Top 5 # Xem Nhiều Nhất Quy Trình Học Tiếng Nhật N5 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trình Độ Sơ Cấp Tiếng Nhật N5 Là Gì?

Trình độ sơ cấp tiếng Nhật là một trong 4 phân cấp học tiếng Nhật gồm: Cơ bản, Sơ cấp (N4,5), Trung cấp (N3) và Cao cấp (N1,N2). Quá trình học tiếng Nhật, bạn cần biết mình đang ở đâu trong lộ trình, đó là lý do các tín chỉ được tạo ra. Trong tiếng Nhật, phổ biến nhất chính là các cấp độ Kyu, bạn vẫn hay thấy nó dưới dạng: N1, N2, N3, N4, N5. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 là gì và lộ trình học N5 hiệu quả nhất.

Trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 là gì?

Trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 là người học đạt được trình độ tiếng Nhật cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với trình độ này, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi đánh giá khả năng Tiếng Nhật (Năng lực Nhật ngữ, hay Japanese Language Proficiency Test) được tổ chức với 5 cấp bậc từ N1 (khó nhất) tới N5 (dễ nhất.) Ở trình độ sơ cấp N5, bạn được đánh giá qua bài thi ở việc bạn hiểu tiếng Nhật căn bản ở 2 yếu tố:

Đọc: Có thể đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ hiragana, chữ katakana, chữ hán cơ bản dùng trong sinh oạt hàng ngày.

Nghe: Có thể nghe được thông tin cần thiết trong hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh.

Kỳ thi JLPT mới sẽ dùng điểm được chuẩn hóa (得点等化), là phương pháp để đánh giá công bằng điểm số trong các kỳ thi với nhau. Trong đó để đạt trình độ N5, bạn phải đạt:

Điểm tổng: trên 80 điểm (tối đa 180)

Điểm kiến thức ngôn ngữ và đọc hiểu: Trên 38 điểm (tối đa 120)

Điểm nghe hiểu: trên 19 điểm (tối đa 60)

Nội dung thi N5:

Gồm 3 phần thi chia làm hai phần: Phần 1 là kiến thức ngôn ngữ gồm chữ, từ vựng; Phần 2 là kiến thức ngôn ngữ về ngữ pháp và đọc hiểu. Trong đó:

言語知識 (文字・語彙・文法): Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, Từ vựng, Ngữ pháp)

読解: Đọc hiểu

聴解: Nghe hiểu  (分: Phút)

Kỳ thi JLPT được tổ chức khi nào? Xem ngày thi và thời hạn đăng ký ở đâu?

Kỳ thi được tổ chức 2 lần trong 1 năm, vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12. Bạn có thể vào trang web chính thức để xem ngày thi và thời hạn ĐK: http://www.jlpt.jp (Tiếng Anh, Tiếng Nhật) để xem thông tin.

Chú ý: Có một số thành phố ngoài Nhật Bản chỉ tổ chức kỳ thi vào tháng 12 mà không tổ chức thi tháng 7. Luyện thi kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 là một trong những cách giúp bạn học và hiểu tiếng Nhật rất nhanh. Bằng việc làm đề thi bạn cũng có thể tự đánh giá được khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Lộ trình học N5 hiệu quả nhất

Học tiếng Nhật trình độ N5 bạn sẽ được học bằng giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp và Kanji Look and Learn (chữ Hán) nhằm xây dựng, phát triển mạnh kỷ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Giáo trình Minna no Nihongo được đánh giá là một trong những giáo trình chuẩn nhất thế giới và được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật cũng như các trường đại học sử dụng cho quá trình giảng dạy. Giáo trình Minna no Nihongo gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

 Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp

Lộ trình học N5 hiệu quả nhất: 1. Bạn bắt đầu làm quen với tiếng Nhật,  từ bắt đầu đến bài 7 của giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp nhằm xây dựng, phát triển mạnh kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Bạn sẽ nắm được:

Kiến thức: ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, từ vựng và kanji từ bài 1 đến bài 7 của Minna no Nihongo Sơ Cấp.

