Top 9 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

【Top Review】Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Tại Tphcm

Bạn đang học Tiếng Anh, nhưng thiếu phương pháp và không biết học Tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Bạn đang tìm hiểu Trung tâm dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách nhanh và hiệu quả.

Qua kinh nghiệm học Tiếng Anh cũng như những trải nghiệm thực tế của mình, hôm nay xin gửi các bạn Review những Trung tâm dạy Tiếng Anh tại TPHCM.

Những lưu ý trước khi đọc bài viết này

Bài viết là những chia sẽ từ kinh nghiệm thực tế. Và hình thức học Tiếng Anh nào cũng có ưu và nhược điểm. Từng hình thức học có thể sẽ phù hợp với người này và nhưng cũng sẽ không phù hợp với người kia.

Vì vậy, trước khi đăng ký học Tiếng Anh với hình thức nào, hãy cân nhắc các vấn đề ở phía dưới.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt

Ngày nay, với sự hội nhập quốc tế và tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 của Việt Nam, nhu cầu giao tiếp trong đời sống hằng ngày tăng lên rất nhiều.

Bạn lúng túng khi đứng nói với người nước ngoài?

Bạn không biết cách nói chuyện với người nước ngoài sao cho chuẩn phát âm?

Khi nói chuyện với người nước ngoài, bạn phải cố gắng suy nghĩ ra câu tiếng Việt và sau đó phải dịch ra tiếng Anh với khoảng thời gian rất lâu và nó khiến bạn đổ mồ hôi hột?

……

Ưu điểm

Chính vì thế

Các giáo viên dạy tiếng anh sẽ dễ dàng phát hiện những lỗi sai về phát âm, chính tả, ngữ pháp và tận tình giúp bạn sửa lại.

Bên cạnh đó, các trung tâm ngoại ngữ lớn thường xuyên có giáo viên người nước ngoài giảng dạy sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Được học với người nước ngoài bạn sẽ được nghe trực tiếp cách nói, phát âm, ngữ điệu điệu từ chính những người bản địa. Khi đó, bạn có thể cải thiện những thứ bạn còn bị yếu kém. Không những thế, bạn còn có thể cải thiện kĩ năng nghe và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Các quyển giáo trình được xây dựng khoa học, cụ thể: mỗi trung tâm sẽ có mỗi lộ trình dạy học cụ thể và phương pháp giảng dạy phù hợp với lộ trình đó. Bởi vì mục tiêu của các trung tâm là giúp nâng cao tiếng Anh cho các học viên, nên các quyển giáo trình đó sẽ được viết dễ hiểu nhất, phù hợp nhất cho từng cấp độ.

Có một môi trường tốt để thực hành tiếng Anh: Khi được học ở đây, bạn được học hỏi kiến thức, được giải đáp những khúc mắc với bạn bè, thầy cô ở trung tâm.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện bằng tiếng anh với những người bạn, những giáo viên và nhiều trung tâm còn tạo cơ hội cho học viên được thuyết trình bằng tiếng anh. Bên cạnh đó, ở trung tâm còn có các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và bạn sẽ củng cố những kiến thức đã được học trên lớp và tăng phản xạ tiếng anh, có thể được tham gia vào các trò chơi team-building, phát triển kỹ năng team-working…

Có động lực học tiếng Anh: Thứ nhất, khi tự học tiếng Anh ở nhà rất dễ nản, bởi vì bạn hầu như không có lịch trình cụ thể và phương pháp học như thế nào là phù hợp. Nhiều khi, vì không có hứng hay bận rộn quá nên mệt mỏi không muốn học tiếng Anh và có suy nghĩ:

” Thôi, nghỉ nốt hôm nay thôi, ngày mai mình sẽ bắt đầu học nghiêm túc lại “

Và cứ trì hoãn như thế, sau một thời gian dài tiếng Anh của bạn chỉ sẽ giậm chân tại chỗ. Thứ hai, khi được học ở trung tâm, được tiếp xúc với những người giỏi hơn, họ sẽ là người truyền cảm hứng, động lực giúp bạn học tập và sự ganh đua lành mạnh trong học tập là một yếu tố tốt để bạn có động lực học tập.

