Top 11 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Hàn Ở Kanata Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Hàn Với Kanata

Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất:

Chương trình đào tạo hoàn thiện:

Giáo trình xuất sắc và đầy đủ nhất

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú cho học sinh:

Học phí rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất:

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú.

Chúng tôi là hợp tác mọi phương diện của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Yonsei, Seoul, Kyonghy vv

1. Quản lý chuyên nghiệp

Hiệu trưởng chúng tôi là Thạc sỹ Lê Huy Khoa, chuyên gia hàng đầu về tiếng Hàn tại Việt Nam, với 10 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hiệu trưởng Lê Huy Khoa là tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, là dịch giả, người phiên dịch, dịch phim, sách và hàng trăm loại tài liệu khác. Mời các bạn ra nhà sách và kiểm chứng nội dung này. Với đội ngũ cố vấn nguyên là Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, giáo sư đầu ngành về tiếng Hàn, đại biểu quốc hội, giáo sư các trường đại học ở Hàn Quốc vv.. ban lãnh đạo Trường luôn biết chính xác phải làm gì để đào tạo tốt nhất cho học viên.

2. Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Ra đời từ năm 2005, là trường đào tạo uy tín nhất và cũng là trường lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

13000 học viên

11 chi nhánh

2000 du học sinh Hàn Quốc

3. Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Về chuyên môn đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt chúng tôi mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng chính là kết quả nghiên cứu của chúng tôi.

4. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất

Do không phải đào tạo các môn phụ, chúng tôi tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian chúng tôi học là rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

5. Chương trình đào tạo hoàn thiện

Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, chúng tôi định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. Giáo sư Kim Yu Mi, trường đại học Kyonghee Hàn Quốc sau khi kham khảo giáo án, tài liệu giảng dạy đã thốt lên: Chúng tôi chưa bao giờ thấy một mô hình đào tạo nào có hệ thống giáo trình và giáo án, chương trình đầy đủ và hoàn thiện đến như vậy.

6. Giáo trình xuất sắc

Chúng tôi chia thành các môn học với hệ thống giáo trình đầy đủ và cực kỳ hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University , hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hiện nay có thể nói là hoàn thiện và xuất sắc nhất của chúng tôi.

7. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú

Không một trường Hàn ngữ nào tại Việt Nam lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí cho sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

8. Học phí rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết, ở đâu rẻ hơn và đào tạo tốt hơn chúng tôi, chúng tôi xin trả lại tiền cho học viên. Hãy hỏi những người đã từng học tiếng Hàn, đâu là đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Việt Nam trước khi quyết định.

9. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc

như Seoul University, Yonsei University, Kyonghy University, Myongji, Aju, Soonchonhyang, Sungsil.. Việc được lựa chọn là đối tác đào tạo của những đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc chứng minh rằng Kanata Việt Hàn là một thương hiệu đào tạo lớn, toàn diện và đầy đủ nhất hiện nay

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú

Chúng tôi truyền cho học viên tính nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật của người Hàn Quốc, biết tránh những điểm yếu của họ, chúng tôi tổ chức hàng trăm buổi hội thảo, tham gia chuyên đề về văn hóa, kỹ năng ứng xử vv.. đã giúp cho hàng chục ngàn học viên chúng tôi thích ứng tốt với môi trường làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc, thành công trong sự nghiệp. Học được cái hay, cái đẹp, cái tốt của người Hàn Quốc để phát triển bản thân, để đưa đất nước Việt Nam lên giàu mạnh là mục đích giáo dục của chúng tôi.

Làm Sao Để Dịch Giỏi? Hỏi Ngay Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata

Được biết đến là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại chúng tôi Trung tâm Tiếng Hàn Kanata đã đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình hoạt động của mình. Hiện nay, trung tâm đang tập trung vào việc mở rộng chi nhánh và tổ chức nhiều khóa tiếng Hàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong đó, chương trình luyện dịch tiếng Hàn được nhiều học viên theo học và đánh giá khá cao.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Hàntốt nhất tại Việt Nam

Chương trình luyện dịch tại Hàn ngữ Kanata

Bên cạnh các khóa tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp hay thiếu nhi, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata còn xây dựng chương trình luyện dịch để đáp ứng nhu cầu của những học viên mong muốn theo đuổi công việc biên phiên dịch.

Khóa học này dành cho đối tượng đạt TOPIK cấp 3 trở lên, có mong muốn làm biên phiên dịch cho các công ty Hàn Quốc. Nội dung chính của khóa tập trung vào các kiến thức về phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và khả năng biên dịch Hàn – Việt, Việt – Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng giúp người học trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm việc tại những doanh nghiệp Hàn Quốc. Học viên được ôn luyện với các giáo trình tiếng Hàn thương mại, bài luận, thư tín, file nghe TOPIK, các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Sau khi hoàn thành khóa luyện dịch, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Luyện dịch trung – cao cấp của Hàn ngữ Kanata. Bạn chỉ mất khoảng 2 tháng để chinh phục khóa học này.

Chương trình học dành riêng cho các học viên muốn trau dồi kỹ năng biên dịch phim Hàn Quốc. Yêu cầu đầu vào của khóa học này là phải đạt được TOPIK cấp 3 hoặc trình độ tương đương.

Đến với khóa luyện dịch phim Hàn, bạn sẽ được hướng dẫn trình tự dịch phim, bổ sung vốn từ, cấu trúc ngữ pháp và kiến thức về văn hóa, con người, phong tục, lịch sử Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, học viên còn được phát triển thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong quá trình học. Lớp học được tổ chức hằng tháng với thời lượng 8 tuần/ khóa.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Hàn ngữ Kanata

Với khóa học này, thầy cô sẽ kết hợp nhiều bộ giáo trình khác nhau vào chương trình học như giáo trình ngữ pháp của Đại học Seoul, giáo trình đọc hiểu của Đại học Yonsei và giáo trình âm Hán Hàn do Hàn ngữ Kanata biên soạn. Nhờ đó, học viên có thể tiến bộ nhanh chóng, nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, biên dịch, phiên dịch…

Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện một số kỹ năng mềm trong công việc như đánh máy, soạn văn bản, cách giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp Hàn. Thời lượng khóa học kéo dài 8 tháng với 70% thời gian là giáo viên người Việt và 30% là giáo viên bản xứ. Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Biên phiên dịch nâng cao của Hàn ngữ Kanata.

Đội ngũ giáo viên tại Hàn ngữ Kanata

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ người học giải đáp thắc mắc. Hầu hết các thầy cô đều đạt chứng chỉ TOPIK cấp độ 4 trở lên, tốt nghiệp cử nhân đại học và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

>> Tại chúng tôi học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt? Đây là câu trả lời dành cho bạn!Các thầy cô sẽ luôn tận tâm chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho học viên (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Bên cạnh đó, một số thầy cô từng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn nên có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đến với các bạn học viên.

Các chi nhánh của Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Trung tâm có nhiều cơ sở giúp học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata có 9 cơ sở tại Hà Nội và chúng tôi và có thể mở rộng các chi nhánh trong tương lai.

384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM

72 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

220/102 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4 – 1, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

856/5 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

5 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

144 Đinh Tiên Hoàng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM

322 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP.HCM

Lầu 3, 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Tầng 1 N6A khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels

Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata Học Phí Có Đi Đôi Với Chất Lượng?

Hàn ngữ Kanata được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn vì có chương trình giảng dạy hoàn thiện với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giáo trình chuẩn được giáo sư người Hàn đánh giá cao. Không chỉ thế, thông tin về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata học phí của các khóa học sẽ làm bạn bất ngờ…

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Tiếng Hàn phổ thông 1-10

Khóa Tiếng Hàn phổ thông 1-10 phù hợp với mọi đối tượng có đam mê tiếng Hàn đặc biệt là học sinh, sinh viên và những người đi làm. Thời khóa biểu linh động tất cả các ngày trong tuần. Khóa học có 10 cấp độ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến học các cấu trúc ngữ pháp dùng trong giao tiếp. Nếu hoàn thành tốt chương trình này, bạn sẽ có đủ năng lực để dự thi TOPIK và đạt được số điểm mong muốn.

Học phí dành cho từng cấp của khóa Tiếng Hàn phổ thông, thời gian đào tạo là 8 tuần:

Cấp 1: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 2: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 3: 2.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 4: 2.500.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 5: 2.900.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 6: 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa

Cấp 7 đến cấp 10: 3.500.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch 1-8

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, muốn học một cách nghiêm túc để đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Khóa Biên phiên dịch có chương trình đào tạo gần giống với khóa Tiếng Hàn phổ thông nhưng đòi hỏi người học có thể sắp xếp thời gian để học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày 3 tiếng.

Sau khi hoàn thành cấp 8 của khóa học, học viên sẽ có kiến thức vững chắc để sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điểm đặc biệt trong khóa học này là học viên được học kỹ năng dịch kết hợp với kiến thức văn hóa Hàn Quốc giúp người học trau dồi được kỹ năng phiên dịch chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Ngoài ra, học viên có thể đạt được điểm TOPIK 3, 4 trở lên khi hoàn tất các cấp độ của khóa học.

Học phí chi tiết của mỗi cấp Biên phiên dịch với thời gian đào tạo là 8 tuần như sau:

Biên phiên dịch cấp 1: 4.700.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 3: 5.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 4: 5.600.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch cấp 5: 6.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Đối với những học viên đóng học phí cả một khóa gồm 8 cấp với tổng gian học trong khoảng 1,5 năm, trung tâm sẽ có mức giảm học phí như sau:

Luyện nghe cơ bản cùng giáo viên của Kanata (Nguồn: YouTube – Thanh Ha)

Luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II

Chứng chỉ TOPIK do Viện Học trình Đánh giá và Giáo dục của Hàn Quốc cấp với số điểm từ 1 đến 6. Đây là chứng chỉ tiếng Hàn được thừa nhận hiệu quả nhất khi làm hồ sơ xét du học, việc làm, định cư tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đã từng học tiếng Hàn và muốn tiếp thu những kiến thức chuyên sâu dự thi chứng chỉ TOPIK, khóa học này sẽ dành cho bạn. Luyện thi có hai khóa chính, khóa TOPIK I dành cho những ai muốn đạt được điểm 1, 2. Còn khóa TOPIK II dành cho những học viên có mục tiêu chinh phục kỳ thi TOPIK với số điểm cao hơn (từ 3 đến 6). Trong quá trình học, bạn sẽ được tập trung giải các dạng đề để đạt được số điểm mong muốn.

Các khóa luyện thi TOPIK kéo dài 6 tuần thường được khai giảng từ 2 đến 3 tháng trước kỳ thi thật với mức học phí như sau:

TOPIK 1: 4.100.000 VNĐ/ 1 khóa

TOPIK 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa

Cảm nhận của học viênVề Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trường Hàn ngữ Kanata

Luyện thi EPS TOPIK (Xuất khẩu lao động)

EPS TOPIK là khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành cho người đi làm có mục tiêu xuất khẩu lao động để nhận được việc làm có thu nhập cao. Qua các buổi học, bạn sẽ trang bị được các kiến thức chuyên môn cao về ngành nghề của mình cũng như các kỹ năng làm việc, ứng xử tại môi trường làm việc mới. Hàn ngữ Kanata đảm bảo bạn sẽ có đủ năng lực để thi các cuộc thi tiếng Hàn và xuất khẩu lao động thành công.

Học phí khóa EPS Xuất khẩu lao động có thời gian đào tạo trong 12 tuần là 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa.

Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học dành cho đối tượng muốn giao tiếp tốt tiếng Hàn, kể cả những ai chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể đăng ký. Khóa học tập trung phát triển khả năng nghe, nói phản xạ và cách xử lý tình huống trong giao tiếp thường ngày. Với sự giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên Hàn Quốc, bạn sẽ rèn luyện được cách phát âm tốt và giao tiếp như người bản ngữ.

Học phí khóa giao tiếp cấp 1 là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa. Các cấp độ sau tăng từ 200.000 đến 500.000 VNĐ mỗi khóa.

Cảm nhận của học viên về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata (Nguồn: YouTube – Trinh Tran)

Tiếng Hàn thiếu nhi

Khóa học này hướng tới là trẻ em tử 9 tuổi trở lên. Phụ huynh nên trau dồi cho con mình một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ nhỏ vì đó là thời gian trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, những bé có cha, mẹ là người Hàn cũng có thể theo học để có giao tiếp với gia đình.

Khóa học sẽ giúp các em nhỏ biết đọc, viết bảng chữ cái tiếng Hàn, học từ vựng đơn giản để phát triển kỹ năng nghe, nói tốt. Môi trường học thân thiện cùng với giáo viên có kinh nghiệm sẽ khơi dậy sự hứng thú giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký khóa học này cho các bé vào mùa hè. Ngoài ra, trung tâm có lớp 1 thầy kèm 1 trò trong bất kỳ thời gian nào.

Các lớp tiếng Hàn thiếu nhi có thời lượng học là 8 tuần với mức học phí là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa.

>> Top trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TPHCM

Luyện dịch Trung, Cao cấp

Bạn không thể phiên dịch một ngôn ngữ khi chỉ nắm được kiến thức ngoại ngữ mà không có hiểu biết về văn hóa, lối sống của đất nước đó. Khóa học dành cho những người biết tiếng Hàn, muốn nâng cao kỹ năng dịch phục vụ cho công việc của minh. Khi tham gia khóa học, học viên được học kỹ năng dịch nói và dịch viết, những công việc phiên dịch trực tiếp đòi hỏi bạn phải có độ chính xác cao.

