Top 12 # Xem Nhiều Nhất Review Chỗ Học Tiếng Trung Ở Tphcm Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tìm Chỗ Học Tiếng Nhật Tốt Ở Tphcm Khó Hay Dễ

Với dự định học phí chỉ 2 triệu 500 nghìn cho một khóa 3 tháng để tìm được chỗ học tiếng Nhật tốt ở Tphcm là điều hoàn toàn toàn có thể. Tuy nhiên, với học phí thấp như vậy thì chúng ta phải đánh giá nhiều khía cạnh để yên tâm khi đăng kí học bất kì khóa học tiếng Nhật nào.

Ở TPHCM, mọi người sẽ không khó tìm thấy chỗ học để tiếng Nhật, tiêu biểu có thể kể đến các trung tâm như Ngoại Ngữ You Can, Nhật Ngữ Sakura, Khoa tiếng Nhật tại Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn… Ngoài ra còn có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Nhật khác nằm rải rác ở các quận huyện TPHCM. Với tiêu chí chúng ta đã ấn định sẵn là học phí thấp, chất lượng tốt, đảm bảo kết quả đầu ra, môi trường học tập thân thiện… thì việc chọn trung tâm Nhật Ngữ kể trên để đăng kí học tiếng Nhật là không hề dễ chút nào.

Để mọi người không còn phải suy nghĩ nhiều, mình xin được chia sẻ những ý kiến cá nhân về các tiêu chí để so sánh rồi lựa chọn chỗ học tiếng Nhật tốt nhất.

1. Tự đánh giá trình độ tiếng Nhật của bản thân

Tự đánh giá trình độ bản thân là một tiêu chí đầu tiên mà chúng ta nên thật sự nghiêm túc. Bỏi vì các cơ sở dạy tiếng Nhật không phải chỗ nào cũng có đầy đủ các khóa học từ giao tiếp cơ bản đến trung cấp rồi nâng cao. Ngay cả đối với những người muốn ôn luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT (Japanese – Language Proficiency Test) cũng vậy; có trung tâm chỉ có các khóa học ôn luyện thi JLPT cấp độ chỉ đến N3, N2 hoặc chỉ có mỗi cấp độ N1 thôi.

Vậy đánh giá như thế nào là chính xác?

Với những người chưa biết gì về tiếng Nhật thì rất dễ dàng lựa chọn cho mình chỗ học tiếng Nhật bất kì. Nhưng với những người đã học ở trung tâm nào đó rồi tạm dừng quá trình học một thời gian thì khi quay trở lại học sẽ khó có thể đánh giá trình độ tiếng Nhật của mình một cách chính xác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc khi đăng kí học một khóa nào đó, bạn có thể khác biệt với bạn bè cùng lớp hoặc giáo trình không phù hợp. Tệ nhất là “mất tiền học phí” một cách không hợp lý.

Gợi ý như sau:

“Hãy đi đến chỗ các trung tâm dạy tiếng Nhật để làm các bài kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc tham gia các kì thi thử thì sẽ nhanh biết kết quả nhất”

2. Liệt kê các trung tâm dạy học tiếng Nhật hiện có

Đây không phải là một việc làm thừa thải trong quá trình chọn lọc chỗ học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM, bởi vì nó sẽ giúp chúng ta trong không bỏ sót bất kì một trung tâm nào tại khu vực Tphcm.

3. Kiểm tra địa chỉ chỗ học tiếng Nhật ở TPHCM gần bạn nhất

Sau khi đã có một list danh sách các trung tâm tiếng Nhật tốt và uy tín thì chúng ta bắt đầu lọc lại một lần nữa các địa điểm gần nơi mình ở nhất. Tại sao phải làm việc này? Bởi vì khi chọn được được địa điểm gần nơi mình ở thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đi lại và giảm bớt sự mệt mỏi khi đi quãng đường xa để học tiếng Nhật.

Tất nhiên với những bạn có sức khỏe tốt và không tìm được chỗ học tiếng Nhật tốt gần nhà thì đành chọn phương án di chuyển xa hơn để học. Hoặc nữa là chúng ta có thể tìm trung tâm có gia sư dạy kèm tại nhà với những bạn có điều kiện kinh tế khá.

