Top 9 # Xem Nhiều Nhất Qua Canada Học Tiếng Anh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Anh Canada

Khóa học tiếng Anh tại Canada là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới, và 2 ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và lịch thiệp của mình, do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới, tại Canada thì cũng không ngoại lệ, học sinh quốc tế đến Canada có thể theo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong chương trình khóa. Sức hút của nhiều sinh viên quốc tế chọn học tiếng Anh ở Canada là vì nơi đây có nhiều trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc và dễ dàng học do giọng Canada trung hòa, dễ nghe. Học sinh có thể lựa chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong các trường trung học, cao đẳng hoặc đại học.

Bên cạnh đó anh ngữ luôn là hành trang trên con đường thăng tiến, vì vậy để học đúng phương pháp, chọn môi trường học phù hợp thật không dễ dàng, điều này luôn được cân nhắc của các du học sinh

Học tiếng Anh tại Canada nên chọn trường nào

Trường Tamwood English Language Centres

Trường Tamwood được thành lập vào năm 1992, và đón chào những sinh viên đầu tiên vào năm 1993. Trường đã công bố 20 chương trình Anh ngữ dành cho người lớn ở Canada trên 3 địa điểm: Vancouver, Toronto và Whistler – những thành phố nổi tiếng nhất ở Canada… Đến nay, đã có tới 30.000 người tham gia vào chương trình học của trường.

Tiếng Anh Tổng quát: Chương trình toàn thời gian, chương trình bán chuyên sâu và chương trình chuyên sâu.

Tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh dành cho luật sư.

Tiếng Anh luyện thi – Exam preparation.

Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm – English + Work experience.

Một số chương trình đặc biệt khác :chương trình học đường, kinh doanh quốc tế…

Học viện ILAC tại Canada

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên từ hơn 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng – Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

Chương Trình Đào Tạo:

Anh ngữ & Pháp ngữ tổng quát & học thuật đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ chuyển tiếp vào các trường đối tác của ILSC.

Tiếng Anh ứng dụng vào các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại quốс tế, Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Thể thao, Sư phạm …

Các khóa học & luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge …).

Trường khai giảng thường xuyên: Mỗi tháng

Trường The English School of Canada

Du học Canada Trường The English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

Chương trình học:

TrườngThe English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

Chương trình Tiếng Anh tổng quát.

Tiếng Anh chuyên sâu.

Chương trình vừa học vừa làm.

Chương trình chuyển tiếp đại học.

Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi.

Chương trình học hè/đông cho các học sinh cuối cấp.

Trường Anh Ngữ Omnicom

Trường Anh ngữ Omnicom được thành lập từ năm 1974 với hai chi nhánh tại Toronto và Calgary. Tọa lạc tại trung tâm North York, từ trường các bạn có thể dễ dàng bách bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh thương mại.

Tiếng Anh hè.

Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE.

Chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 20 năm. HanhDungEDU đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty chuyên tư vấn du học HanhDungEDU đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học Canada cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn du học Canada HanhDungEDU

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274 Website: hanhdung.edu.vn Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

Du Học Tiếng Anh Ở Canada

Học tiếng Anh tại đất nước nói tiếng Anh chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất để nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân, và Canada chính là lựa chọn tuyệt vời trong các lựa chọn!

Những Ưu Điểm Khi Du Học Tiếng Anh Tại Canada

– Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp

Canada được biết đến là đất nước của dòng người nhập cư, vì thế trong xã hội có đến khoảng 100 ngôn ngữ. Tuy nhiên, tiếng Anh và tiếng Pháp được Hiến pháp công nhận là ngôn ngữ chính thức của Canada, tất cả các điều luật, văn bản, thông báo đều được thể hiện bằng cả 2 ngôn ngữ này. Chính vì thế, du học tiếng Anh Canada là được giảng dạy bởi người bản xứ, vừa cải thiện được tiếng Anh nhanh chóng, vừa có thể biết thêm ngoại ngữ khác làm đa dạng vốn ngoại ngữ của bản thân.

– Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Nền giáo dục của Canada luôn được chú trọng để phát triển, có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và được công nhận trên toàn cầu. Canada có 3 trường Đại học nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới là Toronto University, British Columbia University & McGill University, và có 26 trường thuộc Bảng xếp hạng QS World University Ranking 2020.

– Chi phí hợp lí

– Môi trường học quốc tế

Canada hiện đang là một trong những đất nước được lựa chọn để du học nhiều nhất thế giới. Vì thế, du học tiếng Anh Canada, bạn sẽ học tập, tham gia các hoạt động cùng bạn bè đến từ khắp các nước, là cơ hội tốt để kết bạn, học hỏi được nhiều nét văn hóa từ các bạn; cũng như được đào tạo theo hệ thống giáo dục quốc tế, giúp bạn rèn luyện cách học tập đạt hiệu quả cao và phát triển tư duy quốc tế.

– Môi trường sống an toàn, hiện đại & văn minh

Canada được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất và chất lượng sống của người dân thuộc hàng cao nhất thế giới. Khi du học tại quốc gia này, bạn sẽ được hưởng sự tôn trọng dân quyền, sự bình đẳng, được sống trong một xã hội ổn định và hòa bình như người dân bản địa.

Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn, yên bình nhất cho du học sinh; vì không chỉ là đất nước hiện đại bậc nhất, mà người dân Canada còn nổi tiếng về phong cách sống hiền hòa, thân thiện, tôn trọng sắc tộc và văn minh

– Là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ 2 thế giới

Diện tích của Canada lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Nga. Đất nước này không chỉ có những thành phố sôi động, nhộn nhịp, mà còn có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu đa dạng theo từng vùng, cũng như những nét văn hóa độc đáo, phong phú ở từng khu vực. Du học Canada sẽ là cơ hội để bạn khám phá những cảnh quan có một không hai như: Thác Niagara, Vườn quốc gia Banff, dãy Rocky Mountains…

Các Khóa Học Tiếng Anh Tại Canada:

Có rất nhiều lựa chọn cho các khóa học tiếng Anh tại Canada, nhưng các khóa học ESL ngắn hạn hoặc University Pathway là được nhiều bạn học sinh/sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều các chương trình học tiếng Anh khác như: trại hè Anh ngữ, khóa học tiếng Anh thương mại, hay các khóa học kết hợp các hoạt động trải nghiệm/ chuyến du lịch….

Tại Canada có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng, có thâm niên đào tạo và uy tín, với các khóa học ngày càng được đổi mới và đa dạng dành cho mọi lứa tuổi (các bạn từ độ tuổi trung học, đến các anh/ chị trong độ tuổi trung niên đều có các khóa học phù hợp).

Chương Trình Tiếng Anh Của Các Trường Đào Tạo Chương Trình Tiếng Anh hàng đầu tại Canada

ILAC – International Language Academy of Canada (Học viện Ngôn Ngữ Quốc tế) – thành lập từ năm 1997, có hai cơ sở đặt tại trung tâm thành phố của Canada là Toronto và Vancouver. Mỗi năm ILAC chào đón hơn 1.000 học viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Đến nay, ILAC đã nhận được rất nhiều giải thưởng về giáo dục như:

Trường Anh ngữ tốt nhất Toronto trong 7 năm liền từ 2012-2018, do Consumer Choice Award trao tặng.

Thuộc Top các Trường ngôn ngữ hàng đầu tại Canada trong 12 năm liền.

Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới nhận được giải thưởng Trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ trong 5 năm liền.

Đạt giải Canada Study cho Trường tốt nhất và giảng viên tốt nhất năm 2014 và nhiều những giải thưởng danh dự khác…

ILAC cung cấp chương trình học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, trình độ với các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo; ngoài ra, còn có chương trình tiếng Anh chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học, học viên có thể chuyển tiếp học tập tại 1 trong 60 trường Đại học/ Cao đẳng là đối tác của Trường.

Các chương trình tiếng Anh của ILAC:

General English

Cambridge FCE, CAE & CPE

Business English

TOEFL Preparation

IELTS Preparation

University Pathway

GAP Year

ILAC – TRU International Year One

Young Adult Programs (15-18 tuổi)

ILSC thành lập từ năm 1991, hiện đang có các cơ sở tại 7 thành phố của 4 quốc gia (Canada, Mỹ, Úc, Ấn Độ) và là một trong những trường ngoại ngữ lớn nhất Canada với các cơ sở tại trung tâm các thành phố nổi tiếng như: Toronto, Vancouver, Montreal. Trường cung cấp đa dạng các khóa học với nhiều lĩnh vực ở nhiều cấp độ, giờ học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trong thời gian học tập, ILSC thực hiện chính sách “English/ French Only Policy” rất nghiêm khắc, nhằm giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ rất nhanh chóng. Bên cạnh các buổi học chính, Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như: Du thuyền mùa hè, lễ hội, các chuyến dã ngoại, tham quan các địa danh, các sự kiện thể thao…

Các chương trình tiếng Anh của ILSC:

– English/French Communication:

English Communication

Tutoring In English/French

– Academic and Test Preparation:

Cambridge Mastery Program

IELTS Mastery Program

– Business Language:

Business English Program

Medical English Diploma & Certificates

Tutoring In English

– Creative and Cultural English/French

– University Pathway Program

– Volunteering

Social Volunteering Internship Program

Volunteer Experience French

– Work and Study

– Junior

ESL – High School Bridge Program

Family Camps

Junior Camps (English/French)

– Other:

CELTA

Test For Young Learners (Test – YL)

YOGA Packages

– Hindi Other:

Kaplan International Languages

Kaplan International Languages là trường Anh ngữ hàng đầu thế giới với kinh nghiệm & uy tín giảng dạy xuất sắc trong hơn 75 năm qua. Kaplan cung cấp phương pháp học tiên tiến thông qua chương trình K+ được thiết kế đặc biệt và linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau, cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho học viên có được những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

Kaplan International Languages là hệ thống có đến 42 trường trực thuộc có mặt ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh và tọa lạc tại một thành phố sôi động hay một thị trấn yên bình của: Vương Quốc Anh, Ireland, New Zealand, Úc, Mỹ, Canada và là đối tác của hơn 250 trường Đại học/ Cao đẳng.

Các chương trình tiếng Anh của Kaplan International Languages:

– Flexible English Courses:

Semi-Intensive English

Intensive English

Evening Classes

General English

English for Academic Pathways in Canada

Classic Program 40+

– Teachers’ Courses

– English and Work Experience

– Long-term/ Semester Courses

Academic Semester – 6 months

Academic year

Intensive Academic Semester – 6 months

Intensive Academic Year

English for Academic Purposes

University Experience Year

– Summer English Courses

– Junior Courses (8 – 18 tuổi)

– Exam Preparation

TOEFL

IELTS Preparation Course

Cambridge Exam Preparation

GMAT

GRE

OET Exam Preparation

– Business English Courses

Business Intensive

Business Supplementary

English Plus Professional Certificate

Các chương trình ngoại ngữ khác của Kaplan International Languages:

– Adult Language Courses:

– Summer Camps (8 – 18 tuổi)

Summer Camps in French

Summer Camps in German

– Tailored Group Programs

Trường LSI – Language Studies International – được thành lập từ năm 1994 tại Cambridge, Anh Quốc. Hiện nay, LSI đã có mạng lưới các trường học khắp thế giới như Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Úc; các trung tâm Anh ngữ tại Pháp, Thụy Sỹ; ngoài ra, LSI cũng có hợp tác với các trường Anh ngữ đối tác tại Tây Ban Nha, Ý, Mexico, Panama và Costa Rica. Và các trường đều tọa lạc tại trung tâm các thành phố có những điểm đến hấp dẫn, như tại thành phố Toroto và Vancouver của Canada.

Đội ngũ giáo viên của LSI có kỹ năng giảng dạy vững chắc, cùng đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ hỗ trợ học viên thân thiện và hữu ích nhất. Tất cả các trường học của LSI đều được trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất, đầy đủ nhất cho học viên như: lò vi sóng, máy bán đồ ăn nhẹ/ đồ uống, thư viện, phòng vui chơi, sân vườn, phòng máy tính, máy in, tivi, lò sưởi, wifi miễn phí…

Các chương trình tiếng Anh của LSI:

– General Courses: General & Intensive Courses

– Junior Courses

– Premium Courses

– Online Learning: Online General & Business English

– Evening Classes (English/ French)

– Cambridge CELTA Courses at LSI Brighton

– Programmes for Groups

– Academic Courses/ University Preparation

Exam Preparation

Academic English

Academic Term Abroad (ATA) & Academic Year Abroad (AYA)

Multicentre

University Preparation

– World of Work: English for Business

– English for Specific Careers

– Study & Work Experience

– Demi-pair Programme

– Working Holidays

– Experiences

Club 40+ (40 tuổi trở lên)

SprachCaffe Language School

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, Sprachcaffe đã hỗ trợ rất nhiều học viên có đam mê, yêu thích ngôn ngữ có những trải nghiệm thú vị tại những vùng đất mới, hòa mình vào những nền văn hóa khác nhau, đồng thời rèn luyện tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ mới như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức…

Hệ thống trường sở hữu hơn 30 cơ sở tại những vị trí “đắt địa” của những thành phố nổi tiếng thế giới, có thể là trung tâm kinh tế thế giới cũng có thể là những thị trấn nghỉ dưỡng bên bờ biển, các bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp với sở thích của mình.

Vì học tập tại Sprachcaffe, bạn sẽ được tự do khám phá ngôn ngữ, văn hóa và con người của đất nước đó mà khồng hề có sự ràng buộc; cùng với các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa… sẽ mang đến cho học viên những kỷ niệm khó quên, những bài học rất bổ ích và trình độ ngoai ngữ sẽ được nâng cao đáng kể.

Các chương trình tiếng Anh của Sprachcaffe Language School:

– Young People (12-21 tuổi)

– Adults & Young Professionals (16 tuổi trở lên)

– Gap Year Language Courses

– Business Language Courses

– Active Language Trips (35 tuổi trở lên)

Xem qua một số thông tin nổi bật của các trường Anh ngữ trên, có lẽ bạn cũng phần nào có được lựa chọn thích hợp cho bản thân mình rồi đúng không nào?

Nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn tư vấn cụ thể về khóa học tiếng Anh, hay bất cứ chương trình học nào khác tại bất kỳ các trường tại Canada. Liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

OEC Global Education với uy tín gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp – tận tâm, những thông tin chính xác và sự hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Du Học Canada Không Cần Tiếng Anh

Tiếng Anh nói chung và những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL nói riêng là một trở ngại khá lớn đối với nhiều học sinh có mong muốn đi du học tại các quốc gia sử dụng ngôn ngữ này trong việc giảng dạy. Tuy nhiên, chứng chỉ tiếng anh không phải là điều kiện bắt buộc đối với việc du học tại một số quốc gia trong đó có Canada vì học sinh có thể chọn chương trình ESL(English as a Second Language) tại các trường đại học.

Để học và luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL, các bạn cần có nền tảng tiếng Anh tốt ngay từ khi bắt đầu học tại nhà trường và phải bỏ nhiều công sức để luyện tập với các câu hỏi mẫu, chiến thuật làm bài và đề thi thử. Ở Việt Nam, đây là điều khá khó khăn khi các bạn vừa phải giữ điểm số cao cho các môn học trên lớp và tham gia những hoạt động ngoại khóa. Thậm chí, những yếu tố khách quan trong ngày thi cũng có thể khiến điểm thi của bạn không phản ánh đúng năng lực tiếng Anh của bạn và khiến bạn không đáp ứng được những yêu cầu nhập học bậc đại học của hầu hết các trường ở Canada. Hiểu được điều này, các trường đại học ở Canada cho phép học sinh tham gia chương trình ESL khi nộp đơn vào trường và không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh khi học sinh tham gia chương trình này.

Vài nét về chương trình ESL:

_Mục tiêu của chương trình giúp học sinh có thể thành thạo tất cả kỹ năng tiếng Anh bao gồm nghe-nói-đọc-viết để chuẩn bị cho nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, làm việc hay học các chương trình đại học, cao đẳng tại các trường đại học sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy

_Giờ học của chương trình là 5h một ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần, sỉ số lớp nhỏ từ 15 tới 25 người giúp học sinh có thể sử dụng hiệu quả thời gian của mình cũng như nhận được sự hướng dẫn của giáo viên để hoàn thiện các kỹ năng

_Thông thường khóa học sẽ kéo dài một năm cho những bạn hoàn toàn chưa có nển tảng chắc chắn về tiếng anh với số lượng bài học 28 bài/tuần. Học phí một năm vào khoảng 16.270 CAD chưa bao gồm nhà ở và sinh hoạt phí

🏢Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì? ❓ Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn? 👉 Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

🎯 Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa. ✅ Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. 🔑 🔑 🔑 Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL. 🖋️ 🖋️ Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân. 🛩️ 🛩️ Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở. 💰 🏦 Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng. 💵 💵 Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

🗒️ 🖋️ ✈ ️ 🏣 Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học. CÔNG TY TNHH PROSFA:🏢 Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, chúng tôi 📧 Email: hello@prosfa.vn 🌎 Website: chúng tôi ☎ ️ Hotline: +84 907 018 834

Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Du học canada mất bao nhiêu tiền?

Du học Canada tại Okanagan College

Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Chứng Chỉ Tiếng Anh Khi Du Học Canada

Các chương trình giáo dục tại Canada dành cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm đa số tại tất cả các tỉnh Bang tại Canada. Hơn thế nữa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Canada.

Ở Canada công nhận 2 loại bằng IELTS và TOEFL. Cả hai chứng chỉ đều có giá trị quốc tế tương đương nhau và mỗi trường sẽ có những yêu cầu điểm đầu vào chứng chỉ tiếng Anh khác nhau.

IELTS được đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm.

Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục Mỹ (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới.

Ưu nhược điểm củaIELTS và TOEFL

Về khả năng được chấp nhận

IELTS được chấp nhận bởi 9.000 trường ở 145 quốc gia

TOEFLđược chấp nhận bởi 9.000 trường ở 130 quốc gia

IELTS có 2 hình thức: IELTS tổng quát và IELTS học thuật

TOEFL có 3 dạng thi: TOEFL trên Internet (iBT), TOEFL trên máy tính (CBT) và TOEFL trên giấy (PBT)

Cả 2 loại chứng chỉ đều có cấu trúc thi gồm 4 phần nhưng lại có sự khác biệt trong phần thi nghe và nói.

Bài nghe củaIELTScó nhiều giọng nói khác nhau (Canada, Anh, Mỹ, Úc…)

Bải nghe của TOEFL chỉ có giọng Mỹ.

Phần nói củaIELTS giống như một cuộc phỏng vấn, các giám khảo sẽ trực tiếp đặt câu hỏi và bạn sẽ trả lời chúng.

Phần nói của TOEFL bạn sẽ ghi âm câu trả lời của mình cho các câu hỏi đã nhận được, không có giám khảo ngồi cạnh.

Trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có đi du học Canada được không?

Xem Thêm : Top 4 Khóa Học Về Ngôn Ngữ Bạn Nên Học Ngay Từ Bây Giờ

Yêu cầu tiếng Anh vẫn mãi là yêu cầu bắt buộc không chỉ riêng nền giáo dục quốc gia Canada mà cả ở nền giáo dục của Mỹ, Úc…

Nhưng các bạn có dự định du học Canada không cần quá lo lắng bởi đã có giải pháp du học Canada không cần IELTS

Đăng ký vào những trường không yêu cầu IELTS/ TOEFL

Trường hợp du học Canada bậc đại học và sau đại học mà không có tiếng Anh và chưa có chứng chỉ, bằng cấp gì về tiếng Anh thì có thể đăng ký vào những trường không yêu cầu IELTS/ TOEFL.

Những trường này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký khóa học tiếng anh bổ sung (ESL) trước khi vào học khóa chính.

Học sinh Việt Nam du học Canada không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh là IELTS hay TOEFL. Tuy nhiên học sinh bắt buộc phải có đủ trình độ tiếng Anh để theo học cũng như đáp ứng được một trong những điều kiện du học Canada

Danh sách các trường tại Canada không yêu cầu chứng chỉ IELTS/ TOEFL

Đại học Manitoba

ĐH Thompson Rivers

Seneca College

Để cập nhật thông tin về du học canada mới nhất, vui lòng truy cập: https://duhoctranquang.edu.vn/