Học Tiếng Rumani Miễn Phí Cho Android

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Ả Rập Để Lập Nghiệp
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Ả Rập Tại Tphcm
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Ả Rập
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giá Rẻ Chất Lượng
 • Top 25 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Rẻ Nhất Tp Hcm (Phần 1)
 • Học tiếng Rumani với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Rumani một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Rumani cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Rumani và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Rumani vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Rumani ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Rumani: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học tiếng Rumani ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Rumani và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Rumani. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Rumani đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Rumani của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Rumani rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Rumani. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Rumani bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Rumani một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Rumani và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Rumani của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Rumani này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Học Tiếng Rumani Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc
 • Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Cách Học Tiếng Trung Quốc
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ngôn Ngữ Rumani

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Nhật Có Khó Với Người Việt Không?
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Nếu Không Biết Những Điều Này Đừng Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani
 • ​học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Không?
 • 5 Mẹo Để Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Dàng
 • Có thể bạn đã nghe tiếng Rumani từ bạn bè, người thân hoặc người lạ trong cộng đồng. Có lẽ bạn thậm chí đã cố gắng học các cụm từ cơ bản của Rumani trong một chuyến đi sắp tới. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào ngôn ngữ được hình thành? Chúng tôi thấy mình tự hỏi về ngôn ngữ xinh đẹp này, vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các sự kiện thú vị về nó.

  Tiếng Rumani là ngôn ngữ Lãng mạn

  Rất ít người biết rằng Rumani là ngôn ngữ lãng mạn, tương tự như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha; tuy nhiên, do vị trí địa lý của đất nước ở Đông Âu, được bao quanh bởi các quốc gia nói tiếng Slav, mọi người nghĩ rằng Rumani là một phần của gia đình Slav. Ngôn ngữ không có gốc Slav, nhưng chúng chỉ đại diện cho 10% của từ vựng. Với những từ bắt nguồn từ tiếng Slav cổ và những từ khác đến từ tiếng Bungari, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Rumani là một ngôn ngữ lãng mạn độc đáo.

  Nói ở cả Romania và Cộng hòa Moldova

  Tiếng Rumani không chỉ là ngôn ngữ chính thức ở Romania mà còn ở Cộng hòa Moldova. Một khu vực cũ của Rumani, bị mất trong 1940 do hậu quả của Hiệp ước Molotov-Ribbentrop, Moldova (vào thời điểm đó được đặt tên là Basarabia) được nhượng lại cho Liên Xô. Sau đó, nó giành được độc lập. Tuy nhiên, ngôn ngữ Rumani vẫn là ngôn ngữ quốc gia kể từ đó.

  Ngôn ngữ Rumani là 1,700 tuổi

  Rumani bắt đầu hình thành vào đầu thế kỷ thứ hai khi người La Mã chinh phục lãnh thổ Dacia, nằm trong lãnh thổ sẽ trở thành Romania. Văn hóa và ngôn ngữ La Mã đã ảnh hưởng đến cộng đồng người Dacia, mà cuối cùng đã bắt đầu sử dụng tiếng Latinh La Tinh (tiếng La Mã thông thường) làm ngôn ngữ của họ.

  Đó là ngôn ngữ Romance duy nhất chiếm ưu thế ở Đông Âu

  Vẫn chưa rõ cách ngôn ngữ Rumani và phần lớn nguồn gốc La tinh của nó tồn tại trong một lãnh thổ bị xâm chiếm và chiếm đóng bởi các quần thể Slav và Uralic như người Hungari, Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria. Tuy nhiên, ảnh hưởng của La Mã và La Tinh quá mạnh đến mức dân số Slav chỉ quản lý ảnh hưởng, không biến đổi ngôn ngữ.

  Bạn có thể hiểu tiếng Rumani nếu bạn đã học các ngôn ngữ Lãng mạn khác

  Nếu bạn biết một số người Ý, Tây Ban Nha hoặc Pháp, bạn có thể hiểu tiếng Rumani. Một số từ cơ bản là rất giống với các đối tác Tây Âu của họ: cũng gần giống như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha bien hoặc người Ý bene; bánh bao, giống như bon, bueno; cu plăcere tương tự như con piacere toàn avec plaisir; toàn sự tha tội là một từ tiếng Pháp thực sự.

  Tiếng Rumani là ngôn ngữ ngữ âm

  Trên thực tế, một khi bạn học từ vựng, Rumani dễ đọc hoặc nói. Là một ngôn ngữ ngữ âm, tất cả các từ được phát âm chính xác như chúng được viết.

  Có các chữ đặc biệt 5 bằng tiếng Rumani

  Điều khiến người Rumani gặp khó khăn một chút đối với người nước ngoài là những chữ cái đặc biệt, được gọi là ‘dấu phụ’. Đó là: ă, phát âm như chữ ‘a’ thứ hai trong từ huyền diệu; S, phát âm là ‘sh’; ț, phát âm là ‘ts’. Hai chữ cái cuối cùng, â toàn î, là khó phát âm nhất. Khi bạn nghe một người địa phương phát âm tên của đất nước, România, â nghe có vẻ giống như một schwa ngắn. Đối với tôi, bạn có thể nghe thấy âm thanh tương tự trong âm tiết cuối cùng của từ ‘hoa hồng’.

  Một ngôn ngữ lãng mạn với ngữ pháp thú vị

  Khi học tiếng Rumani, bạn có thể gặp khó khăn với ngữ pháp. Điều này chủ yếu là do ảnh hưởng của người Macedonia, Bulgaria, Albania và Serbia, cũng như thực tế là nó được phát triển xa các ngôn ngữ khác của Romance. Tuy nhiên, trái ngược với các ngôn ngữ Latinh khác, Rumani đã giữ sự khác biệt về trường hợp hình thái Latinh: đề cử, mang tính nguyên thủy và có tiếng.

  Có bốn phương ngữ tiếng Rumani được nói ở các nước Balkanic

  Do sự chiếm đóng của La Mã ở phía nam sông Danube (biên giới ngày nay giữa Romania và Bulgaria), một sự pha trộn giữa các ngôn ngữ Latin và Balkan được phát triển như tiếng địa phương của Rumani. Đây là những người Aromanian, Megleno-Romanian và Istro-Romanian, được nói ở các nước như Serbia, Albania, Hy Lạp, Kosovo, Bulgaria và Croatia.

  Bạn thực sự biết cách nói nó

  Bạn chắc chắn đã nghe bài hát nổi tiếng Dragostea din tei. Nếu bạn nghe nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn thực sự biết tất cả các lời bài hát bằng trái tim, ngay cả khi bạn không có ý tưởng những gì họ có ý nghĩa. Bài hát, được giải thích bởi ban nhạc Moldovan O-Zone, đã khá là một hiện tượng, và nhiều người đã được giới thiệu ngôn ngữ vì nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Romania Nói Tiếng Gì? Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Của Rumani
 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp Căn Bản
 • 4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Phần Lan Có Khó Hay Không?
 • Du Học Phần Lan: Học Tiếng Phần Vì Tiếng Anh Của Người Phần
 • Romania Nói Tiếng Gì? Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Của Rumani

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ngôn Ngữ Rumani
 • Tiếng Nhật Có Khó Với Người Việt Không?
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Nếu Không Biết Những Điều Này Đừng Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani
 • ​học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Không?
 • Lịch sử Romania khẳng định, tiếng Romania có niên đại từ những năm 1521 khi phát hiện ra bức thư của Neacsu. Sau quá trình hình thành, đã có những thời điểm người Romania buộc phải sử dụng tiếng Nga trong giao tiếp khi Nga thôn tính Bessarabia (Tên mà Đế quốc Nga sử dụng để chỉ các phần phía đông của Công quốc Moldova, sau này trở thành vương quốc Rumani). Tuy nhiên từ năm 1905, xung đột ngôn ngữ tại quốc gia này ngày càng nóng hơn khi tinh thần dân tộc trỗi dậy. Đã có rất nhiều yêu sách được đưa ra nhằm yêu cầu quyền tự do ngôn ngữ bản xứ. Đến năm 1923, bản hiến pháp mới được đưa ra, đánh dấu sự kiện tiếng Romania giành được vị trí ngôn ngữ chính thức của quốc gia này.

  Tiếng Romania là một ngôn ngữ Roman thuộc nhánh ngôn ngữ gốc Ý của ngữ hệ Ấn – Âu, có lịch sử bắt nguồn từ tiếng Latinh bình dân. Loại ngôn ngữ này có nhiều điểm tương đồng với tiếng Đông Roman ở khu vực bờ Nam sông Donau nên các nhà ngôn ngữ học đã gọi tiếng Rumani là ” tiếng Romania Dacia” để không nhầm lẫn nó với tiếng Đông Roma.

  Tiếng Romania là một ngôn ngữ lãng mạn

  Đặc điểm của tiếng Rumani

  Tiếng Romania là ngôn ngữ chiếm ưu thế ở vùng Đông Âu

  Nằm cùng nhánh ngôn ngữ gốc Ý, tiếng Romania có nhiều điểm tương đồng với tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Nhưng do vị trí địa lý được bao bọc bởi nhiều quốc gia nói tiếng Slav nên tiếng Romania bị hiểu nhầm là một phần của nhánh Slav. Xét về mặt phát âm, nhiều nhà ngôn ngữ học đánh giá tiếng Rumani là ngôn ngữ lãng mạn, độc đáo.

  Học tiếng Romania nhanh hơn khi đã biết các ngôn ngữ thuộc gốc Roman khác

  Người ta phát hiện ra tiếng Romania lần đầu tiên vào năm 1521, được viết bằng chữ Kirin. Đây được cho là ngôn ngữ có lịch sử lâu đời và được người dân bản địa gìn giữ nguyên bản rất tốt. Cho đến ngày nay chữ viết Romania không có quá nhiều thay đổi so với những ngày đầu hình thành.

  Có chung nguồn gốc với tiếng Ý, Tây Ban Nha, Pháp nên cách phát âm của tiếng Romania phần nào có ngữ điệu giống với các nước trên. Một số từ gần như mượn hoàn toàn của các nước bạn. Vì vậy, nếu có kinh nghiệm biết các tiếng thuộc gốc Roman thì việc học tiếng Romania của bạn có nhiều ưu thế hơn.

  Học tiếng Romania như thế nào

  Làm quen với bất kì ngôn ngữ nào cũng sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Đặc biệt là tiếng Romania- thứ tiếng không mấy phổ biến trên thế giới. Vậy học có khó không và làm sao để học tiếng Romania hiệu quả?

  Học tiếng Romania có khó không?

  Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan cũng như năng khiếu học tiếng ngoại ngữ của từng người chúng ta mới có thể đánh giá được là dễ hay khó. Đối với tiếng Romania, chúng tôi có nhận định như sau:

  • Tiếng Rumani không phải là chữ tượng hình và chỉ có 1 bảng chữ cái nên được đánh giá là dễ hơn các nước có nhiều bộ chữ tượng hình như Nhật Bản, Trung Quốc,…
  • Tiếng Rumani có sử dụng các chữ cái có dấu nên được đánh giá là khó hơn tiếng Anh.
  • Ngoài ra với những ai đã từng học tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha thì cách phát âm tiếng Romania có nhiều âm tương đồng hoặc nói cách khác là đồng âm. Vậy nên những người có kinh nghiệm với các tiếng trên sẽ cảm thấy tiếng Romania vô cùng dễ học.

  Như vậy, đánh giá việc học tiếng Romania dễ hay khó còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu, môi trường học và năng khiếu. Chưa thử sẽ không biết nên bản thân cần thử mới có thể biết mình có năng khiếu với ngôn ngữ này không.

  Tham gia các lớp học tiếng Romania

  Những phương pháp giúp học nhanh ngôn ngữ Romania

  Tiếp xúc với tiếng Romania qua các nguồn chất lượng

  Có thể là học trực tuyến hoặc học trực tiếp nhưng bạn nên tham gia lớp học thay vì tự học với một lộ trình không rõ ràng. Nếu bạn học tiếng ở quá nhiều nguồn, chương trình học không đúng với khả năng sẽ khiến việc học của bạn không đi tới đâu và Rumani sẽ vẫn là giấc mơ xa vời.

