Top 6 # Xem Nhiều Nhất Review Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hà Nội Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội

Nếu bạn có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đúng, tìm được một trung tâm uy tín chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân sau mỗi buổi học đầu tiên và dần dần chinh phục được ngoại ngữ này sau khi khóa học kết thúc.

Để giúp bạn chinh phục được ngoại ngữ này, Trung tâm tư vấn du học HALO đã cho ra đời khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội. Tham gia khóa học này chắc chắn bạn sẽ có một bước đột phá trong khả năng sử dụng ngoại ngữ.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Anh giao tiếp?

Đột phá ngữ âm, phân biệt được cách phát âm những âm khó trong tiếng Anh

Kho từ vựng, câu, đoạn văn phong phú về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Phá vỡ sức ì, sự nhút nhát không dám nói tiếng Anh

Tạo thói quen, niềm vui thích đam mê nói tiếng Anh

Tự tin thuyết trình và phản xạ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả

Phát triển toàn diện 2 kỹ năng: nghe, nói

Vận dụng nhanh chóng từ vựng vào các tình huống thực tế

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho ai?

Chưa có nền tảng về ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh giao tiếp

Có ít từ vựng và chưa thể giao tiếp tiếng Anh

Có vốn từ vựng phong phú nhưng ngại nói tiếng Anh

Phản xạ tiếng Anh chậm

Mong muốn học tiếng Anh để thăng tiến trong công việc

Nét đặc sắc trong phương pháp giảng dạy tại HALO

Kiểm tra đầu vào để định hướng phương pháp học tập phù hợp

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ, sự e ngại nói tiếng Anh, tạo động lực, tinh thần học tập cuồng nhiệt cho học viên

Chuẩn hóa ngữ âm chuẩn Anh Mỹ để phát âm chính xác nhất

Những bài học tiếng Anh hiệu quả không cứng nhắc theo giáo trình

Hoạt động ngoại khóa phong phú: săn tây, small straining camp để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh với người nước ngoài

Số lượng học viên chỉ từ 5-10 người để đảm bảo chất lượng lớp học

Giảng viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp

Thời lượng Thời gian

3 buổi/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu học viên), thường xuyên khai giảng.

Địa điểm: Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Giá chỉ: 4.900.000 đồng/ khóa

Giảng viên: Thầy Pham Apolo

Giảng viên trẻ tuổi đã có hơn 6 năm sinh sống và học tập tại các trường đại học quốc tế HIM Hotel Institute Montreux, Bronte College. Với sự am hiểu sâu rộng về phương Tây, tinh thần giảng dạy hăng say, nhiệt huyết, thầy Pham Apolo chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về phát âm, giao tiếp, hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL… hoặc luyện phỏng vấn xin Visa, tư vấn du học.

Đăng ký học

Bỏ qua khóa học tiếng Anh giao tiếp này đồng nghĩa với việc bỏ qua cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, bạn vẫn sẽ mãi rụt rè và không nói được tiếng Anh trôi chảy.

Chính vì vậy, bạn hãy đến ngay HALO để cải thiện vốn tiếng Anh và xây những viên gạch cho tương lai của chính mình.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao: Học tiếng Anh tại Philippines

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội

Lượt Xem:6329

các bạn sẽ được hòa nhập với môi trường lớp học thân thiện, hòa đồng, không khí lớp học luôn luôn vui vẻ tạo bầu không khí thoải mái, truyền được cảm hứng chinh phục tiếng Anh với học viên. .

tổ chức mở các cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp tạicho mọi lứa tuổi.

Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội , học viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới theo phương pháp đào tạo theo chuẩn Mỹ mới nhất hiện nay, môi trường học tập hiện đại phù hợp với học viên trong những lúc thao giảng, khóa học tiếng anh tại NewLight sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích: tự tin giao tiếp tiếng anh với nước ngoài, thăng tiến trong công việc sau này, đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm còn thiếu thông qua các bài tập tình huống, các bài thực hành tiếng anh giao tiếp trong suốt khóa học.

Phương pháp giảng dạy tập trung vào những khó khăn gặp phải khi giao tiếp tiếng Anh như vốn từ không hoàn chỉnh, thiếu tự tin, thiếu chủ động.

Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Anh

Nâng cao sự tự tin, chủ động và linh hoạt trong tiếng anh giao tiếp

Giáo viên là các Việt Kiều sống lâu năm ở nước ngoài. Có kinh nghiệm giảng dạy. Sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Lịch học linh hoạt với cơ chế học bù – bảo lưu.

Không dừng lại việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ, trong và sau khóa học, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa, có thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.

CHÚ Ý:

Bạn có thể đến trung tâm đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ 01 BUỔI để kiểm nghiệm những gì chúng tôi cam kết? Bạn KHÔNG mất gì nếu không học tiếp !

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Giảng viên giảng dạy tại NewLight

Giáo viên Việt Kiều sống lâu năm tại Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng anh giao tiếp.

Là những người có tinh thần trách nhiệm cao , nhiệt tình trong giảng dạy , thân thiện , vui tính với học viên, xinh như diễn viên Hàn Quốc.

