Top 11 # Xem Nhiều Nhất Review Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Sách Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

“Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào” – Rita Mae Brown. Thế nhưng để giao tiếp được bằng một ngoại ngữ đã khó, để viết được chữ của ngoại ngữ đó còn khó hơn. Nhất là khi các ký tự hình thành nên chữ viết của ngoại ngữ đó không giống như tiếng mẹ đẻ của bạn. Tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách rất hay dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn

Nguồn gốc của chữ Hàn hiện đại

Chữ Hàn Quốc – Hangeul “한글” được sáng tạo bởi vua Sejong, vị vua đời thứ 4 triều đại Joseon để người dân dễ học và dễ sử dụng. Hangeul có nguyên lý sáng tạo chữ viết khoa học và hệ thống. Khi mới sáng tạo, chữ Hangeul được gọi là “Huấn dân chính âm” có nghĩa là “những âm đúng để dạy cho dân”. Năm 1997, nó được UNESCO công nhận giá trị văn hóa và vinh danh là Di sản tư liệu thế giới.

Hệ thống Hangeul là hệ thống chữ biểu âm gồm có nguyên âm và phụ âm. Hiện nay, hệ thống chữ Hangeul được cấu thành bởi 40 ký tự trong đó có 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Khi kết hợp các chữ cái này với nhau sẽ tạo ra các tiếng khác nhau. Nguyên âm gồm có: 10 nguyên âm cơ bản và 11 nguyên âm mở rộng (hay còn gọi là nguyên âm kép) được tạo thành từ việc kết hợp các nguyên âm cơ bản.

Phụ âm gồm có: 14 phụ âm cơ bản và 5 phụ âm đôi. Phụ âm đôi là những phụ âm được tạo thành bởi việc lặp lại các phụ âm cơ bản. Phụ âm không tạo ra âm khi đứng một mình do đó nó phải kết hợp với nguyên âm tạo thành âm tiết để đọc. Phụ âm được phát âm với nhiều âm tương tự nhau tùy theo nó kết hợp với nguyên âm nào và âm tiết đó được phát âm như thế nào. Hiện có khoảng từ 77 triệu đến 78,8 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng tiếng Hàn. Về số lượng người sử dụng, tiếng Hàn đứng ở khoảng vị trí từ thứ 12 đến 20 trên thế giới.

Nó là ngôn ngữ chính thức tại Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc và đồng thời được bộ phận kiều bào của hai nước này sử dụng.

Một số khó khăn khi học viết chữ Hàn đối với người Việt

Trong một số kiểu hình thành chữ Hàn được thể hiện qua mặt con chữ hoặc các bộ phận cấu thành nhỏ hơn. Với vốn từ lớn vô cùng, người học cần phải ghi nhớ và nắm vững thì mới có thể giao tiếp được. Do đó, người học chữ Hàn phải có nhiều thời gian mới nhớ được mặt chữ của ba bốn ngàn chữ Hàn thường dùng.

Chữ Hàn có hệ thống chữ viết đặc trưng là các chữ cái hình tượng nên rất khó để viết từng nét chữ của nó. Và bạn còn cần rất nhiều thời gian để có thể thích nghi và học thuộc các quy tắc trong viết chữ Hàn.

Vốn dĩ người Việt Nam hiện nay sử dụng các ký tự Latin nên việc ghi nhớ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với chữ tượng hình. Đối với ngôn ngữ tượng hình xa lạ này chúng ta cần rất nhiều thời gian để rèn luyện và ghi nhớ. Các bạn nên học thuộc một số bộ thủ quan trọng và phổ biến trong chữ Hàn, học thuộc quy tắc viết các nét, các chữ Hàn để cái thiện khó khăn của mình.