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tiếp xúc với tiếng Romania không còn quá khó khăn như trước. Có rất nhiều thông tin giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Nhiều chương trình đặc biệt giúp bạn nhanh chóng hòa đồng với từ vựng, ngữ điệu phát âm tiếng Rumani. Không nhất thiết là học ngữ pháp, từ vựng, bạn có thể đơn giản là xem những video vui nhộn, những bài hát truyền thống của người Romania. Khi đó khả năng thành thạo tiếng Romania là một tương lai gần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp Căn Bản
 • 4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Phần Lan Có Khó Hay Không?
 • Du Học Phần Lan: Học Tiếng Phần Vì Tiếng Anh Của Người Phần
 • Học Phát Âm Tiếng Trung Phổ Thông Chuẩn
 • Xuất Khẩu Lao Động Tại Rumani Thực Có Tiềm Năng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Qua 10 Bộ Phim Ngôn Tình Hay Nhất 2022
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Qua Phim Ảnh Trung Hoa ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Ý Dễ Hay Khó
 • Những Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Ý Online
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Ý Sẽ Tốt Hơn
  • Chăm sóc y tế theo luật Rumani
  • Phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày
  • Người lao động sẽ được công ty đóng bảo hiểm hàng năm theo quy định của luật pháp Rumani

  Hiện tại, hầu hết lao động đi XKLĐ tại Rumani thông qua các công ty môi giới. Để được làm việc tại quốc gia này người lao động phải bỏ ra khoản chi phí khá thấp, tương đương thị trường Đài Loan. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được.3. Chi phí đi XKLĐ Tại Rumani là bao nhiêu?

  Mức chi phí này bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc… Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Bạn có thể tham khảo chi phí đi XKLĐ Nhật để có sự so sánh

  5. Điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Rumani có khó không?

  So với các thị trường khác làm việc tại Rumani không khắt khe nên khá nhiều lao động có tuổi hoặc đã đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan trở về có tay nghề có thể tiếp tục đi XKLD Rumani. Điều kiện tham gia XKLĐ Rumani 2022 như sau:

   Lao động phải có sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính. Đạt điều kiện sức khỏe đi làm v iệc tại nước ngoài theo chứng nhận sức khỏe tại 76 bệnh viện do Bộ LĐTBXH cho phép khám sức khỏe đi XKLĐ

  – Xuất cảnh dễ dàng

  – Công việc không quá nặng nhọc

  – Mức thu nhập khá: Lao động tại Rumani có mức thu nhập trung bình từ 14-22 triệu/ tháng. Đây là mức thu nhập không phải quá cao so với làm việc tại Việt Nam nhưng với lao động phổ thông thì đây là mức thu nhập đáng mơ ước

  – Điều kiện tham gia thấp: Đi XKLĐ tốt những trường hợp lớn tuổi, hình xăm, đã đi XKLĐ nước khác về hoàn toàn có thể tham gia thị trường này

  – Chi phí đi khá thấp, có cơ hội định cư taị Rumani

  – Tâm lý lao động sợ bị lừa, bị bán

  – So với Nhật Bản hay Hàn Quốc thu nhập tại thị trường này chưa nổi bật

  – Ngành nghề tham gia còn hạn chế chủ yếu làm việc trong ngành xây dựng, mộc, may công nghiệp và giúp việc.

  Rumani là một thị trường XKLĐ rất hấp dẫn đối với Việt Nam phù hợp cho mọi người mọi đối tượng. Nếu bạn không thỏa mãn với mức lương mà thị trường này đem lại thì các bạn có thể lựa chọn thị trường khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thị trường XKLĐ Nhật Bản, tuy điều kiện, chi phí cao hơn nhưng bù lại mức lương bạn nhận được rất đáng đánh đổi

  Hiện tại chúng tôi không tiếp nhận lao động đi XKLĐ tại Rumani. Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.

  Hiện nay, chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách nới lỏng nhằm thu hút lao động Việt như tăng lương cơ bản vùng, nâng thời hạn visa lên 5 năm, những bạn có tay nghề và tiếng tốt được xem xét vĩnh trú taị Nhật,… Tuy nhiên để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được bạn cần tìm hiểu rõ những vấn đề sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẹo Để Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Dàng
 • ​học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Không?
 • Nếu Không Biết Những Điều Này Đừng Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Tiếng Nhật Có Khó Với Người Việt Không?
 • Nếu Không Biết Những Điều Này Đừng Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani

  --- Bài mới hơn ---

 • ​học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Không?
 • 5 Mẹo Để Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Dàng
 • Xuất Khẩu Lao Động Tại Rumani Thực Có Tiềm Năng?
 • Học Tiếng Trung Qua 10 Bộ Phim Ngôn Tình Hay Nhất 2022
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Qua Phim Ảnh Trung Hoa ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Những điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Rumani

  Đây là thị trường mới nhưng đầy tiềm năng. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, xuất khẩu lao động Rumani là mong ước của nhiều người.

  Khi có ý định đi xuất khẩu lao động Rumani, người lao động cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về đất nước.

  Nam, cao trên 1m62, cân nặng 50 kg trở lên. Nữ cao trên 1.5m, nặng trên 45kg.

  Độ tuổi thích hợp để đi XKLĐ Rumani là từ 25 đến 45 tuổi

  Trình độ: tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

  Lao động phải có sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính,…

  Kinh nghiệm: tùy thuộc vào từng đơn hàng. Tuy nhiên thì người có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên hơn.

  Đạo đức, kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

  Điều kiện đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani

  Do vị trí nằm ở phần phía đông nam lục địa Châu Âu, nên Rumani có khí hậu ôn đới và lục địa. Dọc theo sông Danube và phía tây nam của đất nước là khí hậu lục địa ẩm ướt, tương tự xảy ra ở phía đông nam. Trên bờ biển là khí hậu ôn đới đại dương. Ở những vùng đồi núi được đặc trưng bởi khí hậu núi cao. Ở phía nam, mùa đông khá ấm hơn so với phía bắc và có những cơn mưa dữ dội hơn so với phần còn lại của đất nước, đặc biệt là vào mùa thu. Ở phía đông nam, lượng mưa thường ít hơn. Ở phía bắc của đất nước (Maramureş và Bucovina), khí hậu lạnh và ẩm hơn, với mùa đông khá lạnh

  Nhiệt độ trung bình hàng năm là 11 °C ở phía nam, trung tâm phía nam và 8 °C ở phía đông bắc. Ở Bucharest, ở phía nam – đông nam, nhiệt độ thay đổi giữa mức trung bình tối thiểu -5 °C trong tháng 1 và trung bình tối đa 29 °C trong tháng 7 và tháng 8, trung bình -3 °C vào tháng 1 và 23 °C ở Tháng 7 và tháng 8. Lượng mưa giảm từ hướng Tây sang hướng đông và từ những ngọn núi đến đồng bằng. Lượng mưa trung bình hàng năm ở một số vùng miền núi trên 1000 mm. Lượng mưa trung bình hàng năm là 635 mm ở trung tâm Transylvania, 521 mm ở Iaşi (Moldova) và chỉ 381 mm ở Constanta, trên bờ Biển Đen. Lượng mưa chỉ vượt quá 750 mm ở các khu vực miền núi cao nhất phía tây của đất nước, phần lớn ở dạng tuyết. Ở đồng bằng sông Danube, lượng mưa trung bình hàng năm thấp khoảng 370 mm; ở Bucharest là 530 mm.

  Mùa hè tại Rumani nói chung khá nóng – ở các vùng hạ lưu, như Bucharest, nhiệt độ không tăng lên trên 35 °C. Mùa đông khá lạnh, nhiệt độ tối đa trung bình không vượt quá 3 °C và -15 °C ở những đỉnh núi cao nhất. Kỷ lục nhiệt độ thấp nhất là -38,5 °C, được đo gần Braşov vào năm 1942. Kỷ lục nhiệt độ cao nhất là 44,5 °C tại Râmnicelu, huyện của Brăila vào năm 1951.

  Mùa hè tại Rumani có khí hậu rất mát mẻ

  Có thể thấy nhiệt độ tại Rumani tương đối phù hợp cho cuộc sống của người lao động Việt Nam tại nơi đây bởi giống như Việt Nam, Rumani có bốn mùa trong năm. Nhưng mùa xuân và mùa thu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian rất ngắn. Vào mùa hè, nhiệt độ tháng 7, tháng 8 có thể lên tới 31 độ vào ban ngày, nhưng tiết trời hanh khô và dễ chịu hơn tại Việt Nam. Mùa đông Rumani có nhiệt độ trung bình 1-2 độ C và xuống thấp hơn nữa vào ban đêm. Tuy vậy, điều kiện làm việc ở Rumani lại rất tốt bởi mọi nhà máy đều được đảm bảo về hệ thống lò sưởi và khí đốt.

  Người lao động cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau;

  Hộ chiếu gốc: còn thời hạn trên 1 năm

  Sơ yếu lý lịch (Ảnh giáp lai, xác nhận của địa phương).

  Giấy khai sinh bản sao, chứng minh nhân dân, hộ khẩu có công chứng của địa phương.

  Xét nghiệm viêm gan B, HIV, khám sức khỏe tại bệnh viện theo quy định của nhà trường.

  Bằng cấp, chứng chỉ nghề nếu có (Photo công chứng).

  Lý lịch tư pháp theo mẫu có xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền nơi người lao động đang sinh sống và làm việc

  Người lao động sẽ được thẩm định hồ sơ ở ba cục: Bộ ngoại giao Rumani, Bộ lao động Rumani, Bộ tư pháp Rumani

  Thời gian làm việc của lao động được 3 năm. Nếu như làm tốt lao động có thể sẽ được chủ tiếp tục gia hạn thêm thời gian làm việc. Người lao động làm việc được 5 năm thì sẽ được nhập cư ở Rumani và 07 năm sẽ được nhập tịch vào Rumani

  Người lao động sẽ có lịch xuất cảnh trong vòng 4 – 6 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ.

  Thủ tục xin visa đi xuất khẩu lao động Rumani

  Muốn tham gia vào thị trường lao động Rumani người lao động sẽ phải đóng cho các công ty môi giới mức chi phí khoảng 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho một hợp đồng làm việc 3 năm. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

  Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam…

  Mặc dù mức phí thấp nhưng mức lương làm việc tại Rumani lại vô cùng hấp dẫn. Lao động sẽ có mức thu nhập cơ bản từ 650 – 1000 USD/tháng (khoảng 14.000.000 – 22.000.000 vnđ/tháng) chưa bao gồm lương làm thêm ngoài giờ. Nếu như chăm chỉ làm thêm ngoài giờ mỗi tháng mức thu nhập của người lao động có thể lên đến 30.000.000 VNĐ. Đây là mức thu nhập khủng gấp gần 8 lần so với mức thu nhập lao động phổ thông tại Việt Nam.

  Ngoài mức lương được hưởng, khi tham gia xuất khẩu lao động Rumani, người lao động còn có thêm các quyền lợi sau:

  + Chăm sóc y tế theo luật Rumani

  + Phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

  + Chỗ ăn, ở: chủ sử dụng cung cấp miễn phí.

  + Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần. Thời gian làm thêm từ 2 -4h/ngày. Tiền làm thêm: Theo quy định của Rumani

  + Người lao động sẽ được công ty đóng bảo hiểm hàng năm theo quy định của luật pháp Rumani.