Nhược điểm

Không biết chọn trung tâm nào bởi vì có quá nhiều trung tâm: Bởi vì trình độ, tính cách và đặc biệt là cách tư duy, tiếp thu của mỗi người là khác nhau nên sẽ xảy ra việc dạy ở một vài trung tâm không phù hợp với họ nên dẫn đến hiệu quả không cao và bị mất tiền.

Học phí khá cao: Đây là điều không ai có thể chối cãi nhưng khi bạn bỏ ra một số tiền kha khá, bạn sẽ nhận được chất lượng dạy học tuyệt vời và lượng kiến thức tương ứng với số tiền bạn nộp.

Tốn thời gian di chuyển: Có thể gọi là “xui xẻo” nhất là khi trung tâm phù hợp với bạn lại ở quá xa nơi bạn ở và nó khiến bạn dễ mệt mỏi, chán nản. Nhưng nếu bạn quyết tâm, thì quãng đường xa sẽ không thể ngăn bước chân bạn được.

Học tại các khóa học trực tuyến

Ưu điểm

Linh động về thời gian, nơi học: Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh, cảm thấy thoải mái nhất và có thể học ở bất kỳ đâu như ở nhà, ở trường, ở quán cà phê,…

Tiết kiệm chi phí: Các giáo viên tiếng Anh không mất tiền để thuê mặt bằng dạy học vì thế tiền học phí cũng sẽ ít hơn nhiều so với học ở trung tâm. Ngoài ra, khi chịu khó săn lùng trên mạng xã hội, đặc biệt trên trang Youtube bạn sẽ tìm thấy các khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí.

Các khóa học giao tiếp tiếng Anh miễn phí này thường dành cho những người mới bắt đầu. Qua những buổi học free như thế này, bạn có thể đúc kết cho mình nhiều kiến thức, phương pháp học và nhiều mẹo nhỏ khá hay. Đó cũng chính là cách để bạn có thể nhận biết trình độ của mình đang ở đâu và tự lên kế hoạch tự học giao tiếp phù hợp với bản thân.

Rất hiệu quả: Bạn sẽ được học với những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết không kém gì khi học ở trung tâm. Hiện nay có hai hình thức dạy học tiếng anh giao tiếp là “1 kèm 1” và “1 người dạy nhiều người”.

Trong đó, với hình thức học online “1 người dạy nhiều người”, các học viên đến từ các nơi khác nhau, các nền văn hóa khác nhau thông qua trò chuyện sẽ thiết lập một mối quan hệ xã hội mới và có thể mở rộng kiến thức của mình rất nhiều.

Nhược điểm

Tương tự như việc học ở trung tâm, vì có quá nhiều khóa học tiếng anh giao tiếp nên bạn không biết phải lựa chọn khóa học nào phù hợp với năng lực, tính cách của mình và bị mất tiền một cách vô ích.

Chính vì ưu điểm linh động trong giờ giấc học tiếng Anh, nên đôi khi các học viên không có thời gian cụ thể, không có kỷ luật trong việc học và ôn luyện.

Học cùng gia sư tại nhà

Ưu điểm

Giờ học linh hoạt: Khác với các lớp học tại trung tâm thường học theo 1 giờ cố định, khi được dạy kèm tại nhà, học viên được sắp xếp vào những thời gian rảnh và thoải mái nhất; những lúc bận bạn có thể yêu cầu gia sư dạy lại nên sẽ không bị mất bài, mất kiến thức.

Khi bạn mắc lỗi về phát âm, dùng từ không hợp với ngữ cảnh, các gia sư sẽ giúp bạn sửa lỗi kịp thời và giúp bạn phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát hơn; ngoài ra khi gặp vấn đề gì khó hiểu, bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức. Trong khi đó ở các trung tâm, số lượng học viên tương đối nhiều nên các giáo viên không thể giám sát, chăm lo cho từng trường hợp cá biệt được.