Ngoài ra, việc học viết chữ tràn lan, không có chọn lọc, không ghi nhớ được vì quá nhiều cũng là khó khăn của không ít người. Nhiều người vì ngại mua sách, ngại đến các trung tâm dạy tiếng Hàn để học đã chọn cách học tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu online tại nhà. Với vốn từ lớn, học một cách thụ động mà không có quy tắc ghi nhớ và rèn luyện thường xuyên thì quá trình học dễ trở thành “công cốc”. Với cuốn ” Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” có thể xem là cuốn sách vừa giúp bạn ghi nhớ cách viết chữ vừa luyện tập viết chữ. Cuốn sách đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ đó là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Qua đó bạn sẽ thành thạo bảng chữ cái, các âm tiết, viết câu và các từ thông dụng một cách linh hoạt và đơn giản hơn.

Cuốn sách” Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” có gì đặc biệt?

Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là bước khởi đầu cho những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, mong muốn học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp, làm việc với người Hàn Quốc và tìm hiểu về nền văn hóa đặc biệt của họ.

Đừng lo lắng nếu như bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, vì trong cuốn sách này, tác giả đã giải thích một cách rất rõ ràng và dễ hiểu về nguồn gốc và các quy tắc trong chữ viết tiếng Hàn. Qua đó, bạn sẽ nắm được cấu tạo, cách đọc và cách dùng của từng âm tiết, từng chữ trong câu tiếng Hàn giúp việc học trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

“Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” giúp bạn làm quen với tiếng Hàn và tạo nền tảng vững chắc cho việc học giao tiếp và thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn. Luyện tập tiếng Hàn với cuốn sách này mỗi ngày, chắc chắn bạn có thể viết tiếng Hàn, đọc tiếng Hàn và nói tiếng Hàn một cách chuẩn xác và nhận ra rằng tiếng Hàn không hề khó chút nào.

Cuốn sách tập viết này dành cho ai?

Bạn đang băn khoăn không biết cuốn sách này có phù hợp với mình không? Một người mới như mình có học được không?

Câu trả lời dành cho bạn là ” CÓ” . Cuốn sách này phù hợp cho mọi đối tượng, dù bạn đang ở mức nào hay ngành nghề nào.

Cuốn sách này đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Cuốn sách” Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” bao gồm các bài tập luyện viết từ cơ bản đến nâng cao. Người học sẽ bắt đầu học viết từ những nét cơ bản đến các chữ cái, sau đó là các từ thông dụng.

Với cuốn sách” tập viết tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu” sẽ là bảo bối giúp bạn làm quen với chữ Hàn và bước đầu đến với nền văn hóa Hàn Quốc. Hi vọng, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Trên thị trường, có nhiều loại sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Việt Nam. Do đó bạn cần xác định mục tiêu học tiếng Hàn để lựa chọn giáo trình phù hợp.

Giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp” được thiết kế riêng biệt dành cho người Việt Nam. Đây là giáo trình được nhiều trường đại học, trung tâm dạy tiếng Hàn sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của cuốn giáo trình là được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Nhược điểm lớn là giáo trình nặng về lý thuyết. Nội dung học thiên nhiều về từ vựng, ngữ pháp và nội dung nghe – nói khá ít. Người học xong giáo trình thường có khả năng đọc viết tốt hơn là giao tiếp.

Giáo trình hướng dẫn người học khá chi tiết đặc biệt phần nghe nói. Sách đưa ra ví dụ về các từ có cùng âm tiết nhưng sẽ có cách phát âm khác nhau do phụ âm cuối khác nhau.

Đi kèm với giáo trình còn là bộ đĩa CD do người Hàn quốc thu âm. Kết hợp học kiến thức trong sách và nghe thường xuyên, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Giáo trình “Fun Fun Korea” được sử dụng chính thức tại khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN. Giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên đại học của trường ĐH Koryo của Hàn Quốc.

Tại trung tâm tiếng Hàn Hi Korean, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức từ cuốn sách Tiếng Hàn thú vị này.

Ưu điểm:

Nội dung học tiếng Hàn gồm 4 kỹ năng: NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT. Kiến thức tiếng Hàn được sắp xếp logic từ cơ bản đến phức tạp.

Kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn được chú trọng. Người muốn học tiếng Hàn để giao tiếp nên lựa chọn “Tiếng Hàn thú vị” làm giáo trình học. Mỗi bài học bên cạnh từ vựng và ngữ pháp như các cuốn giáo trình khác. Phần nghe nói của Fun Fun Korean khá nhiều, từ đó giúp tăng khả năng giao tiếp của người học.