  Chế độ tiền lương thu hút người lao động khi đi xuất khẩu Rumani

  Theo thống kê đến tháng 7/2010, tổng dân số tại Rumani là 21.959.278 người với đa dạng các sắc tộc bao gồm người Rumani (chiếm tới 89.5%), người Hungary (6.6%), người Roma (2.5%), người Ukraina (0.3%), người Đức (0.3%), người Nga (0.2%), người Thổ Nhĩ Kỳ (0.2%), và các dân tộc khác chiếm số ít 0.4%. Tỷ lệ gia tăng dân số tại Rumani rất thấp (-0.252%), tuổi thọ trung bình tại quốc gia này là 74 tuổi. Tỉ lệ phân bổ lao động theo lĩnh vực kinh tế: nông nghiệp chiếm 29.7%, công nghiệp chiếm 23.2%, dịch vụ chiếm khoảng 47.1%…

  Văn hóa và kiến trúc nơi đây có nhiều nét tương đồng với nước Pháp – mang lại cảm giác gần gũi như một vài góc nhỏ Hà Nội còn tồn tại từ thời Pháp thuộc đến ngày nay. Không khó để một người Việt Nam tìm được những điểm thân quen ở quốc gia nhỏ bé này, nơi sở hữu nhiều lâu đài cổ ẩn mình trong những cánh rừng xanh mướt và núi non trùng điệp Nam Âu.

  Rumani là một nhà nước thế tục và không có tôn giáo nhà nước công nhận, tuy nhiên phần lớn công dân của đất nước này được phép thờ phượng và tự do tôn giáo được đảm bảo bằng pháp luật hiến pháp của họ. Hiện nay tại Rumani có tới 86.7% dân số theo chính thống Kitô giáo thuộc giáo hội chính thống Rumani. Bên cạnh đó là các giáo phái khác là Tin lành (5.2%), Công giáo La Mã (4.7%) và Giáo hội Công giáo nghi lễ Hy Lạp (chiếm 0.9%).

  Kiến trúc và văn hóa Rumani có nét tương đồng với Pháp

  Nếu tính thêm làm thêm lao động tại Rumani có thể nhận tới mức lương 30 triệu VNĐ/ Tháng, đây thực sự là mức thu nhập khá hấp dẫn đối với lao động Việt. Ngoài ra, khi làm việc tại thị trường này, người lao động còn được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như:

  Chăm sóc y tế theo luật Rumani

  Phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

  Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày

  Người lao động sẽ được công ty đóng bảo hiểm hàng năm theo quy định của luật pháp Rumani

  Người lao động làm việc được 5 năm thì sẽ được nhập cư ở Rumani và 07 năm sẽ được nhập tịch vào Rumani.

  Mức lương của người đi xuất khẩu lao động Rumani có thể lên đến 30 triệu/ tháng

  Ngôn ngữ chính thống được sử dụng tại Rumani là Tiếng Rumani chiếm tới 91%, ngoài ra còn có Tiếng Hungary chiếm 6.7%, Tiếng Gypsy chiếm 1.1%, ngoài ra là các ngôn ngữ khác chiếm 0.1%.

  Tiếng Rumani là ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ gốc Ý của ngữ hệ Ấn – Âu và có lịch sử bắt nguồn từ Tiếng Latinh bình dân, hiện tại ngôn ngữ này được nói nhiều nhất tại vùng Trung Bộ và vùng Balkan thuộc Nam Âu. Tiếng Rumani cũng được phân tán tại nhiều nơi bởi số lượng người trong quá trình di cư là rất lớn. Theo thống kê số người nói Tiếng Rumani chiếm 0.5% dân số toàn cầu và chiếm 4% dân số nói Tiếng Rumani trên toàn thế giới.

  Ngày nay, Tiếng Rumani là ngôn ngữ chính thức tại Rumani và Moldova và cũng là một trong năm ngôn ngữ chính thức của tỉnh tự trị Vojvodian (Serbia), Ukraina (tỉnh Chernivtst và Odessa), tại Hungary (Gyula) và Bungari (Vidin). Ngoài ra nhiều cộng đồng nhập cư tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý…cũng nói Tiếng Rumani rất nhiều.

  91% người dân Rumani sử dụng tiếng Rumani

  Những năm qua, số lao động Việt Nam đi lao động Rumani ngày càng tăng. Và trong 5 năm trở lại đây có khoảng 2000 lao động Việt sang làm việc và sinh sống tại quốc gia châu Âu này. Từ đó, hình thành nên một cộng đồng người Việt lớn, luôn tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ nhau hết mình nơi xứ lạ quê người. Hiện tại, cộng đồng người Việt ở Rumani đã có một Fanpage riêng. Đây là nơi giao lưu chia sẻ cũng như thông báo các hoạt động, các chương trình hữu ích trong cộng đồng người Việt.

  Nhờ có một cộng đồng những người con xa quê lập nghiệp mà cuộc sống ở Rumani sẽ tốt hơn. Thời gian đầu sang đây làm việc bạn sẽ đỡ cảm giác nhớ nhà hay buồn tủi. Bất kỳ khó khăn nào cũng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Những lao động sinh sống và làm việc tại Rumani thường xuyên chia sẻ với Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt về cuộc sống bên nước bạn. Hàng nghìn người lao động Việt đã có được việc làm tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương cao bên nước bạn nhờ sự tuyển chọn đơn hàng một cách kỹ lưỡng của công ty.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên theo dõi những tin tức của Cộng đồng người Việt tại châu Âu tại: để nắm bắt những thông tin hot nhất, quan trọng nhất về cuộc sống người Việt tại châu Âu.

  Cộng đồng người Việt tại Rumani là nơi tin tưởng của nhiều lao động Việt

  Đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani tháng 9 này đang về rất nhiều, tạo cơ hội cho nhiều lao động tìm được công việc phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

  NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG RUMANI HOT NHẤT THÁNG 9 NÀY BẰNG CÁCH GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Tiếng Nhật Có Khó Với Người Việt Không?
 • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ngôn Ngữ Rumani
 • Romania Nói Tiếng Gì? Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Của Rumani
 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp Căn Bản
 • Tải Học Tiếng Rumani Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Rumani Miễn Phí Cho Android
 • Học Tiếng Ả Rập Để Lập Nghiệp
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Ả Rập Tại Tphcm
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Ả Rập
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giá Rẻ Chất Lượng
 • Học tiếng Rumani với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Rumani một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Rumani cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Rumani và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Rumani vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Rumani ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Rumani: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học tiếng Rumani ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Rumani và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Rumani. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Rumani đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Rumani của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Rumani rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Rumani. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Rumani bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Rumani một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Rumani và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Rumani của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Rumani này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc
 • Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Cách Học Tiếng Trung Quốc
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Phân Biệt Tiếng Đài Loan, Tiếng Quảng Đông Và Tiếng Phổ Thông
 • Mua Sách Học Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Ở Hàn Quốc ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Rút Ngắn Thời Gian Học Tiếng Hàn Nhờ Phương Pháp Này
 • Mẹo Quản Lý Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn
 • Tối Ưu Thời Gian Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn
 • Sách Cẩm Nang Vàng Tri Thức Toán, Tiếng Viêt, Tiếng Anh, Sach Giao Vien Tieng Tieng Anh Lop 10 Tap 2, 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Taapj, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Lưu Hoằng Trí Sách Mới, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Tập, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9, Sach Tieng Anh Lop 8 Moi Tap 2, Sách Tiếng Anh 12 Mới, Sách Tiếng Anh 7 Cũ, Sách Tiếng Anh Lớp 8, Sách Y Học Tiếng Anh, Sach Bai Tap Tieng Anh 5 Moi, Sach Bai Tap Tieng Anh 8, Sach Bai Tap Tieng Anh 7, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5, Sách Bài Tập Tiếng Anh 5, Mua Sách Học Tiếng Hàn, Sách Tiếng Nga Lớp 8, Sách Tiếng Anh Lớp 8 Mới, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 10 Tập 2, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 10, Sách Mềm Tiếng Anh, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Tập 2, Tiếng Anh 10 Sách Bài Tập, Sách Tiếng Anh Lớp 9 Bản Mới, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Pdf, Mua Sách Học Tiếng Anh, Sách Tiếng Anh Mới Lớp 9, Sach Tieng Anh 9 Tap 2, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Có Đáp án, Sách Tiếng Anh Lớp 9 Mới Pdf, Sách Học Tiếng Anh Cơ Bản, Sách Học Tiếng Anh, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 12 Tập 2, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9, Sách Học Nói Tiếng Anh, Sách Học Ngữ âm Tiếng Anh, Sách Học Tiếng Anh Hay, Sách Học Tiếng Anh Lớp 4, Sách Học Tiếng Anh Lớp 5, Sách 60 Bài Tiếng Hàn, Sach Tieng Anh Lop 7, Sách Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1, Sách Tiếng Anh Lớp 11 Tập 2, Sách Tiếng Anh Lớp 10 Mới, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11, Sách Tiếng Anh Lớp 10 Tập 2 Pdf, Sách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp, Sách Học Tiếng Hàn, Sách Học Tiếng ê Đê, Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Pdf, Sách Tiếng Anh, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8, Sách Tiếng Anh Lớp 11 Mới Pdf, Sách Tiếng Anh Lớp 3, Sach Tieng Anh Lop 10 Tap 2 Bdf, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6, Sách Tiếng Anh Lớp 6, Sách Tiếng Anh Bài Tập Lớp 9, Sách Tiếng Anh 11, Sách Tiếng Anh Lớp 12 Mới, Sách Tiếng Anh 10 Cơ Bản, Sach Tieng Anh 10, Sách Tiếng Anh 8 Mới, Sach Bai Tap 11 Tieng Anh, Sach Tieng Anh Lop 10, Sách Dạy Tiếng Hàn, Sach Tieng Anh 9, Sách Tiếng Anh Lớp 4, Sách Tiếng Anh Lớp 5, Sách Tiếng Anh 1, Sách Tiếng Anh More! 2, Sách Tiếng Anh 12, Sách Dạy Tiếng ê Đê, Sách Gk Tiếng Anh Lớp 8, Sach Tieng Anh 8, Sách Tiếng Anh Lớp 9, Sách Dạy Học Tiếng Hàn, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 8 Tập 1, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Thí Điểm, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Thí Điểm Tập 1, Sách Học Tiếng Nhật, Bộ Tranh Sách Tiếng Anh Lớp 5, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Thí Điểm, Đáp án Sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 2, Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh, Sách Học Sinh Tiếng Anh 9 Mới, Sách Học Tiếng Trung, Sach Bai Tap Tieng Anh 11 Thi Diem, Sách Tiếng Nhật Lớp 8 Bài 4, Sach Tieng Anh 10 Thi Diem, Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh, Sách Học Tốt Tiếng Việt 4, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Thí Điểm Tập 1 Pdf, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương, Đáp án Sách Tiếng Anh Life A1-a2, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 Macmillan,

  Sách Cẩm Nang Vàng Tri Thức Toán, Tiếng Viêt, Tiếng Anh, Sach Giao Vien Tieng Tieng Anh Lop 10 Tap 2, 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Taapj, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Lưu Hoằng Trí Sách Mới, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Tập, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9, Sach Tieng Anh Lop 8 Moi Tap 2, Sách Tiếng Anh 12 Mới, Sách Tiếng Anh 7 Cũ, Sách Tiếng Anh Lớp 8, Sách Y Học Tiếng Anh, Sach Bai Tap Tieng Anh 5 Moi, Sach Bai Tap Tieng Anh 8, Sach Bai Tap Tieng Anh 7, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5, Sách Bài Tập Tiếng Anh 5, Mua Sách Học Tiếng Hàn, Sách Tiếng Nga Lớp 8, Sách Tiếng Anh Lớp 8 Mới, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 10 Tập 2, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 10, Sách Mềm Tiếng Anh, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Tập 2, Tiếng Anh 10 Sách Bài Tập, Sách Tiếng Anh Lớp 9 Bản Mới, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Pdf, Mua Sách Học Tiếng Anh, Sách Tiếng Anh Mới Lớp 9, Sach Tieng Anh 9 Tap 2, Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Có Đáp án, Sách Tiếng Anh Lớp 9 Mới Pdf, Sách Học Tiếng Anh Cơ Bản, Sách Học Tiếng Anh, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6, Sách Mềm Tiếng Anh Lớp 12 Tập 2, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9, Sách Học Nói Tiếng Anh, Sách Học Ngữ âm Tiếng Anh, Sách Học Tiếng Anh Hay, Sách Học Tiếng Anh Lớp 4, Sách Học Tiếng Anh Lớp 5, Sách 60 Bài Tiếng Hàn, Sach Tieng Anh Lop 7, Sách Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1, Sách Tiếng Anh Lớp 11 Tập 2, Sách Tiếng Anh Lớp 10 Mới, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11, Sách Tiếng Anh Lớp 10 Tập 2 Pdf,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Hoa Nhật Cho Trẻ Em
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Gợi Ý Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Vô Cùng Hữu Ích
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trình Tự 6 Bước Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bộ Sách Học Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Chất Lượng Cao Tại Quận 6
 • Gia Sư Tiếng Trung Quận 6 Giải Pháp Dành Cho Các Học Viên Tại Đức Việt
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận 6
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Quận 6
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 6 Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào. Đó là câu hỏi thường được những người bắt đầu học tiếng Trung đặt ra trên nhiều diễn đàn, nhiều group học tiếng Trung. Tùy thuộc vào mục tiêu của người học, việc lựa chọn những cuốn sách cơ bản có thể sẽ khác nhau. Hôm nay Kokono sẽ giới thiệu cho bạn một bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển, Bộ giáo trình này có gì thú vị ? khám phá ngay cùng Kokono nào .

  Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là một trong những giáo trình học tiếng Trung kinh điển đang được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học và các Trung tâm dạy tiếng Trung. Bộ Giáo trình Hán ngữ ấn bản lần này gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

  Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài

  Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mồi cuốn 10 bài

  Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

  Bộ Giáo trình Hán ngữ ấn bản mới này gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

  Giáo trình Hán ngữ mới có 3300 từ mới. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điếm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở bảng từ mới của từng bài.

  Phần bài tập của giáo trình này chú ý rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên.

  Để học hết giáo trình này này cần 600 tiết học, sau khi học hết sinh viên có thế tiến hành hội thoại thông thường và có thể đọc hiểu các bài văn đơn giản có sự hỗ trợ của từ điển

  Giáo trình Hán Ngữ quyển 3, 4

  Giáo trình Hán ngữ quyển 3 sẽ có thay đổi lớn. Ở quyển này, sẽ không còn chữ pinyin (phiên âm) nữa mà thay bằng chữ cứng. Như vậy, bạn bắt buộc phải thuộc mặt chữ Hán. Từ quyển này trở đi, giáo trình hướng tới việc sử dụng sách, báo tiếng Trung thành thạo. Không đơn giản chỉ là giao tiếp như quyển 1 và 2. Ngữ pháp ở quyển 3 này cũng nâng cao hơn đáng kể. Nếu bạn muốn thi HSK 3 thì từ mức này là có thể thi được rồi (tất nhiên là vẫn phải ôn thêm về HSK3 nữa).

  Vẫn cùng bộ với quyển 3 nên giáo trình hán ngữ quyển 4 không có thay đổi lớn. Ở quyển này, từ vựng và ngữ pháp cũng nhiều hơn, độ khó cũng cao hơn. Khi học hết quyển 4, số từ vựng của bạn sẽ ở mức 1500 từ. Có thể thoải mái thi HSK 3 mà không phải lo nghĩ. Nếu bạn chịu khó và ôn thêm thì có thể thi HSK 4.

  Nếu coi quyển 1, 2 là sơ cấp; quyển 3, 4 là trung cấp thì tới quyển 5, 6 thì là cao cấp rồi.

  Ở giáo trình Hán Ngữ quyển 5, sẽ chỉ còn 13 bài có độ khó cao. Số lượng từ vựng phong phú hơn. Ở level này là bạn có thể viết những đoạn văn ngắn và giao tiếp tương đối tốt. Học đến quyển này là bạn đã thi được HSK 4 và tiệm cận HSK 5 (khá khó nhằn đó). Tất nhiên là đi xin việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

  Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu ngày hôm nay!

  Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian.

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Ở Bắc Giang
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Vĩnh Phúc
 • Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Vĩnh Phúc 2022
 • Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Vĩnh Yên
 • Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Vĩnh Phúc
 • Sách Học Tiếng Quảng Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Biết Về Khoá Học Tiếng Trung Ở Quảng Châu
 • Kinh Nghiệm Đi Đánh Hàng Quảng Châu
 • Lựa Chọn Trường Tốt Học Tiếng Trung Ở Quảng Châu Năm 2022
 • Bật Mí 6 Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Ở Quảng Ngãi
 • Case Study: Viết Quảng Cáo Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Sách Học Tiếng Quảng Đông, 365 Cau Tieng Quang Dong Pdf, Tieng Quang Dong, Xin Tài Liệu Học Tiếng Quảng Đông, Giáo Trình Học Tiếng Quảng Đông, Pin Quang Điện Và Quang Trở Đều Hoạt Động Dựa Vào Hiện Tượng Quang Điện Ngoài, Pin Quang Điện Hoạt Động Dụa Vào Hiện Tượng Quang Dẫn, Luận Văn Thực Hiện Chính Sách Giảm Nghèo Bền Vững Trên Địa Bàn Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình, Với ánh Sáng Kích Thích Thỏa Điều Kiện Định Luật Quang Điện Thứ Nhất Ta Thấy Dòng Quang Điện Chỉ Tri, Với ánh Sáng Kích Thích Thỏa Điều Kiện Định Luật Quang Điện Thứ Nhất Ta Thấy Dòng Quang Điện, Trong Một Tế Bào Quang Điện Có Dòng Quang Điện Bão Hoà, Hợp Đồng Quảng Cáo, Mẫu Phụ Lục Hợp Đồng Quảng Cáo, Quang Dong, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo, Hợp Đồng In ấn Quảng Cáo, Mẫu Quảng Cáo Bằng Tiếng Anh, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tiếng Anh, Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook, Chấm Dứt Hợp Đồng Quảng Cáo, Từ Điển Quảng Đông, Hợp Đồng Quảng Cáo 5s Online, Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Quảng Cáo, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook, Dòng Quang Điện Đạt Đến Giá Trị Bão Hoà Khi, Tiếng Anh Chuyên Ngành Quảng Cáo, Nội Dung Bài Vào Nhà Ngục Quảng Đông Cảm Tác, Giáo Trình Quảng Đông, Sách Quang Học, Sách X Quang Hay, Sách X Quang, Quảng Cáo Sách Vpp, Sách Học X Quang, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Trên Truyền Hình, Chính Sách Quảng Cáo Fb, Dòng Họ Nguyễn Văn ở Quế Phước – Nông Sơn – Quảng Nam, Hạ Tải Sách Quan âm Quảng Trần, Chính Sách Quảng Cáo Của Google, Chính Sách Quảng Cáo Của Vinamilk, Sách Quang Học Kiến Trúc, Nghị Quyết Số 55 Của Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Quảng Ninh, Danh Sách Khách Sạn Quảng Bình, Nghị Quyết Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Quảng Ninh Năm 2022, Quảng Ninh Kế Hoạch Hành Động Tăng Trưởng Xanh, Danh Sách Sinh Viên Đại Học Quảng Bình, Danh Sách Đại Biểu Của Tính Tuyên Quang, Danh Sách Khách Hàng Quảng Ninh, Danh Sách Khách Sạn Tại Uông Bí Quảng Ninh, Danh Sách Đại Hội Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Tuyên Quang Khóa Xvi, Danh Sách Đại Biểu HĐnd Tỉnh Tuyên Quang, Danh Sách Khách Hàng Khu Công Nghiệp Quang Minh, Quyết Định Về Việc Thành Lập Khu Kinh Tế Ven Biển Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Chọn Câu Trả Lời Sai Khi Nói Về Hiện Tượng Quang Điện Và Quang Dẫn?, Những Tương Đồng Và Khác Biệt Của Từ Láy Trong Tiếng Việt Và Tiếng Hàn, Mẫu Hợp Đồng Tư Vấn Xây Dựng Bằng Tiếng Anh Tiếng Nhật, So Sánh Trợ Động Từ Tiếng Việt Và Tiếng Trung, Biết Dòng Quang Điện Triệt Tiêu Khi Hiệu Điện Thế Hãm Là 12v, Biến Động Phân Bố Các Hệ Sinh Thái Tiêu Biểu Vùng Bờ Biển Quảng Ninh, Sách Cẩm Nang Vàng Tri Thức Toán, Tiếng Viêt, Tiếng Anh, Tình Huống Giải Quyết Chế Động Chính Sách Người Lao Động, Hợp Đồng Lao Động Không Thời Hạn – Tiếng Anh, Quang Phổ Vạch Phát Xạ Là Một Quang Phổ Gồm, Sach Giao Vien Tieng Tieng Anh Lop 10 Tap 2, 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Taapj, Trong Hiện Tượng Quang Điện Những Cách Thực Hiện Sau Đây Cách Nào Có Thể Làm Tăng Động Năng Ban Đầu, Mẫu Thông Báo Sản Phẩm Quảng Cáo Trên Bảng Quảng Cáo Băng Rôn, Sách Tiếng Anh 9 Thi Điểm Sách Bài Tập, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Lưu Hoằng Trí Sách Mới, Cho Giới Hạn Quang Điện Của Catốt Một Tế Bào Quang Điện Là, Hợp Đồng 3 Bên Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Hợp Tác Tiếng Anh, Bài Tập Bị Động Tiếng Anh Lớp 8, Bài Tập Bị Động Tiếng Anh Cơ Bản, Câu Bị Đông Tiếng Anh 8, Hợp Đồng Cầm Cố Tiếng Anh Là Gì, Mẫu Hợp Đồng Tiếng Anh, Hợp Đồng Cầm Cố Tiếng Anh, Hợp Đồng Cầm Cố Tài Sản Tiếng Anh, Số Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì, Hợp Đồng Cho Vay Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Epc Tiếng Anh, Hợp Đồng Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng 3 Bên Tiếng Anh, Ký Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì, Mẫu Phụ Lục Hợp Đồng Tiếng Anh, Ký Hợp Đồng Tiếng Anh, Hợp Đồng Cho Vay Tiếng Anh Là Gì, Hợp Đồng Tiếng Nhật, Mẫu Hợp Đồng Bằng Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Thanh Lý Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Tiếng Hoa, Hợp Đồng Tiếng Trung, Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Tiếng Anh, Hợp Đồng Cho Vay Theo Hạn Mức Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Bằng Tiếng Nga, Hợp Đồng Cho Vay Trong Tiếng Anh, Mẫu Hợp Đồng Oem Bằng Tiếng Anh, Hợp Đồng Bằng Tiếng Anh, Hợp Đồng Nguyên Tắc Tiếng Anh Là Gì,

