Top 15 # Xem Nhiều Nhất Review Sách Dạy Tiếng Trung Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Sách Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

Độc giả Nhi Nguyễn Thoại Yến nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Kích thước sản phẩm này ?. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.

Mình mới chỉ là học sinh, định mua sách này tặng cho cô giáo dạy Tiếng Anh của mình để cô tham khảo thôi nhưng mình cũng đọc thử. Sách rất hay, nêu lên những kỹ thuật dạy dành cho giáo viên để nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh có nội dung cơ bản của đầy đủ các kĩ năng như: dạy phát âm, dạy nghe, dạy nói, dạy đọc, dạy viết, dạy bằng media… Nó còn giúp mình có thêm kinh nghiệm học tốt hơn nữa. Bìa sách cũng rất đẹp, nội dung phong phú, màu đẹp. Sách to bên trong lại là giấy bóng, chất lượng in rất tốt. Đáng mua!

Độc giả Gia Hân nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. Sao lại nghĩ như vậy?

Về nội dung, sách do thầy Quốc Hùng viết và biên soạn nên chắc chắn các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích trong việc giảng dạy môn tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Đây là kiến thức cơ bản và nền tảng, tương tự như môn ELT. Về hình thức sách, ban đầu mình nghĩ sách nhỏ bìa mềm. Nhưng khi nhận được hàng do Tiki gửi, mình khá bất ngờ vì sách to, bìa in nổi, giấy bên trong lại là giấy bóng, chất lượng in rất tốt. Giá của sách lại được giảm khá nhiều so với giá bìa. Đáng mua!

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.

Cuốn Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh này tôi thấy khá hay, dùng để làm tài liệu tham khảo cách giảng dạy tiếng Anh đối với gia sư, giáo viên trẻ v.v… Sách Có nội dung cơ bản dành cho người dạy như: Các phương pháp dạy tiếng Anh, dạy phát âm, dạy nghe, dạy nói, dạy đọc, dạy viết, dạy bằng media.. Hầu hết các gia sư trẻ đều chưa có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nên chất lượng dạy chưa thật sự cao nên thiết nghĩ cũng nên xem lại cách dạy của mình và tham khảo cuốn này để cải thiện kỹ năng dạy của mình. Môn ngoại ngữ chính tôi đang dạy trên lớp là ngôn ngữ khác, tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ phụ tôi đang học, tuy nhiên vẫn mua cuốn này tham khảo để bổ sung những gì mình còn thiếu sót. Nói chung cũng đáng mua !

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Dạy Con Làm Giàu V

Độc giả nguyễn thi nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Mời các bạn đón đọc!. Tôi đang chờ một người

Có vẻ như rất nhiều người mong muốn được nghỉ hưu sớm nhưng vẫn đảm bảo tiền vẫn chảy vào túi, và số tiền đó dư để chúng ta sống một cuộc đời dư dả, không phải lo nghĩ. Vậy thì cuốn sách này chính là thứ mà họ cần. Tôi nghĩ đây là quyển sách hay nhất trong số tất cả những quyển sách về dạy con làm giàu của tác giả. Cuốn sách đưa ra những hướng dẫn cụ thể và thực tế để cho người đọc dễ áp dụng, đồng thời nó mang lại một nguồn cảm hứng lớn lao cho độc giả

Độc giả Lao Anh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!

Tôi đã đọc qua 2 quyển của bộ sách Dạy con làm giàu và quyết định tìm mua quyển 5 này vì bị kích thích bởi lời tựa Nghỉ hưu sớm Nghỉ hưu giàu ( Retire young Retire rich). Cũng là sách về lĩnh vực kinh tế nhưng tôi thấy nó không khô khan nhàm chán như một số sách khác tôi đã đọc. Tôi thích cách tác giả đề cập vì sao chàng David tìm gặp Người khổng lồ? Và chúng ta cũng cần đánh thức kẻ khổng lồ đang im ngủ trong chính bản thân chúng ta. Bằng cách nào? Quyển Dạy con làm giàu 5 đã giúp tôi tìm được câu trả lời. “Đôi khi chúng ta cần phải học cách không làm những điều mà chúng ta được dạy nên làm”. Một quyển sách khá thú vị.

Độc giả Nguyễn Huy nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Thứ nhì là sức bật. Điều này tệ quá! Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Điều này tệ quá! Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó. À, được đấy! Và 5% só người Mỹ trở thành giầu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. À, được đấy! Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. À, được đấy! Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Cũng bình thường thôi! Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Cũng bình thường thôi! Vậy có những dạng sức mạnh nào? Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?. Đây chỉ là một chút lòng thành.

