Top 14 # Xem Nhiều Nhất Review Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả

độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với Android hoặc máy tính có internet. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thực hành nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này. Hơn thế nữa phần mềm này còn kết hợp với giúp bạn luyện nghe – nói chuẩn âm nhất.

Tell me more English cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao tùy vào trình độ của bạn. Phần mềm này cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, vốn ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kĩ năng giao tiếp.

Đây là phần mềm với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

Ef Englishtown với khả năng học tiếng Anh trực tuyến, bằng các bài tập rèn luyện làm tăng khả năng giao tiếp trong tiếng Anh của bạn, chương trình rèn luyện cho bạn kỹ năng ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

Phần mềm Instant immersion English chứa các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Anh được tốt hơn, chứa các bài thực hành và nói tiếng Anh với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại tiếng Anh để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh. Ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

Berlitz English Premier là phần mềm giúp học tiếng Anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để lắng nghe và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập tiếng Anh với các chế độ khác nhau dành cho người bắt đầu học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng Anh.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng anh Memrise

Với nguồn dữ liệu học phong phú, hữu ích, hoàn toàn miễn phí, đây hiện đang là một app được nhiều người dùng tải về nhất. Phần mềm này dành cho người học ở mọi trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp. Nhớ được từ vựng là phần khó nhất trong quá trình học tiếng anh. Khi sử dụng phần mềm này, người học sẽ được củng cố từ vựng qua nhiều bài tập phối hợp nhiều kỹ năng như nhớ từ, nhớ nghĩa, biết cách sử dụng từ, nghe và nói. Ngoài ra, phần mềm này còn đưa ra một số cách học hài hước và sáng tạo giúp người học có thể nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Busuu

Đây là một phần mềm tiếng anh cung cấp cho người học một số vài lý thuyết và thực hành miễn phí. Tuy nhiên, từ bài học thứ 20 trở lên người dùng sẽ phải trả khoảng 21 USD/tháng. Các bài học tiếng anh đều được soạn sẵn, thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR, với mỗi bài học có một số từ vừng quan trọng, một bài học đàm thoại, một buổi thực hành viết, bài kiểm tra bài học, sau đó người học có thể luyện tập với người bản xứ qua nói và viết. Việc giao tiếp và luyện tập với người bản địa sẽ giúp vốn từ vựng và cách phát âm của bạn cải thiện từng ngày.

Phần mềm Duolingo

App FluentU

FluentU là phần mềm học tiếng Anh thông qua việc xem video. Phần mềm này đặc biệt ở chỗ khi các bạn không hiểu từ nào đó, bạn chỉ cần bấm vào từ đó, nó sẽ tương tác cho ra các hình ảnh, giải thích về từ vựng đó. Sau mỗi bài hoc, sẽ có các bài kiểm tra để giúp bạn củng cố thêm kiến thức về từng vựng vừa được học.

LeeRit

Phần mềm LeeRit là phần mềm học tiếng anh giúp cho các bạn Việt Nam muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Nó miến phí học thử, mỗi bộ từ vựng từ 29.000đ, học tất cả các bộ từ vựng 333.000đ. Chức năng chính của phần mềm này là giúp người học học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, từ vựng cho các kỳ thi thông qua các chương trình trắc nghiệm thông minh. Điểm mạnh của LeeRit là với mỗi từ vựng, sẽ có nhiều dạng bài tập để giúp bạn ghi nhớ từ vựng, tự động hiển thị từ để bạn ôn tập khi bạn sắp quên, bạn sẽ được học đầy đủ các khía cạnh của một từ vựng như nghĩa, cách phát âm và cách dùng từ vựng đó. Phần mềm LeeRit phù hợp với tất cả các bạn muốn cải thiện vốn từ tiếng Anh của mình theo các trình độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Với Phần Mềm

Việc học tiếng Pháp giao tiếp cần đến nhiều nhân tố khác nhau mới có thể thành công được. Những công dụng máy tính sau đây có khả năng hỗ trợ cho các bạn, góp phần giúp bạn đạt được những kết quả mà mình mong đợi. Cùng khám phá kỹ năng học tiếng Pháp hiệu quả bằng máy tính thông qua bài viết sau…

