Top 12 # Xem Nhiều Nhất Sách Dạy Tiếng Trung Cấp Tốc Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh tế để theo đuổi các chương trình đào tạo chính quy. Lúc này, những khóa học tiếng Nhật cấp tốc sẽ là sự chọn phù hợp hơn cả.

Địa chỉ:

43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

45 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3

75 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5

108 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình

119 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Không riêng chương trình tiếng Nhật cấp tốc, các giáo trình khác tại trường cũng được đánh giá là khá đồng bộ với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp học viên mạnh đàm thoại, khá về luận, vững văn phạm, luyện đọc tốt và đặc biệt là giỏi về Hán tự.

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ Đông Du có học phí dao động từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Vì là chương trình cấp tốc nên học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, 4 tiết/ngày, 12 tuần/khóa. Với thời lượng này, học phí Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là khá hợp lý.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Điển hình là các buổi sinh hoạt trà đạo, học viên có thể trải nghiệm văn hóa trà, học cách pha trà chỉn chu của người Nhật. Ngoài ra, bạn còn có thể mượn sách từ thư viện về nhà nghiên cứu thêm, hoàn toàn miễn phí.

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm có mức học phí dành cho học viên mới là 5.100.000 VNĐ/khóa, học 6 buổi/ tuần. Thời lượng được rút ngắn 1/2 so với khóa thông thường.

Địa chỉ:

535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10

143-145 (số cũ 34-36 C1) Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm phân thành nhiều cấp độ

Địa chỉ:

576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

31 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Nhật ngữ Hướng Minh khuyến khích học viên chủ động giao tiếp với giảng viên và các bạn khác trong lớp, tạo môi trường chủ động và tự tin hơn trong việc ứng dụng tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy của Hướng Minh chú trọng đến phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.

Đến với chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại Hướng Minh, học viên sẽ học 4 tiết/ngày, 5 ngày/tuần, tương ứng với 10,2 tuần/khóa. Học phí là 7.860.000 VNĐ.

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 6/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

Phi Minh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexel

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc: Cấp Tốc Nhưng Phải Hiệu Quả!

Khóa học nào tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc phù hợp với bạn?

Lý do để bạn cần tìm trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc

Nếu bạn cần lưu loát tiếng Hoa để đi du học thì khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị việc khác!

Nếu bạn là sinh viên cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường, trong khi còn phải làm luận án tốt nghiệp, làm thêm, kiến tập, học nhóm,….thì việc tìm đến khóa học cấp tốc sẽ thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh, cần tìm nguồn hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc? Sẽ rất dễ dàng nếu bạn đăng ký khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc.

Ngoài ra, bạn muốn biết tiếng Hoa để đi công tác thời gian ngắn, muốn lấy chồng xứ người, muốn học tiếng Hoa để trò chuyện với bạn bè,…thì với khóa học tiếng Hoa cấp tốc, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc: Học cấp tốc nhưng phải hiệu quả

Với nhu cầu đã có, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc ra đời. Thế nhưng, bạn đã có tìm hiểu học cấp tốc thế nào để đạt hiệu quả chưa?

Học cấp tốc không chỉ là rút ngắn thời gian học, mà cần phải chú ý đến chất lượng học, học là phải ứng dụng được, nghe nói được. Bạn đừng nên chọn kiểu cấp tốc học thuộc lòng tình huống, học vẹt vanh vách nhưng không giao tiếp được, học tiếng bồi mà không hiểu gì hết,….đó chỉ là học cấp tốc một cách máy móc, không logic.

Việc tìm một trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc chất lượng và uy tín là điều cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc.

Khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc Hoa Văn Thương mại Thành phố SHZ

Hơn 15 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, Hoa văn Thương mại SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu của học viên để có những khóa học thực tế. SHZ giúp học viên: Học là thực hành nghe nói được! Học là ứng dụng được!

Hơn 12 chương trình học khác nhau, trong đó có những khóa học cấp tốc đã được học viên tin tưởng chọn như:

– “Khóa cấp tốc 6 tháng sống sót được ở Trung Quốc” với 100% nghe nói, 100% luyện phản xạ giao tiếp hàng ngày với hệ thống pinyin (phiên âm) chuẩn, không học chữ Hán. Chỉ với 6 tháng học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc SHZ, bạn có thể lưu loát các tình huống giao tiếp trong cuộc sống, nếu cần lấy chồng xứ người, công tác, du học, trò chuyện bạn bè… thì đây là khóa học cần thiết cho bạn.

– “Khóa 3 tháng vừa nghe nói lưu loát, vừa có chứng chỉ HSK cấp độ 2” (HSK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế), khóa học đặc biệt này dành cho các bạn sinh viên cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường. Và nếu các anh chị đang đi làm, kinh doanh hoặc là du hoc, du lịch thì vẫn có thể học được. Sau khi có bằng HSK2 cùng khả năng giao tiếp lưu loát, các bạn có thể học lên tiếp trình độ cao hơn.

– Ngoài ra, còn có các khóa học như “khóa giao tiếp cấp tốc học mỗi ngày”, “khóa tổng hợp cấp tốc giúp lấy chứng chỉ HSK cấp độ cao nhanh hơn”, …

Email: tuvanshz@hoavanshz.com

Quận 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai – (028) 7109 1690

Quận 5: 597 Nguyễn Trãi – (028) 7109 1691

Quận 3: 475 Nguyễn Đình Chiểu – (028) 7109 1692

Q. Bình Thạnh: 2 Phan Đăng Lưu – (028) 7109 1693

Q.Tân Bình: 749 Lý Thường Kiệt – (028) 7109 1694

Q. Gò Vấp: 764 (số cũ 754) Quang Trung – (028) 7109 1695

Q. Thủ Đức: 119 Võ Văn Ngân – (028) 7109 1696

Long An: 180A Đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa – (0272) 372 8838

Bình Dương: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một – (0274) 7300 686

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Tphcm

Tại TpHCM các mọc lên ngày càng nhiều và đa dạng loại hình đào tạo. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu “học cấp tốc” để nhanh chóng trang bị kiến thức tiếng Trung phục vụ cho công việc, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc chuẩn bị đi du lịch… Nhưng để tìm được một trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại TpHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt thì bạn nên có một lựa chọn kỹ lưỡng. Bài viết này sẽ là một gợi ý có ích cho bạn.

Có phải bạn nằm trong nhóm đối tượng cần học tiếng Trung cấp tốc?

Bạn là học sinh – sinh viên có kế hoạch du học ở Trung Quốc?

Bạn đang muốn phỏng vấn xin việc tại công ty Trung Quốc?

Bạn là chủ công ty/ doanh nghiệp có đối tác là công ty Trung Quốc, học tiếng Trung nhằm mục đích giao dịch, hợp tác?

Bạn là người yêu thích tiếng Trung.

Bạn đã có sẵn nền tảng và muốn học để luyện thi HSK.

NewSky – trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu tại TpHCM

NewSky với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí có thời gian hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực Ngoại ngữ đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên giỏi và xuất sắc, có nhiều học viên ưu tú đã trở thành giảng viên chính của trung tâm hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia…

Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã đút kết được nhiều kinh nghiệm và luôn thiết kế cho học viên một lộ trình học tập phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhờ vào những yếu tốt đó mà NewSky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi tìm một trung tâm dạy tiếng Trung tại TpHCM.

Dạy tiếng Trung cấp tốc nhưng hiệu quả lâu dài

Đến với trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại NewSky, bạn luôn được giáo viên tận tình hướng dẫn, giáo viên luôn tạo điều kiện để học viên có thể tương tác với nhau trong lớp học. Mỗi lớp học tiêu chuẩn chỉ có 12 học viên, giáo viên có thể kiểm soát tốt và đánh giá chi tiết năng lực của mỗi học viên.

#2. Khóa học cấp tốc với thời gian ngắn, sử dụng giáo trình được biên soạn riêng phù hợp với học viên. Bằng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình giảng viên luôn truyền tải đến học viên những kiến thức cốt lõi, tinh gọn, dễ tiếp thu nhất.

Thông qua những cách truyền đạt và hướng dẫn ấy học viên sẽ nhớ lâu và sử dụng được ngay những kiến thức đã học được để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như công việc.

Hàng nghìn học viên chọn NewSky học tiếng Trung cấp tốc, còn bạn thì sao?

Trunng tâm tiếng Trung NewSky đang có các hình thức dạy tiếng Trung cấp tốc tại các cơ sở TpHCM, bao gồm:

Lớp học cấp tốc 3 tháng (bao gồm lịch học được khai giảng thường xuyên vào các buổi sáng/chiều/tối – mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ)

Lớp tiếng Trung cấp tốc cả tuần (5 buổi / 1 tuần, mỗi buổi học 2 tiếng), đảm bảo đầu ra HSK 2-3, lưu loát tiếng Trung chỉ sau 1.5 tháng (6 tuần).

Lớp 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà chất lượng cao (lịch học hoàn toàn linh động cho học viên và học viên tự sắp xếp lịch học cho mình).

Đặc biệt:

Khi đăng ký từ 2 người trở lên được giảm 10% học phí.

Tặng giáo trình tiếng Trung cấp tốc khi đăng ký khóa học.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh 100%…

Trung tâm nằm trên mặt tiền, gần trạm xe Bus và có nhiều phương tiện thuận lợi cho việc học.

Thông tin Liên Hệ

Liên hệ: 090 999 0130 – 028 3601 6727 hoặc đến bất kỳ cơ sở nào của trung tâm tiếng trung cấp tốc NewSky trên địa bàn TpHCM để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ các cơ sở:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3).

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Sách Màu

Cuốn sách cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày

Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm

Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được chú thích rõ ràng  cho người học tiếng Hàn với mục đích du lịch, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Phần này cực kỳ quan trọng, các bạn không nên nghe kiểu “chống đối”, “qua loa” mà nên nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn.

Luyện tập nhiều lần tăng tính tự tin khi giao tiếp của người học

Để giao tiếp tốt trước hết bạn nên dẹp bỏ căn bệnh “sợ sai”, “sợ nói” khi giao tiếp bằng cách tiếp nạp các kiến thức đúng chuẩn từ cuốn sách này. Bên cạnh đó các bài luyện tập trung sách còn có cái bài luyện tập nhằm giúp bạn có cơ hội đưa lý thuyết và thực hành ngay lập tức. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hằng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

Nếu sở hữu “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” bạn sẽ nhận được gì? 

Tài liệu học từ vựng tiếng Hàn đúng chuẩn, bài bản, cung cấp 2500 từ vựng cho người học

Với các mỗi ngày lễ sẽ có hình vẽ minh họa hoạt động đặc trưng hay nguồn gốc của ngày lễ đó, từ đó giúp người học hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và thấy gần gũi với ngôn ngữ hơn. Không những vậy những hình vẽ sống động, đầy màu sắc còn kích thích cảm hứng học tập và khả năng ghi nhớ của người học.

Thay đổi tư duy học từ vựng bằng tiềm thức, ghi nhớ sâu, vận dụng dễ dàng

Trình bày chi tiết, giải thích rõ ràng tránh những lỗi nhầm lẫn về từ vựng

Song hành cùng hình ảnh và âm thanh, cuốn sách còn cung cấp cho người học những lưu ý, kiến thức mở rộng/ đặc biệt, cùng những bí kíp hữu ích về ngữ cảnh sử dụng các từ. Đồng thời với đa dạng các bài luyện tập nghe,  nói, viết từ vựng, giờ đây người học có thể sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn, hoàn toàn chinh phục tiếng Hàn.