Chắc chắn sẽ mang đến cho Khóa học tiếng anh cho người đi làm những kiến thức tuyệt vời nhất , giờ học thú vị nhất

Kết thúc khóa học tiếng anh giao tiếp bạn sẽ nhận được:

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đại Học Hà Nội

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Địa chỉ

Để liên hệ đăng kí ghi danh, các bạn hãy đến ngay địa chỉ sau:

Văn phòng Khoa Đào tạo Đại cương

Phòng 207 nhà C, Trường Đại học Hà Nội

Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khóa học

Riêng lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp tại Đại học Hà Nội sẽ có 3 khóa học là sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Khóa học sẽ kéo dài trong 20 buổi, 2 buổi/tuần. Một buổi học sẽ kéo dài 2 tiếng. Mỗi lớp học sẽ có tối đa 10 – 15 học viên.

Đối với khóa học Sơ cấp thì sẽ dành cho các đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh và chưa được học nhiều về phát âm. Mục tiêu của khóa học là giúp các học viên làm quen với hệ thống âm tiếng Anh, phát âm chính xác vốn từ vựng cơ bản và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Khóa học Trung cấp sẽ dành cho các bạn đã có nền tảng cơ bản về phát âm, đã có thể giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nhưng chưa đạt độ chính xác và hiệu quả cao. Qua khóa học này, học viên sẽ nắm vững hệ thống âm tiếng Anh, phát âm chính, sử dụng thành thạo vốn từ vựng đã học và thiết lập được thói quen nói tiếng Anh hàng ngày.

Bối rối vì những lỗi sai khi giao tiếp tiếng Anh (Nguồn: Ecorp)

Học phí

Khác với những trung tâm khác là khi càng lên cấp bậc cao hơn thì mức học phí sẽ cao hơn thì riêng ở Đại học Hà Nội, mức học phí là tương đương nhau cho các cấp bậc. Mức học phí được cập nhật mới nhất là 2.700.000 đồng cho 1 khóa học.

Điểm đặc biệt khi học tiếng Anh giao tiếp ở Đại học Hà Nội

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Hà Nội và giáo viên nước ngoài.

– Giảm 10% học phí cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

– Miễn phí kiểm tra đầu vào. Phiếu kết quả kiểm tra và đánh giá, tư vấn của các giáo viên giàu kinh nghiệm của Khoa Đại cương sẽ được gửi qua email cho học viên sau khi học viên gửi bài kiểm tra đầu vào.

– Mức học phí phải chăng.

Nhất Uyên tổng hợp

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Hà Nội

Những Stype thời trang trẻ trung Hàn Quốc được các bạn trẻ yêu mến, hay những công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam không chỉ vì chất lượng cao mà còn ở giá thành hơp lý, hoặc những chương trình dành cho du học sinh, thực tập sinh đến với Hàn Quốc xinh đẹp để du học hoặc đi làm. Vì lẽ đó nhu cầu của mọi người về sử dụng ngôn ngữ Hàn cũng tăng lên. Nhưng muốn tìm kiếm 1 trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng, uy tín ở Hà Nội có là điều dễ dàng giữa nhiều trung tâm mọc lên tràn lan ở Hà Nội?

Khóa học tiếng Hàn Quốc chất lượng cao của VIỆT -EDU – với gần 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy khai giảng liên tục (tại hệ thống 10 cơ sở ở Hà Nội và nhiều chi nhánh khác trên khắp cả nước trải dài từ Bắc – Trung – Nam) giúp các bạn có thêm cơ hội để học tập và giao tiếp tiếng Hàn tự tin như người bản xứ.

Tăng độ tương tác và thực hành trực tiếp, học viên được đào tạo bài bản, luyện nghe – nói thực tế với giáo viên. Lớp học với lượng học viên phù hợp, để các học viên có thể nhanh chóng bắt kịp với sự mới mẻ của loại ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Hàn này dành cho mọi đối tượng muốn học Tiếng Hàn giao tiếp như: Luyện phỏng vấn du học và phỏng vấn xuất khẩu lao động, du lịch, học phục vụ giao tiếp với đối tác Hàn, hoặc phục vụ công việc, học vì yêu thích tiếng Hàn …

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

Đăng ký học tiếng Hàn tại:

Add: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0902868640 (Phòng tuyển sinh)

Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG HÀN QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ

Ở thời điểm hiện tại, bạn nên học tiếng Hàn vì các lý do sau: 1. Xin việc rất dễ dàng: Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

2. Nhiều cơ hội làm ăn với Hàn Quốc: Hãy học để đón ngay trào lưu đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam. Cực kỳ nhiều cơ hội hợp tác với hàng chục ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị nhỏ, làm dịch vụ, du lịch, làm ăn vv.. là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

3. Đặc tính văn hóa: Đặc tính của doanh nghiệp, văn hóa, tính cách người Hàn Quốc là không phù hợp với các ngoại ngữ khác, bạn không thể hòa nhập với cộng đồng người Hàn, doanh nghiệp, du học, xin việc, kết bạn nếu không biết tiếng Hàn Quốc.

4. Thu nhập cao: thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng…..