Làm quen 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Từ vựng: hơn 120 từ vựng với các chủ đề khác nhau.

Kỹ năng: làm quen và hiếu thêm về tiếng Nhật, có thể nghe và nói những mẫu câu giao tiếp, tự giới thiệu cơ bản.

2. Tiếp đến bạn sẽ phải hoàn thành chương trình sơ cấp N5, từ bài 8 đến bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo. Bạn sẽ nắm được:

Kiến thức: ngữ pháp, từ vựng và kanji trong 25 bài đầu Minna no Nihongo.

Thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Từ vựng: hơn 800 từ vựng với các từ vựng trong các chuyên đề khác nhau.

Kanji: 150 chữ Kanji sơ cấp.

Kỹ năng: làm quen và hiểu thêm về tiếng Nhật, có thể nghe và nói những mẫu câu hằng ngày.

Tôi Đã Tự Học Tiếng Nhật Như Thế Nào (Trình Độ N5, N4) – Trong Series Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Nhật Từ N5 Đến N1

 Thực tế, trước khi mình quyết định tự học tiếng Nhật, mình đã học qua từ bài 1 đến bài 5 ở trường theo sách Minna no Nihongo. Theo mình, khi đang ở bước bập bẹ tập nói ngoại ngữ thì một trong những điều quan trọng là vấn đề phát âm, bởi đó là điều kiện đầu tiên để gây thiện cảm với người bản ngữ. Thế nhưng mình đã bị thất vọng tập đầu khi mà giáo viên của mình phát âm nghe rất khác so với băng, với cách nói “desu” thành “đệt”… Điều đó làm mình suy nghĩ, mất công đi học mà lại học sai thì thôi tự học vẫn hơn. Bởi vẫn còn đang trong giai đoạn tập phát âm mà lại luyện sai thì e rằng sau này quen rồi, khó có thể sửa cho chuẩn được, nên mình quyết định thôi học tiếng Nhật.

Chọn sách gì

 Với những người học tiếng Nhật, chắc chắc ai cũng biết đến 2 quyển Minna no Nihongo, quyển I tương đương trình độ N5, quyển II tương đương trình độ N4. Mình cũng đã tham khảo các giáo trình trên mạng nhưng để tránh việc học tràn lan, mình đã chọn giáo trình này bởi vì đây là giáo trình tiếng Nhật sơ cấp phổ biến nhất, được thiết kế trọn bộ với đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mình đã mua gần như trọn bộ bao gồm:

Quyển chính Minna no Nihongo (本冊)

Giải thích từ vựng và ngữ pháp (翻訳・文法解説ベトナム語版)

Quyển nghe (聴解タスク25)

Sách bài tập (標準問題集)

Luyện tập ngữ pháp (文型練習帳)

Sách tập đọc (初級で読めるトピック25)

Tập làm văn (やさしい作文 ).

Bước chuẩn bị

 Theo mình, quá trình học một bài Minna chuẩn là:

Học từ vựng

Ngữ pháp

Quyển chính (đã bao gồm mẫu câu cơ bản, hội thoại, bài tập và phần nghe)

Làm bài tập nâng cao (標準問題集)

Luyện nghe nâng cao (聴解タスク25)

Tập đọc (初級で読めるトピック25) và tập viết (やさしい作文 ).

 Tuy nhiên, nếu học hết tất cả các bước này thì mất rất nhiều thời gian, không biết bao giờ mới học xong được 2 cuốn này mất. Vì vậy, mình xác định rõ ngay từ đầu là:

Không học các từ vựng mà mình cảm thấy khả năng sử dụng chúng không cao. Ví dụ: máy đánh chữ, tên các nước không hay dùng…

Chỉ làm bài tập nâng cao với những bài học khó, những bài mà học xong quyển chính vẫn chưa hiểu lắm.

