Top 10 # Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc

Phương pháp học tiếng trung cấp tốc

Nhiều bạn học viên luôn đem đến câu hỏi đối với trung tâm rằng đâu là tài liệu học tiếng trung tốt, có tài liệu học tiếng trung cấp tốc không? em cần lấy bằng tiếng trung trong 1 tháng thì làm thế nào. Câu trả lời của chúng tôi đó là: Không có tài liệu học tiếng trung cấp tốc. Chỉ có phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Với tài liệu tiếng trung cấp tốc trên thi trường bạn sẽ được thiết giảm đi rất nhiều từ vựng, vô tình trung khiến bạn trở nên thiếu từ vựng và rập khuôn với các mẫu câu đơn giản. Càng cố gắng học với tài liệu tiếng trung cấp tốc bạn càng trở nên khuyết kiến thức từ đó làm giảm chất lượng học và không thi được bằng tiếng trung mong muốn. Nhưng với phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức như học tiếng trung căn bản với phương pháp phản xạ và đối thoại tự nhiên. giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhưng không tạo ra lỗ hổng kiến thức. Học tiếng trung HengLi biết quỹ thời gian của bạn rất khắt khe. Vì thế bạn tìm đến chúng tôi với mong muốn học tiếng trung cấp tốc để đáp ứng nhu cầu tiếng trung một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người đi làm. Việc đến lớp và tham gia các buổi học tiếng trung tại trung tâm lại càng khó khăn hơn. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng cải thiện giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất. Hiện tại Học tiếng trung Heng Li đã tiến hành tinh giảm giáo trình giúp thời lượng tiếp học được giảm xuống từ 24 buổi/khóa xuống còn 18 buổi/khóa giúp học viên tiếp giảm thời gian học tối đa nhưng không hề thiếu hụt kiến thức so với nội dung giáo trình củ. Từ đó giúp giảm 10% học phí cho học viên chỉ còn 1tr8/khóa. Ngoài ra học tiếng trung HengLi còn thực hiện các khóa học online trực tiếp cùng giáo viên bản xứ giúp học viên có thời gian học linh động và tiết kiệm hơn. Với môi trường đàm thoại tự nhiên. Thời gian tối ưu theo lịch học của học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khóa học.

Nếu bạn đang một phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Hãy đến với Học tiếng trung HengLi. Trung tâm chuyên dạy tiếng trung cho học sinh, sinh viên chuyên ngành tiếng trung tại các trường đào tạo ngôn ngữ như: Đại học sư phạm, đại học khoa học xã hội và nhân văn,….. Đặc biệt là người đi làm không có thời gian nhưng cần có chứng chỉ HSK gấp..

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Mọi Cấp Độ

Có thể nói chuyện trôi chảy và tương tác được với người Trung Quốc dễ dàng là mục tiêu cuối cùng của nhiều người học đang tìm kiếm phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc , nhất là khi các nhà buôn Trung Quốc đang dần tiến sâu vào thị trường kinh tế Việt Nam hiện nay.

Dựa trên quan sát của mình, lý do là nhiều người không thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Trung là vì họ thiếu cơ hội thực hành hoặc họ tập trung quá nhiều vào việc đọc, hiểu ngữ pháp và học từ vựng, trong khi bỏ qua thực tế là việc nói đòi hỏi kỹ năng bổ sung của việc tạo thành câu.

Trong bài viết này, mình đưa ra nhiều phương pháp siêu hữu ích khác nhau để giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Trung phổ thông một cách trôi chảy, áp dụng được cho cả người học từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

1. Tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung cấp tốc 2. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu 3. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học trung cấp 4. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học cao cấp

1. Tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung

Trước hết mình muốn bắt đầu nói về tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung phổ thông để bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi đi vào các phương pháp hữu ích.

