Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Review Sách Học Tiếng Anh Hay Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Sách Tiếng Anh Cơ Bản: Review Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay

5 Cuốn Sách Học Nghe Tiếng Anh Thiết Yếu

5 Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản&hiệu Quả

7 Mẫu Câu Chào Hỏi Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thông Dụng Dễ Nhớ

Hãy Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Online Cơ Bản Để Có Được Khóa Học Chất Lượng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Bị Mất Gốc

Thời điểm bắt đầu học Tiếng Anh luôn gặp nhiều khó khăn nhất. Bạn khởi đầu từ con số 0 tròn trĩnh và thường mang tâm trạng hoang mang lo lắng. Hiểu được điều này, hôm nay Step Up sẽ chia sẻ cho bạn một số cuốn sách Tiếng Anh cơ bản, nhằm giúp bạn có một nền tảng Tiếng Anh tốt hơn. Đồng thời Step Up sẽ review cho các bạn một số cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay.

1. Sách Tiếng Anh cơ bản

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

1.2. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh hay mà bạn cần biết. Thấu hiểu tâm lý của những người vừa lười, vừa bận, mất gốc và không có năng khiếu vẫn muốn giỏi tiếng Anh. Cuốn sách tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn đi những bước đầu tiên cùng với quá trình chinh phục tiếng Anh từ phiên âm, từ vựng, ngữ pháp….

Trước khi ra đời thì Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh chính là một trong những cuốn sách tiếng Anh cơ bản bán chạy trên Tiki. Được sự tin tưởng từ học sinh, sinh viên cho tới anh chị công sở, các bà mẹ nội trợ,…Đúng tính chất lười, bận vẫn khát khao chinh phục tiếng Anh. Thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng để bộ não thảnh thơi, tranh thủ lúc này bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục,… cũng là khoảng thời gian hoàn hảo.

Sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh”

Với phương pháp học bằng âm thanh, Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được biên soạn sao ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.

Đây là cuốn sách giúp bạn học ngữ pháp một cách thông minh. Đây là công cụ giúp bạn học Tiếng Anh dưới hình thức tóm lược theo tư duy logic. Vì vậy, để có thể học tập 1 cách tốt nhất, bạn nên ứng dụng những gì đã học vào thực hành, để phát huy hết những kiến thức ngữ pháp trong sách.

Mind map English Grammar có một số điểm nổi bật, làm nó trở nên khác biệt với các cuốn sách cùng loại: Hướng dẫn người học những chủ điểm ngữ pháp theo tư duy logic thông qua các sơ đồ tư duy dễ nhớ. Hệ thống các bài học được thiết kế dưới dạng mind map tân tiến từ thấp đến cao. Cách học này vừa mới mẻ, vừa giúp người học có thêm hứng thú để học tập. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ mind map riêng cho mình để tự học.

2.3. Longman English Grammar Practice

Comments

Giáo Trình Học Tiếng Anh Căn Bản

Top 7 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà Với 5 Bí Quyết Sau

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản?

Yêu Cầu Cơ Bản Về Kiến Thức Tiếng Anh Mà Học Sinh Tiểu Học Cần Đạt Được

Review Sách Ehon Nhật Bản Hay Cho Bé (Bản Tiếng Việt)

Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Việt Cho Con Ở Thụy Sĩ

Dạy Tiếng Việt Để Các Con Nhớ Về Nguồn Cội

Mẹ Việt Ở Mỹ Bật Mí 6 Bí Quyết Dạy Con Giỏi Tiếng Việt

Mẹ Đỗ Nhật Nam Gợi Ý Sách Tham Khảo Giúp Con Học Tốt Môn Tiếng Việt Bậc Tiểu Học

6 Phương Pháp Dạy Tiếng Việt Hiệu Quả Để Con Không Bỡ Ngỡ Với Chương Trình Gdpt Mới

Mặc dù tựa đề là Ehon Nhật Bản nhưng trong bài viết có một vài cuốn Ehon của các nước khác nữa. Tất cả review bên dưới chỉ là cảm nhận cá nhân của Vy qua quá trình đọc cho nghe. Có khi bộ sách đó con mình thích nhưng bé khác lại không thích và ngược lại.