Sáu cách giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả với phần mềm

Học tiếng Pháp hiệu quả bằng cách tra cứu thông tin

Học tiếng Pháp giao tiếp

Trong quá trình học tiếng Pháp cũng nên mua và cài đặt các phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Pháp. Ngoài tất cả phần mềm thông dụng để đọc, viết chẳng hạn như Office, PDF,… thì các bạn cũng nên cài đặt thêm một số phần mềm chuyên dùng khác như là từ điển điện tử, phần mềm học từ vựng, ngữ Pháp,… cho nên việc bạn nên có hiểu biết về cài đặt phần mềm mới giúp bạn dễ dàng làm được điều đó. Thường thì mỗi khi bạn tải về một phần mềm nào đó, bạn có thể có chỉ dẫn kèm theo. Tuy nhiên nếu không có hiểu biết nền tảng thì các bạn cũng sẽ khó mà cài được hoặc là có khả năng sẽ tốn cực kì nhiều thời giờ .

Khi bạn học kỹ năng học tiếng Pháp online, các bạn cần cài loa, webcam, kết nối internet,… những công cụ đó là các công nghệ máy tính rất căn bản bạn cần biết. Chẳng hạn như bạn đang tự học tiếng Pháp giao tiếp mỗi ngày, các bạn thường xuyên tới một trang mạng nào đó để học tiếng Pháp trực tuyến, rồi đột nhiên có sự cố mạng wifi báo dấu hiệu dấu chấm than, không kết nối được internet, trong trường hợp đó nếu có hiểu biết, các bạn chỉ cần khởi động lại modem là có thể truy cập mạng trở lại bình thường.

Học tiếng Pháp hiệu quả với mạng xã hội và diễn đàn

Học tiếng Pháp hiệu quả

6. Sử dụng máy vi tính để xem phim trên internet

Học tiếng Pháp bằng cách xem các bộ phim tiếng Pháp là việc học tiếp thu trực tiếp. Các bạn sẽ thu thập được vô cùng nhiều câu nói chuẩn tự nhiên. Tiếp theo là luyện tập bắt chước và để sử dụng thành thạo nhằm tạo cho tiếng Pháp của bạn được tự nhiên theo cách nói của người bản xứ. Cách học tiếng Pháp mới này mang lại hiệu quả hơn nhiều so với cách học tiếng Pháp truyền thống là chỉ học qua sách vở đơn thuần. Cách học tiếng Pháp này giúp cho người học có được cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế thông qua cách học này.

Tags: Học tiếng Pháp hiệu quả, học tiếng Pháp giao tiếp, tự học tiếng Pháp giao tiếp mỗi ngày, kỹ năng học tiếng Pháp cần thiết, cách học tiếng Pháp.

{#Review} Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không?

Bạn đã tìm kiếm rất nhiều thông tin, đọc rất nhiều bài review phần mềm Monkey Junior nhưng vẫn thấy mông lung và đắn đo rất nhiều khi quyết định có nên chọn cho con học hay không???

Và giờ là lúc bạn dừng chân ở đây, không cần phải đi đâu nữa.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior là gì?

“Monkey Junior”, mình đảm bảo không ít người đã nghe đến cụm từ này, vì cơ bản nó đã gây tiếng vang vì những thành tích khủng đạt được.

Nhưng trước khi đề cập cụ thể vụ này, mình xin tóm gọn Monkey Junior trong vài câu giới thiệu sau:

Đây là một bộ khóa học dưới dạng sản phẩm đóng gói và bạn sẽ tải về để đăng ký cho bé học.

Thật ra đây là ứng dụng toàn cầu nên nó dạy cả tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài, nên với trẻ em Việt Nam thì chỉ còn 5 loại thôi =)))

Đơn vị nào cung cấp Monkey Junior?

Đơn vị cung cấp luôn là một yếu tố quan trọng chúng ta cần xét đến khi chọn một sản phẩm giáo dục để đảm bảo độ tin cậy của phương pháp học.

Và như mình có đề cập, nếu như ứng dụng học toán Taamkru cho bé đến từ nước bạn Thái Lan, thì phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior có xuất xứ từ chính quê hương Việt Nam chúng ta…

Rồi rồi, đến đây kiểu gì cũng có một vài phản ứng: “Sản phẩm Việt Nam à, liệu có tốt không vậy?”