  Sách Học Tiếng Quảng Đông, 365 Cau Tieng Quang Dong Pdf, Tieng Quang Dong, Xin Tài Liệu Học Tiếng Quảng Đông, Giáo Trình Học Tiếng Quảng Đông, Pin Quang Điện Và Quang Trở Đều Hoạt Động Dựa Vào Hiện Tượng Quang Điện Ngoài, Pin Quang Điện Hoạt Động Dụa Vào Hiện Tượng Quang Dẫn, Luận Văn Thực Hiện Chính Sách Giảm Nghèo Bền Vững Trên Địa Bàn Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình, Với ánh Sáng Kích Thích Thỏa Điều Kiện Định Luật Quang Điện Thứ Nhất Ta Thấy Dòng Quang Điện Chỉ Tri, Với ánh Sáng Kích Thích Thỏa Điều Kiện Định Luật Quang Điện Thứ Nhất Ta Thấy Dòng Quang Điện, Trong Một Tế Bào Quang Điện Có Dòng Quang Điện Bão Hoà, Hợp Đồng Quảng Cáo, Mẫu Phụ Lục Hợp Đồng Quảng Cáo, Quang Dong, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo, Hợp Đồng In ấn Quảng Cáo, Mẫu Quảng Cáo Bằng Tiếng Anh, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tiếng Anh, Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook, Chấm Dứt Hợp Đồng Quảng Cáo, Từ Điển Quảng Đông, Hợp Đồng Quảng Cáo 5s Online, Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Quảng Cáo, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook, Dòng Quang Điện Đạt Đến Giá Trị Bão Hoà Khi, Tiếng Anh Chuyên Ngành Quảng Cáo, Nội Dung Bài Vào Nhà Ngục Quảng Đông Cảm Tác, Giáo Trình Quảng Đông, Sách Quang Học, Sách X Quang Hay, Sách X Quang, Quảng Cáo Sách Vpp, Sách Học X Quang, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Trên Truyền Hình, Chính Sách Quảng Cáo Fb, Dòng Họ Nguyễn Văn ở Quế Phước – Nông Sơn – Quảng Nam, Hạ Tải Sách Quan âm Quảng Trần, Chính Sách Quảng Cáo Của Google, Chính Sách Quảng Cáo Của Vinamilk, Sách Quang Học Kiến Trúc, Nghị Quyết Số 55 Của Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Quảng Ninh, Danh Sách Khách Sạn Quảng Bình, Nghị Quyết Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Quảng Ninh Năm 2022, Quảng Ninh Kế Hoạch Hành Động Tăng Trưởng Xanh, Danh Sách Sinh Viên Đại Học Quảng Bình, Danh Sách Đại Biểu Của Tính Tuyên Quang, Danh Sách Khách Hàng Quảng Ninh, Danh Sách Khách Sạn Tại Uông Bí Quảng Ninh, Danh Sách Đại Hội Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Tuyên Quang Khóa Xvi, Danh Sách Đại Biểu HĐnd Tỉnh Tuyên Quang,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Tiếng Hoa, Tiếng Đài Loan Và Tiếng Hồng Kông
 • Học Tiếng Quan Thoại Hay Quảng Đông Có Tốt Hơn Không?
 • Sự Khác Biệt Giữa Tiếng Quan Thoại Và Tiếng Quảng Đông Là Gì?
 • Nghi Lễ Chuyển Đổi Của Người Hoa Quảng Đông Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Gia Sư Tiếng Quảng Đông
 • Link Tải Sách: Sách Cũ Trước 1975

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Cũ Miền Nam Trước 1975
 • Những Bài Học Làm Người Không Thể Nào Quên Trong Sách Giáo Khoa Miền Nam Trước 1975
 • Học Tiếng Pháp Đà Nẵng ❤️️các Trung Tâm Tiếng Pháp Uy Tín
 • Bảng Chữ Cái Trong Tiếng Pháp
 • Phương Pháp “60 Phút Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày”
 • Kho sách cũ ấn hành trước 1975 tại miền Nam. Hy vọng các bạn tìm thấy lại nhiều quyển sách giá trị đã thất truyền.

  Sào Nam Ấn Tập:

  http://www.mediafire.com/view/iidl15ls95czevj/Sa`oNam-A^’nTap.pdf

  Gò công xưa và nay

  https://drive.google.com/file/d/12IuD65uTuoRx0Tov6kT28aPYgp56yobi/view?usp=sharing

  Thi Sĩ Tản Đà (1939):

  http://www.mediafire.com/view/fiqnepktm9i0l27/ThiSi-TanDa(1939).pdf

  Cứu thương:

  http://www.mediafire.com/view/jywpqr4y61hfyuy/Cuu-Thuong(1965).pdf

  Sư Phạm lý thuyết:

  http://www.mediafire.com/view/2fswksofz6rycwd/Supham-LyThuyet(1968).pdf

  Sư phạm thực hành:

  http://www.mediafire.com/view/aj08hrwbn2u393k/SuPham-ThucHanh.pdf

  Giáo dục cộng đồng (1971):

  http://www.mediafire.com/view/2p8v0ck4cjv3262/Giaoduc-congdong(1971).pdf

  Giáo dục nhi đồng:

  http://www.mediafire.com/view/87nly2j0nxbnmnb/Giaoduc-NhiDong(1970).pdf

  Cảm nang người vợ hiền (bà Tùng Long):

  http://www.mediafire.com/view/995nqofjc53t205/sach-Nguoivohien.pdf

  Lao Trung lãnh vận:

  http://www.mediafire.com/view/g22l0dqckgbmag4/TranvanHuong_LaoTrungLanhVan.pdf

  Tổng hợp sách xạo:

  http://www.mediafire.com/download/2yx62158tej3o57/Tonghop-Sach-xao.rar

  Tiểu Phi Lạc náo Saigon (Hồ Hữu Tường) – 2 cuốn:

  http://www.mediafire.com/download/gdfvfvg63xr5mdh/sach-Philacdainao-SG.rar

  Quân sử quyển 3: (3 phần)

  http://www.mediafire.com/view/dvgct44l8acmztl/Quansu-III-phan-1.pdf

  http://www.mediafire.com/view/ce1qddm8r94io3z/Quansu-III-phan-2.pdf

  http://www.mediafire.com/view/btaitm6rg66zd24/Quansu-III-phan-3+mucluc.pdf

  Kim Nhật – Bóng tối đi qua:

  http://www.mediafire.com/view/dn1us9eo5k6cc8c/KimNhat-Bong-toi-di-qua.pdf

  Việt Nam Máu lửa (Nghiêm kế Tổ):

  http://www.mediafire.com/view/0b63l8utyj3ki41/NghiemKeTo-VNmaulua.pdf

  Thiên đường Mù:

  http://www.mediafire.com/view/q8y4pz5ef7pzfdr/Thienduongmu-full.pdf

  Convoi 42:

  http://www.mediafire.com/view/xkn2826m403pn85/Bergot-Convoi-42.pdf

  Cuộc chiến Đông dương của tôi:

  http://www.mediafire.com/download/d9qj5w3kpt8aiw4/Bigeard-Ma-Guerre-Indochine.rar

  Nữ thiên thần ở DBP:

  http://www.mediafire.com/download/a3df1g66d7iz8b4/Genvieve-de-Galard-DBP.rar

  Những lá thư từ DBP (trích):

  http://www.mediafire.com/view/lu1becqqhccdrbf/lettres-de-DBP-_new_.pdf

  J’etais Médecin a DBP:

  http://www.mediafire.com/download/i6xc0fszubd9kjo/Grauwin-Medecin-a-DBP.rar

  Trại Trâu (Parc aux buffles):

  http://www.mediafire.com/view/dt6ykmjoeoxqep1/Le_Parc_au_Buffles(dich).docx

  Seulement Medecin (Grauwin):

  http://www.mediafire.com/download/yxpyfwhvvji9wyg/Grauwin-Seulement+M%C3%A9decin.rar

  Đức tự chủ:

  http://www.mediafire.com/view/9njy7qn3n94un1v/Sach-Duc-Tu-Chu.pdf

  Sử liệu Phù Nam:

  http://www.mediafire.com/download/xia0zlsv00q0z7p/sach-Sulieu-PhuNam.rar

  Thôi Thực Ký Văn:

  http://www.mediafire.com/download/dkzlpgu6uf7bt4d/Sach-ThoiThuc-KyVan(TruongQuocDung).rar

  SG năm xưa:

  http://www.mediafire.com/download/f2923h2fplzilfy/Sach-Saigon-nam-xua.rar

  Phan Đình Phùng:

  http://www.mediafire.com/download/sudqi5ircl9mwmv/sach-PhanDinhPhung.rar

  Vua Hàm Nghi:

  http://www.mediafire.com/view/zblztkcr8byq029/Sach-Vua-HamNghi.pdf

  Lương Ngọc Quyến:

  http://www.mediafire.com/view/c2b9vb6hzghl26y/sach-LuongNgocQuyen(TanViet).pdf

  Ngô vương quyền:

  http://www.mediafire.com/download/kb1tzwg8cjduel8/sach-NgoVuongQuyen.rar

  Người thầy thuốc (1938):

  http://www.mediafire.com/view/cgxzrngox4vngth/sach-Nguoithaythuoc(ThanhChau-1938).pdf

  Sách của Duyên Anh:

  http://www.mediafire.com/download/zc9lil9ml9z0slu/DuyenAnh-Sach.rar

  (Nguyễn Vỹ) Những người đàn bà lứng danh lịch sử:

  http://www.mediafire.com/view/ln9hk2eme64o98t/(NguyenVy)Nhung-danba-lungdanh-licsu.pdf

  Anh thư nước Việt (từ lập quốc đến hiện đại):

  https://drive.google.com/file/d/11bEP15HRbJeCYnA0eGM-TFTwVn2ROO0k/view?usp=sharing

  An Nam chí lược:

  https://drive.google.com/file/d/1s-K0hhMlAxEaO-YvGD56sGeYe5VVsZp2/view?usp=sharing

  Vọng Cổ – Ca Nhạc Cổ Điển (Điệu Bạc Liêu)

  https://drive.google.com/file/d/1snT4K2pvAiMAP3zc9H-9ZJECVDHyAd0z/view?usp=sharing

  Cầm ca Việt Nam

  https://drive.google.com/file/d/1UZ_6c3nXGN6OyQPOPwkSfvmYc9HuvoOv/view?usp=sharing

  Con người thời đại

  https://drive.google.com/file/d/1OGjampDODHsUrnALHYdqbhEUMDuujGD2/view?usp=sharing

  Nói về miền Nam

  https://drive.google.com/file/d/1sNvCecQ-HjtMSGfL8Y9EeQaByF8X4Aih/view?usp=sharing

  Non nước xứ Quảng

  https://drive.google.com/file/d/1Q0g2bHLT5H8eV2EMiD7xSleoz28qxGZT/view?usp=sharing

  Nước non Bình Định

  https://drive.google.com/file/d/1dRK3yfhHM1675abF6hh87NEtoCOWo_-l/view?usp=sharing

  Cửa vào phong tục Việt Nam

  https://drive.google.com/file/d/1yMSbumLR1W8eI0XdYx1XL7e6GQJ8M7bq/view?usp=sharing

  Phương pháp cứu thương

  https://drive.google.com/file/d/1Rmexjt0S8O7KOFrj6ZdeP0N6EjJSAk2g/view?usp=sharing

  Danh từ chuyên môn

  https://drive.google.com/file/d/1b-OgN7dKeHBUGGdh98wUP3h8hSvUNdC9/view?usp=sharing

  Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương Mục

  https://drive.google.com/file/d/1DHjB0IvQBLBgEFf_gpMyPt1hx66gccBy/view?usp=sharing

  Đại Việt Sử Ký Toàn Thư (1697)

  https://drive.google.com/file/d/1HDkg1uojt56GPnlBv3MlcaJBoU9c6JU7/view?usp=sharing

  Đại Việt Thông Sử (1759)

  https://drive.google.com/file/d/1KyAwHC63msU5V0cnvGonh6NoaUWxKMi9/view?usp=sharing

  Đại Việt quốc sử

  https://drive.google.com/file/d/1Zo8yWuONtrI4yRcQhbWStQ6_CrJsecst/view?usp=sharing

  Đại Việt quốc thư

  http://www.mediafire.com/view/mydutey11xq8jym/Dai-Viet-Quoc-Thu.pdf

  Hoàng Lê nhất thống chí

  https://drive.google.com/file/d/17TrQ-Q8qoKT8ZRWxDOKLybwdG3QCKZCp/view?usp=sharing

  Đại hội văn hóa toàn quốc (1957)

  https://drive.google.com/file/d/1KRDIhnVLjinlhhP7e5ZacHXkMEmjXw0o/view?usp=sharing

  Đường về nhân vị

  https://drive.google.com/file/d/1jDVIYiGZncRECBxNhJtpeq4rp7IAEA9j/view?usp=sharing

  Gia Long phục quốc

  https://docs.google.com/document/d/1146XwQztxyBpnO86AcgP9g3lSHK_Re_Yv1ibnZsg1Nc/edit?usp=sharing

  https://drive.google.com/file/d/1MFQzPaJKbUiiewPUQT5BHBvhonz4uxKv/view?usp=sharing

  Lam Sơn thực lực (Nguyễn Trãi biên soạn – Lê Thái Tổ đề tựa)

  https://drive.google.com/file/d/1bexu-Socl1UUlRQJ-BrzTt_IPSGklhvr/view?usp=sharing

