Top 9 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của

Tiếng Anh trẻ em là chương trình học online do VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ xây dựng. VUS cũng là đơn vị đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Giới thiệu

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:– Chất lượng giảng dạy cao– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên– Công nghệ giảng dạy tiên tiến– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Sử dụng các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Và có gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học Tiếng Anh

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SMARTKIDS (4 – 6 TUỔI)

Tiếp thu Anh ngữ tự nhiên giúp trẻ phát âm chuẩn

Giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi.

100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Cập nhật mọi lúc mọi nơi về tình hình học tập của con qua cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App

TIẾNG ANH THIẾU NHI SUPERKIDS (6 – 11 TUỔI)

Giúp trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung học sinh động giúp trẻ làm quen và sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge.

Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp.

Luyện phát âm & từ vựng theo lộ trình riêng của con với phần mềm Imagine Learning độc quyền từ Mỹ.

Ai cần học khóa này?

Các em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi

Những bạn học sinh từ 6 – 11 tuổi

Bạn sẽ nhận được gì?

Tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

Giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy review khóa học Tiếng Anh trẻ em nếu bạn đã tham gia học tại chúng tôi Đó sẽ là những lời tư vấn hữu ích dành cho những ai đang muốn cho con em mình học tập về tiếng Anh.

Đánh giá khóa học Tiếng Anh trẻ em của VUS.EDU.VN

Đánh giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Phần Mềm Học Tiếng Anh Learning Box Cho Trẻ Em

Đối với trẻ em thì nhu cầu học tiếng anh trong giai đoạn này rất quan trọng, Learning Box là một giải pháp học tiếng anh hiệu quả giúp cho bé yêu nhà bạn tiếp cận ngôn ngữ mới.

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh ở trẻ em

Bộ giáo dục và các chuyên gia nghiên cứu đã khẳng định tầm quan trọng của việc dạy ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Đặc biệt thì các nhà nghiên cứu còn khẳng định được trẻ em có thể tiếp nhận ngôn ngữ một cách dễ dàng và nhanh nhạy ở độ tuổi này.

Chính vì thế có thể khẳng định được đây là giai đoạn tốt nhất để phụ huynh có thể tạo điều kiện cho bé tiếp cận với ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó thì đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều bậc phụ huynh đau đầu khi không biết cách để cho trẻ có thể học hỏi tiếng anh tốt trong giai đoạn này.

Hiểu được những điều đó thì các chuyên gia giáo dục đã nghiên cứu tạo ra những phương pháp học tập mới tạo điều kiện cho trẻ được học tiếng anh với môi trường học tập lý tưởng, vừa có thể cho bé học mà vừa thỏa với sở thích vui chơi giúp trẻ phát huy khả năng tiếp nhận tiếng anh một cách dễ dàng.

Song song với tầm quan trọng của việc học tiếng anh và khả năng học hỏi tốt của bé trong giai đoạn này thì môi trường cũng như cách thức học tập là một vấn đề lớn mà rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Môi trường để những trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ em mẫu giáo tiếp thu học hỏi ngôn ngữ tiếng anh một cách tốt nhất đó chính là một môi trường sinh động, vui nhộn…những yếu tố đó sẽ giúp cho trẻ nhớ các mặt chữ cái và nhớ khoảng 80% kiến thức đã tiếp thu sau một lần học.

Bên cạnh đó thì sư kết hợp của hoạt động chơi mà học sẽ giúp cho trẻ em xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng lớp, tạo ra một môi trường thân thiện giúp trẻ nâng cao trình độ ngôn ngữ và còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp với thầy cô và bạn bè.

Đối với những trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo còn quá nhỏ thì các bậc phụ huynh có thể cho con của mình học ở lớp cùng bạn bè song song với việc học qua phần mềm. Việc học qua phần mềm này linh động và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi.

Review về phần mềm học tiếng anh Learning box

Được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về khả năng tiếp cận – Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK là một chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em nhi đồng giúp các bé làm quen và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Vậy so với các phần mềm học tiếng anh khác thì Learning Box có gì khác biệt và cách thức tiếp cận của phần mềm này như thế nào?

