Top 14 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Tại Wall Street English Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Trung Tâm Tiếng Anh Wall Street English

Wall Street English là trung tâm tiếng Anh dành cho người bận rộn hàng đầu tại Việt Nam. Phương pháp Wall Street English chú trọng thực hành và giao tiếp ứng dụng, được Viện khảo thí ngôn ngữ trường Đại học Cambridge chứng nhận; đạt chuẩn ISO 9001:2000; ISO 9001:2008 và hiệu quả cho người lớn từ 16 tuổi trở lên.

Giới thiệu

Mỗi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại Wall Street English, chúng tôi giúp các bạn tìm được ước mơ của riêng mình: ƯỚC MƠHỌC TẬP, DU HỌC; ƯỚC MƠ VỀ NGHỀ NGHIỆP; ƯỚC MƠ DU LỊCH NƯỚC NGOÀI; ƯỚC MƠ KINH DOANH THÀNH CÔNG.

8 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI WALL STREET ENGLISH

Phương pháp Wall Street English chú trọng thực hành và giao tiếp ứng dụng, được Viện khảo thí ngôn ngữ trường Đại học Cambridge chứng nhận; đạt chuẩn ISO 9001:2000; ISO 9001:2008 và hiệu quả cho người lớn từ 16 tuổi trở lên.

Đây là cam kết đặc biệt của Wall Street English dành cho học viên thực hiện đúng phương pháp học của chúng tôi.

Bạn chủ động chọn lựa thời gian học phù hợp từ 10:00 sáng đến 9:00 tối các ngày trong tuần và 10:00 sáng đến 8:00 tối ngày cuối tuần.

Cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và tự tin ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế.

Ngay khi bước chân vào trung tâm, bạn sẽ sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với nhân viên, giáo viên và học viên khác, phát huy triệt để các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tạo thành phản xạ tự nhiên.

Giáo viên Wall Street English đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Mỗi học viên được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành suốt quá trình học tập. Các Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tiếp thu và giải quyết mọi vướng mắc của học viên thông qua tổng đài (090) 118 6219.

Học viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống.

Các trung tâm giảng dạy

Lê Quý Đôn – 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3. TP.HCM

Bico Cộng Hòa – Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hùng Vương Plaza – Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

VivoCity – Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Vincom Thảo Điền – Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM

Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

WSE Bình Dương – Lầu 3 -Tòa nhà Becamex 230 Đại Lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chương trình giảng dạy

Đánh giá trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Học Tiếng Anh Tại Wall Street English

Bài review này em muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân đến mọi người về việc học tiếng Anh ở Wall Street English (WSE), không phải PR gì hết. Nếu bác nào quan tâm thì đọc, còn không xin đừng nói lời cay đắng

Wall Street English này của tập đoàn PEARSON, ai hay học tiếng anh hay vào nhà sách tìm sách học tiếng anh thì sẽ biết nhà xuất bản này. Hiện ở HCM là có 4 cơ sở, e thì đang học ở cơ sở VIVO City.

Sau 1 thời gian học ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP chi nhánh 2, VUS thì cảm giác vẫn chưa thực sự hài lòng. Hai trung tâm này thì theo em thấy tạm ổn, nhưng cái cách học cách dạy truyền thống nó khá là nhàm chám. Ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP CN2 thì học qua 2 lớp là TOEIC 400, lớp pronounciation căn bản, còn bên VUS 1 khóa nó cứ 2,5 tháng lại nghỉ để chờ lớp, trong thời gian đó mình lại bị một khoảng thời gian không được thực hành tiếng anh nên khá bực. Ở VUS thì e đang ở trung cấp 1, thấy một lớp kéo dài quá, cứ khoảng 2,5 tháng 1 lớp, năm nay năm 3 sang năm ra trường r cứ học theo kiểu đó có mà ăn cám

Nên e cũng rút ra ý kiến cá nhân là, nếu mọi người khả năng tài chính thấp, hợp vs môi trường học đọc chép thầy cô nói truyền thống thì học ở ĐHSP CN2, nếu có thời gian dài thì cho con em học ở VUS. E k nói 2 trung tâm này k tốt, mà nó k phù hợp vs mục tiêu cá nhân của mình. Còn những trung tâm khác thì e k rành.