Không phải lo về những rủi ro về giao thông: Đây là điều khá giống với việc học các khóa học trực tuyến nhưng khác ở chỗ là sẽ có người tới tận nhà bạn và dạy. Điều này rất có lợi cho học viên bởi vì có thể tiết kiệm được nhiều sức lực, tiền bạc, thời gian.

Học tập hiệu quả hơn và nhanh chóng tiến bộ: Vì số lượng học viên ít nên gia sư dễ dàng nắm bắt được thực lực ban đầu của học viên, đặc biệt nhiều gia sư còn cho bạn làm bài test kĩ năng lúc ban đầu và bạn sẽ biết mình đang ở mức độ nào. Sau đó họ đưa ra một lộ trình phù hợp lý để cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên, giúp họ tiến bộ nhanh hơn trong khi các lớp học đông thường dạy theo phương pháp chung nhất cho đa số các học viên và không phù hợp với 1 số học viên còn lại, mà điều này rất nguy hiểm.

Bạn có thể yêu cầu các gia sư kèm cặp mình các buổi ngoài giờ giao tiếp với người nước ngoài tại công viên hoặc các quán cafe, câu lạc bộ tiếng Anh,… để nâng cao khả năng thực hành tiếng Anh.

Giảm 10% Chi Phí Khi Nhập Mã IHOCTIENGANH.NET

LINK ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG GIA SƯ: Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

Nhược điểm

Học phí của việc thuê gia sư thường cao hơn so với các lớp học ở trung tâm và các khóa học trực tuyến. Bởi vì ở trung tâm, số lượng học viên khá nhiều, học phí cho giáo viên sẽ được chia đều cho các học viên nên đương nhiên, số tiền sẽ thấp hơn.

Thiếu tính chất ganh đua cần thiết mà ganh đua là một yếu tố khá quan trọng thúc đẩy động lực học tập của bản thân bởi vì những nguyên nhân sau:

Thứ nhất, ganh đua giúp cho các học viên luôn có tinh thần phấn đấu.

Thứ hai, khi ganh đua, bạn muốn bằng bạn bằng bè và xem đó là mục tiêu của bản thân mình, khi thực hiện được mục tiêu đó, ta sẽ có thành tích tốt.

Thứ ba, khi ganh đua bằng một tinh thần lành mạnh, nó sẽ giúp ta biết thêm những điều mình chưa biết bởi vì trong dân gian có câu: “Học thầy không tày học bạn”.

Nếu được học chung với bạn bè, chúng ta sẽ có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều người nhưng nếu học gia với gia sư dạy kèm tại nhà, chỉ có hai người giao tiếp với nhau trong suốt 1-2 tiếng đồng hồ. Vì thế sẽ dẫn đến sự nhàm chán, đơn điệu khiến ta khó có cơ hội hòa nhập với những người khác và làm bạn với họ.

Qua bài phân tích những ưu điểm, nhược điểm của từng hình thức học giao tiếp tiếng Anh, mong rằng với năng lực, tính cách của bản thân, bạn sẽ tìm ra một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mình và sự thành công về kỹ năng giao tiếp sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Đánh Giá Chất Lượng Nhờ Review Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Khi đề cập đến học tiếng Anh online thì chúng ta nên biết hiện nay trên thị trường dạy và học tiếng Anh có 2 hình thức học tiếng Anh online. Nên hôm nay mình sẽ review về ưu, nhược điểm cũng như là hiệu quả thực tế của 2 hình thức học tiếng anh giao tiếp online này để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách học mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra mình cũng xin đưa ra một số lời khuyên để các bạn có thể chọn một trung tâm học tiếng Anh online uy tín, chất lượng qua kinh nghiệm thực tế của mình.

