Top 14 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Ở Apollo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Ở Apollo Có Tốt Không?

Appollo hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi gửi con em mình, vì những giá trị to lớn mà nơi đây mang lại.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6 /10 – TốtApollo Estella

Tầng 5, Estella Place, 88 Song Hành, phường An Phú, Quận 2

Apollo Trung Sơn

Tầng G, Chung Cư Citizen, KDC Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Apollo Tân Phú

414/24 Tân Kì Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Apollo Phổ Quang

Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình

Apollo Trần Bình Trọng

204 Trần Bình Trọng, Quận 5

Apollo Lê Đại Hành

Tầng 1&5, TTTM Lotte Mart, 968 Đường 3 Tháng 2, P. 15, Quận 11

Apollo Bình Tân

32-34 17A Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Apollo Lê Quang Định

282 Lê Quang Định, Phường 7, Q. Bình Thạnh.

Apollo Lê Văn Việt

Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9

Apollo Gò Vấp

Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Apollo Phú Mỹ Hưng

R2-72 Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Apollo 360 Phạm Ngọc Thạch (dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên)

Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3

Apollo Bàu Cát

198 Bàu Cát, P. 11, Quận Tân Bình

Apollo Phạm Ngọc Thạch

Tầng 1-4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3

1. Sự uy tín và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy

Apollo hiện là thành viên của International House – một tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm. Riêng tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên Apollo 100% người nước ngoài đã đạt chứng chỉ CELTA, TKT, trung tâm đảm bảo mang lại chất lượng giảng dạy tốt ưu nhất cho tất cả đối tượng học viên.

Bên cạnh đó, Apollo còn là trung tâm nhận được nhiều giải thưởng lớn, hân hạnh được giới thiệu với Bộ Giáo dục và Đào tạo và chính phủ Anh.

2. Điểm đến tuyệt vời cho việc học tiếng Anh của trẻ

Hướng đến việc phát triển tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi, trung tâm đã thiết kế hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 17 tuổi.

Đặc biệt, với phương pháp độc quyền giảng dạy tiếng Anh qua môn học LETS – phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh – Apollo chính là nơi phát triển tuyệt vời cho trẻ không chỉ về khả năng tiếng Anh mà còn giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Với chương trình học hấp dẫn được thiết kế riêng cho sự phát triển của trẻ, chắc chắn làm hài lòng tất cả mọi người (Nguồn: Apollo)

3. Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu bạn đang đăng kí các khóa học luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC… Apollo đảm bảo 100% các lớp học đều được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng. Số lượng học viên trong một lớp luôn được đảm bảo duy trì không quá đông, trung bình 14 – 15 người/lớp nhằm mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất.

Đặc biệt, Apollo cam kết đầu ra cho từng học viên. Nếu không đạt kết quả học tập, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí mà không cần trả bất kỳ chi phí nào.

4. Chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú

Đến với trung tâm Anh ngữ Apollo, các lớp học sẽ luôn vui nhộn và được làm mới liên tục mang đến sự hứng khởi tuyệt đối cho học viên. Các hoạt động ngoại khóa, môi trường học hiện đại học mà chơi, chơi mà học chắc chắn sẽ kéo học viên ra khỏi cảm giác buồn chán và mệt mỏi mỗi giờ học.

Ngọc Hiền (tổng hợp)

Học Phí Apollo Bao Nhiêu? Anh Ngữ Apollo Có Tốt Không?

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng cao tại nước ta. Tuy nhiên, học phí Apollo bao nhiêu là điều rất nhiều người băn khoăn. Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp đầy đủ nhất vấn đề này!

Trung tâm tiếng Anh Apollo là một tổ chức giáo dục quốc tế có tuổi đời dài nhất tại nước ta hiện nay. Được thành lập từ năm 1995, là trung tâm giảng dạy Anh ngữ của Anh quốc tiên phong mở đường cho con đường giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Apollo chính là địa chỉ học Anh ngữ uy tín được nhiều người học tin tưởng. Vậy mức học phí Apollo là bao nhiêu?

Khái quát về thông tin trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo học phí các khóa học

Hiện tại trung tâm có các khóa học từ mầm non đến người đi làm tương ứng khóa Apollo Junior đến Apollo 360 . Tùy thuộc vào từng khóa học khác nhau, trung tâm sẽ có những mức học phí phù hợp nhất cho người học.