Hy vọng mọi người tham có thể khảo để tìm được cuốn sách phù hợp cho bé nhà mình ❤

1. BỘ SÁCH CHƠI CÙNG MOMO – CHÚ BÉ QUẢ ĐÀO (10 quyển)

♪ Tên sách gốc: ももちゃん あそぼう

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 0 tuổi

Đây là bộ sách Ehon tiếng Việt đầu tiên của bé nhà mình và cũng là 1 trong những bộ sách bé thích nhất.

Cậu Bé Quả Đào xuất bản đã lâu những vẫn là bộ sách Ehon nổi tiếng được rất nhiều các bà mẹ và em bé Nhật yêu thích. Sách siêu đơn giản, ít chữ, cực kì phù hợp cho các bé giai đoạn 0 tuổi mới bắt đầu làm quen với Ehon.

Bộ này bé nhà mình đã đọc đi đọc lại hơn 2 năm rồi vẫn còn thích. Tuy dạo gần đây bé đã gần 3 tuổi nên bắt đầu hứng thú với các cuốn Ehon có nội dung dài hơn. Nhưng bộ sách này mãi mãi vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong tim hai mẹ con. ❤

Link mua sách tham khảo tại Tiki

2. BỘ CHUYỆN VỀ 10 CHÚ ẾCH (10 quyển)

♪ Tên sách gốc: 10ぴきのかえるシリーズ

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2~ tuổi

Bộ sách này là bộ sách tiếng Việt thứ 2 bé nhà mình có. Bộ sách là tập hợp các chuyến phiêu lưu của 10 chú ếch ở Đầm Quả Bầu: 10 chú ếch đi ngắm trang, 10 chú ếch đi picnic v…v… Nội dung câu chuyện đơn giản nhưng luôn có đoạn cao trào ở gần cuối và một cái kết happy-ending. Bé nhà mình luôn hồi hộp theo dõi những đoạn gây cấn và thỏa mãn với phần kết truyện.

Các câu truyện tương đối dài so với các bé 0 tuổi. Nên dù mua bộ sách này từ hồi 0 tuổi, nhưng bé chủ yếu chỉ xem hình các con côn trùng xuất hiện trong truyện.

Từ 1 tuổi trở đi bé có thể mường tượng sơ nội dung câu chuyện (những chưa hiểu lắm). Và từ 2 tuổi khi nghe đi nghe lại nhiều lần bé dần hiểu và nhớ diễn biến các tình tiết của toàn bộ câu chuyện.

Theo kinh nghiệm chọn sách Ehon cho bé của mình bộ sách này phù hợp nhất với các bé từ 2~3 tuổi 

Link mua sách tham khảo tại Tiki

♪ Tên sách gốc: なに なに なあに?

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 0 tuổi

Cuốn sách là tập hợp các hình ảnh nhiều màu sắc ẩn chứa các con vật để thử tài phân biệt hình ảnh của bé. Hình ảnh đẹp, chữ rất ít nên rất thích hợp để đọc cho bé từ 0 ~ 1 tuổi.

Do sách không có cốt truyện nên đối với các bé lớn hơn (từ 2 tuổi trở lên) sẽ có thể thấy không hấp dẫn nữa sau vài lần đọc.

Sách có hướng dẫn tải app về sau đó soi các trang sách qua app sẽ thấy điều thú vị nhưng mình có thử tải app thì không dùng được nên chưa biết điều thú vị đó là gì? 😀

Link mua sách tham khảo tại Tiki

4. Mẹ Đâu Rồi? (Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0 – 3 Tuổi)

♪ Tên sách gốc: Mummy, Mummy where are you?

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 1 tuổi

Một cuốn sách tranh đáng yêu và ấm áp của của tác giả người ý, Giuliano Ferri. Hình ảnh và phong cách thoại có phần khác với Ehon Nhật một chút.