Luyện nghe bằng cách tắm ngôn ngữ để tiết kiệm thời gian: Copy sẵn file nghe quyển chính về điện thoại để có thể tranh thủ nghe mọi lúc mọi nơi như trên xe oto, nấu ăn…

Bảng chữ cái với bộ flash card

 Bây giờ thì mình đã sẵn sàng tự học. Trước hết hãy bắt đầu với 2 bảng chữ cái. Tự chuẩn bị sẵn một bộ thẻ chữ Hiragana, một bộ Katakana để làm quen với chúng bằng đôi mắt. Không nhất thiết phải thuộc làu 100% mới có thể bắt đầu học bài số 1 được, chỉ cần thuộc khoảng 70% là tốt lắm rồi. Vì trong quá trình học lên, mình sẽ lại phải gặp chúng hằng ngày nên những chữ chưa thuộc rồi cũng sẽ tự chui vào đầu mình thôi.

Hãy trở thành con vẹt

 Bước tiếp theo, hãy trở thành con vẹt học ngoại ngữ. Vì mình muốn phát âm chuẩn nhất có thể, nên mình đã phải nghe thật kỹ trong băng xem chữ cái đó, từ đó, câu đó được người Nhật phát âm như thế nào rồi bắt chước, nhớ là hãy đọc to thành tiếng để miệng mình và tai mình cũng làm quen với tiếng Nhật luôn. Lưu ý, tiếng Nhật tuy không có dấu nhưng lại có trọng âm, trường âm, nối âm, lên giọng và xuống giọng, thậm chí đặt từ trong hoàn cảnh của cả câu cũng có thể phát âm khác đi. 

 Điều này khá quan trọng vì nhiều bạn đã từng học từ đó hoặc câu đó rồi, nhưng khi nghe băng hoặc nghe người Nhật nói chuyện, lại không nghe được. Còn mình, vì mình đã để ý khá kỹ những vấn đề nêu trên ngay khi học tiếng Nhật nên khi chuyển sang nghe nâng cao, mình vẫn có thể nhanh chóng bắt được những từ đã học.

Học combo, không nên học từ riêng lẻ

 Tiếp đến, hãy học từ trong bối cảnh của câu. Nghĩa là tự đặt câu ví dụ với từ mình vừa học để tăng cường trí nhớ. Vì nhiều từ trong tiếng Nhật có cách dùng khác biệt, nếu dịch word-by-word từ tiếng Việt sang, chắc chắn sẽ bị sai.

 Ví dụ: từ “みます” trong bài 26 với nghĩa là “khám”, nhưng nếu muốn nói là “đi khám bác sỹ” thì phải là “お医者さんにみてもらう”, nên phải nhớ cả cụm và sau đó ứng dụng cả cụm này để đặt câu, để làm quen với cách dùng từ.

Học ngữ pháp cơ bản

 Nhiều người cho rằng, ngoại ngữ chỉ là công cụ giao tiếp, học chắc ngữ pháp làm gì, chỉ cần nói được là được. Điều này mình không phủ nhận. Nhưng với mình, ngữ pháp là nền móng cho những kiến thức cao hơn bởi ngữ pháp tiếng Nhật và tiếng Việt rất khác nhau, không phải cứ ghép từ với từ là ra một câu được, rất dễ nói một đằng nghe một nẻo. Hơn nữa, đây là bước đệm, là nền móng để nói giỏi hoặc học cao hơn. Bạn đã thấy có tòa nhà cao tầng nào mà nền móng không vững chắc chưa? Vì vậy, với những ai định học tiếp lên N3, N2 thậm chí N1 thì nên xây nền móng cho chắc chắn. Một khi bạn đã nắm được cấu trúc ngữ pháp cơ bản rồi, lúc đó chỉ cần thay đổi từ vựng thôi là có một câu hoàn chỉnh rồi phải không nào?

