Top 15 # Xem Nhiều Nhất Review Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Do nhu cầu học tiếng Nhật ngày một càng tăng nhanh một cách chóng mặt, các trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên như nấm sẽ rất khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn không biết nên lựa chọn học ở đâu với chất lượng dạy tốt trong khi học phí phù hợp.

Hiểu được tâm lý chung của đại đa số tất cả mọi người nên hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin Review một số các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội chất lượng hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trung tâm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao luôn phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N5 – N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em. Lớp học sĩ số chỉ từ 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ người Việt – Nhật giàu kinh nghiệm (N1 -N2), có trách nhiệm cao, nhiệt tình, đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có danh tiếng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Sakura là một trong những trường dạy tiếng Nhật ngữ được là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại chúng tôi Và tính đến nay, trường đã đưa khoảng 400 học sinh sang Nhật du học.

Học phí ở đây trung tâm có thể xem là cao nhất so với những nơi còn lại. Điểm mạnh của trung tâm Sakura chính là giao tiếp tiếng Nhật, nhưng ngược lại thì kanji ở đây không được bài bản cho lắm.

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Trung tâm Tiếng Nhật NEWSKY, tiền thân là Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm dạy và học cho nhiều thế hệ học viên. Chương trình được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Tiếng Nhật NEWSKY là nơi chuyên giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 tiếng Nhật đảm bảo Uy tín – Chất lượng.

Lớp học tại Trung tâm được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV / lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất.

Tập trung manh vào phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Trường Nhật Ngữ Hoa Mai đang là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho những sinh viên, học sinh, công chức, các doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Nhật, muốn tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, muốn đi du học tại Nhật Bản, muốn làm việc với người Nhật, sử dụng tiếng Nhật trong việc đàm phán – kinh doanh. Hoa Mai là trung tâm tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt. Là

một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín.

Trường Nhật ngữ Hoa Mai

Trường Nhật Ngữ Lapis khá chú trọng đến chất lượng, cũng như hiệu quả trong việc giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, trường Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho học viên cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu, cố gắng học tốt.

Lapis có liên hợp với Học Viện Ngôn Ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Lapis

Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội

NÊN HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO HÀ NỘI

Dưới là một số trung tâm khá nổi tiếng ở HN, thứ tự mình nêu ở đây chính là thứ tự của lượng tiền Marketing họ bỏ ra để hằng ngày đập vào mặt mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nói vô duyên 1 chút là khi đi vệ sinh tranh thủ lướt face cũng không được tha cho 🙂

TRUNG TÂM TIẾNG ANH LANGMASTER

Quy trình test: Làm bài test online, sau đó tới địa điểm sẽ có một bạn mình đoán là trợ giảng vì thấy rất trẻ và cũng không tư tin lắm.

Số level, thời lượng mỗi level: 4 level, số lượng cho các level lần lượt là 12 buổi, 20 buổi, 3-4 là 32 buổi. (2.5hrs/ buổi)

Các lịch học: 6:30-9:00 lớp học hầu hết là sinh viên. Chưa có lớp dành riêng cho Người đi làm. Lớp học hiện tại 85% là sinh viên. Nói vây chứ mình tin là hầu hết là sinh viên vì khi mình gọi điện hỏi mình nói mình muốn học cho người đi làm thì họ nói 85%, nên mình tin là con số này ít nhất chắc phải 90%

Học phí: 4 tháng ~ 83.5 giờ học có mức học phí 8,2 triệu. Ngoài ra bạn có thể chọn thời gian 8 tháng và 11 tháng. Học phí thì bạn cứ nhân ra với thời lượng. Trung bình 250k/1 buổi học

Giáo viên: 7.0 trở lên. Cái này còn hơi mông lung, vì thực tế có rất nhiêu bạn ietls 7.0 nhưng speaking 6.0 thì thực sự chưa đủ để đứng lớp.

Số lương học viên: 25 bạn, 2-3 bạn trợ giảng từ 5.0 ietls trở lên

Giáo trình sử dụng: Speak out

Phương pháp học: Phương pháp TPR, ELP

Cam kết đầu ra: Quy ra TOEIC level A1 -250, A4-450 Toeic. Toeic thang điểm là 990 và 100% là chắc nghiệm, nếu bạn không biết thì khoanh may mắn cũng được hơn 300 điểm.

Học bù: Có

Hoạt động ngoại khóa: Trợ giảng tổ chức offline tuần 1. CLB 8h30 sáng CN hàng tuần.