Tiếng Anh mẫu giáo (lứa tuổi 3 – 6 tuổi)

Chương trình học tiếng Anh cho bé với tên gọi Kindergarten (từ 3 tuổi) tại Anh ngữ Apollo mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Mức học phí trung bình cho khóa học này rơi vào khoảng 7.920.000 – 20.520.000 đồng. Sự khác nhau về mức giá học phí cụ thể như sau:

Khóa học có thời lượng 36 giờ sẽ có giá là 7.920.000 đồng

Khóa học có thời lượng 72 giờ sẽ có giá là: 14.400.000 đồng

Khóa học có thời lượng 108 giờ sẽ có giá là: 20.520.000 đồng

Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của bé và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học  khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu cho trẻ từ 6 – 10 tuổi

Mức học phí Apollo dành cho khóa học này sẽ dao động từ 7.920.000 – 20.520.000 đồng. Cũng giống như khóa học dành cho trẻ mẫu giáo, chương trình đào tạo tiếng Anh tiểu học cũng sẽ chia ra các lớp với thời lượng học khác nhau với mức học phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Khóa học có thời lượng 36 giờ sẽ có giá là 7.920.000 đồng

Khóa học có thời lượng 72 giờ sẽ có giá là: 14.400.000 đồng

Khóa học có thời lượng 108 giờ sẽ có giá là: 20.520.000 đồng

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình tiếng Anh thiếu niên dành cho những học viên từ 11 tuổi trở lên. Khóa học giúp các em có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng để chinh phục các kì thi tại trường, chứng chỉ quốc tế đạt kết quả cao nhất.

Mức học phí dành cho khóa học này sẽ dao động từ 7.920.000 – 20.520.000 đồng. Cũng giống như 2 khóa học trên, khóa học tiếng Anh thiếu niên cũng sẽ chia ra thành 3 khóa học với thời lượng và mức giá như trên.

Khóa luyện thi IELTS, FCF, CAE

Lớp học khóa luyện thi CAE, IELTS, FCE và thường chủ yếu là luyện thi IELTS này được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung cấp rất nhiều các tài liệu học tập chuẩn quốc tế. Các chương trình ôn luyện được chuẩn hóa để giúp các bạn tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Học phí trung tâm Apollo cho khóa học luyện thi này sẽ có giá dao động từ 8.280.000 đồng – 21.600.000 đồng/khóa. Cụ thể chi tiết về các lớp học như sau:

Khóa học có thời lượng 36 giờ có giá là: 8.280.000 đồng

Khóa học có thời lượng 72 giờ có giá là: 15.120.000 đồng

Khóa học có thời lượng 108 giờ có giá là: 21.600.000 đồng

Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu

Với các lớp học tiếng Anh theo nhu cầu tại Apollo được chia ra thành tiếng Anh theo yêu cầu và tiếng Anh theo yêu cầu chuyên biệt. Mức học phí cho từng khóa học cũng sẽ có những sự thay đổi khác nhau.

Học phí Apollo khóa học tiếng Anh theo yêu cầu

Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức học phí của các lớp học này cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Nhóm học 1 người, tương ứng với việc dạy tiếng Anh 1 thầy và 1 trò thì mức học phí là 1.334.000đ/giờ học

Nhóm học từ 2 người – 4 người thì mức học phí lớp tiếng Anh theo yêu cầu này sẽ là 1.610.000đ/giờ

Nhóm học theo yêu cầu từ 5 – 8 người thì có mức học phí là 1.955.000đ/giờ dạy

Nhóm học theo yêu cầu từ 9 – 12 người thì có mức học phí là 2.760.000đ/giờ học

Học phí khóa học tiếng Anh theo yêu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu như ở trên thì có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt. Do vậy mức học phí so với lớp tiếng Anh theo yêu cầu cũng cao hơn.

Nhóm học 1 người/giờ học phí là: 1.495.000 đồng

Nhóm học 2 – 4 người/giờ học phí là: 1.886.000 đồng

Nhóm học 5 – 8 người/giờ học phí là: 2.185.000 đồng

Nhóm học 9 – 12 người/giờ học phí là: 3.000.000 đồng

Review Du Học Tiếng Anh Ở Philippines

Thật may mắn là tháng 7 vừa rồi mình vô tình tìm hiểu về khóa học tiếng Anh ở Philippines của OEC Global Education. Và chắc hẳn, nhiều bạn trẻ đã đọc được rất nhiều những bài viết khuyến khích rằng bạn nên học tiếng Anh ở Philippines, đúng không nào? Thời sinh viên mình từng có cơ hội tiếp xúc với một vài bạn người Philippines khi họ đến giao lưu.