4. Đăng kí tư vấn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại trung tâm

Đăng kí tư vấn học tập qua điện thoại hoặc email là một hình thức lựa chọn tốt cho những người làm việc giờ hành chính, không sắp xếp được thời gian đi đến trung tâm để được tư vấn. Hãy yên tâm, bởi vì giờ đây, các cuộc tư vấn qua điện thoại đang trở nên phổ biến và chất lượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chuẩn bị sẵn câu hỏi về chất lượng giáo viên, giáo trình học tập hay cơ sở vật chất của những chỗ học tiếng Nhật nằm trong danh sách của bạn để được các tư vấn viên trả lời. Hãy ghi lại những ưu và khuyết điểm của các trung tâm để chọn được chỗ tốt nhất để học.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm ngoại ngữ đều có tư vấn viên trực tiếp tại trung tâm xuyên suốt giờ hành chính cho đến tận 21h-22h hàng ngày. Nên bạn có thể đến trung tâm sau giờ làm việc hành chính.

5. So sánh học phí các chỗ học tiếng Nhật

Sau cùng, học phí vẫn là mối quan tâm đối với hầu hết các bạn sinh viên, hay những người đi làm có thu nhập trung bình. Thêm phần học phí vào danh sách các trung tâm tiếng Nhật để có cái nhìn tổng thể hơn.

Chẳng hạn: có chỗ sẽ có học phí A, nhưng phải đóng thêm phí giáo trình, phí nước uống, phí thực hành ngoại khóa…Còn có chỗ sẽ chỉ đóng học phí theo một khóa học chứ không theo từng tháng học.

Cá nhân mình lại rất thích đóng học phí theo một khóa học từ 2-3 tháng. Bởi vì như vậy chúng ta mới có áp lực để học tập, và phần nữa là thường thì mỗi khóa học giao tiếp tiếng Nhật cũng chỉ mất đúng khoảng thời gian đó cho từng cấp độ người học.

6. Đăng kí học thử buổi đầu tiên nếu có thể

Thông thường học thử buổi đầu tiên là một cảm nhận khá khách quan để đánh giá chất lượng giáo dục tại một trung tâm tiếng Nhật. Chúng ta có thể quan sát cách giáo viên giảng dạy, môi trường học tập, số lượng học viên mỗi lớp học và cơ sở vật chất trong từng phòng học.

Tuy nhiên, phần lớn các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Tp HCM sẽ cho học viên học thử với điều kiện là bạn đã đăng kí khóa học rồi và đã đóng học phí. Như vậy bạn có thể bị mất tiền học phí tiếng Nhật một các “oan ức” nếu cảm thấy không phù hợp khi kết thúc lớp học thử.

7. Cảnh giác với những cam kết sau 3 tháng hay 6 tháng học tiếng Nhật

Mình đã cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ý kiến này vào trong bài viết này. Điều này sẽ giúp đỡ mọi người rất nhiều khi chọn trung tâm dạy tiếng Nhật để học. Nhiều bạn sẽ bị đánh lừa với các chiêu trò cam kết như: đảm bảo giao tiếp lưu loát với người Nhật sau 3 tháng, hay đảm bảo đầu ra chứng chỉ N5, N4, N3…

Vậy nếu như sau 3 tháng mà mọi người vẫn không giao tiếp được lưu loát, không đạt được số điểm chứng chỉ tiếng Nhật cần thiết thì sao?

Hãy lắng nghe lời nói của các tư vấn viên một các cẩn thận để không bị sao lãng mục tiêu cuối cùng của mình khi học tiếng Nhật. Chúng ta phải học từng bước, không vội vã. Móng đã làm thật chắc thì nhà mới xây được nhà cao. “Nên tiếp thu sự cam kết về chất lượng giảng dạy theo từng giai đoạn học tập”

Việc chọn chỗ học tiếng Nhật tốt nhất tại Tphcm hiện nay không hề khó nếu chúng ta biết cách chọn lọc. Nếu bạn vẫn chưa thật sự tự tin, hãy đến Trung tâm Ngoại Ngữ You Can để được tư vấn miễn phí tất tần tật những điều bạn cần biết về khóa học tiếng Nhật bạn đang lựa chọn. Và đặc biệt là mức học phí cực kì hấp dẫn (chỉ 2 triệu 500 nghìn đồng) dành cho các học viên là sinh viên, người đi làm.