Sách kể về chuyện một chú thỏ đi tìm mẹ. Trên đường đi bạn Thỏ gặp rất nhiều các con vật khác nhau. Trang cuối sách khi bạn thỏ gặp lại mẹ rất cảm động. Hai mẹ con nhà mình luôn có cảm giác ấm áp mỗi khi gấp cuốn sách này lại.

Đặc biệt, sách còn có các miếng lật dở xen kẽ, làm bé thêm tò mò trang sau có gì. Có thể nói đây là cuốn sách Must-Have rất nên có trên kệ sách của các bé.

Giá cuốn này hơi cao hơn các sách giấy khác một chút do làm toàn bộ bằng bìa cứng nên hoàn toàn yên tâm các bé nhỏ cầm cũng không sợ rách.

Link mua sách tham khảo tại Tiki

5. NHÀ BẠN Ở ĐÂU?

Đây là cuốn Ehon mình tình cờ mua được trong 1 lần lượn lờ ở nhà sách. Sách của tác giả người Hàn Quốc. Nội dung kể một chú Cá Sấu đang đói meo và quyết định làm món bánh kem cà rốt cho bữa tối. Bỗng, một chú chim bé nhỏ rơi “uỵch” xuống mũi Cá Sâu và diễn biến sau đó làm người đọc hồi hộp vì không biết bạn Cá Sấu có ăn thịt bạn Chim hay không?? Đến bây giờ sau khi đã đọc nhiều lần mình cũng chưa rõ thực sự tác giả có ẩn ý gì trong câu chuyện này vì kết thúc khá mở. Một quyển

sách tranh lạ, rất đáng để đọc ^^”

Link mua sách tham khảo tại Tiki

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 1 tuổi ~

Nhà mình có đầy đủ 5 quyển của bộ sách này. Vừa mua bộ này xong đọc được 1, 2 quyển là nghĩ tiếc quá sao mình không biết mua sớm hơn.

Hình ảnh in đẹp, tỉ mỉ, ngôn từ trong sáng. Các nhân vật trong sách mang nhiều phong cách, sắc thái tình cảm khác nhau. Bộ sách này rất thích hợp cho các bé từ 1 tuổi khám phá thế giới xung quanh.

Đặc biệt, nhờ cuốn “Tâm trạng của bé thế nào?” trong bộ này mà bé biết phân biệt các biểu hiện “vui, buồn, giận dữ, sợ sệt”. Mỗi lần thấy mặt mẹ thể hiện cảm xúc như trong sách, bé biết nói thành lời mô tả tâm trạng của mẹ như “mẹ vui”, “mẹ buồn” hay khi bé sợ bé nói được thành lời “bé sợ bé sợ” 😀

Một bộ sách đáng từng-đồng-tiền-bát-gạo. Không mua dành tặng con hơi uổng! hihi

Link mua sách tham khảo tại Tiki

Bộ sách này được giới thiệu tại trang web “Tủ sách gia đình nhỏ”. NXB này còn có các bộ sách Ehon khác cũng rất rất thú vị đó!

7. BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC: LIFT-THE-FLAP LẬT MỞ KHÁM PHÁ (10 quyển)

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2 tuổi

Bộ sách lật mở khám phá này giá có hơi cao (tầm 110~135k/quyển) nhưng bù lại chất lượng sách khá tốt: bìa cứng to bản, hình ảnh phong phú, màu sắc đẹp.

Cầm quyển sách chắc tay cũng thấy rất đáng tiền. Nhà mình chỉ mới mua 3 quyển vì mua 1 lần thì khá “đau ví” hihi.

Bộ sách có nhiều miếng lật dở để bé vừa xem hình vừa khám phá những con vật, đồ vật ẩn bên dưới. Mình nghĩ hẳn bé nào cũng thích các cuốn sách lật mở như thế này. Bản thân mình lớn rồi nhưng xem sách vẫn thấy mê vì hình ảnh và màu đẹp quá. Các bé từ 1 tuổi xem bộ này cũng thú vị. Tuy nhiên, bé có khả năng gây “thương tổn” cho sách cao vì sẽ tiện tay…bứt luôn các miếng lật dở. Với các bé từ 2 tuổi, đã hiểu hiểu hơn thì các cuốn sách này được “an toàn” hơn một chút ^^

Đặc biệt 2 cuốn “100 từ đầu tiên về thế giới quanh em” và “100 từ đầu tiên về các loài động vật” khá hấp dẫn, giúp bé học được thêm nhiều từ vựng mới. Đây là bộ sách hữu ích để ba mẹ tương tác cùng con.

