Review: Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Top 19 Khóa Học Tiếng Nhật Online Siêu Hay, Siêu Hiệu Quả
 • Đánh Giá Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 7 Khóa Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Website Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất 2022
 • Trước đây, khi bắt đầu học tiếng Nhật thì mình khá cân nhắc giữa việc học ở trung tâm hay học online – một hình thức học còn khá mới, cũng lo chỉ sợ bị lừa thôi. Sau cùng cân nhắc đi cân nhắc lại mình vẫn quyết định theo ở trung tâm. Nhưng được khoảng một tháng thì mình bỏ vì đường xa (mình ở Hà Đông, trung tâm lại ở Hà Nội), phải đi học buổi tối nên di chuyển rất khó khăn. Nhưng vẫn muốn học nên quyết định đăng ký khóa tiếng Nhật online của Akira.

  Mục tiêu của mình là học chắc N5 để đến khi lên đại học thì không phải chật vật học lại từ đầu nữa. Đến giờ, mình vẫn cảm thấy quyết định của mình là đúng. Mỗi ngày, mình chỉ cần ở nhà, bật máy tính lên rồi học từng bài một. Một ngày học khoảng tiếng rưỡi đến hai tiếng tùy theo thời gian rảnh của mình. Chắc cũng tại thích tiếng Nhật lâu rồi nên học miệt mài luôn, mình thấy các bài tập với câu hỏi khá đa dạng mình nhớ là có chia thành trò chơi, câu hỏi từng phần, tranh ảnh nữa. Bài tập khá đa dạng nên lúc đi thi N5 mình không còn lạ lẫm gì nữa cả. Công cụ check phát âm với trả lời học viên cũng giúp mình khá nhiều. Khi học cũng hay thắc mắc như ở trên lớp mình hay ghi sót lời của các cô vì các cô giảng thì nhanh mà tay mình ghi thì chậm, chuyên chép thiếu xong cũng không nhớ nữa. Học online bằng phần mềm này được cái là trả lời bằng tin nhắn nên mình đọc kỹ cho hiểu rồi chép lại vào vở học tiếng Nhật của mình một lần nữa, khi nào cần lại lôi ra ôn tập lại, không sợ bị mất.

  Mình nghĩ rằng khóa học này phù hợp với những ai thích tự học tiếng Nhật, tiết kiệm chi phí, thời gian với chi phí đi lại nữa. Nội dung kiến thức thì tương đương với N4. Mình nghĩ với những bạn đủ chăm, đủ kiên trì theo học thì đạt N5, N4 là điều không hề khó. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn. Chúc mọi người học tiếng Nhật hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp: Tự Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Liệu Có Hiệu Quả ?
 • Những Cách Học Tiếng Nhật Kém Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả?
 • 3 Câu Hỏi Giúp Bạn Hiểu Rằng Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả Không
 • Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
 • Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm Cd)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Sách Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Nhất
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc
 • Top Trung Tâm Tiếng Nhậtdành Cho Bé Nhà Bạn
 • Truy Tìm Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Ở Gò Vấp
 • Độc giả Mori e Hotarubi nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

  Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc. Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.

  Mình đã mua cuốn này trong lúc khuyến mãi nên chỉ còn 53.000₫ và tiền ship 13.000₫. Theo mình thấy thì giá cả khá hợp lý, thích hợp cho việc học để đi du lịch và chém tiếng nhật với mấy đứa bạn thôi chứ không nên học để biết tất tần tật về tiếng nhật ! Còn việc shipper như thế nào thì mình cũng không rõ vì lúc đấy là mình đi học và chị mình nhận hàng giúp nên mình không chắc shipper có vui vẻ hay không . Và thời gian giao thì cực nhanh, dự kiến vào thứ năm mà thứ ba đã giao rồi ! Tóm gọn lại là Perfect

  Độc giả Minh Anh nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

  Hiện nay, giao lưu giữa hai nước Việt – Nhật trên các mặt văn hóa – kinh tế – xã hội không ngừng được mở rộng. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn. Nhu cầu tìm hiểu về văn hóa Nhật, đi du lịch và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật trở nên cấp thiết, đồng thời nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.

  Bìa sách đẹp, thiết kế hợp lí, bố cục rõ ràng và có kèm CD bổ trợ kèm theo. Mình không ưng ý lắm vì bản thân là người mới bắt đầu, còn khá bỡ ngỡ. Sách chưa đáp ứng được nhu cầu giải đáp, giảng dạy vỡ lòng. Nếu bạn đã có sẵn chút ít hiểu biết về tiếng nhật thì cuốn sách này là lựa chọn hợp lí. Tuy nhiên, nhìn chung, cuốn sách này vẫn khá tốt, giá cả cũng hợp lí, phù hợp túi tiền. Một điểm cộng cho sách là thiết kế khá nhỏ gọn, hợp lí, tiện cho việc vừa ngồi xe buýt vừa học, vừa du lịch vừa học.

  Độc giả Dane nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

  Mong rằng cuốn sách là một người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ thú vị này. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.

  Giống như tựa sách, sách này chỉ dành cho người muốn học TIếng Nhật cấp tốc để đi du lịch, xuất khẩu lao động, hoặc là để ở nhà là xì xà xì xồ với bạn bè cho oai thôi chứ muốn học tiếng nhật bài bản thì không thích hợp. Khá dễ học, đối với người chưa biết gì thì có thể dùng để học bảng chữ cái, biết vài câu thông dụng để phục vụ cho học chuyên sâu. Sách có kèm CD để luyện nghe. Tuy nhiên thì gáy sách dễ bị bong, không cẩn thận thì trang sách rơi ra hết 🙂

  Độc giả Yu Chan nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

  Mỗi bài học gồm ba phần: Các mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng và hội thoại, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin. Nó thật là bổ ích!. Nó thật là bổ ích!

  Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc này thực sự rất hữu ích đối với những người học tiếng Nhật. Sách có nội dung đầy đủ những câu nói thông dụng, thường gặp trong đời sống khi đi du lịch, hoặc du học. Trình bày khá đẹp, chữ to rõ, có phiên âm, giúp người học luyện đọc tốt hơn. Bìa và giấy tốt, bền. Đĩa CD phát âm rất chuẩn nhưng hơi không rõ bởi đĩa không nêu đề mục,đôi khi không nghe kịp thì không thể xác định là đã nghe đến đâu. Nhưng mọi thứ đều rất tốt. Cảm ơn !!

  Độc giả Phạm Nguyễn Anh Thư nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

  Sách có kèm theo đĩa CD giúp bạn quen với cách phát âm. Cũng vui mà đúng không?. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Power Thần Thánh
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Ít Người Biết Đến
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Hơn Bao Giờ Hết
 • Tải Về Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Review Top 11 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại Rạch Giá
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại Rạch Giá
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Kiên Giang
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Hà Đông
 • Bộ Giáo Trình Học Tiếng Nhật
 • Chắc hẳn các bạn bắt đầu có ý định học tiếng Nhật đang có cùng những câu hỏi hay mối quan tâm chung: nên học tiếng Nhật ở đâu ở Hà Nội tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất?

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá top các trung tâm tiếng Nhật ở Hà nội. Bạn chắc chắn sẽ chọn được trung tiếng Nhật phù hợp nhất với mình.

  Top 5 trung tâm tiếng Nhật hàng đầu ở Hà Nội

  Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro: Trung tâm tiếng Nhật đầu tiên ở Hà nội

  Trung tâm được đặt tại số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nôi. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc-SugiRyo Taro có một đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt rất giàu kinh nghiệm và sâu về chuyên môn.

  Các chương trình dạy tiếng Nhật của Trung tâm theo một lộ trình khá chậm và chắc nên sẽ phù hợp hơn đối với những bạn có nhiều thời gian và không có mục tiêu lấy các chứng chỉ tiếng Nhật trong thời gian quá gấp.

  Chúng tôi đánh giá đây là trung tâm tiếng Nhật có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Một hạn chế duy nhất của Trung tâm này là chưa có hệ thống Ứng dụng (App) hay Web học online.

  Trung tâm tiếng Nhật Đại học Hà Nội:

  Trường đại học Hà Nội vốn nỗi tiếng là nơi đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, trong đó có ngoại ngữ Tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo các bạn Sinh viên chính khóa, thì trường ĐH Hà Nội có tổ chức các khóa học tiếng Nhật ngoài giờ cho những ai có nhu cầu.

  Trường đại học Hà Nội có đội ngũ giáo viên chuyên môn hùng hậu và rất nhiều kinh nghiệm. Về cơ sở đào tạo vốn tận dụng cơ sở đào tạo của trường đại học Hà Nội nên rất tốt. Trung tâm này đang mở các khóa đào tạo tiếng Nhật N5 và N4 được chia thành các khóa A1, A2, A3.