Review Các Trung Tâm Tiếng Đức Chất Lượng Tại Tphcm

Học tiếng Đức đem đến cho ta rất nhiều lợi ích. Trong thời buổi hiện nay, khi tiếng Anh gần như trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ, ai cũng biết và có khả năng giao tiếp thì việc chọn học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh là hướng đi được rất nhiều người nghĩ đến. Giữa rất nhiều ngôn ngữ thì tiếng Đức như trở thành một điểm sáng, được rất nhiều người lựa chọn dựa vào những lợi ích mà nó đem đến cho người học. Một số lợi ích điển hình có thể nhắc đến như: người Đức có nguồn di sản vô cùng phong phú, họ dành ra rất nhiều chi phí cho việc đi du lịch, cơ hội việc làm sẽ tăng lên đáng kể nếu học tiếng Đức, có rất nhiều những quốc gia khác Đức đang sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ giao tiếp chính,… Và còn rất nhiều các lý do khác nữa.

Trung tâm tiếng Đức – Phương Nam Education

​Chính vì vậy, việc học tiếng Đức ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Bài viết “Review các trung tâm tiếng Đức chất lượng tại TPHCM” sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin vô cùng hữu ích trong việc chọn nơi để học tiếng Đức.

Được biết đến là một trung tâm học tiếng Đức chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM, tính đến nay Phương Nam Education đã đạt được rất nhiều thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức nói riêng và những ngôn ngữ khác nói chung. Với giáo trình được soạn thảo theo tiêu chuẩn châu u và một lực lượng đông đảo giáo viên người bản xứ, trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education chưa bao giờ khiến học viên thất vọng.

Các chương trình khuyến mãi khóa học tiếng Đức

Tại đây còn hỗ trợ chương trình phụ đạo miễn phí vào buổi tối, học viên có thể chọn học online hoặc offline, chọn học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ hoặc học kết hợp. Học viên có thể tùy ý sắp xếp quyết định mọi thứ. Hơn nữa, có địa chỉ tại số 357 Lê Hồng Phong quận 10, trung tâm học tiếng Đức chất lượng Phương Nam Education đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc di chuyển. Nếu có thêm những thông tin hoặc thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm hoặc gọi điện thoại theo số (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688. Nhanh tay lên, trung tâm đang có rất nhiều khuyến mãi cho học viên khi đăng ký và đóng tiền trước khi mở lớp đấy.

Trung tâm tiếng Đức Hallo

Tạitrung tâm học tiếng Đức chất lượng Hallo, có rất nhiều khóa học mà học viên dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu bản thân. Ví dụ như học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức cấp tốc, học tiếng Đức cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức, học tiếng Đức định cư,… Trên website của trung tâm cũng có rất nhiều những tài liệu học tiếng Đức online mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, trung tâm tiếng Đức Hallo cũng đưa ra rất nhiều những ưu đãi khi học viên đăng ký học tiếng Đức: giảm 25% học phí khi đăng ký một nhóm 2 người, hoặc đăng ký cùng lúc 2 lớp học, giảm 20% học phí với học viên đăng ký trước 10 ngày và ưu đãi cuối cùng là giảm 10% khi đăng ký học trước 2 ngày trước khi khai giảng. Những ưu đãi của trung tâm rất dễ dàng để được nhận đúng không nào ?

Trung tâm tiếng Đức tại viện Goethe – Instutut

Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh – một thành phố sôi động và phát triển về cả kinh tế lẫn giáo dục. Trong những năm gần đây, phong trào học tiếng Pháp đã trở lại và sôi động hơn bao giờ hết. Nắm được thực trạng đó, nhiều trung tâm tiếng Pháp được mở ra nhưng chất lượng hay không thì ta không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Vừa qua chúng tôi đã thu thập một số ý kiến của học sinh, sinh viên – những người đã theo học tiếng Pháp tại các trung tâm và đúc kết được bảng đánh giá như sau.

