Top 7 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Ila Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Trung Tâm Anh Ngữ Ila

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Liên tục 4 năm từ 2009 đến 2012, ILA vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng.

Giới thiệu

Chúng tôi cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng – cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Tầm nhìn:

Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.

Chúng tôi cam kết luôn đổi mới.

Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.

Chúng tôi tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Các trung tâm của ILA

Trung tâm tiếng anh ILA Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh ILA Khánh Hòa

Trung tâm tiếng anh ILA Quảng Nam

Trung tâm tiếng anh ILA Hà Nội

Trung tâm tiếng anh ILA Quảng Ninh

Trung tâm tiếng anh ILA Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh ILA Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng anh ILA Biên Hòa

Trung tâm tiếng anh ILA Bình Dương

Trung tâm tiếng anh ILA Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh ILA Kiên Giang

Trung tâm tiếng anh ILA Vũng Tàu

Chương trình giảng dạy

Tiếng Anh Trẻ em & Thanh Thiếu Niên

Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)

Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)

Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

Tiếng Anh Người lớn

Global English (Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế)

Exam English (Tiếng Anh Luyện Thi)

Đánh giá trung tâm tiếng Anh ILA Vietnam

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Trung Tâm Tiếng Anh Ila

Trung tâm tiếng Anh ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm Anh ngữ ILA đã thu hút hơn 20,000 học viên tại Việt Nam bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp úy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới, chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái…

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Anh ILA đạt nhiều giải thưởng như Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, bằng khen của UBND TPHCM…

Trung tâm tiếng Anh ILA có 40 chi nhánh tại Việt Nam

20 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh.

11 trung tâm tại Hà Nội.

9 trung tâm ở các tỉnh thành khác: Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ.

ILA Vietnam là một trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng, có nhiều chi nhánh tại Việt nam.

ILA Vietnam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp và Trung Tâm Du Học ILA.

ILA Vietnam chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn (nguồn: ilavietnam)

Giới thiệu chung về trung tâm ILA Vietnam

Tầm nhìn: Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh: ILA cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Tại ILA, các học viên sẽ được đào tạo không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp.

Collaboration – Kỹ năng hợp tác.

Creativity – Khả năng sáng tạo.

Critical thinking – Tư duy phản biện.

Digital literacy – Kiến thức công nghệ.

Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

ILA giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng nghề nghiệp (nguồn: tnhvietnam)

Cơ sở vật chất

ILA có 40 trung tâm ở Việt Nam, gồm những tỉnh thành: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế ở ILA

Đội ngũ giảng viên

Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn cao như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, bằng cử nhân đại học… Các học viên ILA sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác.

Một số giải thưởng có thể kể đến như: giải Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, Top 40 của báo Saigon Times, Bằng khen của UBND TP HCM và UBND TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Bằng khen của UBND TP HCM, Bằng khen “Bảng vàng lưu danh”, Bằng khen của sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM…

Nguồn: Trung tâm tiếng Anh ILA

* Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

Khóa Học Thử Tiếng Anh Với Ila

Với chất lượng và uy tín quốc tế trong hơn 11 năm nay, Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh ở thành phố HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Với ILA, ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng Anh

Với chất lượng và uy tín quốc tế trong hơn 11 năm nay, Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh ở thành phố HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Quy tụ một đội ngũ giáo viên người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ có trình độ giảng dạy và các bằng cấp, chứng chỉ CELTA, CELTYL của Cambridge, ILA tự hào mang đến những tiết học sinh động, những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên cùng với sự hứng khởi trong học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp của ILA thường xuyên liên lạc với phụ huynh để thông báo và cập nhật quá trình học của học viên, giúp phụ huynh có thể theo dõi và nắm rõ học lực của con em mình và phối hợp hiệu quả với ILA để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Tại ILA, học viên học tập với giáo viên bản xứ cùng phýõng pháp giảng dạy hiện đại.

Uy tín và chất lượng giảng dạy của Trung tâm Anh ngữ ILA luôn được khẳng định. Với chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi và phương pháp giảng dạy hiện đại, ILA là đối tác của Cambridge tại Việt Nam trong nhiều năm và là trung tâm chính thức duy nhất tại thành phố HCM được ủy quyền tổ chức kỳ thi chứng chỉ CAE cho học viên – chứng chỉ trình độ cao cấp do Cambridge chứng nhận. Nhận được nhiều bằng khen của Sở Giáo dục TP Hồ Chí Minh về các thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học Anh ngữ, ILA tự tin đảm bảo thành công cho các học viên của mình. Trong suốt quá trình theo học tại ILA, nếu vì lí do khách quan học viên không đủ điểm chuyển lên cấp độ cao hơn dù đã đạt đầy đủ các yêu cầu học tập, học viên vẫn có thể tham dự lại khóa học hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt yêu cầu.