Robert Kiyosaki bắt đầu sự nghiệp với 2 bàn tay trắng và trong 10 năm, ông quyết định nghỉ hưu mà vẫn tự do về tài chính. Ông tân hưởng cuộc sống mà tất cả chúng ta đều mơ ước. Một trong những tư duy khiến ông thành công đó là thành công trong một thế giới không tiền lương. Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự vậy. Kiyosaki giải thích rằng hầu hết mọi người đều có 50 đến 100% thu nhập từ cái gọi là CÔNG VIỆC. Họ hoàn toàn sai lầm! Những người nghỉ hưu sớm mà vẫn giàu thu nhập thừ những nguồn bị động và những phần tích lũy được. NGHỈ HƯU SỚM NGHỈ HƯU GIÀU là một quyển sách xuất sắc cho những ai muốn nghỉ hưu mà vẫn tự do tài chính và độc lập tài chính trong vòng 10 năm hoặc ít hơn, không cần biết hiện tại họ làm lương thế nào và mức độ giàu nghèo ra sao Một quyển sách hay. Có thể là quyển hay nhất trong series DẠY CON LÀM GIÀU!

Độc giả Nguyễn Hương Duyên nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính. Thật là lo thay

Ở cuốn sách này, tác giả đã phân tích về sức mạnh của các đòn bẩy và làm thế nào để sử dụng sức mạnh của nợ vào mục đích của mình. Tác giả khẳng định mọi người chúng ta đều có tiềm năng để giàu có và đưa ra lời giải thích rất thuyết phục. Tác giả khẳng định có 3 con đường để đi đến giàu có và muốn làm giàu phải sử dụng tiền của người khác. Làm việc ít, kiếm tiền nhiều là điều mà bất cứ ai cũng muốn và chỉ có nguồn thu nhập thụ động mới làm được điều này vì nó ít thuế nhất, mang lại thu nhập trong thời kỳ lâu dài. 1 câu nói mình ấn tượng nhất của tác giả là:” về hưu sớm và nghỉ hưu 1 năm là để bắt đầu cuộc đời 1 lần nữa”. Tuy nhiên, mình thấy nhiều chỗ tác giả phân tích không làm sáng tỏ được đề mục đưa ra.

Độc giả Hai Pham nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Người cha giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Chả hiểu cái gì cả. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!

Cuốn sách khá dày gần 500 trang, nhưng giá khá rẻ. Nói chung đọc tập nào Dạy con làm giàu cũng hay. Mỗi tập có một nội dung phân tích khác nhau, tập này phân tích các đồn bẩy để định hướng vào mục đích của mình. Tiki gửi hàng rất nhanh, mình ở đà nẵng chỉ mất ba ngày sau khi đặt hàng. Cám ơn đội ngũ Tiki

Độc giả Pham Thi Minh Chau nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Không tốt hơn sao? Khi đó người cha giàu cho rằng:. Câu chuyện nghe thật tuyệt!

Đây là một cuốn sách hay, đáng để đọc. Tôi tiếp xúc với nó quá muộn và cảm thấy hối tiếc thời gian mình đã lãng phí.

Độc giả Sông Gia Linh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Tôi năm nay 23 tuổi, đã theo con đường làm nhân viên được 01 năm. Sau 01 năm làm việc tôi nhận thấy ngoài kinh nghiệm ra, mình không có được 1 tài sản nào giá trị cả. Tất cả là do tư duy lối mòn của thời đại công nghiệp mang lại. Trong khi hiện nay, thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, việc trông chờ vào đồng lương để sống tốt, sống khỏe là bất khả thi. Biết được Bộ sách Rich Dad Poor Dad từ rất lâu rồi, tuy nhiên đến hôm nay tôi mới chính thức được nghiền ngẫm từng trang sách. Càng đọc, càng thấy rõ con đường vô định mình đang đi là sai lầm. Tác giả Robert đã vạch ra con đường mà mỗi chúng ta nên thay đổi: thay đổi trong tư duy tài chính, thay đổi trong phương pháp làm việc,… Cuốn Số V này theo tôi là cuốn hay nhất trong Bộ sách trên, nó cung cấp cho người đọc câu trả lời HOW TO – phương thức để làm và vận dụng ngay chứ không phải chỉ là những lý thuyết suông. Cuốn sách này là một trong những cuốn nên có trên kệ sách của bất cứ ai ham học hỏi và muốn làm giàu càng sớm càng tốt.

Độc giả Oanh nguyen nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Tập V này, có vẻ nó hơi lòng vòng và khó hiểu. Quá nhiều lí thuyết đối với bản thân tôi, chính vì vậy mà tôi không thể nhớ hết được, đọc cứ như một mớ lí thuyết đã được nói ở các phần trước, tưởng như cụ thể hóa nhưng tôi thấy dường như là vòng vèo hơn. Còn có những chỗ thì lại hơi chung chung quá. Nói chung, tôi khá thất vọng đối với tập này, nó không có nhiều hữu ích cho tôi lắm, ở những tập trước, tôi rút ra được bài học cho bản thân, còn ở tập này lại không như vậy.