  Điều hạn chế của trung tâm này là vẫn chưa xây dựng được hệ thống bài giảng, giáo trình online. Chúng tôi đánh giá đây là trung tâm tiếng Nhật tốt thứ 2 ở Việt Nam vì dựa trên thế mạnh là đội ngũ chuyên môn và cơ sở đào tạo của đại học Hà Nội.

  Trung tâm tiếng Nhật Eikoh: Trung tâm tiếng Nhật chất lượng cao của người Nhật

  https://eikohvietnam.com.vn/japanese-training-class

  Trung tâm Eikoh có cách tổ chức các lớp học theo các trình độ như sau:

  • Trình độ N5 được chi làm 2 lớp:

   – Lớp AA: từ bài 1 đến bài 13 của giáo trình Mina no Nihongo I

   – Lớp AB: từ bài 14 đến bài 25 của giáo trình Mina no Nihongo I

  • Trình độ N4 cũng được chia làm 2 lớp:

   – Lớp BA: từ bài 26 đến bài 37 của giáo trình Mina no Nihongo II

   – Lớp BB: từ bài 38 đến bài 50 của giáo trình Mina no Nihongo II

   Học phí của trung tâm Eikoh khá là cao, thông thường để kết thúc trình độ N4 tổng học phí bạn phải đóng là 9-13 triệu VNĐ tùy khung thời gian bạn chọn để học. Bạn có thể tham khảo bảng học phí dưới theo link đây:

  https://eikohvietnam.com.vn/

  Chúng tôi đánh giá trung tâm tiếng Nhật Eikoh phù hợp hơn với các bạn học sinh/sinh viên có học lực tốt và đủ điều kiện về kinh tế, thời gian để theo học đầy đủ lộ trình của trung tâm đề ra.

  Trung tâm giao văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Japan Foundation: Một tổ chức thuộc chính phủ Nhật Bản.

  Chính phủ Nhật Bản thành lập ra Japan Foundation và có văn phòng ở hầu hết các nước mà Nhật Bản có quan hệ hợp tác trên thế giới. Nhiệm vụ chính của Japan Foundation là phổ biến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản ra thế giới và qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và các nước khác.

  https://www.marugoto-online.jp/info/vie/

  Japan Foundation có mở các lớp học tiếng Nhật, nhưng phần lớn là cho trình độ trung cấp trở lên và với học phí rất hợp lý. Vì vậy, trung tâm này phù hợp hơn với các bạn đã học qua trình độ sơ cấp và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật ở một trung tâm uy tính, chất lượng cao.

  Trụ sở của Japan Foundation Việt Nam được đặt tại trung tâm Hà Nội: 27 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Trong quá trình xây dựng Gojapan chúng tôi cũng đã nhận được tư vấn chuyên môn của Japan Foundation và từ đó đã xây dựng hệ thống giáo trình online có tính ứng dụng cao và phù hợp hơn đối với người Việt.

  Trung tâm tiếng Nhật thuộc viện VJCC: Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC).

  https://vjcc.org.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-nhat/khoa-hoc-giao-tiep-so-cap.html

  Trải qua 15 năm vận hành và phát triển, Viện VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của Việt Nam hiện nay. Các hoạt động tại Viện VJCC, với chức năng, nhiệm vụ mới, sẽ mở ra nhiều cơ hội góp phần phát triển nguồn nhân lực chủ chốt cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu về văn hóa, giáo dục, kết nối kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

  Vì là một trung tâm không quá tập trung về đào tạo tiếng Nhật nên trung tâm không có sự đa dạng trong các khóa học tiếng Nhật. Trung tâm này sẽ phù hợp hơn với các bạn đã đi làm và đặc biệt là các bạn đang tham gia học các khóa học kinh doanh, quản lý tại Viện.

  Các khoá học tiếng Nhật tại Viện VJCC:

  • Khóa Học Giao Tiếp Sơ Cấp
  • Khóa Học Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật
  • Khóa Học Tiếng Nhật Cho Doanh Nghiệp
  • Khóa Học Kế Toán Tiếng Nhật
  • Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật

  So sánh top 5 trung tâm tiếng Nhật

  Dựa trên những thông tin chúng tôi tìm hiều được, Gojapan đánh giá điểm các trung tâm dựa theo các tiêu chí: Uy tín, Đội ngũ giáo viên (người Việt & người Nhật), Chi phí khóa học, chương trình/khóa học.

  Top 6 Trung tâm tiếng Nhật mới nổi ở Hà Nội

  Từ một câu lạc bộ tiếng Nhật nhỏ năm 2009 và thành lập trung tâm năm 2012, Mina đã đi được chặng đường 8 năm đào tạo tiếng Nhật dành cho:

  • Người mới bắt đầu học tiếng Nhật.
  • Người muốn thi đỗ lấy chứng chỉ JLPT N5,4,3,2,1

  Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm.

  Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

  Những ưu đãi từ Mina:

  • Được tham gia các khóa học miễn phí tại Mina.
  • Học viên đăng ký học thử 1 buổi tại Mina sẽ không mất phí.
  • Các bạn học viên cũ hoặc đang theo học tại Mina mà giới thiệu các bạn học viên mới thì cũng sẽ áp dụng. chính sách 50 50 tức người giới thiệu được 50k và người được giới thiệu 50k.
  • Tặng combo bộ giáo trình, bài tập và tài liệu cho mọi khóa học.
  • Giảm ngay 100.000 đồng/học viên cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên.
  • Lớp học nhỏ, tối đa 06 – 15 bạn/1 lớp.
  • Phòng học có điều hòa, nước uống, tivi,…
  • Được học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo yêu cầu.
  • CAM KẾT ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN.
  • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

  Điều mà bạn nhận được khi học tại Kohi:

  • Là công ty đầu tiên tại VN được Shark Khoa đầu tư về giáo dục, cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.
  • Bạn sẽ được học online, offline kết hợp với nhau nâng đôi hiệu quả, App Kohi là công cụ hỗ trợ việc học tại lớp một cách toàn diện.
  • Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.
  • Học và ôn thi JLPT, cam kết học là đỗ sau khi học xong.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp tối đa 15 học viên

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Khiến Bạn Muốn Học Tiếng Nhật Ngay Lập Tức!
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tphcm Nhanh
 • Học Tiếng Nhật Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Chỉ Biết Tiếng Nhật Có Xin Việc Được Không?
 • Riki Nihongo Và Viet Edu: Trung Tâm Nào Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Hơn?
 • Review Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm Cd)

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Nhật Minano Nihongo Sơ Cấp Bài 2
 • Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 3
 • Giáo Trình Tiếng Nhật Minano Nihongo Sơ Cấp Bài 3
 • Học Tiếng Nhật Giáo Trình Minano Nihongo
 • Giáo Trình Tiếng Nhật Minano Nihongo Sơ Cấp Bài 7
 • Độc giả Quỳnh Trang nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Vì mình cũng mới tìm hiểu tiếng Nhật nên sau khi sử dụng được một thời gian mình cảm thấy khá hay. Vì cuốn sách là “10 phút học tiếng Nhật mỗi ngày” nên nội dung cũng khá đơn giản. Cuốn sách còn có CD kèm theo giúp mình luyện nói được tốt hơn. Mình cảm thấy với số tiền 56k (sau khi giảm giá) với một tài liệu học tiếng cũng khá phù hợp. Với chất lượng giao hàng của tiki mình rất hài lòng khi cầm trên tay cuốn sách mới được bọc một lớp nilong chắc chắn mặc dù chưa bóc xem nội dung mình đã vui rồi. 🙂

  Độc giả Nguyễn Thành Luân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc thuộc một vài câu đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, khả năng nói chuẩn ngữ pháp của tôi đã nâng cao rõ rệt và tôi có thể nói chuyện được với người Nhật mà không e ngại, mặc dù nói cũng không nhiều lắm, còn nhiều chỗ cần học cuốn khác. Tôi không thấy cuốn sách này có điểm nào không đáng tiền cả dù cuốn sách này có vài chỗ trùng lặp với các cuốn sách khác của The Sakura, chỉ khoảng 5% thôi.

  Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Trước khi mua quyển sách này, mình có mua quyển ” Tự học tiếng nhật mỗi ngày” cũng do nhóm The Sakura biên soạn, nhưng khi mua về và đọc mình thấy rằng sự trùng lặp trong văn phong của The sakura hơn 80%, bên cạnh đó, mặc dù sách có MP3 kèm theo, nhưng phát âm không chuẩn (như ” rya”, “ryo” “ryu” những từ này phát âm rất khác so với người Nhật)

  Vì vậy, mặc dù có chút hối hận khi mua sách này, nhưng dù sao mình cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

  Qua đây, cũng mong tiki có thể cho khách hàng được đọc sách thử trên mạng nhiều hơn, để tránh lãng phí tiền của khách.