Chắc chắn mình sẽ mua dần thêm các cuốn khác trong bộ này nữa ❤

Danh sách 10 cuốn:

First 100 Numbers – 100 số đếm đầu tiên

First 100 Animals – 100 Từ Đầu Tiên Về Các Loài Động Vật

First 100 Plants – 100 từ đầu tiên về thế giới thực vật

First 100 Words – 100 từ đầu tiên về thế giới quanh em

My ABC – Bảng chữ cái Tiếng Anh cho bé

First 100 Trucks and things that go – 100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông

Colours and Shapes – Màu sắc và hình dạng

The Body – Cơ thể người

Food – Thức ăn

Seasons – Các mùa trong năm (mới)

Link mua sách tham khảo tại Tiki

8. EHON KỸ NĂNG SỐNG CHO BÉ TRAI (3 quyển)

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2 tuổi ~

Bộ 3 quyển Ehon kỹ năng này có phiên bản dành riêng cho bé gái nữa. Đây cũng là bộ Ehon nằm trong series những quyển sách dạy kỹ năng bán chạy tại Nhật.

Màu sắc, hình ảnh trong sách rất bắt mắt. Nội dung truyền tải cho trẻ được trình bày đầy đủ, dễ hiểu. Nhờ cuốn “Đánh răng súc miệng” trong bộ này bé nhà mình sau một thời gian nhăn nhó và cực ghét bạn bàn chải đã chịu hợp tác đánh răng. Có những lần tập đánh răng, mẹ mang hẳn sách ra mở trước mặt từng trang, từng trang cho bé làm theo cách anh đuổi con vi khuẩn như thế nào. Trong quá trình luyện thói quen đánh răng cho con, thỉnh thoảng mình vẫn ê a đọc cuốn này cho bé thấm dần.

Những cuốn sách kỹ năng như thế này rất hữu ích cho các bố mẹ rèn kỹ năng cho con. Nếu ba mẹ chịu khó đọc cho bé nghe thường xuyên bé sẽ có cảm tình với các nhân vật trong sách rồi dần dần cũng muốn bắt chước làm theo.

Link mua sách tham khảo tại Tiki

9. NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP NHẤT TẶNG BÉ (6 quyển)

♪ Độ tuổi phù hợp: từ 3 tuổi ~

Bộ sách này nói đơn giản rất đúng với tên gọi: là những câu chuyện đẹp nhất tặng bé. Bộ sách của hai tác giả người Anh Amber Stewart & Layn Marlow nên hình ảnh mang phong cách kiểu “Châu Âu” cổ điển.

Bộ sách tập hợp những câu chuyện nhẹ nhàng và gọt ngào như kẹo bông. Cô thỏ con Bean rất yêu bạn khăn và nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể rời xa chiếc khăn yêu quý, chú chuột Toast đếm từng giấc ngủ đến ngày sinh nhật, hay chú vịt con Puddle bé bỏng háo hức chờ đợi ngày đầu tiên đến lớp.

Truyện gửi gắm đến các bạn nhỏ những bài học sâu sắc về lòng dũng cảm, tinh thần tự lập và ước mơ trưởng thành.

Nội dung truyện khá dài nên các bé dưới 3 tuổi có thể sẽ khó kiên nhẫn để nghe hết truyện. Màu sắc trong sách chủ yếu là các tone màu trầm, có phần “người lớn” một tẹo nên mình nghĩ bộ sách này sẽ phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Link mua sách tham khảo tại Tiki

Hẹn gặp lại mọi người ở những bài review Ehon khác trên Wagamama Days.