Nếu bạn đang bắt đầu học ngôn ngữ tuyệt vời này để đi du lịch Trung Quốc, bạn sẽ cần biết cách nói điều gì đó ngoài một cụm từ duy nhất ” Tôi không hiểu”; đặc biệt là nếu bạn sắp đặt món ăn qua điện thoại hoặc hỏi đường. Trong tổng số gần 1,3 tỷ người, chỉ có khoảng 10 triệu công dân Trung Quốc nói tiếng Anh. Thêm vào đó, sẽ rất lịch sự khi bạn cố gắng nói ngôn ngữ của nơi bạn đang đi du lịch.

Tiếng Trung phổ thông là một trong những ngôn ngữ có giọng nói độc đáo nhất xung quanh những ngôn ngữ thông dụng khác như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha… và thật sự rất thú vị để học!

Khoảng 2 tỷ người nói được một số dạng tiếng Trung Quốc và chỉ dưới 1 tỷ người nói tiếng Trung Quốc phổ thông (tức là tiếng Quan Thoại hay tiếng Trung giản thể). Bạn có thể nghiêm túc mở rộng triển vọng du lịch, làm ăn với người Trung cho bản thân mình bằng cách luyện nói tiếng Trung Quốc.

Không phải chờ đợi thêm nữa, hãy xem hướng dẫn sau về các phương pháp luyện nói Trung phổ thông cấp tốc như một chuyên gia.

2. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu, những mục tiêu ngắn hạn cho bạn sẽ có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện tiếng Trung cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm khả năng mô tả sự vật và thể hiện suy nghĩ của mình về những sự vật sự việc xung quanh.

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra, bạn phải thực sự bắt đầu luyện nói mọi lúc. Do đó, mình khuyên bạn nên học với các tài liệu âm thanh mà bạn có thể nói cùng. Nó có thể là sách giáo khoa với âm thanh, podcast hoặc các tài nguyên tương tự khác. Nên nghe một vài lần và bắt đầu nói với các văn bản, để bạn có thể bắt chước giọng điệu và phát âm của người nói. Lúc đầu, bạn có thể nói với tốc độ chậm hơn, và tăng dần nhịp độ khi lặp lại các văn bản. Bài tập này giúp bạn làm quen với việc nói ngôn ngữ.

Nếu bạn sợ rằng mình có thể không phát âm chính xác các từ đó, mình chia sẻ một ứng dụng học tiếng Trung khá hữu ích là Edugora. Không chỉ hầu hết các khóa học trong ứng dụng phục vụ cho người mới bắt đầu, mà nó còn có chức năng phân tích nói, trong đó bạn có thể lặp lại câu của họ bằng cách ghi âm giọng nói của bạn, trong khi điểm sẽ được đưa ra dựa trên mức độ chính xác của bạn nói.

Một phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu khác mà mình có là luyện nói với người bản ngữ. Nó có thể là người bạn, gia sư hoặc đối tác trao đổi ngôn ngữ Trung Quốc của bạn. Điều này thực sự giúp cho việc học tiếng Trung phổ thông của bạn được áp dụng ngay vào thực tiễn.

“Nhưng hãy chỉ chọn 1 người duy nhất để bạn có thể học luyện nói cấp tốc trong số những người có thể nói tiếng Trung giỏi”

3. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học trung cấp

Giao tiếp lưu loát trong các tình huống chung. Là một người học đến trình độ tiếng Trung trung cấp, bạn nên có vốn từ vựng và kiến thức đầy đủ để thực hành việc nói của mình trong các tình huống sống rộng hơn, hàng ngày. Do đó, mục tiêu của bạn trong giai đoạn này nên là áp dụng nói trong những tình huống này trong khi đạt được mức độ trôi chảy tốt.

Khi kỹ năng ngôn ngữ Trung Quốc của bạn đã được cải thiện. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu xem TV của người Trung Quốc. Vì mức độ tương đối cao hơn là cần thiết; để xem hầu hết các bộ phim truyền hình và phim Trung Quốc. Tuy nhiên, những gì mình đề nghị ở đây không phải là để bạn xem nó; mà là thực hành nói với nó. Vậy cách làm là làm sao để cải thiện kỹ năng nói?

Trước hết, bạn nên chọn chương trình TV có phụ đề tiếng Trung; có thể dễ dàng tìm thấy trên chúng tôi , Youku, Iqiyi, và hơn thế nữa. Sau đó, xem toàn bộ video trước khi chọn những cảnh bạn chọn. Sau đó, bạn có thể lắng nghe cẩn thận cách các diễn viên nam/ nữ mà bạn dự định bắt chước nói; về âm điệu, giọng nói và phát âm. Bạn có thể lặp lại các dòng cho chính mình. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tưởng tượng mình đang ở trong các cảnh; và nói chuyện với thần tượng của mình. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc này là một cách tuyệt vời và thú vị để học hỏi cho những người học ở cấp độ trung cấp.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Trung Quốc; có nhiều cách khác để khắc phục điều này. Hãy thử tham dự các sự kiện xã hội Trung Quốc tại các câu lạc bộ địa phương của Trung Quốc; hoặc các hoạt động tương tự khác. Những sự kiện này cho phép bạn tham gia vào môi trường Trung Quốc. Nơi bạn có thể tương tác với người Trung Quốc. Do đó bạn có cơ hội thực hành nói trong một môi trường tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kĩ một nhóm hoặc sự kiện mà bạn định tham gia. Để đảo bảo sự an toàn và phù hợp theo qui định của pháp luật nước sở tại.

4. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học cao cấp

Nói chuyện như người bản xứ. Khi bạn đã đạt đến cấp độ nâng cao, bạn sẽ có thể nói chuyện với người Trung Quốc bản ngữ một cách trôi chảy bao quát một phạm vi rộng các môn học. Điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với tiếng Trung nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Ở đây mình có hai phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc; dành cho người học cao cấp để đạt được mục tiêu này.

Người ta tin rằng ở lại Trung Quốc trong một thời gian; từ vài tháng đến nhiều năm, sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích này. Tuy nhiên, nếu bạn không thể rời khỏi đất nước của mình trong một thời gian dài như vậy. Một cách khác là làm quen với nhiều người bạn Trung Quốc trong khu vực địa phương của bạn; đi chơi với họ nhiều hơn và sao chép cách họ nói về mọi thứ. Một nơi lý tưởng để bạn có thể thoải mái là khu trung tâm quận 5 tại TpHCM; là khu phố người Hoa lâu đời bậc nhất tại Việt Nam. Với phương pháp luyện nói này, dần dần bạn sẽ nghe giống người bản xứ hơn.

Người học trong giai đoạn cao cấp này thường có thể nói rất trôi chảy; và phát âm các từ chính xác. Chỉ còn một bước nữa là nghe như người bản xứ, đó là việc sử dụng giọng Trung Quốc. Tại sao vậy? Bởi vì nếu bạn có vẻ giống người bản xứ, sẽ có nhiều người Trung Quốc cảm nhận bạn là một trong số họ. Giúp xây dựng các mối quan hệ; bất kể đó là vì tình bạn kinh doanh hay một tình yêu lãng mạn.

Để đạt được điều này, hãy tìm một đối tác ngôn ngữ Trung Quốc có thể cho bạn biết; những lĩnh vực bạn có thể cần điều chỉnh để phát ra âm thanh gần với người bản xứ. Ngoài ra, bạn có thể chọn một nhân vật bạn yêu thích trong một bộ phim; hoặc chương trình truyền hình và sao chép cách anh ấy/ cô ấy nói. Ghi lại giọng nói của bạn và lắng nghe để sửa chữa thêm. Cuối cùng, tiếp tục luyện tập và thực hành và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

“Luyện tập thường xuyên khoảng 30 phút học và 1 giờ luyện tập mỗi ngày”

Mặc dù tất cả các phương pháp luyện nói tiếng Trung phổ thông bên trên sẽ giúp bạn học cách nói tiếng Trung trôi chảy hơn. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng một lượng thời gian học tập; và thực hành mới là phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc đáng kể của bạn.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Cuộc sống ngày càng phát triển, vòng quay cuộc sống nhanh hơn khiến con người phải gồng mình chạy đua. Việc học tập cũng nhanh hơn, các bạn học sinh, sinh viên ngày càng có nhiều vấn đề quan tâm nên làm bất cứ việc gì cũng muốn nhanh chóng.

Thời gian vô cùng quý báu nên mọi người luôn trân trọng. Các bạn có đam mê, muốn hiểu biết nhiều thứ nên luôn tranh thủ học mọi thứ. Học ngoại ngữ cũng cần phải có hiệu quả trong thời gian ngắn. Vậy cần phải có phương pháp cấp tốc, nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc liệu có mang đến hiệu quả?

Nhiều người hiểu cấp tốc là cắt bớt để rút ngắn thời gian. Nhưng phương pháp học tiếng Anh cấp tốc là sử dụng các cách thức học hiệu quả nhất để rút ngắn thời gian học chứ không bỏ qua bất cứ vấn đề nào.

Các chương trình học được thiết kế theo một tiến trình cụ thể, nghiên cứu sắp xếp chặt chẽ không để lãng phí thời gian học. Như vậy, thời gian sẽ là cấp tốc.

Chương trình học áp dụng các phương pháp giúp người học có thể tiếp thu nhanh chóng dễ hiểu và dễ nhớ. Từ đó học viên có thể ghi nhớ nhanh, thời gian học sẽ được rút ngắn.

Việc học tiếng anh cấp tốc sẽ mang lại hiệu quả cho những người có ý thức nghiêm túc trong việc học.

Super English – Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, vô cùng hiệu quả

Nắm bắt được tâm lý của các bạn học sinh, sinh viên, iCrazy giới thiệu phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Super English vô cùng hiệu quả.

Super English là cải tiến đột phá từ Crazy English. Super English lấy tinh hoa trí tuệ Do Thái, Crazy English làm nền tảng. Cốt lõi của Crazy English là nói lớn những âm, những câu, những đoạn khóa và những đoạn văn ngắn một cách lặp đi lặp lại để ghi nhớ và tự tin giao tiếp.

Nét văn hóa đặc trưng của Super English là ngữ âm Gesture. Phương pháp học ngữ âm bằng động tác tay, dùng cử chỉ tay mô phỏng khẩu hình để ghi nhớ âm một cách dễ dàng.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức tiếng Anh, các bài học Super English mang đến cho học viên những bài học về tư duy. Đó là những bài học đơn giản, dễ hiểu về các khía cạnh của đời sống: quê hương, đất nước, sự nghiệp, gia đình và đời sống tinh thần. Chúng không đơn thuần cung cấp kiến thức mà còn tạo tâm thế tốt nhất, thoải mái nhất, tự tin nhất cho học viên. Phương pháp học kết hợp học tập và phát triển tư duy.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Super English giúp học viên đột phá tiếng Anh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay của đông đảo học sinh, sinh viên và mang lại hiệu quả lớn cho người học tiếng Anh.

Một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc thực sự mang lại hiệu quả học tập cho bạn. Bạn sẽ đạt được hiệu quả học tập tốt nhất khi lựa chọn phương pháp này và luyện tập chăm chỉ. Hãy tự tin lựa chọn phương pháp cấp tốc này để học tiếng Anh. Hãy thử ngay bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Nhà

Phát âm là căn cốt và bước đệm nền tảng vững chắc khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi mục đích cao nhất của học ngoại ngữ chính là để có thể thông hiểu và giao tiếp. Phát âm chuẩn không chỉ giúp nâng cao khả năng nói và còn bổ trợ tuyệt vời cho năng lực nghe tiếng Hàn.

Hãy bắt đầu với bảng chữ cái Hangeul, nắm thật chắc các ký tự và cách phát âm của chúng. Không cần phải làm tốt ngay lần đầu tiên, phải kiên trì luyện tập vì đây sẽ là nền tảng để tiếp nhận các kiến thức cao cấp về sau. Ghép âm trong tiếng Hàn vô cùng đơn giản, tương tự như cách đánh vần tiếng Việt. Tuy nhiên hệ thống ngôn ngữ này lại có các âm đặc biệt như âm căng, âm bật hơi… Vì thế cần chú trọng phát âm chuẩn để tránh hiểu lầm. Ghi nhớ các âm cần lên giọng, ngang giọng, chú ý điều khiển lượng hơi nén trong cuống họng mình phù hợp để có thể phát âm tiếng Hàn chuẩn kiểu Hàn Quốc.

Ai cũng nghĩ giao tiếp là phải có đối tượng mới có thể trò chuyện. Và nhiều người cũng thường đổ lỗi cho việc tự học rằng không được luyện tập cùng người Hàn. Tuy nhiên tập nói chuyện Hàn ngữ một mình lại là một lợi thế. Khi đã có thể phát âm tốt hãy bắt đầu học các câu giao tiếp thông dụng và những biểu hiện đơn giản, thường gặp trong tiếng Hàn. Nằm lòng và tự mình nói đi nói lại trước gương hoặc tự ghi âm lại giong nói của mình cũng là một cách rất hay. Như vậy người học có thể trực tiếp so sánh với cách phát âm, nhấn nhá của người Hàn từ đó tự điều chỉnh lại cách nói của mình.

Nếu có dịp được trò chuyện với người Hàn hoặc học nhóm cùng người học Hàn ngữ, hãy bỏ qua chứng bệnh lười nói, ngại nói để nắm bắt cơ hội nâng cao năng lực tiếng Hàn ngay trước mặt. Không cần lo lắng phát âm hoặc cấu trúc câu sai bởi giao tiếp là cách thức nhanh nhất để nhận ra thiếu sót của bản thân mình. Dần dần nói tiếng Hàn trở thành phản xạ tự nhiên trong não và sau này có thể trò chuyện, giao tiếp một cách trôi chảy, tự nhiên mà không cần suy nghĩ quá lâu.

Tự học tiếng Hàn tại nhà qua phim ảnh hoặc MV ca nhạc

Đây chắc hẳn sẽ là phương pháp tự học tiếng Hàn thú vị và đơn giản nhất dành cho những người tự học tại nhà. Bí quyết của việc học bất kỳ một ngoại ngữ nào chính là không quá gò bó theo khuôn mẫu của cách học máy móc, không nên đặt nặng thành tích gây áp lực. Vừa học vừa giải trí được nghiên cứu là con đường tiếp nhận kiến thức nhanh chóng và lâu dài nhất.

Thông qua phim ảnh, người học có thể tiếp xúc trực tiếp với tiếng Hàn hơn. Khi này hãy chú ý cách phát âm, lên giọng, ngắt hơi và nhấn nhá của người Hàn. Hãy bắt đầu lặp lại những câu thoại đơn giản có thể nghe được, kết hợp nhìn sub để nắm bắt ý nghĩa. Cứ như thể, người học đã có một vốn giao tiếp cơ bản chỉ với việc thưởng thức những bộ phim mình thích. Ngoài ra xem phim Hàn cũng là một phương pháp luyện nghe hiệu quả. Khi liên tục nghe tiếng Hàn, não và tai sẽ tự động ghi nhận và hình thành phản xạ phân tích, tiếp nhận một cách có điều kiện.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/ 7 dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn :

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trần Duy Khánh @ 10:09 10/04/2019 Số lượt xem: 747