  Giai nhân kỳ ngộ (Phan Châu Trinh)

  https://drive.google.com/file/d/1sVSHTwRa2-AAfOom1GoeudJ61BQJv0zO/view?usp=sharing

  Giáo dục cộng đồng (1971):

  https://drive.google.com/file/d/1ougCUIkaQLijDMdxy6D4DOZPwuh7F0sw/view?usp=sharing

  Giáo dục nhi đồng (1970):

  https://drive.google.com/file/d/1ougCUIkaQLijDMdxy6D4DOZPwuh7F0sw/view?usp=sharing

  Luân lý chức nghiệp:

  https://drive.google.com/file/d/1ju_iRSbg9bps4vdwFYQgSwVadlkLaQt1/view?usp=sharing

  Từ điển Hán Việt (1932)

  https://drive.google.com/file/d/1QBvfVwmev_k4pU8LVf1C5C_Zj_pKWm-f/view?usp=sharing

  Hoàng Hoa Thám (1957)

  https://drive.google.com/file/d/1thd5lYxZHpRB4urw8NiaGzr6osw4Vrh5/view?usp=sharing

  Huỳnh Thúc Kháng (con người và thơ văn-1972)

  https://drive.google.com/file/d/1tBgNzai1wqZA7wotCbTB8fdcS7j2BFAN/view?usp=sharing

  Nguyễn Thái Học (1902 – 1930)

  https://drive.google.com/file/d/1DC1FTzsr8ui5fAMplOa7Mixvr_FdYPIs/view?usp=sharing

  Phan Bội Châu

  https://drive.google.com/file/d/11lWAQRGAThD8meFsHqYq9PtyjBGTR_iL/view?usp=sharing

  Lục Vân Tiên (1889):

  https://drive.google.com/file/d/1T1OlH0xC_ThSkg-x4S5zUonGExynmvIP/view?usp=sharing

  Phong trào Duy Tân

  https://drive.google.com/file/d/1kMZON8L1qmMNAjdAvQgabU5cax6EPnqr/view?usp=sharing

  Kỹ thuật tuyên truyền chính trị (1969):

  https://drive.google.com/file/d/1rQheyuNtCSuq8Dymq1ffJL0flSR0UJ17/view?usp=sharing

  Phát thanh học đường (1966)

  https://drive.google.com/file/d/1UpSVq8hp2N_k20uUT5CYIIIIyVWGKecg/view?usp=sharing

  Lịch sử chữ quốc ngữ (1620 – 1659):

  https://drive.google.com/file/d/1bexu-Socl1UUlRQJ-BrzTt_IPSGklhvr/view?usp=sharing

  Quốc triều chánh biên toát yếu

  https://drive.google.com/file/d/1In9rT9uyL7Zpq_YvkF0Zz8YqyG9N9T8-/view?usp=sharing

  Một nền giáo dục Việt Nam mới (1941)

  https://drive.google.com/file/d/1uJF85V40Afmw-jkeIeGHTKlWa0ewoZX-/view?usp=sharing

  Người chí khí

  https://drive.google.com/file/d/15zVQzB5mqsHBHncdaw5FAcoLEN1kryLM/view?usp=sharing

  Đức tự chủ

  https://drive.google.com/file/d/1qGJD3T9-E5w55bf_qUM2fJHudQd__G_h/view?usp=sharing

  Phật học triết học

  https://drive.google.com/file/d/11lWAQRGAThD8meFsHqYq9PtyjBGTR_iL/view?usp=sharing

  Sách giáo khoa thời VNCH

  Em yêu khoa học

  http://www.mediafire.com/view/1a9az3hfk20ndux/SGK-emtimhieukhoahoc.pdf

  Em bé tôi

  http://www.mediafire.com/view/157f4nsuwmtptg4/SGK-embetoi.pdf

  https://drive.google.com/file/d/1jbt5MLeKt2K3gR8Us6GHGzxoV7FYr5El/view?usp=sharing

  Em tập tính tốt :

  http://www.mediafire.com/view/rhpn03t0614rno3/sach-EmTapTinhTot.pdf

  https://drive.google.com/file/d/12UqzrNN_9l8mzFmvnZNat9yfuIddGaa2/view?usp=sharing

  Quốc Sử lớp 3:

  http://www.mediafire.com/download/deq2agqg5zt0hfh/sach-QuocSu-lop-3.rar

  https://drive.google.com/file/d/1-uDUR2DTr_T6KI8jl374B6NzjFBLMYXl/view?usp=sharing

  Bổn phẩn công dân lớp 3 (1962):

  https://drive.google.com/file/d/1kz3P5G_FMn5iuoKA-BiglhuFynq0lKkK/view?usp=sharing

  Quốc sử lớp nhì: (3 phần)

  http://www.mediafire.com/view/29f1gxi1pj4k69p/Quocsu-lop-nhi-1.pdf

  http://www.mediafire.com/view/oclrsyc72yqt7qp/Quocsu-lop-nhi-2.pdf

  http://www.mediafire.com/view/u952ho69xf4s50y/Quocsu-lop-nhi-3.pdf

  Quốc Sử lớp nhất:

  http://www.mediafire.com/download/b0xfimf989pim3c/Quocsu-Lop-Nhat-1%262.rar

  Địa lý lớp 3 và khoa học lớp 4:

  http://www.mediafire.com/download/7ld7biv5g7yb2py/dialy-lop3%2BKhoahoc-lop4.rar

  Việt sử lớp đệ nhất

  http://www.mediafire.com/view/jgc3qdvfk3cam18/Sach-VietSu(lop-de-Nhat)-1960-61.pdf

  https://drive.google.com/file/d/14sneAPZv2OWBMZDh6rzHXJ7myzCFCGAY/view?usp=sharing

  Toán pháp lớp Nhì:

  http://www.mediafire.com/view/9d00436cbzgi5uv/Toan-Phap-Lop-Nhi-1.pdf

  Nguyệt san tiểu học (1961-1962) tháng 11-1961:

  http://www.mediafire.com/download/bc22bqnigca76pv/NguyetSan-TieuHoc-%28Nov-1961%29-nienkhoa-61-62.pdf

  Quốc văn lớp 3 (1951):

  http://www.mediafire.com/view/66iaglemfiiqb2s/Quoc-van-lop-3(1951).pdf

  Em học Việt Ngữ lớp Tư:

  http://www.mediafire.com/download/9xp1zh6vmnn1dum/Em-hoc-Viet-Ngu-lop-Tu.rar

  Tập đọc lớp 4:

  http://www.mediafire.com/view/5598hus1ggbu0cm/Tapdoc-lop-4-(nam-1969)-new.pdf

  Tân Việt Văn lớp Nhứt (1967):

  http://www.mediafire.com/view/d294p4nvayu5srq/TânVietVan-lop-Nhut(1967).pdf

  Tân Việt Văn lớp Bốn (1974)

  http://www.mediafire.com/view/e3ev5233vuvbj6j/TanVietVan-lop-4(1974).pdf

  Tân Việt Văn lớp Tư (1967):

  http://www.mediafire.com/view/rvrjs74eciwfjbj/TanVietVan-lop-Tu-(1967).pdf

  Em tìm hiểu khoa học lớp 4 (1971):

  https://drive.google.com/file/d/19XV1balVSA2RFHw9I_JfxsfxL2t4lMc8/view?usp=sharing

  Em tìm hiểu khoa học lớp 2 (1971):

  https://drive.google.com/file/d/1mEkZoe8mUr2mzhAuHPvUNNyzjI8uRxmG/view?usp=sharing

  Địa lý lớp Nhứt:

  http://www.mediafire.com/view/yzfzhhia20cysnd/Dialy-lopNhat((1966).pdf

  Phòng ngừa bệnh tật (lớp nhứt):

  http://www.mediafire.com/view/qf4sda69ja4bjd3/PhongNgua-BenhTat-lop-Nhut.pdf

  Toán lớp 3:

  http://www.mediafire.com/view/p7wxm78ixg8hetg/Toan-lop-3-(1965).pdf

  Bài học giản yếu lớp 2:

  http://www.mediafire.com/view/h63ki4q01537y8d/Baihoc-gianyeu-lop-2-(1972).pdf

  Bài học giản yếu lớp 4 (1973):

  http://www.mediafire.com/view/4j0akk56142t5fb/Baihoc-gianyeu-lop-4(1973).pdf

  Em học Việt ngữ lớp 4 (1969):

  https://drive.google.com/file/d/17Yzh3oeGCmBBEwVrhbajXw8aTnYhcuDS/view?usp=sharing

  Quốc văn toàn tập lớp 5 (1959):

  http://www.mediafire.com/view/n7jzy5lxcb1bczc/Quocvan-toan-tap-1958.pdf

  Quốc văn toàn thư (thiếu mấy trang)

  http://www.mediafire.com/view/5aidydsa7a85hok/Quocvan-toanthu-(thieu-vai-trang).pdf

  Việt Ngữ lớp 5 (1971):

  http://www.mediafire.com/view/o0gdd4o0o8r7cyp/Vietngu-lop-5-(1971).pdf

  Em học vần lớp 5 (1969):

  https://drive.google.com/file/d/1jDVIYiGZncRECBxNhJtpeq4rp7IAEA9j/view?usp=sharing

  Học vần lớp 5:

  http://www.mediafire.com/view/5zxq1517e0fpzkc/Em-hoc-van-lop-5.pdf

  Luận văn lớp 5:

  http://www.mediafire.com/view/ujgf8rfvr8xo95v/Luanvan-lop-5-(LuaViet-CanhHong).pdf

  https://drive.google.com/file/d/17ti_-chAxGqlIXluWEYhdvau6mbRT679/view?usp=sharing

  Công dân giáo dục lớp 12 (1974):

  http://www.mediafire.com/view/r9w4vppjcdxhbbx/CongDan-Giaoduc-lop-12-(1974).pdf

  Việt Văn toàn thư lớp 3 (1970):

  http://www.mediafire.com/view/yzm7ki3x1daem61/VietVan-ToanThu-(1970).pdf

  8 môn học yếu lược (1972)

  http://www.mediafire.com/view/cdmj4c93qwq3lh5/8-mon-Yeuluoc-lop-5-(1972).pdf

  Phát thanh học đường (1966):

  http://www.mediafire.com/view/9bsrqv3cirjo8et/Phathanhhocduong-1966.pdf

  Luân lý chức nghiệp (1971):

  http://www.mediafire.com/view/fuxpb9unbp7ld0n/Luanly-Chucnghiep-1971.pdf

  Giáo dục học (Thượng tọa Thích Nguyên Hồng)-dánh cho sinh viên đại học Vạn Hạnh:

  http://www.mediafire.com/view/ka2dd23bssulc91/Giaoduchoc-ThichNguyenHong.pdf

  Luận đề công dân giáo dục (1960)

  http://www.mediafire.com/view/73138dtuy8gigz5/Luande-CongDangiaoduc.pdf

  https://drive.google.com/file/d/1Bl0MTIK6tWvON-f1HdXYDgCZBvnTyUjR/view?usp=sharing

  Địa lý lớp Nhất (1966):

  https://drive.google.com/file/d/1tPL4qArZ02L0iJm1vtQZ08Q5rYzYG9RI/view?usp=sharing

  Địa lý lớp Nhì (1966):

  http://www.mediafire.com/view/dydi276ub820icl/Dialiy-lopNhi-1966.pdf

  Dưới mái học đường (1970):

  http://www.mediafire.com/view/7xcal1hmje8jc9s/Duoi-Mai-Hoc-Duong(1970).pdf

  Sổ tay hướng đạo:

  http://www.mediafire.com/view/decayc9y6vxx71n/Sotayhuongdao-tansinh-&-Hang-Nhi.pdf

  https://drive.google.com/file/d/1cwNwTffEd7XdqEUQmk4rEOaoK1RC2aOE/view?usp=sharing