1. Review học tiếng Anh online bằng các video quay sẵn.

Kiểu học này là kiểu học không có tương tác giữa học viên và giáo viên, bạn chỉ có thể xem các video quay sẵn và làm theo các hướng dẫn trong video. Ưu điểm của hình thức học này là cực kỳ rẻ ( chỉ tầm vài trăm ngàn), thời gian linh hoạt, bạn rảnh lúc nào thì học lúc đó. Tuy nhiên chính vì chương trình học quá rẻ nên bạn không ngần ngại chi hầu bao ra mua ngay lập tức mà không quan tâm nhiều đến chất lượng cũng như xem xét kỹ xem có phù hợp với mình hay không? Mình cũng đã vài lần mua các video học theo kiểu này nhưng nói thật là mình chỉ háo hức học được 2-3 hôm đầu, còn đâu sau đó bỏ cho meo mốc lên.

Vì học theo kiểu này đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác và chăm chỉ cực kỳ cao. Bạn phải tự lên kế hoạch học tập, phải duy trì nó hàng ngày thì mới có kết quả tốt được. Mà hầu như chúng ta đều là những con ma lười biếng. Thực ra nếu bạn đủ kiên trì và tinh thần kỷ luật để theo hết chương trình học thì mình nghĩ kết quả cũng không hề tồi ( nếu chương trình phù hợp với khả năng của bạn và chất lượng ổn). Một nhược điểm lớn của hình thức học này là bạn sẽ không có người sửa lỗi, nhắc nhở, theo sát sự tiến bộ và quá trình học tập của bản thân nên rất dễ dẫn đến tình trạng chán, bỏ học giữa chừng hoặc cứ trì hoãn việc học. Nói chung mình thấy câu ” của rẻ là của ôi” cũng hơi đúng trong trường hợp này. Số tiền bỏ ra quá ít khiến cho bạn có tâm lý không mất tiền nên không quyết tâm học hành đến nơi đến chốn. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng thực tế là vậy mà. Nên hãy cân nhắc trước khi mua các chương trình học dạng này, vấn đề không phải nằm ở chỗ chương trình có chất lượng hay không mà nằm ở chỗ bạn có đủ tự giác theo học hay không?

Review học tiếng anh giao tiếp online

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua các nền tảng như Zoom, Skype. Tức giáo viên sẽ gọi trực tuyến qua các ứng dụng Zoom, Skype để dạy cho bạn.

Lúc đầu chúng ta nghe đến từ học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online chúng ta thường nghĩ đến hình thức học qua video quay sẵn và cho rằng học không hiệu quả. Nhưng ngược lại với suy nghĩ của mọi người hình thức học này cực kỳ hiệu quả và hiện nay nó trở thành một xư thế học tiếng Anh của toàn châu Á và cả thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam. Chỉ có điều vì là học 1 kèm 1 nên học phí đắt hơn rất nhiều lần so với hình thức học video quay sẵn. Tuy nhiên, so với việc học 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà thì hình thức học 1 kèm 1 online có thể rẻ hơn 2 đến 3 lần. Giá hiện tại trên thì trường dao động từ 150-trên 200k/ một buổi học từ 50-60 phút.

Hình thức học này dần dần trở nên phổ biến vì nó có quá nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả thực tế, cấp tốc cho những người có nhu cầu cần cải thiện tiếng Anh nhanh, gấp.

Học giao tiếp tiếng anh Online 1 kèm 1

3. Cách chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng, uy tín, hiệu quả

Vì bài viết này mình chỉ dừng ở việc review 2 hình thức học tiếng anh online qua video quay sẵn và học 1 kèm 1 online, cũng như đưa ra một số lời khuyên cho các bạn có thể chọn được các trung tâm uy tin. Nên nếu bạn nào muốn tham khảo và tham gia học thử tiếng anh 1 kèm 1 online thì nên tham khảo trước bài viết này để biết rõ hơn về các thông tin của các trung dạy tiếng anh 1 kèm 1.

Review Com Fluency: Đây Có Phải Phương Pháp Học Giao Tiếp Tốt Nhất?

Sau hàng loạt bài viết review về các phương pháp tự học tiếng Anh nổi tiếng và được sự quan tâm đặc biệt của độc giả, hôm nay tôi sẽ review về phương pháp hoàn toàn mới – Com Fluency.

Được phát triển bởi trung tâm X3English và sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng học tiếng Anh, chương trình học Com Fluency có mọi thứ để giúp học viên phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt trong môi trường công sở.

Và ngay bây giờ

Com Fluency là gì?

Com Fluency là phương pháp tự học tiếng Anh qua hình thức luyện tập và thực hành giao tiếp. Kỹ thuật cốt lõi mà chương trình áp dụng là học thông qua nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều.

Vẫn là 3 kỹ thuật được áp dụng hiệu quả từ giáo trình Eng Breaking và giờ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, cách thức học, tập trung cho đối tượng công sở.

Com Fluency đã giúp không ít người học vượt qua khó khăn, thành công trong sự nghiệp.

Tham gia Com Fluency, nếu theo học đúng tiến độ người học sẽ phải trải qua 4 tháng luyện tập và thực hành với thời lượng từ 2 đến 3 giờ mỗi ngày.

Mô tả chung về Com Fluency

Trọn bộ chương trình:

Giáo trình Com Fluency (2 tập sách in) kết hợp cùng tài hệ thống trực tuyến, học viên có thể ghi chú rõ ràng, học đọc viết thuận tiện hơn.

Sổ tay kế hoạch hành động (gáy xoắn) cho học viên nhận biết rõ ràng lộ trình và nhiệm vụ cần làm trong suốt khóa học.

Thẻ mục tiêu học tiếng Anh duy trì động lực học tiếng Anh mỗi ngày.

Tài khoản học trực tuyến 24/7 trong 365 ngày tiện lợi, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Nội dung bài học

Mỗi bài học đều có nội dung bao gồm file audio, giáo trình hoặc trên hệ thống học online.

2 tốc độ nói cho kỹ thuật nói đuổi: slow và native cho quá trình học dễ dàng

Thời lượng mỗi bài audio từ 3 – 15 phút vừa đủ để luyện tập

16 Lesson với 64 Topic tiếng Anh công sở đa dạng, thực tế

Bản dịch tiếng Anh phần Conversationo để học viên hiểu nội dung cơ bản bài luyện

Email support hỗ trợ suốt quá trình học cung cấp kiến thức, động lực học mạnh mẽ cho mỗi học viên

Homepage: https://x3english.com/com-fluency, Fanpage: https://www.facebook.com/comfluency/

Review Com Fluency

Com Fluency gần như hoàn toàn tập trung vào cách học nghe và phản xạ.

Chương trình được phát triển bởi Paul – X3English dựa trên chuỗi câu chuyện (Storytelling) thú vị với nhân vật chính là Kate – một cô sinh viên mới ra trường.

Com Fluency có rất nhiều thứ thú vị và hấp dẫn, chắc chắn sẽ cải thiện tình trạng tiếng Anh hiện tại của bạn.

Nội dung chính của Com Fluency là gì?

Mỗi bài học trong bộ giáo trình Com Fluency có 4 topic, mỗi topic học viên được luyện đủ 3 kỹ thuật: nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ đa chiều. Tất cả các kỹ thuật đều dựa trên các file audio:

Audio tốc độ Slow (7 – 10 phút) dành riêng cho kỹ thuật nói đuổi: Tốc độ chậm hơn tốc độ nói của người bản ngữ cho học viên mới nghe hiểu tốt hơn. Người học sẽ nghe rõ phát âm từng âm, nghe được cách dấu âm, nối âm, âm đuôi, âm gió… Dó đó người học sẽ tiến bộ đáng kể khả năng nghe ngấm, phát âm.