  Độc giả phùng thư nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  nói thật là cuốn sách này không thật hay, tôi mua 2 quyển tự học tiếng nhật cấp tốc và quyển 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày này, cả 2 quyển có cách biên soạn hệt như nhau, hơn nữa có sự trùng lặp. Quyển sách này thiên về giao tiếp hơn vì trong đó cho cách viết, cách đọc theo kiểu latin và kiểu tiếng việt rồi dịch nghĩa, nếu bạn có dự định đi du lịch hay chỉ là sang Nhật lao động thì cuốn này có vẻ hợp, nhưng nếu mục tiêu là đi du học hoặc đơn giản là niềm đam mê với ngoại ngữ hoặc có thể là muốn tìm hiểu nền văn hóa Nhậ Bản thì cuốn này theo tôi không phải sự lựa chọn tốt nhất đâu.

  Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Mình không thấy cuốn sách này có tác dụng lắm. Các bài học của The Sakura hay bị trùng lặp trong nhiều cuốn sách gây ra sự hoang phí trong khi mua. Nếu các bạn chưa mua cuốn sách nào do The Sakura biên soạn thì mình khuyên các bạn nên mua nó – và chỉ 1. Nhưng đối với các bạn có vốn từ Tiếng Nhật hoặc hoàn thành bảng chữ cái thì có lẽ bạn sẽ thấy khó chịu khi The Sakura phiên âm tiếng Việt rất sai so với cách đọc của người Nhật và khiến câu nói của bạn rất nặng ( người Nhật nói rất thanh ). Các bạn hãy suy xét và chỉ mua duy nhất 1 cuốn sách của The Sakura là tốt nhất.

  Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Mặc dù mình xem những nhận xét nói sách này không hay nhưng thật ra nó cũng khá hữu ích với mình bởi vì khi xài nó mình thấy được những điều sau đây :

  – Mình chỉ cần bỏ ra 10 phút (có khi nhiều hơn ) để tự học tiếng Nhật nhưng vẫn khá vững vàng được kiến thức mặc dù đôi khi khó hiểu

  – Rất hữu ích với những ai chuẩn bị đi du học và đam mê tìm hiểu về Nhật Bản

  – Các ngữ pháp cũng khá là nhiều và rất hữu ích với những ai đang tự học tiếng Nhật

  Độc giả Quỳnh Trang nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Vì mình cũng mới tìm hiểu tiếng Nhật nên sau khi sử dụng được một thời gian mình cảm thấy khá hay. Vì cuốn sách là “10 phút học tiếng Nhật mỗi ngày” nên nội dung cũng khá đơn giản. Cuốn sách còn có CD kèm theo giúp mình luyện nói được tốt hơn. Mình cảm thấy với số tiền 56k (sau khi giảm giá) với một tài liệu học tiếng cũng khá phù hợp. Với chất lượng giao hàng của tiki mình rất hài lòng khi cầm trên tay cuốn sách mới được bọc một lớp nilong chắc chắn mặc dù chưa bóc xem nội dung mình đã vui rồi. 🙂

  Độc giả Nguyễn Thành Luân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc thuộc một vài câu đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, khả năng nói chuẩn ngữ pháp của tôi đã nâng cao rõ rệt và tôi có thể nói chuyện được với người Nhật mà không e ngại, mặc dù nói cũng không nhiều lắm, còn nhiều chỗ cần học cuốn khác. Tôi không thấy cuốn sách này có điểm nào không đáng tiền cả dù cuốn sách này có vài chỗ trùng lặp với các cuốn sách khác của The Sakura, chỉ khoảng 5% thôi.

  Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Trước khi mua quyển sách này, mình có mua quyển ” Tự học tiếng nhật mỗi ngày” cũng do nhóm The Sakura biên soạn, nhưng khi mua về và đọc mình thấy rằng sự trùng lặp trong văn phong của The sakura hơn 80%, bên cạnh đó, mặc dù sách có MP3 kèm theo, nhưng phát âm không chuẩn (như ” rya”, “ryo” “ryu” những từ này phát âm rất khác so với người Nhật)

  Vì vậy, mặc dù có chút hối hận khi mua sách này, nhưng dù sao mình cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

  Qua đây, cũng mong tiki có thể cho khách hàng được đọc sách thử trên mạng nhiều hơn, để tránh lãng phí tiền của khách.

  Độc giả phùng thư nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  nói thật là cuốn sách này không thật hay, tôi mua 2 quyển tự học tiếng nhật cấp tốc và quyển 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày này, cả 2 quyển có cách biên soạn hệt như nhau, hơn nữa có sự trùng lặp. Quyển sách này thiên về giao tiếp hơn vì trong đó cho cách viết, cách đọc theo kiểu latin và kiểu tiếng việt rồi dịch nghĩa, nếu bạn có dự định đi du lịch hay chỉ là sang Nhật lao động thì cuốn này có vẻ hợp, nhưng nếu mục tiêu là đi du học hoặc đơn giản là niềm đam mê với ngoại ngữ hoặc có thể là muốn tìm hiểu nền văn hóa Nhậ Bản thì cuốn này theo tôi không phải sự lựa chọn tốt nhất đâu.

  Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Mình không thấy cuốn sách này có tác dụng lắm. Các bài học của The Sakura hay bị trùng lặp trong nhiều cuốn sách gây ra sự hoang phí trong khi mua. Nếu các bạn chưa mua cuốn sách nào do The Sakura biên soạn thì mình khuyên các bạn nên mua nó – và chỉ 1. Nhưng đối với các bạn có vốn từ Tiếng Nhật hoặc hoàn thành bảng chữ cái thì có lẽ bạn sẽ thấy khó chịu khi The Sakura phiên âm tiếng Việt rất sai so với cách đọc của người Nhật và khiến câu nói của bạn rất nặng ( người Nhật nói rất thanh ). Các bạn hãy suy xét và chỉ mua duy nhất 1 cuốn sách của The Sakura là tốt nhất.

  Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

  Mặc dù mình xem những nhận xét nói sách này không hay nhưng thật ra nó cũng khá hữu ích với mình bởi vì khi xài nó mình thấy được những điều sau đây :

  – Mình chỉ cần bỏ ra 10 phút (có khi nhiều hơn ) để tự học tiếng Nhật nhưng vẫn khá vững vàng được kiến thức mặc dù đôi khi khó hiểu

  – Rất hữu ích với những ai chuẩn bị đi du học và đam mê tìm hiểu về Nhật Bản

  – Các ngữ pháp cũng khá là nhiều và rất hữu ích với những ai đang tự học tiếng Nhật

  10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD) là một…

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm 1 Cd) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tải Về 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm Cd) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Share Free Khóa Học 15 Phút Luyện Tập Mỗi Ngày Để Thành Thạo Tiếng Nhật
 • 15 Phút Luyện Tập Mỗi Ngày Để Thành Thạo Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Online 5 Phút Mỗi Ngày
 • Review Sách Mimikara Oboeru N1: Học Tiếng Nhật Nhanh, Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Chi Tiết Tính Năng, Cách Sử Dụng Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Phương Pháp Shadowing: Cách Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Dành Cho Bạn
 • Cách Luyện Đọc Tiếng Nhật Hiệu Quả (Kèm Nguồn Dokkai)
 • Top 5 Khóa Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tphcm
 • Cuốn sách này bao gồm 14 Units từ 01 – 14. Trong đó, tổng hợp tất cả các từ vựng sẽ có trong kì thi N1, được nhóm theo các nhóm từ khác nhau. Mỗi Units sẽ là một nhóm từ riêng biệt, giúp người học nắm vững các từ vựng trong Units đó

  Đây là một trong những cuốn sách được người học đánh giá cao về nội dung. Những lỗi nhỏ trong cuốn sách này không đáng kể

  Mua sách mimikara oboeru n1 ở đâu?

  Bạn có thể tìm mua tại các website bán hàng có uy tín như Tiki, Shoppe, hay các trang online của nhà sách như Fahasha…

  Mua Offline

  Cách mua hàng offline thuận tiện nhất là đến các nhà sách, thư viện, tiệm sách để tìm mua cuốn sách này

  Cách học từ vựng Mimikara Oboeru N1 nhanh

  N1 là cấp độ trình độ tiếng Nhật cao nhất nên số lượng từ vựng cần phải học là rất lớn, rất phức tạp. Cần người học bỏ ra nhiều thời gian và công sức để luyện tập

  Tâm lý thi cử cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến việc học tập N1. Tâm lý nặng nề gây áp lực lên quá trình học tập, ảnh hưởng đến việc ghi nhớ, học từ vựng của người học

  Mẹo khắc phục

  Để không cảm thấy nhàm chán khi học. Bạn có thể sử dụng nhiều cách học khác nhau cũng như nhiều phương tiện học tập khác nhau. Học online trên mạng, học qua các app trên điện thoại hay giáo trình giấy sẽ là những phương pháp học mà bạn có thể thay đổi linh hoạt để bớt nhàm chán. Sinh động hơn bạn hãy học qua video, qua hình ảnh, flashcard…..