(Lưu ý: Đây là lời khuyên dành cho trình độ N5 N4 thôi, còn sang trình độ N3 N2 thì mình áp dụng phương pháp khác)

Tham khảo web dạy học tiếng Nhật online

Luyện nói với thể masu

 Hãy luyện nghe thể thông thường cho quen tai nhưng luyện nói bằng thể masu. Vì thể thông thường là cách nói suồng sã còn thể masu là cách nói lịch sự. Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao? Trong khi bạn thường xuyên nghe thấy người Nhật dùng thể thông thường để nói chuyện với nhau. Nhưng bạn hãy nhìn xung quanh mình xem, bạn bè xung quanh toàn người Việt Nam, nếu mình nói chuyện với họ thì mình dùng tiếng Việt luôn chứ chả nói tiếng Nhật làm gì, còn những người Nhật mà mình quen thì hoặc là người mình chưa gặp bao giờ, hoặc là những người có vị trí cao hơn mình, lớn tuổi hơn mình nên mình cũng không thể suồng sã với họ. Hơn nữa thể masu khiến mình trở nên lịch sự hơn, vậy thì tội gì không dùng thể masu. Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm của mình vì thực tế rất nhiều bạn thích dùng thể thông thường hơn vì tính ngắn gọn và sự thân thiết giữa người nói và người nghe.

Ghi chép mọi lúc mọi nơi

Tập đọc và tập viết thường xuyên

 Tập đọc cũng là một cách hữu hiệu để tăng từ vựng cho bản thân. Ngoài ra, tập đọc thành tiếng còn giúp ích trong việc luyện nói. Nếu ngay cả đọc còn lắp bắp, đọc không xong thì sao có thể nói trôi chảy được đúng không nào.

Về Kanji

 Tuy mình không phải đầu tư nhiều thời gian để học Kanji nhưng mình cũng là dân tiếng Trung nên biết cách học như nào cho hiệu quả. Mình có 2 lời khuyên như sau:

 1) Không cần cố nhớ hết các chữ Kanji trong bài, học chọn lọc những chữ dễ, chữ nào khó quá bỏ qua, học bằng mắt để nhận diện chữ. Vì bây giờ mọi người sử dụng điện thoại và máy tính nhiều, nếu không biết viết thì bỏ điện thoại ra tra rồi viết theo, cũng may là JLPT không thi viết 😊. Mình vẫn gặp những người Nhật quên cách viết của một số Kanji vì thời buổi này không cần phải viết tay nhiều. Vậy đó, người Nhật còn quên, huống hồ mình là người nước ngoài. Theo mình, tự chuẩn bị bộ flashcard để nhận diện mặt chữ, và cuốn Kanji look and learn để tập viết những chữ dễ hoặc cần thiết.

 2) Nhưng nếu bạn nhất quyết muốn học viết Kanji thì nên học theo bộ thủ. Theo mình đây là cách học Kanji hay nhất, mình cũng áp dụng cách này khi dạy Kanji. Vì mỗi bộ thủ đều có ý nghĩa riêng của nó, hơn nữa Kanji thường dùng cũng có giới hạn. Nhưng mới ở trình độ N5 N4 thì cũng không yêu cầu học nhiều Kanji, vì vậy nên tập trung vào những chữ ít nét trước. Khuyến khích đọc nhiều để luyện mắt quen với Kanji.

Chim chích (丿) mà đậu cành tre (亻)Thập (十) trên tứ (四) dưới nhất (一) đè lên tâm (心)

Đố các bạn biết đấy là chữ gì?

(đáp án: 徳)

➡ Đúc kết lại kinh nghiệm của mình thì, việc tận dụng đặc điểm chữ tượng hình, kết hợp với việc học qua bộ thủ và phương pháp chiết tự rất hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn cách học ở một bài viết khác.