Độc giả Ngô Thiên nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Ở cuốn sách này tác giả chia sẻ khá nhiều kiến thức về sức mạnh tài chính. Ở phần 1, tác giả chia sẻ về cách làm thế nào để trở nên giàu có và được nghỉ hưu sớm. Hành trình từ bờ vực phá sản lên đến đỉnh cao của sự giàu có, và được nghỉ hưu trong vòng chưa đến 10 năm của ông cùng với vợ ông và người bạn thân nhất – Larry, được chia sẻ khá chi tiết. Và những điều mà cả 3 người họ làm bị mọi người nghi ngờ, nhưng chính vì sự nghi ngờ đó, họ đã mạo hiểm và thành công. “Hãy làm đi” để có thể nghỉ hưu sớm, làm việc không phải đề trả lương, và những người giàu có giàu không phải vì lương, vì được trả lương rất ít nhưng họ giàu tài sản có được là nhờ vào đầu tư.

Độc giả Hong Quang nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Dạy con làm giàu tập V cung cấp cho độc giả phương pháp vì sao người giàu lại giàu nhanh chóng và nghỉ hưu sớm cùng cách thức để bạn có thể làm được như họ. Phương pháp sử dụng là phương pháp đòn bẩy, nhờ đó họ không đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền mới làm điều đó mà sử dụng phương pháp đòn bẩy. Các chương đầu cung cấp lý do sao phải làm giàu để về hưu sớm, các chương sau cung cấp sức mạng đòn bẩy của trí óc, sự trung thực, hành động, thói quen ….

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính (Tái Bản)

Cuốn Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính tập 5 là một trong những cuốn hay nhất và dày nhất của bộ sách Rich Dad – Dạy con làm giàu. Khi nhận, cuốn sách được bọc nilon rất cẩn thận để bảo quản sách không bị quăn bị ố. Sách tuy dày gần 500 trang nhưng cầm rất nhẹ tay. Nội dung cuốn sách được chia ra làm nhiều phần logic, mỗi phần đều có các chương giải đáp những thắc mắc, vạch ra những hướng đi, mở ra suy nghĩ cho người đọc còn đang bối rối trước nhiều điều của cuộc sống. Đọc xong cuốn này tuy không thể làm theo đc nhiều điều nhưng cũng thay đổi được phần nào cách nhìn nhận vấn đề, đặc biệt là về tài chính như tôi

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới

Review cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” trung tâm dạy tiếng trung Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này. tiếng Trung

Cuốn sách của nhóm tác giả The Zhishi cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn sách đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các độc giả. Đơn giản hóa cách truyền thụ kiến thức

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Cũng cần phải khen ngợi cuốn sách vì cách trình bày khoa học khi đi từ giới thiệu các câu nói chung, giải thích cấu trúc, giải thích chi tiết từ vựng cho đến cung cấp các đoạn hội thoại. Người mới học có thể giải tỏa nỗi lo khó hiểu bởi mỗi từ vựng tiếng Trung đều đi kèm cách đọc Việt hóa và dịch nghĩa tiếng Việt rất dễ nắm bắt.

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại . Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, Học Tiếng Trung HengLi một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. giao tiếp tiếng trung

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Review Sách Tự Học Nghe

Độc giả Hoàng Minh Phượng nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Cuốn sách với những mẫu câu cơ bản và tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Thật tuyệt vời! Đặc biệt, đĩa CD kèm theo được đọc theo giọng người bản xứ, giúp bạn luyện phát âm tốt hơn. Thật tuyệt vời! Vì vậy, cuốn sách là tài liệu cần thiết cho học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!

Mình đã đặt mua cuốn sách này cho đứa cháu đang học lớp 5 để ôn tập từ vựng và luyện phát âm qua lời giới thiệu sách của đứa bạn. Nghe bạn nói sách diễn đạt đơn giản, có kèm CD nên cũng rất tiện cho việc luyện phát âm, rất phù hợp với những người mới học tiếng anh, thấy hay hay nên đặt mua về cho cháu. Sau một thời gian dùng thử, cháu mình rất thích, cháu nói sách phiên âm rất rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu, dễ đọc lại có kèm CD rất ổn, nghe rất rõ, luyện phát âm tốt. Nói chung rất ưng ý khi đã đặt mua.

Độc giả Phạm Trân nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!

Chất lượng giấy tốt, chữ dễ đọc, các phần được chia rõ ràng giúp người học dễ học hơn.Sách bao gồm các mẫu câu, cụm từ trong giao tiếp cơ bản. Tất cả đều có phiên âm bằng tiếng việt cho nên rất dễ dàng cho những người mới học tiếng anh. Phát âm trong đĩa CD kèm theo cũng rất dễ nghe. Sách tạo cảm giác hứng thú hơn trong việc học tiếng anh. Việc học từ vựng cũng dễ dàng hơn nhiều. Tự học nghe nói tiếng anh căn bản là cuốn rất tốt cho những người bắt đầu, những người tự học tiếng anh.

Độc giả Thanh Thủy nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD) là cuốn sách khá hay dành cho những bạn tự học và chưa biết nhiều về anh văn giao tiếp. Cuốn sách chỉ phù hợp cho những bạn nào giao tiếp còn yếu và chưa biết cách đọc một số từ căn bản thôi. Điểm trừ ở cuốn sách này ở chỗ là nó ghi ra cả phiên âm tiếng việt, cách học này về lâu dài dễ bị đọc sai lắm nên mình không thích cho lắm. Dù sao cũng cám ơn tác giả của cuốn sách này. Hy vọng sau khi học hết quyển sách này vốn tiếng anh của mình sẽ tiến bộ hơn.

Độc giả Bùi Thị Phương Thủy nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD) là cuốn sách khá hay dành cho những bạn tự học và vốn kiến thức tiếng anh chưa nhiều, nếu như bạn giao tiếp tiếng anh khá và biết cách đọc phiên âm thì không nên dầu tư vào cuốn sách này. Cuốn sách chỉ dành cho những bạn nào giao tiếp còn yếu và chưa biết cách đọc một số từ căn bản thôi. Mình khongo thích cuốn sách này ở chỗ là nó ghi ra cả phiên âm tiếng việt, về lâu dài dễ bị đọc sai lắm nên mình vẫn thích các cuốn ghi theo phiên âm quốc tế luôn

Độc giả Nguyen Thi Huong nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Mình tìm hiểu những cuốn sách giúp tự học tiếng anh và thấy cuốn sách này.Đọc thử thấy khá hay và tin tưởng vào MC book nên đã quyết định mua qua tiki.mình đã nhận được sách nhanh chóng va thấy rất hài lòng.sách rất rõ ràng dễ hiểu lại có kèm cả CD nên rất thuận tiện để học.hy vọng mình sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh thật nhiều nhờ cuốn sách này.cảm ơn đội ngũ tác giả MC Book và tiki thật nhiều.Mong được gắn bó cùng cả 2 nhiều hơn nữa.chúc tiki và MC book ngày càng phát triển hơn nữa.

Độc giả Nguyen Thi Huong nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Mình tìm hiểu những cuốn sách giúp tự học tiếng anh và thấy cuốn sách này.Đọc thử thấy khá hay và tin tưởng vào MC book nên đã quyết định mua qua tiki.mình đã nhận được sách nhanh chóng va thấy rất hài lòng.sách rất rõ ràng dễ hiểu lại có kèm cả CD nên rất thuận tiện để học.hy vọng mình sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh thật nhiều nhờ cuốn sách này.cảm ơn đội ngũ tác giả MC Book và tiki thật nhiều.Mong được gắn bó cùng cả 2 nhiều hơn nữa.chúc tiki và MC book ngày càng phát triển hơn nữa.

Độc giả duong khanh vy nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Hiện giờ mình đang cần tìm đọc những cuốn sách tự học tiếng anh vì mình sắp gần đi định cư.Mình đã tìm hiểu và cảm thấy cuốn sách này phù hợp với mình và rồi đã đặt trên chúng tôi nhận được sách mình rất ưng ý.Từ bìa sách cho tới giấy sách được in bằng màu.Đặc biệt hơn nữa là cách trình bày rất logic,dễ hiểu,rõ ràng.Mình nghĩ nó rất phù hợp với tất cả những ai đang cần học anh văn như mình.May mắn hơn với cách trình bày như vậy mình có thể dễ dàng giúp ba mẹ mình cùng học tiếng anh.Cảm ơn tác giả cuốn sách này và đồng thời cũng cảm ơn tiki.vn.

Độc giả Thái Thị Hồng Ánh nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản (Kèm CD)

Mình vừa nhận được sách thì đã vội mở ra xem và nghe cả phần CD nữa. Sách giúp cho mình phát âm tiếng anh chuẩn hơn, làm cho mình có hứng thú với mỗi tiết học tiếng anh trên lớp, với lại sách được xuất bản từ công ty cổ phần sách MC Books nên mình rất an tâm về nội dung cũng như chất lượng của sách :))) cầm sách trên tay mình cảm thấy rất đáng đồng tiền, giấy tốt, chữ rõ, chia ra từng phần rõ ràng. Tóm lại mình rất thích quyển sách này, đối với mình nó thực sự bổ ích ^^

ĐÁNH GIÁ SÁCH