Top 14 # Xem Nhiều Nhất Review App Học Tiếng Anh Cho Bé Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tổng Hợp App Học Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất 2022

App học tiếng anh cho bé qua hội thoại: English Conversation for Kids

App học tiếng anh này sử dụng phần thiết kế đồ hoạ khá dễ thương, đẹp mắt. Nhờ vào đó mà bé sẽ học tiếng anh 1 cách say mê, tích cực.

App học tiếng anh cho bé qua video: ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite là 1 trong những kênh youtube không còn quá xa lạ với nhiều bậc cha mẹ có con nhỏ. Đây là 1 trong những kênh youtube dạy tiếng anh cho trẻ em nổi tiếng toàn cầu mà nhất định bạn nên cho con học thử. Ngoài ra, hiện nay kênh youtube này đã có ứng dụng trên app điện thoại. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ 1 trong những ứng dụng học tiếng anh thiếu nhi tuyệt vời này. Đặc biệt, app ứng dụng học tiếng anh cho bé này không thu thập thông tin của cha mẹ thông qua các thiết bị di động.

Nội dung của app cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình mang tính gíao dục đầy màu sắc. Chương trình học của app này phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của con bạn. Nhờ phương pháp học tiếng anh qua phim họat hình mà sẽ hấp dẫn bé trau dồi tiếng anh thường xuyên. Cách học tiếng anh này vừa thú vị, vừa sáng tạo lại vừa hiệu quả. Cha mẹ có thể chọn lọc những nội dung phim hoạt hình hay để con học.

App học tiếng anh cho bé: English for Kids

Nếu bạn muốn tìm 1 app học tiếng anh cho bé dễ sử dụng, thuần Việt nhất thì English for Kids sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Với app này, bé sẽ học tiếng anh thông qua các hoạt động tương tác vô cùng hấp dẫn. Chương trình học tiếng anh của app vừa giúp con bạn giải trí, vui vẻ vừa giúp bé có thể đánh vần các chữ cái, chữ số, từ vựng thông dụng theo chủ dề 1 cách chuẩn xác.

App học tiếng anh cho bé qua game: Kids Learning Game

Nói đến trò chơi, không bé nào là sẽ không thích và hứng thú. Bạn có từng nghĩ đến sẽ lựa chọn 1 app học tiếng anh cho bé nào mà giúp bé có thể vừa học vừa chơi 1 cách hiệu quả. App học tiếng anh cho bé Kids Learning Game sẽ là 1 trong những app game cực kỳ lý tưởng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Ứng dụng học tiếng anh này rất thích hợp với những bé đang trong độ tuổi mầm non. Nội dung của app bao gồm 16 trò chơi cơ bản, hữu ích. Trò chơi này sẽ thuật lại tương tác giọng nói để giúp trẻ có thể học bảng chữ cái, đánh vần tiếng anh, từ vựng về màusắc, hình dạng, động vật, các loại trái cây,.. 1 cách chuẩn xác.

App học tiếng anh cho bé:ABC Kids – Tracing & Phonics

Phần mềm học tiếng anh cho bé ABC Kids – Tracing & Phonics là 1 tỏng những phần mềm học tiếng anh cực kỳ kỳ hiệu quả với các trò chơi thú vị giúp bé nhận ra nhanh chóng hình dạng chữ cái. Kết hợp thêm với các hiệu ứng âm thanh được phát ra theo từng từ sẽ dần dần đánh thức phản xạ nghe của con bạn ngay từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em này còn được thiết kế vô cùng bắt mắt, tươi sáng. Nhờ vậy mà hoàn toàn có thể kích thích bé tập trung được vào bảng đọc chữ cái và từ vựng. Giao diện thông minh của app giúp con bạn có thể dễ dàng tự sử dụng mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ người lớn.

Review Top 5 Sách Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất 2022

Lựa chọn những cuốn sách học tiếng anh cho bé là 1 việc vô cùng quan trọng. Bởi vì trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ em, sách là nguồn tài liệu bổ ích không thể thiếu giúp con học tốt hơn.

Sách học tiếng anh cho bé: I Can

Trong mỗi 1 cuốn sách sẽ chia ra làm 8 bài học và 1 bài ôn tập. Bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tỏng cùng 1 cuốn sách. Vì đi kèm với bộ sách này là link giọng đọc của thầy giáo bản ngữ, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh cho thiếu nhi. Từ đó, bé sẽ có khả năng phát âm chuẩn ngay từ buổi đầu làm quen với tiếng anh.

Sách học tiếng anh cho bé Thần chú ngữ pháp của Winnie

Thần chú ngữ pháp của Winnie là 1 cuốn sách vô cùng thú vị, rất phù hợp cho trẻ nhà bạn.

Tuy nhiên đây là cuốn sách lấy đối tượng từ học sinh lớp 3 trở lên. Vì vậy, bạn nên chọn mua cuốn sách này cho con khi con đang ở trong độ tuổi phù hợp. Với những bé đã được tiếp cận với ngữ pháp tiếng anh cơ bản trước đó nhưng gặp phải khó khăn trong quá trình áp dụng việc đặt câu vào thực tế hoặc bé chưa biết cách tổng hợp kiến thức thì cuốn sách Thần chú ngữ pháp của Winnie là sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cuốn sách này được chia ra làm 18 câu “thần chú pháp thuật. Từng ngữ pháp tiếng anh cơ bản sẽ được giải thích rõ ràng, hài hước và sinh động cho bé dễ học và áp dụng.

Sách học tiếng anh cho bé: Học tiếng anh cùng Harrap’s Kids

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các cuốn sách tiếng anh cũng như rất nhiều chương trình học tiếng anh khác nhau. Vậy làm sao để bé có thể vừa học tiếng anh vừa hiệu quả vừa vui và thú vị. Bạn có thể tìm ra ngay câu trả lời trong bộ sách học tiếng anh cho bé Học tiếng anh cùng Harrap’s Kids. Đây sẽ là 1 trải nghiệm siêu vui trong hành trình học tiếng anh của bé.

Nhờ có cuốn sách này mà việc thực hành tiếng anh trong nhiều ngữ cảnh cụ thể sẽ được tăng cường. Từ đó mà vốn từ vựng của bé cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Sách học tiếng anh cho bé: Tập đọc tiếng anh cho trẻ em Star Readers

Đây là bộ sách cực kỳ thích hợp với các trẻ từ mầm non đến tiểu học. Bộ sách bằng tranh này có thiết kế hình ảnh to, đẹp, bắt mắt, thu hút sự tập trung của con khi học tiếng anh.

Sách học tiếng anh cho bé: Cuốn sách lớn về từ vựng tiếng anh – Big book of English Words

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong hành trình trau dồi ngoại ngữ của con. Nếu muốn bé giỏi tiếng anh hơn bạn không nên bỏ qua cuốn sách Big book of English Words. Đây sẽ là cuốn sách giúp bổ trợ con học từ vựng 1 cách hiệu quả.

Chủ đề từ vựng xoay quanh cuốn sách này là nhà cửa, đồ vật, công viên, phương tiện,… Trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ và ứng dụng từ vựng hiệu quả. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn giúp bé ghi nhớ từng vựng lâu hơn.

Qua top 5 cuốn sách học tiếng anh cho bé mà Kyna for Kids đề xuất, hi vọng con bạn sẽ có những hành trang vững vàng trong hành trình trau dồi ngôn ngữ.

{#Review} Kyna English Cambridge: Tiếng Anh Đạt Chuẩn Quốc Tế Cho Bé!

Dĩ nhiên mình cũng là 1 trong số những phụ huynh quan tâm về khóa học này, sau một thời gian tự tìm hiểu các thông tin và đăng ký cho bé nhà mình học thử, mình rút ra được một số kinh nghiệm muốn chia sẻ ngay sau đây với hy vọng giúp bạn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn cho con sản phẩm học tiếng Anh phù hợp.

Một số thông tin cơ bản về Kyna English Cambridge:

Kyna English Cambridge là gì?

Nói đơn giản đây là một khóa học tiếng Anh online chuẩn Cambridge do công ty Dream Viet Education ( đơn vị quản lý Kyna) sản xuất và phát hành.

Một số lợi ích cơ bản của khóa học này cho bé:

Giáo trình chuẩn Cambridge Young Learners

.

Bé sẽ giỏi đều 4 kỹ năng chính: Nghe-nói-đọc-viết

.

.

Dễ dàng đậu chứng chỉ Cambridge

Haizzz thật ra bé nhà mình chưa học xong để thi nên mình cũng chưa biết có “dễ ăn” hay không. Nhưng mình phải lưu ý với các bạn là, mục đích thi lấy chứng chỉ chỉ là 1 trong số những lợi ích mà bé sẽ đạt được, không phải ưu tiên số 1.

Đơn vị phát hành Kyna English Cambridge

Bạn có thể cho bé học tiếng Anh Kyna English trực tiếp trên trang web của Kyna sau khi đăng ký thành công khóa học.

Đăng ký học tiếng Anh Cambridge với Kyna English như thế nào?

Các bước cho bé học cụ thể thì mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở phần sau. Còn về phần đăng ký, dĩ nhiên đồ của Kyna thì mua từ Kyna là chuẩn nhất.

Ngoài ra ByeCare cũng đang cung cấp khuyến mãi giảm giá các khóa học cho bé mới nhất và tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể đăng ký cho bé học Kyna English trên Kyna thông qua ByeCare để tối ưu chi phí nhất so với đăng ký bên ngoài.

So sánh Kyna English với cách học tiếng Anh thông thường

Mình không nói cái nào tốt hơn cái nào. Đây chỉ là so sánh tổng quan để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và xem xét lựa chọn phụ thuộc vào các yếu tố đó có phù hợp với điều kiện của bé nhà mình hay không.

Tiêu chí đánh giá Bé học theo chuẩn Cambridge theo cách thông thường Bé học theo chuẩn Cambridge với Kyna English

Hy vọng qua bảng so sánh ở trên, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để tăng khả năng ra quyết định, nếu có những yếu tố không phù hợp với bé nhà bạn, vui lòng đừng chọn sản phẩm này vì kiểu gì bé nhà bạn cũng bỏ bê sau vài tuần hay thậm chí chỉ vài ngày theo học….

Bé sẽ được học gì với Kyna English?

Ok giờ là phần quan trọng nhất và mình tin là bạn chờ đợi nhất, mình sẽ review chi tiết nhất có thể về những gì bé nhà bạn sẽ được học khi tham gia khóa học Kyna English Cambridge.

Theo như mình biết thì đơn vị phát hành khóa học này (Kyna) đã gộp chung khóa luyện thi English Cambridge này vào cả khóa Kyna Phonics trước đây.

Vậy nên nội dung của khóa Kyna English sẽ bao gồm 2 phần chính:

Khóa Phonics luyện phát âm chuẩn

Như mình đã đề cập ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa Phonics này ở bài viết review Phonics trên ByeCare.

Khóa luyện tiếng Anh Cambridge

Ok giờ là phần chính của khóa học này, dĩ nhiên giờ bạn mua Kyna English cho bé thì được cả Kyna Phonics ở trong đó luôn rồi, nên mình khuyên thật bạn nên cho bé học Kyna Phonics trước rồi mới đụng tới mấy khóa Cambridge.

Để chi ư? Đơn giản là để con mình không phải mắc lỗi như hầu hết những người học Tiếng Anh bây giờ đó là phát âm sai từ căn bản. Vậy nên hãy chỉnh cho bé phát âm chuẩn từ đầu bằng mọi cách, mình cam đoan bạn sẽ không phải hối hận sau này ( sau này sửa khó cực).

Ok tóm gọn lại là nếu bạn đăng ký Kyna English cho bé, bạn sẽ nhận dc 6 khóa ở trên và các khóa mới đang được xây dựng và cập nhật cho bạn miễn phí về sau theo như tiêu chuẩn Cambridge quốc tế.

Theo như mình tìm hiểu được thì chúng ta sẽ nhận trọn bộ là 3 khóa học Phonics, 3 khóa Pre-Starters, 3 khóa Starters, 3 khóa Movers và 3 khóa Flyers (đúng chuẩn lộ trình Cambridge đưa ra)

Giờ mình sẽ đến với nội dung chi tiết, về nội dung Kyna Phonics, bạn có thể tham khảo ở bài review Kyna Phonics, các khóa mới đang cập nhật về sau nên mình chưa nói chi tiết được, nên mình sẽ tập trung vào 3 khóa PRE STARTERS cho bạn, nhìn chung các khóa được cập nhật sau thì bố cục cũng tương tự:

Nội dung mỗi bài sẽ ở dạng video bao gồm các bài giảng thú vị, bài tập tương tác và câu hỏi trắc nghiệm ngay trong video để bé vừa học vừa thực hành theo.

Vì đây là khóa PRE STARTERS nên nội dung sẽ được xây dựng căn bản từ đầu, bé sẽ học từ những chữ tiếng Anh căn bản nhất để làm nền tảng cho các khóa được cập nhật tiếp theo sau.

Một video học thử để bạn có cái nhìn chi tiết hơn:

Một điểm mạnh của hình thức này nữa là bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được trau dồi kiến thức xã hội và kỹ năng giao tiếp thông qua các hình ảnh vô cùng màu sắc và thú vị, tạo cảm hứng cho bé học chứ không giấy trắng mực đen nhàm chán như người lớn chúng ta.

Cách đăng ký và cho bé học Kyna English

Như mình đã đề cập nãy giờ, hiện ở Việt Nam chỉ có Kyna là đơn vị giáo dục online được sản xuất và phân phối độc quyền khóa học tiếng Anh Kyna English Cambridge (vì đây là đồ của họ :)))

Ngoài ra trong quá trình học nếu gặp bất cứ sự cố nào hay thắc mắc gì bạn có thể dễ dàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kyna.

Kiểu mình nghĩ chắc họ cũng giải quyết hầu hết trường hợp như vậy rồi nên bạn có đụng thì kiểu gì cũng đụng 1 trong các trường hợp đó.

Về các thao tác cho bé học sau khi đăng ký, bạn có thể theo dõi ở các hướng dẫn sau đây của ByeCare, nhìn chung khá đơn giản:

Bước 1

Sau khi đăng ký thành công Kyna English, Kyna sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thông tin. Sau khi bạn thực hiện các bước thanh toán thì họ sẽ gửi bạn mã kích hoạt COD khóa học.

Đây là một đoạn mã 6 ký tự in đậm mà bạn sẽ thấy ngay ở phong bì mà Kyna gửi đến tận nhà cho bạn.

Bước 2

Sau khi nhận mã COD từ Kyna, bạn sẽ truy cập vào trang web chúng tôi và tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể điền vài thông tin để đăng ký

Lời kết từ tác giả và ByeCare Team

Qua quá trình bé nhà mình học thì mình hay nhờ đứa em họ kiểm tra trình độ của bé giúp ( vì mình khá tệ tiếng Anh). Nhìn chung là bé tiến bộ thấy rõ, điểm tiếng Anh trên trường cũng tốt lên hẳn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình nãy giờ, mong là cũng sẽ được tham khảo các bài review khác của những bạn khác trên ByeCare để mình có thể cập nhật cho bé những khóa học mới và hiệu quả hơn, chào các bạn!!!!

ByeCare Team:

Qua bài chia sẻ của Mai, nếu bạn thấy Kyna English Cambridge phù hợp với bé nhà mình, các điểm chưa tốt được phân tích ở trên bạn và bé có thể cùng nhau vượt qua dễ dàng, hoặc không ảnh hưởng quá nhiều, thì ByeCare nghĩ chẳng việc gì bạn phải ngại mà cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn Cambridge này cả.

(với cả kiếm khuyến mãi khóa học được cập nhật mới nhất nữa :)))

Cảm ơn Mai, cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ khác trên ByeCare

Review Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Tốt Nhất Cho Bé Hiện Nay

Những trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm tại Hà Nội, và điều này làm cho bố mẹ hoang mang khi lựa chọn trung tâm cho bé. Do đó, chúng tôi sẽ giúp các mẹ review trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất hiện nay cho bé.

1. Hệ thống trung tâm tiếng Anh Quốc tế Ocean Edu

Địa chỉ trung tâm:

204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Ocean Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng cho trẻ em tại Hà Nội và toàn quốc, khi độ phủ sóng với hơn 100 cơ sở, và tiếp nhận hơn 1,000,000 học viên trong 13 năm qua với kết quả học tập tích cực.

Thêm vào đó, trung tâm cũng nhận được nhiều giải thưởng danh danh giá và được công nhận là một trong những hệ thống Anh ngữ Quốc tế lớn nhất và chất lượng tại Việt Nam.

Đặc biệt, Ocean Edu còn là đối tác của 2 đơn vị Hội Đồng Anh và IDP (độc quyền tổ chức cuộc thi IELTS) tổ chức cuộc thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm cũng được ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế cho thí sinh với mã VN048.

Một số đặc điểm của trung tâm tiếng Anh Ocean Edu:

Thiết kế đa dạng khóa học cho các bé với độ tuổi khác nhau một cách dễ tiếp thu nhất.

Lớp học cũng được trang bị thiết bị học tập đầy đủ phục vụ cho nhu cầu giảng dạy trong từng bài giảng.

Toàn bộ giáo viên tại trung tâm đề có chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA.

Giáo viên người bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc và một số quốc gia nói tiếng Anh khác.