Tận dụng âm Hán Việt

 Mọi người hay thắc mắc có nên học theo âm On và âm Kun không, câu trả lời theo quan điểm của riêng mình là CÓ, dù nhiều bạn không cần học theo cách này cũng vẫn nói giỏi như thường. Nhưng bạn có biết, trong tiếng Việt có tới 70% là âm Hán Việt? Điều này mình nghĩ là thực sự giúp ích khi bạn học tiếng Nhật, bởi tiếng Nhật cũng có một kho từ vựng có nguồn gốc từ âm Hán, mà mọi người vẫn hay gọi là âm On. Mình xin lấy ví dụ thông qua trò chơi nối chữ bắt đầu bằng chữ “An” như sau:

安全 (an zen/an toàn)  ➡ 全面 (zen men/toàn diện) ➡ 面積 (men seki/ diện tích)…

 Như vậy, khi học chữ Kanji, hãy để ý âm Hán Việt của chữ đó là gì, rồi ghép với chữ có âm Hán Việt khác, đảm bảo từ vựng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn, rất hữu ích trong giao tiếp. Mình đã áp dụng thành công khi vừa thi vấn đáp môn Triết ở lớp cao học xong, thì cô người Nhật tò mò: thầy đã hỏi gì trong môn thi Triết học? =)) Đang loay hoay không biết trả lời như thế nào thì mình quyết định ghép bừa các âm Hán với nhau mà không may lại trúng. =)) Ví dụ:

世 (SE / THẾ) + 界 (KAI / GIỚI) + 観 (KAN / QUAN)唯 (YUI / DUY) + 物 (BUTSU / VẬT)唯 (YUI / DUY) + 心 (SHIN / TÂM)

Chi tiết đọc bài: Tận dụng âm Hán Nhật và âm Hán Việt

Luyện nói một mình?

➡Xem tiếp bài Tôi đã tự học tiếng Nhật như thế nào (N3, N2)

Mấy Bao Lâu Học Tiếng Nhật Sẽ Đạt Được Trình Độ N5, N4, N3, N2, N1

Trước khi tự hỏi học tiếng Nhật mất bao lâu bạn cần phải trả lời và xác định được mục đích học tiếng nhật của bạn là gì. Và việc “học” “nói” “thành thạo” tiếng Nhật có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Thời lượng của khóa học này trung bình từ 3 – 6 tháng. Đối với khóa Sơ cấp 1 N5 thời lượng học sẽ là 3 tháng chia làm 72 Tiết. (1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng). Khi học đến Sơ cấp 2 N5 thời lượng học của bạn sẽ gấp đôi. Thay vì học 1,5 tiếng như trước đây thì bây giờ là 3 tiếng cho mỗi buổi học.

Đối với những học viên mới bắt đầu học Tiếng Nhật nhưng muốn kết thúc nhanh hơn. Để có thể tiến đến học các trình độ cao hơn. Hoặc có nhu cầu đi Du học và XKLĐ thì sẽ chọn khóa tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc. Thời gian học sẽ rút ngắn chỉ còn 3 tháng với thời lượng 5 buổi 1 tuần. Hiện tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa liên tục mở các lớp.

Sau khi nắm vững kiến thức ở bậc N5 việc học và tiếp thu kiến thức N4 của bạn sẽ dễ dàng hơn. Khóa học tiếng Nhật N4 sẽ có thời gian học kéo dài trong vòng 3,4 tháng. Gồm 5 buổi 1 tuần, mỗi buổi 6 tiếng. Giáo trình được sử dụng ở cấp độ này là 25 bài tiếp theo của sách Minano Nihongo. Ngoài ra còn một số tài liệu giảng dạy bổ trợ khác.

N3 khi quy đổi ra IELTS là 6.5- 7.0, tương đương với mức đọc hiểu và giao tiếp được. Giáo trình sử dụng chính cho tiếng Nhật Trung cấp N3 này là Minna no Nihongo. Trung cấp (12 bài). Giáo trình Kanji, Nghe, Đọc được biên tập lại cho phù hợp với trình độ trung cấp. Ngoài ra sẽ thường xuyên có những bài text nhỏ để bạn có thể rèn được kỹ năng làm bài thi JLPT.