  Làm sao để học tiếng nhật nhanh?

  Ngữ pháp N1 Mimikara Oboeru

  Đây là cuốn sách tổng hợp 120 điểm ngữ pháp của N1. Được chia thành 9 bài học, mỗi bài học có từ 11 đến 14 mẫu câu

  Các bài học được tác giả phân chia từ dễ đến khó, phần mở đầu sẽ có phần tổng quát nội dung cho người học dễ hiểu. Mỗi mẫu bài học sẽ có ví dụ minh họa rõ ràng, chỉ rõ cho người học biết cách sử dụng trong ngữ cảnh nào

  Nhược điểm là phần ôn tập chỉ tập trung vào những mẫu câu có cấu trúc khá giống nhau mà thôi

  Giá bán: 75.000 đồng.

  Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín.

  Sách luyện thi JPLT N1

  Nội dung cuốn sách bao gồm: những gì mà người học có thể đạt được sau khi học, những câu văn mẫu, những mẫu văn phạm, kiểm tra và bài tập

  Cuốn sách này phân tích chi tiết cách nối câu, cách sử dụng văn phạm, câu ví dụ. Giải thích tường tận và chi tiết những mẫu câu trong bài. Người học còn có thể tự làm bài tập và kiểm tra trình độc của mình

  Nhược điểm là không có phần bài tập ở cuối mỗi phần để ôn lại ngay. Mà có riêng một mục dành cho phần bài tập

  Giá bán: 57.000 đồng

  Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín

  Tuy nhiên, sách có phần hạn chế về mặt bài tập cho người học ôn tập

  Giá bán: 86.000 đồng

  chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng Cùng 6 Đầu Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiện Nay
 • Review Sách Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không Cd)
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội
 • Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl
 • Review: Khóa Học Tiếng Nhật Online Của Akira Tốt Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học N3 Online Tương Tác Trực Tiếp Qua Skype
 • Khóa Học Tiếng Nhật N2 Online Qua Skye
 • 3 Kênh Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Nhật Qua Các Mạng Xã Hội
 • Cách Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả
 • Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Rất rất nhiều người cảm thấy Kanji loằng ngoằng khó nhớ, ngữ pháp làm mãi vẫn sai, từ vựng học đâu quên đó, nghe thì câu được câu chăng, còn nói thì ấp úng mãi không nên lời. Trên các diễn đàn có quá nhiều những bài viết về cách học tiếng Nhật hiệu quả thế này thế kia. Mình đọc nhiều nhưng thấy tất cả chỉ là lý thuyết sách vở, mình không ứng dụng được điều gì từ đó cả. Nên mình quyết định tự mày mò học.

  Mình theo dõi các kênh học Online khá nhiều vì muốn tự học các bài sơ cấp đã. Mình có học theo video của nhiều kênh Youtube như Wow Japanese, Dung Mori, Cosmos và cài cả nhiều phần mềm học tiếng Nhật free trên CH Play nhưng cảm thấy không được hệ thống cho lắm, học không thấy hiệu quả. Sau đó mình có được bạn giới thiệu phần mềm học tiếng Nhật online của Akira. Học phí giao động từ 800 – 2 triệu, với mình thì như thế là ổn so với mặt bằng chung.

  Về trực quan, mình đánh giá tốt giao diện của phần mềm. Các bài học được trình bày thoáng mắt, hình ảnh dễ thương, độ lớn và font chữ hợp lý. Về nội dung, trước đó mình cũng có mua giáo trình Minna nên có thể thấy là phần mềm này lấy nội dung chủ yếu từ Minna nhưng được biên tập lại thành hình ảnh, game, bài tập nên không bị chán vì toàn chữ nữa. Mình học thuộc bảng chữ cái khá nhanh, chỉ khoảng 1 tuần đã thuộc cả 2 bảng rồi. Nên cũng có hứng thú học tiếp trên app.

  Điều mình thích nhất là học không bị chán, học lúc nào cũng được vì mình cài cả trên điện thoại lẫn máy tính. Phần mềm này khá phù hợp với những người cả thèm chóng chán như mình, lại không phải mất công đi ra trung tâm buổi tối nữa. Mình cũng đánh giá cao công cụ check phát âm và giải đáp thắc mắc cho học viên của khóa học này. Điều này đã giải quyết được hạn chế của việc không có giáo viên dạy trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Trung Tâm Tiếng Nhật Offline Và Online Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Những Lỗi Học Kanji Thường Gặp Khi Học Tiếng Nhật Online
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ở Đâu? Tiếng Nhật Nam Triều
 • Học Tiếng Nhật Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn?
 • Nên Học Tiếng Nhật Online Hay Offline
 • Review Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Giáo Trình Học Ngữ Pháp N3 Hay Nhất
 • Trọn Bộ Soumatome N3 (5 Quyển)
 • Nhật Ngữ Cần Thơ: Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Trung Cấp N3 ” Komorebi
 • Học Thế Nào Để Đỗ N3 Trong 3 Tháng?
 • Học Tiếng Nhật N3 Là Gì?
 • Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Một cuốn sách ôn thi cần thiết cho những ai có ý định thi n3. sách trình bày rõ ràng, đa dạng để bạn có thể học tập và ôn luyện.

  Độc giả Nguyễn Minh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả En Gi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Hán tự hay Kanji là một trong những điểm khó khăn trong việc học tiếng Nhật vì nó rất nhiều nét và không giống như tiếng Anh chúng ta không cần phải luyện chữ. Thiết kế quyển sách khá dễ hiểu, tiện lợi nên hầu như ai thi N3 cũng đều biết đến bộ Somatome này. Với quyển sách này mỗi ngày gần 10 chữ kanji sẽ giúp nâng cao kiến thức rất tốt. Mình thấy quyển hán tự này không có phần âm Hán Việt, vì trong cuộc sống mình cũng có sử dụng khá nhiều âm Hán Việt nên nếu có cũng giúp mình dễ nhớ hơn.

  Độc giả Nguyễn Cao Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình rất hài lòng khi đặt mua sách online tại chúng tôi , luôn có những đầu sách giảm giá tốt, xử lý đơn hàng mau lẹ, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sách tốt, mới y như những cuốn sách bán ngoài nhà sách. Mình biết cuốn sách này thông qua bạn bè! Một đứa học tiếng nhật thì luôn có niềm đam mê với sách như tớ! Cầm cuốn sách trên tay mới được giao tới, lòng rất vui như được quà! Sách yên trên giấy tốt, bìa đẹp, chữ nghĩa rõ ràng, có giải thích, đáp án, các bạn nên đặt thêm bookcare để bảo vệ sách!

  Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả le ngoc anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Những ai học tiếng nhật đều hiểu muốn theo đuổi ngôn ngữ này đều cần sự đam mê, lòng kiên trì. Khi dùng quyển sách này, mình cảm thấy như có thêm bạn đồng hành trên con đường có phần gian nan đó. Vì bộ sách được hướng dẫn học trong 6 tuần, mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 học một bài nhỏ gồm 2 trang, đến ngày thứ 7 để ôn tập lại những bài đã học. Khi dùng sách, mình chẳng phải lăn tăn về việc lên lịch học. Mình chỉ cần mỗi ngày hoàn thành đúng yêu cầu là được.

  Cảm ơn nxb đã dịch và in cuốn sách hay như vậy.

  Độc giả mai ngọc duy phương nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Nguyễn Nhung nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Có lẽ bộ Soumatome này quá quen thuộc với những ai đã và đang định dự thi kì thì năng lực nhật ngữ. Về hình thức thì sách được in khá rõ ràng, khổ sách vừa phải, tuy nhiên giấy hơi vàng và mỏng. Về nội dung, sách phù hợp với những ai mong muốn rèn luyện, ôn tập Kanji, tuy nhiên thì do không có phần dịch hán việt cho Kanji nên khá khó học. Nhưng bù vào đó thì phần giải thích và ghi chú khá rõ ràng và dễ hiểu. Nhìn chung thì quyển này khá phù hợp với những bạn tự học hoặc đang chuẩn bị thi N3.