File audio Q&A (Questions and Answers): người học sẽ dựa vào phần nghe và trả lời ngay lập tức các câu hỏi, áp dụng kỹ thuật phản xạ đa chiều theo 3 cách: Phản xạ trả lời câu hỏi (Building comprehension); đưa ra câu tương tự (in other words); phản xạ thực tế (Language to go).

Ngoài ra, trong các file audio đều có hiệu ứng thực tế, đa dạng giúp học viên hứng thú, lôi cuốn với bài học.

Khác biệt hoàn toàn các phương pháp học tiếng Anh trên thị trường hiện nay, X3English đặc biệt tập trung vào chất lượng học viên sau mỗi khóa học. Chính vì vậy hệ thống chăm sóc cũng như hỗ trợ luôn hoạt động với tần suất tối đa nhất.

Phương thức tương tác chủ yếu của trung tâm với học viên là hệ thống email. Mỗi tuần, người học sẽ nhận được một lượng email cần thiết có các tips, động lực, thử thách… đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học của học viên, giúp học viên cảm thấy không đơn độc trong chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Com hiệu quả vì sao?

Khác biệt hoàn toàn với cách học thông thường, Com Fluency mang ấn tượng mạnh mẽ đến học viên bởi những yếu tố sau:

3 kỹ thuật cốt lõi

1. Kỹ thuật Nghe Ngấm – tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh

Đây là cách học toàn diện bằng cách lắng nghe. Người học sẽ cảm nhận để hiểu câu chuyện sau đó tưởng tượng bối cảnh, cảm xúc. Điều thú vị mà Com Fluency mang lại chính là âm thanh nền với cảm xúc người nói trong từng bản audio. Từng bước thực hành kỹ thuật Nghe Ngấm được hướng dẫn chi tiết, ai cũng có thể áp dụng.

2. Kỹ thuật Nói Đuổi – Luyện tai nhạy, miệng dẻo và nói tiếng Anh trôi chảy chỉ sau 1 tháng

X3English đã rất thành công với kỹ thuật nói đuổi này và mang lại hiệu quả bất ngờ cho tất cả các học viên. Kỹ thuật nói đuổi thực chất chính là phương pháp Shadowing. Người học sẽ nhắc lại ngay sau giáo viên trong từng câu thoại.

3. Kỹ thuật Phản Xạ Đa Chiều – Luyện giao tiếp cùng trợ lý ảo người Mỹ hàng ngày

Người học sẽ nghe và nói theo một cách trả lời câu hỏi trong bản audio Q&A. Kỹ thuật phản xạ đa chiều là phương pháp kết hợp cả nghe ngấm và nói đuổi giúp người học phản xạ trả lời nhanh nhất. Ở Com Fluency kỹ thuật phản xạ đa chiều được nghiên cứu và tận dụng tối đa hiệu quả với 3 cách trả lời cho học viên:

Building Comprehension: Phản xạ trả lời câu hỏi giúp học viên tư duy linh hoạt trong phản xạ giao tiếp tiếng Anh

In Other Words: Phản xạ đưa ra câu có nghĩa tương tự giúp luyện thêm các cụm từ, slang, idiom giúp nhớ lâu hơn, áp dụng nhiều hơn trong từng tình huống.

Language To Go: Trả lời phản xạ trong hoàn cảnh thực tế theo hướng cá nhân hóa, học viên có thể nghe và đưa ra câu trả lời của riêng mình.

Để phát huy hiệu quả cao nhất từ chương trình, học viên cần hiểu rõ, thông suốt từng nội dung bài học.

Đừng nghĩ chỉ cần bật bài nghe và tựa lưng vào ghế cho âm thanh trôi đi, bạn cần thật sự tập trung toàn bộ chuỗi câu chuyện để trả lời chính xác.