Hương Pháp Đọc Truyện (Ehon) Và Dạy Chữ Sớm Cho Con Ở Nhật

Phương Pháp Đọc Truyện (Ehon) Và Dạy Chữ Sớm Cho Con Ở Nhật

Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Bình Thạnh Hay Nhất

Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Ở Bình Thạnh

Tắm Tiếng Anh Cho Trẻ Ngay Từ Trong Bụng Mẹ

Review 5 Cuốn Sách Học Lập Trình Java Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bộ Tài Liệu Tự Học Lập Trình Java Từ A

Học Jquery Cơ Bản Và Nâng Cao

Tài Liệu Jquery Tiếng Việt

Tiếng Việt Chưa Phải Khó Học Nhất, Đây Mới Là Những Ngôn Ngữ Thực Sự Hóc Hiểm!

Những Từ Tiếng Việt Khó Hiểu, Khó Học, Khó Phát Âm Nhất Thế Giới

Yêu lập trình thì không thể nào không biết đến Java phải không? Java được coi là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất nhất hiện nay. Người người theo học Java ngày một tăng cao. Và để giúp bạn học Java tốt nhất, MindX sẽ review về 5 cuốn sách học lập trình java hay nhất thế giới sau đây!

Lập trình giỏi có nghĩa là bạn thành thạo, am hiểu về một ngôn ngữ lập trình. Và giữa hàng trăm ngôn ngữ lập trình thì có một “gương mặt” luôn được ưa chuộng. Bạn có biết đó là ngôn ngữ lập trình nào không? Chính là Java!

là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP), độc lập nền tảng và đa mục đích. Bạn có biết vì sao Java được yêu thích đến vậy không? Với ưu điểm nổi trội “viết một lần, chạy mọi nơi” đã khiến Java trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng nhất nhì thế giới. Java sẽ hoạt động lý tưởng trên bất kỳ thiết ị nào và trên bất cứ hệ điều hành nào. Miễn là chúng có cài đặt Java Runtime Enviroment.

1. Think Java

Nói đến tài liệu học Java bằng tiếng Việt thì không thể không nhắc tới cuốn Think Java. Đây được coi là một trong những sách học Java hiếm hoi được biên dịch kỹ lưỡng và miễn phí bằng tiếng Việt. Đối với các bạn muốn tự học Java và đặc biệt là đang chuẩn bị thi Computer Science Advanced Placement thì không thể bỏ qua Think Java.

2. Think in Java (4th Edition)

Think in Java cũng được coi là một trong những cuốn sách học lập trình Java hay nhất mọi thời đại. Sách bao gồm những ví dụ cụ thể nhắm thẳng vào vấn đề đặt ra nên giúp người đọc dễ hiểu và tiếp thu kiến thức. Các kiến thức lập trình Java được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp người đọc dễ theo dõi.ư

– Tại sao Java được thiết kế như vậy?

– Vì sao code Java lại chạy được như thế hoặc tại sao không chạy được như vậy

– Tại sao Java lại tối ưu hơn C++ ở điểm này mà không tốt ở điểm kia?

3. Effective Java

Bên cạnh Think in Java, muốn học tốt Java thì không thể bỏ qua Effective Java. Mọi người yêu thích Effective Java ở điểm gì? Effective Java sẽ mang đến cho bạn những kiến thức như:

– Những cập nhật mới nhất về Object, Class, Library, Serialization, Method…

– Những sai lầm và lỗi cần tránh trong quá trình lập trình Java

– Giới thiệu những thư viện cơ bản: Java.lang, java.util, java.io…

4. Java Performance

Nói đến những cuốn sách về lập trình Java thì không thể không nhắc tới Java Performance. Đọc Java Performance bạn sẽ biết được cách xây dựng các thử nghiệm, hiểu rõ kết quả và sản phẩm thu được từ đó đưa ra những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, đọc hiểu Java Performance còn giúp bạn tránh được các lỗi phổ biến làm phần mềm hoạt động với hiệu suất chưa cao.