Khi học ngoại ngữ, nếu bạn không có khả năng tự học ở nhà thì bắt buộc bạn phải theo học tại các trung tâm ngoại ngữ. Với thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khoảng hơn 200 chi nhánh, cơ sở của các trung tâm ngoại ngữ thì việc lựa chọn một trung tâm để học thật cũng chẳng dễ dàng gì. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng đánh giá một số trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM sau khi phỏng vấn và thu thập thông tin từ hơn 150 người học tiếng Pháp tại các trung tâm trên khắp địa bàn thành phố.

Một số trung tâm tiếng Pháp được đánh giá cao tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Một trong những trung tâm tiếng Pháp rất được giới học sinh sinh viên yêu thích. Phương Nam Education xứng đáng nằm trong top những trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đầu tiên bàn về cơ sở vật chất, trung tâm Phương Nam sử hữu nhưng một loạt những phòng học đạt tiêu chuẩn Châu âu với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến và hiện đại như máy chiếu, hệ thống loa, hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, wifi tốc độ cao,… Sỉ số mỗi lớp học dao động tối đa là 15 sinh viên, đảm bảo tương tác của mỗi cá thể trong lớp học cũng như tương tác với thầy cô giảng dạy.

Giảng viên là những cử nhân, thạc sĩ có chuyên môn cao, có giấy chứng nhận các kì thi DELF hoặc TCF với kết quả cao. Hầu hết các giảng viên Việt Nam đều đã từng du học tại Pháp. Ngoài ra, trung tâm cũng trân trọng mời các giảng viên có kinh nghiệm người Pháp đang giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm đến làm việc tại trung tâm và truyền thụ những kiến thức “Pháp” nhất có thể cho học viên. Các giảng viên rất được học viên yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng và đôi chút hài hước.

Về khóa học, trung tâm Phương Nam Education cung cấp nhiều khóa học cho học viên, tùy theo nhu cầu học như: các lớp theo trình độ A1, A2, B1, B2, lớp luyện thi TCF / DELF, lớp học 1 kèm 1, lớp học với giáo viên bản xứ, lớp học online,… Và cũng tùy theo trình độ và loại hình lớp học mà trung tâm có những mức học phí khác nhau. Nhìn chung học phí không cao, chỉ khoảng từ 2 triệu 500 nghìn đến 3 triệu 800 nghìn mỗi khóa học 3 hoặc 4 tháng. Bên cạnh học phí, để giảm thiểu nỗi lo về chi phí cho học viên, trung tâm Phương Nam Education thường có các hình thức giảm học phí, tặng quà cho học viên như:

– Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp.

– Giảm 25% khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp.

– Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày.

– Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.

– Giảm thêm 5% khi đăng kí nhóm từ 3 người trở lên.

– Tặng quà và giảm học phí mỗi dịp lễ lớn như 8 / 3, giáng sinh, năm mới,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615 Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688 Website: https://hoctiengphap.com

Pháp ngữ Bonjour được thành lập với mục tiêu mang tiếng Pháp phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người Việt cũng như trở thành cầu nối giữa hai đất nước Việt Nam và Pháp. Hiện nay, du học Châu Âu và đặc biệt là du học Pháp đang được giới trẻ rất quan tâm, vì thế, trung tâm Pháp ngữ Bonjour đảm bảo sẽ cung cấp và truyền dạy tất cả những kiến thức ngôn ngữ cũng như kiến thức về văn hóa – lịch sử – xã hội cho người học. Đội ngũ giáo viên 100 % là người Pháp bản ngữ và đội ngũ tư vấn tận tâm. Không gian học tập thoáng và sạch sẽ, có trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy cho lớp học.