Về phần giao diện

Về phần âm thanh

Để cho bé có thể phát âm và đánh vần tiếng anh chuẩn quốc tế thì phần mềm được sử dụng ngôn ngữ chuẩn của người bản địa, giúp bé có thể dễ dàng học theo và thích thú với âm thanh phát ra từ phần mềm.

Chương trình học của Learning Box

Phonics Learning Box UK chia bài học thành từng cấp độ từ thấp đến cao giúp phân loại khả năng tiếng Anh của từng bé, giúp các bé học ngoại ngữ hiệu quả hơn theo từng cấp bậc;

Giúp cho trẻ học ghép vần, việc học ghép vần này sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu và biết cách phát âm từng chữ cái và ghép vần lại với nhau, rèn luyện khả năng tự học từ mới từ đó kích thích khả năng đọc, viết sau này;

Cũng giống như hầu hết những phần mềm tiếng Anh khác, Learning Box cung cấp cho bé những bộ từ vựng mới cùng với bộ hình ảnh – âm thanh trực quan từ đó giúp cho trẻ ghi nhớ và phát âm từ vựng chuẩn hơn.

Kết luận

Tóm lại thì phần mềm học tiếng anh Phonics Learning Box UK có thể là tài liệu học tiếng anh phù hợp với các trẻ hiếu động hay trẻ thụ động, hỗ trợ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và khả năng học hỏi của các bé, từ đó giúp bé học tiếng anh hiệu quả hơn.

Để tạo nền tảng học ngôn ngữ cho bé ngay từ giai đoạn đầu thì các bậc phụ huynh nên cho bé tiếp xúc với các chữ cái tiếng anh nhiều hơn và rèn luyện tiếng anh thông qua phần mềm Learning Box vui nhộn này.

Tác giả: Kynaforkids

Học Tiếng Anh Online Qua Skype Cho Trẻ Em

Khi nào là thời gian tốt nhất cho trẻ em để bắt đầu tham gia các lớp học trực tuyến qua Skype? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời đáng ngạc nhiên cho vấn đề này. Theo nghiên cứu gần đây, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển là giai đoạn tối ưu để học một ngôn ngữ thứ hai, trong vòng 3 hoặc 4 năm đầu đời của trẻ! Vì vậy, ngay khi bạn cảm thấy con của bạn có thể tương tác được với một giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến qua Skype thì lúc đó trẻ có thể bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến. Tất nhiên, ở độ tuổi non nớt này, phụ huynh hoặc thành viên trong gia đình có thể hỗ trợ trẻ bằng cách tham gia vào buổi học để giúp trẻ tự tin hơn.

Early learning – học tiếng Anh cho trẻ nhỏ

Nhiều chuyên gia nhận ra rằng, về mặt phát triển, các trung tâm ngôn ngữ trong não của trẻ hoạt động tích cực nhất và dễ tiếp thu trong giai đoạn đầu đời của chúng. Chúng ta đều biết rằng trong quá trình phát triển bình thường, trẻ em sẽ bắt đầu tiếp thu các tín hiệu âm thanh. Đây là khởi đầu của sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Theo tác giả đoạt giải Pulitzer Ronald Kotulak, theo thời gian các em bé được khoảng tám tháng tuổi, trẻ có thể hình thành tất cả các âm thanh cần thiết để nói ngôn ngữ nào trên thế giới.

Chúng ta đều nhìn thấy em bé tập nói và dễ dàng bắt chước các âm thanh và lời nói đơn giản. Đến khi phát triển thành trẻ bốn tuổi, chúng có thể giao tiếp bằng cách sử dụng khoảng 2.000 từ. Quá trình này của trẻ học ngôn ngữ là thực sự đáng kể.

Chuẩn bị trước khi bắt đầu bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em

Trẻ em học ngôn ngữ thông qua sự bắt chước. Tạo môi trường ngôn ngữ xung quanh con bạn tạo kích thích thị giác và thính giác là cách tốt nhất để kích hoạt phản ứng việc học tiếng Anh của các em. Đây là điều mà các bậc cha mẹ thường xuyên làm mà không hề suy nghĩ về nó. Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị con mình tham gia lớp học trực tuyến qua Skype thì nên cung cấp cho trẻ nhiều cơ hội để nghe và xem tiếng Anh càng tốt.