Tổng thể cấu trúc bài học của Com Fluency tuân theo quy tắc:

Ngày 1: Nghe ngấm

Ngày 2: Nói đuổi

Ngày 3,4,5,6: Phản xạ đa chiều

Nội dung hấp dẫn, xuyên suốt chương trình

Không tự nhiên Com Fluency tạo ra chuỗi câu chuyện về Kate và những tình huống trớ trêu cô đã gặp từ khi mới ra trường cho đến lúc đóng vai trò quan trọng trong công ty. Đây hoàn toàn là những tình huống rất gần gũi và phổ biến với bất kỳ ai bước chân vào môi trường công sở.

Chút kịch tính, hài hước đan xen khiến người học cảm thấy bị lôi cuốn, vừa được học vừa được giải trí, họ sẽ háo hức chờ đón trong những bài học tiếp theo.

Mức giá chương trình Com Fluency

So sánh với mức giá của thị trường hiện nay, Com Fluency được đánh giá ở mức “rẻ”. Chương trình có chất lượng vượt trội và cách chăm sóc học viên chu đáo hơn cả những gì bạn nhận được ở một khóa học bằng audio.

Sẽ có một vài ý kiến trái chiều rằng 1 khóa học tiếng Anh bằng audio như Com Fluency không xứng đáng với mức giá đó, nhưng chắc chắn không hề. Số tiền bạn bỏ ra là được học kỹ thuật, tính khoa học, cách sắp xếp… tất cả những yếu tố tạo nên thành công và thay đổi bộ não.

Com Fluency không phải giáo trình, đây là chương trình học với đầy đủ bộ tài liệu gồm sách giáo trình, checklist, mục tiêu… và quan trọng hơn cả là tài khoản học trực tuyến. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận trên tay một thứ gì đó có đầy đủ như vậy.

Nếu nhận thấy mình cần một cách tiếp cận mới để loại bỏ những phương pháp không mang lại hiệu quả thì Com Fluency là một món hời tốt nhất bạn.

Đối tượng học Com Fluency

Đối tượng tập trung của chương trình học Com Fluency là dành cho người có nhu cầu học giao tiếp trong môi trường công sở.

Nếu đã thử nhiều cách, qua nhiều trung tâm nhưng vẫn không nói được tiếng Anh thì đây là khóa học xứng đáng để bạn nên thử.

Com Fluency phù hợp cho mọi đối tượng dù bận rộn đến đâu, bởi hệ thống học trực tuyến lại tập trung vào luyện tập nên học viên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa thời gian thư giãn, thời gian rảnh dù chỉ 5 -10 phút.

Ưu & Nhược điểm Com Fluency

Ảnh chụp chương trình Com Fluency

Suy cho cùng, chúng ta học tiếng Anh vì mục tiêu có thể nói, giao tiếp trôi chảy. Vì vậy khóa học này tập trung chủ yếu vào cách nói mà người bản ngữ hay sử dụng nhất. Cách nói đó được đưa vào từng tình huống cụ thể nên học viên sẽ rất dễ ghi nhớ và áp dụng.

Với những tính năng độc đáo của mình thì Com Fluency là 1 ứng cử viên sáng giá cho những bạn nào đang tìm kiếm tiếng Anh công sở phục vụ cho công việc, tương lai của mình.

Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu khóa Com Fluency này: https://x3english.com/com-fluency

Tên gọi Com Fluency tức là Communication Fluency giúp học viên học lên bước giao tiếp nâng cao hơn tại văn phòng của mình. Vì tập trung vào đối tượng đã có tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên Com Fluency có một số phản hồi hơi khó với những bạn chưa có nền tảng.