Challenge English cho bé từ 6-11 tuổi

Focus English cho bé từ 11-16 tuổi

Hoặc các khóa đào tạo thi cử như:

Và khi lựa chọn khóa học, trung tâm cũng cho bố mẹ phương án lựa chọn giáo viên phù hợp với 2 lựa chọn:

Giáo viên từ các nước nói tiếng Anh chuẩn.

Giáo viên đến từ Philippines có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Trung tâm cũng áp dụng phương pháp học tập đang là xu hướng của thế giới như LMS (Learning Management System) – hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Điều này giúp cho giáo viên, phụ huynh, và học viên có thể kết nối, trao đổi với nhau bất cứ khi nào.

2. Trung tâm tiếng Anh Acet tại Hà Nội

Trung tâm gồm 2 địa chỉ tại Hà Nội:

Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Acet là một trung tâm trực thuộc IDP, một đơn vị nổi tiếng tổ chức các cuộc thi IELTS trên toàn quốc.

Trung tâm đã có hơn 15 năm giảng dạy, và luyện thi cho nhiều thế hệ tại Việt Nam với các chương trình tiếng Anh học thuật:

Tiếng Anh cho người du học

Tiếng Anh dự bị đại học

Khi chọn ACET là nơi cho bé học hỏi mà bố mẹ sẽ không thất vọng, vì trung tâm sẽ giúp bé học hỏi các kỹ năng IELTS, cũng như cách học tập tại những ngôi trường quốc tế trên thế giới.

Chương trình cho các bé trung học cơ sở tại trung tâm ACET như:

Với chất lượng giảng dạy uy tín mình tin chắc rằng con bạn sẽ tiếp thu rất nhiều kiến thức khi theo học nơi đây.

Để biết thêm thông tin khóa học truy cập web: acet.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh British Council tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm:

20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

Là một tổ chức giáo dục lâu đời trên thế giới được thành lập vào năm 1934 với tiêu chuẩn quốc tế đến nước Anh. Văn phòng đầu tiên của trung tâm được đặt tại Hà Nội vào năm 1993, và hoạt động cho đến nay.

Những dịch vụ giáo dục chính của Hội đồng Anh gồm:

Đào tạo tiếng Anh

Thông tin giáo dục và văn hóa nước Anh

Các khóa trao đổi khoa học.

Tìm hiểu khóa học tại web: britishcouncil.org

4. Trung tâm tiếng Anh IMA

Địa chỉ trung tâm:

Số 181-183-185 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Đây là nơi đào tạo luôn nằm trong danh sách review trung tâm tiếng Anh Hà Nội chất lượng nhất và chương trình giảng dạy phù hợp theo từng độ tuổi khác nhau.

Những cam kết của trung tâm đối với học viên như:

Kỹ năng nghe nói được đào tạo liên tục

Giáo viên sẽ theo sát từng học viên trong khóa học

Giáo trình chuẩn và được cập nhật liên tục

Lộ trình học tập rõ ràng và kết quả đầu ra được cam kết

Các khóa học bảo đảm bố trí 100% giáo viên bản xứ

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh IMA cho bé:

Luyện thi IELTS cấp tốc

Khóa tiếng Anh cấp tốc

Các khóa tiếng Anh liên kết đào tạo

Khóa 4teeen và 4kid cho các bé

Truy cập web để biết thông tin chi tiết về khóa học: imahanoi.edu.vn

5. Trung tâm tiếng Anh Langmaster cho trẻ em tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm:

485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Số 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội

Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là một trung tâm tiếng Anh Hà Nội mà mình biết giúp các bé không có kiến thức cơ bản tiếng Anh với phương pháp học tập dễ tiếp thu hơn.

Trung tâm cũng có những cam kết với học viên như:

Giúp học viên thay đổi tư duy học tập

Phát triển những kỹ năng tiếng Anh

Học viên có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, mạch lạc từ 3-6 tháng.

Trung tâm cũng có đa dạng khóa học cho từng độ tuổi và trình độ học viên:

Khóa học Langmaster English Starters

Khóa học Langmaster English Foundation

Khóa học Langmaster English Confidence

Và còn có những khóa học online giúp các bạn học tập bất cứ đâu:

Học ngữ âm căn bản

Trọn bộ tiếng Anh Giao tiếp toàn diện với người bản xứ

Tiếng Anh nơi công sở

Tiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu từ A-Z

Để biết thêm thông tin bố mẹ có thể tham khảo web: langmaster.edu.vn