Ấn tượng của mình là họ nói tiếng Anh rất lưu loát, lại thân thiện, dễ gần ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Trước khi quyết định “xách balo lên và đi” đến Philippines để học, mình cũng khá lo lắng vì sợ tốn nhiều tiền nhưng kết quả sẽ không được như mong muốn. Nhất là đây là lần đầu tiên mình sẽ xa gia đình và xa Việt Nam. Liệu rằng ” đất nước vạn đảo” này có thật sự giúp mình trau dồi kĩ năng? Liệu rằng tiếng anh ở Philippines thật sự tốt như mọi người thường nói?

Rất may cho mình là được gia đình và anh chị bên OEC Global Education động viên nhiều nên cũng có thêm một phần can đảm để quyết định.

Cuộc sống mà, bạn phải dám bước ra khỏi ” vùng an toàn” để đương đầu khám phá những vùng đất mới thì mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Chỉ 4 tuần thôi, ngại gì mà không thử?

Mà mình thì đến Philippines ngoài việc trau dồi ngoại ngữ, còn rất thích tìm hiểu về văn hóa con người và du lịch khám phá nơi đây. Chỉ nghĩ đến cuối tuần học xong được cùng những bạn bè mới đi khám phá Cebu là làm mình thấy hứng khởi rồi. 😀

Nếu bạn nào cũng thích vui chơi tắm biển, khám phá du lịch đó đây giống mình thì mình nghĩ bạn nên chọn một trường nào đó ở Cebu. Vì đi chơi với bạn bè quốc tế cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để rèn luyện khả năng tiếng Anh đấy.

Mình học tại cơ sở Banilad Center tọa lạc tại khu vực giàu có và an toàn – Maria Lausa. Ngay từ ngày đầu tiên đến trường, mình cùng các bạn mới đã được ban quản lý dẫn đi đổi tiền Peso (tiền Philippines) và đi tham quan mua sắm.

Đối diện IMS – Banilad là khu trung tâm thương mại nhỏ với đầy đủ tiện nghi như quán ăn, café, tiệm nail, phòng gym, sân tennis, lớp học Yoga ngoài trời. Tiện thật mọi người ạ, cần gì cho sinh hoạt hằng ngày là có thể đi bộ qua đó ngay, giống như đi Family mart ở Việt Nam vậy.

Về Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Vì so sánh hay phân tích ra sẽ rất khấp khiễng, nếu bạn cảm thấy khả năng tài chính của bạn hay gia đình bạn đủ để chi trả cho mục đích này thì bạn cứ thực hiện. Còn nếu nhận thấy chắc chắn là không đủ hay quá nhiều thì bạn nên cân nhắc thật kỹ, bạn sẽ được gì và mất gì khi bỏ ra một đống tiền như vậy khi đi học Tiếng Anh tại Philippines?

Mình học 10 tiết/ngày. Ở trường chủ yếu là giáo viên người Philippines, và giáo viên bản ngữ. Điều mình cảm nhận được ở những giáo viên là sự kiên trì, thân thiện hết mình. Bản thân mình những ngày đầu học gặp khó khăn trong việc nói và nghe. Nhưng thầy cô luôn tận tình chỉ dẫn, sửa lỗi cho mình từng chút một đến khi mình đọc đúng mới thôi.

Nên được khoảng 1 tuần là tiếng anh mình tiến bộ thấy rõ luôn. Khỏi phải nói là mình thấy vui cỡ nào rồi. Đặc biệt mình may mắn được học lớp nhóm của thầy Michael, thầy rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng cộng thêm các bạn trong lớp cũng rất vui tính nữa nên là ngày nào mình cũng mong chờ được học lớp của thầy.

Một điều may mắn nữa là mình ở chung với 3 bạn nữ người Hàn Quốc. Họ siêu đáng yêu, hòa đồng luôn. Mỗi ngày sau khi học xong về phòng, mình và các bạn luôn giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, bọn mình tâm sự với nhau tất tần tật mọi thứ trên đời, nhờ vậy mình hiểu thêm về văn hóa nước Hàn.

Biết thêm những người bạn ngoại quốc thật sự rất vui mọi người à, điều vui hơn nữa là bọn mình rất hợp nhau. Mình có mời họ qua du lịch Việt Nam và họ hứa sang năm sẽ cùng nhau qua thăm mình đó, hihi. Đây là một trong những kỷ niệm đẹp của mình với bạn cùng phòng mà mình nhớ mãi.