Không chỉ nhắm đến đối tượng học tiếng Anh giao tiếp, học viên của Com Fluency còn được khám phá và rèn luyện thêm nhiều kiến thức bổ ích và đặc biệt là kỹ năng mềm trong giao tiếp công sở.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

1. Ngữ pháp chưa cần thiết trong giai đoạn mới bắt đầu

Ở giai đoạn đầu của quá trình học tiếng Anh, đúng là ngữ pháp chưa thực sự quan trọng. Các bạn có thể thấy rất nhiều người bán hàng, kinh doanh nhỏ lẻ chẳng biết gì về ngữ pháp mà vẫn có thể chào hàng, nói chuyện như gió với người nước ngoài. Đó gọi là “tiếng Anh bồi”. Nghĩa là bạn có thể hiểu ý, nói được sơ sơ nhưng từ khóa (key word) nhằm phục vụ mục đích của mình. Những người mất gốc học tiếng Anh, trong giai đoạn này cũng chưa cần chú ý đến ngữ pháp. Nhưng vai trò của ngữ pháp sẽ thay đổi khi bạn học lên cao dần.

Học tiếng Anh giao tiếp – có cần ngữ pháp không?

2. Ngữ pháp giúp giảm số lượng từ mới cần học

Giờ là lúc chúng ta cần nghiêm túc nhìn xem ngữ pháp quan trọng như thế nào. Với hai câu nói “I go to school” và “I went to school”, bạn thấy gì? Những người biết ngữ pháp sẽ hiểu một câu ở thì hiện tại và một câu trong quá khứ. Nhưng những người không biết ngữ pháp thì sao? Cho rằng từ “went” là một từ mới và tra từ điển, lên google translate để dịch. Rõ ràng những người giỏi ngữ pháp hơn sẽ có lợi thế. Riêng với các dạng chia động từ ở các thì, người học ngữ pháp đã giảm đi một số lượng từ mới rất lớn đúng không nào?

3. Ngữ pháp giúp hiểu đúng ý người nói

Hiển nhiên khi bạn có vốn ngữ pháp, bạn sẽ hiểu dễ hơn những gì người bản ngữ nói. Người bản ngữ ít khi dùng ngữ pháp khi giao tiếp nhưng trong nhiều trường hợp ngữ pháp vẫn rất cần thiết. Ví dụ, “I was in love with her” và “I’m in love with her”. Thoạt nhìn qua có vẻ giống nhau nhưng thực chất, một mối quan hệ ở hiện tại, một ở quá khứ. Nếu bạn không biết ngữ pháp, bạn có thể hiểu nhầm hoặc hiểu lơ mơ về câu nói.

Học tiếng Anh giao tiếp – có cần ngữ pháp không?

4. Ngữ pháp giúp bạn diễn tả chuẩn xác hơn

Bạn muốn hỏi một người bản ngữ đã từng đến Việt Nam bao giờ chưa? Một người không biết ngữ pháp sẽ hỏi: “Do you come here before?” Không sai nhưng không hoàn toàn chính xác về ngữ nghĩa. Một người giỏi ngữ pháp sẽ hỏi: “Have you ever been to Viet Nam yet?” Người bản ngữ sẽ ngay lập tức hiểu ý của bạn và họ đánh giá cao bạn vì trình độ ngữ pháp. Hay khi bạn muốn khen một cô gái, thay vì “she’s beautiful” hay “she’s a beautiful girl”, bạn lại nói “She beauty girl” hoặc “she girl beautiful”. Điều gì sẽ xảy ra? Người bản ngữ sẽ đặt một dấu hỏi to đùng với bạn dù họ cũng lơ mơ hiểu ý bạn là gì.

5. Ngữ pháp mở cánh cửa tới tiếng Anh chuyên nghiệp

Bạn có muốn sau 4 – 5 năm học tập, mình có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo không? Hay ước muốn của bạn là sau thời gian dài mà chỉ nói được tiếng Anh bồi? Chắc chắn là ai cũng mong muốn có thể dùng tiếng Anh để giao tiếp, để viết lách, đọc báo chí hay thuyết trình… Nghe nói tiếng Anh có thể giúp bạn trò chuyện trong cuộc sống thông thường. Nhưng để sử dụng vào công việc, trở thành trợ thủ cho bạn thì nhất định phải là ngữ pháp. Học ngữ pháp sẽ mở ra cánh cửa rộng lớn hơn cho tương lai và sự thành công của bạn.

Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

Cảm nhận học viên ECORP English.