Hiện nay, trung tâm đang hoạt động với nhiều hình thức bao gồm: các lớp dạy tiếng Pháp theo chương trình phổ thông, các lớp tiếng Pháp giao tiếp, các lớp luyện thi và câu lạc bộ tiếng Pháp. Học phí tùy vào lớp và trình độ mà có giá dao động từ 2 triệu đến 4 triệu 300 nghìn. Lịch học linh động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P.5, Q.3, TPHCM. Website: phapngubonjour.com

Gia Sư Tiếng Trung Ở Tphcm

Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến thứ 2 ở Việt Nam đứng sau Tiếng Anh. Xã hội ngày càng phát triển và mở cửa quốc tế hội nhập giữa các quốc gia, việc biết nhiều ngoại ngữ là một ưu thế. Do vậy, nhu cầu học tập tiếng Trung cho người đi làm và ở các gia đình có con đang tuổi ăn học trở nên rất phổ biến. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các học viên thường chọn gia sư Tiếng Trung ở TPHCM dạy kèm 1-1 tại nhà.

Vấn đề mà PHHS và các học viên gặp phải ở đây là làm sao để tìm được gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi và tận tâm. Trung tâm gia sư Tiếng Trung nào ở HCM là uy tín nhất ? Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung là gì ? Hiểu được những khó khăn đó, gia sư Thành Tâm đã viết bài viết sau, nhằm chia sẻ và giải đáp những điều này.

Gia sư tiếng trung hay còn gọi là giáo viên dạy kèm tại nhà là hình thức dạy và học một thầy – một trò hay một thầy – một nhóm học viên (2-3 người). Gia sư sẽ đến tại nhà học viên theo đúng thời gian như đã trao đổi giữa học viên và gia sư. Điều này giúp cho học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất và cải thiện được kỹ năng học tiếng Trung.

Học phí gia sư tiếng Trung ở TPHCM là bao nhiêu ?

Gia sư dạy kèm bạn lựa chọn là giáo viên hay là sinh viên.

Gia sư tiếng Trung là giáo viên. Đây là những giáo viên đang dạy tại các trung tâm tiếng Trung, tốt nghiệp ĐH sư phạm và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Học phí của suất dạy cao nhất.

Sinh viên dạy kèm tiếng trung bao gồm những bạn đang học chuyên ngành tiếng trung tại các trường ĐH uy tín nhất ở HCM.

Thời gian một buổi học và số lượng buổi học là bao nhiêu ?

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Trung ở TpHCM

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm gia sư tiếng Trung tại nhà thì quý PHHS và học viên nên biết một số kinh nghiệm sau.

Xác định rõ mục tiêu và nguyện vọng học tập

Trước khi tìm gia sư bất kì môn học nào, học viên xác định được mục tiêu học tập của mình là gì ? Học để thi kì thi tiếng Trung nào ? Hay học để làm gì: đi du học, tìm kiếm cơ hội việc làm hay chỉ là học cho biết,…?

Khi trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ tìm được gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất.

Lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này ? Bởi vì, một trung tâm gia sư uy tín sẽ cũng cấp dịch vụ gia sư chất lượng. Họ tuyển chọn đội ngũ gia sư tương đối kỹ hơn so với những trung tâm khác.

Như đã nói ở trên, ở các trung tâm gia sư tiếng Trung ở TPHCM hiện nay thường có hai đối tượng gia sư (giáo viên và sinh viên). Nếu bạn muốn học cấp tốc thì nên lựa chọn giáo viên tiếng Trung. Còn nếu bạn chỉ cần học tiếng Trung cơ bản, nhu cầu học tập dài hạn thì bạn có thể lựa chọn gia sư sinh viên là được.

Trao đổi cụ thể với gia sư ngay từ đầu

Mọi vấn đề về học phí, giấy giới thiệu từ trung tâm và bằng cấp học tập nên được trao đổi ngay từ buổi đầu tiên.

Điều này sẽ giúp cho quá trình giảng dạy sẽ thuận lợi hơn và không có thắc mắc gì về học phí, thời gian và hình thức chuyển tiền học phí.

Nên chọn trung tâm gia sư tiếng trung ở TPHCM nào uy tín ?

Hiện nay ở Thành phố HCM cũng như các thành phố lớn khác, các trung tâm gia sư tiếng Trung mọc lên như “nấm sau mưa”. Điều này cũng giúp cho học viên và PHHS đa dạng trong việc lựa chọn, tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín là rất khó.

Luôn học tập, luôn hoàn thiện là tiêu chí hoạt động của trung tâm Thành Tâm. Với quá trình hình thành và phát triển tử năm 2016 đến nay, trung tâm gia sư Thành Tâm khẳng định được vị trí của mình.

Trung tâm gia sư tiếng Trung Thành Tâm có đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên và sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm lâu năm. Điều này giúp cho gia sư Thành Tâm hiểu được những điều mà PHHS và học viên cần.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung của Thành Tâm là những ai ?

Để trở thành gia sư Tiếng Trung ở TPHCM của Thành Tâm, các gia sư phải có kinh nghiệm đi dạy kèm và giao tiếp thành thạo tiếng Trung ít nhất 1 năm. Bên cạnh đó, gia sư phải làm qua bài test của trung tâm. Điều này giúp cho trung tâm kiểm soát được chất lượng đội ngũ gia sư và mang đến sự yên tâm cho học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng trung của Thành Tâm gồm:

Là giáo viên tiếng Trung đang dạy các trung tâm ngoại ngữ.

Là các bạn sinh viên giỏi đang học chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học có tiếng ở TPHCM. Ví dụ như: ĐH ngoại ngữ, ĐH kinh tế, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,…

Là các bạn du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường đại học ở Trung Quốc.

Các dịch vụ gia sư tiếng Trung ở TPHCM của Thành Tâm

Hiện nay, trung tâm gia sư Thành Tâm có các dịch vụ gia sư tiếng Trung sau:

Tiếng trung sơ cấp đến trung cấp cho người đã đi làm mà không có nhiều thời gian để đi đến trung tâm.

Có con trẻ đàn theo học tại các trường, mong muốn được học tiếng Trung là ngoại ngữ thứ 2.

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung: A, B, C.

Tiếng Trung giao tiếp và trao dồi kỹ năng nghe – nói, giúp bạn tự tin hơn và tìm kiếm công việc tốt hơn.

Bên cạnh sự đa dạng về dịch vụ, gia sư tiếng Trung của Thành Tâm còn thường xuyên cập nhận kiến thức và phương pháp giảng dạy mới.

Gia sư tiếng Trung Thành Tâm cam kết chất lượng dạy

Khi bạn lựa chọn gia sư Thành Tâm, bạn sẽ được:

Cam kết về chất lượng giảng dạy và phương pháp giảng dạy của gia sư.

Học phí cạnh tranh và phù hợp nhất.

Học viên được học thử với gia sư 2 buổi đầu tiên.

Trong quá trình học tập và giảng dạy, gia sư Thành Tâm luôn quan tâm đến tình trạng học tập của học viên.

Đội ngũ tư vấn tận tâm, giới thiệu và cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu của học viên.

Tận tâm, nhiệt tình và làm việc đúng tầm.

Góc chia sẻ của học viên về gia sư Tiếng Trung ở TPHCM của Thành Tâm

Học viên Nguyễn Thị Thanh Nga

Địa chỉ: Đường số 5, Khu phố 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Học gia sư Tiếng Trung cấp tốc để đi du học.

Nhóm học viên của cô Ngân

Đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH ngoại ngữ ngành Tiếng Trung.

Học gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Trung bằng C.

Học viên Đinh Lệ Hoa và Trương Thị Thanh Giang

Học gia sư Tiếng Trung chuyên ngành kinh tế

Học viên Trần Thanh Thúy – Người kinh doanh hải sản

Học tiếng trung chuyên nghành kinh doanh hải sản.

Học viên Huỳnh Thanh Nhi và Cao Mỹ Linh

Học tiếng trung giao tiếp

Tuyển việc làm gia sư tiếng Trung ở TPHCM

Với những thầy cô, sinh viên đã tốt nghiệp hay sinh viên năm 3,4 (ưu tiên học ngành ngoại ngữ _ Kinh tế) nếu yêu thích và tìm kiếm công việc gia sư dạy kèm tại nhà. Xin hãy gửi thông tin ” ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ” cho Thành Tâm.

Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM Văn phòng đại diện: Căn hộ 8XPLUS, Đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)