Cha mẹ tham gia cùng trẻ học tiếng Anh sẽ giúp trẻ nhanh tiến bộ hơn

Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, thiết lập một thời gian rãnh để nói ngôn ngữ tiếng Anh với con của bạn. Để trẻ quan tâm hơn đến việc học ngôn ngữ chúng ta cần thiết lập các bài học ngắn và tạo không khí vui vẻ.Ghi. Thông thường thì trẻ em rất khó để tập trung cho nhiều hơn một vài phút tại một thời điểm.

Tại sao chọn học tiếng Anh qua Skype cho con của bạn?

Một khi bạn cảm thấy rằng con bạn đã sẵn sàng để tiến tới giai đoạn tiếp theo trong việc học tiếng Anh, đó là thời gian để chọn một giáo viên giọng chuẩn cho chúng. Một trong những cách thuận tiện nhất và thoải mái nhất là bạn có thể chọn các bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em. Nhiều giáo viên tiếng Anh trực tuyến có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường mầm non và trẻ nhỏ. Có nhiều thuận lợi để con bạn tham gia học tập trực tuyến như: chúng sẽ được học trong một môi trường mà con bạn đã quen thuộc như tại nhà, phòng riêng của trẻ… với sự tham gia của cha mẹ trong các bài học, trẻ sẽ được học với những giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đặc biệt đây là chương trình học tập 1 thầy -1 trò thiết kế đặc biệt cho con mình. Một lợi ích khác là lớp học tiếng Anh qua Skype  thường ít tốn kém hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống.

Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt 2022

Bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng lại gặp khó khăn về tài chính?. Bố mẹ tìm kiếm các kênh học tiếng Anh trẻ em online giá rẻ trên internet nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp?

Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, magiamgia360 xin gợi ý 3 kênh học tiếng Anh trẻ em giá rẻ trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà.

Khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em là gì?

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng cao 1 kèm 1 với giáo viên 100% nước ngoài sẽ là lựa chọn phù hợp cho con của bạn, giúp bé phát triển kỹ năng tiếng anh hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón và chờ đợi của bạn.

Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giúp trẻ tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em truyền thống có còn là lựa chọn duy nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bố mẹ, số lượng các trung tâm tiếng Anh trẻ em đang tăng lên một cách chóng mặt. Với những trung tâm “có tiếng tăm”, đội ngũ giáo viên bản xứ cùng với cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động vui chơi giải trí thường xuyên luôn là điểm thu hút với bố mẹ và các bé. Đây là môi trường gần như hoàn hảo cho các bé phát triển Anh ngữ sớm.

Tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến những nhược điểm cố hữu vẫn luôn tồn tại trong các trung tâm so với việc học tiếng Anh online cho trẻ em. Mỗi lớp học luôn có đến hàng chục học viên, khiến cho tần suất được nghe nói trực tiếp với giáo viên bị giảm xuống.

Bên cạnh đó, trình độ của các trẻ chắc chắn không thể được đồng đều với nhau, và khả năng tiếp thu của mỗi trẻ cũng khác nhau. Những trẻ có tính cách rụt rè, ngại nói và khả năng tiếp thu chậm sẽ bị “lấn át” rất nhiều trong mỗi giờ học. Điều này vô hình chung làm giảm hứng thú, kết quả học tập và khả năng phát triển về ngoại ngữ của các bé.

Không những thế, với những trẻ chưa đến trường thì việc đi lại tới các trung tâm hầu hết đều cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể sắp xếp được thời gian để đưa đón các con.

Chính vì vậy, các phần mềm học tiếng Anh trẻ em hoặc cái website dạy tiếng Anh online đang ngày càng được bố mẹ quan tâm nhiều hơn.

Học tiếng Anh online cho trẻ em đã đủ sức thay thế các trung tâm?

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em là việc bé hoàn toàn được tự do lựa chọn thời gian và không gian học tập. Điều này vừa giúp trẻ không bị bỏ lỡ giáo trình khi có những vấn đề về sức khỏe hay vì những lý do “trời ơi đất hỡi” nào đó mà không thể đến trung tâm được.

Thế giới internet rộng lớn luôn là một kho tang các giáo trình khác nhau để bố mẹ tha hồ lựa chọn cho con. Điều này giúp bố mẹ nhận ra được những phương pháp chưa tốt cho con để có thể thay đổi kịp thời.