  Độc giả Nguyễn Trần Mỹ Lệ nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Thang Them nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình mua cả bộ Soumatome , bộ này thì nổi tiếng ai cũng biết là chuyên luyện thi N3 rồi , đầy đủ 5 kĩ năng để thi JLPT N3 . Đây là một bộ sách bổ ích hi vọng mọi người nên sở hữu 1 bộ cho việc học tiếng Nhật . Sách có hướng dẫn mình cách học cho m ỗi tuần và chia bài sẵn ra thành từng tuần nên rất dễ học và nắm bắt. Điểm trừ là giải thích ngữ pháp của Soumatome không kĩ cho lắm 🙂 Mình chỉ nhận xét về cách bao bọc , đóng gói của Tiki rất là kĩ

  Độc giả Le Thu nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình đã mua cuốn sách này từ khi có thông tin NXB trẻ phát hành bản tiếng Việt và mình cảm thấy rất thích khi nhân được sách. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích cho mình và những bạn sắp luyện thi n3. Cuốn sách có thiết kế gọn, nhỏ, nhẹ, hình ảnh ngoài bìa màu xanh lá cây rất dễ thương. Bên cạnh chứ kanji còn có hiragana và tiếng anh, còn có cả phần bài tập nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng về cuốn sách và cả giá thành của nó. Tuy nhiên mình thấy phần bài tập còn ít, một số từ vựng ngoài hình ảnh thì nên có những câu ví dụ minh họa về cách sử dụng trong trường hợp, ngữ cảnh như thế nào. Bên cạnh đó theo mình thì chất lượng giấy cũng nên nâng cao.

  Độc giả Phan Ngoc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Tustus nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Nguyễn Công Hoàng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình đã mua trọn bộ Somatome gồm 5 cuốn. Đây là bộ sách rất hữu ích cho việc luyện thi tiếng Nhật.

  Riêng quyền Kanji này thì mình thấy thiết kế rất hay, ngoài chữ Kanji còn cung cấp từ vựng thường dùng nữa. Phần hình ảnh giúp dễ nhận ra trường hợp sử dụng trong thực tế.

  Tuy nhiên có một điểm mình mong muốn mà sách này vẫn chưa có là cách đọc Hán Việt, mặc dù học tiếng Nhật thì không cần biết cách đọc Hán Việt, nhưng có cách đọc Hán Việt sẽ dễ nhớ cách đọc tiếng Nhật hơn.

  Độc giả thanh tuyền nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Với mọi cuốn học tiếng Nhật của nxb trẻ mình đều thấy hài lòng. Tất cả các loại sách học tiếng Nhật của Trẻ nói chung và cuốn này nói riêng đều chuẩn tới chuẩn. Bài học được sắp xếp hợp lý, logic.Giải thích và ghi chú đều khiến người đọc dễ hiểu. mỗi ngày chỉ cần 2 trang, chỉ khoảng 7-9 chữ Hán tự và những từ vựng thông dụng của chữ Hán đó. Chăm chỉ hết cuốn là thấy một kết quả rõ ràng

  Điểm trừ cho cuốn sách là không ghi kèm âm Hán bên mỗi chữ cho dễ nhớ ( biết là thi năng lực tiếng Nhật không ghi âm Hán nhưng nhìn mà không biết chữ gì khó vô lắm ). Chất lượng sách hơi tệ nhưng nội dung cuốn sách đã cứu vớt lại

  Độc giả Trần Như Ngọc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Ái Bình Đường nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Thắng Phạm nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Đã có bản tiếng Nhật của cuốn sách này rồi nhưng vẫn mua quyển này khi nghe tin Nhà xuất bản Trẻ cho ra mắt bộ Sou matome N3 để xem có tiện ích hơn không. Theo đánh giá của mình thì cuốn Kanji đã được NXB Trẻ làm khá là công phu nhưng lại thiếu đi mất phần âm Hán Việt. Vì âm Hán Việt chiếm lượng lớn trong ngôn ngữ của người châu Á ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Quốc trong đó có Việt Nam nên mong lần tái bản sau sẽ được bổ sung vào. Cuốn sách trình bày đẹp rõ ràng và cần thiết cho những người muốn học để ôn thi N3.

  Độc giả Tran Trang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Các sách do NXB trẻ phát hành thường có chung đặc điểm đó là giấy vàng, nhẹ, êm ái và nội dung thì rất là ổn, trên cả ổn hihi. Sách này có font chữ trình bày rõ ràng, gọn gàng, khổ sách cũng tương đối to hơn khổ sách thông thường và nhất là…. Mình rất mê cái bìa sách quá là dễ thương luôn. Các ban có thể dùng bút chì để viết lên giấy, rất êm ái không lem, không bị đè sang trang khác 😉 .

  Mà cái mình thích nhất là Tiki còn hàng cuốn sách này vì một số nhà sách đã rơi vào tình trạng ” HẾT HÀNG”

  Độc giả momoshiro momoshiro nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình học tiếng Nhật thường dùng bút chì để viết bài, nên với loại giấy của bộ sách này mình thấy không có vấn đề gì. Giấy xốp, vàng, cầm nhẹ tay và thoải mái, có bìa sách màu trắng thì hơi dễ bám bẩn.

  Về nội dung: bài học được chia cho từng ngày trong mỗi tuần, với 6 ngày đầu là từ vựng và bài tập nhỏ để thực hành, còn ngày cuối cùng dùng để ôn tập kiến thức trong cả tuần vừa học qua.

  Sách song ngữ Anh-việt, nên có thể xem như “2 trong 1”, vừa học được kanji vừa biết thêm 1 số từ vựng tiếng Anh mới, khá tiện lợi. Điểm trừ là sách không có phần dịch Hán-Nhật (nhất là khi học Kanji theo nghĩa Hán sẽ dễ hiểu, dễ thuộc hơn), nhưng bạn có thể dùng từ điển dò và bổ sung thêm cũng được

  Độc giả Nguyen Ngoc Minh Huong nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Qian Yu Liang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Mình vừa nhận sách hôm nay.

  Cảm nhận đầu tiên là sách khá gọn nhẹ, in đẹp.

  Tuy nhiên, giấy in hơi mỏng. Bình thường mình rất hay hilight, ghi chú vào sách, nhưng với chất liệu giấy này thì khi hilight sẽ bị nhòe mực ra mặt sau, hơi buồn 1 tẹo! 🙁 Sách chỉ thích hợp viết bút chì và hạn chế gôm tẩy nhiều lần. 🙁 🙁 🙁

  Về nội dung thì cũng không khác bản QT nhiều, có thêm phần giải thích nghĩa bằng tiếng Việt (bỏ phần giải thích bằng tiếng Trung và Hàn).

  Mới lật 漢字 bài 1 tuần 1, thấy phần giải thích tiếng Anh có chỗ hơi khác khác tí xíu, nhưng không ảnh hưởng gì lắm.

  Kanji cho người Việt mà không chú thích âm Hán Việt thì mình thấy thật là thiếu sót. Hy vọng NXB sẽ bổ sung phần này cho Kanji N2, N1.

  Nói chung, mình mới mua 3 quyển: 漢字, 文法, 聴解 cấp độ N3 thôi; mấy quyển khác, cấp độ khác chưa thấy có để mua nên chưa so sánh được.

  Đối với 文法 thì vẫn phải tìm hiểu thêm từ các nguồn khác, vì sách cũng không giải thích gì thêm ngoài những chú thích như ở bản QT.

  Bạn nào khá tiếng Anh, tiếng Trung gì đó thì thấy cũng không khác gì nhiều.

  Độc giả Chồn Trắng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Trình độ tiếng Nhật của mình thì chưa đạt N3, nhưng mình rất thích học trước chữ Hán. Cuốn sách này trình bày đẹp, sạch sẽ và trực quan theo 5 chủ điểm: giao tiếp bên ngoài, đọc, viết, mua sắm, sử dụng… có hướng dẫn rất kỹ cách sử dụng sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

  Chất liệu giấy êm, nhẹ nhưng viết mực hay bút nước thì có hơi nhòe, các bạn nên dùng bút chì thì hơn. Học theo tốc độ mỗi ngày 2 trang trong 6 tuần là với điều kiện bạn cũng đã học qua và chăm chỉ ngày nào cũng mở ra ôn luyện cơ.