  Báo Khoa học Huyền Bí:

  http://www.mediafire.com/download/s2uf6w48wif9b49/Bao-KHHB(all)1.rar

  http://www.mediafire.com/download/hqf5p57bq3zzpu2/Bao-KHHB(all)2.rar

  http://www.mediafire.com/download/bz2iwiox4tx623p/Bao-KHHB(all)3.rar

  http://www.mediafire.com/download/rak7tp5tfm8cmu6/Bao-KHHB(all)4.rar

  http://www.mediafire.com/download/fmx08pss13epag7/Bao-KHHB(all)5.rar

  http://www.mediafire.com/download/786h6y08868y26a/Bao-KHHB(all)6.rar

  http://www.mediafire.com/download/xd0576rd5di73mi/Bao-KHHB(all)7.rar

  http://www.mediafire.com/download/8zh7o9gahn7375i/Bao-KHHB(all)8.rar

  Thi tù tùng thoại (Huỳnh Thúc Kháng):

  http://www.mediafire.com/view/c32a47rux7muyiy/HunhThucKhang-ThituTungthoai.pdf

  Sự thật quan hệ VN-TQ:

  http://www.mediafire.com/view/gghrb4368uo4336/suthat-quanhe-VN-TQ.pdf

  Thiên đường mù (Dương Thu Hương):

  http://www.mediafire.com/view/q8y4pz5ef7pzfdr/Thienduongmu-full.pdf

  Thần Hổ (chuyên ma)-Tchya:

  http://www.mediafire.com/view/848939c90w8bcq5/Tchya-Than-Ho.pdf

  Tự điển quân sự:

  http://www.mediafire.com/view/8o6hw55iz3rf66r/Tudien-Quansu-1.pdf

  Tự điền quân sự Việt-Pháp-Mỹ:

  http://www.mediafire.com/view/78dtb5gppyn3z27/Tudien-quansu-VietPhapMy.pdf

  Nude photography – the art and the craft:

  http://www.mediafire.com/view/gr7dghdsg6gulhl/Nude_Photography_-_The_Art_and_the_Craft1.pdf

  Quốc văn lớp 12 (1974):

  http://www.mediafire.com/view/6ibpfzbcr9lxf9o/Quocvan-lop-12(1974).pdf

  Giữ gìn sức khỏe lớp năm:

  http://www.mediafire.com/view/ms89mc6cjsrjaw0/GiuGinSucKhoe-lop-5.pdf

  Thủ công lớp Nhì-Nhất:

  http://www.mediafire.com/view/ihavu42aaqol2k1/ThuCong-lop-Nhi&Nhat.pdf

  Đời một tổng thống:

  http://www.mediafire.com/view/o7d1a4cd41a1kyf/Doi-mot-TongThong-NgoDinhDiem.pdf

  Thi vào lớp 6 (1971):

  http://www.mediafire.com/view/mnmqzrn2b5qxepj/Thi-vao-lop-6(1971).pdf

  Giáo dục công dân lớp 11 (1969):

  http://www.mediafire.com/view/x0m5royi9l7xk95/GiaducCongDan-lop-11-(1969).pdf

  https://drive.google.com/file/d/1phEyF85-OMD5FDOWDbOIkIwhq1ABQxyV/view?usp=sharing

  Tập làm văn lớp 5 (1971):

  http://www.mediafire.com/view/bbdi9481p9j8bmq/Taplamvan-lop-5-(1971).pdf

  Toán pháp lớp 5 (nhà xuất bản Lửa Việt – 1972):

  http://www.mediafire.com/view/dkstb94id2ctxv3/Toanphap-lop-5-(LuaViet)-1972.pdf

  Tâm lý học lớp 12ABCD (1967):

  http://www.mediafire.com/view/w6atnj9j7aje3hy/Tamlyhoc-12ABCD-1967.pdf

  Chính trị phổ thông (niên khóa 65-66):

  http://www.mediafire.com/view/ejedfr2hjh1147s/Chinhtri-phothong-1965-1966.pdf

  Quốc văn tân biên lớp 5 (1971):

  http://www.mediafire.com/view/siso22999ocud9y/Quocvan-Tanbien-(1971).pdf

  Kỹ thuật tuyên truyền chính trị:

  http://www.mediafire.com/view/7r9n738p55mxqa9/Kythuat-tuyentruyen-chinhtri-1969.pdf

  Lịch sử VN và thế giới (lớp đệ tứ – 1959):

  http://www.mediafire.com/view/v6bfg2dufwpj1zl/Lichsu-VN-thegioi(lop-deTu-1959).pdf

  Minh Tâm Bửu Giám (1968):

  http://www.mediafire.com/view/aim5k4895c8a64f/MinhTamBuuGiam-1968.pdf

  Đông lai bác nghị (1973)

  http://www.mediafire.com/view/h7omam8a42rhoct/DongLaiBacNghi-1973.pdf

  Sử địa lớp đệ Nhất (1969):

  http://www.mediafire.com/view/h3ve25fvaec6ysp/SuDia-lopDeNhat-1969.pdf

  Sách xạo: Những hòang đố không ngai (1983):

  http://www.mediafire.com/view/bfd6qb2nsoo9p93/sachxao-Hoangdekhongngai.pdf

  Việt văn đệ Nhị (1953) – mất bìa.

  http://www.mediafire.com/view/x5jork77588fzr1/VietVan-deNhi-1953.pdf

  Hình học không gian lớp 11 ban A (1965):

  http://www.mediafire.com/view/5f9l02ep2mjk9sb/Hinhhockhonggian-11A(1965).pdf

  https://drive.google.com/file/d/1JRzuyoovtV5RMQ2igV-3ogU8TBQ8TrDu/view?usp=sharing

  Đại số học lớp 11 ban A (1965):

  http://www.mediafire.com/view/9262631w3oshf4i/Daiso-11A(1965).pdf

  https://drive.google.com/file/d/128SpvpLvzmW2yDCf810Jun9vSsUMkDS4/view?usp=sharing

  Vạn vật học đệ nhị (1969)

  http://www.mediafire.com/view/a1w5bovji3w7045/VanVathoc-deNhi-1969.pdf

  Đời một tổng thống Ngô Đình Diệm:

  http://www.mediafire.com/download/o7d1a4cd41a1kyf/Doi-mot-TongThong-NgoDinhDiem.pdf

  Thể dục bậc tiểu học (1968)

  http://www.mediafire.com/view/nggzixvvjnf3m4i/Theduc-tieuhoc-1968.pdf

  Bài học giản yếu lớp 3 (1971):

  http://www.mediafire.com/view/f98ud747wsyf7c0/Baihoc-giangyeu-lop-3-(1971).pdf

  Quốc văn lớp 5 – Lửa Việt (1974):

  http://www.mediafire.com/view/rzrieq1fajd175v/QuocVan-lop5-LuaViet(1974).pdf

  Quốc văn tân biên lớp 5 (1972):

  http://www.mediafire.com/view/86ow4la42zpvlgx/Quocvan-Tanbien(1972).pdf

  Quốc văn tân biên lớp 3 (1972):

  http://www.mediafire.com/view/b1sj51r1lvbhk5d/Quocvan-tanbien-lop3(1972).pdf

  Hồi ký 41 năm làm báo (Hồ Hữu Tường):

  http://www.mediafire.com/view/j2x5cn8zvlphe17/(HoHuuTuong)-40-nam-lambao.pdf

  Việt Văn Tân Tập lớp Nhì (1964):

  http://www.mediafire.com/view/tqatkj77qq6ja74/VietVan-TanTap-lop-Nhi-1964.pdf

  Đức Thầy còn hay mất ?

  http://www.mediafire.com/view/zpvqlgf3u2rkmrs/Ducthay-con-hay-mat.pdf

  Việt Ngữ Tân Thư (phần giáo viên) -1962:

  http://www.mediafire.com/view/1j1v1kobj8osmo8/VietNgu-TanThu-lop-5-(phan-Giaovien)-1962.pdf

  Tóm lược Đức Dục, Sử Địa, Vệ sinh lớp hai – 1972:

  http://www.mediafire.com/view/wcc39zy1a740xpb/Tomluoc-Ducduc-SuDia-vesinh-lop-Nhi-1972.pdf

  Đêm Bướm Ma (tuyển truyện ma Việt Nam):

  http://www.mediafire.com/view/7jse2larlm4izy3/DemBuomMa-complete.pdf

  Tân Việt ngữ lớp hai (1974):

  http://www.mediafire.com/view/nzwojvx5tftqavw/TanVietNgu-lop-2-(1974).pdf

  Em tìm hiểu khoa học lớp 3 (1971):

  http://www.mediafire.com/download/1phyjk4quqr8lhu/EmTimHieuKhoahoc-lop-3%281971%29.pdf

  Em hoc tóan lớp Tư (1965)

  http://www.mediafire.com/download/8i8e1eax5adoh98/Emhoctoan-lop-Tu%281965%29.pdf

  Tiểu học Nguyệt san (1956):

  http://www.mediafire.com/download/a56kf0y58vy663y/Tieuhoc-Nguyetsan-1956.pdf

  Đức Dục lớp Nhì (1969)

  http://www.mediafire.com/download/y8aa3n2ayrkqise/DucDuc-lop-Nhi-%281969%29.pdf

  Việt Ngữ Tân Thư lớp Tư (1965)

  http://www.mediafire.com/download/so3tug7svcyg8pg/VietNgu-TanThu-Lop-Tu%281965%29.pdf

  Khéo tay thủ công lớp 3-4-5 (1966):

  http://www.mediafire.com/download/5fblb3tugh50h11/Kheotay-Thucong-lop-3-4-5%281966%29.pdf

  Quốc văn tòan thư lớp 3:

  http://www.mediafire.com/download/drsd5cz147v2llj/QuocVan-toanthu-lop3.pdf

  Toán pháp lớp 5 (1970)-scan lại:

  http://www.mediafire.com/view/a2odarra6dxv8ls/ToanPhap-lop-5-(1970-rescan).pdf

  Quốc sử lớp Nhứt (1968)-scan lại:

  http://www.mediafire.com/view/dk2y6lcsxcqglh3/QuocSu-lop-Nhut%281968%29-rescan.pdf

  Liên đoàn vận tải VN, đại hội toàn quốc kỳ VI, ba năm hoạt động 69-72:

  http://www.mediafire.com/view/fv8ksu3o2yiolx6/Liendoanvantai-69-72.pdf

  Đồng Quê (Phi Vân) -1957

  http://www.mediafire.com/download/1484q4m18q86snd/Dongque-PhiVan-1957.pdf

  Em yêu khoa học lớp 5 (1965):

  http://www.mediafire.com/download/vad5rpwgd9c4b2x/Emtimhieukhoahoc-lop5%281965%29.pdf

  Vệ sinh lớp 4 (1961)

  http://www.mediafire.com/download/is3hjk5ecoisdsz/Vesinh-lop-4%281961%29.pdf

  Em tìm hiểu khoa học lớp Nhứt (1966):

  http://www.mediafire.com/download/sy3amo5o69vuo6g/TimhieuKH-lopNhat-1966-L.pdf

  Em tập tính tốt lớp Tư (1968):

  http://www.mediafire.com/download/c5m9ueer1k8165r/Emtaptinhtot-lop-Tu%281968%29.pdf

  Em tìm hiểu khoa học lớp nhì (1966):

  http://www.mediafire.com/download/voa1dscom0778ux/EmtinhieuKhoahoclopNhi-1966.pdf

  Quốc văn lớp 12 (1974):

  http://www.mediafire.com/download/6ev4c1b41u7dahi/Quocvan-12ABCD-%281974%29.pdf

  Sách Trăm Hoa: Chiếc Bình Sứ Tàu:

  http://www.mediafire.com/download/q5976vpi02ec9ws/Tramhoa-ChiecbinhsuTau-2%281971%29.pdf

  Sách Trăm Hoa: Khu rừng hoang vu:

  http://www.mediafire.com/download/rhxn5y328ktb7nw/Tramhoa-Khurunghoangvu-1972.pdf