Giảng viên sẽ cung cấp những ngữ pháp, từ vựng chuyên môn trong từng mẫu văn bản, từng tình huống. Ngoài ra, người học còn được hoàn thiện các kỹ năng làm việc, ứng xử tại công ty Hàn Quốc. Học phí khóa luyện dịch: 6.700.000 VNĐ/ 1 khóa.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn Kanata có 10 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội:

Cơ sở chính: 384/12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Cơ sở 2: 220/102 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 3: 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Cơ sở 4: 856/5 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 5: 5 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 7: 322 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 8: 58 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 9: N6A Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Review Học Tiếng Hàn Đơn Giản Trung

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản” là cuốn sách dành cho những bạn đã hoàn thành chương trình học tiếng Hàn trình độ sơ cấp và muốn nâng cao trình độ của mình. Cuốn sách này nằm trong bộ sách cùng tên của tác giả Seung-eun Oh – một giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” không chỉ được người Hàn dùng trong giảng dạy mà còn phổ biến ở cả nước ngoài, được xem là bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Cô nàng hot girl người Hàn Quốc nổi tiếng Shin Jin Ju đã từng khen ngợi cuốn sách này như sau:

Sau khi học xong trình độ sơ cấp, bạn sẽ cần mua đến cuốn sách này để chinh phục tiếng Hàn trung cấp. Sách cung cấp các đoạn hội thoại, sách giải nghĩa các từ vựng và phân tích cấu trúc nâng cao trong tiếng Hàn Quốc. Khi học đến trình độ này, người học được nghiên cứu sâu hơn về tiếng Hàn để biết cách sử dụng trong từng bối cảnh phù hợp, cách nói uyển chuyển như người bản địa và có thêm vốn từ lóng, thành ngữ đa dạng.

Giới thiệu về cuốn Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp

Cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản của tác giả Seung Eun Oh – là tiến sĩ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có tài liệu học tập bài bản. Bộ sách gồm có 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trong giao tiếp hàng ngày, từ vựng trình độ sơ trung cấp, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp.

Ai có thể học cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp?

Bạn đang ở trình độ sơ cấp và mong muốn học lên trình độ cao hơn

Và cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn hoàn thành mong muốn này.

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn nhưng không đủ thời gian và tài chính tham gia các khóa học Những khóa học với giá cả đắt đỏ, lại khiến bạn lo lắng vì không biết chất lượng học như thế nào. Và bạn cần một tài liệu chuẩn để có thể tự học mà vẫn đạt những thành tích cao như mong đợi.

Bạn đang chưa biết phương pháp học tiếng Hàn như thế nào là tốt nhất Nhiều bạn học tiếng Hàn, chép kiến thức vào giấy nhớ và dán ở khắp mọi nơi trong nhà nhưng vẫn không thể ghi nhớ và vận dụng được. Để ghi nhớ được từ vựng hoặc một cấu trúc ngữ pháp bạn thường mất khá nhiều thời gian. Bạn cần tìm một phương pháp học tập hiệu quả nhưng dường như điều này lại không đơn giản với bạn.

Trình độ trung cấp với nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng khó Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp và từ vựng trung cấp đa dạng phong phú hơn rất nhiều so với sơ cấp và sắc thái của chúng cũng phụ thuộc nhiều vào ngữ cảnh. Người học đang loay hoay khi không biết nên làm thế nào để có thể tiếp thu được lượng kiến thức này một cách có hệ thống. Tiếng Hàn trình độ trung cấp mang tới cho người học nhiều khó khăn và trở ngại. Hãy sử dụng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” để giải quyết hết những vấn đề “nhức nhối” trên.

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” sẽ giúp gì cho bạn?

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp là một tài liệu được thiết kế khoa học, đầy đủ phù hợp với người tự học. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa những tài liệu học tiếng Hàn trình độ trung cấp bởi vì “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” đang ở ngay trước mặt bạn. Mỗi chương học tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Mỗi chương bao gồm các phần sau: – Mục tiêu chương học – Ngữ pháp – Tự kiểm tra – Hội thoại – Từ vựng bổ sung – Luyện nói – Mạng lưới từ – Từ từ vựng tới văn hóa

Sở dĩ cuốn sách được mệnh danh là phù hợp với những bạn đang tự học tiếng Hàn bởi vì các bạn chỉ cần học theo từng phần mà tác giả đã sắp xếp ở trên là đã có thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Từ khóa: Review học tiếng hàn đơn giản trung, sách học tiếng Hàn thật là đơn giản cho người tự học, sách học tiếng Hàn