  Độc giả Mai Ngo nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Độc giả Huỳnh Mỹ Tú nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

  Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự là một…

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chinh Phục Chữ Hán: Phương Pháp Học Hán Tự N3 Ẵm Điểm Tuyệt Đối
 • Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 6 Học Kì 1 Năm 2022
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 6
 • Tiếng Anh Lớp 6: Học Gì Và Học Như Thế Nào?
 • Những Mẫu Câu Tiếng Anh Giới Thiệu Bản Thân
 • Review Sách Ehon Nhật Bản Hay Cho Bé (Bản Tiếng Việt)

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Việt Cho Con Ở Thụy Sĩ
 • Dạy Tiếng Việt Để Các Con Nhớ Về Nguồn Cội
 • Mẹ Việt Ở Mỹ Bật Mí 6 Bí Quyết Dạy Con Giỏi Tiếng Việt
 • Mẹ Đỗ Nhật Nam Gợi Ý Sách Tham Khảo Giúp Con Học Tốt Môn Tiếng Việt Bậc Tiểu Học
 • 6 Phương Pháp Dạy Tiếng Việt Hiệu Quả Để Con Không Bỡ Ngỡ Với Chương Trình Gdpt Mới
 • Mặc dù tựa đề là Ehon Nhật Bản nhưng trong bài viết có một vài cuốn Ehon của các nước khác nữa. Tất cả review bên dưới chỉ là cảm nhận cá nhân của Vy qua quá trình đọc cho nghe. Có khi bộ sách đó con mình thích nhưng bé khác lại không thích và ngược lại.

  Hy vọng mọi người tham có thể khảo để tìm được cuốn sách phù hợp cho bé nhà mình ❤

  1. BỘ SÁCH CHƠI CÙNG MOMO – CHÚ BÉ QUẢ ĐÀO (10 quyển)

  ♪ Tên sách gốc: ももちゃん あそぼう

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 0 tuổi

  Đây là bộ sách Ehon tiếng Việt đầu tiên của bé nhà mình và cũng là 1 trong những bộ sách bé thích nhất.

  Cậu Bé Quả Đào xuất bản đã lâu những vẫn là bộ sách Ehon nổi tiếng được rất nhiều các bà mẹ và em bé Nhật yêu thích. Sách siêu đơn giản, ít chữ, cực kì phù hợp cho các bé giai đoạn 0 tuổi mới bắt đầu làm quen với Ehon.

  Bộ này bé nhà mình đã đọc đi đọc lại hơn 2 năm rồi vẫn còn thích. Tuy dạo gần đây bé đã gần 3 tuổi nên bắt đầu hứng thú với các cuốn Ehon có nội dung dài hơn. Nhưng bộ sách này mãi mãi vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong tim hai mẹ con. ❤

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  2. BỘ CHUYỆN VỀ 10 CHÚ ẾCH (10 quyển)

  ♪ Tên sách gốc: 10ぴきのかえるシリーズ

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2~ tuổi

  Bộ sách này là bộ sách tiếng Việt thứ 2 bé nhà mình có. Bộ sách là tập hợp các chuyến phiêu lưu của 10 chú ếch ở Đầm Quả Bầu: 10 chú ếch đi ngắm trang, 10 chú ếch đi picnic v…v… Nội dung câu chuyện đơn giản nhưng luôn có đoạn cao trào ở gần cuối và một cái kết happy-ending. Bé nhà mình luôn hồi hộp theo dõi những đoạn gây cấn và thỏa mãn với phần kết truyện.

  Các câu truyện tương đối dài so với các bé 0 tuổi. Nên dù mua bộ sách này từ hồi 0 tuổi, nhưng bé chủ yếu chỉ xem hình các con côn trùng xuất hiện trong truyện.

  Từ 1 tuổi trở đi bé có thể mường tượng sơ nội dung câu chuyện (những chưa hiểu lắm). Và từ 2 tuổi khi nghe đi nghe lại nhiều lần bé dần hiểu và nhớ diễn biến các tình tiết của toàn bộ câu chuyện.

  Theo kinh nghiệm chọn sách Ehon cho bé của mình bộ sách này phù hợp nhất với các bé từ 2~3 tuổi 

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  ♪ Tên sách gốc: なに なに なあに?

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 0 tuổi

  Cuốn sách là tập hợp các hình ảnh nhiều màu sắc ẩn chứa các con vật để thử tài phân biệt hình ảnh của bé. Hình ảnh đẹp, chữ rất ít nên rất thích hợp để đọc cho bé từ 0 ~ 1 tuổi.

  Do sách không có cốt truyện nên đối với các bé lớn hơn (từ 2 tuổi trở lên) sẽ có thể thấy không hấp dẫn nữa sau vài lần đọc.

  Sách có hướng dẫn tải app về sau đó soi các trang sách qua app sẽ thấy điều thú vị nhưng mình có thử tải app thì không dùng được nên chưa biết điều thú vị đó là gì? 😀

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  4. Mẹ Đâu Rồi? (Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0 – 3 Tuổi)

  ♪ Tên sách gốc: Mummy, Mummy where are you?

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 1 tuổi

  Một cuốn sách tranh đáng yêu và ấm áp của của tác giả người ý, Giuliano Ferri. Hình ảnh và phong cách thoại có phần khác với Ehon Nhật một chút.

  Sách kể về chuyện một chú thỏ đi tìm mẹ. Trên đường đi bạn Thỏ gặp rất nhiều các con vật khác nhau. Trang cuối sách khi bạn thỏ gặp lại mẹ rất cảm động. Hai mẹ con nhà mình luôn có cảm giác ấm áp mỗi khi gấp cuốn sách này lại.

  Đặc biệt, sách còn có các miếng lật dở xen kẽ, làm bé thêm tò mò trang sau có gì. Có thể nói đây là cuốn sách Must-Have rất nên có trên kệ sách của các bé.

  Giá cuốn này hơi cao hơn các sách giấy khác một chút do làm toàn bộ bằng bìa cứng nên hoàn toàn yên tâm các bé nhỏ cầm cũng không sợ rách.

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  5. NHÀ BẠN Ở ĐÂU?

  Đây là cuốn Ehon mình tình cờ mua được trong 1 lần lượn lờ ở nhà sách. Sách của tác giả người Hàn Quốc. Nội dung kể một chú Cá Sấu đang đói meo và quyết định làm món bánh kem cà rốt cho bữa tối. Bỗng, một chú chim bé nhỏ rơi “uỵch” xuống mũi Cá Sâu và diễn biến sau đó làm người đọc hồi hộp vì không biết bạn Cá Sấu có ăn thịt bạn Chim hay không?? Đến bây giờ sau khi đã đọc nhiều lần mình cũng chưa rõ thực sự tác giả có ẩn ý gì trong câu chuyện này vì kết thúc khá mở. Một quyển

  sách tranh lạ, rất đáng để đọc ^^”

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 1 tuổi ~

  Nhà mình có đầy đủ 5 quyển của bộ sách này. Vừa mua bộ này xong đọc được 1, 2 quyển là nghĩ tiếc quá sao mình không biết mua sớm hơn.

  Hình ảnh in đẹp, tỉ mỉ, ngôn từ trong sáng. Các nhân vật trong sách mang nhiều phong cách, sắc thái tình cảm khác nhau. Bộ sách này rất thích hợp cho các bé từ 1 tuổi khám phá thế giới xung quanh.

  Đặc biệt, nhờ cuốn “Tâm trạng của bé thế nào?” trong bộ này mà bé biết phân biệt các biểu hiện “vui, buồn, giận dữ, sợ sệt”. Mỗi lần thấy mặt mẹ thể hiện cảm xúc như trong sách, bé biết nói thành lời mô tả tâm trạng của mẹ như “mẹ vui”, “mẹ buồn” hay khi bé sợ bé nói được thành lời “bé sợ bé sợ” 😀

  Một bộ sách đáng từng-đồng-tiền-bát-gạo. Không mua dành tặng con hơi uổng! hihi

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  Bộ sách này được giới thiệu tại trang web “Tủ sách gia đình nhỏ”. NXB này còn có các bộ sách Ehon khác cũng rất rất thú vị đó!

  7. BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC: LIFT-THE-FLAP LẬT MỞ KHÁM PHÁ (10 quyển)

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2 tuổi

  Bộ sách lật mở khám phá này giá có hơi cao (tầm 110~135k/quyển) nhưng bù lại chất lượng sách khá tốt: bìa cứng to bản, hình ảnh phong phú, màu sắc đẹp.

  Cầm quyển sách chắc tay cũng thấy rất đáng tiền. Nhà mình chỉ mới mua 3 quyển vì mua 1 lần thì khá “đau ví” hihi.

  Bộ sách có nhiều miếng lật dở để bé vừa xem hình vừa khám phá những con vật, đồ vật ẩn bên dưới. Mình nghĩ hẳn bé nào cũng thích các cuốn sách lật mở như thế này. Bản thân mình lớn rồi nhưng xem sách vẫn thấy mê vì hình ảnh và màu đẹp quá. Các bé từ 1 tuổi xem bộ này cũng thú vị. Tuy nhiên, bé có khả năng gây “thương tổn” cho sách cao vì sẽ tiện tay…bứt luôn các miếng lật dở. Với các bé từ 2 tuổi, đã hiểu hiểu hơn thì các cuốn sách này được “an toàn” hơn một chút ^^

  Đặc biệt 2 cuốn “100 từ đầu tiên về thế giới quanh em”“100 từ đầu tiên về các loài động vật” khá hấp dẫn, giúp bé học được thêm nhiều từ vựng mới. Đây là bộ sách hữu ích để ba mẹ tương tác cùng con.