  Việt Thi (1949)-NXB Tân Việt:

  http://www.mediafire.com/download/svllp4576hb4sp0/Viet-Thi-1949-%28TanViet%29.pdf

  Tục ngữ phong dao (Nguyễn Văn Ngọc) ( 4 links):

  http://www.mediafire.com/download/zw9wh3rvgv9r5rd/TucnguPhongDao%281928%29-1.pdf

  http://www.mediafire.com/download/4y83tmazpc9xt64/TucnguPhongDao%281928%29-2.pdf

  http://www.mediafire.com/download/90eq4ydb39idtmj/TucnguPhongDao%281928%29-3.pdf

  http://www.mediafire.com/download/m1sewsw6k110179/TucnguPhongDao%281928%29-4.pdf

  Thơ ca châm biếm và trào lộng Vn (Hòang Trọng Thược)- 1969:

  http://www.mediafire.com/download/h4fs4mhui0wdfzs/Tho-Traolong-VN-1969.pdf

  Thi văn quốc cấm thời Pháp thuộc (1968):

  http://www.mediafire.com/download/69hnc7fyjzypuz9/ThiVanQuocCam-1.pdf

  http://www.mediafire.com/download/a7qp6fm1sc7y8ld/ThiVanQuocCam-2.pdf

  http://www.mediafire.com/download/crqjv5pro1frmbl/ThiVanQuocCam-3.pdf

  Việt Sử lớp Đệ Nhất -(1961) – bản scan lại:

  http://www.mediafire.com/download/kkgtoewggdd53mv/VietSu-12-%281961%29.pdf

  Tự điển thành ngữ điển tích- Diên Hương (1949):

  http://www.mediafire.com/download/x4zzcdw0ntvvzvu/Tudien-Thanhngu-dientich-1.pdf

  http://www.mediafire.com/download/5hhhy7et10klrrd/Tudien-Thanhngu-dientich-2.pdf

  Cẫm nang sinh tồn (SAS Survival guide):

  http://www.mediafire.com/download/psjd1njq9h34b5p/SAS-SURVIVAL-Guide.pdf

  Sách học quốc văn lớp 3 (1954):

  https://drive.google.com/file/d/16_BcOXJlsL_uEWR_bgyXKZORrdfZfUTh/view?usp=sharing

  Quốc văn tân biên lớp 5 (1971):

  https://drive.google.com/file/d/1MJbvw4fkP1lRBbGEtOeqvYT7Rd6y_rmK/view?usp=sharing

  Quốc văn toàn thư lớp 5 (1964):

  http://www.mediafire.com/download/cn40ia7wsloqgvg/Quocvan-toanthu-lop5%281964%29.pdf

  Quốc văn toàn bộ lớp tư (1964):

  http://www.mediafire.com/view/r9v2sjcacotcfu9/Quocvan-toanbo-lop-Tu%281964%29.pdf

  Đường Thi (Trần Trọng Kim) – 1950:

  http://www.mediafire.com/download/s81qxo149579rtn/DuongThi-TranTrongKim%281950%29.pdf

  Việt văn toàn thư lớp 2 (1970):

  http://www.mediafire.com/view/i26lnxgchhst12r/Vietvan-toanthu-lop-2%281970%29.pdf

  Quốc văn lớp 3 (1969):

  http://www.mediafire.com/download/pltay7tcq98nev9/QuocVan-lop3-1969.pdf

  Điện lực VN:

  http://www.mediafire.com/download/qlhxw5815mblofw/Dienluc-VN-1964.pdf

  Báo xưa: Triển vọng (chương trình Apollo và hiệp định Paris):

  http://www.mediafire.com/download/wwebp0kr5cwhh7o/baoxua-Trienvong-Apollo-17.pdf

  Thần tích Đức Thánh Trần:

  http://www.mediafire.com/download/1t3wngkn6iigakr/Thantich-DucThanhTran-1963.pdf

  Lược khảo văn học quyển 1 (1963)

  http://www.mediafire.com/view/yr1fyb1r8dhqn1t/LuocKhao-VanHoc-1%281963%29.pdf

  Dưới mái học đường (1955):

  http://www.mediafire.com/download/nc838prp4oojc31/Duoimaihocduong%281955%29.pdf

  Những bài luận thi tiểu học và đệ thất (1967):

  http://www.mediafire.com/download/s07529msl61u840/Nhung-Bailuan-thi-tieuhoc-deThat-1967.pdf

  Việt luận lớp Nhứt (1966):

  http://www.mediafire.com/download/d35jdf0ojw20ibc/VietLuan-lop-Nhut-1966.pdf

  Em tập tính tốt (1966):

  http://www.mediafire.com/download/cxol9qxvfa6xw3x/Emtaptinhtot-lop-Nhi%281966%29.pdf

  Quốc văn lớp nhứt (quyển 1) – 1957:

  http://www.mediafire.com/download/a5ur1ez04kng9br/QuocVan-lop-Nhut%28q1%29-1957.pdf

  35 năm miền nam ca hát – 1981 (sách nhạc đỏ):

  http://www.mediafire.com/download/b4ca9bbcebzgrgv/35-nam-mienNam-cahat%281981%29.pdf

  Di thảo Nguyễn Trường Tộ:

  http://www.mediafire.com/download/jdwqz1zmccabhuf/Di+th%E1%BA%A3o+Nguy%E1%BB%85n+Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng+T%E1%BB%99.docx

  Sách xạo: VH miền Nam dưới chế độ Mỹ Ngụy:

  http://www.mediafire.com/download/5e958xs2eust8u8/VH-VanNghe-MN-duoi-chedo-MyNguy-1977.pdf

  Sách xạo: Vóng quanh Saigon (1975):

  http://www.mediafire.com/download/f69491b1b18739d/Sachxao-Vongquanh-SG-1975.pdf

  Sách xạo: Những hoàng đế không ngai (1983)

  http://www.mediafire.com/download/bfd6qb2nsoo9p93/sachxao-Hoangdekhongngai.pdf

  Tập làm văn lớp nhì 1967:

  http://www.mediafire.com/download/17n66s3g9s8rofj/Taplamvan-lop-Nhi-1967.pdf

  Khoa học thường thức lớp nhì (1951):

  http://www.mediafire.com/download/2qgib4gn73x5g59/Khoahocthuongthuc-lop-Nhi-1951.pdf

  Quốc văn lớp 6 (1974):

  http://www.mediafire.com/download/6lbw2r2rorx8r55/Quocvan-lop6-1974.pdf

  Tập làm văn lớp 3 (1964):

  http://www.mediafire.com/download/5uf38jdxux5flua/Taplamvan-lop3-1964.pdf

  670 bài tóan đố lớp Nhứt luyện thi vào đệ thất:

  http://www.mediafire.com/download/x39mq2o10ab61c4/670-toando-lop-Nhut-luyenthi-dethat.pdf

  Ngữ vựng lớp 3 (1952):

  http://www.mediafire.com/download/vay8xzt232i6gt8/Nguvung-lop-3-%281952%29.pdf

  Saigon sans la France (gốc tiếng Pháp):

  http://www.mediafire.com/download/67t6qhdipdtqvyy/Saigon-sans-la-France-1949.pdf

  Bút chiến Phan Văn Trị-Tôn Thọ Tường:

  http://www.mediafire.com/download/cbkv7i05qn4rjsh/Butchien-PVTri-TTTuong%28SongMoi%29.pdf

  Vạn vật học lớp 9 (1970):

  http://www.mediafire.com/download/c75fybowwpge9jj/VanVathoc-lop9%281970%29.pdf

  Enstein (Nguyễn Hiến Lê – 1972):

  http://www.mediafire.com/download/xq8gokc9e37uv68/Einstein-NgHienLe-1972.pdf

  Quốc văn lớp nhứt quyển 1 (1957):

  http://www.mediafire.com/download/n9485iduzur6moc/Quocvan-lopNhut-quyen-1%281957%29.pdf

  Phan Bội Châu:

  http://www.mediafire.com/download/tl5o9iy183o90b2/PhanBoiChau-TanViet-1956.pdf

  8 môn yếu lược lớp 5:

  https://drive.google.com/file/d/1jgDCWQQ_piMwvdH6YwcG76YF3JCyZEpp/view?usp=sharing

  Ấu học Quốc Ngữ tân thư:

  https://drive.google.com/drive/folders/1cr_C3yh7rdOV1E_3L5KpXPjoKECASprE

  Bài đọc về Sử Địa:

  https://drive.google.com/file/d/1F7DOMdUMgJccE0FoXEG-jR2POxox5EgB/view?usp=sharing

  Lịch sử Việt Nam và thế giới sử – lớp đệ tứ

  https://drive.google.com/file/d/1C8E8Ys1OymOrcrm3xzQgk5XGXOlp4vdQ/view?usp=sharing

  Quốc Ngữ

  https://drive.google.com/file/d/19Qh7JTCmofKW5IZwzB7eg6UfF2gNoxR0/view?usp=sharing

  Quốc sử lớp nhất (1966):

  https://drive.google.com/file/d/12PI64G0JgvI-B1Nsjy4IhSNrgjFBfP9t/view?usp=sharing

  Quốc sử lớp nhì:

  https://drive.google.com/file/d/1VQYtXc6IuQBYtyXQY-Uwb0RuwAMWY2Co/view?usp=sharing

  Bài thi trắc nghiệm

  https://drive.google.com/file/d/1yAxiztuMnquFH8y_bjbNTMrkvuAvee8j/view?usp=sharing

  Phép Toán

  https://drive.google.com/file/d/1gcSAsJMc6kgGIbC5DDCH7AdFihLLVsnv/view?usp=sharing

  Chính trị phổ thông

  https://drive.google.com/file/d/1BE5n1PbiPjA4U8Z90gwuk_QYR3TU9Kvr/view?usp=sharing

  Chữ văn quốc ngữ

  https://drive.google.com/file/d/1YQVFJuy4v5rZji3M2XrNWMV9RJ6jzDNf/view?usp=sharing

  Công dân giáo dục lớp 12

  https://drive.google.com/file/d/164SiuBA1zTUArg2elyng86jL18wJRz85/view?usp=sharing

  Giáo dục học

  https://drive.google.com/file/d/14UJ9zT7KUVUus0lkc-gfxsjth3BoQTSq/view?usp=sharing

  Kinh tế học  quyển 2 (1969):

  https://drive.google.com/file/d/1ALwcbWj0hU9sTfb4WE7cMTN_Ygwzq7u1/view?usp=sharing

  Luận lý học a,b,c,d (Trần Bích Lan):

  https://drive.google.com/file/d/14qogwHCj0b1Iz3yOMbLX1L7J0c5-Dc7L/view?usp=sharing

  Luận lý học ban A,B,C,D (1966):

  https://drive.google.com/file/d/1Aar5Cn8Ztom79DnkvsvO55AQigbZkW51/view?usp=sharing

  Phòng ngừa bệnh tật lớp nhất:

  https://drive.google.com/file/d/1xMjsN2ynbJNWQUn_GYITDJyA-aGEq1bd/view?usp=sharing

  Quốc văn giáo khoa thư lớp đồng-ấu (1935):

  https://drive.google.com/file/d/1uQbNGcPczDFybCrTNtCu_ZbLvCEg9-2h/view?usp=sharing

  Quốc văn giáo khoa thư lớp dự bị (1935):

  https://drive.google.com/file/d/1HbfddD1kI3AJ5nw6bhLTGD1J71aYg68N/view?usp=sharing

  Quốc văn giáo khoa thư lớp sơ đẳng (1935):

  https://drive.google.com/file/d/1rMozIlMpZcIaJdH2zNXrt8U7BxaqAcDD/view?usp=sharing

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loạt Địa Chỉ Mua Sách Ngoại Văn Chất Lượng Tại Sài Gòn
 • 4000 Từ Vựng Tiếng Pháp Cơ Bản Đến Nâng Cao – Must Know French
 • Trao Đổi Về Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Tuyển Sinh Khóa Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Trình Độ A0
 • Giáo Trình Pimsleur English – Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×