Các chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em cũng là nơi để bé tha hồ “phô diễn” khả năng ngoại ngữ mà không hề phải rụt rè. Dần dần, bé cũng sẽ trở nên tự tin hơn và khả năng ngoại ngữ của bé sẽ tiến bộ một cách vượt bậc.

Chắc hẳn, nhiều bố mẹ cũng sẽ thắc mắc với việc học tiếng Anh trẻ em online thì đâu sẽ là nơi ôn tập và thực hành cho bé. Hiện nay, rất nhiều chương trình tiếng Anh online đều đã lưu tâm đặc biệt đến điểm yếu này và đầu tư cực kỳ công phu.

Một số chương trình học tiếng Anh đã biết cách lồng ghép khéo léo việc ôn tập của bé sau mỗi bài học bằng các trò chơi, điển hình là Monkey Junior. Những bài ôn tập sẽ là những trò chơi thú vị như khỉ con ghép chữ, khỉ còn đi nhặt từ còn thiếu… Với những hình ảnh và video minh hoạt trực quan và sinh động sẽ khiến trẻ bị cuốn hút không thể rời mắt. Khác biệt với những chương trình học tiếng Anh online thông thường, đây còn là chương trình học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh.

Song song với những lớp học tiếng Anh cho trẻ em được mở ra để phục vụ nhu cầu đông đảo của nhiều bậc phụ huynh dành cho con em mình thì các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em cũng được mở ra khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bé.

1. Lợi ích của các khóa học tiếng Anh online

Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em sẽ mang đến cho bé và bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Với những khóa học này bạn có thể kèm bé học ở bất kỳ đâu: khi đang ngồi trên ô tô, khi ngồi đợi ở quán cafe, ngay tại nhà… học vào những thời gian rảnh mà chẳng phải đưa đón như những khóa học truyền thống, học mọi lúc mọi nơi.

So với những khó học truyền thống thì khóa học trực tuyến có giá “mềm” hơn rất nhiều mà những nguồn tài liệu, giáo viên hướng dẫn, nguồn bài tập cũng phong phú, đa dạng và được cập nhật hàng ngày chẳng kém cạnh gì so với những lớp học khác.

Hơn nữa, những kho tài liệu khổng lồ, nguồn giáo trình dồi dào, các bài giảng được thiết kế hiện đại và phù hợp với bé nhất, khiến bé vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Đó là còn chưa kể các trò chơi thông minh, các câu truyện đọc, những bài hát tiếng Anh để phụ huynh có thể chơi cung các bé.

2. Làm sao để chuẩn bị lớp tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất

Để giúp bé tham gia vào các lớp học trực tuyến một cách tốt nhất thì ngoài chiếc máy tính cùng đường truyền internet ổn định thì việc cài thêm các phần mềm như skype hay đăng ký tài khoản lớp học là phần không thể thiếu.

Nhiều phụ huynh có quan niệm niệm rằng con mình còn nhỏ nên việc để bé học tiếng Anh online là điều không nên vì không hiệu quả, cũng có người cho rằng trong thời đại công nghệ chỉ cần học online là đủ…Tuy nhiên, những quan niệm trên khá sai lầm!

1. Trẻ em học tiếng Anh qua mạng không hiệu quả:

Như đã nói, các phụ huynh cho rằng con mình còn quả nhỏ để tự mình tìm hiểu. Song học tiếng Anh online ở đây không có nghĩa là bé tự làm, tự học hết 1 mình mà là những bài học trên Internet sẽ hỗ trợ bé phần nào trong quá trình rèn luyện tiếng Anh.

Chẳng hạn trên trường thầy cô chỉ chú trọng đến ngữ pháp vì thế bé yếu kĩ năng nghe. Do đó, bé cần luyện thêm kĩ năng này bằng các xem thật nhiều phim hay tập nghe thêm các bài tiếng Anh online.

Nhưng các cha các mẹ hãy nhớ rằng con mình luôn cần một người bạn cùng học cùng chơi. Thay vì cứ để con mình dán mắt vào máy tính để học hãy khuyến khích còn dành thời gian ra ngoài học tiếng Anh cùng bạn bè để thay đổi không khí.

2. Học tiếng Anh online không có tác dụng thực tế

Giải thích cho quan niệm này, các phụ huynh cho rằng học tiếng Anh trẻ em qua mạng không có ứng dụng nhiều và thực tế. Chẳng hạn nghe người nước ngoài nói trên video, bé có thể nghe hiểu nhưng khi ra giao tiếp với người nước ngoài thì không nói được.

