nắm được những kiến thức nhập môn nền tảng về bảng chữ cái tiếng Hàn, 2 loại số đếm của Hàn Quốc và cách sử dụng, cùng với đó là những bài học ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất.

  Với những điểm kể trên thì không khó để quyết định nên theo học ngôn ngữ nào khi bạn vẫn còn đang băn khoăn đúng không? Thật tốt nếu bạn có sự yêu thích đặc biệt với một đất nước nào đó, nó sẽ giúp việc học ngôn ngữ của đất nước đó trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm học tiếng Hàn cơ bản cho người mới, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh làm quen với tiếng Hàn và bắt đầu học tiếng Hàn một cách thuận lợi nhất.

  Những người mới học tiếng Hàn, đều phải nắm được những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, gồm có chữ cái, cách viết, cách đọc chữ Hàn Quốc; số tiếng Hàn và cách sử dụng, cách học ngữ pháp nhanh và nhớ lâu, nên học các từ vựng nào… Cụ thể trung tâm sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc hay gặp của người mới như sau :

  Rất nhiều bạn đang chập chững học tiếng Hàn, đa số là các bạn tự học qua mạng, tự học qua các bài học tiếng Hàn của trung tâm đều có phản hồi và thắc mắc về việc đọc chữ Hàn Quốc, yêu cầu trung tâm viết phiên âm để dễ học.

  Bước đầu tiên mà ai học tiếng hàn đều nhất định phải thực hiện là học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn. Tất cả có 40 chữ gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm, không khó để bạn ghi nhở bởi hầu hết đều tương đồng với tiếng Việt. Khi học bảng chữ cái này, bạn chính là đang học phiên âm tiếng Hàn, và cách đọc tiếng Hàn hoàn toàn dựa vào các phiên âm này, có sự ghép nối, đánh vần tương tự tiếng Việt. Do đó chỉ cần học thuộc bảng chữ cái là bạn có thể tự phiên âm, tự đọc một cách tương đối chính xác. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến phát âm, cũng như một số quy tắc đặc biệt để đọc tiếng Hàn chuẩn 100%.

  2. Dùng số đếm như thế nào

  Tiếng Hàn có 2 loại số đếm là Hán Hàn và thuần Hàn với cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Theo dõi bài học về số mà trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL đã hướng dẫn ở bài học Số trong tiếng Hàn. Người mới học cần nhớ chính xác các tình huống sử dụng số nào để tránh nhầm lẫn. Đặc biệt là trong các bài tập ngữ pháp, nếu sử dụng sai số đếm, dù có thể hiểu nhưng trên nguyên tắc là bạn vẫn dùng sai số.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và không biết bắt đầu học tiếng Hàn từ đâu? Hãy liên hệ với trung tâm tiếng hàn SOFL để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: [email protected]

  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

  Website : http://hoctienghanquoc.org/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Cần Học Tiếng Hàn Với Giáo Viên Bản Ngữ Không?
 • Khám Phá Khóa Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Có Giáo Viên
 • Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Hàn Online Được Săn Đón Nhiều Nhất
 • Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 5 Cấu Trúc Câu Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Học .
 • Các Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Từ A
 • Tiếng Hàn cơ bản cho người mới học

  Tiếng Hàn cơ bản cho người mới học – Đọc chữ Hàn Quốc

  Rất nhiều bạn đang chập chững học tiếng Hàn, đa số là các bạn tự học qua mạng, tự học qua các bài học tiếng Hàn của trung tâm đều có phản hồi và thắc mắc về việc đọc chữ Hàn Quốc, yêu cầu trung tâm viết phiên âm để dễ học.

  Bước đầu tiên mà ai học tiếng hàn đều nhất định phải thực hiện là học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn. Tất cả có 40 chữ gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm, không khó để bạn ghi nhở bởi hầu hết đều tương đồng với tiếng Việt. Khi học bảng chữ cái này, bạn chính là đang học phiên âm tiếng Hàn, và cách đọc tiếng Hàn hoàn toàn dựa vào các phiên âm này, có sự ghép nối, đánh vần tương tự tiếng Việt. Do đó chỉ cần học thuộc bảng chữ cái là bạn có thể tự phiên âm, tự đọc một cách tương đối chính xác. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến phát âm, cũng như một số quy tắc đặc biệt để đọc tiếng Hàn chuẩn 100%.

  Tiếng Hàn có 2 loại số đếm là Hán Hàn và thuần Hàn với cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Theo dõi bài học về số mà trung tâm tiếng Hàn cơ bản cho người mới học

  tiếng Hàn SOFL đã hướng dẫn ở bài viết trước. Người mới học cần nhớ chính xác các tình huống sử dụng số nào để tránh nhầm lẫn. Đặc biệt là trong các bài tập ngữ pháp, nếu sử dụng sai số đếm, dù có thể hiểu nhưng trên nguyên tắc là bạn vẫn dùng sai số.

  Người mới học tiếng Hàn nên bắt đầu các bài học ngữ pháp theo hướng dẫn của giáo viên giảng dạy, theo các bài học của giáo trình trọng điểm, theo đúng chuẩn sẽ bài bản và hiệu quả hơn. Ngữ pháp cơ bản gồm có các cấu trúc câu, các thì tiếng Hàn, các trường hợp chia đuôi câu… Tham khảo bài học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản từ khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 của trung tâm.

  Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

  Luyện kĩ năng nghe tiếng Hàn

  Trước khi nghe, bạn hãy suy nghĩ về đề tài đó để giúp bạn hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài.

  Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện nghe tiếng Hàn Quốc hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt.

  Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học cần kiên trì, chăm chỉ và có kế hoạch đúng đắn ngay từ đầu để có thể học chuẩn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Và Hiệu Quả Tại Tphcm
 • Hội Thoại Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100