Viết bằng song ngữ Anh – Hàn. Một mũi tên trúng 2 đích. Vừa học tiếng Hàn vừa ôn luyện Tiếng Anh.

Người mới bắt đầu học tiếng Hàn khi đăng ký lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Hi Korean sẽ được tặng miễn phí cuốn “Trọn bộ từ vựng TOPIK I” độc quyền chỉ có tại Hi Korean. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt biên soạn.

Nhược điểm: sách được viết bằng song ngữ gây khó khăn với những người có trình độ tiếng Anh khiêm tốn.

Hiện nay trên thị trường sách giả tràn lan, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua giáo trình tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN.Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: HÀN QUỐC – MS Trân: 01098942307 VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394589291

Review 5 Sách Học Tiếng Trung Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Trang chủ » Nhà Sách – CD – DVD

Review 5 sách học tiếng trung hay nhất cho người mới bắt đầu

0

Review 5 sách học tiếng trung hay nhất cho người mới bắt đầu

Cách chọn sách học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Trung hiện nay rất đa dạng, được chia theo các trình độ khác nhau. Có những cuốn sách chuyên về từ vựng, nhưng cũng có những cuốn chuyên ngữ pháp, có cuốn tổng hợp cả từ vựng, ngữ pháp và cả mẫu câu,… hoặc đơn giản có những cuốn sách chỉ đơn giản là các câu chuyện tiếng Trung. Chính vì vậy, với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nên lựa chọn những cuốn sách đơn giản, dễ hiểu, thích hợp với những người trình độ cơ bản.

2.1 Bộ sách “Giáo trình Hán ngữ” – “Giáo trình tiếng Trung” phiên bản mới

Với những bạn bắt đầu bước vào quá trình học tiếng Trung thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách “Giáo trình Hán ngữ” hay “Giáo trình tiếng Trung” phiên bản mới. Bộ sách này do thầy Phạm Dương Châu biên soạn dựa theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Tuy nhiên, nội dung trong bộ sách “Giáo trình tiếng Trung” phiên bản mới này có nhiều cải tiến hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Mỗi phần trong cuốn sách đều gồm từ vựng, bài khóa, mẫu câu và luyện tập được làm mới để phù hợp hơn với thực tế và xu hướng xã hội, đặc biệt là phù hợp hơn với đối tượng người học là người Việt Nam. Chính vì vậy, nội dung quyển sách rất dễ hiểu, dễ vận dụng vào thực tế hiện nay. Những kiến thức đó không bị rập khuôn vào những bài học nhàm chán và cơ bản.

2.2 Bộ giáo trình dạy tiếng trung: Hán ngữ 6 quyển

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển được coi là bộ sách tự học tiếng Trung kinh điển mà bất kỳ ai mới bắt đầu học tiếng Trung cũng đều phải học và đọc qua. Trong 6 cuốn đó thì Giáo trình Hán ngữ quyển 1 là những thứ cơ bản nhất mà người mới học tiếng Trung nên nắm được. Tiếp đó càng về sau, mức độ khó của từ vựng và ngữ pháp cũng sẽ được nâng lên. Hiện nay, bộ sách giáo trình này được dùng trong hầu hết các khoa tiếng Trung tại các trường đại học, đáp ứng đến 90% yêu cầu khi thi HSK của người học.

2.3 Giáo trình tiếng Trung Boya

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc học một ngôn ngữ mới. Đặc biệt, với tiếng Trung là dòng chữ tượng hình, khác hẳn với ngôn ngữ tiếng Việt thì việc ghi nhớ được cách viết chữ Hán là khá khó khăn. Chính vì vậy, để viết được chữ Hán là một kỹ năng cực kỳ quan trọng, giúp bạn có được nền tảng vững chắc trong quá trình học tiếng.