Cuối tuần khi có thời gian rảnh, mình và các bạn cùng phòng rủ thêm nhiều bạn khác đi du lịch, mua sắm. Khỏi phải nói là vui cỡ nào rồi :”)

Mình cũng dễ ăn nên cũng không cảm thấy khó khăn lắm (dù vậy vẫn rất nhớ đồ Việt). Với cả một phần là mình xác định rất rõ đến đây không phải để ăn, mà cũng chỉ ở thời gian ngắn nên cũng chấp nhận được các bạn à. Ngoài ra do phần lớn trong trường có rất nhiều du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau nên thực đơn hàng ngày cũng rất phong phú.

Có lẽ đây là nhược điểm lớn nhất ở Philippines trong thời gian mình học.

Phòng ở không có wifi nên nếu bạn muốn bắt mạng để liên lạc với gia đình, bạn bè hay học tập thì phải đến thư viện. Nhưng wifi cũng rất chập chờn các bạn à. Đây được xem là tình hình chung ở Philippines rồi. Phải nói một đứa coi wifi như lẽ sống như mình thì khó chịu đến cỡ nào, huhu.

Philippines là một trong những quốc gia có mảng công nghệ thông tin kém nhất thế giới mà. Vậy nên bạn nào qua học Tiếng Anh tại Philippines thì nên chuẩn bị trước tinh thần nha.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mục đích chính của chúng ta khi đi du học là tập trung cao độ cho việc học hành. Mạng công nghệ tuy yếu nhưng nếu áp dụng lý do đó theo cách khách quan, thì chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn vào việc học, làm bài tập, giao tiếp với thầy cô, bạn bè, tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn là dành hết thời gian cho smartphone. Cũng vừa là điểm yếu mà cũng là điểm mạnh đúng không nào?

Đây là chuyến đi xa “nhà” đầu tiên của mình. Nó có khá nhiều kỉ niệm có vui có buồn, lúc cười lúc khóc. Nhờ nơi này mình không chỉ học Anh Văn mà còn có thêm kinh nghiệm cuộc sống xa quê hương và được gặp làm quen những người bạn quốc tế mới..Giờ đây mình có thể giao tốt hơn và có cảm hứng học Tiếng Anh .

Dù học có 4 tuần rất ngắn ngủi nhưng tiếng anh của mình đã cải thiện hơn rất rất nhiều. IMS thực sự là môi trường chất lượng để bạn có thể học tập tiếng anh, đặc biệt mình nhận ra các bạn còn có thể được học những tập quán, truyền thống của nhiều vùng miền khác nhờ vào việc giao tiếp với rất nhiều bạn bè quốc tế….Nếu có điều kiện chắc chắn mình sẽ quay lại đây học tập và rèn luyện nhiều hơn..

Chúng ta thường có thói quen khi nghe đi học xa, khi nghe đến một điều gì đó hơi khó khăn thì sẽ e ngại rất nhiều. Nhưng mọi việc thường rất đơn giản, chỉ là ta có dám làm và sắp xếp được chính cuộc sống của chúng ta không thôi. Riêng mình, giờ mình đã hoàn thành mục tiêu ban đầu mà mình đề ra rồi.

Đó là toàn bộ cảm nhận của mình sau khi du học Tiếng Anh tại Philippines. Cám ơn IMS đã khiến tuổi thanh xuân của mình thêm phần “rực rỡ”. Mong IMS sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Đồng thời em cũng muốn cám ơn anh chị OEC Global Education đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ, thăm hỏi động viên và hỗ trợ suốt thời gian em du học tại Philippines.

Nếu không có sự giúp đỡ của anh chị thì chắc em sẽ còn hoang mang trong chuyện chọn trường để học.

Mầm Non Apollo Gò Vấp Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Luôn tiên phong trong áp dụng chương trình học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Mầm non Apollo chia chương trình học thành 5 lớp: lớp nhà trẻ (18-24 tháng), lớp nhà trẻ (25-36 tháng), lớp mầm (3- dưới 4 tuổi), lớp chồi (4-dưới 5 tuổi), lớp lá (5-dưới 6 tuổi). Việc này giúp các cô có những bài giảng và có cách thức chăm sóc được diễn ra tốt nhất. Bởi nhà trường đề cao sự phát triển riêng ở mỗi cá nhân trẻ. Với từng độ tuổi, các con có những suy nghĩ và thực hiện hành vi là không giống nhau.

Tại mầm non Apollo, chế độ sinh hoạt của lớp nhà trẻ 18-24 tháng là chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cũng như hình thành được nhận thức cơ bản. Đây là giai đoạn nhà trường tổ chức thường xuyên các hoạt động vui chơi ngoài trời kết hợp các hoạt động trí tuệ.