Phản ứng đầu tiên của mình là “Gì, Việt Nam – giải Nhất – toàn cầu,,..Ghê vậy”

Và mình tìm kiếm thêm một số thông tin thì lòi ra thêm “một mớ” sau:

Giải Nhất thiết kế doanh nhân châu Á trao ở Tokyo

Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 (thật ra cái này cũng dễ hiểu, best toàn cầu thì ở Việt Nam kiểu gì chả best=)))

Phổ biến ở hơn 100 quốc gia, tiếp cận và đem lại hiệu quả được chứng nhận bởi 5 triệu bố mẹ có con trong độ tuổi học tiếng Anh (cái này mới ghê này, giải thưởng ở trên kệ giải thưởng, quan trọng là chính khách hàng xác nhận mới hay)

Vài giải thưởng khởi nghiệp lẻ tẻ khác…

Cụ thể hơn, đơn vị cung cấp phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là một công ty khởi nghiệp tên là Early Start với sáng lập viên là anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm với tấm bằng xuất sắc của Úc.

Lấy cảm hứng sản phẩm từ chính câu chuyện học tiếng Anh của con gái mình và tạo ra hệ thống Monkey Junior để giúp các bé có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh bên cạnh việc học trên lớp (nếu đang đi học) hay ở trung tâm Anh Ngữ.

Vậy đấy, mình tin với những thông tin đã được xác nhận chính xác ở trên thì chúng ta sẽ không còn “sợ” hay đắn đo về nguồn gốc xuất xứ khi đây là một sản phẩm Việt Nam nữa, chỉ còn việc cách bé học như thế nào sẽ quyết định kết quả thôi…

Cùng mình tìm hiểu kỹ về vấn đề này ngay nào!

Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Dĩ nhiên không tự dưng mà phần mềm Monkey Junior trở thành sự lựa chọn của hơn 5 triệu bố mẹ trên toàn cầu để phục vụ cho việc phát triển khả năng ngoại ngữ của con.

Mình sẽ điểm qua giúp bạn những thông tin trực quan mà Monkey mang lại cho bé so với các phương pháp truyền thống sau đây:

Tiêu chí đánh giá Phương pháp thông thường Phần mềm Monkey Junior

Độ tuổi bắt đầu

0-6 tuổi, giai đoạn vàng cho phát triển ngôn ngữ sớm ở trẻ

Tiêu chuẩn bài học

theo tiêu chuẩn sách giáo khoa hiện hành, giáo trình trung tâm cung cấp

Hệ thống (CCSS) Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học

Cách học

Học qua mặt chữ, nhớ và thuộc lòng từ vựng, học nhớ ngữ pháp

Tiêu chuẩn phương pháp

Tùy thuộc môi trường bé học, các trung tâm sẽ có tiêu chuẩn cao hơn so với lớp học

Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer

Sự “đồ sộ” của nội dung

Tùy thuộc môi trường bé học, thời gian học không đều đặn, vài buổi một tuần

bộ 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu từ đơn giản đến nâng cao. kho 6.000 hình ảnh, 2.000 video sinh động. trên 10.000 âm thanh gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ. 210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. 980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác. cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video. Học mỗi ngày, bất cứ lúc nào

Bé được học gì với phần mềm Monkey Junior?

Yếu tố đầu tiên cần xét đến đó là số lượng ngôn ngữ của ứng dụng:

Mỗi ngôn ngữ như vậy sẽ được chia thành nhiều cấp độ bài học, phổ biến là dễ-trung bình-khó.

Vậy nên trong quá trình học, bạn có thể thay đổi qua lại các cấp độ cho bé nếu thấy bài học quá dễ với bé hoặc quá khó hoặc muốn ôn tập lại cho bé,..v.v…

Mỗi cấp độ như vậy sẽ có số bài học nhất định, và mỗi bài học trong số đó sẽ gồm 5 phần chính và thời lượng hợp lý (5-6 phút) để đảm bảo sự tập trung cho bé, tránh dài dòng dễ gây nhàm chán.

Ngoài ra kết thúc mỗi bài học nếu bé hoàn thành tốt sẽ được tặng sao khen thưởng, đảm bảo tính hứng thú và tò mò muốn tìm hiểu thêm của bé (như khi chúng ta chơi game vậy).

Từ đó việc học sẽ biến thành vừa tiếp thu kiến thức vừa có trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Để dễ hình dung, mình sẽ đính kèm một video ngắn nhỏ về bài học mẫu của Monkey ngay sau đây

Mà thực ra á, khi bạn tải phần mềm Monkey Junior về thiết bị thì họ cũng sẽ có phần học thử miễn phí cho bạn trước (mình sẽ nói cụ thể hơn ở phần cài đặt phía sau):

Cách tải Monkey Junior và cài đặt cho bé học

Mua Monkey Junior ở đâu?