Đúng là có rất nhiều em học online nhưng vẫn không giao tiếp với người nước ngoài được. Lý do này có thể lý giải là vì các em vẫn chưa học được cách phản xạ tiếng anh hay chưa có một môi trường thực thụ để nói chuyện.

Dạy học tiếng Anh online cho trẻ em không phải là điều dễ dàng, sau đây là những điểm cần đặc biệt lưu ý để việc dạy học dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Trẻ chưa sử dụng thành thạo máy tính phải có cha mẹ, người lớn hỗ trợ

Học tiếng Anh online nghĩa là người học không cần phải đến trung tâm học đúng giờ, đúng buổi nữa; thay vào đó, có thể tùy chọn thời gian, địa điểm học.

Để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em, các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… cần được kết nối với internet. Và tất nhiên người học cần biết sử dụng các thao tác cơ bản trên máy tính để bắt đầu học online.

Trong trường hợp, con của bạn còn quá nhỏ, chưa biết cách sử dụng máy tính, lướt web thì bố mẹ cần ở bên hỗ trợ, hướng dẫn trẻ các thao tác cơ bản diễn ra trong buổi học.

2. Kiểm soát để trẻ không bị vướng vào những trò chơi vô bổ trên mạng

Ngoài kiến thức, trên mạng xã hội còn có rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn thu hút các bé, nếu bạn không kiểm soát việc học của trẻ thì có thể chúng sẽ mải chơi và quên mất nhiệm vụ học tiếng Anh.

Thỉnh thoảng, bố mẹ nên ghé qua phòng của con để xem chúng đang học những gì. Đồng thời, hãy thường xuyên nhắc nhở bé tập trung và không quên nhiệm vụ chính là học tiếng Anh.

3. Định hướng học, tạo thời gian biểu học tiếng Anh hợp lý cho trẻ

Với những bé còn nhỏ, chưa ý thức được lợi ích của việc tạo thời gian biểu học tiếng Anh, trong trường hợp này bố mẹ cần hướng dẫn và giúp bé lên kế hoạch học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Với thời gian biểu học tiếng Anh online cho trẻ em, bé sẽ biết giờ nào phải học môn gì, không bị rối khi phải học quá nhiều môn, trẻ sẽ không còn học tiếng Anh theo cảm tính thích học giờ nào thì học nữa. Đồng thời, bố mẹ cũng dễ dàng quản lý được việc học của con mình một cách hiệu quả hơn.

4. Linh hoạt, thay đổi nội dung học để trẻ không bị chán

Trẻ nhỏ rất hiếu động, thường không chịu ngồi yên một chỗ và dễ chán nản khi phải làm một việc gì đó lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nắm được tâm lý này, khi dạy học tiếng Anh online cho con, bố mẹ không nên chỉ sử dụng duy nhất một tài liệu, giáo trình dạy học. Thay vào đó, cần linh hoạt thay đổi tài liệu, giáo trình cũng như phương pháp dạy học để trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em. Một số cách có thể áp dụng được như là cho trẻ xem phim, nghe nhạc tiếng Anh; học thông qua các website dạy học tiếng Anh cho trẻ em; hay bạn có thể đăng ký cho bé một khóa học tiếng Anh online theo một lộ trình khoa học và hiệu quả.

Nên chọn khóa học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

Ưu điểm của hình thức học này là bố mẹ sẽ có nhiều thời gian gần gũi, theo sát quá trình học tập của bé để điều chỉnh khi cần thiết. Với những lợi ích của phương pháp học này, greenbuy xin được chia sẽ đến quý phụ huynh một kênh học tiếng Anh qua mạng cho trẻ em tốt và giá rẻ.

EDUPIA là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình dành riêng cho trẻ từ 4 -7 tuổi, học sinh lớp 3, lớp 4, và lớp 5.

Nội dung bài học của EDUPIA được thiết kế giảng dạy theo phương pháp quốc tế, lồng ghép nhiều hình ảnh, ngữ cảnh cho bé dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.

Ngoài ra, trẻ còn được luyện phát âm, đọc từ, đọc câu qua các trò chơi vui nhộn, hứng thú, được thi đấu với bạn bè thông qua phần giao tiếp I-speak.