  Chắc chắn mình sẽ mua dần thêm các cuốn khác trong bộ này nữa ❤

  Danh sách 10 cuốn:

  First 100 Numbers – 100 số đếm đầu tiên

  First 100 Animals – 100 Từ Đầu Tiên Về Các Loài Động Vật

  First 100 Plants – 100 từ đầu tiên về thế giới thực vật

  First 100 Words – 100 từ đầu tiên về thế giới quanh em

  My ABC – Bảng chữ cái Tiếng Anh cho bé

  First 100 Trucks and things that go – 100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông

  Colours and Shapes – Màu sắc và hình dạng

  The Body – Cơ thể người

  Food – Thức ăn

  Seasons – Các mùa trong năm (mới)

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  8. EHON KỸ NĂNG SỐNG CHO BÉ TRAI (3 quyển)

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 2 tuổi ~

  Bộ 3 quyển Ehon kỹ năng này có phiên bản dành riêng cho bé gái nữa. Đây cũng là bộ Ehon nằm trong series những quyển sách dạy kỹ năng bán chạy tại Nhật.

  Màu sắc, hình ảnh trong sách rất bắt mắt. Nội dung truyền tải cho trẻ được trình bày đầy đủ, dễ hiểu. Nhờ cuốn “Đánh răng súc miệng” trong bộ này bé nhà mình sau một thời gian nhăn nhó và cực ghét bạn bàn chải đã chịu hợp tác đánh răng. Có những lần tập đánh răng, mẹ mang hẳn sách ra mở trước mặt từng trang, từng trang cho bé làm theo cách anh đuổi con vi khuẩn như thế nào. Trong quá trình luyện thói quen đánh răng cho con, thỉnh thoảng mình vẫn ê a đọc cuốn này cho bé thấm dần.

  Những cuốn sách kỹ năng như thế này rất hữu ích cho các bố mẹ rèn kỹ năng cho con. Nếu ba mẹ chịu khó đọc cho bé nghe thường xuyên bé sẽ có cảm tình với các nhân vật trong sách rồi dần dần cũng muốn bắt chước làm theo.

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  9. NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP NHẤT TẶNG BÉ (6 quyển)

  ♪ Độ tuổi phù hợp: từ 3 tuổi ~

  Bộ sách này nói đơn giản rất đúng với tên gọi: là những câu chuyện đẹp nhất tặng bé. Bộ sách của hai tác giả người Anh Amber Stewart & Layn Marlow nên hình ảnh mang phong cách kiểu “Châu Âu” cổ điển.

  Bộ sách tập hợp những câu chuyện nhẹ nhàng và gọt ngào như kẹo bông. Cô thỏ con Bean rất yêu bạn khăn và nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể rời xa chiếc khăn yêu quý, chú chuột Toast đếm từng giấc ngủ đến ngày sinh nhật, hay chú vịt con Puddle bé bỏng háo hức chờ đợi ngày đầu tiên đến lớp.

  Truyện gửi gắm đến các bạn nhỏ những bài học sâu sắc về lòng dũng cảm, tinh thần tự lập và ước mơ trưởng thành.

  Nội dung truyện khá dài nên các bé dưới 3 tuổi có thể sẽ khó kiên nhẫn để nghe hết truyện. Màu sắc trong sách chủ yếu là các tone màu trầm, có phần “người lớn” một tẹo nên mình nghĩ bộ sách này sẽ phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

  Link mua sách tham khảo tại Tiki

  Hẹn gặp lại mọi người ở những bài review Ehon khác trên Wagamama Days.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hương Pháp Đọc Truyện (Ehon) Và Dạy Chữ Sớm Cho Con Ở Nhật
 • Phương Pháp Đọc Truyện (Ehon) Và Dạy Chữ Sớm Cho Con Ở Nhật
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Bình Thạnh Hay Nhất
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Ở Bình Thạnh
 • Tắm Tiếng Anh Cho Trẻ Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Review Sách Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không Cd)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng Cùng 6 Đầu Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiện Nay
 • Review Sách Mimikara Oboeru N1: Học Tiếng Nhật Nhanh, Đơn Giản
 • Review Chi Tiết Tính Năng, Cách Sử Dụng Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Phương Pháp Shadowing: Cách Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Dành Cho Bạn
 • Cách Luyện Đọc Tiếng Nhật Hiệu Quả (Kèm Nguồn Dokkai)
 • Độc giả Minh Anh Hoshi Hiroko nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề. Được vậy hay quá!

  nội dung phong phú,đa dạng nhưng mình thấy 1 số từ còn chưa chuẩn lắm

  Độc giả HUỲNH THỊ NGỌC DUNG nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Từ vựng hữu dụng, nội dung hấp dẫn. Mình thấy quyển sách này rất rất hay, hấp dẫn về mặt hình thức là 1 điều không thể chối cãi với các sách của MC Books

  Độc giả Tạ Hải Yến nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Khanh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Thành Đại nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Đã mua sản phẩm này tuần trước và rất hài lòng, một cuốn sách đáp ứng đúng nhu cầu của mình – Tiếng Nhật kèm với phiên dịch tiếng Anh và tiếng Việt. Sách mình đang học trong trường là nhập môn mà lại toàn tiếng Nhật rất khó để tiếp thu nên mình quyết định tìm cho được một cuốn sách với phụ đề dễ hiểu như thế này và Tiki đã không làm mình thất vọng. Từ ngày có cuốn sách này mình tiếp thu nhanh hơn hẳn. Sách full màu và có hình vẽ khá dễ thương.

  Độc giả Nguyen Cung nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Tiểu Lang nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Jung Wendy nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Trần Kiều Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Liêu Gia Hân nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Vũ Linh Đan nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Thùy TRang nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Tôi rất hài lòng về sách của The Sakura, hầu hết về cách trình bày và nộ dung của nó điều rất lý thú và dễ dàng cho người học, cuốn sách từ vựng này cũng vậy, từ rất gần gũi, dịch nghĩa dễ hiểu và có cả hình ảnh, nếu mà có thêm CD thì tốt và ví dụ cho mỗi từ vựng nằm ở trong câu thì rất tuyệt vời. Về chất lượng giấy khá ổn và giá cả cũng vừa ý, bookcare cũng tốt lắm. Nói tóm lại sản phẩm rất tốt, cảm ơn tiki về sản phẩm.

  Độc giả Nguyễn Hà Nguyên nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Bây giờ các chương trình học tiếng Nhật trên điện thoại smartphone rất phổ biết. Theo đó cũng có nhiều ứng dụng học từ vựng rất hay. Tuy nhiên cũng vì có nhiều ứng dụng quá và cũng chưa được kiểm duyệt nên cũng không tin tưởng lắm. Vì vậy mình quyết định mua cuốn sách học từ vựng này. Cuốn sách có bìa rất bắt mắt và chất lượng giấy cực tốt. Mình rất thích màu xanh của những trang sách. Sách được phân bố gồm bốn hàng: tiếng Việt, kanji, hiragana và romaji rất tiện lợi cho việc tra cứu của người học.

  Độc giả Lê Duyên nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Mình rất thường xuyên mua sách tiếng Nhật của tiki, và hầu như khi có sách nào mới thì mình đều mua cả.Mình thấy quyển sách này rất rất hay, hấp dẫn về mặt hình thức là 1 điều không thể chối cãi với các sách của MC Books , nhưng về mặt nội dung thì còn hay hơn nữa.

  Sách cung cấp 1 lượng từ khá nhiều, từ những từ đơn giản đến nâng cao, sách có chữ Kanji, phiên âm và nghĩa tiếng việt nên rất phù hợp cho mọi đối tượng,

  Tuy nhiên mình chỉ tiếc rằng sách không có CD thôi, phải chi mà có CD thì người học còn được luyện đọc và luyện nghe nữa

  Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Lê Trúc nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Mới đặt buổi sáng mà buổi chiều Tiki đã giao luôn trong ngày mà lại còn miễn phí . Đây là lần đầu tiên em đặt sách ở Tiki, cảm thấy thích ơi là thích.