Trước khi đến với các bước hướng dẫn cụ thể về quá trình cài đặt và cho bé học với Monkey Junior, mình thấy sẽ thiết thực hơn khi giới thiệu cho bạn cách thức đăng ký học Monkey Junior cho bé trước.

Vì đặc thù của phần mềm này là bạn phải có mã kích hoạt thì mới kích hoạt tài khoản để học được.

Hiện phần mềm Monkey Junior Việt Nam được khá nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Nhưng mình khuyến nghị bạn nên mua khóa học cho bé từ chính chủ là đơn vị làm ra cái ứng dụng Monkey Junior (Early Start), tại sao phải vậy?

Thứ nhất, họ làm ra nên chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác

Thứ hai, họ làm ra nó nên họ hiểu nó nhất. Sau này có bất cứ sự cố gì về nội dung hay kĩ thuật, họ là người hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thứ ba, giá của họ luôn tốt nhất thị trường, thậm chí bạn có thể đăng ký mua từ họ thông qua mã giảm giá của ByeCare để được giảm giá sâu hơn nữa.

Quà tặng Monkey Junior từ ByeCare

Mức giá Monkey Junior là 832.000đ (gói 1 năm)Nhưng ByeCare sẽ tặng bạn Ưu Đãi Độc Quyền giảm đến 40% học phí.Và bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho gói 1 năm này thôi. Mã giảm giá 40% chỉ áp dụng duy nhất cho bài viết này và được tự động tích hợp sẵn ngay khi bạn nhấn vào đăng ký ở đây:

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký gói dài hạn 2 năm hay gói 4 năm cho bé:

Để tránh bị loạn thông tin, bạn chỉ nên xem phần này sau khi đã đăng ký nha, vì xem lúc này rồi mới đăng ký thì kiểu gì bạn cũng quên tuốt :)))

Nếu bạn đã đăng ký khóa học hãy nhập mã code bạn nhận được vào ô để kích hoạt toàn bộ bài học cho bé, hoặc nếu bạn còn đắn đo có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm

Bước 6: Chờ một xiu xíu để Monkey nó cập nhật bài học về cho bạn:

Như bạn thấy ở hình trên, góc dưới bên phải màn hình có biểu tượng bố mẹ, bạn nhấn vào đó sẽ thấy các cài đặt đi kèm như là thông báo, hướng dẫn dùng, nhập mã kích hoạt, tài khoản người học,… nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ việc nhấn vào tìm hiểu từng phần sẽ rõ:

Đồng thời khi kích vào “tài khoản người học”, bạn sẽ được quyền thêm và quản lý người học để có thể cho nhiều bé học cùng lúc và theo dõi sát sao tiến độ nhằm đảm bảo chất lượng:

Nếu bạn thấy bài học quá dễ/quá khó/chưa phù hợp với năng lực của bé thì có thể thay đổi sang cấp độ mới, bạn nhìn lên phía trên của màn hình giao diện sẽ có các khung cấp độ, bạn nhấn vào đó để chọn chế độ mong muốn:

Ưu đãi Monkey Junior từ ByeCare

Chỉ với vài thao tác điền thông tin qua máy tính/ điện thoại ngay tại nhà, bạn có thể đăng ký cho bé học tiếng Anh qua phần mềm Monkey Junior và nhận ngay mã giảm giá 40% giá trị khóa học:

Sau khi đăng ký qua liên kết ở trên, mã kích hoạt Monkey Junior sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

Và mình xin được lưu ý lại lần nữa:

Trong bối cảnh hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay thì một sản phẩm giáo dục cho con bạn không cớ gì bạn phải chọn mua lung tung bên ngoài cả.

Bạn có thể đăng ký Monkey Junior thông qua mã giảm giá của ByeCare để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường hiện tại.

Mọi ưu đãi đi kèm đều mục đích hỗ trợ bạn có những sự lựa chọn tốt hơn nữa trong quá trình chọn cho mình một bộ phương pháp giáo dục sớm cho con đúng cách để tối ưu năng lực phát triển của bé sau này :))

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu kỹ càng về phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior, một phương pháp học tiếng Anh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giáo dục trẻ em toàn cầu hiện nay theo đúng tiêu chuẩn

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết khác trên