Hiểu rằng việc lựa chọn trung tâm đào tạo Anh ngữ để theo học là một quyết định rất quan trọng, ILA tổ chức khóa học “4 giờ miễn phí” nhằm tạo điều kiện cho các bé và phụ huynh có thể tự mình trải nghiệm và kiểm chứng qua những giờ học thực tế ngay tại ILA. Đây là lớp Anh ngữ mẫu miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Trị giá khóa học là 600.000VND. Khóa học này giúp con bạn có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy và môi trường học hiện đại với 100% giáo viên là người bản xứ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Các khóa học thử miễn phí với nhiều cấp độ dành cho các học viên từ độ tuổi 4 – 16 tuổi. Khóa học kéo dài 4 giờ, được chia làm 2 buổi và có thời gian học thuận tiện với phụ huynh và các bé.

Tham gia khóa học này, các em học sinh được trải nghiệm các tiết học hào hứng với phương pháp giảng dạy tiên tiến tại ILA do các giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ, có trình độ sư phạm đứng lớp, đồng thời các em cũng được chuẩn bị đầy đủ tài liệu học tập cũng như các trang thiết bị hỗ trợ. Đây là mô hình lớp học mẫu hiện đại nhất, đem đến cho phụ huynh và học sinh những cái nhìn khác biệt về việc học Anh ngữ là chủ động về tư duy và giao tiếp, thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết như cách học truyền thống trước nay.

Để tham gia khóa học này, học viên sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí để được sắp xếp lớp học phù hợp. Vào buổi thứ hai (buổi cuối) của khóa học, giáo viên đứng lớp sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi với phụ huynh về khả năng học ngoại ngữ của học viên, năng khiếu ngoại ngữ học viên đang có và đồng thời tư vấn kế hoạch học tập tiếng Anh phù hợp nhất cho học viên nếu.

Để biết thêm thông tin về khóa học thử miễn phí, vui lòng liên hệ các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.

Hotline: (064) 3572 347 

Website: chúng tôi

Học Phí Ila Là Bao Nhiêu?

Cập nhật bảng giá học phí trung tâm tiếng Anh ILA

Các khóa học ở ILA

Tiếng Anh ở trung tâm ILA chia thành hai loại đối tượng chính:

Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tiếng Anh người lớn

Với mỗi đối tượng thì học viên có thể lựa chọn một trong nhiều khóa học được nêu lên với các điều kiện học là khác nhau.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên

Khóa học Jumpstart với 74h học

Khóa học Super Junior với 74h học

Khóa Smart Teen với 60h học

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học

Tiếng Anh thương mại với 60h học

Mức học phí ILA theo khóa học

Với việc chia ra các khóa học nhỏ như ở trên có thể giúp ILA phân vùng học viên tốt hơn nhằm đạt kết quả cao, đúng chương trình đúng tối tượng. Từ đó mức học phí cũng chia ra phù hợp với số giờ mà học viên theo học:

Khóa học Jumpstart và Super Junior đều có mức học phí là 17.020.000VNĐ/ khóa

Khóa học Super Junior có mức học phí là 17.020.00.VNĐ

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế có mức học phí dao động từ 9.962.000VNĐ đến 10.580.000VNĐ

Khóa học Tiếng Anh thương mại có mức học phí 11.040.000 VNĐ

Cảm nhận học viên khi học tiếng anh ở ILA

Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện.

ILA luôn là lựa chọn hàng đầu của quí phụ huynh, một môi trường hoàn hảo cho các trẻ em và cả thanh thiếu niên

Một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho Tiếng Anh

Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

Đáp ứng nhu cầu học của người học, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học phí ILA tuy cao nhưng trung tâm này luôn hoàn thiện và đổi mới, môi trường học hiện đại tiên tiến hỗ trợ nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định theo học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ILA cũng như đưa ra một quyết định hợp lí cho việc lựa chọn một môi trường tiếng Anh của mình.