Một trong những phương pháp ghi nhớ chữ Hán tốt nhất đó là viết đi viết lại nhiều lần. Tuy nhiên, phương pháp này thường rất nhàm chán và rất dễ làm người học nản chí. Chữ Hán bao gồm các bộ thủ và người học thường ghi nhớ cách viết qua các bộ thủ đó. Vậy nên nếu phương pháp ghi nhớ không logic và hệ thống thì việc học được những bộ thủ đó cũng vô cùng khó khăn.

Vậy nên, với những bạn tự học tiếng Trung thì bộ sách Luyện nhớ chữ Hán là rất cần thiết. Bộ sách này được biên soạn tương thích với bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển, giúp bạn ghi nhớ được hoàn toàn cách viết những chữ Hán được xuất hiện trong 6 cuốn sách đó. Các từ tiếng Hán xuất hiện trong cuốn sách này đều có từ đối chiếu giản thể và phồn thể, có phiên âm và nghĩa đi kèm cùng với các chữ đi từ những nét cơ bản nhất.

2.5 Bộ sách Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán

Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán là một trong những cuốn sách dạy học tiếng Trung theo một phương pháp hoàn toàn mới, được nhiều nước châu Âu đang áp dụng. Với cuốn sách này, bạn sẽ được học cách ghi nhớ nhanh 10, thậm chí 15 từ vựng chỉ thông qua 1 từ mới trong vài phút ngắn ngủi.

Ưu điểm của cuốn sách này đó là được thiết kế theo phương pháp học hiện đại của châu Âu, giúp người học thấy hứng thú hơn góp phần tăng khả năng ghi nhớ của não bộ. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn hướng dẫn người học triển khai từ 1 từ vựng thành sơ đồ cây với nhiều từ vựng kèm theo cùng các giải thích cụ thể để người học hệ thống hóa được từ khóa chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể nói Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán là cuốn sách tự học tiếng Trung rất thích hợp với những người mới học tiếng Trung nói riêng và những người đang trong quá trình học tiếng Trung nói chung. Cuốn sách này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Review Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App Mcbooks)

Độc giả Trương Thanh Lâm nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này.

sao để là sử dụng được trên app mc books mà tìm thì không thấy sách . tikk giải thích dùm

Độc giả Nguyễn Bảo Gia Hân nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được biên soạn dành cho người tự học và học cấp tốc tiếng Trung, gồm 16 bài với các mục: Hội thoại, Từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đon giản trong khẩu ngữ Trung Quốc. Không thể kiểm soát được mọi việc.. Không thể kiểm soát được mọi việc.

Tiki bọc rất chắc chắn, sách hay và dễ hiểu, sách rất mới.

Độc giả thanh xuân nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Sách hướng dẫn cụ thể cho người mới học, tuy nhiên có những chỗ phiên âm hơi khác so với audio.

Độc giả babiee nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Nhìn quyển bên trong hướng dẫn rất chi tiết. Mua xong mà hài lòng lắm lắm í. Sách đẹp giấy đẹp trình bày rõ ràng. Nchung là ưng ưng

Độc giả pham ngoc anh kim nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Sách có in màu, có phiên âm theo tiếng Việt bên dưới, cách trình bày sách đối với những bạn mới học sẽ ko bị ngộp và bối rối.

Độc giả Trương Thanh Lâm nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

sao để là sử dụng được trên app mc books mà tìm thì không thấy sách . tikk giải thích dùm

Độc giả Nguyễn Bảo Gia Hân nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Tiki bọc rất chắc chắn, sách hay và dễ hiểu, sách rất mới.

Độc giả thanh xuân nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Sách hướng dẫn cụ thể cho người mới học, tuy nhiên có những chỗ phiên âm hơi khác so với audio.

Độc giả babiee nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Nhìn quyển bên trong hướng dẫn rất chi tiết. Mua xong mà hài lòng lắm lắm í. Sách đẹp giấy đẹp trình bày rõ ràng. Nchung là ưng ưng

Độc giả pham ngoc anh kim nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks)

Sách có in màu, có phiên âm theo tiếng Việt bên dưới, cách trình bày sách đối với những bạn mới học sẽ ko bị ngộp và bối rối.

ĐÁNH GIÁ SÁCH