Nhà trường thiết kế chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi, được tôn trọng và được chăm sóc bình đẳng. Chương trình học được thiết kế giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non Montessori. Ngoài ra, trẻ còn được làm quen với tiếng Anh theo chương trình Cambrige để phát triển về não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức. Đội ngũ chuyên môn của nhà trường thấu hiểu được nếu giai đoạn mầm non này mà bỏ lỡ thì sẽ không có cơ hội lần thứ hai để kích hoạt tiềm năng não bộ mà trẻ có.

Nhiều hoạt động phát triển trí và lực tuyệt vời

Apollo được biết đến là ngôi trường mầm non trang bị đầy đủ vật tư hiện đại để trẻ thỏa sức vui chơi khám phá mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nhà trường có các khu vực bể bơi, phòng năng khiếu: học đàn, organ, aerobic, bơi lội,… được trẻ rất yêu thích. Apollo không ngừng cải thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo để đem đến môi trường vận động, học tập và vui chơi thoải mái cho trẻ.

Những hoạt động học tập khi tham gia tại trường mầm non Apollo giúp trẻ:

Trẻ ý thức được ăn uống tự giác

Biết làm những công việc cá nhân, hình thành thói quen không ỷ lại vào bố mẹ

Biết cách kết bạn và tìm đến những người bạn tốt

Trẻ biết giúp đỡ mọi người, biết cách thể hiện tình yêu thương với người khác.

Chú trọng chế độ dinh dưỡng

Thực đơn tại trường mầm non Apollo phong phú, thay đổi hàng tuần với đầy đủ các bữa sáng, trưa, xế có trái cây kèm theo. Thực phẩm được cung cấp từ những đơn vị uy tín Vissan, Satra. Hàng tháng trẻ được cân đo, theo dõi thăm khám về sức khỏe để điều chỉnh kịp thời chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Yếu tố dinh dưỡng là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần. Apollo chú trọng chăm sóc, nâng niu từng cá nhân trẻ. Thúc đẩy và khuyến khích trẻ phát huy những khả năng tiềm tàng cũng như những tài năng khác biệt của các em. Các cô giáo theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của trẻ để thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với trẻ.

Trẻ được tham gia chương trình ngoại khóa Lifeskill

Độ tuổi mầm non là giai đoạn có khả năng liên tưởng phong phú và trí tưởng tượng bay bổng. Tại sao những mẩu vải vụn, mẩu giấy xé dán, lắp ghép chữ đơn giản… lại rất thu hút trẻ và khiến chúng chơi say sưa như vậy. Đó là nhờ vào hoạt động ngoại khóa Lifeskill tại mầm non Apollo. Chương trình này nuôi dưỡng trí tưởng tượng sáng tạo, giúp trẻ được chơi với những sáng tạo của mình. Thông qua các hoạt động như tạo hình, hoạt động góc,… Không những thế, Apollo thường xuyên cho trẻ đi vui chơi dã ngoại tại các khu vực giải trí. Trẻ được tha hồ vùng vẫy trong thế giới sáng tạo không giới hạn, chinh phục những thử thách cùng đồng đội. Phải nói là hầu hết trẻ đều cảm thấy hào hứng và thích thú với chương trình học này

Học phí ưu việt hơn so với các trường mầm non cùng khu vực

Đặc biệt, các buổi học về Piano, vẽ sáng tạo, aerobic, bơi lội,… cũng được đưa vào giúp tối đa hóa sự phát triển bán cầu não phải của trẻ. Có thể thấy, tính riêng chi phí học Anh văn ở các trung tâm bên ngoài đã phải tốn khoản chi phí lên đến 3.000.000 đồng/tháng. Đến với Apollo, phụ huynh tiết kiệm được các khoản chi phí đó, chưa kể các hoạt động dã ngoại, chương trình học Montessori,… Nhìn chung, đây là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất dành cho phụ huynh quận Gò Vấp.

Thông tin về trường mầm non Apollo – Gò Vấp

Loại hình trường: Tư Thục

Điện thoại: 02866784912

Địa chỉ: 19 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mầm non Apollo cung cấp những dịch vụ gì?

Chính vì vậy, môi trường học tập phù hợp với trẻ cũng như tối ưu được về mức độ chi trả là lựa chọn vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được điều này, mầm non Apollo với sứ mệnh trường học không chỉ là nơi học tập kiến thức, ở đây trẻ được tiếp xúc với những điều tốt đẹp đầu tiên về cuộc sống. Là địa điểm chọn lựa tối ưu về chi phí dành cho phụ huynh đang trong công tác chọn trường mầm non.