Phương pháp dạy tại trường quốc tế

Học phát âm chuẩn từ giáo viên anh – mỹ

Môi trường luyện giao tiếp thỏa thích không giới hạn

Chấm điểm – đánh giá liên tục theo tuần, tháng

Với mục tiêu mang lại môi trường học tập và giao tiếp tiếng anh cho học sinh tiểu học trên khắp các vùng miền, đội ngũ Edupia đã nghiên cứu và biên soạn chương trình tiếng anh tiểu học ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập quốc tế.

1. Chương trình tiếng anh khởi đầu smart phonics

Phù hợp cho các bé 4-7 tuổi, lần đầu tiên tiếp xúc với Tiếng anh, từ ngữ và hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, bao gồm 3 cấp độ: Phonics 1-2-3

2. Chương trình tiếng anh lớp 3

Phù hợp với học sinh lớp 3 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 267 Bài tập, 353 Từ vựng, 358 Mẫu câu, 179 mẫu luyện phát âm.

3. Chương trình tiếng anh lớp 4

Phù hợp với học sinh lớp 4 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 269 Bài tập, 353 Từ vựng, 354 Mẫu câu, 182 mẫu luyện Phát âm

4. Chương trình tiếng anh lớp 5

Phù hợp với học sinh lớp 5 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 86 Video bài giảng, 262 Bài tập, 349 Từ vựng, 350 Mẫu câu, 174 mẫu luyện Phát âm.

EDUPIA – Chương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh tiểu học – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy

Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh. Để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế với học phí hàng triệu đồng một tháng, vẫn có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ chỉ với 50.000VNĐ một tháng!

1. Học sinh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài

100% giáo viên giảng dạy trên Edupia là giáo viên người Anh, Mĩ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế, vì vậy luôn đảm bảo phát âm chuẩn.

EDUPIA làm việc cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ quốc tế, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế hoặc trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng Việt Nam như trường quốc tế Wellspring, Sentia, Việt-Úc, trung tâm Tiếng Anh Apollo.

Tất cả các giáo viên trong chương trình giảng dạy tại EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ tiếp thu và tiến bộ nhanh, mà còn học đúng, nói đúng ngay từ đầu.

2. Phương pháp dạy Tiếng Anh theo tiêu chuẩn trường quốc tế

Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế có trình độ và sử dụng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới.

Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, chưa nhiều các chương trình Tiếng Anh ở Việt Nam cũng đang áp dụng các tiêu chuẩn này.

3. Bổ trợ tốt việc học Tiếng Anh trên lớp

Qua nhiều năm làm việc với học sinh Việt Nam, thầy cô của EDUPIA hiểu rõ những khó khăn và thói quen chưa tốt của các em khi học Tiếng Anh.

Vì vậy, chúng tôi thiết kế EDUPIA không chỉ hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức trên trường thông qua việc nhắc nhớ kiến thức xuất hiện trong Sách Giáo Khoa, mà còn bổ sung các tính năng luyện giao tiếp cho các em – kĩ năng mà thời gian hạn chế trên lớp chưa làm được.

4. Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin

EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói.

Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

Ví dụ ở trong phần bài tập hội thoại: Các em có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại, khi giao tiếp các từ đúng/sai sẽ được hiện ra chi tiết để các em biết mình sai lỗi nào và sửa luôn.

Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của EDUPIA.

5. Có Giáo Viên Giám Sát Và Hỗ Trợ Học Sinh

Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập.

Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

6. Học sinh thích và tự giác học với các bài giảng sinh động, học mà chơi

Mỗi bài giảng của EDUPIA là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

7. Cha mẹ không biết tiếng anh vẫn có thể giảm sát việc học tập của con

Với công nghệ đánh giá chấm điểm của Edupia, cha mẹ có thể xem kết quả học tập từng bài học của con được lưu trữ trên hệ thống, cha mẹ có thể vào kiểm tra sự tiến bộ của con bất cứ lúc nào.

Tags: Tiếng anh online cho trẻ em, khóa học tiếng anh online cho trẻ em, học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt, tiếng anh online cho bé, tiếng anh online cho con, khóa học tiếng anh, tìm khóa học tiếng anh online cho trẻ em.