Thời gian học của những lớp tiếng Nhật N3 thường sẽ dao động trong vòng 2,5 tháng bao gồm 3 buổi 1 tuần

Cấp độ N2 được đánh giá là cấp độ khó. Trong khóa học Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2 này, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp. Bao gồm: cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và Kanji, và luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi Trung thượng cấp.

Cũng giống như ở cấp độ N3, thời gian để ôn luyện khóa N2 là 2,5 tháng chia làm 2,5 tháng bao gồm 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng.

Như vậy có thể thấy trung bình mỗi khóa học ở trung tâm bạn sẽ mất khoảng 3 – 4 đến tháng. Nhưng việc học ở trung tâm vẫn là chưa đủ. Nếu bạn muốn có kết quả thật tốt thì việc tự học ở nhà là việc rất quan trọng và cần thiết.

Ngôn ngữ luôn luôn cần sự trau dồi vì vậy bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch “vừa ôn vừa luyện”. Ôn tập những kiến thức cũ và luyện tập những kĩ năng có như thế thì bạn mới có thể nắm chắc được kiến thức. Việc học tiếng Nhật không quan trọng mất bao lâu thì xong mà là trong khoảng thời gian đó bạn đã học được những gì. Và mức độ hiểu của bạn tới đâu.

Trung Tâm Tiếng Nhật #1 Tại Hà Nội, Khóa Học Trình Độ N5 Đến N2

Bạn đang muốn theo học tại một Trung Tâm Tiếng Nhật? Chúng tôi tự hào là đơn vị giảng dạy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất. Giảm 50% học phí trọn khóa tiếng Nhật N5, CHAT để được tư vấn.

Văn hóa đất nước Nhật Bản có gì đặc sắc?

Nhắc đến Nhật bản, chúng ta nghĩ ngay đến đất nước mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

Mục đích bạn tìm đến một Trung Tâm Tiếng Nhật là gì?

Khi bạn đã ở đây, Tôi có thể khẳng định rằng việc học tiếng Nhật đã nhen nhóm trong bạn. Bạn có thể muốn đa dạng hay muốn thử sức bản thân bằng một ngôn ngữ mới, để tự tin trò chuyện với người bản địa hay có khi chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng mơ ước sẽ đi du học Nhật bản để được học tập và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp. Dù cho mục đích là gì thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta theo học và tìm hiểu.

Tìm lớp học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội?

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội chuyên đào tạo, mở các khóa học tiếng Nhật, chúng tôi tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo từ năm 2006 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, và cho đến năm 2020 Trung tâm đã có bề dày 14 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn học tiếng Nhật.

Hiện tại, chúng tôi có nhiều Trường tại Nhật Bản liên kết đào tạo cho học viên Trung tâm như trường Ngôn ngữ quốc tế Tokyo, trường Aoyama tại Tokyo, trường Cao đẳng phúc lợi xã hội Fukuoka, trường Yonogakuin tại tỉnh Saitama, và trường ngôn ngữ Kyoto Misai tại thành phố Kyoto cổ kính xinh đẹp. Với hàng nghìn học viên hoàn thành khóa học mỗi năm, chúng tôi sẽ là địa điểm học tập tốt nhất cho bạn.

Bảng danh sách khóa học, số tiết và học phí học tiếng Nhật tại Trung Tâm

Khóa tiếng Nhật mức độ sơ cấp (cho đối tượng chưa biết gì về tiếng Nhật) gốm các khóa tiếng Nhật A1, A2, A3

Khóa luyện thi tiếng Nhật trình độ N5, đủ trình độ đi du học Nhật bản.

Nội dung học :

Giáo trình học Minano I, tài liệu tổng hợp.

Tổng hợp các giáo trình ôn thi N5, Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giao tiếp cơ bản.

Ôn tập ( bài 01~ bài 25) toàn bộ cấu trúc ngữ pháp và 216 chữ hán luyện làm các đề thi của những năm trước.

Số tiết học: 40 tiết ( 30 tiết ôn gói gọn ngữ pháp, từ mới và chữ Hán, 10 tiết làm đề luyện thi ).