Có nhiều chương trình học ở WSE, IELTS, Havard ManageMentor, mấy cái này em không quan tâm, cái em đang học gọi là Flex Course, hầu như mọi người đều học cái này, và đây là cái bác đang muốn biết nhất nè : có 2 khóa là hoặc là Flex 6 học 6 tháng, Flex 10 học 10 tháng. Học phí Flex 6 là ~ 40 củ, Flex 10 là ~ 62 củ

Hồi e đkí là đợt nó km gì đó, hồi t2 đkí Flex 10 mà đc 13 tháng với giảm thêm 12 củ

lúc đó tính ra là phải nộp 50 củ. Cái này hình như hên xui tùy vào khuyến mãi của tháng đó nữa.

Cái chương trình Flex Course này tức là h đóng cục tiền vào r, cho mình 13 tháng vùng vẫy, học càng nhiều càng tốt. Các level của nó là ntn. E lúc thi đầu vào thì đang ở Upper Waystage 1

Một level theo như WSE sẽ học từ 2 – 3 tháng, nhưng nếu như e thì học nhanh 1,5 tháng là xong 1 level, học càng nhanh thì càng lên level cao, càng học đc nhiều thứ. Nếu cứ theo tiến độ ntn thì hết 13 tháng lên đc cỡ threshold 3.

Và h e sẽ nói về cách học của WSE, bản thân e khá phù hợp với phương pháp của nó nên nếu giọng văn có quá lố đừng gạch đá nha

Đây là chương trình học chính

1 level sẽ có 4 Unit, mỗi unit có 3 lesson, tổng cộng là 12 lesson 1 level. Một lesson sẽ học trên MÁY TÍNH trong khoảng 1 giờ. Các bác có thể học tại nhà (lên web nó học) hoặc lên trung tâm học, có phòng lab. Sau khi học xong lesson sẽ có bài tập cho các bác làm, cũng trên máy tính luôn, review tất cả từ vựng, ngữ pháp các bác đã học trong lesson.

Sau mỗi Unit, các bác sẽ có 1 lớp gọi là Encounter, 4 người học vs nhau. Lớp này thì phải đặt trước, từ 10 – 14 ngày so với Encounter trước. Lớp này thì giáo viên thay đổi xoành xoạch nên k sợ học vs một người mãi chán.

Tóm lại, các bác có 10 – 14 ngày để hoàn thành 3 lesson, sau khi xong thì học 1 lớp Encounter. 4 lần như vậy là xong 1 level. Nếu ai học nhanh thì Encounter sẽ chỉ cách nhau khoảng 7 ngày, tầm 1,5 tháng là xong 1 level.

Phương pháp học thì khá là độc đáo. Nói chung cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

KẾT LUẬN : Đây là nơi để một người bận rộn học tiếng Anh vì việc học của các bác sẽ do các bác chủ động đặt lịch trước, chương trình học thiên về giao tiếp chứ không phải học thuật, nếu thiên về học thuật thì xin mời ACET hoặc BC

Sau 2 tháng học tập thì e thấy phương pháp học khá là mới mẻ, vì thực sự các bác nào những người mới bước vào sẽ thấy bỡ ngỡ vì khác cách học truyền thống rất nhiều. Đây chỉ là vài dòng suy nghĩ cá nhân, không phải là để PR, nếu ai có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu, có nhu cầu học thì e sẽ giải đáp cho.

Kinh nghiệm rút ra ở bản thân là nếu muốn giao tiếp tốt thì trc tiên phải học lớp về phát âm hay tìm đọc tự học mấy cuốn sách về pronunciation trước tiên đã. Mình thấy trên voz lâu lâu cũng có các bác cãi nhau về cách đọc s cho đúng

Học pronunciation để biết cách đặt lưỡi, mở mồm, há mồm để phát ra đúng âm, r từ đó mới ghép đc câu để nói. Học để đọc đc mấy cái phiên âm trong từ điển nữa. Học để biết cách nối âm, nhấn nhá, âm cuối, các quy tắc khác … không uổng phí đâu. Ở WSE mình thấy nhiều ng đi làm r, họ nói tiếng anh thì lưu loát nhưng k bỏ mấy âm cuối, âm s, một số âm vẫn còn nặng accent người Việt nghe mệt lắm

Cám ơn các bác đã đọc

Wall Street English: Học Phí Và Các Khóa Học

Wall Street English (WSE) với phương pháp giảng dạy độc đáo – muốn học khi nào thì học, đã trở thành lựa chọn đáng xem xét của những người bận rộn, là trung tâm Anh ngữ phù hợp với người bận rộn.

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Cơ sở 1: Số 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Q.5, TP. HCM

Cơ sở 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Cơ sở 5: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Sự thật về học phí WSE

Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên được nhiều học viên đánh giá chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao, Wall Street English có mức học phí khá cao.

Học phí “đắt đỏ” là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho việc lựa chọn trung tâm để học tập của rất nhiều bạn. Hiểu được vấn đề này, Wall Street English đã có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, để việc học tập, trải nghiệm chất lượng của trung tâm không còn là điều “xa xỉ” với mọi người.

Trung tâm có 3 phương thức thanh toán dành cho các bạn học viên:

Thanh toán trọn gói

Thanh toán theo từng kỳ

Thanh toán trả góp

Ngoài ra, các thủ tục làm hồ sơ trả góp cũng khá đơn giản như không cần chứng minh thu nhập, không phát sinh chi phí.

Không gian sang trọng, bắt mắt tại Wall Street English (Nguồn: wallstreetenglish.edu)

Các khóa học tại Wall Street English

Chương trình IELTS: Đây là một hành trang mà các bạn rất cần trang bị nếu muốn vượt qua các trở ngại giao tiếp và đến được thành công. Tại WSE, các học viên được học tập trong môi trường 100% bằng tiếng Anh để kích hoạt toàn bộ khả năng sử dụng ngôn ngữ, phát huy tối đa kỹ năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập các bài mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab (MEL). Hiện nay, chương trình có 3 khóa đào tạo chính:

IELTS Foundation: Học viên sẽ được luyện tập 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, làm quen với các bài thi IELTS. Bên cạnh đó, còn có hoạt động rất hữu ích cho việc học của các bạn như Social Club, thi thử, Workshop.

IELTS Advanced: Khóa học này sẽ nâng cấp toàn diện 4 kỹ năng của bạn, đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng nói – viết.

IELTS BRIDGE: Đây là khóa học chuyên sâu về 2 kỹ năng nói – viết theo hình thức học thuật.

Career Booster: Wall Street English hiểu rằng các kỹ năng mềm và kỹ năng sống là rất cần thiết. Vì thế nên, trung tâm không chỉ dạy tiếng Anh mà còn hỗ trợ học viên hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu thông qua khóa học Career Booster.

Lộ trình gồm 3 giai đoạn trong vòng 3 tháng:

Tháng thứ nhất: Khám phá và tìm hiểu bản thân

Tháng thứ hai: Xác lập mục tiêu và xây dựng hình ảnh cá nhân

Tháng thứ ba: Thực hiện mục tiêu và làm việc với người khác

>> Top 3 trung tâm dạy IELTS hot nhất quận 2 Sơ lược về khóa học Career Booster tại WSE (Nguồn: YouTube)

HARVARD ManageMentor: Đây là một khóa học dựa trên nhu cầu phát triển kỹ năng chuyên sâu dành cho những lãnh đạo, quản lý cấp cao. Khóa học này là chương trình đào tạo trực tuyến, có thể học mọi lúc, mọi nơi. Điều này rất phù hợp với những nhà lãnh đạo, quản lý với công việc dày đặc, thời gian bận rộn.

Chương Trình Học Mới: Thông qua những ý kiến đóng góp của học viên trên toàn cầu, Wall Street English đã mở thêm khóa học này. Chương trình đã cải tiến thêm để nâng cao hiệu quả, sự linh hoạt, sinh động về nội dung và việc hỗ trợ dành riêng cho từng học viên.

Chương trình có các ưu điểm vượt trội để thuận tiện với học viên như: hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại giúp quản lý được quá trình học, các học viên cũng dễ dàng truy cập các công cụ và tài liệu học tập từ giao diện học tập trực tuyến mới.

Khóa học VIP: Đây là một khóa học cực kỳ mới lạ ở thời điểm hiện tại. Trung tâm đã đem đến cho học viên một trải nghiệm đẳng cấp mới cho việc học tiếng Anh của mình. Đẳng cấp của khóa học này mà Wall Street English mang lại chính là sự riêng tư, linh động, chuyên sâu và cá nhân hóa.

Không gian học tập cũng rất khác biệt, chất lượng hơn hẳn với các sảnh học riêng, học viên được luyện tập ở nhiều nơi khác nhau phù hợp với nội dung buổi học. Cơ sở vật chất được nâng cấp cao hơn tại khóa học VIP này, trung tâm trang bị máy tính bảng riêng, tài liệu trực tuyến chuyên nghiệp.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Vương Nguyễn tổng hợp

Học Phí Ở Wall Street English Có Thật Sự Cao?

Với hơn 40 năm phát triển, trung tâm Anh ngữ Wall Street English được công nhận tại 28 quốc gia với 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Trong đó, có tới 97% học viên đã đạt được những thành công nhất định. Với mức uy tín cao, học phí ở Wall Street English cũng nằm trong top những trung tâm có học phí cao nhất TP. HCM.

Cơ sở 1: Số 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, P.4, Q.5, TP. HCM

Cơ sở 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Cơ sở 5: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Học phí tại Anh ngữ Wall Street English

Học phí khá cao là điều khiến nhiều học viên e ngại trong việc quyết định gắn bó lâu dài với trung tâm để học tập. Hiểu được vấn đề đó, Wall Street English đã cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán cho mọi người.

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Wall Street English triển khai 3 phương thức thanh toán: thanh toán trọn gói; thanh toán từng kì và thanh toán trả góp. Các thủ tục làm hồ sơ trả góp đơn giản: không cần chứng minh thu nhập, không phát sinh phí.

Các chương trình học tại Wall Street English

Chương trình IELTS: IELTS là một bước đệm tuyệt vời mở ra những cơ hội học tập và việc làm. Ở Wall Street English, bạn sẽ được luyện tập với các bài mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab thuộc bản quyền của tập đoàn PEARSON.

Một lớp học tại Wall Street English

Chương trình có 3 khóa chính:

IELTS Foundation: luyện tập về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, làm quen với bài thi IELTS. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động ngoại khóa rất hữu ích cho việc học của các bạn như thi thử, Workshop…

IELTS Advanced: nâng cấp toàn diện 4 kỹ năng của bạn, đặc biệt là 2 kỹ năng nói – viết

IELTS Bridge: đây là khóa học chuyên sâu 2 kỹ năng nói – viết theo hình thức học thuật

Chương trình học mới: Chương trình học được xây dựng từ những ý kiến đóng góp của học viên trên toàn cầu. WSE liên tục cải tiến để nâng cao hiệu quả, sự linh hoạt, sinh động về nội dung và việc hỗ trợ dành riêng cho từng học viên.

Ưu điểm vượt trội để thuận tiện với học viên như: hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại giúp quản lý được quá trình học, các học viên cũng dễ dàng truy cập các công cụ và tài liệu học tập từ giao diện học tập trực tuyến mới.

Khóa học VIP: Đây là một khóa học độc đáo ở thời điểm hiện tại. Wall Street English đem đến cho học viên trải nghiệm đẳng cấp trong việc học tiếng Anh. Sự riêng tư, linh động, chuyên sâu và cá nhân hóa là những trải nghiệm “có một không hai” tại khóa học này.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Không gian học tập cũng được đầu tư và xây dựng khác biệt. Chất lượng được nâng cao hơn hẳn với sảnh học riêng, trang bị máy tính bảng riêng, tài liệu trực tuyến chuyên nghiệp.

Lê Văn Nhân (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Wall Street English