  Độc giả Phạm Phúc nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Chính nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Tôi chưa mua nhưng đã được xem qua rồi. Trình bày logic, phân chia chủ đề rõ ràng. Cầm sách lên không nhất thiết phải học theo thứ tự thành thử ra có cuốn sách này tôi có thể học bất cứ phần nào tôi muốn. Vô cùng tiện lợi để tra những từ không biết nghĩa mặc dù nó không phải cuốn từ điển nhưng chỉ cần biết chủ đề cần tìm thì tôi dễ dàng tìm thấy. Nói chung là rất hiệu quả cho người học và nhất định tôi sẽ không bỏ qua cơ hội mua nó

  Độc giả Diệp Hinh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Minh Anh Hoshi Hiroko nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  nội dung phong phú,đa dạng nhưng mình thấy 1 số từ còn chưa chuẩn lắm

  Độc giả HUỲNH THỊ NGỌC DUNG nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Từ vựng hữu dụng, nội dung hấp dẫn. Mình thấy quyển sách này rất rất hay, hấp dẫn về mặt hình thức là 1 điều không thể chối cãi với các sách của MC Books

  Độc giả Tạ Hải Yến nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Khanh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Thành Đại nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Đã mua sản phẩm này tuần trước và rất hài lòng, một cuốn sách đáp ứng đúng nhu cầu của mình – Tiếng Nhật kèm với phiên dịch tiếng Anh và tiếng Việt. Sách mình đang học trong trường là nhập môn mà lại toàn tiếng Nhật rất khó để tiếp thu nên mình quyết định tìm cho được một cuốn sách với phụ đề dễ hiểu như thế này và Tiki đã không làm mình thất vọng. Từ ngày có cuốn sách này mình tiếp thu nhanh hơn hẳn. Sách full màu và có hình vẽ khá dễ thương.

  Độc giả Nguyen Cung nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Tiểu Lang nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Jung Wendy nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Trần Kiều Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Liêu Gia Hân nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Vũ Linh Đan nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Thùy TRang nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Tôi rất hài lòng về sách của The Sakura, hầu hết về cách trình bày và nộ dung của nó điều rất lý thú và dễ dàng cho người học, cuốn sách từ vựng này cũng vậy, từ rất gần gũi, dịch nghĩa dễ hiểu và có cả hình ảnh, nếu mà có thêm CD thì tốt và ví dụ cho mỗi từ vựng nằm ở trong câu thì rất tuyệt vời. Về chất lượng giấy khá ổn và giá cả cũng vừa ý, bookcare cũng tốt lắm. Nói tóm lại sản phẩm rất tốt, cảm ơn tiki về sản phẩm.

  Độc giả Nguyễn Hà Nguyên nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Bây giờ các chương trình học tiếng Nhật trên điện thoại smartphone rất phổ biết. Theo đó cũng có nhiều ứng dụng học từ vựng rất hay. Tuy nhiên cũng vì có nhiều ứng dụng quá và cũng chưa được kiểm duyệt nên cũng không tin tưởng lắm. Vì vậy mình quyết định mua cuốn sách học từ vựng này. Cuốn sách có bìa rất bắt mắt và chất lượng giấy cực tốt. Mình rất thích màu xanh của những trang sách. Sách được phân bố gồm bốn hàng: tiếng Việt, kanji, hiragana và romaji rất tiện lợi cho việc tra cứu của người học.

  Độc giả Lê Duyên nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Mình rất thường xuyên mua sách tiếng Nhật của tiki, và hầu như khi có sách nào mới thì mình đều mua cả.Mình thấy quyển sách này rất rất hay, hấp dẫn về mặt hình thức là 1 điều không thể chối cãi với các sách của MC Books , nhưng về mặt nội dung thì còn hay hơn nữa.

  Sách cung cấp 1 lượng từ khá nhiều, từ những từ đơn giản đến nâng cao, sách có chữ Kanji, phiên âm và nghĩa tiếng việt nên rất phù hợp cho mọi đối tượng,

  Tuy nhiên mình chỉ tiếc rằng sách không có CD thôi, phải chi mà có CD thì người học còn được luyện đọc và luyện nghe nữa

  Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Lê Trúc nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Mới đặt buổi sáng mà buổi chiều Tiki đã giao luôn trong ngày mà lại còn miễn phí . Đây là lần đầu tiên em đặt sách ở Tiki, cảm thấy thích ơi là thích.

  Độc giả Phạm Phúc nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Độc giả Nguyễn Chính nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  Tôi chưa mua nhưng đã được xem qua rồi. Trình bày logic, phân chia chủ đề rõ ràng. Cầm sách lên không nhất thiết phải học theo thứ tự thành thử ra có cuốn sách này tôi có thể học bất cứ phần nào tôi muốn. Vô cùng tiện lợi để tra những từ không biết nghĩa mặc dù nó không phải cuốn từ điển nhưng chỉ cần biết chủ đề cần tìm thì tôi dễ dàng tìm thấy. Nói chung là rất hiệu quả cho người học và nhất định tôi sẽ không bỏ qua cơ hội mua nó

  Độc giả Diệp Hinh nhận xét về tác phẩm Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề (Không CD)

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội
 • Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl
 • Khám Phá Nhanh Các Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Học Tiếng Nhật Tại Việt Nam
 • Học Tiếng Nhật Qua Video Phim Hoạt Hình Cùng Sofl
 • Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật
 • Top Game Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Siêu Kinh Điển Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Tiến Nhât Cho Những Ai Đang Có Ý Định Muốn Học Ngôn Ngữ Này
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng – Lớp Học Chất Lượng
 • “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” là cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể tự học tiếng Nhật ngay tại nhà. Cuốn sách cung cấp những kiến thức căn bản và cần thiết cho người học với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và thú vị.

  Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

  Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu hiện đang được đánh giá làcấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

  Những bài học trong sách đều có nội dung xoay quanh các tình huống hàng ngày như cách nói lời cảm ơn, xin lỗi, cách tự giới thiệu bản thân, cách ăn uống của người Nhật,… cực kỳ hữu ích cho cuộc sống.

  Sau khi học và luyện tập các phần lý thuyết trong sách, bạn có thể ứng dụng để giao tiếp với bạn bè, vận dụng những kiến thức đã học được để nói chuyện trong thực tế là cách học tiếng Nhật nhanh nhất.

  Hình ảnh, âm thanh kết hợp giúp tăng hiệu quả tiếp thu

  Phần hình ảnh chính là điểm đặc biệt nhất khiến nhiều người quyết định mua cuốn sách này. Thông thường việc tự học thường dễ gây nhàm chán khiến người học nhanh chóng bỏ cuộc. Chính vì vậy những hình vẽ ngộ nghĩnh với màu sắc hài hòa trong sách đã chinh phục ngay cả những người khó tính nhất.

  Bên cạnh đó sách còn kết hợp phương pháp học bằng âm thanh giúp người học tăng hiệu quả tiếp thu và sự thú vị khi học. Những bài nghe trong cách đều do chính người bản xứ phát âm, được tổng hợp thành file trong ứng dụng di động MCBooks, giúp bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần để luyện phát âm chuẩn nhất.

  Chú trọng phần luyện tập

  Phần luyện tập vô cùng được chú trọng trong sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Các bài tập rất đa dạng từ bài nghe, tìm đáp án đúng để điền vào chỗ trống, luyện tập viết chữ cái được sắp xếp vào cuối mỗi bài học để luyện tập, giúp bạn học đến đâu chắc chắn tới đó.

  Việc luyện tập thường xuyên chính là chiếc chìa khóa quan trọng để bạn có thể tự mình làm chủ ngôn ngữ. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập các bài tập trong sách, bạn cũng nên tự mình thực hành theo nhiều cách khác như viết thành các câu chuyện ngắn, viết thư cho bạn bè bằng tiếng Nhật, luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình… để việc học tiếng Nhật thêm hào hứng hơn.

  Một số review về sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  Theo bạn Nguyễn An – Du học sinh tại Nhật Bản 3 năm chia sẻ: Nhật Bản là đất nước tuyệt vời để du học tuy nhiên cũng có không ít người bị sốc văn hóa vào ngay ngày đầu khi đặt chân tới Nhật Bản. Tuy nhiên do đã khá hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua cuốn sách này cũng như thông thạo tiếng Nhật tốt mà An không gặp phải nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật.

  Bạn Phạm Thị Chi Mai (Thanh Hóa) cho biết từ lúc cuốn sách này bạn đã tiến bộ rõ rệt cả về phát âm lẫn từ vựng tiếng Nhật, nhờ đó mà niềm yêu thích của bạn với tiếng Nhật cũng ngày càng nâng cao.

  Còn bạn Đỗ Hoàng Long (Hà Nội) lại yêu thích vì sách được trình bày đẹp, dễ hiểu và vô cùng chi tiết, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Hội Nào Cho Sinh Viên Ngành Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Với Phụ Đề Song Ngữ Trên Netflix Qua 8 Chương Trình Nhật Bản Thú Vị
 • Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone
 • Minder : Học Từ Vựng Thông Minh
 • Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100