Top 14 # Xem Nhiều Nhất Quảng Cáo Dạy Tiếng Nhật Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Chuyên In Tờ Rơi Quảng Cáo

Tên trung tâm: ENGLISH EXPRESS Địa chỉ trung tâm 1: số 51 đường Phan Bá Vành – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội Địa chỉ trung tâm 2: số 57/281 đường Trương Định – quận Hoàng Mai – Hà Nội Phone: (+84) 984.916.988

English Express là một trung tâm đào tạo tiếng anh kiểu mới theo hình thức dạy và học online qua Skype và các học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. English Express có nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng học viên, về cơ bản có thể chia làm 4 chương trình:

Tiếng anh trẻ em: Chủ yếu là dạy trẻ em học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất thông qua việc giao tiếp, trò chuyện.

Business English: Tiếng anh dành cho người đi làm.

Tiếng anh giao tiếp: Học viên sẽ nói tiếng anh trôi chảy hơn chỉ sau 1 khóa học.

Free talk: học tiếng anh online theo yêu cầu của học viên. Học viên có thể hỏi và học bất cứ thứ gì trong mỗi buổi học mà không phải áp đặt theo giáo trình cụ thể nào.

Các tiêu chí đào tạo của English Express:

100% giáo viên đào tạo là người bản xứ nói tiếng Anh

Giúp các học viên tạo thói quen nghe và sử dụng tiếng Anh

Chủ đề phong phú, đa dạng

Có nhiều chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Mặt sau mẫu tờ rơi tuyển sinh tiếng Anh chỉ yếu là nội dung chữ được typo một cách đơn giản và sử dụng nhiều màu sắc. Mục đích vừa để nhấn mạnh vào những nội dung nổi bật, vừa tạo cảm giác thoải mái thú vị, tránh gây nhàm chán cho người đọc. Vì nếu như tờ rơi chỉ liệt kê nội dung với một màu chứ rất dễ khiến người xem không tập trung được vào tờ rơi lâu do nhàm chán, vừa khiến người xem dễ bỏ qua những phần thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp, sự khác biệt vượt trội của trung tâm này so với các trung tâm khác. Mà đây lại là những nhân tố quan trọng nhất góp phần thúc đẩy người xem quyết định có nên lựa chọn khóa học tại trung tâm hay không.

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh, trung tâm tin học,… có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội xin hãy liên hệ với Tân Nhật Minh qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc trực tiếp đến làm việc tại địa chỉ Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất trong từng trường hợp.

Save

Quảng Cáo Trung Tâm Ngoại Ngữ – Các Chiến Lược Pr, Marketing

Việt Nam hiện nay đã mở rộng các quan hệ quốc tế, yêu cầu về kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ luôn đóng vai trò yếu tố quan trọng trong việc tuyển dụng nhân lực của rất nhiều công ty. Do đó, đối với học sinh , sinh viên và công chức thì việc trau dồi ngoại ngữ là một yếu tốc thiết yếu nhằm đáp ứng yêu cầu trong công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài. Cũng vì thế mà nhu cầu học tiếng Anh đang dần trở thành xu thế của xã hội hiện đại và tăng cao trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do mà vẫn có rất nhiều người chủ quản lý trung tâm ngoại ngữ thất bại do không giỏi trong khoảng lĩnh vực này. Trung tâm không có đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì khó có thể duy trì và mở rộng quy mô lên được. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin để PR và Marketing hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

Những cách Marketing – PR hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

Hoạch định chiến lược đúng đắn

Napoleon Hill từng nói :” Bắt đầu với mục tiêu đã xác định – Lập kế hoạch chi tiết và hành động mỗi ngày tới khi đạt được điều đó. Đó là bí quyết của thành công!”

Chiến lược luôn là yếu tố cần được đề cập đến đầu tiên. Chiến lược trong lĩnh vực marketing rất đa dạng, có thể nói là “ muôn hình vạn trạng”. Tuy nhiên, riêng đối với các trung tâm ngoại ngữ thì chiến lược marketing và pr sẽ có phần nào đặc thù hơn một chút. Nguyên nhân chủ yếu là do có quá nhiều tác động ảnh hưởng đến kế hoạch chiến lược và mục tiêu hướng đến của trung tâm

Thử nhiều cách để tìm ra biện pháp tốt nhất.

Hiệu quả các hoạt động

 “Chăm sóc học viên thật tốt“.

Học viên chính là khách hàng, mà “khách hàng là thượng đế”. Chăm sóc khách hàng tốt chính là chìa khóa dẫn trung tâm đến thành công. Tuy vậy, không phải trung tâm nào cũng nắm được phương pháp và cách thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tại Việt Nam, đa số các trung tâm thường còn khá “cổ hủ”, coi học viên chỉ là những học sinh, chỉ xoay vòng trong những kiến thức cơ bản như trong sách giáo khoa . Điều đó không phải sai, nhưng sẽ khó giúp trung tâm tạo nên điểm nhấn khác biệt trong môi trường cạnh tranh để mở rộng. Trung tâm không chỉ đơn thuần là nơi các học viên được học đề, giải đề thi, học trước mà còn là sân chơi trải nghiệm, học hỏi và rèn luyện trong môi trường giáo dục tiên tiến, đồng hành cùng sự phát triển của trung tâm.

Trong marketing có một thuật ngữ là “ trưởng thành cùng khách hàng”. Nhu cầu ngoại ngữ sẽ trở nên cực “hot” trong tương lai với sự hội nhập thế giới, đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều trung tâm ngoại ngữ hơn. Điểm khác biệt mang đến một trung tâm ngoại ngữ thành công đó chính là nằm ở trải nghiệm học tập của học viên. Đó chính là chiến lược marketing trung tâm tuyệt vời có khả năng thành công cao và đồng thời mang tính dài hạn hữu hiệu.

Thiết kế website – Bước tiên khới chuẩn bị 

Việc đầu tư vào xây dựng một website là bước đầu tiên cho sự chuẩn bị nền tảng chiến lược marketing trong thời đại công nghệ hiện nay. Khách hàng thường sẽ có xu hướng tìm kiếm nhu cầu khi cần qua việc tham khảo thông tin trên internet một cách chi tiết hơn. Nếu như doanh nghiệp bạn không sớm bắt đầu từ bước này thì làm sao có thể cạnh tranh với nhiều trung tâm khác, làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn ?

Điều quan trọng vẫn là phải có một website mang tên thương hiệu riêng, dù cho đó là web giới thiệu trung tâm ngoại ngữ khá đơn giản , và chỉ có thông tin cũng được. Hoặc nếu có điều kiện hơn thì bạn cũng nên đầu tư vào một website học trực tuyến để như “một mũi tên mà bắn 2 con quạ” ,một là vừa quảng bá giới thiệu trung tâm, hai là hỗi trợ học tập của học viên, giúp giảng viên quảng lý lớp học ,cung cấp thêm nhiều khóa học online cho học viên từ xa,…và rất nhiều lợi ích hữu dụng khác.

Đặc biệt hiện nay có nền tảng web app quản lý trung tâm ngoại ngữ cực kì tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các trung tâm để vừa tích hợp website giới thiệu, web app dành riêng cho quản lý để bạn có thể vừa phát triển, quản lý và marketing gián tiếp, tăng uy tín cho trung tâm.

SEO –Con đường dẫn đến thành công

Sẽ không ngoa khi nói rằng SEO chính là cánh cửa dẫn lối bạn đến một chiến lược thành công cho mọi doanh nghiệp nào biết cách khai thác hiệu quả trong hoạt động này. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng kì thực nó lại là một cuộc cạnh tranh khốc liệt và chỉ có những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu tường tận vấn đề, bởi nếu bạn đang thực hiện SEO thì cũng đồng nghĩa với rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng đang chăm chú vào hoạt động này.

Ngày nay, khi mọi thứ đã trở nên phổ biến, người dùng cũng đã hiểu rõ hơn phần nào về SEO nên việc thiết kế một website chuẩn SEO đã được thương thảo kỹ càng ngay từ khâu đầu ký hợp đồng. Theo đó, các đơn vị,công ty dịch vụ thiết kế web phải có nhiệm vụ tạo ra một trang thông tin trực tuyến với đủ tiêu chuẩn lập trình mà Google đưa ra.

Đồng thờ, một số yếu tố quan trọng như link, hình ảnh, và đặc biệt là content các bài viết phải được thực hiện theo đúng quy định, như vậy thì kết quả SEO mới đạt được thực sự hiệu quả. Nếu như không am hiểu về vấn đề này, thì người chủ trung tâm có thể thuê các cộng tác viên làm việc dưới hình thức Freelancer hoặc lập hẳn một team chuyên viết bào SEO để website có thể đạt được những mặt lợi thế tốt hơn so với đối thủ.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thì Facebook là trang mạng xã hội quen thuộc được hầu hết tất cả mọi người sử dụng nhiều nhất. Cũng chính vì thế, mà hàng nghìn doanh nghiệp đang tận dụng thị trường”hot” này để khai thác khách hàng tiềm năng cho mình. Trung tâm ngoại ngữ cũng không ngoại lệ khi mà phần lớn các học viên đều truy cập Facebook thường xuyên mỗi ngày.

Quản trị Fanpage:

Page Post:

Page Like:

Là hình thức tăng người theo dõi trên fanpage của bạn nhanh chóng hơn

Marketing thông qua Facebook là cách dễ dàng nhất giúp bạn tiếp cận được các đối tượng học viên chính xác nhất. Tạo sự kết nối 2 chiều giữa trung tâm với học viên. Hơn nữa tốc độ lan truyền thông tin trên Facebook nhanh “chóng mặt” chỉ trong một thời gian ngắn.

Quảng Cáo Trung Tâm Tiếng Anh – Những Cách Làm Hiệu Quả

Khi kinh tế và xã hội bước vào thời kỳ đổi mới hội nhập, đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty hiện nay đặt ra yêu cầu về kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ nhất định là một trong những thế mạnh khi apply phỏng vấn xin việc. Từ đó, nhu cầu bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh trở thành xu hướng tăng cao trong thời gian gần đây, mở ra thời cơ cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực trung tâm ngoại ngữ phát triển.

QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Việt Nam hiện nay ngày càng mở rộng hợp tác quan hệ quốc tế, vì thế yêu cầu đòi hỏi về kiến thức và kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ luôn là nhân tố đóng vai trò quan trong việc tuyển dụng nhân lực của rất nhiều công ty. Do đó, ngay cả các bạn công chức hay vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì việc trau dồi khả năng ngoại ngữ luôn là yếu tố cần thiết nhằm đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc liên doanh và nước ngoài. Cũng vì thế mà việc học tiếng Anh trở thành xu thế xã hội đang ngày càng tăng cao những năm gần đây.

Việc đầu tư xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu tất yếu cho sự ra đời của nền tảng chiến lược marketing trong bối cảnh công nghệ hoá hiện nay. Khách hàng bây giờ thường có xu hướng tìm kiếm nhu cầu khi cần qua việc tham khảo mọi thông tin chi tiết trên mạng internet. Nếu như doanh nghiệp bạn không sớm thực hiện bước cơ bản này thì thử hỏi làm sao có thể “đối đầu” với hàng nghìn trung tâm khác đang trên đà chạy trước? Làm sao khách hàng có thể biết đến trung tâm của bạn?

Điều cốt lõi quan trọng phải sở hữu một website mang tên thương hiệu riêng, cho dù nó khá đơn giản vì bạn chưa có khả năng để đầu tư nó thì chí ít nó cũng sẽ bao gồm đầy đủ thông tin để khách hàng có thể hiểu hơn về trung tâm của bạn. Hoặc nếu bạn đã có điều kiện thì nên đầu tư “sang chảnh” một chút vào website để nó như trở thành công cụ “một mũi tên bắn 2 con quạ”, vừa có thể giúp trung tâm quảng bá tốt, vừa có thể hỗ trợ quá trình học tập cho các học viên, giảng viên, cung cấp thêm nhiều khoá học bổ trợ cho học viên từ xa,…nhờ xây dựng theo hướng website học trực tuyến.

Đặc biệt hơn, ngày nay đã có thêm những nền tảng web app hiện đại dùng để quản lý trung tâm ngoại ngữ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm về mọi mặt. Đồng thời nó cũng là một phần mềm marketing gián tiếp và tăng thêm uy tín cho trung tâm.

SEO – Cánh cửa mở ra sự thành công cho mọi doanh nghiệp

Nghe thì có vẻ khá đơn giản, nhưng sự thật SEO là nơi xảy ra cuộc chiến gay gắt quyết liệt mà chỉ những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu rõ vấn đề này. Muốn làm SEO trước tiên cũng phải có một website trung tâm anh ngữ và sau đó thực hiện tối ưu hoá website nếu muốn tăng thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Trước đây, khi SEO vẫn còn khá xa lạ trong ngành công nghệ, thì các trang web thường được thiết kế hoàn toàn không theo một quy chuẩn nhất định nào. Điều đó buộc các SEO-er phải tiến hành lập trình lại từ đường dẫn, nội dung, hình ảnh,… để tối ưu và thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Nhưng bây giờ, khi mọi thứ đã tiến bộ vượt bậc, những người trong kinh doanh cũng đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của SEO và marketing. Theo đó, các đơn vị bên công ty thiết kế website chuẩn SEO có nhiệm vụ tạo ra một trang thông tin trực tuyến được lập trình dựa theo quy chuẩn mà Google đưa ra. Đồng thời, các yếu tố như hình ảnh, link, đặc biệt là các bài viết có content tuân thủ chuẩn đã được quy định, có như vậy thì SEO mới thực sự đạt hiệu quả hoàn hảo.

Sau khi triển khai thành công chiến dịch SEO, việc bạn cần làm chỉ là đợi khách hàng liên hệ với mình thông qua các lượt truy cập của người dùng từ công cụ Google.

Trong thời công nghệ 4.0 hiện nay, thì Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng truy cập nhiều nhất trên toàn cầu. Cũng vì lý do đó mà đa số các doanh nghiệp đều đang tận dụng thị trường “hot” này để tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng cho mình. Kinh doanh trung tâm ngoại ngữ thì lại càng cần phải quan tâm hơn khi phần lớn các học viên là thanh thiếu niên và thường xuyên dùng Facebook mỗi ngày.

Quản trị Fanpage:

Page Post:

Lead Ads : Chức năng tự động này sẽ giúp người quản lý thu thập được các thông tin khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng cách gửi đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để liên lạc như họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail,…đến trung tâm để được tư vấn.

Page Like:

GDN có mối liên kết với hầu hết các trang tin tức điện tử trong nước. Một số trang quen thuộc kể đến như: chúng tôi chúng tôi thanhnien.vn,…đều thuộc hệ thống của GDN. Khi triển khai tiến hành GDN, banner trung tâm của bạn sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên khắp danh sách các website đã nhắm chọn từ trước.

Triển khai thực hiện các hoạt động Marketing

Bên cạnh đó, Marketing online hay Digital Marketing được xem như là kênh quảng bá thương hiệu đảm bảo nhất hiện nay, vừa tốn ít chi phí và mang lại hiệu quả cao. Trong đó có việc xây dựng các trang mạng xã hội như Fanpage Facebook, Stream Facebook hay tạo kênh Youtube Channel,…

Kết luận

Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Liệu Có Hay Như Quảng Cáo

Hiện nay có rất nhiều đầu sách giới thiệu về cách thức hoặc phương pháp học tiếng Anh. Điều đó làm cho các bạn trở nên khó khăn trong việc lựa chọn cuốn sách nào giúp cho các bạn tự học hiệu quả và tự tin giao tiếp.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng Breaking là gì?

Eng breaking là một chương trình học được thiết kế theo một phương pháp tự học tiếng Anh mới, trong đó tập trung việc rèn luyện và trau dồi ba kỹ năng: Kỹ năng nghe thấm, kỹ năng nói đuổi và kỹ năng phản xạ đa chiều, trong đó:

– Kỹ năng nghe thấm: Giúp các bạn sẽ tập luyện nghe theo từng mức độ từ chậm đến nhanh nhằm tạo thói quen về kỹ năng nghe chậm mà chắc, đồng thời các bạn có thể nghe từng từ, từng câu một cách rõ và nhuần nhuyễn. Điều đó sẽ tạo động lực và tinh thần tự học của các bạn trong thời gian bắt đầu.

– Kỹ năng nói đuổi: Giúp các bạn sẽ rèn luyện tập nói với tốc độ tăng dần từ chậm đến nhanh về cách phát âm của từng từ, từng câu sau đó là một đoạn văn trôi chảy. Đồng thời, kỹ năng nghe sẽ kết hợp kỹ năng nói để rèn luyện kỹ năng tư duy và phản xạ của các bạn.

– Kỹ năng phản xạ đa chiều: Giúp các bạn nghe được những thông tin và biết phản xạ nhanh chóng, tự tin, bản lĩnh trong các đối thoại và hơn thế nữa là trong các cuộc trò chuyên với người nước ngoài.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Vì vậy, với Eng breaking, các bạn chỉ cần dành thời gian 3 tháng tự học tiếng Anh như theo phương pháp Eng breaking biên soạn. Khi đó, các bạn sẽ cảm nhận sự tiến bộ của chính mình về 03 kỹ năng trong tiếng Anh và tăng sự yêu thích cuả các bạn về tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong các khóa học nâng cao hơn.

Nội dung mà Eng breaking mang đến cho các bạn là gì?

+ Tốc độ chậm (Beginner Speed): Nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm đuôi, âm gió. Hơn nữa, các bạn có thể nhận biết được từ vựng đang được nói đến bao gồm những âm nào, dễ dàng phân biệt và hiểu nghĩa của từ, từ đó hiểu được nội dung của cả bài nghe. 

+ Tốc độ bản xứ (Native Speed): Nghe cách nối âm, nối từ, cách nhấn nhá và các ngữ điệu được sử dụng trong giao tiếp. Tốc độ này cũng phù hợp nếu bạn muốn rèn kĩ năng nói đuổi để có thể làm quen với cách nói cũng như tốc độ nói của người bản xứ.

Ngoài ra, Eng Breaking còn có điều đặc biệt dành cho các bạn, đó là sổ tay checklist – Đây là công cụ hỗ trợ các bạn về lên kế hoạch tự học tiếng Anh theo đúng thời khóa biểu mà các bạn vạch ra nhằm duy trì đúng phương pháp mà Eng bearking đã hướng dẫn và đạt hiệu quả như mong đợi của các bạn. Hơn nữa,  các bạn cũng sẽ nhận được email nhắc nhở học tập và động viên từ thầy Mike – tác giả của bộ giáo trình này trong suốt thời gian tự học.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Những ưu điểm của Eng Breaking là gì?

Eng Breaking là một cách tự học,tự rèn luyện và tự lên kế hoạch cho quá trình rèn luyện tiếng Anh. Vì vậy, Eng breaking có mang lại hiệu quả hay không, dựa vào sự kiên trì bền bỉ, quyết tâm và đúng kế hoạch của người học. Bộ sách này dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh.

– Eng bearking giúp bạn mở rộng và ghi nhớ được nhiều từ vựng thông dụng  nhất và đặc biệt thường xuất hiện trong các đề thi TOEIC và hình thành các kỹ năng nghe, nói thông quan các audio và mẫu câu mà Eng breaking cung cấp cho các bạn, cụ thể:

36  chủ vđề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất

264 Audio với 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) dễ dàng luyện nghe, nói.

Mẫu câu  và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp, cùng 13 bài đánh giá (Assessment) thiết kế theo đề TOEIC

– Tập trung hướng dẫn cụ thể về rèn luyện các kỹ năng nền tảng mà Eng Breaking đã định hình cho các bạn ngay từ những ngày đầu: Nghe ngấm, Nói đuổi và Phản xạ đa chiều.

– Eng breaking dù là một phương pháp học qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng các bạn luôn được tương tác thông qua các câu hỏi trong file Q&A cùng trợ lý ảo. Đồng thời, các bạn được hỗ trợ tương tác với tác giả thông qua hình thức email nhằm nhắc nhở, khích lệ và tạo động lực học tập cho các bạn.

– Điều đặc biệt mà tác giả Eng breaking mang đến cho bạn là đính kèm một cuốn sổ tay checklist: Ghi lại các công việc bạn cần làm, rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra còn có một bản mục tiêu và thẻ bảo hành.

Ngoài ra, Eng breaking cũng cung cấp cho người học tải xuống sau khi đã đăng ký và thanh toán. Với bộ tài liệu này bạn vừa có thể lưu trữ để học online hoặc vừa tải xuống máy tính hoặc điện thoại để phòng khi không có kết nối với internet vẫn học được như bình thường.

Nhược điểm của phương pháp Eng Breaking

Dù đây hiện tại là một phương pháp học tiếng Anh được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhưng vẫn còn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định tham gia.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Như vậy, các nội dung trên đã phần nào trả lời thắc mắc, nghi vấn của các bạn về Eng breaking. Chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ tự tin, quyết đoán để lựa chọn một phương pháp học tiếng Anh hoặc bộ tài liệu tự học tiếng Anh. Đừng loay hoay tìm kiếm, hãy bắt đầu với Eng breaking , và nó sẽ mang đến cho các bạn những thú vị, hiệu quả  và bất ngờ với bộ tài liệu này.