Top 7 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Tại English Town Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Anh Online Tại English Town

Nhiều người đã chọn khóa học online tại English Town để cải thiện khả năng tiếng Anh (Nguồn: English 4U)

English Town luôn đem lại những sự khác biệt. Đó là sự khác biệt về môi trường – một thành phố tiếng Anh thu nhỏ trong không gian một quán café ấm cúng thân thiện. Đó là sự khác biệt về thời gian học linh động và đặc biệt là sự khác biệt, sự thay đổi, tiến bộ của học viên. Và chắc chắn sự thú vị và đặc biệt ấy còn được English Town gửi đến cho các học viên trong cả các khóa học tiếng Anh online.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung Tâm English Town tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Khóa học online với 3 cấp độ

Địa chỉ liên hệ của English Town: Lầu 4, tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

Nếu bạn thiếu và yếu ở phần nào, English Town sẽ giúp bạn ở đó.

Bạn cần nền tảng đó là từ vựng và ngữ pháp: bài học sẽ chú trọng vào từ vựng, cấu trúc câu, ngữ điệu, phát âm theo văn phong của người bản xứ.

Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp vì không thể nghe được cũng chẳng phát âm chuẩn được: English Town sẽ giúp bạn không chỉ ở Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn là phát âm đúng với ngữ điệu giàu cảm xúc.

Bạn muốn được thực hành nhiều hơn vì khả năng phản xạ kém: bạn sẽ được luyện khả năng nghe nói một cách tự nhiên, được học văn hóa dùng từ của người nước ngoài.

>> Tha hồ học IELTS online với 2 trang web miễn phí tốt nhất

Những lý do mà khóa học online tại English Town là dành cho bạn

English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn (Nguồn: English Town)

Nếu học các lớp offline với 10 – 20 học viên sẽ rất nghèo nàn về thời gian luyện nói và thậm chí là không có. Vậy nên các khóa học online sẽ là một lựa chọn khá tốt dành cho bạn.

Nếu bạn có hàng đống công việc đột xuất, nếu bạn luôn đến lớp học muộn vì tắc đường, vì tan làm muộn thì hãy thử với khóa online này nếu không sẽ còn xa lắm quãng đường bạn đến với tiếng Anh

Đăng kí khóa học online tại English Town thay vì ngồi 2 tiếng tại lớp học, đánh đổi bằng cả quãng đường đến trung tâm tiếng Anh và chỉ học đi học lại các cấu trúc ngữ pháp đại loại như: hiện tại đơn diễn tả những hành động đang xảy ra tại hiện tại…

“Khi học trò đã sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện”. Nếu bạn đã thực sự nghiêm túc, thực sự quyết tâm thì hãy liên hệ với English Town. Khóa học online sẽ giải quyết giúp bạn các vấn đề về các kiến thức tiếng Anh và cả những vấn đề về thời gian học tập của bạn.

Nguyễn Diệp tổng hợp

Trung Tâm Anh Ngữ English Town

Địa Chỉ : 34 Trần Quốc Thảo – P6 – Q3 – HCM

Điện Thoại : 028 6965 0065

Website : https://englishtown.edu.vn/

Trung Tâm Anh NGữ English Town

ENGLISH TOWN Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

English Town là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Sài Gòn với hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm.

Với phương pháp học sinh động, môi trường học sáng tạo, English Town thực sự mang đến cho người học cơ hội thực hành tiếng Anh lý tưởng với người bản xứ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI LẠ TẠI ENGLISH TOWN

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới lạ? Hãy đến English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn để trải nghiệm không gian học tiếng Anh ấn tượng giúp học viên:

Thay đổi tư duy học tiếng Anh: Tiếng Anh thú vị vô cùng

Tiếng Anh đến một cách tự nhiên hơn

Tạo cảm hứng tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Thoải mái sau giờ làm, giờ học mệt mỏi

Nuôi dưỡng nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc

01 PHÒNG HỌC NHIỀU PHONG CÁCH

Nhằm tạo sự hứng thú, kích thích sự sáng tạo, học viên English Town sẽ được học trong các phòng học với nhiều phong cách khác nhau. Trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên để tăng khả năng tiếp thu trong quá trình học tập.

02 KHU SINH HOẠT CHUNG

Để mô phòng một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, English Town tạo ra không gian sinh hoạt chung vô cùng gần gũi nhằm kéo mọi người lại gần nhau hơn, và thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

03 KHU SÂN KHẤU MỞ

Nơi học viên thể hiện những tài năng nghệ thuật, thuyết trình, tranh biện, thể hiện bản thân trong những sự kiện độc đáo, những cuộc thi và hoạt động ngoại khóa hàng tuần của English Town.

04 KHU ĐỌC SÁCH YÊN TĨNH

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh để thư giãn hay “nghiền ngẫm” những cuốn sách hay? Khu đọc sách của English Town với không gian được bài trí đẹp, và nhiều loại sách đa dạng sẽ là nơi dành cho bạn.

05 KHU QUẦY BAR TIỆN NGHI

Không gian quầy Bar là nơi công dân English Town cùng nhau thưởng thức những tách café nóng để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Vẫn nguyên tắc 100% tiếng Anh, đây cũng chính là nơi những cuộc trò chuyện, tán gẫu kéo dài không giới hạn.

06 PHÒNG TƯ DUY, SÁNG TẠO (DÀNH RIÊNG CHO DỰ ÁN SELF PLANING ABILITY)

Đây là phòng học đặc biệt dành riêng cho dự án “SELF PLANNING ABITITY” giúp học viên phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Học viên có thể học yoga, vẽ, nhảy zumba, nấu ăn, trang điểm, chụp hình, làm phim,… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phòng học có tính linh hoạt và sáng tạo cao, dễ dàng thay đổi để mang những sắc thái và tính đặc trưng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích học tập.

ENGLISH TOWN không chỉ hướng đến xây dựng nơi học tiếng Anh thông thường, mà chúng tôi xây dựng một nơi học viên có thể cùng lúc nhận được 5 giá trị của cuộc sống:

TRI THỨC – KẾT NỐI – GIẢI TRÍ -THỂ HIỆN BẢN THÂN – TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI CẢ THẾ GIỚI.

Tự hào là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất được thiết kế bắt mắt, mới lạ, English Town Cộng Hòa và English Town Trần Quốc Thảo luôn được các học viên tin tưởng và đánh giá cao.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English

VIP ENGLISH là nơi đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa. Phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,..

Giới thiệu

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á. Chúng tôi phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,.. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP ENGLISH đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa theo năng lực, sở thích, tính cách, cá tính, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của từng học viên (dù là người lớn hay trẻ em). Chúng tôi có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

Nội dung

Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng Anh cho trẻ em

Ai cần học những khóa này?

Người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh

Trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ

Bạn sẽ nhận được gì?

Lộ trình học tập được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho từng học viên theo mô hình cá nhân hóa: theo nhu cầu, mong muốn của bạn, sẽ giúp bạn học tập trong sự hứng khởi và dễ tiến bộ hơn.

Mọi lớp học đều được ghi hình để liên tục kiểm tra và đảm bảo chất lượng; trong trường hợp cần thiết có thể thay đổi một số điều kiện để đảm bảo việc học của bạn luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Trước, trong và sau quá trình học, đội ngũ nhân viên VIP English luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho những yêu cầu của bạn.

Bạn chủ động quyết định thời gian, địa điểm học thuận lợi nhất cho bạn. Trong trường hợp cần thiết, bạn được quyền đổi giáo viên.

Ngoài sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, bạn còn có các giáo viên hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình học tập của mình.

Đánh giá khóa học của VIP ENGLISH

Đánh giá Học phí của VIP ENGLISH

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho người lớn

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Learning English Online là nền tảng kết nối những người học và người dạy tiếng Anh trên toàn thế giới thông qua các lớp học cá nhân, 1 thầy kèm 1 trò. Bạn được chọn giáo viên bạn thích, linh động về thời gian, giáo trình và phương pháp học có thể của riêng bạn.

Giới thiệu

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online hay ” Learning English Online” từ trước tới giờ tôi ít khi quan tâm. Từ lớp 1 tới 12, thậm chí là lên đại học, cao học….Tôi chưa bao giờ học tiếng anh online. Tôi thường học tại các trung tâm Tiếng Anh với hầu hết giáo viên là người Việt Nam, và nếu là trung tâm Tiếng Anh có người nước ngoài giảng dạy thì chi phí thường cao hơn và thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài rất ít. Do đó mỗi khi giao tiếp với người nước ngoài tôi thường lúng túng và nói chuyện không lưu loát, đơn giản bởi vì đa số thời gian trước tôi toàn nói chuyện với người Việt bằng Tiếng Anh.

Và một ngày tình cờ tôi có nói chuyện với một anh bạn người Nga. Anh ta nói với tôi một câu mà tôi cứ suy nghĩ mãi, anh ta nói như sau: “Tôi thật không hiễu nổi về việc học Tiếng Anh của các bạn, đa số là người Việt Nam dạy tiếng anh cho người Việt Nam, còn ở đất nước của chúng tôi thì học Tiếng Anh với người bản xứ”.

Vì thế với mong muốn tạo ra nền tảng có thể kết nối học viên và giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, tôi xây dựng nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online nhằm giúp cho người Việt Nam học Tiếng Anh với người bản xứ nhanh nhất và dễ dàng nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Đến với Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online , học viên thường xuyên được luyện giao tiếp, thực hành trực tiếp với giáo viên bản xứ hằng ngày. Và mỗi học viên sẽ được học với 1 giáo viên bản xứ trong suốt buổi học thông qua ứng dụng trực tuyến.

Nội dung

Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho người đi làm

Ai cần học những khóa này?

Các em học sinh và những người đi làm, bận rộn.

Bạn sẽ nhận được gì?

Hiệu quả học tăng X2 so với việc học đại trà, học ở các lớp học đông đúc. Học viên học được cái mình cần, phù hợp với trình độ hiện tại. Giáo viên sửa lỗi cho học viên ngay khi mắc lỗi vì thế giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Học online 1 kèm 1 tạo điệu kiện cho học viên được học trực tiếp với giáo viên từ khắp nơi trên thế giới với chi phí ít hơn so với học tại trung tâm với người nước ngoài. Tiếp cận phương pháp và công nghệ học cao cấp với chi phí bình dân. Dù bạn ở thành phố hay nông thôn đều có thể theo học tại chúng tôi mà không phải quá lo lắng về học phí.

Đánh giá khóa học của Learning English Online

Đánh giá Học phí của Learning English Online

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả