Top 6 # Xem Nhiều Nhất Review Các Phương Pháp Học Tiếng Anh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Phương Pháp Học Tiếng Anh Pimsleur

Phương pháp Pimsleur là gì?

Tiến sĩ Paul Pimsleur

Phương pháp Pimsleur là một phương pháp học tiếng Anh qua audio. Nó được phát triển bởi Tiến sĩ Paul Pimsleur, một chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng ngôn ngữ học với hơn 40 thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Anh.

Với 40 năm tìm tòi và 30 năm thành công, phương pháp Pimsleur trở thành một trong những khóa học ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Phương pháp Pimsleur đã giúp hơn 25 triệu người trên toàn thế giới học được một ngôn ngữ mới hết sức dễ dàng và nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức chính phủ, những người trực tiếp giảng dạy và các chuyên gia.

Nội dung các bài học theo phương pháp Pimsleur

Như đã đề cập ở trên, phương pháp Pimsleur là một phương pháp học tiếng Anh qua audio. Tất cả các bài học là ở dưới dạng âm thanh, bạn chỉ nghe và nói khi được yêu cầu. Trong mỗi bộ bài học, bạn sẽ được một người dẫn chuyện nói tiếng Việt hướng dẫn để nói những từ hoặc cụm từ mới.

Ví dụ, người dẫn dắt sẽ nói điều gì đó như, “Đây là cách bạn nói ‘Bạn khỏe không’ trong tiếng Anh, sau đó bạn sẽ nghe người bản ngữ nói câu đó một vài lần.” Sau đó người dẫn dắt sẽ nói, “Bây giờ nghe và lặp lại.” Người bản ngữ sẽ nói cả câu hoặc vài từ trong câu làm nhiều lần, với khoảng ngắt quãng để bạn có thể nói thật to ngay sau đó. Cuối cùng, ở đoạn gọi và trả lời, người dẫn dắt sẽ nói, “Bạn nói ‘Bạn khỏe không?’ trong tiếng Anh như thế nào?” và một lần nữa, có một khoảng ngắt để đến lượt bạn nói.

Những ưu, khuyết điểm của phương pháp Pimsleur

1. Những ưu điểm của khóa học Pimsleur

Tất cả đều là audio! Chỉ cần nghe và hấp thu. Không sách giáo khoa. Không video.

Nắm vững các từ và cụm từ đơn giản nhất được sử dụng trong hội thoại hàng ngày. Phương pháp Pimsleur tập trung vào dạy những từ thường được sử dụng. Các phương pháp Pimsleur không dạy quy tắc ngữ pháp. Thay vào đó, ngữ pháp được lồng vào trong các mẫu câu và các cụm từ thường thấy, được lặp đi lặp lại trong suốt khóa học. Pimsleur tuyên bố đây chính là cách người bản ngữ học, y như đứa trẻ vậy.

Pimsleur sử dụng phương pháp nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định, sao cho từ vựng tiến vào và được lưu lâu dài trong bộ nhớ. Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định là một phương pháp nhắc lại từ vựng đã được học ở khoảng thời gian ngày một dài hơn. Chẳng hạn như, bạn mới được làm quen với từ “usually”, thì cứ vài giây từ này lại được nhắc lại một lần sau đó và vài phút, vài giờ, và rồi vài ngày.

Bạn sẽ có giọng nói hoàn hảo – bởi bạn được nghe và trả lời một người bản xứ.

Bạn chỉ cần đều đặn dành ra 30 phút mỗi ngày, nghỉ trưa, hay lúc tập thể dục và bạn đừng để bị quá mải mê cuốn theo nó.

2. Nhược điểm – Lý do phương pháp Pimsleur không hiệu quả với nhiều người

Không có bản transcript của audio cho người học khi họ muốn xem lại.

Nó thực sự nhàm chán. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn học là họ cảm thấy rất khó khăn trong khi học. Hoàn thành xong một bài học với họ là cả một nỗ lực rất lớn. Việc lặp đi lặp lại từ là rất tốt nhưng không phải là một phương pháp phù hợp để lôi cuốn sự tập trung của người học.

Từ vựng quá đơn giản và hạn chế. Vì bạn chỉ học một vài từ mới mỗi ngày nên lượng từ vựng vào cuối khóa học của bạn không nhiều.

Chỉ có đoạn hội thoại nên bạn chỉ được học mỗi thì hiện tại đơn nên cách sử dụng tiếng Anh, cách nói không linh hoạt.

Việc cứ liên tục xen giữa tiếng Anh và tiếng Việt trong bài audio mang lại hiệu quả không cao cho người học. Cách học này không khác gì phương pháp bạn được học ở trường. Nếu trước đây, cách học ấy đã không đem lại hiệu quả gì cho bạn thì giờ cũng không.

Lượng từ vựng trong khóa học Pimsleur không nhiều. Nếu bạn muốn tiến xa hơn nữa mà không chỉ dừng lại ở việc nói những câu tiếng Anh đơn giản thì bạn cần những khóa học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời khác.

Khi áp dụng phương pháp Pimsleur với các tài liệu học tiếng Anh khác, người học gặp phải một vấn đề là hơi khó nhớ lại những gì họ đã học.

Không có một hướng dẫn cụ thể nên người học tự bơi trong cả khóa học, thêm vào đó là cần có động lực rất lớn nên rất dễ bỏ cuộc.

Nó chỉ có một tốc độ duy nhất mà không phải là tốc độ nói bình thường của người bản xứ, nên khi giao tiếp thực, người học sẽ thấy khá khó khăn và bỡ ngỡ.

Câu hỏi quan trọng ở đây là: “Phương pháp Pimsleur có thực sự hiệu quả?”

Câu trả lời là có. Pimsleur là khóa học rất tốt. Nhưng theo mình, nó chỉ dành cho người mới làm quen với tiếng Anh. Và đặc biệt là bạn cần phải tự tạo cho mình một nỗ lực rất lớn.

Khóa học Pimsleur không phải là thuốc chữa được căn bệnh “mù” ngoại ngữ của bạn. Cho đến cuối khóa học, bạn không thể trở nên thành thạo, giao tiếp “như gió” với người bản ngữ. Khóa học này chỉ cung cấp cho bạn một vốn từ vựng hạn chế và nội dung thì hơi khô khan.

Có khóa học giao tiếp nào khác có thể khắc phục được tất cả nhược điểm trên?Theo mình, câu trả lời là Eng Breaking.

Bộ sản phẩm Eng Breaking

Dưới dây mình sẽ nêu tóm tắt lý do vì sao Eng Breaking khắc phục được tất cả những nhược điểm trên:

Eng Breaking có sách giáo trình rất thuận tiện cho người học và có cả checklist hướng dẫn học cụ thể từng ngày.

Audio có 2 tốc độ chậm (slow) và tốc độ nói bình thường (native) của người bản xứ. Bạn sẽ được nghe rõ cách phát âm từng từ, âm đuôi, và dễ dàng nhận ra trước giờ mình đã phát âm sai nhiều từ thế nào. Hơn nữa, trong bản native, bạn sẽ biết cách họ đọc nối âm, ngữ điệu của câu như thế nào, từ đó bạn sẽ nói tiếng Anh rất chuẩn.

Hơn nữa Eng Breaking còn có email hỗ trợ hàng ngày, hàng tuần, theo sát tiến trình của người học nên bạn không phải lo lắng nếu gặp phải khúc mắc trong quá trình học.

Giọng nói trong Eng Breaking rất lôi cuốn và tự nhiên, tạo được động lực hứng thú cho người học. Chỉ khi có hứng thú thì bạn sẽ học dễ dàng hơn và tự động ghi nhớ được lâu hơn rất nhiều.

Mỗi bài học lại có phần Story, được kể ở 3 thì: Quá khứ – Hiện tại – Tương lai nên vốn từ vựng của người học cũng không bị hạn chế quá nhiều.

Eng Breaking sử dụng từ lóng và thành ngữ hàng ngày. Và thực tế thì đó là lối diễn đạt chuẩn thường ngày của người bản ngữ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn giao tiếp dễ dàng và hiểu họ nói gì thì bạn cần phải học thứ tiếng Anh này.

Một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking gồm: bản kế hoạch hành động (các checklist công việc hàng ngày, hướng dẫn chi tiết cho người học), một cuốn giáo trình chứa nội dung tất cả các bản audio thì với mức giá hiện tại, 2 đĩa DVD (1 đĩa Deep Learning được tặng kèm), một bản mục tiêu hành động là rất hợp lý và không hề đắt, nếu không muốn nói là khá rẻ so với nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp khác.

Hơn nữa, đi kèm với Eng Breaking là 3 kỹ thuật rất hay: Kỹ thuật nghe ngấm – Kỹ thuật nói đuổi – Kỹ thuật phản xạ đa chiều. Đặc biệt là “Kỹ thuật nói đuổi”. Bạn sẽ biết được một phương pháp học nói tiếng Anh tuyệt vời cho bạn một giọng nói chuẩn Anh – Mỹ.

Kết Luận

Dù bạn chọn học theo phương pháp nào thì cũng đòi hỏi một thái độ nghiêm túc, sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bạn cần phải có niềm tin vào chính bản thân mình, tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được và thực thiện theo đúng hướng dẫn của phương pháp đó.

Review Sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

Độc giả nguyen huong giang nhận xét về tác phẩm Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

“Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc” nằm trong bộ ba cuốn sách luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả giúp bạn chinh phục cánh cửa tiếng Anh một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Không thể như thế được!. Không thể như thế được!

Mình mới nhận được sách vào sáng nay (giao hàng quá nhanh, quá chuyên nghiệp) tuy vậy mình đã nắm rõ mô tip của cuốn sách này. Tên của cuốn sách chỉ diễn đạt được 10% nội dung : không nêu cụ thể ” Bí mật phương pháp học tiếng anh ” mà chỉ có 2 phương pháp với phần hướng dẫn ngắn gọn : tự kỉ ám thị, học khi ngủ; bên cạnh đó́ còn có 1 vài lưu ý, nhắc nhở của tác giả ( tất cả đều gói ghém trong phần 1). Phần còn lại đều là hướng dẫn cách phát âm tất cả phụ âm , với cách diễn đạt mật mờ, nhàm chán vì không có CD. Ba sao của mình ưu ái cho: trình bày ấn tượng, kèm quà tặng, dẫn chứng sát sao-“”có tìm hiểu, có flashcards minh họa cho từng ví dụ… Còn có khá nhiều nhược điểm mà mình không tiện nói ra.

Độc giả Quynh Diem nhận xét về tác phẩm Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

Toàn bộ kinh nghiệm học tiếng Anh được đúc kết trong 6 năm của Ms. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiếtLinh Vũ, từ không biết gì đến khi có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như tham gia các chương trình phát triển bản thân dạy bằng tiếng Anh. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được CHỈ TRONG 6 NGÀY. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!

Tôi là người có niềm đam mê mãnh liệt với môn tiếng anh. Ngày từ nhỏ tôi đã bắt đầu học nó. Tôi cũng rất hay đọc những cuốn sách về cách học tiếng anh, luyện nói tiếng anh,… Có rất nhiều cuốn sách mang những nội dung hay nhưng đối với tôi cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc được đó là cuốn sách: ” Bí mật phương pháp học tiếng anh siêu tốc” của tác giả Vũ Tuấn Vinh – Trương Diệc Tâm. Tác giả viết rất hay, khi đọc xong cuốn sách tôi đã hiểu thêm được rất nhiều bí quyết học tiếng anh mới để vốn tiếng anh của tôi ngày càng được nâng cao hơn. Tôi cũng muốn gửi những lời cảm ơn chân thành đến với tác giả và chúng tôi đã đem đến cho tôi và các đọc giả khác những cuốn sách rất hay và bổ ích.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

{#Review} Phương Pháp Phonics Học Tiếng Anh: Đừng Để Con Hối Hận Về Sau

Nên hôm nay mình được ByeCare cho triển khai bài viết chia sẻ về phương pháp này để giúp những ai đang có dự định chỉnh phát âm từ đầu cho bé sẽ có thêm lựa chọn để tham khảo, qua đó chọn được phương pháp phù hợp cho bé nhà mình.

Mình sẽ cố gắng đi ngọn ngành và bao phủ nhất có thể để bạn không còn cần phải tìm kiếm thêm thông tin ở bất cứ đâu về khóa học Phonics cho bé nữa.

Vì bản thân mình cũng từng đi tìm hiểu rất nhiều mới chọn được cho bé học nên mình hiểu cảm giác kiếm được một nguồn tin chất lượng không dễ dàng chút nào!

Vì sao phải cho bé học phát âm đúng từ nhỏ?

Mình không biết trình độ tiếng Anh của bạn thế nào. Nếu bạn giỏi tiếng Anh, mình tin bạn biết thừa vì sao phải cho bé học phát âm chuẩn ngay từ đầu khi học tiếng Anh.

Còn nếu tiếng Anh bạn chưa tốt và bạn đăng ký một khóa học ở bất cứ đâu, thứ họ chỉnh cho bạn đầu tiên sẽ là chỉnh phát âm cho đúng cách.

Hậu quả của việc phát âm sai thật sự rất kinh khủng. Đó là khi bạn nói không sai ngữ pháp hay cấu trúc 1 điểm nào thì người đối diện vẫn….chẳng hiểu bạn nói gì!!!

Nhưng buồn thay đa số người lớn đi học tiếng Anh lại rất rất coi thường ngữ âm. Họ cứ đòi trung tâm dạy mình những thứ cao siêu, để sao ra đường “chém” cho ngầu.

Nhưng cái căn bản và cốt lõi nhất để “ngầu” thì họ lại không chịu học.

Và trong một cuộc trò chuyện nếu người ta phải “căng tai” để nghe bạn nói gì và “căng não” để sửa lỗi phát âm của bạn để hiểu sao cho đúng thì lúc đó bạn…..không còn “ngầu” nữa rồi :)))

Mình nói vui chút vậy thôi. Chắc chắn bạn không muốn con mình sau này sẽ rơi vào trường hợp đó một chút nào đúng không?

Ông bà ta có câu: “dạy con từ thuở còn non”. Uốn nắn đúng đắn cho nó từ đầu sẽ không khiến bạn và chính con bạn phải hối hận sau này, chắc chắn vậy!

Phương pháp Phonics là gì?

Phương pháp Phonics hướng người học đến việc dùng cách ghép vần để đọc các từ tiếng Anh.

Phương pháp học ngữ âm Phonics tương tự phương pháp học “đánh vần” truyền thống của chúng ta trong Tiếng Việt.

Ví dụ: từ “cat” (con mèo) sẽ được phiên thành: “c” phát âm thành /k/, “a” phát âm thành /æ/, và “t” phát âm thành /t/. Kết hợp lại thành bản phát âm /kæt/ cho từ “cat”.

Một số lợi ích của phương pháp Phonics cho bé học tiếng Anh

Cái này thì khỏi bàn, đây là cái đích chính của phương pháp Phonics và cũng là cái đích của các bố mẹ khi cho con tiếp cận Phonics.

Sau một thời gian học, bé sẽ quen được mặt chữ theo bản năng và qua đó khả năng nhận biết từ cũng tăng theo.

Giúp bé viết đúng chính tả và làm nền tảng đọc hiểu tiếng Anh tốt

Việc nắm được các quy tắc phát âm cốt lõi giúp bé không bị sai từ khi viết Anh Văn chính tả và khả năng nhận biết mặt chữ tốt thúc đẩy khả năng đọc hiểu văn phạm tiếng Anh.

Đây là lợi ích có được từ các lợi ích trên, việc bé đọc hiểu và nhận diện từ vựng tốt sẽ làm nền cho việc phát triển khả năng viết tiếng Anh về sau.

Sau khi tìm hiểu về phương pháp Phonics rồi thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết thêm về một khóa học Phonics cho con phải không?.

Mình xin giới thiệu luôn khóa học Phonics mà mình đang cho bé nhà mình theo học: Kyna Phonics. Đây là khóa học dạy bé học phát âm tiếng Anh chuẩn theo phương pháp Phonics.

Bạn sẽ cho bé học trực tiếp trên trang của Kyna với thiết bị có kết nối internet (điện thoại/máy tính bảng/laptop)

Đơn vị phát hành Kyna Phonics

Mình có thói quen trước khi mua một thứ gì, đặc biệt là các sản phẩm giáo dục cho con thì mình thường coi “nguồn gốc xuất xứ” của nó để đảm bảo không mua hàng bậy hàng bạ.

Đơn vị sản xuất kiêm phát hành độc quyền khóa học này theo như mình tìm hiểu lúc trước chính là Kyna. Họ sản xuất Kyna Phonics theo tiêu chuẩn phương pháp Phonics.

Trước mình cũng hay mua một vài khóa học cho bé và cả cho mình trên Kyna nên nhìn chung mình khá tin tưởng chất lượng ở đây.

Mình từng thấy nhiều người bảo không nên học online, không theo được hết đâu,..bla..bla

Nhưng sau dần mình nhận ra là có theo được hết hay không là do mình cả thôi.

Và với xu hướng phát triển như hiện nay, không cho bé tiếp cận các nền tảng giáo dục online là một thiệt thòi cho bé, thay vì cho nó cày game suốt ngày…

Đăng ký học Phonics với Kyna như thế nào?

Như mình đã đề cập ở trên rồi, bạn có thể cho bé học tiếng Anh Kyna Phonics trực tiếp trên trang web của Kyna sau khi đăng ký thành công khóa học.

Tức là mỗi lần đến giờ học, bắt nhóc ngồi xuống chuẩn bị đàng hoàng rồi bạn sẽ mở máy lên, truy cập vào Kyna, đăng nhập tài khoản và mở bài lên cho bé học.

Các bước cụ thể thì ByeCare sẽ hướng dẫn bạn ở phần sau. Còn về phần đăng ký, dĩ nhiên đồ của Kyna thì mua từ Kyna là OK nhất.

Và kinh nghiệm của mình thì mua gì cũng nên mua chính chủ, đặc biệt là khi mua cho bé để tránh tình trạng đồ giả đồ ương tràn lan như hiện nay.

Ngoài ra ByeCare cũng đang cung cấp khuyến mãi giảm giá các khóa học cho bé mới nhất và tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể đăng ký cho bé học Kyna Phonics trên Kyna thông qua ByeCare để tối ưu chi phí nhất so với đăng ký bên ngoài.

Mức giá được ấn định cho Kyna Phonics là 1.100.000đ gói học trọn đời

Nhưng ByeCare sẽ giới thiệu cho bạn ưu đãi độc quyền giảm đến 55% học phí.

Nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho khóa học này thôi.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Mã giảm giá 55% chỉ áp dụng duy nhất cho liên kết của ByeCare ở trên và được tự động tích hợp sẵn ngay khi bạn nhấn vào đăng ký cho bé học.

So sánh Kyna Phonics với cách học phát âm tiếng Anh thông thường

Mình không nói cái nào tốt hơn cái nào.

Tiêu chí đánh giá Bé học phát âm theo cách thông thường Bé học phát âm với Kyna Phonics

Như tiêu chí ByeCare có đề cập mình thấy rất đúng, đó là tốt hay không tốt không quan trọng bằng việc có phù hợp với con bạn không và có tạo điều kiện để con phát triển hay không thôi.

Bé sẽ được học gì với Kyna Phonics

Giờ mình sẽ chia sẻ sâu hơn về nội dung của Kyna Phonics mà bé sẽ được học.

Trước hết bạn có thể xem video này để hình dung rõ hơn nội dung bé sẽ học:

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt khóa học (cách kích hoạt ByeCare sẽ hướng dẫn bên dưới), bạn sẽ nhận được bộ 3 khóa học Kyna Phonics cho bé theo lộ trình cụ thể như sau:

Thời lượng khóa đầu tiên này là 34 bài học video dành cho bé mới tiếp cận lần đầu với phương pháp Phonics,

bé sẽ được học:

* Cách phát âm các chữ cái trong bảng Alphabet theo phương pháp Phonics

* 150+ từ vựng và mẫu câu minh họa cho các từ vựng đã học trong bài

* Các games tương tác giúp bé ôn lại phát âm, từ vựng và mẫu câu

* Cách viết những chữ cái, từ vựng từ các bài tập về nhà.

Thời lượng khóa học thứ 2 này là 78 bài học video chuyên sâu hơn, dành cho các bé đã học xong khóa Kyna Phonics 1,

bé sẽ được học:

* Học 61 bài phát âm nâng cao lên theo phương pháp Phonics

* 300+ từ vựng và mẫu câu minh họa cho các từ vựng đã học trong bài

* Các games tương tác giúp bé ôn lại phát âm, từ vựng và mẫu câu

* Cách viết những chữ cái, từ vựng từ các bài tập về nhà.

Thời lượng khóa học thứ 3 này là 79 bài học video chuyên sâu hơn nữa dành cho các bé đã học xong khóa Kyna Phonics 1 và 2,

bé sẽ được học:

* 300+ từ vựng và mẫu câu minh họa cho các từ vựng đã học trong bài

* Các Games tương tác giúp bé ôn lại phát âm, từ vựng và mẫu câu

* Cách viết những chữ cái, từ vựng từ các bài tập về nhà.

* Tổng ôn tập và các bài học nâng cao tham khảo cho bé ở level Phonics 3

Hệ thống 3 khóa học được phân cấp như vậy sẽ giúp bé phát triển và tiếp cận từng bước từ thấp lên cao. Ngoài ra giao diện lớp học cũng được thiết kế để bố mẹ dễ theo dõi tiến độ học của bé.

Mình cũng khuyến nghị các bố mẹ nên cho bé học vừa phải và trải đều đặn theo ngày.

Mỗi ngày 1-2 bài là phù hợp, quan trọng là đều đặn mỗi ngày, không dồn dập nhiều bài một lúc sẽ gây chán và khiến bé sợ, dễ dừng lại giữa cuộc chơi :)))

Cách đăng ký và cho bé học Kyna Phonics

Như đầu bài giờ mình nói, hiện ở Việt Nam chỉ có Kyna là đơn vị giáo dục online được sản xuất và phân phối độc quyền ứng dụng học tiếng Anh Kyna Phonics (vì đây là đồ của họ :v)

Và bạn nên đăng ký từ chính họ để đảm bảo chất lượng khóa học cho con mình.

Trong quá trình học nếu gặp bất cứ sự cố nào hay thắc mắc gì bạn có thể dễ dàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kyna.

Thú thật lúc mới cho bé học là lần đầu mình biết tới Kyna, xong rồi mình lúc đó cũng còn ít dùng đồ công nghệ nên chưa quen cái trang web học của họ lắm.

Xong mỗi lần có gì lại gọi tới hotline, mình lưu cả số hotline trong đt và khoảng nửa khóa đầu tiên bé học mình gọi nát cả cái máy =))))

Dần về sau rồi cũng quen, mình tự thao tác được và bé cũng tự biết thao tác dần.

Nhìn chung là bộ phận hỗ trợ của họ khá tốt, họ sẽ chỉ từng bước cho bạn qua điện thoại và bạn chỉ việc làm theo thôi.

Kiểu mình nghĩ chắc họ cũng giải quyết hầu hết trường hợp như vậy rồi nên bạn có đụng thì kiểu gì cũng đụng 1 trong các trường hợp đó

Chỉ với thao tác điền thông tin đơn giản qua máy tính/ điện thoại ngay tại nhà, bạn có thể đăng ký cho bé học tiếng anh Kyna Phonics và nhận ngay mã giảm giá 55% giá trị khóa học:

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Về các thao tác cho bé học sau khi đăng ký, bạn có thể theo dõi ở các hướng dẫn sau đây của ByeCare.

Nhìn chung cũng đơn giản, người như mình lúc trước không biết gì mò chút cũng ra.

Chỉ là sau đó mình ngu ngơ có vài lỗi nên cần bộ phận hỗ trợ của họ thôi :)))

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công Kyna Phonics, Kyna sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thông tin. Sau khi bạn thực hiện các bước thanh toán thì họ sẽ gửi bạn mã kích hoạt COD khóa học.

Đây là một đoạn mã 6 ký tự in đậm mà bạn sẽ thấy ngay ở phong bì mà Kyna gửi đến tận nhà cho bạn.

Bước 2: Sau khi nhận mã COD từ Kyna, bạn sẽ truy cập vào trang web chúng tôi và tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể điền vài thông tin để đăng ký

Bước 3: Tài khoản bạn vừa đăng ký sẽ là tài khoản bạn dùng cho bé học về sau.

Lời kết từ tác giả và ByeCare Team

Bài cũng dài rồi, và nhìn chung thì mình cũng chia sẻ tất tần tật về ứng dụng này cho bạn rồi haaa!!

Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin mình cần nhất để tự tin ra quyết định đăng ký cho bé học thử…

Qua bài chia sẻ của Sơn, nếu bạn thấy Kyna Phonics các điểm chưa tốt được phân tích ở trên bạn và bé có thể phù hợp với bé nhà mình, cùng nhau vượt qua dễ dàng, hoặc không ảnh hưởng quá nhiều, thì ByeCare nghĩ chẳng việc gì bạn phải ngại mà cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn Phonics này cả.

Mã giảm giá 55% ByeCare giới thiệu với bạn chỉ áp dụng cho mỗi bài viết này và cũng có thời hạn nhất định.

Vậy nên nếu bạn quyết định chọn cho bé phương pháp này:

(với cả kiếm khuyến mãi khóa học được cập nhật mới nhất nữa :)))

Cảm ơn Sơn, cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ khác trên

Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

Các phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả: Tìm ra phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được.

Khi bạn học bất kỳ một cái gì bạn luôn phải trả lời 2 câu hỏi đó là: Học cái gì? Tại sao phải học?. Học Tiếng Anh giao tiếp cũng vậy, để đạt được hiệu quả bạn phải hiểu lý do vì sao bạn phải bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền bạc… ra để học giỏi tiếng anh. Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là gì?

Mỗi ngày bạn phải xác định một mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Ví dụ bạn có thể đưa ra mục tiêu cụ thể: sử dụng các câu giao tiếp hàng ngày một cách nhuần nhuyễn.” Điều đó cho thấy bạn phải hoạch định một chiến lược rõ ràng cho việc học tiếng anh của mình.

Tìm ra bí quyết tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được, lúc đầu bạn sẽ gặp phải những lỗi sai, nhưng đừng sợ hãi, hãy sửa sai và tiếp tục nói. Bạn nhất định sẽ thành công!

Xác định mục tiêu khi học tiếng anh

Một khi đã quyết tâm học tiếng anh giao tiếp bạn phải xác định được mục tiêu của bạn, tức là bạn phải trả lời được câu hỏi bạn Học tiếng Anh giao tiếp để làm gì? Đây là bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chỉ khi làm tốt bước đệm này, bạn mới có thể tiến đến những bước làm tiếp sau. Chính vì vậy bạn cần phải liệt kệ ra một loạt những mục tiêu khi học tiếng Anh.

Học tiếng anh giao tiếp để đi nước ngoài, đi du lịch hoặc tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng. Học tiếng anh giao tiếp để trao đổi công việc khi đi làm, cũng như làm tại các công ty liên doanh với nước ngoài… Hoặc bạn xác định mục tiêu là học tiếng Anh giao tiếp để kết hôn với người nước ngoài… Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học để làm gì? Như vậy, bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào.

Giả sử, bạn muốn tự học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp của họ là gì? Từ đó áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà bạn cảm thấy hứng thú học…

Kết hợp kỹ năng nghe và nói

Học tiếng Anh giao tiếp tức là rèn luyện kỹ năng nghe, nói. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào. Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

Duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày

Để có giao tiếp tiếng Anh tốt bạn đừng quen việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi, thường thì tất cả những người có thể giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Bạn nên nhớ rằng quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công của học tiếng anh giao tiếp. Chỉ cần bạn kiên trì luyện tập theo 5 phương pháp trên tôi chia sẻ tôi đảm bảo tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ cải thiện một cách bất ngờ.