Cái tên nói lên tất cả! Với những người đang bắt đầu tìm hiểu Java thì không thể bỏ qua cuốn Java, A Beginner’s Guide được. Java, A Beginner’s Guide sẽ đưa ra những ví dụ ban đầu cực kỳ dễ hiểu. Sau đó, độ khó tăng dần với những khái niệm nâng cao và cách tiếp cận khác đi. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ biết được làm thế nào để tạo, biên dịch và chạy được một chương trình viết bằng Java.

Tổng Hợp Sách Hay Về Javascript

Học Javascript Cơ Bản Và Nâng Cao

Series Tự Học Javascript Trong 10 Tiếng

Tài Liệu Học Javascript Tiếng Việt Dành Cho Newbie

20+ Tài Liệu Javascript Chất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao (Update 2022)

Review Sách Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

Số Thứ Tự Tiếng Anh Từ 1 Đến 100

Dạy Trẻ Học Đọc Tiếng Anh Như Thế Nào?

Lựa Chọn Phương Pháp Dạy Trẻ Học Đọc Tiếng Anh Hiệu Quả

Bút Dạy Trẻ Đọc Viết Tiếng Anh

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Thông Minh (Mà Có Thể Bạn Chưa Biết)

Độc giả Nhi Nguyễn Thoại Yến nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Kích thước sản phẩm này ?. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.

Mình mới chỉ là học sinh, định mua sách này tặng cho cô giáo dạy Tiếng Anh của mình để cô tham khảo thôi nhưng mình cũng đọc thử. Sách rất hay, nêu lên những kỹ thuật dạy dành cho giáo viên để nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh có nội dung cơ bản của đầy đủ các kĩ năng như: dạy phát âm, dạy nghe, dạy nói, dạy đọc, dạy viết, dạy bằng media… Nó còn giúp mình có thêm kinh nghiệm học tốt hơn nữa. Bìa sách cũng rất đẹp, nội dung phong phú, màu đẹp. Sách to bên trong lại là giấy bóng, chất lượng in rất tốt. Đáng mua!

Độc giả Gia Hân nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. Sao lại nghĩ như vậy?

Về nội dung, sách do thầy Quốc Hùng viết và biên soạn nên chắc chắn các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích trong việc giảng dạy môn tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Đây là kiến thức cơ bản và nền tảng, tương tự như môn ELT. Về hình thức sách, ban đầu mình nghĩ sách nhỏ bìa mềm. Nhưng khi nhận được hàng do Tiki gửi, mình khá bất ngờ vì sách to, bìa in nổi, giấy bên trong lại là giấy bóng, chất lượng in rất tốt. Giá của sách lại được giảm khá nhiều so với giá bìa. Đáng mua!

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.

Cuốn Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh này tôi thấy khá hay, dùng để làm tài liệu tham khảo cách giảng dạy tiếng Anh đối với gia sư, giáo viên trẻ v.v… Sách Có nội dung cơ bản dành cho người dạy như: Các phương pháp dạy tiếng Anh, dạy phát âm, dạy nghe, dạy nói, dạy đọc, dạy viết, dạy bằng media.. Hầu hết các gia sư trẻ đều chưa có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nên chất lượng dạy chưa thật sự cao nên thiết nghĩ cũng nên xem lại cách dạy của mình và tham khảo cuốn này để cải thiện kỹ năng dạy của mình. Môn ngoại ngữ chính tôi đang dạy trên lớp là ngôn ngữ khác, tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ phụ tôi đang học, tuy nhiên vẫn mua cuốn này tham khảo để bổ sung những gì mình còn thiếu sót. Nói chung cũng đáng mua !

ĐÁNH GIÁ SÁCH

7 Cuốn Sách Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh Hay Nên Có

Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Đọc Sách Truyện Tiếng Anh

4 Cuốn Sách Tiếng Anh Tuyệt Vời Bạn Nên Đọc

Cách Đọc Bảng Phiên Âm Tiếng Anh

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Phương Pháp Dạy Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh Ở Trường Thcs

🌟 Home
🌟 Top