Nội dung khác: Fanpage nhiều, nhưng possitive thì đều ảo, còn lại là negative

NHẬN XÉT CHUNG:

ĐIỂM MẠNH

Marketing rất mạnh, và có nhiều bài chia sẻ hay trên fanpage

Có các bạn trợ giảng hỗ trợ (Cái này chỉ ổn khi học ngữ pháp, còn lại thì các bạn trợ giảng chưa giỏi để sửa mọi người về giao tiếp CHUẨN được)

Nhiều cơ sở nên rất thuận tiện đi lại

Áp dụng phương pháp TPR và ELP. Nói là lạ nhưng mình học thử thì không có gì khác. Ngoài việc kết hợp chơi nhiều đó là lý do học viên có thể gắng gượng được gần 3 tiếng /1 ca. Hợp với học sinh, sinh viên thích vui nhộn, thỏa mái thời gian. Với người đi làm thì không ổn vì mọi người tới lớp là để học và xong còn về lo việc cá nhân chứ không được tư do như các bạn sinh viên.

Giáo viên có rất nhiều bạn trẻ, nên nếu dạy người đi làm thì sẽ không ổn vì các bạn ấy thiếu kinh nghiệm trong các tình huống thực tế trong công việc nên sẽ không có nhiều chia sẽ mang tính thực tiễn

HẠN CHẾ

Đầu tiên là sĩ số như quân nguyên, trung bình tối thiểu 25 bạn một lớp. Hãy làm phép tính đơn giảm một buổi học 2.5 hrs ~150 phút. Mỗi bạn sẽ có cơ hội tương tác 150/25=6 phút. Quá ít ỏi, mặc dù có trợ giảng nhưng thực sự không giải quyết được hạn chế này

Học phí: Mỗi giờ 100k, mỗi buổi 250k là quá chát. Mình chia sẻ khung giờ hợp lý là 1h45″/1 buổi. Nếu các bạn đăng ký khóa học 1.30″, giáo viên nhiệt huyết thì họ sẽ dạy thêm 10″, vây là chuẩn rồi. Chứ học ép vậy để tăng doanh thu lợi nhuận thì hơi quá

Cam kết đầu ra điên rồ nhất mà mình từng nghe. A1 cam kết đầu ra 250 toeic, A4 cao nhất là 450 TOEIC. Mình thề chứ có đứa không biết chữ gì đi thi toeic hên cũng đc hơn 300. Mình nhớ nắm cuối đại học mình được 770 điểm TOEIC mà chả nói được cái gì. Vậy mà học ở đây lên level cao nhất là level 4 mà cam kết được 450 điểm.

Chốt lại là mình không recommend ở đây nếu bạn là người đi làm. Là sinh viên thì có thể cân nhắc

Trung tâm tiếng Anh Aten

Quy trình test: Có bài test giấy và nói chuyện trực tiếp với giáo viên

Số level, thời lượng mỗi level: Aten chỉ áp dụng duy nhất một hình thức: khóa học trọn đời. Phân ra 3 cấp độ và mỗi cái là 12 buổi. Tính tổng là 36 buổi.

Phát âm: 12 buổi – 2.5hrs

Giao tiếp cơ bản – 12 buổi -2.5hrs, bổ trợ 10 buổi cho khóa trọn đời và trợ giảng dạy

Giao tiếp nâng cao 12 buổi (giảng viên là người nước ngoài)

1.5hrs là giảng viên chính

1 hr giảng viên thứ hai

Các lịch học: Khung giờ 6:00-9:00 hoặc 7:00. Buổi học kéo dài 2,5 tiếng, trong đó 1.5 tiếng là giáo viên chính, còn lại là các bạn trợ giảng

Học phí: 9.9 triệu. Có khuyến mại tùy từng lúc.

Giáo viên: có chứng chỉ IELTS. Khi mình hỏi là chứng chỉ mấy chấm thì chỉ nói là có chứ không nói cụ thể.

Số lương học viên: 13-18 cái này thì mình thấy cũng được, không phải là quá đông

Giáo trình sử dụng: Tự soạn

Phương pháp học: Giao tiếp phản xạ

Cam kết đầu ra: Hợp đồng nhưng ko chia sẻ nên cũng ko rõ

NHẬN XÉT CHUNG

Khóa học có thể học bù linh hoạt và không giới hạn số lần học lại, nên là một ưu điểm

Lớp có trợ giảng, nhưng sẽ tốt hơn nếu giờ dạy 2.5 tiếng 1 buổi là giáo viên chính, trợ giảng vẫn ở cùng trong lớp và hỗ trợ nhóm học viên. Chứ đằng này trợ giảng đứng lớp 1 tiếng, còn giảng viên chính thì có 1.5 tiếng.

Học phí có thể nói là đắt, tính ra 36 buổi trong đó, vậy là mỗi buổi gần 300k. Trong đó chỉ có 1.5h là học với giáo viên chính. Có thể nói là quá đắt

Không phải là sự lựa chọn cho người đi làm vì trên 90% học viên là sinh viên

Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa

Trung tâm này thì chỉ biết tới về TOEIC là nhiều, còn về giao tiếp thì có thể nói không nên học. Ms Hoa tự đặt cho minh là phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, nghe nó theo kiểu “Mình thích thì mình đặt thôi” chả có tính logic, khoa học gì ở cái tên gọi cả.

Học phí của hai level lần lượt là 3,4 triệu/ 20 buổi; 3,9 triệu/ 21 buổi. Tính ra học phí thì không quá cao, có thể nói là hợp lý.

Lớp từ 5-20 bạn/ 1 lớp. có thể nói là hơi đông rồi.

Thời lượng buổi học: 2 tiếng. Đây là nơi mà có nhiều khung giờ học nhất, có cả khung giờ tới tận 22:00. Nên sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người.

Nói chung là từ kinh nghiệm, mình không recommend chỗ này lắm.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH Aroma

Đây là trung tâm duy nhất chỉ tập trung mảng cho người đi làm, chứ không có tạp như các trung tâm khác. 5% là sinh viên thôi.

Quy trình test: Làm bài test online, sau đó tới địa điểm sẽ có một bạn test speaking

Số level, thời lượng mỗi level: Từ A1-A4, B1-B2. Tính ra có 6 level, mỗi level 21 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Các lịch học: 2,4,6; 3,5,7 và Thứ 7,CN

Học phí: 4,7 triệu /1 khóa. Ở đây hay cái là không tăng học phí theo level

Giáo viên: chỉ nói là có TA chuẩn và đang là người đi làm

Số lương học viên: 15-18 bạn

Giáo trình sử dụng: Goal Business

Fanpage: chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, còn review thì ko đc cao lắm.

Ở đây mình đã học ở đây nên có chút nhận xét cá nhân như sau

Giáo trình và nội dung, học viên rất phù hợp cho người đi làm

Giáo viên: minh nghĩ trình độ chưa đáp ứng, mình chỉ cho 5/10

Học phí: 230k/1 buổi là quá đặt với chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất.

Ép học viên học phát âm tới 10 buổi. Khi bạn đky học ở đây, dù thế nào thì bạn cũng được học 10 buổi phát âm

Không có chỗ gửi xe nên fai đi một đoạn xa, mưa gió thì thực sự là hơi ức chế.

Lớp học của nhóm du học sinh Úc_TIMMY ENGLISH

Mình biết tới nhóm này là do mình tìm hiểu về khóa học dành riêng cho người đi làm.

Mình đã học ở đây và thực sự có thể nói là đáng để học, tất nhiên vẫn còn điểm cần cải thiện

Test đầu vào: rất linh hoạt, giáo viên sẽ gọi và test speaking qua điện thoại trực tiếp, sau đó là test viết online. Bạn giáo viên rất nhiệt tình, mình hơn 9h mới xong việc nhà, nhưng mà các bạn ây vẫn gọi test và tư vấn giờ đó. Tạo thiện cảm

Level: có 4 level và mỗi level 21 buổi

Học phí: 140k/ 1 buổi/ 1h45″

Giáo trình: tự biên soạn

Sĩ số: 6-9 bạn. Lớp mình học 8 bạn.

Giáo viên: 100% là du học sinh Anh Uc My. Thầy đứng lớp mình đi du học Úc. Các lớp khác mình có hỏi thì các học viên khác cũng nói là thầy cô đi du học Anh, Mỹ

NHẬN XÉT CHUNG

Do đây là lớp học do 1 nhóm du học sinh dạy nên mọi thứ linh hoạt, giáo viên nhiệt huyết

Lớp học của TIMMY ENGLISH không dành cho các bạn sinh viên, vì nội dung và các học viên trong lớp đều là người đi làm.

Lựa chọn hợp lý cho người đi làm. Mọi thứ đúng theo tiêu chí Dành riêng cho người đi làm

Học phí, sĩ số thì quá ổn 140k/1 buổi mà lớp dưới 10 bạn

Giáo viên: 100% du học sinh Anh Úc Mỹ nên minh thấy có nhiều cái trươc kia chả ai sửa cho mình, học ở đây mơi biết mình sai.

Cơ sở vật chất: mình có thể nói hợp lý. Minh học ở chỗ HQV thì nhỏ, nhưng rất sạch sẽ. Các chỗ khác thì mình ko biết.

Hạn chế:

Không có câu lạc bộ, nhưng được cái khi mình gặp khó khăn, giáo viên của TIMMY đều gọi điện cho mình chứ không phải là mấy em tư vấn tuyển sinh như ở các trung tâm

Thời gian chờ đợi hơi lâu, mình đăng ký muộn nên chờ gần 4 tuần mới có lớp. Vì các ban ấy quy mô chưa lớn, nhưng dù sao mình thấy cũng bõ công đợi

Còn nhiều chỗ khác thì mình thấy không có nhiêu điểm nỏi bật nên mình ko tìm hiểu.

Review Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Đang thực hiện

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao, ai cũng mong muốn tìm được cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng với học phí vừa phải. Vậy đâu là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. top 10

I. Top 10 trung tâm tiếng Nhật UY TÍN tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

VNĐ Website: https://riki.edu.vn/ Facebook: Riki nihongo Hotline: 1.500.000 1900 6336 92 – 0984.92.12.924.500.000 Địa điểm: trên nhiều quận tại Hà Nội và Tp. HCM (chi tiết bên dưới) Học phí: VNĐ đến

Riki Nihongo – xứng danh TOP 1 trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Hà Nội

Riki Nihongo là một trong những trung tâm TOP ĐẦU Việt Nam chuyên về đào tạo, luyện thi tiếng Nhật, với phương châm “tập trung mục tiêu học- thi JLPT” cho người học nên học viên chỉ mất từ 2,5- 3 tháng để hoàn thành trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 08 tháng để đạt mục tiêu JLPT N3.

Là trung tâm có nhiều cơ sở tại các quận Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mình đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tìm được cơ sở gần nhất để quá trình di chuyển học tập được dễ dàng hơn. Không chỉ thế Riki Nihongo còn ghi điểm với học viên nhờ cơ sở vật chất hiện đại, giáo án điện tử chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê Nhật ngữ, mong muốn có chứng nhận JLPT.

Học viên Riki nihongo cảm nhận thế nào về sensei?

Riki cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đến ” học phải đi đôi với hành” bằng nhiều hoạt động cho giáo viên, học viên để tăng kết nối, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi.

Riki tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tăng sự kết nối trong quá trình trao đổi học tập

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Cơ sở 3: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội Cơ sở 5: Số 8B, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 6: 137 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Cơ sở 7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội Cơ sở 8: Số 140/1, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc thành lập từ ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của sở giáo dục đào tạo Hà Nội. Trung tâm là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm có 11 phòng học có không gian thoáng mát, hệ thống trang thiết bị máy móc tiện nghi (ghe băng đài, chiếu slize , âm thanh ánh sáng). Hàng năm, trung tâm đón chào hàng nghìn học viên trên cả nước đăng kí học, mỗi lớp giảng dạy không quá 25 học viên/ 01 lớp.

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Đánh giá của các bạn đã từng học tại trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Học viên tại trung tâm tiếng Nhật Kosei

Một tiết học tại trung tâm Eikoh

5. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng và phong phú, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho học viên; truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu.

Học viên tại trung tâm Akira

Trung tâm thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí. Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Đội ngũ giảng viên thân thiện tại Mina

7. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em. Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Giảng viên và học viên tại trung tâm SOFL

Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú.

Lễ bế giảng khóa học tại VJCC

9. Trung tâm Misaki

27N7B Khu Đô Thị Mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0961.706.588.

Học viên tại trung tâm Misaki

Đánh giá của các bạn học viên đã học tại Cosmos

11. Nhật ngữ Nihongonomori

Trung tâm Nhật ngữ Nihongonomori

II. Danh sách các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội

A. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Ba Đình

1. Trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc

Địa chỉ: : 15 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Quận Ba Đình Điện thoại: 024 3846 0341

B. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Bắc Từ Liêm

1. Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Hoàng Long 1

Điện thoại: 096 930 16 16

2. Trung tâm tiếng Nhật – TIC

Địa chỉ: : 1137 Tân Xuân, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6675 5557

3. Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Địa chỉ: : Số 3 ngõ 6 Đặng Thùy Trâm, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000

Điện thoại: 096 602 61 33

C. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Cầu Giấy

1. Trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo

Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 8B, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 1900 6336 92 – 0984.92.12.92

Điện thoại: 098 358 07 85

5. Trung tâm Yamada Hà Nội

6. Sao Mai – Trung tâm tiếng Nhật – Du học Nhật Bản

Điện thoại: 024 6652 3483

7. Trung tâm tiếng Nhật AIKO

Địa chỉ: : Số nhà 4-C8, Ngõ 281 Trần Quốc Hoàn, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 242 02 62

8. Trung Tâm Tiếng Nhật A.O.I

Địa chỉ: : Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thuy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096 532 38 66

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Địa chỉ: : Số, 449 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Điện thoại: 024 3754 9649

D. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Đống Đa

1. Trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo

Cơ sở 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900 6336 92 – 0984.92.12.92

Điện thoại: 024 6281 7126

3. Trung Tâm Tiếng Nhật Mina

4. Trung tâm tiếng Nhật Eikoh

Điện thoại: 093 801 83 66

6. Trung tâm tiếng Nhật Pacific Japanese Center

Địa chỉ: : Số 04, đường Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024 3943 6161

7. Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Điện thoại: 024 3775 7264

9. Trung Tâm Tiếng Nhật YOKO

Điện thoại: 024 3760 6609

10. Trung tâm tiếng Nhật Genki

Địa chỉ: : Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0165 479 6395

11. Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei

Địa chỉ: : 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 8362

12. Trường Nhật Ngữ Tokyo

E. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Hà Đông

1. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 1900 6336 92 – 0984.92.12.92

Điện thoại: 024 7300 6366

2. Sao Mai – Trung tâm tiếng Nhật – Du học Nhật Bản

Địa chỉ: : Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

F. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng

3. Trung tâm tiếng Nhật – TOKODO

4. Trung tâm tiếng Nhật Dekiru

G. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại huyện Gia Lâm

1. Trung tâm Nhật ngữ Sora

Địa chỉ: : Nhà 19, ngõ 385 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội. Điện thoại: 024 6684 5770

H. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Hoàng Mai

Điện thoại: 097 851 27 43

I. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Thanh Xuân

Điện thoại: 097 166 07 08

4. Nhật Ngữ Dũng Mori

Địa chỉ: : Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 096 985 61 16

K. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Tây Hồ

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Mr. Phạm Chung

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Yêu Cầu Gọi Lại

Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Hà Nội

 

1. Trung tâm tiếng anh langmaster

 

Langmaster được biết đến như là một nơi chuyên dành cho người đã bị mất gốc tiếng anh căn bản, là trung tâm luôn đi đầu trong đào tạo kỹ năng tiếng anh. Với những giải pháp mới, phương pháp học cải tiến, bài giảng phong phú khiến người học không cảm thấy bị nhàm chán khi học tiếng anh đã khiến cho Langmaster trở thành một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất ở Hà Nội chuyên về mảng tiếng anh giao tiếp. Tại langmaster, người học sẽ được trau dồi khả năng về ngữ âm trước tiên sau đó là hướng tới sự tự tin khi giao tiếp cùng người bản xứ.

Một số khóa học tiêu biểu có tại trung tâm đó là:

Khóa học Online: Chương trình học online hiệu quả cho người mới bắt đầu.

 

2. Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

 

Jaxtina là trung tâm tiếng anh tại Hà Nội và TP Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học rất đông. Việc áp dụng chương trình đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Việt giúp trung tâm thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên. Chất lượng chương trình đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một phần khiến Jaxtina được quan tâm nhiều như vậy. Ngoài ra, tại dây cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế như ielts và toeic . 

Về học phí, Jaxtina là trung tâm có mức học phí trung bình với các lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu giao động khoảng 4 – 5 triệu. 

3. Trung tâm tiếng anh Talk Class

 

Nghe tới tên cũng có thể thấy được Talk Class là trung tâm tiếng anh chuyên đào tạo về tiếng anh giao tiếp. Trung tâm được biết đến là hệ thống lớp học riêng của giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo tập chung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, và phương pháp đào tạo riêng biệt, các thầy cô tại trung tâm luôn tạo ra môi trường tối đa cho học viên có thể nghe và nói nhiều nhất có thể, các lỗi cơ bản của học viên sẽ được sửa ngay tại lớp.

4. Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

 

5. Bristish Coucil

 

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Đây là một địa điểm đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt. Chương trình giảng dạy cũng được biên soạn và phát hành dựa trên các tài liệu chính thống của các cơ sở ngoại ngữ uy tín nhất thế giới.

 

6. Trung tâm tiếng anh luyện thi ielts LangGo 

 

Với nhiều khóa học luyện thi ielts online, trung tâm tiếng anh Lango đã trở thành một địa chỉ luyện thi ielts uy tín tại Hà Nội với nhiều phương pháp giảng dạy mới, tài liệu luyện thi luôn được cập nhật theo thời gian. LangGo ra đời với sứ mệnh thay đổi tư duy và thói quen học IELTS của người Việt bằng cách ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP để giúp học viên đạt mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.