Học phí: 2.680.000đ

Thời gian học linh hoạt cho các bạn lựa chọn, theo ca sáng, chiều hoặc tối. Bạn có thể chọn học theo từng khóa từ đơn giản đến nâng cao theo nhu cầu và mục đích của bản thân

Lịch khai giảng các Khóa học tiếng Nhật 2019

Khóa luyện thi tiếng Nhật trình độ N5, đủ trình độ đi du học Nhật bản.

Nội dung học :

Giáo trình học Minano I, tài liệu tổng hợp.

Tổng hợp các giáo trình ôn thi N5, Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giao tiếp cơ bản.

Ôn tập ( bài 01~ bài 25) toàn bộ cấu trúc ngữ pháp và 216 chữ hán luyện làm các đề thi của những năm trước.

Số tiết học: 40 tiết ( 30 tiết ôn gói gọn ngữ pháp, từ mới và chữ Hán, 10 tiết làm đề luyện thi ).

Học phí: 2.680.000đ

Thời gian học linh hoạt cho các bạn lựa chọn, theo ca sáng, chiều hoặc tối. Bạn có thể chọn học theo từng khóa từ đơn giản đến nâng cao theo nhu cầu và mục đích của bản thân

Lịch khai giảng các Khóa học tiếng Nhật 2019

Thành tích đạt được sau khi học 3 khóa A1, A2, A3 là:

Thành tích đạt được sau khi học cả 3 khóa học tiếng Nhật A1, A2, A3 là:

Biết khoảng 300 từ Kaji và 1400 từ vựng

Đạt trình độ N5 ( đủ tiêu chuẩn đi du học Nhật bản)

Có thể giao tiếp khá với người Nhật trong phạm vi 25 bài học ( đi làm thêm tại Nhật hoặc tại Việt Nam)

Sau khi đã học xong 3 khóa A1 A2 A3, bạn có thể nâng cao trình độ nói tiếng Nhật của mình với khóa học tiếng Nhật trung cấp tiếp theo.

NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới

Học tiếng Nhật trình độ trung cấp (cho người đã làm quen với tiếng Nhật) bao gồm tiếng Nhật B1, B2, B3

Khóa luyện thi tiếng Nhật trình độ N4, đạt được kỹ năng nâng cao khi du học Nhật bản.

Nội dung học :

Tổng hợp các giáo trình ôn thi N4, Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giao tiếp cơ bản.

Ôn tập (bài 01~ bài 50) toàn bộ cấu trúc ngữ pháp và 312 chữ hán, luyện làm các đề thi của những năm trước.

Số buổi học:

Học phí: 3.200.000đ nếu học từ N5 → N4

Khóa luyện thi tiếng Nhật trình độ N4, đạt được kỹ năng nâng cao khi du học Nhật bản.

Nội dung học :

Tổng hợp các giáo trình ôn thi N4, Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giao tiếp cơ bản.

Ôn tập (bài 01~ bài 50) toàn bộ cấu trúc ngữ pháp và 312 chữ hán, luyện làm các đề thi của những năm trước.

Số buổi học:

Học phí: 3.200.000đ nếu học từ N5 → N4

Thành tích đạt được sau khi học cả 3 khóa học tiếng Nhật B1, B2, B3 là:

Biết khoảng 500 từ Kaji và 1.600 từ vựng

Đạt trình độ N4 ( đủ tiêu chuẩn đi du học Nhật bản)

Có thể giao tiếp tốt với người Nhật ( đi làm thêm tại Nhật hoặc tại Việt Nam)

Cam kết của chúng tôi về các khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Hà Nội

Bằng việc đọc hết bài viết về khóa học tiếng Nhật tai Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội, chắc hẳn đã giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân và hơn ai hết, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sãn sàng giải đáp các câu hỏi để bạn nắm bắt rõ hơn về khóa học tiếng Nhật của Trung tâm.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới